Đức: Xung đột xảy ra bởi tin đồn thất thiệt

Theo dõi VGT trên

Mới đây, thành phố Chemnitz ở Đức tổ chức lễ kỷ niệm 875 năm ngày thành lập, tuy nhiên lễ hội kỷ niệm đã bị phá hỏng bởi hoạt động phản đối người nhập cư của những phần tử cực Hữu xuất phát từ một vụ án mạng bị tung tin đồn thất thiệt và tin giả trên mạng,

Đức: Xung đột xảy ra bởi tin đồn thất thiệt - Hình 1

Xung đột giữa cảnh sát và các phần tử cánh Hữu gây rối chống người nhập cư

Xung đột xảy ra khi số lượng những người phản đối dân nhập cư vượt quá những người ủng hộ. Tại cuộc mít tinh không những xuất hiện những khẩu hiệu phát-xit mới, chào kiểu phát-xit mà còn xảy ra hiện tượng đuổi đánh những người đi đường có diện mạo trông giống người nước ngoài. Bà Thủ tướng Angela Merkel đã lập tức lên án vụ việc. Cảnh sát nói, một bộ phận dân chúng đã bị kích động bởi tin giả và những thông tin thất thiệt nên đã xuống đường tham gia gây rối.

Một người Đức bị đâm chết, các phần tử cánh Hữu ra đường đuổi đánh người nước ngoài

Hãng Reuters ngày 29/8 cho biết, hôm 26/8 tại thành phố Chemnitz, bang Sachsen miền Đông nước Đức một người đàn ông Đức 35 tuổi bị đâm rồi chết do không cấp cứu kịp. Hai người đàn ông, một người Syria 22 tuổi và một là người Iraq 21 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Vụ việc này đã gây nên hoạt động phản đối kéo dài 2 ngày, khi đó giữa những người cánh Tả và các phần tử cực Hữu đã xảy ra xung đột gay gắt. Những kẻ phát-xit mới đã tấn công những người nhìn bề ngoài có vẻ là người nước ngoài.

Đức: Xung đột xảy ra bởi tin đồn thất thiệt - Hình 2

Các phần tử cực Hữu đuổi đánh người nước ngoài trên phố

Video đang HOT

Theo CNN, đêm 27/8, 6000 phần tử cánh Hữu đã tụ tập trên phố, một số người hô to các khẩu hiệu phat-xit mới và xung đột với khoảng 1.500 người ủng hộ dân nhập cư. Cảnh sát Đức đã phải sử dụng vòi rồng và hơi cay để giải tán.

Ngày 28/8, Bộ trưởng Ngoại giao Đức Heiko Maas tuyên bố: “không dung thứ hoạt động động chống người nhập cư”, “đa số người Đức khát vọng một nước Đức cởi mở, quốc tế hóa và tôn trọng lẫn nhau”. Cùng ngày, bà Thủ tướng Merkel đã một lần nữa lên án vụ giết người và hoạt động bạo lực trên đường phố, Bà nói: “Trong một quốc gia pháp trị, quyết không thể cho phép việc đuổi đánh người trên đường phố”.

Đức: Xung đột xảy ra bởi tin đồn thất thiệt - Hình 3

Các phần tử cực Hữu chào và hô khẩu hiệu thời Đức Quốc xã

Bị kích động bởi tin giả? Chủ nghĩa phát-xit sống dậy ở Đức

Hãng Reuters dẫn lời quan chức bang Sachsen cho biết, hoạt động phản kháng đã lôi cuốn những phần cánh Hữu và những người vô chính phủ ở hai bang lân cận, thủ đô Berlin và vùng Tây Bắc kéo tới, “hiệu quả huy động rất rõ…sự kiện có tính chất côn đồ này thường xảy ra tại các trận thi đấu bóng đá”. Cảnh sát cho biết, gần 20 người đã bị thương trong hoạt động biểu tình hôm 27/8, trong đó có 2 cảnh sát, có kẻ đã ném chất nổ tại hiện trường. CNN nói, 10 người đang bị tạm giữ điều tra vì hành vi chào kiểu Hiller.

