Đừng đẩy con đến vực thẳm

Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy , cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.

Đừng đẩy con đến vực thẳm - Hình 1

Cha mẹ hãy trao cho con đường về thay vì đẩy con đến vực thẳm. (Ảnh minh họa).

Đằng sau một cái tát

Ngày 17/2 vừa qua, trên mạng bỗng lan truyền clip ghi lại hình ảnh một nam sinh tát cô giáo giữa lớp. Trong đoạn clip, nam sinh ngồi cuối lớp lớn tiếng đòi cô giáo trả lại điện thoại kèm tiếng chửi thề. Mặc dù bạn bè trong lớp ngăn cản, nam sinh vẫn bước đến bục giảng, cầm lấy điện thoại đang để trên bàn, quay sang tát cô giáo rồi bỏ về chỗ ngồi.

Không ít người đã bày tỏ sự phẫn nộ về tính nghiêm trọng của sự việc và nỗi lo về sự xuống cấp, băng hoại của đạo đức. Cô Nguyễn Thị Kim Liên , 37 tuổi, giáo viên THCS của một ngôi trường trên địa bàn quận 9, TP HCM chia sẻ: “Khi xem clip, tôi run lên vì giận và buồn. Giận vì hành xử của em học sinh đã đi quá xa so với giới hạn đạo đức và buồn cho đồng nghiệp, cho nghề giáo . Thực sự, những trường hợp như thế này, nếu không nghiêm trị thì sẽ có những trường hợp sau. Và một khi chuyện hành hung giáo viên trên ghế nhà trường không còn là chuyện cá biệt thì hậu quả sẽ khôn lường”.

Đồng tình với cô Kim Liên, nhiều phụ huynh cho rằng với hành vi của học sinh nói trên, cần nghiêm trị, thậm chí không chỉ ở phạm vi học đường mà cần đến sự điều chỉnh của pháp luật . Một bộ phận dư luận phẫn nộ còn đòi đuổi học, loại bỏ học sinh nói trên khỏi môi trường giáo dục. Trên mạng xã hội , học sinh nói trên bị “ném đá” với không ít lời lẽ kích động, chửi bới. Có những nhóm người còn đòi truy tìm danh tính của nam sinh để “trừng trị”, “đòi lại công bằng cho cô giáo”.

Thực chất, clip đã xuất hiện từ trước đó nhiều tháng và cũng đã được xử lý xong. Gia đình em học sinh cho biết, em vốn có dấu hiệu trầm cảm, khi ở nhà cũng thường có cảm xúc thất thường, khó kiểm soát được hành vi. Sau khi xảy ra sự việc, em học sinh đã chịu hình thức kỉ luật buộc thôi học. Năm học vừa qua, trước sự thành khẩn của em và sự chân thành của gia đình, nhà trường đã đồng ý nhận em trở về học tại trường.

Tuy nhiên, không hiểu lý do gì mà sau một thời gian dài, clip lại xuất hiện trên mạng. Gia đình em cho biết, đối mặt với những luồng dư luận phẫn nộ, những lời chửi rủa, em rơi vào trạng thái lo âu, khủng hoảng về tinh thần.

Cho các em đường trở về

Là một người mẹ có con trầm cảm, từng xuất hiện trong clip học sinh cấp 3 đánh đập bạn cùng lớp trên mạng xã hội , chị Lê Thị Thuận, chủ một sạp rau củ ở chợ Gò Vấp, TP HCM chia sẻ: “Khi clip xuất hiện trên mạng xã hội , cả gia đình tôi cũng rơi vào khủng hoảng. Thực chất, con tôi bị trầm cảm xuất phát từ thần kinh yếu, căng thẳng do học hành . Cháu bình thường hiền lành nhưng thường có những cơn kích động bất ngờ.

Sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc, cháu đã hối hận, xin lỗi bạn, cũng đã nhận kỉ luật từ nhà trường, gia đình tôi đã xin lỗi em học sinh bị hành hung. Sự việc đã giải quyết xong, nhưng với cư dân mạng thì nó chưa chấm dứt. Clip càng được chia sẻ, con tôi càng bị chửi bới nặng lời, bị khủng bố tin nhắn, nhận những cuộc gọi chửi bới. Áp lực tâm lý khiến cháu càng trầm cảm nặng hơn. Hiện cháu không quay trở lại trường học nữa, ngày ngày theo tôi phụ bán rau ở chợ”.

