“Đừng gọi các nhà làm phim là con buôn nghệ thuật”

Theo dõi VGT trên

“Ngày xưa, khi đi xin tiền làm phim, tôi có thể nói với người ta, “chúng tôi có một câu chuyện và có sự tâm huyết, hãy đầu tư cho chúng tôi”. Bây giờ nếu đi xin tiền, tôi nói như thế, người ta sẽ cười cho!”- Charlie Nguyễn chia sẻ về dòng phim thị trường.

“Là đạo diễn, tôi phải có trách nhiệm với đồng tiền của nhà sản xuất”

Được biết, khi đoàn làm phim Long ruồi của anh tổ chức casting, Hồng Ánh đã đến tham gia thử vai Bích (sau này thuộc về Phi Thanh Vân). Hồng Ánh là một diễn viên có năng lực, có sự xả thân, tâm huyết với nghề. Anh từ chối cô ấy vì anh không tin vào sức biến hóa của Hồng Ánh, hay anh cảm thấy, sự ngổ ngáo của Phi Thanh Vân “an toàn” hơn cho vai diễn, và bán vé cũng dễ hơn?

Có nhiều diễn viên đã đến tham gia casting khi chúng tôi chuẩn bị làm Long ruồi, không chỉ có Hồng Ánh. Tiêu chí chọn diễn viên của tôi rất đơn giản, tôi không quan tâm đến việc cô ấy đã đoạt những giải thưởng gì, ngoài cuộc sống đã tạo scandal ra sao, tôi chỉ quan trọng việc, cô ấy có phù hợp với vai diễn hay không thôi.

Có thể, với Hồng Ánh, cô ấy sẽ có sức biến hóa, sẽ có tài năng trong diễn xuất. Tuy nhiên, khi bạn xem phim, bạn sẽ nhận thấy ngay, Hồng Ánh không hợp với vai Bích. Vai diễn đó hợp với Phi Thanh Vân hơn. Ngay khi Phi Thanh Vân bước vào phòng casting, tôi đã thấy từ vóc dáng đến phong thái của cô ấy hợp với vai diễn này rồi.

Đừng gọi các nhà làm phim là con buôn nghệ thuật - Hình 1

Một cảnh trong phim Long ruồi.

Và cũng phải thừa nhận, cái tên Phi Thanh Vân với những scandal ồn ã dễ kéo khán giả đến rạp hơn. Anh đã từng làm Dòng máu anh hùng, Để mai tính… Tất cả những phim anh làm đều đặt cao mục tiêu doanh thu. Doanh thu là điều quan trọng nhất khi các Việt kiều về nước làm phim?

Khi làm Dòng máu anh hùng, tôi không nghĩ đến doanh thu. Đó là bộ phim đầu tiên, nên tôi chỉ nghĩ, sẽ làm một bộ phim tôi thích. Chúng tôi không nghĩ đến cả số tiền đã bỏ ra đầu tư cho Dòng máu anh hùng. Bộ phim ấy gần như là một cuộc chơi nghề nghiệp của anh em chúng tôi. Chúng tôi làm phim với tất cả những gì mình có, làm phim với một lý tưởng vô hình. Và quả thật, phải không nghĩ đến doanh thu, không nghĩ đến số tiền bỏ ra đầu tư, mới có thể có được một bộ phim như Dòng máu anh hùng.

Bây giờ, điều kiện làm phim đã khác. Tất cả các nhà sản xuất khi bắt tay vào một dự án phim, họ đều tính đến 2 điều kiện trước tiên: kinh phí bỏ ra sản xuất và doanh thu có được. Ngày xưa, khi tôi đi xin tiền làm phim, tôi có thể nói với người ta, “chúng tôi có một câu chuyện và có sự tâm huyết nhiệt tình với điện ảnh, hãy đầu tư cho chúng tôi”. Bây giờ, nếu đi xin tiền đầu tư, tôi nói như thế, người ta sẽ cười cho!

“Bạn là khán giả khó tính? Nhà sản xuất sẽ không hướng đến bạn!”