Tin cho biết, ông Michael Kretschmer, Thống đốc bang Sachsen – một người thân cận bà Merkel – tuyên bố sẽ kiên trì lập trường xử lý mạnh tay những phần tử cực đoan trong bang. Ông nói tại cuộc họp báo: “Chúng tôi cho rằng, có ít nhất một bộ phận những người tham gia hoạt động phản kháng do liên quan đến tin tức giả hoặc thông tin thất thiệt”. Ví dụ, một bản tin lan truyền trên mạng xã hội nói, người đàn ông 35 tuổi này bị đâm chết khi cố bảo vệ một phụ nữ khỏi bị những người nhập cư cưỡng hiếp, nhưng không hề có chứng cứ xác nhận chuyện đó.

Đối với việc có thể xảy ra những hoạt động biểu tình nữa, Bộ trưởng Nội vụ Đức Seehofer nói, nếu cần, cảnh sát liên bang luôn sẵn sàng ra tay chi viện. Truyền thông Đức cho biết, theo quy định của Luật hình sự, truyền bá hoặc công khai sử dụng biểu trưng của tổ chức vi hiến ở nơi công cộng có thể bị phạt tù đến 3 năm và phạt tiền. Những thứ được coi là biểu trưng bao gồm: cờ, logo, đồng phục, khẩu hiệu, kiểu chào. Luật hình sự Đức cũng quy định, mọi văn hóa phẩm nhằm làm phuc hồi chủ nghĩa phát-xit cũng bị cấm tàng trữ và lưu hành; những người vi phạm có thể bị phạt 3 năm tù trở xuống hoặc phạt tiền. Biểu tượng Chữ thập ngoặc, khẩu hiệu “Hittler muôn năm”, ” Thắng lợi muôn năm”, kiểu chào Quốc xã, đảng ca Quốc xã đều thuộc phạm vi quản chế của điều này.

Năm ngoái có 2 du khách người Trung Quốc khi đứng trước tòa Nhà quốc hội Đức chụp ảnh kiểu chào Quốc xã đã bị cảnh sát bắt giữ theo điều luật này. Sau đó tòa án đã xử phạt mỗi người phải nộp 500 euro, sau đó được phép bảo lãnh ra ngoài.

Xung đột bộc lộ mâu thuẫn nội bộ

Các nhà quan sát cho rằng, vụ việc xung đột này chính là sự thu nhỏ mâu thuẫn trong nội bộ nước Đức. Theo Reuters, năm 2015, vào lúc cuộc chiến ở Syria đang diễn ra ác liệt, bà Thủ tướng Merkel đã quyết định mở cửa cho các nạn dân nước này tìm đường tỵ nạn. Chỉ trong 1 năm đã có hơn 2 triệu người tỵ nạn đổ vào nước Đức. trong đó nhiều nhất là các tín đồ Hồi giáo chạy trốn các cuộc xung đột ở Trung Đông. Sự kiện đâm người và hoạt động phản kháng lần này đã bộc lộ sự bất đồng nghiêm trọng của xã hội Đức trong vấn đề này.

Đức: Xung đột xảy ra bởi tin đồn thất thiệt - Hình 4

Ông Michael Kretschmer, Thống đốc bang Sachsen tuyên bố sẽ kiên quyết xử lý mạnh tay những phần tử cực đoan

CNN cho rằng, quyết định của bà Merkel đã thúc đẩy sự phát triển của đảng cực hữu “Đảng Lựa chọn Đức” (AFD và cổ vũ cho chủ nghĩa phát-xit mới cùng các đoàn thể chống người nhập cư. Được biết, hôm 26/8, chi nhánh Đảng AFD địa phương đã kêu gọi những người ủng hộ tiến hành diễu hành tự phát để tưởng niệm người đàn ông bị đâm chết và đưa lên mạng xã hội bức ảnh chụp mặt đường đầy vết máu. Ngay sau đó đã có 800 người xuống phố biểu hình, yêu cầu người nước ngoài rời khỏi thành phố Chemnitz. Các nghị sỹ của AFD cũng lập tức kêu gọi có hành động và cao rao: “chặn đứng những di dân tay cầm dao là nghĩa vụ của cồng dân”.

Reuters cho biết, bang Sachsen lâu nay vẫn là địa bàn của những người ủng hộ các đảng cực hữu. Sau khi 1 tổ chức phat-xit mới vị cấm cách đây 4 năm, nhiều phần tử cánh Hữu ở Chemnitz đã tham gia vào một đảng chính trị mang tên “Third Way” (Con đường thứ ba. Đảng này tuy quy mô nhỏ nhưng đang lớn mạnh rất nhanh, gây nên sự chú ý của các cơ quan an ninh.