Theo chuyên gia tâm lý Lê Thị Minh Nga, những hành vi bạo lực với bạn bè, hỗn hào với thầy cô, cha mẹ có thể xuất phát từ sự cá biệt, từ sự dung dưỡng cái tôi quá lớn, từ những vết rạn về mặt nhân cách của học sinh hay từ những bệnh lý tâm lý tiềm ẩn. Sâu hơn là xuất phát từ sự thiếu uốn nắn, giáo dục sát sao từ gia đình, kể cả những phương pháp giáo dục chưa đúng của thầy cô.

“Vì vậy, cần có sự xem xét kĩ lưỡng nguyên nhân của hành vi. Sau đó, điều quan trọng là cân nhắc hình thức uốn nắn, điều chỉnh. Trẻ em vị thành niên đang ở độ tuổi “nổi loạn”, nhiều hành xử bộc phát, ngông cuồng, đi quá giới hạn. Nhưng nếu lấy các chuẩn mực của người lớn để “trị” các em thì sẽ là không ổn.

Làm như thế, vô hình trung sẽ đẩy các em đi xa hơn, khiến các em không có cơ hội sửa chữa, thậm chí, có thể làm hỏng luôn tương lai của một con người. Về mặt nhà trường, theo tôi hoàn toàn không nên sử dụng những phương pháp mang tính kỉ luật nặng nề, như đuổi học. Bởi đó là “lấy cái sai sửa cái sai”, đẩy các em ra ngoài xã hội , tạo vết thương tâm lý quá lớn cho các em”.

Cũng theo bà Lê Thị Minh Nga, về phía gia đình, lúc này không nên coi các em là “tội đồ”, trừng phạt nghiêm khắc, mà nên theo sát với con trong quá trình “trị bệnh” đối với các em bị trầm cảm, hoặc uốn nắn tâm lý, đối với các em cá biệt. Gia đình cũng cần phải đồng hành với con chống chọi lại búa rìu dư luận. Cố gắng hạn chế tối đa cho con tiếp xúc những lời chửi bới, ác ý trên mạng xã hội . Giúp con hiểu rằng, sai lầm của con có thể sửa chữa với tinh thần phục thiện và nỗ lực thay đổi bản thân.

“Lúc này, gia đình chính là dây neo cuối cùng của con, con bị đẩy vào vực thẳm hay có thể quay đầu, vượt qua sai lầm là ở sự khéo léo, kiên nhẫn và phương pháp đúng đắn của cha mẹ”, bà Lê Thị Minh Nga nhấn mạnh.

Độ Mixi bức xúc khi xem clip nam sinh tát cô giáo ngay trong lớp học

Độ Mixi đã có những phản ứng cực kỳ gay gắt khi đề cập đến sự việc này trên livestream.

Những ngày gần đây, đoạn clip quay lại cảnh nam sinh tát cô giáo giữa lớp học đang gây 'bão' mạng xã hội.

Theo đó, nam sinh lớn tiếng đòi cô giáo trả điện thoại bị thu trước đó. Được các bạn cổ vũ, nam sinh ngày càng lớn tiếng hơn. Sau đó, dù nhiều học sinh khác trong lớp ngăn cản 'thôi thôi' nhưng nam sinh này vẫn tiến lên phía bục giảng, tát cô giáo và lấy lại điện thoại. Sự việc được chia sẻ rầm rộ và khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Độ Mixi bức xúc khi xem clip nam sinh tát cô giáo ngay trong lớp học - Hình 1

Hình ảnh nam sinh tát cô giáo đang gây bức xúc dư luận

Mới đây, trong buổi livestream của mình, Độ Mixi đã đề cập đến sự việc trên và bày tỏ sự bức xúc về hành động của nam sinh trong clip.

'Hôm trước các bạn đọc báo có thấy vụ nam sinh tát cô giáo không, tôi xem cái đấy mà tôi cay thực sự nhưng bây giờ biết làm thế nào được...'.

Khi có người bình luận hành động của nam sinh trong clip là 'Chất', Độ Mixi lập tức phản đối gay gắt trên livestream: ' Các bạn gọi đấy là chất á? Cái tư tưởng và suy nghĩ như thế mà còn nói là chất thì bây giờ biết nói gì nữa'.

Độ Mixi bức xúc khi xem clip nam sinh tát cô giáo ngay trong lớp học - Hình 2

Độ Mixi gay gắt khi xem clip nam sinh tát cô giáo trong lớp học

Nam streamer bày tỏ quan điểm rằng sự việc trên xảy ra không phải hệ lụy từ một người hay một tập thể mà nó bắt nguồn từ sự 'nát bét' của cộng đồng mạng, từ hệ lụy của mạng xã hội. Để thay đổi được những hành động như vậy cần phải có một quá trình, thậm chí quá trình thay đổi còn lâu hơn cả quá trình những hành động đó được hình thành.