Đừng gọi các nhà làm phim là con buôn nghệ thuật - Hình 2

Đạo diễn Charlie Nguyễn

Áp lực về tiền, về doanh thu có thể thấy rõ qua hai bộ phim của anh, Dòng máu anh hùng và Để mai tính. Dòng máu anh hùng, anh làm vì lý tưởng, nên phim vừa có tính giải trí, nhưng cũng có những ngôn ngữ điện ảnh nhất định của nó. Đến Để mai tính, đó đã là một phim giải trí đơn thuần, với kịch bản nhàn nhạt, phim gần như không có tình tiết nào đáng kể ngoài chuyện đồng tính gây cười của nhân vật do Thái Hòa đóng. Rõ ràng, khi có sự điều khiển của đồng tiền, nghệ thuật đã trở nên bình dân. Anh sẵn sàng bình dân hóa bản thân để kiếm tiền?

Khi bắt tay vào làm Để mai tính, bản thân tôi phải nghĩ đến số kinh phí nhà sản xuất đã bỏ ra cho mình làm phim, và thậm chí, sẽ phải ước lượng số tiền doanh thu có thể thu được. Đó đã không còn là cuộc chơi nữa, mà là trách nhiệm với nhà đầu tư.

Trước đây khi làm phim, tôi nghĩ đến tác phẩm đầu tiên. Nhưng bây giờ, điều đó là một khó khăn. Tôi phải ưu tiên trước hết cho vị trí của nhà sản xuất, sau đó đến khán giả, rồi mới đến bản thân mình. Tôi phải có trách nhiệm với đồng tiền mà nhà sản xuất đã bỏ ra.

Tôi quay Dòng máu anh hùng trong hơn 3 tháng, với 3 máy quay. Tôi làm Để mai tính trong 6 tuần với 2 máy quay. Và gần nhất, tôi làm Long ruồi với 4 tuần và 1 máy quay. Tất cả những điều đó đều nói lên kinh phí sản xuất và áp lực hoàn vốn của các dự án phim.

Video đang HOT

Nói cách khác, vì doanh thu, vì áp lực hoàn vốn, anh phải quên đi cái tôi nghệ thuật của mình để hướng bộ phim đến những giá trị giản đơn cho số đông khán giả?

Tôi là người làm phim thị trường, phim dành cho khán giả, khán giả thích món gì, tôi làm món đó. Khi tôi đến với nhà sản xuất, họ sẽ hỏi tôi, “anh định làm phim gì?”, tôi nói, “tôi sẽ làm một phim hành động”. Vậy có nghĩa, tôi phải làm cho được những màn hành động đẹp mắt để khiến số đông khán giả vừa lòng. Nhà sản xuất, họ chỉ quan tâm đến thị hiếu của số đông, họ sẽ không xét đến những khán giả khó tính, ví như bạn chẳng hạn (cười). Bạn sẽ không phải là khán giả mà các nhà sản xuất phim hướng tới.

Cá nhân tôi cũng phải đặt sở thích của khán giả lên trên sở thích của mình. Phim của tôi hướng đến số đông. Nếu không, tôi sẽ mất khoảng 10 năm mới được làm một phim. Tôi còn có những hoài bão, những dự định, những mong muốn được làm nghề. Tôi không đủ kiên nhẫn ngồi đợi 10 năm, 20 năm thai nghén cho một tác phẩm.

Cá nhân tôi rất hoan nghênh, rất khâm phục những đạo diễn làm phim nghệ thuật. Họ thật kiên cường, kiên trì, dũng cảm. Lối đi ấy ít người lựa chọn, và lối đi ấy khó khăn hơn rất nhiều so với dòng phim làm cho khán giả.

Đừng gọi các nhà làm phim là con buôn nghệ thuật - Hình 3

Dòng máu anh hùng là bộ phim được đánh giá là tốt nhất của Charlie Nguyễn. Theo Charlie Nguyễn, anh đã làm Dòng máu anh hùng bằng tâm huyết và không bị chi phối bởi kinh phí sản xuất cũng như doanh thu hoàn vốn.

Theo anh, nghệ thuật khi đặt cạnh đồng tiền, nghệ thuật có bị rẻ hơn?

