“Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác” và chuyện khiến MC Kỳ Duyên “hết hồn”

“Tôi hết hồn vì chưa bao giờ được tặng một gói lì xì lớn như vậy”, MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân đoạn video chia sẻ về bí quyết để có được thành công trong cuộc sống.

Nếu nói chuyện khinh thường người ta, chắc chắn tôi không được show đó

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ bí quyết đưa đến thành công trong cuộc sống. Thực ra đây không phải bí quyết gì cần học hỏi, training hay cần kỹ thuật, kiến thức. Bí quyết này đã giúp tôi thành công rất nhiều, đó là cách mình đối xử tử tế với mọi người trong cuộc sống, tiếng Anh gọi là “Just to be nice and be respectful”.

Ví dụ tôi có một hợp đồng quảng cáo rất lớn, khi tôi tới đó gặp người làm hợp đồng, anh ấy nói: “Kỳ Duyên dễ thương quá, anh đã định gọi vài ba người làm gương mặt đại diện nhưng ai cũng bảo phải nói chuyện với quản lý, muốn hẹn gặp cô đó khó khăn quá, anh thấy cô đó hách, chảnh chứ không như em, mời tới nói chuyện là tới ngay”.

Và thế là tôi có được hợp đồng đó. Hợp đồng đó cứ 2 năm lại tái hợp đồng một lần, tới 8 năm. Đôi bên làm việc rất vui với nhau.

Tôi nghĩ là không phải vì mình làm việc hay hay giỏi hơn những người khác mà họ định mời mà chỉ vì tôi tới gặp anh ấy nói chuyện, anh ấy thấy mến mình thì mời mình.

Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác và chuyện khiến MC Kỳ Duyên hết hồn - Hình 1

Khi tôi mới trở về Việt Nam, tôi được mời làm MC cho event của một khách sạn, khách sạn sang trọng, 6 sao , đẹp nhất Sài Gòn. Khi tới đó, tôi gặp một em khoảng 23 tuổi, mặc đồ đen giống như các em lễ tân đứng sau quầy check-in hotel, mặt không make-up, mang kim cương gì cả.

Em ra nói chuyện với tôi, tôi nghĩ đã là người của công ty đưa ra thì dù trẻ tuổi, tôi cũng đối xử với em đó một cách lịch sự. Có điều gì không hiểu tôi cũng hỏi em, cả hai có sự tôn trọng.

Sau này tôi mới biết, em đó là người đứng đầu khách sạn vì gia đình của em là tập đoàn rất lớn, em được chỉ định để lo cho nguyên tòa nhà khách sạn đó. Thành ra nếu tôi chỉ gặp một em trẻ mà nói chuyện khinh thường người ta thì chắc chắn tôi không được show đó.

Em đó sau này mới nói với tôi là: “Em rất mến chị vì chị hòa đồng, chứ có rất nhiều khách hàng tới đặt buổi tiệc lớn ở khách sạn em. Em xuống xem có cần gì không thì những người đó thấy em trẻ nên không thèm nói chuyện với em, nhìn em bằng nửa con mắt. Đến khi họ biết em là CEO thì họ vồn vã với em, nhưng lúc đó đã muộn rồi”.

Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác và chuyện khiến MC Kỳ Duyên hết hồn - Hình 2

Có nghĩa là trên đời, đừng nhìn cách ăn mặc hay tuổi của họ mà tỏ thái độ. Xã hội Việt Nam rất trẻ và năng động, 60% là người dưới 30 tuổi nên mình sẽ gặp rất nhiều người trẻ.

Tôi cũng nhận thấy rằng những người làm ăn, thực sự có tiền họ rất nhã nhặn, không có thể hiện ra là họ có tiền đâu.

Vì không biết nên mình hãy đối xử với mọi người thật tử tế như đó là một đối tác của mình.

