“Đừng ngất xỉu nữa, con ơi”

Đang ngồi chơi, bé Ngô Văn Hùng Anh bỗng lăn ra ngất xỉu. Chị Tâm hoảng hốt bế con đi cấp cứu ở phòng mạch gần nhà trọ, miệng lắp bắp cầu xin trời phật đừng đem con đi mất.

BS Phạm Hồng Khoan, làm việc tại phòng mạch gần nhà trọ của chị Nguyễn Thị Tâm (quê ở Thanh Hóa) đã quá quen với việc cấp cứu cho bé Hùng Anh và cũng thông cảm với hoàn cảnh của hai mẹ con nên thường không lấy tiền. BS Khoan cho biết: “Tôi có khuyên gia đình nên đưa cháu bé đi điều trị bệnh tim ngay, tình hình nguy lắm rồi nhưng họ không có tiền nên cứ để cháu lay lắt như vậy”.

Chị Tâm không nhớ nổi đã bao nhiêu lần mình bồng con đi cấp cứu như thế. Chỉ biết là, cứ dăm ba ngày chị lại bị một phen khiếp vía, cứ tưởng mình sẽ vĩnh viễn mất đi đứa con này: “Con có mệnh hệ nào chắc em cũng không sống nổi”.

Đừng ngất xỉu nữa, con ơi - Hình 1

Bé Ngô Văn Hùng Anh vừa bị tim bẩm sinh vừa bị thoát vị bẹn. Đã 1 năm trôi qua từ khi biết bệnh của con nhưng vợ chồng chị Tâm vẫn chưa có tiền cho con phẫu thuật.

Sinh ra khỏe mạnh bình thường nhưng đến tháng thứ 2, Ngô Văn Hùng Anh bắt đầu bị tím tái. Đưa con đi khám ở BV Quân đoàn 4 (Bình Dương), chị Tâm điếng người khi nghe bác sĩ thông báo: tim bé Hùng Anh bị thông liên thất, phải đến bệnh viện nhi phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Thế nhưng với đồng lương thợ sơn của Ngô Văn Hùng Cường chồng chị, việc nuôi 3 miệng ăn và thuê nhà trọ hàng tháng đã chật vật lắm rồi. Tháng 5 vừa qua, đưa con đến BV Nhi Đồng 2, nghe bác sĩ bảo đóng tạm ứng 20 triệu đồng để mổ tim cho con, gọi điện khắp họ hàng, người quen cũng không vay mượn được, bí quá, anh chị bèn đưa con trốn viện.

Trước kia chị Tâm là công nhân nhưng từ ngày sinh con, chị phải nghỉ làm: “Nhiều lúc em muốn gửi con để đi làm nhưng cháu còn bé quá. Với lại, cháu cứ hay ngất xỉu thế này, chẳng có nhà trẻ nào dám nhận”.

Bên cạnh bệnh tim, bé Hùng Anh còn bị thoát vị bẹn, dị tật này cũng cần phẫu thuật nhưng nghe lời người quen mách bảo, chị xỏ lỗ tai cho con để chữa mẹo: “Tai xỏ lâu rồi mà chẳng thấy hòn bi bên kia của cháu trồi ra gì cả, vẫn chỉ có 1 bên thôi” – người mẹ đáng thương bộc bạch. Không có kinh phí đưa con đi viện, hễ nghe ai bày cách chữa trị ít tốt kém là chị áp dụng ngay, dù chưa biết kết quả thế nào nhưng chị nghĩ: biết đâu trời thương…

Đừng ngất xỉu nữa, con ơi - Hình 2

Video đang HOT

Chị Tâm lo thắt ruột gan mỗi khi thấy con gồng mình

Nhìn đứa trẻ èo uột, 15 tháng tuổi mà chỉ nặng hơn 7kg, ai cũng xót xa. Trong góc bếp chật hẹp, khẩu phần ăn của bé Hùng Anh chỉ có cháo xay, thỉnh thoảng chị mua hộp sữa tươi bồi bổ cho con chứ không có tiền mua sữa bột, sữa hộp.