Theo viettimes

Đức "nóng mặt" đáp trả đanh thép sau khi Trump gọi EU là "kẻ thù"

Việc Tổng thống Donald Trump gọi Liên minh châu Âu (EU) là kẻ thù đã thổi bùng lên sự giận dữ từ Đức. Berlin tuyên bố EU không thể tin chính quyền Trump và yêu cầu 28 nước thành viên hợp sức để gánh vác sứ mệnh lãnh đạo cùng nhau.

Đức nóng mặt đáp trả đanh thép sau khi Trump gọi EU là kẻ thù - Hình 1

Ngoại trưởng Đức Heiko Maas

Ngoại trưởng Đức Heiko Maas khẳng định châu Âu không thể tin tưởng Tổng thống Trump và 28 nước thành viên EU phải hợp sức để gánh vác sứ mệnh lãnh đạo cùng nhau.

Ông Maas nhấn mạnh: Để duy trì quan hệ đồng minh của chúng tôi với Mỹ, chúng tôi phải điều chỉnh lại. Điều đầu tiên chúng ta phải làm chỉ có thể điều chỉnh lại chính mình, gắn kết chặt chẽ hơn ở châu Âu. Châu Âu không được để bị chia cắt dù cho những những cuộc tấn công ngôn từ và những dòng Tweet dù quá quắt như thế nào đi chăng nữa".

Những lời chỉ trích của ông Maas nhắm vào ông Trump được đưa ra sau khi Tổng thống Trump gọi EU là kẻ thù trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Trả lời câu hỏi phỏng vấn rằng "kẻ thù lớn nhất của Mỹ hiện nay là ai", ông Trump nhanh chóng nói rằng đó là Liên minh châu Âu. Câu trả lời khiến người dân chương trình CBS News Jeff Glor phải đáp lại rằng: "Nhiều người có thể ngạc nhiên khi nghe EU bị xem là kẻ thù lớn hơn cả Trung Quốc và Nga".

Tuy nhiên, ông Trump vẫn một mực giữ quan điểm của mình rằng: "Tôi tôn trọng các nhà lãnh đạo của các quốc gia đó. Nhưng trên lĩnh vực thương mại, họ đã thực sự lợi dụng chúng tôi".

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhật Bản cảnh báo về siêu động đất có thể khiến 300.000 người chếtNhật Bản cảnh báo về siêu động đất có thể khiến 300.000 người chết
18:48:58 31/03/2025
Bí ẩn về "tháp ma" bỏ hoang gần 30 năm ở Bangkok vẫn đứng vững sau động đấtBí ẩn về "tháp ma" bỏ hoang gần 30 năm ở Bangkok vẫn đứng vững sau động đất
07:16:40 01/04/2025
Nga lên tiếng về loại virus chưa xác định gây ra tình trạng ho ra máuNga lên tiếng về loại virus chưa xác định gây ra tình trạng ho ra máu
19:11:33 01/04/2025
Cách tâm chấn hơn 1.000km, tại sao tòa nhà 34 tầng vẫn bị đổ sập?Cách tâm chấn hơn 1.000km, tại sao tòa nhà 34 tầng vẫn bị đổ sập?
18:40:57 31/03/2025
Số người chết do động đất ở Myanmar vượt 2.700Số người chết do động đất ở Myanmar vượt 2.700
21:30:40 01/04/2025
Người dân đánh trống, livestream phản đối khai thác cát trên sông LamNgười dân đánh trống, livestream phản đối khai thác cát trên sông Lam
21:03:38 01/04/2025
Sống sót sau 60 giờ mắc kẹt dưới đống đổ nát sau động đất ở MyanmarSống sót sau 60 giờ mắc kẹt dưới đống đổ nát sau động đất ở Myanmar
21:49:59 31/03/2025
Thảm kịch động đất tại Myanmar: Nghĩa trang đầy thi thể, mùi tử khí bao trùmThảm kịch động đất tại Myanmar: Nghĩa trang đầy thi thể, mùi tử khí bao trùm
19:16:22 01/04/2025

