Dùng điếu cày đánh bạn bất tỉnh rồi đẩy xuống sông
Một công nhân bị gã đồng nghiệp dùng điếu cày đánh đập đến choáng váng rồi đẩy xuống sông ở gần khu vực cảng của công ty.
Trao đổi tin tức với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Lê Văn Sáu – Trưởng công an xã Thanh Nghị ( Thanh Liêm – Hà Nam ) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một công nhân bị đồng nghiệp đánh đập dẫn đến tử vong.
Nạn nhân là Vũ Hoàng Th. (SN 1985, trú tại xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).
Theo đó, Đỗ Văn Hòa (SN 1983, trú tại xã Gia Thanh, Gia Viễn, Ninh Bình), là công nhân của một công ty xi măng trên địa bàn huyện Thanh Liêm. Vào đêm hôm 3/12, Hòa tổ chức sinh nhật tại khu tập thể của công ty.
Sau bữa tiệc sinh nhật, Hòa bị cán bộ của công ty nhắc nhở và bắt viết bản kiểm điểm trình bày sự việc. Nghi ngờ một người làm cùng công ty đã báo cáo lên lãnh đạo nên anh mới bị khiển trách như vậy.
Khúc sông tìm thấy thi thể nạn nhân.
Trong số người mà anh nghi thì có anh Vũ Hoàng Th. – làm cùng công ty. Để làm rõ ấm ức trong lòng, Hòa gọi điện cho Th. rồi hẹn sau khi tan ca làm việc thì cả hai đi ra goài khu vực cảng gần sông Đáy để nói chuyện.
Video đang HOT
Vừa nói chuyện được vài câu, Th. đã bị Hòa dùng điếu cày đánh nhiều nhát vào đầu, gáy và bụng dẫn đến choáng váng. Chưa dừng lại ở đó, Th. còn bị Hòa đẩy xuống sông dẫn đến tử vong.
Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Sáu – Trưởng CA xã Thanh Nghị cho biết: “Nhận được tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau đó, mọi người tổ chức tìm kiếm nạn nhân Th. quanh khu vực cảng.
Chừng 30 phút sau, mọi người mới vớt được anh Th. lên bờ. Mặc dù, tiến hành các biện pháp cứu chữa nhưng nạn nhân Th. đã tử vong”.
Còn về phía đối tượng Đỗ Xuân Hòa, sau khi đẩy anh Thuận xuống sông, Hòa đi về khu tập thể của công ty cách đó chừng 500m thì bị bắt.
“Chiếc điếu cày – hung khí gây án đã được Hòa quăng ngay xuống sông. Chúng tôi đã cử lực lượng tổ chức tìm kiếm và vớt lên”, ông Sáu cho biết thêm.
Được biết, nạn nhân Th. đã lập gia đình. Từ khi lấy nhau, vợ chồng Th. chịu khó làm ăn nhưng cuộc sống vẫn không dư giả gì.
Ngồi tâm sự với chúng tôi, ông Vũ Hoàng Hạ – bố nạn nhân Th. cho biết: “Hắn (đối tượng Hòa – PV) đánh con tôi đến tê liệt người không thể đứng dậy nổi mà không chịu buông tha. Hắn lại tiếp tục đẩy con tôi xuống sông. Sao hắn lại dã man đến vậy”.
“Trong lúc gia đình tổ chức tang lễ, phía gia đình Hòa cũng xuống thăm hỏi và xin bồi thường một khoản tiền nhưng gia đình tôi không đồng ý. Gia đình mong pháp luật trừng trị thích đáng với kẻ đã ra tay giết con tôi, để những người có ý định như hắn phải run sợ”, ông Hạ cho biết.
Theo tìm hiểu, đối tượng Hòa là công nhân làm việc nhiều năm ở một công ty xi măng trên địa bàn Hà Nam. Hòa là người nghịch ngợm, thường xuyên bắt nạt những công nhân mới vào làm.
Đã nhiều lần, Hòa đánh đập một số nhân viên trong công ty nhưng không ai dám lên tiếng vì sợ liên lụy.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Bảo Yên
Theo_Người Đưa Tin
Phạt hành chính 8 nữ sinh dùng gậy sắt đánh bạn như côn đồ
Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) ngày 3/12 cho biết, cơ quan chức năng đã có quyết định xử phạt hành chính chính thức đối với nhóm nữ sinh dùng gậy sắt đánh bạn như côn đồ vào hồi tháng 11 vừa qua.
Hình ảnh trong clip cụ thiếu nữ Đà Nẵng dùng tuýt sắt đánh nhau đăng trên mạng xã hội
Cụ thể, xử phạt hành chính đối với 4 đối tượng là L.Đ.H.A (SN 2000, trú tại phường Hòa Minh, Q. Liên Chiểu), B.T.T.H (SN 2000, trú tại P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, đang học ở trường Trung cấp Ý Việt, Đà Nẵng), T.P.Đ (SN 1999, trú tại P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu), P.T.N.P (SN 2001, trú tại P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê) về hành vi "Xâm hại đến sức khỏe của người khác".
Đồng thời, xử phạt hành chính đối với 4 đối tượng N.P.T.N (SN 2001, trú tại P.Hòa Khê, Q. Thanh Khê), H.N.H.T (SN 2002, trú tại P. An Khê, Q. Thanh Khê), H.P.N (SN 2000, trú tại P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê) và Đ.T.Q.G (SN 2001) về hành vi "Đánh nhau" theo quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự, an toàn xã hội.
Theo Công an Q. Thanh Khê (Đà Nẵng), qua điều tra cho thấy các đối tượng L.Đ.H.A, B.T.T.H, T.P.Đ, P.T.N.P có dấu hiệu của tội "Cố ý gây thương tích". Trong đó, H.A là người chủ mưu và trực tiếp gây thương tích (02%) cho Đ.T.Q.G. Tuy nhiên, tại thời điểm vi phạm, H.A mới 15 tuổi 7 tháng chưa đủ 16 tuổi, các đối tượng còn lại chỉ tham gia với vai trò giúp sức nên có căn cứ không khởi tố vụ án hình sự.
Điều tra vụ việc của cơ quan chức năng cho biết, vào ngày 7/11, do có mâu thuẫn với nhau nên N.P.T.N và H.N.H.T hẹn nhau ra sau trường THCS Huỳnh Thúc Kháng để giải quyết. Khi đi, N.P.T.N có rủ thêm Đ.T.Q.G, còn H.N.H.T rủ thêm H.P.N và P.T.N.P . Khi hai bên đánh nhau thì được người dân can ngăn nên không gây thương tích gì.
P.T.N.P kể lại vụ đánh nhau này với L.Đ.H.A. Nghe sự việc, H.A đã hẹn gặp Q.G chiều 9/11, đến điểm hẹn thì có thêm B.T.T.H, T.P.Đ, P.T.N.P và một đối tượng tên T. (không rõ lai lịch). H.A ép Q.G lên xe cho T.P.Đ chở đến trước trường THCS Huỳnh Thúc Kháng để H.N.H.T xác nhận Q.G chính là người đã đánh H.T hôm 7/11. H.A yêu cầu H.T đánh Q.G nên H.T tát nhẹ Q.G 4 cái rồi đi về. Tiếp đó, H.A và cả nhóm đưa Q.A đến bãi đất trống đánh tiếp.
Tại đây, như Báo đã đưa tin qua lời khai ban đầu của các đối tượng tại cơ quan Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng), tối 9/11, L.Đ.H.A đã trực tiếp dùng tuýt sắt đánh Q.G, B.T.T.H cũng dùng chân tay đánh Q.G, N.P và T. dùng điện thoại của T.P.Đ quay clip. T.P.Đ đã đăng clip lên mạng xã hội facebook.
Sau khi vụ việc xảy ra và clip đăng trên mạng xã hội, gia đình Q.G (trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng) mới hay con mình bị đánh gây thương tích và trình báo Công an Quận. Công an Q. Thanh Khê đã triệu tập các đối tương liên quan kể trên, điều tra, xử lý vụ việc.
Theo Dân Trí
Cầm gậy sắt đánh bạn, nữ sinh bị công an mời làm việc Ngày 11.11, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại một nữ sinh dùng gậy sắt đánh vào đầu một nữ sinh khách rồi bắt quỳ xuống... Trong clip, có khoảng 6-7 học sinh đều nói giọng Đà Nẵng. Sau khi vụ việc xảy ra, người bị đánh đã có đơn trình báo cơ quan chức năng. Trước thông tin trên, chiều...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