Tôi hết hồn vì chưa bao giờ được tặng một gói lì xì lớn như vậy

Tôi từng đi làm show ở Campuchia, sau show tôi gặp một em khoảng 35-36 tuổi, người hơi đẫy đà, mặt không make-up, túi xách là một chiếc giỏ đồ chơi của con em đó. Vô tình gặp nhau ở phòng ăn của khách sạn, em đó bảo: “Em rất thích chị, em cũng tên Duyên nhưng chị là Duyên MC, em là Duyên bán cám heo”.

Em ấy nói rất bình thường, tôi cũng vui vẻ nói chúc mừng vì bán cám heo là giàu hơn tôi nhiều. Sau đó em có xin chụp hình.

Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác và chuyện khiến MC Kỳ Duyên hết hồn - Hình 3

Lúc đi trên chuyến bay về, lại vô tình ngồi gần ghế với nhau nên tôi biết em hay qua Mỹ mua cám heo về Việt Nam. Em bảo một năm nhập khoảng 100 triệu đô về Việt Nam.

Tôi mới thấy cô này làm ăn quá lớn. Sau này cô ấy cũng trở thành một người bạn, một nhà đầu tư bỏ tiền vào một trong những project mà tôi làm. Sau 7-8 năm làm bạn, cô ấy vẫn nói thích tôi vì làm nghệ sĩ mà không giống nghệ sĩ, không ra vẻ ta đây.

Tôi thấy việc đối xử tốt, tôn trọng mọi người đưa mình đi rất xa. Trong công việc, một yếu tố để thành công đó là mình ráng làm nhiều hơn so với yêu cầu, mình làm những lúc người ta không thấy.

Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác và chuyện khiến MC Kỳ Duyên hết hồn - Hình 4

Tôi đi làm MC, sau khi thay đồ xong, tôi không đi về ngay mà xuống phòng ăn, chụp hình với khán giả để gần gũi với khán giả.

Tôi không biết là sau khi làm xong chuyện đó, một nhân viên của bà chủ mang hai phong bì lì xì đến, nhưng anh MC cùng tôi đã đi về trước. Tôi nhận phong bì lì xì Tết, khi mở ra tôi thấy phong bì đó gấp 10 lần cát-xê của mình. Tôi hết hồn vì chưa bao giờ được tặng một gói lì xì lớn như vậy.

Vậy nên bí quyết để thành công rất dễ, là đối xử tử tế với mọi người, khi làm việc gì cũng làm hết sức, dù không ai nhìn nhưng tất cả nỗ lực của mình người ta sẽ biết và công việc đưa đẩy.

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy

Khoe ảnh chụp chung lên mạng xã hội, Văn Mai Hương một lần nữa phải trầm trồ trước nhan sắc tiền bối.

Tối 25/12, Văn Mai Hương chia sẻ cuộc gặp gỡ đáng nhớ với MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, trong hậu trường một sự kiện ở Quy Nhơn, Bình Định.

Khoe ảnh chụp chung lên mạng xã hội, Văn Mai Hương một lần nữa phải trầm trồ trước nhan sắc tiền bối. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, vẻ đẹp của người phụ nữ này đã khiến cô run rẩy.

"Chụp chung với tượng đài nhan sắc. Quá run. Cô đẹp quá" , giọng ca trẻ bày tỏ.

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 1

Văn Mai Hương run khi gặp gỡ "tượng đài nhan sắc".

Khoảnh khắc gặp gỡ của Văn Mai Hương và MC Kỳ Duyên nhận được gần 10.000 lượt "like" chỉ sau 1 giờ đăng tải. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với nữ ca sĩ, khi MC hải ngoại vẫn rất gợi cảm, mặn mà ở tuổi U60.

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 2

Ở tuổi 55 và là mẹ của 2 con gái lớn, Kỳ Duyên vẫn được khen trẻ trung, mặn mà.

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 3

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 4

MC hải ngoại vẫn giữ được thân hình cân đối, gợi cảm. Những bức ảnh bikini của Kỳ Duyên thường gây sốt mạng xã hội.

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 5

Vòng eo nhỏ nhắn của nữ MC.

