Đừng biến mình thành gái già khó tính

Theo dõi VGT trên

Chẳng ai muốn mình cứ mãi cô đơn. Nhưng khi duyên chưa tới, bạn cũng chớ than thân trách phận, đặc biệt hãy tránh những biểu hiện của một cô nàng “gái già” khó ưa.

Đừng biến mình thành gái già khó tính - Hình 1

1. Tính khí thất thường

Dạo gần đây, tâm trạng bạn vô cùng khó lường. Có khi chỉ buổi sáng bạn vẫn còn hớn hở vì được diện một chiếc váy mới nhưng đến chiều, khuôn mặt ấy đã hóa cái… bánh đa bị ỉu, mà nguyên nhân thì thật vớ vẩn, tầm phào.

Sự vui buồn của bạn lên xuống như đồ thị hình sin sẽ khiến những người xung quanh không thể chạy theo kịp. Đó cũng là lí do bạn trở nên “kì quặc” trong mắt mọi người

2. Thái độ bất cần

“Thế nào cũng được!”, “Tôi chả cần!”, “Không quan tâm!”… Đó là những câu nói cửa miệng của bạn khi mọi người hỏi hoặc đề cập đến bất kì vấn đề nào. Dường như bạn đang muốn chứng minh với nhân loại rằng: bạn bàng quan với thế giới và cũng chẳng cần ai quan tâm đến mình.

Tất nhiên, có thể việc bấy lâu nay chưa được người đàn ông nào đó thực sự quan tâm chân thành khiến bạn “bất mãn” với cuộc đời. Nhưng chính sự bất mãn đó sẽ càng khiến bạn trở nên cô độc.

3. Làm mọi người mất hứng

Trong khi bạn bè vui vẻ bàn luận về chuyến picnic sắp tổ chức thì bạn lại tỏ ra chẳng hào hứng tẹo nào. Trong thâm tâm bạn cho rằng: “Không có đôi, có cặp thì đi đâu cho thú vị được?”. Thậm chí bạn bàn lùi làm mọi người mất hứng. Và còn rất nhiều lần khác nữa, bằng dáng vẻ buồn chán của mình bạn đã đóng vai trò “kẻ phá đám”.

Video đang HOT

Dường như sự thiếu thốn tình cảm đã làm cho bạn trầm trọng hóa thêm nỗi cô đơn của chính mình. Nên nhớ, ngoài tình yêu trai gái, trên đời này còn rất nhiều niềm vui khác. Đừng chỉ tròng trọc nghĩ: “Cô đơn thật buồn” để rồi làm người khác buồn lây theo mình. Cứ như vậy, mọi người sẽ sợ ở cạnh bạn đó!

4. Nhìn đời tiêu cực

Việc chỉ luôn nghe ngóng, sưu tầm những câu chuyện đời bi đát khiến bạn có cái nhìn bi quan về nhân tình thế thái và rút ra những kinh nghiệm không chuẩn xác. Hãy chấm dứt ngay điều đó nhé. Có thể tạm thời lúc này, tình yêu chưa đến bên bạn khiến cho cuộc sống thiếu đi nhiều màu sắc, nhưng đừng vì vậy mà nhìn đời bằng con mắt ủ dột, theo chiều hướng đen tối, tiêu cực. Nên nhớ, sự lạc quan, tự tin chính là bí quyết mang đến tình yêu đẹp.

5. Khó chịu trước những đôi hạnh phúc

Khi đơn độc hay thất tình người ta thường chạnh lòng trước những cặp “uyên ương” hạnh phúc khác. Đó là cảm giác “ích kỉ” rất phổ biến. Tuy nhiên, nên biết kiềm chế và tự dằn lòng rằng, bạn không thể bắt người khác cũng phải đồng cảnh ngộ với mình để thông cảm, sẻ chia.

Việc bạn tức tối hay chạnh lòng một cách thái quá chỉ khiến người khác thấy khó xử, đồng thời biến bạn trở thành cô nàng chuyên đố kỵ đáng ghét.

6. Dễ nổi cáu

Lúc bị ốm, cơ thể mệt mỏi khiến người ta dễ nổi cáu bởi những lí do nhỏ nhặt. Tương tự như vậy, cô đơn quá lâu cũng là một chứng tâm bệnh, gây cho người ta cảm giác ức chế và trở nên khó tính.