Phát hiện người đàn ông tử vong trong căn nhà ở TP.HCM

Tạm giữ người đàn ông vận chuyển 2 cá thể động vật quý hiếm đi bán kiếm lời

4 anh em trong một gia đình bị truy tố vì tham gia đường dây tổ chức đánh bạc 88.000 tỷ đồng

Xe giường nằm chở quá 43 người, chủ xe và tài xế bị phạt hơn 64 triệu đồng

Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai

Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt 2 vụ tàng trữ ma túy đá

Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thương

Công an Đà Nẵng bất ngờ đột kích quán bar, chủ quán cùng nhóm khách bị bắt

Vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật: Trích xuất camera, triệu tập 9 đối tượng

Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm

Bắt tạm giam đối tượng đốt nhà làm cháy lan sang chợ ở Cà Mau
Có thể bạn quan tâm

10 phim cổ trang cung đấu Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, hạng 1 chiếu 186 lần vẫn hot rần rần
Phim châu á
23:10:34 02/09/2025
Gây xúc động khi xuất hiện tại quảng trường Ba Đình sáng 2/9, Mỹ Tâm đẳng cấp cỡ nào?
Nhạc việt
23:01:52 02/09/2025
Vũ Mạnh Cường: 'Làm MC chính luận cũng là cách tiếp nối truyền thống gia đình'
Sao việt
22:54:01 02/09/2025
Tài xế đi tìm vợ, bị cô gái xinh đẹp từng qua hai 'lần đò' từ chối
Tv show
22:48:18 02/09/2025
Dàn sao Mùi Ngò Gai sau 19 năm: Ngọc Trinh đột ngột qua đời, 1 mỹ nhân gây sốc vì ngoại hình không ai nhận ra
Hậu trường phim
22:38:35 02/09/2025
Nhận tiền 100.000 đồng, cả xóm căng bạt làm hàng chục mâm mở tiệc mừng 2/9
Netizen
22:01:18 02/09/2025
Lãnh đạo Nga - Trung hội đàm, ca ngợi mối quan hệ chiến lược chưa từng có
Thế giới
21:55:28 02/09/2025
Dù 40 tuổi, tôi vẫn vội bỏ bạn gái xinh đẹp chỉ sau một lần... ăn buffet
Góc tâm tình
21:54:34 02/09/2025
Ngày sinh Âm lịch của người sẽ bước vào thời hoàng kim ở tuổi trung niên
Trắc nghiệm
19:33:47 02/09/2025
Dấu hiệu nhận biết bạn có mỡ nội tạng
Sức khỏe
19:30:12 02/09/2025