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 6

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 7

Kỳ Duyên có phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu.

Kỳ Duyên là MC nổi tiếng, hoạt động song song 2 môi trường trong nước và hải ngoại. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, cô không có cơ hội gặp gỡ người thân, bạn bè và khán giả tại Việt Nam do tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng.

Cho tới 7/12, Kỳ Duyên đáp chuyến bay về Việt Nam sau 1 năm ở Mỹ. Hạnh phúc vì được đặt chân trên mảnh đất quê hương sau thời gian dài xa cách, song nữ MC vẫn không quên tuân thủ quy định đối với những người trở về từ vùng dịch.

Cô thực hiện lệnh cách ly tập trung 14 ngày, nghiêm túc phòng dịch Covid-19 trước khi gặp gỡ mọi người. Nữ MC được trở lại cuộc sống đời thường vào đúng dịp Giáng sinh, sau đó tái xuất ngay ở chương trình âm nhạc có sự tham gia của Văn Mai Hương.

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 8

Gặp gỡ MC hải ngoại Kỳ Duyên, Văn Mai Hương tiết lộ lý do run rẩy - Hình 9

Kỳ Duyên vừa hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung với 4 lần xét nghiệm âm tính Covid-19. Tui vui được nữ MC chia sẻ vào hôm qua (24/12).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15

Tiêu điểm

Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương
07:38:35 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Cao Vân Tường tiếp tục hầu tòa
17:44:08 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021

Tin mới nhất

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?

21:53:56 21/04/2021
Đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh bỗng chốc trở thành màn tấu hài.

BB Trần thông báo 'có bầu', mời gọi các nhãn hàng mẹ và bé

21:39:58 21/04/2021
Không hổ diễn viên hài, BB Trần thường xuyên khiến dân mạng bật ngửa với những câu chuyện dí dỏm.

Hôn nhân Tú Dưa - Lam Trang: Từ bạn bè đến phụ huynh phải nhắc nhở

21:36:56 21/04/2021
Trước bố đẻ Tú Dưa, Tuấn Hưng cũng từng đưa lời khuyên cho người trong cuộc để giữ gìn cuộc sống hòa thuận.

Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm

21:30:41 21/04/2021
Đưa ít tiền cô Kim Ngân cầm không ai để ý, đưa nhiều lỡ họ giết cô cướp tiền thì sao - Kim Tiểu Long nói.

Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô

21:09:01 21/04/2021
Tối nay, 500 anh em đã có mặt để chứng kiến đại kiến đại chiến ngầm của Ngọc Trinh và Nathan Lee.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn spotlight trong lễ cưới em trai

21:03:51 21/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc gây thương nhớ với vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp. Trong lễ cưới em trai, nhan sắc của cô khiến cặp đôi chính cũng phải lu mờ.

"Thánh meme" tái xuất, đi bơi mà Mạc Văn Khoa tưởng con đi đánh ghen

21:00:31 21/04/2021
Con gái Mạc Văn Khoa đúng thánh meme khi mỗi lần xuất hiện đều có có những biểu cảm độc lạ khiến người hâm mộ cười hả hê.

Linh Lan nói gì khi bị gia đình Vân Quang Long tố giả dối nhân thân?

20:56:09 21/04/2021
Hiện tại cô cho biết mình không muốn liên quan đến gia đình anh nữa. Điều này đồng nghĩa với việc mối quan hệ giữa đôi bên rất khó cải thiện.

Liệu Lý Nhã Kỳ có xuất hiện tại đại chiến siêu xe giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh tối nay?

20:46:18 21/04/2021
Ai ai cũng đang mong sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ vào tối nay trong sự kiện được cho là drama nhất nhì showbiz Việt liên quan đến Nathan Lee và Ngọc Trinh.

Nathan Lee cuối cùng cũng tiết lộ danh tính người được cho là tố Ngọc Trinh "sống ảo" chuyện mua đất

20:42:51 21/04/2021
Nathan Lee tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý nhắm đến Ngọc Trinh, khiến dư luận không khỏi dậy sóng.