Độ Mixi cũng quan ngại: ' Đấy chỉ là bề nổi mà chúng ta nhìn thấy thôi, còn bao nhiêu câu chuyện khác không được quay lên và post lên mạng xã hội mà các bạn không biết'.

Có lẽ, việc Độ Mixi bức xúc, phẫn nộ về hành động nam sinh tát cô giáo trong lớp cũng chính là phản ứng chung của bất kỳ ai khi xem đoạn clip này.

Thông tin mới liên quan đến đoạn clip, theo báo cáo của Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội gửi Bộ GD&ĐT, nam sinh này là học sinh lớp 8. Trong biên bản sự việc, phụ huynh học sinh cho biết, em này có biểu hiện trầm cảm, hay mất ngủ, căng thẳng, dễ kích động.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 25/5/2020, trong tiết học môn Toán lớp 8 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình. Học sinh Đ.N.N.K đã văng tục, chửi bậy, không tuân thủ nội quy lớp học, xúc phạm thân thể, danh dự giáo viên.

Phụ huynh học sinh đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi đến cô giáo, xin lỗi trung tâm.

Cô giáo chủ nhiệm cũng nhận xét hàng ngày trong lớp, học sinh này ít nói, ít giao tiếp với các bạn, có biểu hiện mệt mỏi, thiếu ngủ.

Nam sinh trên đã bị đình chỉ năm học 2019 - 2020, và bắt đầu quay trở lại trường vào năm học 2020 - 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01

Tiêu điểm

Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên
15:48:32 15/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nam sinh viên kiếm 150 triệu/tháng từ những vỏ đạn cũ nhưng nợ đến 25 môn: Vừa kiếm tiền vừa bay về trường thi lại
16:10:57 15/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Con gái bị mất dây chuyền vàng giá trị, người mẹ đòi lục soát hết tư trang của cả lớp nhưng cách cô giáo phản ứng khiến người này câm nín
08:35:49 15/04/2021
Sau sự cố định mệnh, chàng đồng tính có con ngoài ý muốn với bạn thân, xử lý trách nhiệm
11:58:33 15/04/2021
Mặc chuyện bị tẩy chay sau nhiều lùm xùm, Hưng Vlog vẫn chứng minh thu nhập khủng khi tậu xế hộp cả tỷ đồng
16:26:08 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện
18:31:45 16/04/2021
Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu
19:44:11 16/04/2021
Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search
18:31:11 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021

Tin mới nhất

Quan hệ tốt đẹp của Hoàng tế Philip và các nàng dâu: Công nương Diana nhận sự đối đãi đặc biệt nhưng vẫn chưa phải là người được yêu quý nhất

22:48:27 16/04/2021
Hoàng tế Philip là người duy nhất mà Công nương Diana có thể tin tưởng chia sẻ về cuộc hôn nhân rạn nứt với Thái tử Charles.

Vợ hào hứng mở quà chồng tặng sinh nhật, mở 7749 lớp rồi nhận quả "đắng ngắt", không cãi vào đâu được

22:46:40 16/04/2021
Là phụ nữ, ai cũng muốn nhận được món quà bất ngờ từ chồng trong ngày sinh nhật, chưa kể giá trị món quà ra sao nhưng cứ được tặng là vui cái đã!

Vụ lừa đảo chấn động cộng đồng Tốc Chiến: Bỏ đói tuyển thủ, dụ dỗ bỏ học và “thánh lừa” nổi tiếng từ LMHT

22:45:19 16/04/2021
Tiếp tục vụ lừa đảo gây chấn động cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đang khiến người chơi tựa game này xôn xao mấy hôm nay.

Huy Cung lại dấy lên nghi vấn đã "toang" với vợ vì chỉ follow một mình Hậu Hoàng

22:44:05 16/04/2021
Việc Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tiếp tục tương tác, gặp gỡ sau khi Sao Nhập Ngũ kết thúc khiến hội đẩy thuyền và dân mạng vô cùng thích thú.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" gay gắt đáp trả Trang Trần: Ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi

22:42:46 16/04/2021
Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online, bà Phương Hằng nói.

Đêm cuối cùng của cuộc đời, người chồng bị ung thư giai đoạn cuối gọi vợ đến và nói xin lỗi, lí do cho tất cả những điều ấy mới thật đau đớn!

22:19:03 16/04/2021
Trước đây tôi từng nghĩ anh mãi mãi là bức tường vững chãi cho tôi dựa vào. Nhưng tới giờ căn bệnh quái ác lại quật ngã người đàn ông của tôi, người vợ đau đớn kể.