Ông Phan Tuấn Thao, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Dĩ An cho biết:”Chúng tôi đã kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ vợ chồng anh Cường, chị Tâm nhưng số tiền cần có để phẫu thuật quá lớn. Nếu anh chị được bạn đọc báo Dân trí cứu giúp thì may quá. Vợ chồng trẻ xa quê đi ở trọ làm thuê thế này, lại có đứa con bệnh tật thì thật là khổ sở”.

“Cha mẹ nào chẳng thương con nhưng chúng em túng quá. Họ hàng hai bên đều nghèo, mấy đứa em chồng còn phải đi bắt cua, bắt ốc kiếm sống mỗi ngày. Vợ chồng em đang dành dụm tiền xe để về quê, mượn sổ đỏ của bà nội, bà ngoại để thế chấp xem sao” – chị Tâm thở dài não nuột.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 1456 : Chị Nguyễn Thị Tâm: ở trọ tại số 2/20 Lý Thường Kiệt, khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương (gần ngã tư Đường Mồi). Điện thoại: 0987 499 053 2. Quỹ Nhân ái – Báo Khuyến học & Dân trí – Báo điện tử Dân trí. Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh cây xăng Kim Mã) Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490 Email:quynhanai@dantri.com.vn Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau: * Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 045 100 194 4487

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành Công – Hà Nội. * Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri Account Number: 045 137 195 6482 Swift Code: BFTVVNVX Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank) * Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 10 201 0000 220 639

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm * Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB) Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100356359 Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh – Hà Nội * Tài khoảnUSD tại Ngân hàng Quân đội (MB) Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100357002 Swift Code: MSCBVNVX Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK – MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam) 3. Văn phòng đại diện của báo: VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122 VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725 VP TPHCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 08.6678.6885 VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Hồng Nhung

Theo Dantri

Đứa bé chết oan vì người cha 'lỡ đánh rơi' thuốc diệt cỏ vào miệng

Bảy cầm sẵn một chai thuốc cỏ hiệu Praquat rồi giật lấy đứa con trai mới 2,5 tháng tuổi trên tay vợ, bế vào trong nhà, khóa trái cửa và hét lên: "Tao sẽ chết cùng con".

Đứa bé chết oan vì người cha lỡ đánh rơi thuốc diệt cỏ vào miệng - Hình 1

Đứa bé chết vì người cha 'lỡ đánh rơi' thuốc diệt cỏ vào miệng (Ảnh minh họa)

Vì ham mê cờ bạc, từ tháng 11/2013 đến nay, Nguyễn Văn Bảy (ngụ tại ấp Tân Hữu, xã Tân Qưới, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) phải vay nóng "xã hội đen" gần 20 triệu đồng với lãi suất cắt cổ. Túng quẫn, Bảy về xin mẹ một ít đất để bán trả nợ nhưng bị từ chối. Mấy ngày sau, Bảy đi nhậu về liền nảy sinh ý định tự sát và đã vô tình làm chết con trai mình.

Tối ngày 27/5, Bảy đi nhậu về và xảy ra cãi nhau với vợ là Nguyễn Thị Kim Ly xoay quanh chuyện nợ nần. Đối tượng cầm sẵn một chai thuốc diệt cỏ hiệu Praquat rồi giật lấy đứa con trai mới 2,5 tháng tuổi trên tay vợ, bế vào trong nhà, khóa trái cửa và hét lên: "Tao sẽ chết cùng con". Mọi việc diễn ra quá nhanh khiến người vợ không biết xử lý như thế nào, chỉ biết kêu cứu.

Khi biết chuyện, những người dân xung quanh cùng mẹ và chị ruột của Bảy vội chạy tới. Họ phá cửa xông vào, thấy chai thuốc cỏ trên tay Bảy đã mở nắp liền lao tới giành giật, khiến thuốc đổ lên mặt, miệng và cơ thể cháu bé. Dù người mẹ đã đưa con trai ra rửa mặt, lau chùi thân thể nhưng 15 phút sau, cháu bé bị nôn ói và quấy khóc vì một số thuốc cỏ đã ngấm vào miệng. Ngay sau đó, mọi người đã đưa cháu bé tới Bệnh viện huyện Bình Tân rồi chuyển sang Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cấp cứu lúc 22h cùng ngày. Dù các bác sĩ đã tích cực súc rửa dạ dày, tiến hành cấp cứu, hỗ trợ cho cháu bé thở bằng máy. Tuy nhiên, cháu bé còn quá nhỏ, lại uống phải loại thuốc cỏ cực độc nên bị suy hô hấp nặng, các bộ phận như gan, thận đều bị tổn thương nghiêm trọng và đã tử vong sau đó một ngày.