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức cưới ở TP.HCM vào ngày 7/5

17:55:59 21/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết lễ cưới của anh và vợ Khánh Vy tại TP.HCM sẽ có khoảng 200 khách mời.

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con

17:24:21 21/04/2021
Những ồn ào sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long vẫn chưa chấm dứt.

Tăng Thanh Hà “hack tuổi” cực đỉnh khi hóa phù dâu khiến cộng đồng mạng náo loạn

17:17:54 21/04/2021
Dù không còn hoạt động trong showbiz ngót nghét 10 năm nhưng Hà Tăng vẫn giữ nguyên độ hot như thời đỉnh cao sự nghiệp. Dù đã là mẹ 2 nhóc tì nhưng mỗi lần xuất hiện nàng ngọc nữ lại khiến công chúng phát sốt vì vẻ đẹp thanh thoát, phon...

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP

16:00:25 21/04/2021
Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Tuấn Hưng cập nhật tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện

15:56:29 21/04/2021
Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ về tình tình hình mới nhất của Khắc Việt ở bệnh viện, cho biết đã phẫu thuật xong.

Lệ Quyên khoe cận vòng 3 "căng đét" đâu ra đấy nhưng dân tình lại la ó "xin chị đừng khoe nữa"

15:51:13 21/04/2021
Hết cho netizen ăn bánh gato tình yêu, Lệ Quyên lại khiến fan phát bực vì vòng 3 này!

Nam chính biết nói 4 thứ tiếng trong phim mới của Victor Vũ

15:32:32 21/04/2021
Samuel An từng gây chú ý ở Giọng hát Việt 2018. Sắp tới anh có vai diễn điện ảnh đầu tiên thông qua phim Thiên thần hộ mệnh.

Ngọc Trinh lên đồ check-in bên xế hộp 30 tỷ mới tậu rồi đây, đã sẵn sàng cho cuộc đua siêu xe với Nathan Lee?

14:13:05 21/04/2021
Không chút đả động đến drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh chỉ âm thầm gắn hastag tên mình như ngầm khẳng định chính chủ của chiếc xế hộp hạng sang này.

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ "lên đồ" thực hiện bộ ảnh thần thái

14:09:19 21/04/2021
Nam diễn viên hài và vợ đã khiến khán giả trầm trồ khi thật hiếm hoi họ mới khoe khung ảnh tươi tắn bên nhau.

Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ

14:05:39 21/04/2021
Khoe Roll Royce trị giá hơn 30 tỷ đồng, thế nhưng điều cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện tại có lẽ lại chính là trang phục của Ngọc Trinh.

Không chỉ Ông Cao Thắng, Jay Quân trổ tài tắm cho con cực thuần thục

14:03:11 21/04/2021
Ngoài những hình ảnh lịch thiệp, ga lăng thường thấy, công chúng càng thêm yêu mến sao nam khi chứng kiến những hình ảnh nhập vai một ông bố chăm con rất khéo.

Ngọc Trinh "đốn tim" bộ ảnh đêm Sài Gòn đầy tình tứ cùng Vũ Khắc Tiệp

14:00:01 21/04/2021
Không phải đi đến những nơi sang chảnh, không cần phải ngày nắng đẹp rạng ngời, chỉ cần thả dáng, Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp đã có ngay bộ ảnh đêm chất lượng.

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?

13:50:24 21/04/2021
Sau những màn khẩu chiến qua lại trên FB và Instagram, Ngọc Trinh và Nathan Lee dường như đang bước vào giai đoạn battle bằng tiền của?

Có thể bạn quan tâm

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản 

Clip hay

03:04:31 22/04/2021
Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục... nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/4: Toàn khối trên 19.000 ca mắc mới; Lào phong tỏa thủ đô

Thế giới

02:57:56 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 19.175 ca mắc COVID-19 và 372 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.227.240 ca, trong đó 65.112 người tử vong.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

Tâm sự

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!