(Im lặng)… Khi tôi làm Long ruồi, có những điều tôi muốn đầu tư nhiều hơn, cảnh quay đẹp hơn, nhưng kinh phí đầu tư chỉ có thế. Lúc ngồi dựng phim, có một vài phân cảnh tôi muốn làm lại, nhưng điều đó là không thể, vì phim còn phải kịp thời gian phát hành, còn phải ra rạp để thu hồi vốn…

“Đừng gọi chúng tôi là những con buôn nghệ thuật”

Ai đó đã nói, khi đã bắt tay vào làm nghệ thuật, nếu anh tính toán quá nhiều với đồng tiền, tức là, anh chỉ là một con buôn nghệ thuật. Charlie Nguyễn có thấy mình là một con buôn với nghệ thuật? Khi tất cả những dự án phim anh đã và đang làm đều phải tính toán quá nhiều đến kinh phí sản xuất và thu hồi vốn?

Đừng gọi là con buôn nghệ thuật. (cười). Hãy nhìn một cách thật thẳng thắn, điện ảnh hiện tại đang là một thị trường, nó không còn đơn thuần là một bộ môn nghệ thuật dành cho một cá nhân nào đó. Nếu anh vẽ tranh, sáng tác nhạc, tác phẩm của anh là của một cá nhân. Anh không phải chịu trách nhiệm với những người khác. Điện ảnh lại khác! Bộ phim là sản phẩm của cả một tập thể với rất nhiều khâu khác nhau.

Trong đó, nhà sản xuất đã bỏ ra một số vốn lớn để cho tôi làm phim, tôi phải có trách nhiệm thu hồi vốn cho họ. Nhà sản xuất không sai. Họ phải tính đến một số kinh phí an toàn, và một sản phẩm có thể thu hồi vốn nhanh nhất. Chính vì thế, phim phải chiều theo thị hiếu của số đông khán giả. Nếu không có các nhà sản xuất, chúng tôi sẽ không thể làm phim.

Đừng gọi các nhà làm phim là con buôn nghệ thuật - Hình 4

“Thị trường điện ảnh hiện tại không có cơ hội cho những bộ phim nghiêm túc”

Chiều theo thị hiếu của số đông khán giả chính là cách nhanh nhất để các đạo diễn bình dân hóa quan điểm làm phim của mình. Hàng loạt những phim giải trí nhảm nhí, chẳng có nội dung gì đã và đang ra rạp, bán vé nhanh, doanh thu nhiều tỷ đồng. Nhiều nhà sản xuất đã nhận thấy, việc kiếm tiền trên thị trường điện ảnh quá dễ dàng. Họ có thể bội thu với một tác phẩm nhàn nhạt, chất lượng trung bình. Anh thì sao? Anh có thấy việc kiếm tiền ở thị trường điện ảnh VN hiện tại quá đơn giản?

Tôi nghĩ, thị trường điện ảnh ở Việt Nam hiện tại không dễ kiếm tiền cho những bộ phim rẻ tiền, nhưng cũng không phải là thị trường của những bộ phim nghiêm túc. Những bộ phim nghệ thuật sẽ không có cơ hội ở thị trường điện ảnh hiện tại. Rất khó bán vé!

Có câu chuyện, một nữ đạo diễn đã ấp ủ suốt 10 năm một dự án phim nghệ thuật. Bộ phim mang nặng những trăn trở, suy tư về thân phận người. Phim giàu tính nhân văn. Tuy nhiên, nữ đạo diễn ấy chia sẻ rằng, chị lo ngại khi (rất có thể) sẽ chẳng có nhà phát hành nào đứng ra nhận phát hành phim nghệ thuật của chị. Phát hành phim nghệ thuật ở thị trường điện ảnh VN là một việc mạo hiểm. Là người đã từng học điện ảnh, là người yêu điện ảnh thực sự, anh nghĩ như thế nào về câu chuyện trên?

Tôi thấy xót xa.

Theo Dân Trí

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt

Điện ảnh Việt Nam không hề thiếu những thước phim đẹp mê ly. Cùng chúng tớ điểm lại những thước phim từng làm mê mẩn không biết bao nhiêu khán giả nào!

Những cảnh quay đầy lãng mạn, thơ mộng

Nói đến những thước phim đẹp và lãng mạn thì không thể không nhắc đến Đẹp Từng Centimet. Có thể bộ phim không được đánh giá cao như mong đợi nhưng những thước phim thì long lanh không chê vào đâu được. Cảnh Ngô Đồng và Quang Huy ở bãi cỏ lau hay đạp xe tung tăng giữa cánh đồng điểm bong bóng bay... đẹp không thua kém những cảnh phim Hàn Quốc.