Nhớ lại sự việc hôm đó, bà Võ Thị Bé Hai (SN 1956) cho biết: "Hôm đó, tôi đang ăn cơm trước hiên thì nghe tiếng vợ chồng Bảy cãi nhau, lật đật chạy sang xem. Vừa tới nơi, tôi đã thấy một tay Bảy bế con, một tay cầm chai thuốc. Lúc ấy, tôi hoảng quá, trời lại tối nên không phân biệt được nhãn hiệu, cũng không biết là thuốc sâu hay thuốc cỏ. Sợ Bảy làm liều rồi hại đến đứa con, tôi cùng mẹ Bảy tìm cách chui vào. Khi tới gần, cả hai chúng tôi đã lao đến để cướp chai thuốc. Thật không may, trong lúc hai bên giằng co, một phần thuốc trong chai đã văng vào mặt và miệng cháu bé tội nghiệp".

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Bình Tân đã triệu tập đối tượng Bảy về trụ sở để lấy lời khai, tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Trở lại với nghi phạm, Bảy cưới vợ cách đây 8 năm, trước đây sống rất hòa thuận. Dù không có ruộng đất nhưng vợ chồng chăm chỉ làm thuê, làm mướn, lại biết chắt chiu dành dụm nên cũng có của ăn của để, cuộc sống tương đối thoải mái. Tính tình Bảy hiền, lại thật thà nên rất được lòng bà con lối xóm. Tuy nhiên, khi người vợ sắp sinh đứa con thứ 2, không thể đi làm được vì bụng mang dạ chửa cũng là khi đứa con gái đầu lòng (hiện đang học lớp 2) liên tục đổ bệnh khiến kinh tế gia đình kiệt quệ.

Chán nản, Bảy lao đầu vào những cuộc nhậu và dần dần sa chân vào cờ bạc, đá gà, cá độ. Những đồng tiền lương thu được từ công việc bốc vác ve chai không đủ cho Bảy thỏa mãn thú vui đỏ đen. Nghe bạn bè dụ dỗ, từ tháng 11/2013 đến nay, Bảy đã vay nóng của "xã hội đen" gần 20 triệu đồng với lãi suất cắt cổ để có tiền ăn chơi. Cứ 1 triệu đồng, mỗi tuần Bảy phải đóng 100 ngàn tiền lãi cho chủ nợ. Tính sơ sơ, với 20 triệu tiền vay ấy, mỗi tuần Bảy phải trả 2 triệu đồng tiền lãi.

Lãi mẹ đẻ lãi con, Bảy vô cùng khốn đốn nhưng luôn tìm cách che giấu và không tiết lộ với bất kì ai về số nợ ấy, kể cả những người thân trong gia đình. Khi bị chủ nợ ép trả, Bảy đã ngỏ ý xin mẹ một ít đất nhưng không nói rõ mục đích để làm gì nên đã bị từ chối. Túng quẫn tiền bạc, lại lo sợ chủ nợ hành hung, Bảy sinh ra hoảng loạn và hay cáu gắt vợ con. Cũng từ đó, không khí gia đình trở nên ngột ngạt, nặng nề.

Khi vụ việc xảy ra, Bảy mới chịu tiết lộ về khoản nợ "khổng lồ" mà mình đã vay để đánh bài, khiến mọi người trong gia đình hết sức ngỡ ngàng. Bà Nguyễn Thị Tâm (SN 1969), hàng xóm của Bảy chia sẻ:"Sau khi xảy ra chuyện, mọi người mới biết thằng Bảy nợ nần chồng chất như vậy. Tại nó không chịu nói với ai, nếu nói sớm, anh em và bà con đã tìm cách giúp đỡ rồi. Trước đây nó hiền khô, vợ chồng cũng hòa thuận, chăm chỉ làm ăn, chẳng thấy cãi nhau bao giờ. Tôi cũng không ngờ nó đã không làm chủ được bản thân, sa chân vào cờ bạc khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ".