Tất nhiên, thi thoảng mọi người xung quanh sẽ thông cảm trước những cơn thịnh nộ bất thường của một cô nàng gái “ế”, nhưng thường xuyên thì không đâu.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự mình vượt qua được cảm giác “cáu bẳn”, còn hơn là mang tiếng để người khác phải thông cảm và bị sếp vào loại “gái già không ai thèm dây”.

7. Hay thở dài

Những tiếng thở dài triền miên cũng là biểu hiệu của một con người già nua, chất chứa nhiều nỗi niềm đau khổ.

Thực ra một cô gái đầu “băm” chưa hề già, vẫn còn đang trong độ tuổi tràn đầy sức sống. Vậy thì tại sao bạn cứ thở dài não nuột như thế chỉ vì thiếu vắng bóng dáng người đàn ông?

Tốt nhất hãy vui vẻ lên để trở thành một cô gái trẻ trung hấp dẫn trong mắt nam giới.

Theo Bưu điện Việt Nam

Yêu phải 'gái già'... xì tin

Sáng ngủ dậy, suốt từ lưng trở xuống của Lâm đau ê ẩm. Anh nhăn nhó mặt mày nhớ lại trận đấu bò tót kinh hoàng với... người yêu tối qua ở Vincom - trò game mà đáng lẽ chỉ có tụi "trẻ trâu" mới hào hứng.

Yêu phải gái già... xì tin - Hình 1

Ảnh minh họa

Lâm - một gã trai đã U40, từ ngày có bạn gái lại phải "cải lão hoàn đồng" đến chục tuổi để hợp tông hợp gu với nàng. Nghe thì tưởng Lâm "vớ" được một em non tơ, tuổi mới lớn. Song đâu phải, Hồng - người yêu anh cũng gần bước sang đầu băm rồi, chỉ có điều "già rồi nhưng vẫn vô tư!".

28 tuổi, mặt đã bắt đầu lờ mờ lộ một số vết chân chim, nhưng Hồng vẫn như một cô nàng xì tin. Xì tin từ dáng điệu cho đến suy nghĩ và hành động.

Hồng đi làm công sở nhưng chẳng mấy khi biết diện đồ công sở. Thứ cô thích là những quần legging, là juýp xòe nhiều tầng hoặc jumpsuit rất mát mẻ, màu sắc hợp với xu hướng của... trẻ con bây giờ. Ai góp ý Hồng nên chững chạc và ăn mặc đúng lứa tuổi hơn thì cô cong môi bảo: "Kệ chứ! Em vẫn còn trẻ chán!". Vì thế, nhiều khi dắt Hồng đi chơi cùng bạn bè Lâm cũng thấy ái ngại vì cái bộ dạng lớn chả ra lớn, bé chả ra bé của người yêu mình. Đã vậy, thi thoảng anh còn được tụi bạn khen đểu: "Người yêu thằng Lâm xì tin lắm!".

Được cái Hồng lạc quan, tự tin. Ở công sở gặp ai cô cũng mặc định người ta già hơn và mình thì xinh tươi trẻ trung hơn. Anh chàng nào trạc tuổi Hồng mà cứ "chị chị, em em" là Hồng không thích. Đàn bà con gái lại càng ghét, có cô nàng lần đầu tiên gặp ngoan ngoãn lễ phép "dạ vâng" thì lập tức sau lưng bị Hồng dè bỉu: "Trông mặt già câng mà cứ làm như trẻ lắm! Bày đặt gọi người ta là chị!". Kể cả bạn của Lâm, nhiều người cũng bị Hồng ghét chỉ vì dám trêu cô là "bà già xì tin".

Đó là nói chuyện ngoại hình chứ về tính tình thì Hồng trẻ con thật. Đến bố mẹ cô còn nhiều lần than thở với Lâm: "Chả biết bao giờ nó mới lớn được cháu ạ".

Lần đầu tiên nhìn cái phòng của người yêu là Lâm đã hiểu được ra phần nào vấn đề. Cũng sắc màu xanh đỏ đầy "thú" chả kém đứa cháu mới học lớp 2 của anh ở nhà. Đã thế, có mỗi cái buồng con con chưa đầy 15 mét vuông nhưng nay Hồng đòi Lâm chở đi mua giấy dán tường kiểu này, mai cô lại bắt anh tìm mua thảm trải sàn kiểu khác, rồi chăn màn gối ôm gấu chó đủ kiểu.