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 1

Như trong câu chuyện cổ tích


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 2

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 3

Tỏ tình ở đây ai lại không đồng ý

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 4

"Hun" nè!

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 5

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 6

Ơi biển Việt Nam, ơi sóng Việt Nam...

Nụ Hôn Thần Chết cũng có rất nhiều thước phim lãng mạn giữa Thần Chết và An. Là một bộ phim liên quan đến chết chóc nên những cảnh phim lãng mạn cũng nhuốm màu kỳ bí. Đó là cảnh hai nhân vật chính ngồi cạnh nhau trước hồ rộng lớn, cả trời và nước đều nhuộm màu xanh nước biển, vừa đẹp vừa có chút gì lạnh lẽo, cô liêu...

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 7

...hay khi Thần Chết cõng An đi giữa con đường rừng hun hút, hai hàng cây xanh thẫm kỳ dị.


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 8


Nhưng cũng có những lúc, Thần Chết cõng nàng đi giữa cánh đồng lau vàng điểm xuyết những bông hoa trắng đỏ...

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 9

...hay ngồi tâm tình trên đám cỏ lau xanh rì. Nếu phải gặp Thần Chết mà được sống những giây phút cuối cùng trong cảnh thơ mộng thế này có lẽ cũng không đáng tiếc, nhỉ?


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 10


Cánh Đồng Bất Tận là bộ phim gây ấn tượng nhất năm 2010. Những khuôn hình trau chuốt, đẹp đến hoàn hảo đem đến cho khán giả cảm xúc sâu sắc về vùng sông nước mênh mang miền Tây Nam Bộ.


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 11

Cảnh đẹp hơn tranh

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 12
Hai chị em Nương giữa cánh đồng nắng cháy

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 13
Sương và ba Nương trong đêm khuya giữa vùng sông nước mênh mông


Khi Yêu Đừng Quay Đầu Lại thì lại gây ấn tượng bởi những cảnh quay đầy nghệ thuật.

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 14

Cảnh phim dành tặng cho những khán giả tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 15
Cảnh đẹp mà người cũng đẹp

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 16

Khoảnh khắc cô đơn của nhân vật chính có hoàn cảnh gia đình khá bi kịch

Bóng Ma Học Đường là phim kinh dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 17

Màn tỏ tình với bong bóng đủ sắc màu


Những pha hành động đẹp không kém gì Hollywood

Nếu để nói phim hành động gây cho khán giả nhiều ấn tượng nhất, đạt doanh thu phòng vé cao, chắc chắn phải là Dòng Máu Anh Hùng và Bẫy Rồng.


Cảnh quay võ thuật đẹp mắt, đậm chất Việt Nam, những pha hành động dứt khoát, gay cấn không thua gì thước phim hành động nước ngoài. So với việc xem những phim Việt trước đây, mang tiếng có võ thuật nhưng diễn viên lại cứ như đang múa, thì những pha hành động trong Dòng Máu Anh Hùng và Bẫy Rồng thực sự làm hài lòng nhiều khán giả khó tính.


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 18

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân nhập vai xuất sắc

Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 19

Đây chính là phim hành động Việt Nam


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 20

Dữ dội và quyết liệt


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 21

Tràn ngập những pha thư hùng


Những thước phim đẹp trên màn ảnh Việt - Hình 22

Có kém gì phim hành động nước ngoài


Màn ảnh Việt Nam nói chung ngày càng thu hút được sự quan tâm của teen chúng mình chính là nhờ những thước phim được đầu tư kỹ lưỡng và chăm chút như thế này. Với những khuôn hình đẹp lung linh như thế, chúng ta có quyền hy vọng vào những bộ phim không chỉ kéo teen Việt ầm ầm tới rạp mà còn có thể vươn ra nước ngoài nữa phải không các bạn?