Hiện nay, con gái đầu lòng của Bảy đã về sống cùng bà ngoại tại ấp Tân Trung, xã Tân Bình. Vợ chồng Bảy cũng luôn đóng kín cửa, không muốn trò chuyện hay tiếp xúc với bất kì ai, kể cả những người thân thiết trong gia đình bên nội. Chưa biết Bảy sẽ chịu tội danh gì, nhưng cái chết oan nghiệt của đứa con sẽ ám ảnh người cha này suốt cuộc đời.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Máy bay Vietjet Air trượt khỏi đường băng khi hạ cánhMáy bay Vietjet Air trượt khỏi đường băng khi hạ cánh
16:01:30 09/05/2025
Nhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng, cựu Giám đốc sở chi 960 triệu đồng đi từ thiệnNhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng, cựu Giám đốc sở chi 960 triệu đồng đi từ thiện
07:41:56 10/05/2025
Nghi vấn trưởng công an xã ở Hà Nội "có cồn" lái ô tô tông 6 xe máyNghi vấn trưởng công an xã ở Hà Nội "có cồn" lái ô tô tông 6 xe máy
06:46:02 10/05/2025
Lăng vua Lê bị 2 người Trung Quốc đào trộm cổ vật, bí ẩn quanh Bảo vật quốc giaLăng vua Lê bị 2 người Trung Quốc đào trộm cổ vật, bí ẩn quanh Bảo vật quốc gia
10:41:56 10/05/2025
Sau vụ lòng se điếu, đại biểu đề nghị 'nghề của thanh tra' là phải làm đột xuấtSau vụ lòng se điếu, đại biểu đề nghị 'nghề của thanh tra' là phải làm đột xuất
16:03:20 09/05/2025
Điều tra chủ trại vịt cùng một người đàn ông tử vong trong hồ nướcĐiều tra chủ trại vịt cùng một người đàn ông tử vong trong hồ nước
20:38:17 09/05/2025
Thiếu nữ 'đăng xuất' dưới giếng, gần 10 năm lộ bí mật thảm, chịu đau 2 lần?Thiếu nữ 'đăng xuất' dưới giếng, gần 10 năm lộ bí mật thảm, chịu đau 2 lần?
17:16:57 09/05/2025
2 nữ sinh mất tích bí ẩn sau cuộc gọi với gia đình2 nữ sinh mất tích bí ẩn sau cuộc gọi với gia đình
20:48:09 09/05/2025

Tin đang nóng

NGAY LÚC NÀY: Hà Nội mưa tầm tã khiến tất cả mệt mỏi, staff cõng fan vào khu y tế tại concert Anh Trai Say Hi, nhiều người bỏ về dù nghệ sĩ vẫn diễn hết mìnhNGAY LÚC NÀY: Hà Nội mưa tầm tã khiến tất cả mệt mỏi, staff cõng fan vào khu y tế tại concert Anh Trai Say Hi, nhiều người bỏ về dù nghệ sĩ vẫn diễn hết mình
22:57:24 10/05/2025
Dụi mắt nhận không ra visual tiểu thư nhà siêu mẫu Vbiz, tuổi 18 khác lạ thế này!Dụi mắt nhận không ra visual tiểu thư nhà siêu mẫu Vbiz, tuổi 18 khác lạ thế này!
19:21:48 10/05/2025
Ngân 98 "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, chuẩn bị "đập mặt xây lại" lần thứ 12Ngân 98 "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, chuẩn bị "đập mặt xây lại" lần thứ 12
18:24:53 10/05/2025
NSX Anh Trai Say Hi bị tố làm việc cẩu thả, vì 1 lỗi sai mà nhạc sĩ phải "đi khắp MXH để sửa"NSX Anh Trai Say Hi bị tố làm việc cẩu thả, vì 1 lỗi sai mà nhạc sĩ phải "đi khắp MXH để sửa"
22:22:54 10/05/2025
Nữ nghệ sĩ sở hữu biệt thự 4 tầng, rộng 1000m2 ở Thủ Đức, 54 tuổi đẹp nuột nà như 20 nhưng lẻ bóngNữ nghệ sĩ sở hữu biệt thự 4 tầng, rộng 1000m2 ở Thủ Đức, 54 tuổi đẹp nuột nà như 20 nhưng lẻ bóng
20:12:39 10/05/2025
Vợ Quang Hải bầu lần 2, tâm thư gửi mẹ gây xúc động, CĐM đồng loạt "quay xe"?Vợ Quang Hải bầu lần 2, tâm thư gửi mẹ gây xúc động, CĐM đồng loạt "quay xe"?
22:45:38 10/05/2025
Tài xế lái container rời đi sau khi gây tai nạn chết ngườiTài xế lái container rời đi sau khi gây tai nạn chết người
18:22:14 10/05/2025
Lê Dương Bảo Lâm bị hải quan Mỹ giữ lại: "Trấn Thành, Hari Won đều bỏ đi, chỉ một người ở lại"Lê Dương Bảo Lâm bị hải quan Mỹ giữ lại: "Trấn Thành, Hari Won đều bỏ đi, chỉ một người ở lại"
21:42:11 10/05/2025