Một nền tảng MXH bị VTV lên án vì trào lưu khoe thân “có yếu tố kích dục” để kiếm hàng chục triệu Đồng

22:16:52 16/04/2021
Mới đây, phóng sự được đăng tải trên VTV24 đã lên án một nền tảng mạng xã hội mà trong đó người dùng thường xuyên khoe thân để kiếm tiền.

Chuyện tình của cặp đôi vợ Việt chồng Mỹ chênh nhau 37 tuổi: Cô dâu làm việc "táo bạo" trước ngày chụp ảnh cưới khiến chú rể khóc ngay tại chỗ!

22:05:50 16/04/2021
Ngày đó mọi thứ với mình và anh đều sụp đổ hoàn toàn. Không ai nói chuyện với ai nổi, không khí u ám. Anh không ăn, mình cũng chẳng tha thiết gì nữa, Dạ Thảo nhớ lại.

Chàng trai châu Phi làm rể Hà Nội kể vanh vách những sai lầm của các ông bố khi chăm con, điều cuối cùng dễ khiến tình cảm vợ chồng "toang"

22:04:04 16/04/2021
Gia đình đa sắc của Cee Jay - Lê Thu Phương và bé Upi là một hot family được rất nhiều khán giả yêu thích, không chỉ bởi sự đặc biệt của họ mà còn bởi những quan điểm nuôi dạy con, những câu chuyện đời thường trong cuộc sống gia đình vô...

Xẻ trái dưa hấu vỏ vàng mà cô gái khiến dân mạng nổi quạu vì cắt kiểu "sợ dưa đau"

22:02:35 16/04/2021
Vẫn không hề hạ nhiệt trên TikTok chính là trend bổ dưa hấu. Dù chẳng phải chuyện gì lạ lùng nhưng có lẽ việc hồi hộp chờ đợi những nhát dao xẻ vào quả dưa, rồi xem bên trong ruột như thế nào, có ngon không, cùi có dày không... chính là...

Học sinh khoe bài kiểm tra 8,5 điểm, nhưng màn đối đáp bá đạo giữa cô và trò mới tạo nên "địa chấn"

22:01:00 16/04/2021
Chuyện học sinh nịnh nọt thầy cô trong bài kiểm tra không phải là chuyện hiếm. Tất nhiên cái kết không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Bởi có trường hợp không chỉ chẳng được lợi gì mà còn bị cô giáo trừ điểm vì tội thiếu nghiêm túc...

"Thả rông 100%" khi đi câu hải sản, nàng hot girl khiến CĐM phải bỏng mắt, hỏa tốc tìm info

22:00:00 16/04/2021
Trong tưởng tượng của nhiều người, chỉ có cánh mày râu mới có sở thích đi câu mà thôi. Tuy nhiên nữ nhân vật chính trong câu chuyện này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Nữ hoàng Anh chia sẻ bức hình thời trẻ đẹp trai hút hồn của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles bật khóc khi đi giữa biển hoa tưởng nhớ cha

21:59:01 16/04/2021
Thái tử Charles đã không cầm được nước mắt khi nhìn thấy tình cảm lớn lao mà người dân dành cho cha ông, Hoàng tế Philip.

Loạt phát ngôn 'căng đét' của gái xinh bị bạn trai phát hiện làm sugar baby: 'Đang là mốt đấy, con nào chẳng làm'

21:47:14 16/04/2021
Đoạn tin nhắn của cô gái với bạn trai khiến nhiều người té ngửa, nhiều anh chàng lại vào than thở mất niềm tin.

Trào lưu biến hình WinX siêu hot từ TikTok phủ sóng khắp 'cõi mạng'

21:46:02 16/04/2021
Bắt nguồn từ TikTok, biến hình WinX hiện nay đang trở thành trào lưu mới thu hút rất nhiều người nổi tiếng và genZ tham gia.

Cặp đôi đũa lệch 'chồng gầy vợ béo' nổi tiếng nhất Trung Quốc sau 2 năm kết hôn: Vợ gọn gàng thon thả đến bất ngờ!

21:45:07 16/04/2021
Sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình của cô vợ béo năm nào từng bị nhiều người ném đá vì chênh lệch nhan sắc với chồng khiến nhiều người khá bất ngờ.

Ngạc nhiên về mối quan hệ giữa hai streamer, hot TikToker Quỳnh Alee và Gấm Kami

21:43:31 16/04/2021
Những người biết về mối quan hệ giữa Quỳnh Alee và Gấm Kami đều phải thốt lên: Gái xinh lại đa tài thì thường hay đi với nhau.