Tin đang nóng

Mặt mộc đẹp không tỳ vết của nữ chính phim 4 tỷ view, có xứng là ngọc nữ thế hệ mới?Mặt mộc đẹp không tỳ vết của nữ chính phim 4 tỷ view, có xứng là ngọc nữ thế hệ mới?
05:55:13 02/04/2025
Bố chồng gia trưởng, soi mói tôi từng tý còn em dâu lại được cưng như trứng mỏng, biết lý do tôi rớt nước mắtBố chồng gia trưởng, soi mói tôi từng tý còn em dâu lại được cưng như trứng mỏng, biết lý do tôi rớt nước mắt
05:18:49 02/04/2025
Kim Soo Hyun nghi mắc sai lầm "chí mạng" vì phân tích tin nhắn, trung tâm giám định đáng ngờ bị "bóc" tường tậnKim Soo Hyun nghi mắc sai lầm "chí mạng" vì phân tích tin nhắn, trung tâm giám định đáng ngờ bị "bóc" tường tận
06:51:19 02/04/2025
Sao Việt 2/4: Hoài Linh trở lại điện ảnh, Mỹ Tâm gợi cảm bất ngờSao Việt 2/4: Hoài Linh trở lại điện ảnh, Mỹ Tâm gợi cảm bất ngờ
07:39:19 02/04/2025
Gặp lại tình đầu trong buổi họp lớp, người chồng chán mỗi khi thấy vợGặp lại tình đầu trong buổi họp lớp, người chồng chán mỗi khi thấy vợ
05:12:20 02/04/2025
Pháo tuyên bố nóng: "Sau chia tay tôi vẫn có thể làm bạn với người yêu cũ, nhưng..."Pháo tuyên bố nóng: "Sau chia tay tôi vẫn có thể làm bạn với người yêu cũ, nhưng..."
06:42:29 02/04/2025
Hoa hậu Việt Nam mang thai ở tuổi 36: Nhiều lần thất bại vì mắc 1 căn bệnh, phát hiện bầu trong hoàn cảnh không ngờ tới!Hoa hậu Việt Nam mang thai ở tuổi 36: Nhiều lần thất bại vì mắc 1 căn bệnh, phát hiện bầu trong hoàn cảnh không ngờ tới!
07:05:16 02/04/2025
Hàng ngàn lãnh đạo tỉnh và huyện, hàng vạn cán bộ xã, ai đi ai ở khi sáp nhập?Hàng ngàn lãnh đạo tỉnh và huyện, hàng vạn cán bộ xã, ai đi ai ở khi sáp nhập?
06:34:52 02/04/2025

Tin mới nhất

Động đất Myanmar: Cứu sống một người sau gần 4 ngày, số người chết gần vượt 3.000

Động đất Myanmar: Cứu sống một người sau gần 4 ngày, số người chết gần vượt 3.000

08:30:41 02/04/2025
Lực lượng cứu hộ đã giải cứu thành công một người phụ nữ 91 giờ sau khi động đất xảy ra trong khi Thái Lan phát hiện dấu hiệu sống tiềm năng dưới tòa nhà sập tại Bangkok.
Ông Trump thích kịch bản 'đấu' với ông Obama tranh chức tổng thống nhiệm kỳ 3

Ông Trump thích kịch bản 'đấu' với ông Obama tranh chức tổng thống nhiệm kỳ 3

08:24:33 02/04/2025
Chiến lược đối ngoại của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiệm kỳ 2 tiếp tục được định hình rõ nét qua phương châm đảm bảo lợi ích quốc gia tối cao của Mỹ và hòa bình dựa trên sức mạnh (peace through strength).
Tấm gương hai chiều gây bão ở toilet công viên Bangkok

Tấm gương hai chiều gây bão ở toilet công viên Bangkok

08:21:46 02/04/2025
Công viên Dream World được nhiều người lui tới ở Bangkok (Thái Lan) đã bị chỉ trích kịch liệt vì lắp gương hai chiều ở nhà vệ sinh nam, cho phép người sử dụng ngắm khách nữ đang soi gương ở bên ngoài.
Hành khách tìm cách mở cửa, máy bay Jetstar chở hơn 200 người phải quay đầu

Hành khách tìm cách mở cửa, máy bay Jetstar chở hơn 200 người phải quay đầu

08:08:46 02/04/2025
Một máy bay của Hãng Jetstar từ Bali (Indonesia) đi Melbourne (Úc) vào tối 31.1 buộc phải quay đầu trong tình huống ác mộng , khi một hành khách tìm cách mở cửa.
Tiểu hành tinh 'hụt' trái đất nhưng vẫn đe dọa mặt trăng