Tất nhiên, Hồng không phải tuýp con gái tiết kiệm. Từng này tuổi, đã đi làm kiếm tiền rồi nhưng ngoài trách nhiệm mua sắm quần áo, giày dép, mỹ phẩm... cho bản thân ra thì đến tiền cơm Hồng cũng chả buồn đóng, thậm chí đến cuối tháng còn "vay khéo" thêm bố mẹ và vòi vĩnh bạn trai. Bởi vậy mà ra trường 5-6 năm nay nhưng Hồng chẳng có tích góp được cái gì, lúc nào cũng vẫn vô tư: "Trẻ thì phải chơi kẻo già hối tiếc!".

Lâm thú thực, anh cũng phục người yêu mình sát đất trong cái chuyện "khỏe ăn, khỏe chơi". Chứ như anh, cả ngày đi làm về đã rất "oải", khi hẹn hò chỉ muốn được ngồi cà phê tâm sự hoặc cùng bạn gái ăn một bữa tối. Trái lại, Hồng không thích thú vui bình lặng và ngồi một chỗ như vậy, cô hay chê Lâm "nhạt nhẽo và già nua". Phải thừa nhận đời sống tinh thần của Hồng phong phú. Ngoài giờ ngủ và giờ đi làm, hầu như lúc nào cô cũng "trên từng cây số". Lúc thì shopping, khi thì ăn uống, rồi xem phim, ca nhạc, sang hơn nữa là picnic, dã ngoại.

Thú vui phổ biến nào của giới trẻ Hồng cũng cập nhật đầy đủ, nào trượt cỏ ở Thiên Đường Bảo Sơn, nào ra sông Hồng cưỡi ngựa, thậm chí những trò như bắn súng, chơi game vốn là "món khoái khẩu" của cánh mày râu và... lũ trẻ con. Nói tóm lại là Lâm phải bở hơi tai thì mới chạy theo được sở thích của Hồng.

Như cái vụ đấu bò tót trên Vincom là một ví dụ điển hình. Cuối tuần, Lâm được nghỉ ngơi chút xíu nhưng Hồng lại đang gặp chuyện gì đó bực mình ở công ty. Vậy là cô nhõng nhẽo đòi Lâm đưa lên Vincom bằng được để xả xì trét bằng trò cưỡi bò tót - cái trò chỉ dành cho con trai hoặc những cô nàng trẻ con thuộc hàng... nặc nô. Cưỡi trên lưng con bò to tướng, cứ quay cuồng rồi nhảy lên nhảy xuống với tốc độ nhanh dần, chân lại không có điểm tựa... đến một gã trai như Lâm cũng chóng cả mặt, toát mồ hôi hột, thế mà Hồng chả sợ sệt gì, vừa cưỡi vừa hò hét sung sướng, thậm chí chơi xong còn "thách đấu" bạn trai thêm lần nữa. Bữa đó đến nhân viên điều khiển trò chơi còn phải trợn mắt gật gù bảo Lâm: "Bạn gái anh khiếp nhỉ!".

Tất nhiên là Hồng "khiếp" thật rồi. Chả thế trước khi gặp Lâm, dù xinh đẹp và gần sang tuổi "băm" rồi nhưng Hồng vẫn chưa tìm cho mình được bến đỗ tử tế. Cô yêu ai cũng chỉ dăm bữa nửa tháng là đường ai nấy đi. Hồng thì lúc nào cũng than thân trách phận rằng mình cao số, song chỉ có đám bạn thân là rõ nội tình, họ bảo: "Tại nó già rồi mà vẫn xì tin chứ sao!".

Ở cái tuổi của Hồng, thường sẽ là đối tượng của những anh chàng 7X hoặc 8X đời đầu. Tuy nhiên, đàn ông tuổi đó họ trầm dần và bận rộn mải mê với công việc, sự nghiệp, chứ đâu có nhiều thời gian rảnh để tối ngày rong chơi, chiều theo sự trẻ trung "quá lứa" của Hồng. Thật may sao, đúng là "trời sinh voi, trời sinh cỏ", tạo hóa là sinh ra Hồng thì cũng ban cho cô một gã trai vừa cứng tuổi, vừa dẻo dai, có đầy đủ tình yêu và sức khỏe như Lâm. Âu cũng là cái duyên cái số. Riêng Lâm, đến giờ phút này, không biết là than thở hay tự khen mình nên thường phát biểu: "Trên đời này, chắc chẳng có ai yêu được gái già xì tin như thế ngoài tôi!".