Theo PLXH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện phim siêu nhân của Việt Nam gây bão mạng xã hộiXuất hiện phim siêu nhân của Việt Nam gây bão mạng xã hội
23:31:11 05/02/2025
Phim Việt mới chiếu nửa ngày đã đánh bại cả Trấn Thành và Thu Trang, chiếm top 1 phòng vé khiến ai cũng sốcPhim Việt mới chiếu nửa ngày đã đánh bại cả Trấn Thành và Thu Trang, chiếm top 1 phòng vé khiến ai cũng sốc
12:50:50 07/02/2025
Không thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và CườngKhông thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và Cường
12:56:59 07/02/2025
Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi conĐi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con
18:34:40 06/02/2025
Không thời gian - Tập 35: Đại tiết lộ lý do từ chối tình cảm của TâmKhông thời gian - Tập 35: Đại tiết lộ lý do từ chối tình cảm của Tâm
08:15:32 06/02/2025
NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắcNSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc
21:37:49 06/02/2025
Mẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập 30: Con rể bỏ nhà đi, bố vợ nghĩ đủ cách kéo vềMẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập 30: Con rể bỏ nhà đi, bố vợ nghĩ đủ cách kéo về
08:11:32 06/02/2025
Bộ phim "Cha tôi, người ở lại" mở đầu cho khung phim giờ vàng mới (20:00) trên sóng VTV3Bộ phim "Cha tôi, người ở lại" mở đầu cho khung phim giờ vàng mới (20:00) trên sóng VTV3
12:18:32 06/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?
13:21:57 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Lật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy ViênLật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy Viên
13:03:49 07/02/2025
Khung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưaKhung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưa
14:18:25 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Bị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại giaBị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại gia
14:06:54 07/02/2025

Tin mới nhất

Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở

Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở

14:56:30 07/02/2025
Phong sung sướng khi ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về ở cùng. Bằng cách này, Phong nghĩ mình sẽ bảo vệ được mẹ con Dương khỏi Khoa.
"Nhà gia tiên" - phim sắp ra rạp của Huỳnh Lập cấm khán giả dưới 18 tuổi

"Nhà gia tiên" - phim sắp ra rạp của Huỳnh Lập cấm khán giả dưới 18 tuổi

14:53:33 07/02/2025
Nhà gia tiên - phim sắp ra rạp của Huỳnh Lập vừa thông báo về độ tuổi quy định xem phim là T18 - chỉ dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên
Đi về miền có nắng - Tập 19: Khoa và Dương bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con

Đi về miền có nắng - Tập 19: Khoa và Dương bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con

12:53:39 07/02/2025
Trong khi Dương đi gặp luật sư để chuẩn bị cho cuộc giành quyền nuôi con thì Khoa lại nhận được sự hậu thuẫn về tiền bạc từ Vân.
Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ

Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ

09:04:51 07/02/2025
Sau khi khuyên bà Hồi, Nhớ lại tìm gặp riêng ông Nậm và muốn giúp đỡ. Cô cho biết, Hùng và Hạnh là em của mình và cảm thấy rất khổ tâm khi hai đứa không đến được với nhau.
Nhà mình lạ lắm - Tập 15: Thành thuê người gây tai nạn giết gia đình và người yêu

Nhà mình lạ lắm - Tập 15: Thành thuê người gây tai nạn giết gia đình và người yêu

08:55:17 07/02/2025
Kim đã phát hiện ra manh mối quan trọng chứng minh Thành chính là chủ mưu vụ tai nạn của gia đình, khiến Thanh Mỹ thành đứa trẻ mồ côi bố mẹ.
Không thời gian - Tập 36: Nhớ muốn biết nhiều hơn về cha ruột

Không thời gian - Tập 36: Nhớ muốn biết nhiều hơn về cha ruột

18:29:59 06/02/2025
Ông Nậm dù biết chuyện của Hồi và Quý từ trong quá khứ nhưng ông chỉ âm thầm hỗ trợ phía sau. Giờ đây, Nhớ muốn nhờ ông để tìm hiểu rõ hơn về người cha ruột của mình.
Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương

13:01:45 06/02/2025
Nhìn thấy những hình ảnh thân mật của Phong với Dương và bé Bin, Vân sốt ruột hơn bao giờ hết. Vì thế, cô đã gọi ngay cho Khoa hỏi về việc xét nghiệm ADN.
Đi về miền có nắng - Tập 18: Phong chăm sóc mẹ con Dương nhiệt tình khi đi du Xuân cùng công ty

Đi về miền có nắng - Tập 18: Phong chăm sóc mẹ con Dương nhiệt tình khi đi du Xuân cùng công ty

12:35:38 06/02/2025
Mối quan hệ giữa Phong và mẹ con Dương ngày càng tốt hơn, đặc biệt khi cả 3 đi du xuân cùng các thành viên trong công ty.
Quỳnh Lương trở thành "ác nữ màn ảnh", Ngọc Lan cũng phải khiếp sợ