Tiểu hành tinh 'hụt' trái đất nhưng vẫn đe dọa mặt trăng

08:01:15 02/04/2025
Kính viễn vọng không gian James Webb vừa hoàn tất đợt quan sát đầu tiên đối với kẻ tiêu diệt thành phố là tiểu hành tinh 2024 YR4, theo đó xác nhận trái đất vẫn an toàn vào năm 2032 nhưng mặt trăng thì chưa chắc.
Nổ cực lớn đường ống khí đốt tại Malaysia

Nổ cực lớn đường ống khí đốt tại Malaysia

07:55:27 02/04/2025
Một vụ nổ đường ống khí đốt cực lớn đã xảy ra tại thành phố Subang Jaya ở Malaysia vào sáng 1.4, gây ra đám cháy lan ra các khu dân cư xung quanh.
Tổng thống Trump sẽ hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân Mỹ

Tổng thống Trump sẽ hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân Mỹ

07:42:45 02/04/2025
Chính quyền Tổng thống Donald Trump sẽ tiến tới hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân mà không cần gia tăng quy mô của nó, theo Fox News dẫn lời Bộ trưởng Năng lượng Mỹ Chris Wright.
Hàn Quốc ấn định ngày phán xử Tổng thống bị luận tội Yoon Suk Yeol

Hàn Quốc ấn định ngày phán xử Tổng thống bị luận tội Yoon Suk Yeol

07:36:08 02/04/2025
Ngày 1.4, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc thông báo sẽ ra phán quyết về vụ luận tội Tổng thống Yoon Suk Yeol vào 11 giờ ngày 4.4. Phiên tòa dự kiến sẽ được phát sóng trực tiếp, Yonhap dẫn thông báo cho hay.
Nhà đầu tư Bitcoin 'bao chuyến' bay lên quỹ đạo để thám hiểm 2 địa cực

Nhà đầu tư Bitcoin 'bao chuyến' bay lên quỹ đạo để thám hiểm 2 địa cực

07:33:40 02/04/2025
Tên lửa Falcon của hãng SpaceX vừa phóng lên từ Florida (Mỹ), mang theo nhà đầu tư Bitcoin Vương Thuần và 3 nhà thám hiểm không gian theo đường bay đầu tiên hướng đến quỹ đạo phía trên Nam Cực.
Mỹ - châu Âu cọ sát giá trị

Mỹ - châu Âu cọ sát giá trị

07:31:20 02/04/2025
Cuộc xung khắc thương mại giữa Mỹ với các đồng minh và đối tác quan trọng ở châu Âu tiếp tục gia tăng quyết liệt.
Trung Quốc tiến hành tập trận quanh Đài Loan

Trung Quốc tiến hành tập trận quanh Đài Loan

07:29:24 02/04/2025
Theo Tân Hoa xã, Bộ Tư lệnh Chiến khu Đông bộ của PLA đã bắt đầu các cuộc tập trận chung của lục quân, hải quân và lực lượng tên lửa xung quanh Đài Loan vào ngày 1.4.
Căng thẳng hạt nhân Mỹ - Iran tiếp tục leo thang

Căng thẳng hạt nhân Mỹ - Iran tiếp tục leo thang

07:27:08 02/04/2025
Iran tuyên bố sẽ sở hữu vũ khí hạt nhân nếu nước này bị Mỹ hay các lực lượng ủy nhiệm tấn công, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ ném bom nếu Iran quyết phát triển vũ khí này.

Có thể bạn quan tâm

Sau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặt

Sau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặt

Pháp luật

08:35:04 02/04/2025
Khi còn cơ hàn, mọi người bên nhau vui vẻ thân tình nhưng khi trúng số, xung đột lợi ích bắt đầu xảy ra. Cha con, bạn bè trở mặt, đưa nhau ra tòa đòi quyền lợi.
Buổi thử vai đầy dấu hiệu rợn người cho phim của Kim Soo Hyun: Diễn ra ở hộp đêm, yêu cầu diễn viên nữ ăn mặc hở hang và hành động kỳ lạ

Buổi thử vai đầy dấu hiệu rợn người cho phim của Kim Soo Hyun: Diễn ra ở hộp đêm, yêu cầu diễn viên nữ ăn mặc hở hang và hành động kỳ lạ

Hậu trường phim

08:21:02 02/04/2025
Bộ phim Real bị coi là rác phẩm và thất bại trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun. Bộ phim bị lên án vì tình dục hóa các nữ diễn viên, chỉ cho họ đóng cảnh nóng, bạo lực, sòng bạc.
20.000 người tuyên bố ủng hộ "Luật phòng chống Kim Soo Hyun" sau chưa đầy 1 ngày