Hoàng Nhi

Theo BĐVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng cặp bồ có con riêng, tôi ngậm đắng nuốt cay thuê người đến chăm nuôi nhân tình của anhChồng cặp bồ có con riêng, tôi ngậm đắng nuốt cay thuê người đến chăm nuôi nhân tình của anh
18 giờ trước
Bạn gái nói khi nào có nhà sẽ cưới, bố tôi liền đưa ra cuốn sổ đỏ và kèm theo điều kiện khiến cô ấy sợ tái mặtBạn gái nói khi nào có nhà sẽ cưới, bố tôi liền đưa ra cuốn sổ đỏ và kèm theo điều kiện khiến cô ấy sợ tái mặt
18 giờ trước
Luôn miệng khen con dâu hàng xóm giỏi giang, nhờ bát cháo gà mà mẹ chồng tôi ngậm ngùi: Con dâu nhà mình vẫn là tốt nhất!Luôn miệng khen con dâu hàng xóm giỏi giang, nhờ bát cháo gà mà mẹ chồng tôi ngậm ngùi: Con dâu nhà mình vẫn là tốt nhất!
hôm qua
Dọn phòng mẹ chồng, tôi thẫn thờ khi phát hiện gia tài khổng lồ bên trong đôi giày cũ nát: Uất hận nhớ lại bi kịch 2 tháng trướcDọn phòng mẹ chồng, tôi thẫn thờ khi phát hiện gia tài khổng lồ bên trong đôi giày cũ nát: Uất hận nhớ lại bi kịch 2 tháng trước
18 giờ trước
Mẹ chồng coi thường tôi nghỉ việc ở nhà bán cơm nhưng một năm sau bà khóc hối hậnMẹ chồng coi thường tôi nghỉ việc ở nhà bán cơm nhưng một năm sau bà khóc hối hận
hôm qua
Gia đình bạn trai phũ phàng khi tôi mang thai nhưng 7 năm sau, tai nạn khiến anh ta mất khả năng làm bố thì họ lại tìm đến xin nhận cháuGia đình bạn trai phũ phàng khi tôi mang thai nhưng 7 năm sau, tai nạn khiến anh ta mất khả năng làm bố thì họ lại tìm đến xin nhận cháu
18 giờ trước
Biết mẹ chồng bệnh nặng, chị dâu đòi lập di chúc chia tài sản, tôi phản đối thì chị đanh thép nói một câu choáng vángBiết mẹ chồng bệnh nặng, chị dâu đòi lập di chúc chia tài sản, tôi phản đối thì chị đanh thép nói một câu choáng váng
18 giờ trước
Lương hưu của mẹ chồng 20 triệu/tháng, ngày bà mất trí nhớ, trong nhà không có đồng nào, khi một cậu thanh niên xuất hiện thì bí mật sáng tỏLương hưu của mẹ chồng 20 triệu/tháng, ngày bà mất trí nhớ, trong nhà không có đồng nào, khi một cậu thanh niên xuất hiện thì bí mật sáng tỏ
18 giờ trước

Tin đang nóng

Xe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo LộcXe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo Lộc
4 giờ trước
Đoạn video phơi bày 2 chi tiết lộ cuộc sống thật của Vũ Cát Tường và Bí Đỏ sau lễ thành đôiĐoạn video phơi bày 2 chi tiết lộ cuộc sống thật của Vũ Cát Tường và Bí Đỏ sau lễ thành đôi
7 giờ trước
Hàn Quốc bắt người tảo mộ nghi gây vụ cháy rừng lớn nhất lịch sửHàn Quốc bắt người tảo mộ nghi gây vụ cháy rừng lớn nhất lịch sử
4 giờ trước
Sự Nghiệp Chướng của Pháo bất ngờ "bay màu" khỏi Top Trending Việt NamSự Nghiệp Chướng của Pháo bất ngờ "bay màu" khỏi Top Trending Việt Nam
7 giờ trước
O Sen Ngọc Mai lần đầu có chia sẻ sau gần 1 năm "ở ẩn" vì vụ việc nhạy cảmO Sen Ngọc Mai lần đầu có chia sẻ sau gần 1 năm "ở ẩn" vì vụ việc nhạy cảm
4 giờ trước
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sau hơn 1 tháng ly hôn, trạng thái thế nào mà netizen nhận xét: Như được giải thoát?Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sau hơn 1 tháng ly hôn, trạng thái thế nào mà netizen nhận xét: Như được giải thoát?
5 giờ trước
Động đất Myanmar: Tâm chấn Mandalay tiếp tục rung chuyểnĐộng đất Myanmar: Tâm chấn Mandalay tiếp tục rung chuyển
6 giờ trước
Một Anh Tài bóng gió việc ý tưởng bị đạo nhái, fan Say Hi "nổi điên" làm bùng cuộc chiến mới với show Chông Gai!Một Anh Tài bóng gió việc ý tưởng bị đạo nhái, fan Say Hi "nổi điên" làm bùng cuộc chiến mới với show Chông Gai!
5 giờ trước

Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education", tôi bẽ bàng nhận ra mình là một bà mẹ tệ hại trong mắt con: Nếu không thay đổi điều này, tôi sẽ bị ghét bỏ

Xem phim "Sex Education", tôi bẽ bàng nhận ra mình là một bà mẹ tệ hại trong mắt con: Nếu không thay đổi điều này, tôi sẽ bị ghét bỏ

17 giờ trước
Tôi luôn tự hào vì mình dạy con đúng đắn. Cho đến khi tôi bị con hét vào mặt thì mới bật ngửa. Tôi nghĩ là cha mẹ thì nên gần gũi, lắng nghe con tâm sự.
Đã 2 lần "người đầu bạc tiễn kẻ tóc xanh", bố mẹ tôi sẽ thế nào khi biết tin đứa con gái duy nhất đang mắc căn bệnh ung thư?

Đã 2 lần "người đầu bạc tiễn kẻ tóc xanh", bố mẹ tôi sẽ thế nào khi biết tin đứa con gái duy nhất đang mắc căn bệnh ung thư?

17 giờ trước
Tôi thường tự hỏi, liệu có kiếp trước gia đình tôi đã làm điều gì sai trái mà kiếp này phải trả giá bằng những mất mát không gì bù đắp nổi?
Ba tôi luôn dạy 3 đứa con gái... bỏ cuộc, không cần phải cố gắng

Ba tôi luôn dạy 3 đứa con gái... bỏ cuộc, không cần phải cố gắng

18 giờ trước
Có lẽ chẳng có người ba nào lạ lùng như ba tôi, người đàn ông luôn dạy con gái bỏ cuộc, mệt thì nghỉ, không làm nổi thì bỏ luôn!
Bố chồng không có lương hưu, tôi vẫn chăm sóc chu đáo, lúc hấp hối, ông đưa tôi cái gối rách rồi thì thào: "Cho con dâu"

Bố chồng không có lương hưu, tôi vẫn chăm sóc chu đáo, lúc hấp hối, ông đưa tôi cái gối rách rồi thì thào: "Cho con dâu"

18 giờ trước
Tôi chăm sóc bố chồng 12 năm nay mà không một lời oán trách hay kêu ca nào. Đến lúc hấp hối, tôi mới biết bí mật của ông.
Hôn nhân đang bế tắc thì mẹ vợ bỗng đến ở vài ngày và cao tay giải quyết khiến con rể quay đầu xin lỗi vợ

Hôn nhân đang bế tắc thì mẹ vợ bỗng đến ở vài ngày và cao tay giải quyết khiến con rể quay đầu xin lỗi vợ

18 giờ trước
Tôi năm nay 36, kết hôn hồi 26 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, và đôi khi tôi cảm thấy như mình bị lãng quên trong chính ngôi nhà của mình.
Sau một năm sống chung nhà, con trai và con dâu dọn ra ngoài ở riêng: Nguyên do từ những mâm hải sản, thịt thà mời mà bố mẹ không ăn

Sau một năm sống chung nhà, con trai và con dâu dọn ra ngoài ở riêng: Nguyên do từ những mâm hải sản, thịt thà mời mà bố mẹ không ăn

