Dùng chiêu “phỏng vấn tại nhà nghỉ”, dụ gái xinh đến để hiếp dâm

Theo dõi VGT trên

Kết bạn, đối thoại qua Facebook (Fb), qua điện thoại rồi đưa ra mối thu nhập hấp dẫn về một công việc phục vụ tại nhà nghỉ/khách sạn trong vai của một ông chủ, Ngô Duy Khánh (SN 1988, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) đã lừa nhiều thiếu nữ đến với mục đích hiếp dâm. Điều đặc biệt, tuy Khánh có vẻ ngoài và biểu hiện dị thường nhưng lại tỏ ra rất xảo quyệt và “kén mồi”.

Dùng chiêu phỏng vấn tại nhà nghỉ, dụ gái xinh đến để hiếp dâm - Hình 1

Đối tượng Khánh tại Cơ quan điều tra.

Chiêu “phỏng vấn tại phòng nghỉ”

Theo đó, khoảng 18h30 ngày 30/9, Công an quận Tây Hồ nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Thu M. (SN 1991, trú tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) về việc bị một nam thanh niên mới quen biết qua mạng xã hội có nickname là DUY KHANH NGO hiếp dâm vào hồi 14h30 (cùng ngày) tại một nhà nghỉ thuộc ngõ 282 (Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội).

Theo trình báo của chị M., trước đó (26/9) chị M. khi sử dụng Fb thì nhận được thông báo mời kết bạn từ DUY KHANH NGO, nghĩ là cũng như bao trường hợp bạn bè bình thường nên chị đồng ý kết bạn. Tuy nhiên, ngay sau đó, chị tiếp tục nhận được tin nhắn từ Fb của người này với nội dung thông báo “tuyển nhân viên nhà nghỉ, lương 4 triệu đồng/tháng, ngày làm việc 4 tiếng,…” khiến chị có sự chú ý đặc biệt và muốn bắt chuyện với người này để hỏi kỹ hơn về thông tin việc làm.

Chị M. ở tỉnh Đắk Lắk, chị đang làm nhân viên bán quần áo tại một cửa hàng thuộc quận Cầu Giấy (Hà Nội) với mức lương hơn 1 triệu đồng/tháng mà thời gian thì gò bó nên thấy thông tin về việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, chị đã không nghi ngờ. Qua điện thoại, chị M. được anh ta cho biết, mình là chủ nhà nghỉ, đang cần tuyển nhân viên, thông báo những yêu cầu cơ bản về ngoại hình và kỹ năng làm việc như “sự chăm chỉ, trắng trẻo, ưa nhìn,…”, đồng thời hẹn ngày giờ tới phỏng vấn.

Khoảng 14h ngày 30/9, chị M. đến nhà nghỉ như đã hẹn với “ông chủ” để phỏng vấn xin việc. Tới nơi, chị M. thấy tại tầng 1 của nhà nghỉ là một người thanh niên với dáng vẻ đi lại không bình thường (dáng đi như người bị thọt), chân tay có vẻ co quắp, nói ngọng. Anh ta đưa cho chị một cái bút, một tờ giấy khai lý lịch, đồng thời bảo chị lên phòng 401 để phỏng vấn. Không nghi ngờ, chị M. theo chân người thanh niên này lên phòng và ngồi viết đơn xin việc theo yêu cầu của anh ta. Khi chị M. đang ngồi viết thì người thanh niên này khóa trái cửa phòng, tiến đến rồi lao vào ôm từ phía sau và nói “anh muốn quan hệ tình dục với em”. Anh ta ghì chặt chân tay xuống giường, dù chị đã cố gắng giẫy giụa, la hét, van xin. Anh ta dọa, đồng thời cảnh báo “ở trong phòng này kín, em có hét to thế cũng không ai thấy đâu…”.