20.000 người tuyên bố ủng hộ "Luật phòng chống Kim Soo Hyun" sau chưa đầy 1 ngày

Sao châu á

08:10:52 02/04/2025
Sau khi Kim Soo Hyun tổ chức họp báo và tuyên bố kiện, gia đình Kim Sae Ron phản đòn bằng cách đệ trình bản kiến nghị mang tên Đạo luật phòng chống Kim Soo Hyun lên cổng kiến nghị điện tử của Quốc hội.
Hà Nội, TPHCM chịu được động đất tối đa bao nhiêu?

Hà Nội, TPHCM chịu được động đất tối đa bao nhiêu?

Tin nổi bật

08:05:56 02/04/2025
Thảm họa động đất 7,7 độ richter kinh hoàng ở Myanmar ngày 28/3/2025 sẽ còn tác động dài lâu không chỉ đối với Myanmar, mà cả toàn bộ Đông Nam Á.
Hoa hậu Thu Uyên thừa nhận 'đổi đời', không ngại tranh cãi vì show hẹn hò

Hoa hậu Thu Uyên thừa nhận 'đổi đời', không ngại tranh cãi vì show hẹn hò

Sao việt

08:04:43 02/04/2025
Gần 2 năm sau đăng quang hoa hậu, Thu Uyên nói cô đổi đời cả về công việc, cuộc sống lẫn các mối quan hệ xung quanh.
Ký sinh trùng đáng sợ tấn công nhiều nam giới Việt

Ký sinh trùng đáng sợ tấn công nhiều nam giới Việt

Sức khỏe

08:02:25 02/04/2025
Một trường hợp khác là nam thanh niên 20 tuổi. Anh nhập viện với các triệu chứng sốt cao, ngứa toàn thân, chóng mặt và buồn nôn. Khi thăm khám, bác sĩ phát hiện một con giun dài tới 30 cm đang trú ngụ bên trong cơ thể.
Mẹ biển - Tập 12: Tin dữ về, những người phụ nữ làng chài đội tang chồng

Mẹ biển - Tập 12: Tin dữ về, những người phụ nữ làng chài đội tang chồng

Phim việt

07:46:06 02/04/2025
Cuối cùng, niềm hy vọng của những người phụ nữ ở làng chài cũng bị dập tắt khi xác của chồng họ được đưa về đất liền.
Voọc chà vá chân nâu: Nét chấm phá của thiên nhiên trên bán đảo xanh

Voọc chà vá chân nâu: Nét chấm phá của thiên nhiên trên bán đảo xanh

Du lịch

07:38:38 02/04/2025
Những người trót say mê vẻ đẹp của loài voọc chà vá chân nâu hằng năm thường có lời hẹn với bán đảo Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) vào mỗi dịp đầu tháng Tư, khi tiết trời dịu mát, rừng cây thay màu áo mới.
Lưu Diệc Phi ở đỉnh cao nhan sắc, các nghệ sĩ lứa sau thành người hâm mộ

Lưu Diệc Phi ở đỉnh cao nhan sắc, các nghệ sĩ lứa sau thành người hâm mộ

Người đẹp

07:19:44 02/04/2025
Thần thái của nữ diễn viên Trung Quốc tại một sự kiện thời trang mới đây xuất sắc tới mức không chỉ khán giả mà ngay cả các nghệ sĩ đàn em cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô.
Jennie mặc váy xẻ ngực sâu, chiếm trọn tâm điểm ở giải Billboard

Jennie mặc váy xẻ ngực sâu, chiếm trọn tâm điểm ở giải Billboard

Phong cách sao

07:16:15 02/04/2025
Xuất hiện trên thảm xanh của sự kiện, Jennie thu hút mọi ánh nhìn với chiếc váy đỏ rực, xẻ ngực sâu, ôm sát cơ thể và được trang trí bằng các hạt pha lê nhỏ, tạo nên vẻ ngoài quyến rũ, sang trọng.
Rộ tin quan chức Mỹ đề xuất áp thuế 20% với hầu hết hàng nhập khẩu

Rộ tin quan chức Mỹ đề xuất áp thuế 20% với hầu hết hàng nhập khẩu

07:12:49 02/04/2025
Các cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã đề xuất chính sách áp thuế đồng loạt hầu hết hàng hóa nhập khẩu vào nước này.