Dùng máy cẩu giải cứu nam thanh niên chui trong cống thoát nước
Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã chui sâu vào đường ống thoát nước trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh (Nghệ An).
Phải mất một thời gian khá dài cùng với máy móc, người dân mới đưa được nam thanh niên ra khỏi cống thoát nước.
Chiều ngày 5/4, Công an xã Hưng Đông, TP Vinh cho biết người dân, lực lượng công an mới giải cứu thành công một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, bị thương chui sâu vào đường ống thoát nước.
Trước đó, vào khoảng 11h trưa ngày 4/4, nhiều người dân phát hiện một thanh niên vừa đi vừa la hét trên đường sau đó chui vào đường ống thoát nước bằng bê tông nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh.
Nam thanh niên bị trầy xước khá nhiều trên cơ thể.
Video đang HOT
Sau khi thanh niên này chui vào đường ống thoát nước một thời gian mà không thấy ra, nhiều người dân đã dùng xà beng cạy các tấm bê tông lên để đưa thanh niên này ra ngoài.
Tuy nhiên, do thanh niên này chui sâu vào trong đường ống thoát nước hàng trăm mét nên người dân phải gọi xe cẩu đến giải phóng các tấm bê tông lớn để cứu người này.
Sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.
Sau hơn 1 giờ đồng hồ với sự hộ trợ của máy cẩu người thanh niên này đã được đưa ra ngoài với nhiều vết thương ở trên người. Ngay sau đó, nam thanh niên này được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Được biết, người thanh niên trên tên T.V.H, trú xóm Trung Tiến, xã Hưng Đông, TP Vinh, Nghệ An. Người này có tiền sử sử dụng ma túy.
Nguyễn Duy
Theo Dantri
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có nguy cơ... ngập
Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết theo kết quả kiểm tra hướng thoát nước chủ yếu của sân bay Tân Sơn Nhất đổ ra kênh Hy Vọng hiện đã được kiên cố hóa bằng mương bê tông hoặc cống ngầm.
Ngày 7.7, Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nướcTP.HCM cho biết đơn vị này vừa kiến nghị UBND TP.HCM hỗ trợ việc kiên cố hóa tuyến kênh Hy Vọng và mương Nhật Bản để đảm bảo thoát nước, chống ngập úng cho sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Trước đó, ngày 26.6, đoàn kiểm tra hiện trường (gồm Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước, UBND Q.Tân Bình, Cảng vụ hàng không Miên Nam, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị) đã xác nhận tình trạng "kẹt nước" ở một số tuyến thoát nước của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Một đoạn tuyến mương thoát nước bên ngoài sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết theo kết quả kiểm tra hướng thoát nước chủ yếu của sân bay Tân Sơn Nhất đổ ra kênh Hy Vọng hiện đã được kiên cố hóa bằng mương bê tông hoặc cống ngầm.
Tuy nhiên, đoạn từ rào an ninh sân bay đến giáp đường Tân Sơn (nằm ngoài sân bay) chưa được kiên cố nên thường xuyên xảy ra sạt lở, đất đá bồi lấp làm ảnh hưởng đến việc thoát nước ở sân bay.
Ngoài ra, tại đoạn 2, hướng thoát nước ra mương A41 (rạch Công Hòa, đoạn từ đường Phan Thúc Duyện đến đường Cộng Hòa) bị thu hẹp do tình trạng xây dựng lấn chiếm. Người dân cũng thường xuyên xả rác, chất thải rắn... xuống lòng tuyến mương gây hạn chế dòng chảy.
Đặc biệt, đoạn mương bắt đầu từ đường công vụ dọc tường rào an ninh sân bay đến tuyến mương Nhật Bản (thoát nước về tuyến cống đường Nguyễn Kiệm) hiện đang nằm trong tình trạng bồi lắng bùn, vữa bê tông bồi lấp, mất khả năng thoát nước.
Điển hình như tại nhánh 2 (tuyến mương Nhật Bản), một hướng thoát nước khác của sân bay, do không được duy tu thường xuyên nên bùn, rác lắng đọng nhiều, gây cản trở dòng chảy.
Theo VTC
Nhói lòng cảnh vợ ôm xác chồng bên chiếc xe ba gác Chiếc xe ba gác chở rác nằm chỏng chơ trên mặt đường. Đuôi xe gối lên khối bê tông phân cách. Cạnh đó, một người phụ nữ khắc khổ, gương mặt thảm sầu đưa bàn tay nhẹ nhàng vuốt lên tấm bạt. Ở đó có chồng bà đang nằm bất động. Bà Hương tìm đến hiện trường nơi chồng mình gặp nạn Đó...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cháy bãi rác Gung Ré nguy cơ lan qua rừng thông xung quanh

Việt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp Myanmar

Vụ chìm tàu cá Nghệ An: 1 thi thể được tìm thấy ở bờ biển Hà Tĩnh

CSGT TP.HCM làm rõ vụ xe máy chạy ngược chiều, chặn đầu ô tô

TP.HCM: Phát hiện nhân viên quán nhậu tử vong trên đường về nhà

Cứu giúp người bị tai nạn, có thể được thưởng 3 triệu đồng

Myanmar xảy ra trận động đất mới, người dân hoảng loạn

Tài xế ô tô con dừng giữa đường nghi để thách thức xe tải ở Đắk Lắk

Đội cứu hộ Bộ Công an mang flycam, radar sang Myanmar tìm nạn nhân động đất

Bộ Công an Việt Nam đưa người sang hỗ trợ Myanmar khắc phục hậu quả động đất

Tài xế ô tô 16 chỗ đánh nhau với người đi đường tại TPHCM

Ô tô và xe máy rơi xuống cống, 3 người thương vong
Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên - Pháo bị gạch tên khỏi show Em Xinh Say Hi vì lùm xùm?
Sao việt
24 phút trước
Cách nấu bún chân giò ngon chuẩn vị tại nhà
Ẩm thực
39 phút trước
10 loại thực phẩm có nhiều canxi hơn một ly sữa
Sức khỏe
39 phút trước
Phim Việt: Thu trăm tỷ vẫn mỏi mắt tìm hàng chất lượng cao
Hậu trường phim
42 phút trước
Phim Trung Quốc tưởng không hay mà hay không tưởng: Lập kỷ lục 2025, nữ chính đẹp phong thần đúng chuẩn xé truyện bước ra
Phim châu á
43 phút trước
Khi "con tôi ở nhà ngoan lắm" chỉ là một ảo tưởng
Phim âu mỹ
45 phút trước
Tổng thống Trump thông báo về lịch điện đàm với Tổng thống Putin
Thế giới
1 giờ trước
Chị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạ
Góc tâm tình
1 giờ trước
Đúng 12h30 ngày mai, thứ Hai 31/3/2025, 3 con giáp thời tới cản không nổi, sự nghiệp tăng tiến không ngừng, bội thu tiền bạc
Trắc nghiệm
5 giờ trước
Zoom cận nhan sắc xinh đẹp của Jisoo khi gặp fan Việt, khí chất sáng ngời chuẩn "hoa hậu Kpop"
Nhạc quốc tế
7 giờ trước