18 giờ trước
Chúng tôi đồng ý cho các con ở riêng, còn cho thêm vài triệu để các con mua đồ dùng. Tôi năm nay hơn 50 tuổi, đang sống cùng con trai và con dâu trong căn nhà hai tầng.
Từ mặt cháu gái 8 năm, ông nội đột ngột gọi tôi về thừa kế gia sản bạc tỷ nhưng lại kèm theo một điều kiện oái oăm

Từ mặt cháu gái 8 năm, ông nội đột ngột gọi tôi về thừa kế gia sản bạc tỷ nhưng lại kèm theo một điều kiện oái oăm

18 giờ trước
Tôi ngang bướng không muốn làm theo điều mà ông nội đòi hỏi, nhưng vì thương mẹ nên cuối cùng tôi vẫn cố gắng để bù đắp cho bà.
Vay chị chồng 1 tỷ để mua nhà nhưng điều kiện chị đưa ra là giấy tờ chỉ được phép đứng tên 1 mình chồng tôi

Vay chị chồng 1 tỷ để mua nhà nhưng điều kiện chị đưa ra là giấy tờ chỉ được phép đứng tên 1 mình chồng tôi

18 giờ trước
Nói đúng ra thì tôi có buồn nhưng tôi hiểu tâm lý của chị, tôi cũng không trách chị. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày chúng tôi quyết định về chung một nhà.
Xem phim "Sex Education", tôi giật mình biết nguyên nhân con trai thường bị dập ngón tay trước khi thi: Yêu con nhưng khiến con phản kháng tiêu cực

Xem phim "Sex Education", tôi giật mình biết nguyên nhân con trai thường bị dập ngón tay trước khi thi: Yêu con nhưng khiến con phản kháng tiêu cực

18 giờ trước
Tôi trách cứ con quá nghịch ngợm mà hoàn toàn không hiểu lý do đau đớn phía sau. Tôi là một ông bố nghiêm khắc với các con; nhất là với con trai.
Trước khi qua đời, mẹ nói một câu khiến tôi bừng tỉnh, nhận ra rằng mình đã đánh mất điều thiêng liêng nhất!

Trước khi qua đời, mẹ nói một câu khiến tôi bừng tỉnh, nhận ra rằng mình đã đánh mất điều thiêng liêng nhất!

18 giờ trước
Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào một buổi chiều mùa đông lạnh giá, khi tôi nhận được cuộc gọi của bố. Tôi 28 tuổi, đang sống và làm việc tại thủ đô.
Nảy sinh tình cảm với cô gái khác, người chồng cho rằng không vượt qua được cám dỗ là tại... vợ mình

Nảy sinh tình cảm với cô gái khác, người chồng cho rằng không vượt qua được cám dỗ là tại... vợ mình

18 giờ trước
Cứ nói đàn ông bản lĩnh, mình đã cố gắng vượt qua, nhưng chính vợ mình lại là người khiến mình có thể không vượt qua được những cám dỗ đó...
Theo đuổi 3 năm nhưng vừa yêu được 3 tháng, bạn trai đã đưa ra yêu cầu kết hôn khiến tôi đơ người

Theo đuổi 3 năm nhưng vừa yêu được 3 tháng, bạn trai đã đưa ra yêu cầu kết hôn khiến tôi đơ người

18 giờ trước
Thực sự, tôi chưa bao giờ nghĩ bạn trai lại có tư tưởng như vậy, tôi chẳng biết anh có yêu mình thật lòng hay không. Ngay từ nhỏ tôi đã được bố mẹ nuôi dạy rất kĩ càng và cho ăn học đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm

Đúng 12h30 ngày mai, thứ Hai 31/3/2025, 3 con giáp thời tới cản không nổi, sự nghiệp tăng tiến không ngừng, bội thu tiền bạc

Đúng 12h30 ngày mai, thứ Hai 31/3/2025, 3 con giáp thời tới cản không nổi, sự nghiệp tăng tiến không ngừng, bội thu tiền bạc

Trắc nghiệm

33 phút trước
3 con giáp thời tới cản không nổi, sự nghiệp tăng tiến không ngừng, bội thu tiền bạc.Thần Tài mang lại may mắn bất ngờ cho người tuổi Ngọ,
Zoom cận nhan sắc xinh đẹp của Jisoo khi gặp fan Việt, khí chất sáng ngời chuẩn "hoa hậu Kpop"

Zoom cận nhan sắc xinh đẹp của Jisoo khi gặp fan Việt, khí chất sáng ngời chuẩn "hoa hậu Kpop"

Nhạc quốc tế

2 giờ trước
Là thành viên đảm nhận vị trí ngoại hình của BLACKPINK, Jisoo khiến fan sửng sốt với visual ngoài đời đẹp khó rời mắt, càng nhìn càng mê tít.
Âm Dương Lộ: Xem drama xe cứu thương chở diễn viên còn cuốn hơn bộ phim này!