Biết mình đã bị lừa, nhưng vì sợ nguy hiểm trước những lời đe dọa và hành động của “ông chủ” nhà nghỉ, chị M. đành xuống nước vờ xin vào nhà tắm để tắm rồi tìm cách giải thoát nhưng không được, đành chấp nhận để cho gã thanh niên hiếp dâm mình. Không dừng lại ở đó, sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, gã thanh niên còn đe dọa và ép M. phải tắm chung với hắn rồi mới cho về…

Chỉ tuyển nhân viên xinh

Video đang HOT

Sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân, CQĐT đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, rà soát những thông tin liên quan đồng thời đưa nạn nhân đi khám nghiệm xác định sự việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều tra qua các mối quan hệ trên Fb có nickname DUY KHANH NGO, cơ quan điều tra Công an quận Tây Hồ đã xác định được danh tính của đối tượng tên Ngô Duy Khánh (trú tại P204-CT1B, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) và mời Khánh về trụ sở để làm rõ. Bước đầu, Khánh tỏ ra khá khôn ngoan và lì lợm, không chịu khai báo. Tuy nhiên, bằng những biện pháp nghiệp vu,ồ Khánh đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tại Công an quận Tây Hồ, Khánh khai nhận: Để thỏa mãn hành vi tình dục của mình, Khánh thường sử dụng mạng xã hội Fb để lân la làm quen rồi dùng các chiêu bài dụ đối tượng đến nhà nghỉ, đưa lên phòng đe dọa, ép quan hệ tình dục.

Qua Fb, Khánh “nghiên cứu”, chọn ra những cô gái có ngoại hình ưa nhìn, biết điểm yếu của các cô gái là nhẹ dạ, đang cần việc làm, cần thu nhập cao nên hắn thường giả làm ông chủ rồi lừa họ tới để thực hiện hành vi. Khánh còn khai nhận, trước khi cưỡng hiếp M., Khánh đã từng mời hai cô gái khác tới “phỏng vấn” nhưng vì thấy ngoại hình thực tế xấu hơn hình ảnh trên Fb nên đã… đuổi về.

Quá trình điều tra, CQĐT còn xác định trước đây Khánh đã từng cùng “nữ đồng đội” gây ra vụ cướp taxi tại Thụy Khuê, Hà Nội (năm 2005) và một vụ cướp tài sản tại quận Hoàng Mai. Khánh vừa mãn hạn tù hồi 7/2013. Bản thân Khánh chỉ học hết lớp 6, không công ăn việc làm, bị bệnh viêm não Nhật Bản từ nhỏ nên chân tay có phần bị co quắp, đi lại khó khăn và giọng nói thì ngọng nghịu.

Hiện CQĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Khánh, tiếp tục mở rộng điều tra.

TRẦN HẢI

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Gã trai còi cọc giả đại gia để hãm hại gái trẻ

Bị tật nói lắp, khó nghe nhưng Khánh khoe với các cô gái rằng do sống ở nước ngoài lâu năm nên Tiếng việt lơ lớ. Giả làm một người giàu có, hắn lừa hãm hại những cô gái nhẹ dạ.

Tin người nên sập bẫy Việt kiều rởm

Ngày cuối tháng 9, Vân (23 tuổi, quê Đắk Lắk) nhận được lời mời kết bạn từ địa chỉ Facebook "Duy Khanh Ngo". Liền sau đó, cô gái nhận được tin nhắn của một người tên Khánh với nội dụng "Tuyển nhân viên lễ tân nhà nghỉ lương 4 triệu đồng một tháng, ngày làm việc 4 tiếng, được nuôi ăn, nuôi ở".

Qua nói chuyện, Khánh khoe vừa từ Đức về Việt Nam để quản lý chuỗi khách sạn, nhà nghỉ giúp bố mẹ và cần tuyển nhiều nhân viên, trong đó có lễ tân.

Gã trai còi cọc giả đại gia để hãm hại gái trẻ - Hình 1

Khánh từng có tiền án can tội Trộm cắp tài sản: Ảnh: Việt Đức.