Tin mới nhất

TP HCM: Tai nạn nghiêm trọng ở quận 12 tối nay

TP HCM: Tai nạn nghiêm trọng ở quận 12 tối nay

21:45:48 10/05/2025
Sáng cùng ngày, một vụ va chạm giao thông cũng xảy ra trên Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức. Hậu quả, ông P. (58 tuổi, quê Vĩnh Long) tử vong.
Nhanh chóng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau mưa lớn kéo dài

Nhanh chóng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau mưa lớn kéo dài

21:43:49 10/05/2025
Tại các địa phương khác như Dĩ An, Thuận An, Bến Cát và Tân Uyên, hàng loạt tuyến đường và khu dân cư bị ngập sâu. Riêng Dĩ An có đến 52 hộ dân ven suối phải di dời khẩn cấp tài sản.
Cảnh tượng chưa từng thấy sau vụ tai nạn giao thông giữa ngã tư

Cảnh tượng chưa từng thấy sau vụ tai nạn giao thông giữa ngã tư

19:49:15 10/05/2025
Ngay sau đó, người dân đi đường đã dừng xe, xếp hàng chuyền tay nhau gom dưa hấu, hỗ trợ tài xế mang đi bán. Sau khi bán dưa hấu, người dân đã trao toàn bộ số tiền bán được cho chủ xe gặp nạn.
Vụ ô tô tông liên hoàn 6 xe máy ở Hà Nội: Kết quả nồng độ cồn, ma túy của tài xế

Vụ ô tô tông liên hoàn 6 xe máy ở Hà Nội: Kết quả nồng độ cồn, ma túy của tài xế

19:22:40 10/05/2025
Vụ tai nạn khiến 2 người đi xe máy bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện sức khỏe của cả hai nạn nhân đã ổn định. Sau khi xảy ra va chạm, tài xế ô tô đã rời khỏi hiện trường.
Lời kể kinh hoàng của nạn nhân thoát chết sau vụ ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội

Lời kể kinh hoàng của nạn nhân thoát chết sau vụ ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội

18:18:28 10/05/2025
Sáng 10/5, người dân sống quanh hiện trường vụ tai nạn tại địa chỉ 896 Kim Giang (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ va chạm liên hoàn khiến nhiều người bị thương phải nhập viện.
Sau tiếng nổ lớn, phát hiện 2 người tử vong ở TP Thủ Đức

Sau tiếng nổ lớn, phát hiện 2 người tử vong ở TP Thủ Đức

18:10:39 10/05/2025
Sau tiếng nổ, người dân chạy đến thì thấy khói lửa bùng lên. Sự cố khiến 2 người tử vong.
Một số khu vực ở TP.HCM ngập nặng sau mưa, có nơi ngập đến mái hiên