Âm Dương Lộ: Xem drama xe cứu thương chở diễn viên còn cuốn hơn bộ phim này!

Phim việt

2 giờ trước
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường gây thất vọng bởi kịch bản dễ đoán và yếu tố kinh dị không mấy đặc sắc.
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt làm được điều chưa từng có trong lịch sử, đỉnh cỡ này thì Daesang trong tầm tay!

Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt làm được điều chưa từng có trong lịch sử, đỉnh cỡ này thì Daesang trong tầm tay!

Hậu trường phim

2 giờ trước
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt đã khép lại hành trình 16 tập gây sốt tại nhiều quốc gia vì mang tới một kịch bản quá hoàn hảo.
Phim thất bại ê chề vì chỉ bán được 1 vé, netizen mỉa mai "diễn tốt nhất là con ngựa"

Phim thất bại ê chề vì chỉ bán được 1 vé, netizen mỉa mai "diễn tốt nhất là con ngựa"

Phim châu á

2 giờ trước
Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Thẩm Phán Trên Mây sau 1 tháng công chiếu chỉ bán được 1 vé và thu về khoảng 37 NDT.
"Nữ hoàng rồng" đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Xứng danh tuyệt sắc giai nhân, ngắm mê không dứt nổi

"Nữ hoàng rồng" đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Xứng danh tuyệt sắc giai nhân, ngắm mê không dứt nổi

Sao châu á

2 giờ trước
Mới đây, Vương Sở Nhiên, một trong những mỹ nhân nổi bật nhất của làng giải trí Trung Quốc, đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng với màn cosplay nhân vật Nữ hoàng rồng Ella.
Đặc sản chả cá Lã Vọng lọt top 100 món hải sản ngon nhất thế giới, trên cả sushi của Nhật Bản, dễ làm với nồi chiên không dầu

Đặc sản chả cá Lã Vọng lọt top 100 món hải sản ngon nhất thế giới, trên cả sushi của Nhật Bản, dễ làm với nồi chiên không dầu

Ẩm thực

2 giờ trước
Trang đánh giá ẩm thực uy tín Taste Atlas đã đánh giá món ngon chế biến từ cá của Việt Nam dưới đây lọt vào top 100 món hải sản ngon nhất thế giới.
Hà Hồ - Kim Lý hôn nhau trên phố Paris, Midu ngọt ngào bên chồng doanh nhân

Hà Hồ - Kim Lý hôn nhau trên phố Paris, Midu ngọt ngào bên chồng doanh nhân

Sao việt

3 giờ trước
Cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý đăng tải khoảnh khắc trao nhau nụ hôn lãng mạn trên phố. Midu và ông xã gây chú ý với hình ảnh đời thường.
NSND Như Quỳnh xúc động tái ngộ người chồng màn ảnh sau 50 năm

NSND Như Quỳnh xúc động tái ngộ người chồng màn ảnh sau 50 năm

Tv show

3 giờ trước
Cine 7 - Ký ức phim Việt tái ngộ cặp đôi màn ảnh NSND Như Quỳnh và nghệ sĩ Viết Liên sau 50 năm, cùng nhau hồi tưởng về bộ phim Ngày lễ thánh .
Rashford bùng nổ giúp Aston Villa vào bán kết FA Cup

Rashford bùng nổ giúp Aston Villa vào bán kết FA Cup

Sao thể thao

3 giờ trước
Trên sân Deepdale của Preston, tiền đạo người Anh trở thành người hùng của Aston Villa. Phút 58, Rashford dứt điểm một chạm gọn gàng sau đường căng ngang chuẩn xác từ Lucas Digne.
Dương Domic, Quân A.P bùng nổ trong live concert The East

Dương Domic, Quân A.P bùng nổ trong live concert The East

Nhạc việt

3 giờ trước
Đêm nhạc The East đã chứng kiến màn trình diễn đầy năng lượng và bùng nổ của hai nam ca sĩ Dương Domic, Quân A.P.