"Theo lời khai của bị hại, chị này từng nhiều lần liên lạc với Khánh qua điện thoại để hỏi việc tuyển dụng. Nghe giọng Khánh lắp bắp, nói năng ê a, Vân có hỏi thì hắn giải thích do sống ở nước ngoài lâu năm nên Tiếng việt chưa sõi. Nghe vậy, cô này tin ngay", chỉ huy Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Tây Hồ) cho biết.

Sau nhiều lần nói chuyện, chiều 30/9, cô gái quê Tây Nguyên đồng ý đến gặp người tự xưng là chủ của một chuỗi khách sạn để phỏng vấn xin việc. Họ hẹn nhau ở một nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân.

Về phía Khánh, để "con mồi" cắn câu anh ta đã tìm đến nhà nghỉ này thanh toán tiền phòng, chuẩn bị nước uống, làm quen với nhân viên lễ tân trước để dễ dàng ra vào đây như người nhà. Với chiêu trò này, Khánh dễ dàng qua mặt Vân.

Thấy cô gái có nhu cầu xin việc xuất hiện, Khánh nhiệt tình ra đón rồi đưa thẳng lên phòng 401, nơi hắn bảo là khu văn phòng để chờ phỏng vấn. Thấy Vân không mang theo hồ sơ xin việc nên gã trai đưa giấy bút để cô gái khai lý lịch.

Nhân lúc bị hại không chú ý, Khánh chốt cửa phòng rồi lao vào khống chế cô gái xuống giường mặc cho nạn nhân giẫy giụa. Thấy nạn nhân hét, Khánh trấn an rằng phòng nhà nghỉ thiết kế kín nên sẽ không ai nghe thấy.

Sau khi bị hãm hại, chiều cùng ngày nạn nhân 23 tuổi đến cơ quan công an trình báo sự việc. Qua điều tra, chiều 1/10, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ Khánh khi hắn xuất hiện trên địa bàn.

Nhà chức trách cho biết trước khi hãm hại Vân, có hai thiếu nữ cũng đến nhà nghỉ này gặp Khánh xin việc, nhưng bị hắn từ chối khéo do hình thể xấu.

Nói ê a do bị bệnh viêm não

Thân hình nhỏ con, chân tay co quắp, phát âm chậm, khó nghe nhưng Ngô Duy Khánh (26 tuổi, ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) khoe mình có cô người yêu ưa nhìn, đang là sinh viên năm 2 một trường sư phạm trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Hồ sơ của cảnh sát lưu giữ về tên này cho thấy, Khánh từng có tiền án tội Cướp tài sản, ra tù giữa năm 2013.

"Ngày em 3 tuổi không may mắc bệnh viêm não Nhật Bản. Sau trậm ốm đó, một phần cơ thể bị liệt, tay co quắp, miệng từ đó khó phát âm, nói chậm", Khánh kể.

Thanh niên bị tạm giữ để điều tra hành vi Hiếp dâm bảo do những biến chứng của bệnh viêm não khiến anh ta chỉ theo học được đến lớp 6. "Cứ đến lớp là em lăn ra ngủ li bì không biết gì nên gia đình đành xin cho nghỉ ở nhà, từ đó không có việc làm ổn định", gã trai có dáng người còi cọc nói.

Khánh kể, năm 2008, sau một trận rượu say đã cùng nhóm bạn đón taxi về nhà. Trên đường do xích mích với tài xế, nên cùng bạn đã cướp tài sản, đánh đập người lái xe. Anh ta bị bắt và nhận án 5 năm tù giam.

Mãn hạn tù hơn một năm nay nhưng vì sức khỏe yếu, Khánh không xin được việc làm. Gần đây, có người quen giới thiệu, gã trai đi làm với mức lương 2 triệu đồng một tháng.