Một số khu vực ở TP.HCM ngập nặng sau mưa, có nơi ngập đến mái hiên

18:04:09 10/05/2025
Ông Khải người sống trong khu vực cho biết, khoảng 6 giờ sáng, cơn mưa lớn bắt đầu nặng hạt, một luồng nước ập vô không kịp khuân vác tài sản gì, mực nước dâng nhanh.
Hào hùng khí thế tổng duyệt diễu binh mừng kỷ niệm "70 năm Giải phóng Hải Phòng"

Hào hùng khí thế tổng duyệt diễu binh mừng kỷ niệm "70 năm Giải phóng Hải Phòng"

16:19:55 10/05/2025
Sáng 10/5, tại Quảng trường Nhà hát thành phố, Hải Phòng tổ chức tổng duyệt chương trình diễu binh, diễu hành quy mô lớn nhằm chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng (13/5/1955 13/5/2025).
Mưa lớn diện rộng, loạt tỉnh 'chìm' trong nước, người dân 'mất việc' than trời

Mưa lớn diện rộng, loạt tỉnh 'chìm' trong nước, người dân 'mất việc' than trời

12:44:22 10/05/2025
Sáng 10/5 nhiều tỉnh miền Nam gặp phải trận mưa lớn khiến loạt tỉnh thành phải ngập trong nước. Cơn mưa kéo dài dai dẳng khiến hoạt động đi lại của người dân liên tục gặp trở ngại, bài toán đặt ra về hệ thống thoát nước đường phố được q...
Hiện trường ngổn ngang vụ ô tô tông liên hoàn 6 xe máy ở Hà Nội

Hiện trường ngổn ngang vụ ô tô tông liên hoàn 6 xe máy ở Hà Nội

07:31:06 10/05/2025
Tại hiện trường, phần đầu ô tô bị hư hỏng nặng, nhiều xe máy nằm la liệt trên đường và vỉa hè, có xe bị bung yên, biến dạng.
Dột ở nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất: Thi công không đảm bảo?

Dột ở nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất: Thi công không đảm bảo?

06:49:24 10/05/2025
Theo PGS.TS Nguyễn Thiện Tống, không thể giải thích nắng giãn ra, mưa co lại gây hở dột như ở nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất.
Raul Rocha: Tỷ phú Mexico sở hữu Hoa hậu Hoàn Vũ, bắt tay Nawat làm loạn là ai?

Raul Rocha: Tỷ phú Mexico sở hữu Hoa hậu Hoàn Vũ, bắt tay Nawat làm loạn là ai?

21:31:37 09/05/2025
Raul Rocha tỷ phú Mexico lấn sân sang lĩnh vực nhan sắc khi thu mua lại 50% CP của MU, giữa chức đồng chủ tịch cùng tỷ phú chuyển giới người Thái Lan. Ngay khi sự việc này diễn ra đông đảo fan Châu Á bức xúc vào đào lại quá khứ của ngườ...

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành livestream nóng trận mưa gió giáng xuống concert Anh Trai Say Hi, hoang mang sợ sập lều!

Trấn Thành livestream nóng trận mưa gió giáng xuống concert Anh Trai Say Hi, hoang mang sợ sập lều!

Sao việt

23:56:04 10/05/2025
Theo lời Trấn Thành, có những thời điểm nước mưa dồn về mái lều quá nhiều, tạo sức nặng lớn, khiến mọi người phải lập tức dùng các thanh cây chắn ngang để chịu sức nặng của nước.
6 nữ diễn viên Nhật Bản sở hữu gương mặt thiên thần "nghìn năm có một": Sắp 30 mà nhìn như gái 18

6 nữ diễn viên Nhật Bản sở hữu gương mặt thiên thần "nghìn năm có một": Sắp 30 mà nhìn như gái 18

Hậu trường phim

23:43:34 10/05/2025
Đây là những gương mặt nữ diễn viên Nhật Bản trẻ tuổi được quốc tế công nhận là biểu tượng của hình ảnh nữ sinh, tình đầu và sự thuần khiết trên màn ảnh.
Phim Hàn hay nhức nhối có rating tăng 114% chỉ sau 1 tập, cặp chính đẹp bất bại trong mọi khung hình

Phim Hàn hay nhức nhối có rating tăng 114% chỉ sau 1 tập, cặp chính đẹp bất bại trong mọi khung hình