Bắt đủ loại trend chỉ trong 3 phút 57 giây: Từ giai điệu gây lú "ghệ đẹp" cho đến vũ điệu chặt thịt đều có cả

21:41:45 16/04/2021
Những vũ đạo, giai điệu cực trend thời gian vừa qua đã được gói gọn lại trong một bài nhảy cực đầu tư.

Nghi vấn group fan lớn nhất của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị bán, dân tình tức tối, tranh cãi gay gắt

21:40:49 16/04/2021
Nhiều người không khỏi bức xúc khi nhóm dành riêng cho fan của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long có nguy cơ bị đổi tên với mục đích khác.

Trào lưu biến hình siêu hot từ TikTok: Phép Thuật WinX

21:25:46 16/04/2021
#PhepThuatWinX hiện nay đang là trào lưu gây bão khắp các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ các cư dân mạng, genZ mà nhiều sao Việt cũng bị thu hút bởi hot trend biến hình.

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương

20:25:26 16/04/2021
Sau thời khắc trao nhẫn cưới, chú rể Jordan rút trong túi chai xịt thơm miệng bấm vài cái rồi mới dám đặt nụ hôn đầu tiên lên môi người con gái anh yêu hơn 3 năm.

9X xứ Nghệ gây bão mạng chỉ với khoảnh khắc nghỉ chân uống nước

20:22:18 16/04/2021
Sở hữu làn da trắng sứ, thân hình thon gọn thu hút, dù chỉ mặc trang phục giản dị nhưng Phạm Quỳnh Trang vẫn gây bão mạng khi đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nghỉ giải lao lúc tập thể dục.

Cô bé 5 tuổi chuyển ngữ 'siêu đỉnh' từ tiếng Nghệ An sang tiếng Anh

20:20:42 16/04/2021
Đoạn video chia sẻ lại cảnh chuyển ngữ siêu nhanh của bé gái cùng mẹ là người xứ Nghệ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mẹ tự hào kể chuyện về con gái sớm kinh doanh nổi tiếng ở tuổi 13

20:19:19 16/04/2021
Người mẹ vô cùng tự hào khi con gái 13 tuổi đã sớm biết kinh doanh kiếm tiền phụ giúp cha mẹ và chuẩn bị cho tương lai của bản thân.  

1001 khoảnh khắc khó đỡ của "thánh leo trèo": "Xin lỗi mẹ, dù là con gái nhưng thùy mị là điều con không làm được!"

20:17:55 16/04/2021
Cô gái nhỏ này đã chứng minh thực tế phũ phàng, với con gái - dịu dàng là một điều gì đó rất phi thường, mà con gái thì vốn bất thường, nên mấy thứ ấy quá là xa xỉ!

Vừa mới động phòng được vài ngày, Lộc Fuho đã háo hức báo tin mừng, tuyên bố sắp có "Lộc Fuho con"

20:16:29 16/04/2021
Quả thật, trong mọi thời điểm, Lộc Fuho luôn biết cách tạo ra những điểm nhấn thú vị để tương tác với các fan của mình.

Cây đu đủ đực ra quả như "con đàn cháu đống" khiến dân mạng vô cùng sửng sốt, xem ảnh xong ai cũng comment hỏi 1 câu

19:51:41 16/04/2021
Chuyện cây trái ra hoa, kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên giờ chắc không còn xa lạ gì đối với dân mạng Việt Nam. Mới đây, ai cũng sửng sốt khi thấy chàng trai đăng ảnh cây đu đủ nhà mình ra quả. Điều đặc biệt, đây là giống… đu đủ đực...

"Chàng chăn bò VN" nổi danh thế giới: Tôi đã mất ba mẹ, bạn gái thì mất ba từ nhỏ

19:50:26 16/04/2021
Mới đây, hiện tượng mạng Sô Y Tiết chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip nắm tay bạn gái thân mật.

Lên mạng than trời vì con 8 tháng chưa biết đứng, bà mẹ bị cư dân mạng "cười thối mũi" với những lời động viên siêu lầy lội

19:49:26 16/04/2021
Trái ngược với lời than vãn vô cùng khổ tâm về con của chủ tus, cư dân mạng để lại những lời động viên hài hước đến mức ai đọc xong cũng mệt vì cười.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi "hot TikToker" được nhiều người ngưỡng mộ

19:46:57 16/04/2021
Thu Trà - Quang Khanh là một trong những cặp đôi gây sốt trên tik tok bởi chuyện tình siêu lãng mạn và những khoảnh khắc đáng yêu dành cho nhau, cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.