Khánh bảo, lâu ngày chưa gặp bạn gái nên nghĩ ra thủ đoạn lừa tuyển nhân viên lễ tân để hãm hại các thiếu nữ nhằm thỏa mãn dục vọng.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Theo Tri thức trực tuyến

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?
14:40:17 05/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền côngRải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công
17:54:56 05/03/2025
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtNgày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
18:43:08 05/03/2025
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vongXe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong
11:22:29 06/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"Vợ Quý Bình kiệt quệ lo tang lễ: "Các con vẫn chưa biết cha mất"
21:44:14 06/03/2025
Trước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mớiTrước tang lễ diễn viên Quý Bình: Vợ thất thần cùng người thân lo hậu sự, thông báo thêm 1 quy định mới
21:14:59 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"1 nhân vật tự ý tung bảng điểm cấp 3 của HIEUTHUHAI và HURRYKNG, bị chất vấn thì có màn giải thích càng "hết cứu"
20:10:14 06/03/2025
Cuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả loCuối đời của Quý Bình: Lấy vợ hơn 7 tuổi, giấu bệnh không muốn khán giả lo
21:28:06 06/03/2025
Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42
23:42:59 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025
Diễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đờiDiễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đời
23:07:16 06/03/2025

Tin mới nhất

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.
Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

17:59:33 05/03/2025
Phiên tòa được xét xử lưu động tại Hội trường UBND xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn) nhằm cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.
Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

17:56:50 05/03/2025
Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng về tội sản xuất hàng giả.

Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa

Sao việt

23:46:28 06/03/2025
Những hình ảnh, vai diễn cũ của Quý Bình hiện cũng đang được khán giả nhắc lại rất nhiều như một cách tưởng nhớ cố nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần

Phim châu á

23:38:20 06/03/2025
Với một nhân vật có tâm lý phức tạp, nặng nề như vậy, Chương Nhược Nam nhờ tài khóc rất giỏi giàu cảm xúc của mình đã khiến Ôn Dĩ Phàm trở nên sống động hơn trước mắt khán giả.
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

Phim việt

23:18:14 06/03/2025
Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?

Nhạc việt

23:00:40 06/03/2025
Hòa Minzy với cơn sốt Bắc Bling liệu có vượt qua tên tuổi Hoàng Thùy Linh - ca sĩ rất thành công khi sử dụng chất liệu văn hóa như nguồn cảm hứng cho các ca khúc đình đám của mình?...
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?

Hậu trường phim

22:57:55 06/03/2025
Diễn viên Quang Tuấn bày tỏ bất ngờ trước danh xưng Ông hoàng phim kinh dị . Khả Như kể trải nghiệm ám ảnh khi phải ăn bộ đồ lòng sống của con vịt trong phim mới.
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'

Tv show

22:30:15 06/03/2025
Ca sĩ Đình Văn là gương mặt nổi bật của dòng nhạc trữ tình quê hương, để lại ấn tượng trong chuỗi chương trình ca nhạc Mưa bụi vào những năm 1990.
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm

Sao châu á

22:27:38 06/03/2025
Trên trang cá nhân, Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm 25 năm về chung nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi

Trắc nghiệm

21:59:42 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi.
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ

Góc tâm tình

21:36:40 06/03/2025
Dù đúng hay sai thì tôi vẫn mãi mãi là con của bố, suốt đời này ông mãi mãi yêu thương tôi... Bố tôi là một giảng viên đại học, ông hiền lành và được nhiều người quý mến
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả

Sức khỏe

21:22:56 06/03/2025
Hoàng liên vị đắng, tính hàn giúp tả hỏa, thanh nhiệt ở Tâm; nhục quế vị cay nóng dẫn hỏa về đúng nơi ở Thận dương từ đó làm yên được hỏa, Tâm thận giao nhau thì ngủ yên được. Bài thuốc ít vị nhưng hiệu quả đạt được cao.
Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Sao âu mỹ

21:08:51 06/03/2025
Phải chịu áp lực quá lớn sau khi gây ra cái chết trên phim trường, tài tử Alec Baldwin đã áp lực đến mức muốn tự tử.