Phim châu á

23:40:26 10/05/2025
Giữa thời kỳ khủng hoảng rating khiến hàng loạt phim Hàn phải chật vật tìm chỗ đứng, Cung Điện Ma Ám bất ngờ nổi lên như một hiện tượng hiếm hoi phá đảo đường đua.
5 chi tiết ẩn giấu cực khéo trong Thám Tử Kiên, xem một lần chưa chắc đã biết

5 chi tiết ẩn giấu cực khéo trong Thám Tử Kiên, xem một lần chưa chắc đã biết

Phim việt

23:37:16 10/05/2025
Bạn chắc chắn sẽ muốn xem lại lần hai sau khi biết hết những chi tiết này trong phim Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu.
Ukraine tuyên bố sẵn sàng ngừng bắn vô điều kiện với Nga trong 30 ngày

Ukraine tuyên bố sẵn sàng ngừng bắn vô điều kiện với Nga trong 30 ngày

Thế giới

23:17:17 10/05/2025
Nếu Nga đồng ý và đảm bảo có cơ chế giám sát hiệu quả, đây có thể là bước khởi đầu cho một lệnh ngừng bắn lâu dài và tiến tới các biện pháp xây dựng lòng tin, tạo tiền đề cho đàm phán hòa bình , ông Sibiga cho hay.
Chia sẻ hiếm hoi của Lưu Đức Hoa về cô con gái 13 tuổi

Chia sẻ hiếm hoi của Lưu Đức Hoa về cô con gái 13 tuổi

Sao châu á

22:50:12 10/05/2025
Ngôi sao phim Vô gian đạo tiết lộ có lần Hanna nói với các bạn cùng lớp rằng: Bố tớ là Lưu Đức Hoa - nhưng không ai tin cô bé cả.
Ben Affleck khó chịu vì bạn thân Tom Cruise hẹn hò tình cũ Ana de Armas

Ben Affleck khó chịu vì bạn thân Tom Cruise hẹn hò tình cũ Ana de Armas

Sao âu mỹ

22:47:59 10/05/2025
Tài tử Ben Affleck dường như không mấy vui vẻ khi biết tin người bạn lâu năm trong giới Hollywood là Tom Cruise đang hẹn hò với Ana de Armas - người yêu cũ của anh.
Hot girl 'Người ấy là ai', TikToker triệu view gây chú ý ở 'Gương mặt truyền hình'

Hot girl 'Người ấy là ai', TikToker triệu view gây chú ý ở 'Gương mặt truyền hình'

Tv show

22:40:53 10/05/2025
Năm nay, Gương mặt truyền hình quy tụ nhiều nhà sáng tạo nội dung tham gia tranh tài, trong đó có Hoàng Kim Chi, Kim Trọng, Tạ Công Bằng...
Bắt tạm giam 22 đối tượng "bay lắc" tại bar Paris Night club

Bắt tạm giam 22 đối tượng "bay lắc" tại bar Paris Night club

Pháp luật

22:02:09 10/05/2025
Ngày 10/5, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận cho biết đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 22 đối tượng về hành vi chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, xảy ra tại quán bar Paris Night Club (thuộc phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bìn...
12 mẫu thời trang hè trẻ trung, gợi cảm cho người mệnh Hỏa

12 mẫu thời trang hè trẻ trung, gợi cảm cho người mệnh Hỏa

Thời trang

21:38:55 10/05/2025
Trang phục màu đỏ vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ khi bước sang mùa hè. Tượng trưng cho sự trẻ trung, tươi tắn, rất phù hợp với không khí của những chuyến du lịch.
Ý Nhi lên đồ cực chuẩn, tự tin đọ sắc cùng dàn người đẹp tại Miss World 2025

Ý Nhi lên đồ cực chuẩn, tự tin đọ sắc cùng dàn người đẹp tại Miss World 2025

Phong cách sao

21:35:31 10/05/2025
Khi đặt lên bàn cân so sánh, Hoa hậu Ý Nhi được nhận xét không hề thua kém về nhan sắc so với nhiều thí sinh khác tại Miss World 2025.