Quỳnh Lương trở thành "ác nữ màn ảnh", Ngọc Lan cũng phải khiếp sợ

20:25:40 05/02/2025
Đảm nhận vai phản diện khiến Ngọc Lan phát hoảng trong Hạnh phúc bị đánh cắp phần 2, Quỳnh Lương được biên kịch, đạo diễn khen hay hơn bản gốc và vai chính diện.
Đi về miền có nắng - Tập 18: Giám đốc cố tình ở chung phòng thư ký khi đi du xuân

Đi về miền có nắng - Tập 18: Giám đốc cố tình ở chung phòng thư ký khi đi du xuân

19:16:21 05/02/2025
Dương đã kịp đi du lịch đầu xuân cùng công ty. Nhưng không biết tình cờ hay do Phong cố ý mà anh với mẹ con Dương lại ở chung một phòng.
Mẹ ác ma, cha thiên sứ: Bị vợ so sánh với sếp, chồng viết đơn ly hôn

Mẹ ác ma, cha thiên sứ: Bị vợ so sánh với sếp, chồng viết đơn ly hôn

13:49:14 05/02/2025
Dù trước đó Thắng đã đề nghị ly dị, nhưng tới khi cô so sánh chồng với sếp của mình thì chồng cô mới viết đơn ly hôn.
Không thời gian - Tập 35: Đại thẳng thừng từ chối sự chăm sóc của Tâm

Không thời gian - Tập 35: Đại thẳng thừng từ chối sự chăm sóc của Tâm

12:49:24 05/02/2025
Khi nhận được tín hiệu từ cô giáo Tâm, Đại cảm thấy không thoải mái nên đã thẳng thừng từ chối sự chăm sóc của cô.

Có thể bạn quan tâm

"Bố mẹ xúc động, con xúc gạo" - câu nói viral nhất sau Tết và trải nghiệm chỉ những người xa quê mới có

"Bố mẹ xúc động, con xúc gạo" - câu nói viral nhất sau Tết và trải nghiệm chỉ những người xa quê mới có

Netizen

17:45:31 07/02/2025
Hết Tết, những chiếc xe chở đầy quà quê trở lại thành phố, mang theo cả tình cảm của cha mẹ dành cho những đứa con xa quê.
Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

Chị tôi mua kim cương tặng chồng ngày vía Thần tài, đang đi với mẹ chồng thì phát hiện anh sắp lấy người khác

Góc tâm tình

17:42:47 07/02/2025
Cả chị tôi lẫn mẹ chồng đều sốc đến mức đi không vững, vừa mua món quà đắt tiền xong thì lại phát hiện chuyện tày đình.
Sao nữ Vbiz và bạn trai chuyển giới vướng tin đường ai nấy đi sau loạt thị phi, nay có động thái đáp trả

Sao nữ Vbiz và bạn trai chuyển giới vướng tin đường ai nấy đi sau loạt thị phi, nay có động thái đáp trả

Sao việt

17:37:19 07/02/2025
Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Miko Lan Trinh và Kenji đã toang sau nhiều năm gắn bó. Tin đồn xuất phát từ việc cả hai không còn thường xuyên xuất hiện bên nhau.
Điểm tên những quốc gia đã cấm ứng dụng AI DeepSeek của Trung Quốc

Điểm tên những quốc gia đã cấm ứng dụng AI DeepSeek của Trung Quốc

Thế giới

17:10:49 07/02/2025
Giám đốc điều hành Ivan Tsarynny của Feroot Security khẳng định DeepSeek có thể gửi dữ liệu tới CMPassport.com, cổng đăng ký trực tuyến của China Mobile, một công ty thuộc sở hữu nhà nước Trung Quốc.
Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Trắc nghiệm

16:14:14 07/02/2025
Cúc đại đóa - loại hoa có vẻ đẹp siêu thực được nhiều người ưa chuộng vào dịp Tết.Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng hoa cúc đại đóa là loài hoa không thể thiếu trong dịp Tết
7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

Sáng tạo

15:41:25 07/02/2025
Trong túi đồ makeup của mỗi cô gái, miếng mút trang điểm là món đồ không thể thiếu, dùng để tán phấn, nền một cách mượt mà trên làn da.