Đứa trẻ nghiện game bạo lực cùng mẹ đi giết chủ nợ
Lừa chủ nợ ra khỏi nhà lúc nửa đêm, người đàn bà góa chồng cùng con trai 13 tuổi đã gây án tàn độc, quyết liệt.
Chiều 6/1/2015, người dân xã Trung Môn ( huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) phát hiện thi thể nhiều thương tích chị Nguyễn Thị Bảy (49 tuổi) giữa cánh đồng. Tại hiện trường có đôi găng tay dính máu và một chiếc áo gió màu xanh đồng phục học sinh cấp ba ở trong vùng. Thời điểm xảy ra vụ án được xác định là đêm trước đó tại khu vắng người qua lại.
Một nhân chứng cho biết, khoảng 21h ngày 5/1/2015 thấy có người phụ nữ chở chị Bảy bằng xe đạp đến khu vực hiện trường. Lần theo manh mối là chiếc áo, cảnh sát đưa Bùi Thị Thủy (43 tuổi) vào tầm ngắm vì có thể là chiếc áo của con trai chị này.
Cùng thời điểm một người thân chợt nhớ tới việc 10 ngày trước khi tử vong, bà Bảy có kể cho Thủy vay 8 triệu đồng nhưng chưa đòi được. Thông tin này được báo với cảnh sát và được đánh giá có ý nghĩa quan trọng.
Trong đêm 6/1/2015, các trinh sát tiếp cận nơi Thuỷ làm việc và đã lập tức chú ý đến chiếc găng tay được tìm thấy ở hiện trường. Thủy cùng con trai 13 tuổi bị cảnh sát triệu tập.
Tại cơ quan điều tra, bà Thủy một mực phủ nhận và đưa ra những bằng chứng ngoại phạm. Cậu con trai thì không giải thích được vì sao có những vết xước còn rất mới ở trên người. Chiều hôm sau hai mẹ con Thủy mới nhận tội.
Thủy và hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công an cung cấp.
Bà Thủy khai tháng 9/2014 có vay của bà Bảy 8 triệu đồng. Ba tháng sau, Thủy đã trả hết lãi của ba tháng với tổng số tiền 2,5 triệu đồng. Vài ngày sau đó, do mâu thuẫn, bà Bảy yêu cầu Thủy phải trả hết tiền. Do túng thiếu, Thủy nảy sinh ý định giết người để “quỵt nợ”.
Video đang HOT
Thủy về nhà nói với con trai: “Mẹ đang vay tiền của bà Bảy nhưng nhà mình nghèo mà tháng nào cũng phải trả tiền lãi. Bây giờ con phải đi cùng mẹ giết chết bà ấy để mẹ không phải trả lãi nữa”. Nghe mẹ nói xuôi tai, người con đồng ý.
Sau đó Thủy đeo găng tay, đưa khẩu trang cho con trai và bảo xuống bếp lấy con dao nhọn dài 18 cm cầm theo. Thủy cũng đeo găng tay, mang theo chiếc áo khoác.
Hai mẹ con mỗi người một xe đạp đi ra siêu thị sách cách nhà vài cây số và gọi điện lừa bà Bảy ra để nhận tiền. Thủy sau đó dẫn con trai đi men theo con đường tránh lụt, chỉ tay nói: “Tí nữa sẽ kéo nó ra đây”. Nói rồi, Thủy vào nhà chở bà Bảy, còn Trung ngồi đợi ở quán nước.
Thấy mẹ đèo bà Bảy đi qua, Trung đạp xe theo bám theo. Đến đoạn đường vắng vẻ, Thủy bảo mọi người dừng chân nghỉ ngơi. Khi thấy thời cơ đã đến, Thủy vỗ vai con trai ra tín hiệu hành động. Cậu bé tấn công nạn nhân từ phía sau, còn Thuỷ đuổi theo giữ lại không cho trốn chạy. Hai mẹ còn bóp cổ, đập gạch khiến nạn nhân bất tỉnh mới dừng tay…
Gây án xong, mẹ con Thủy găng tay, khẩu trang, áo khoác vứt lại ngay hiện trường.
Theo một điều tra viên, Phòng cảnh sát hình sự Tuyên Quang, đứa trẻ 13 tuổi nghiện chơi điện tử nên cậu ta gây án dã man như trong game, đặc biệt là tư thế tấn công.
Những ngày đầu bị bắt tạm giam, Thủy cảm thấy có lỗi với gia đình bị hại. Cô ta ám ảnh và dằn vặt vì đã kéo con trai 13 tuổi vào tội ác của mình
Thủy sau đó bị TAND tỉnh Tuyên Quang tuyên án chung thân, con trai cô ta do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên được đưa vào trại giáo dưỡng.
Phạm Dự
Theo VNE
Doanh nhân bị cáo buộc giết chủ nợ, đốt xác để quỵt nợ đã tử vong
Bị chủ nợ đến đòi, giám đốc 1 doanh nghiệp đã đánh chết chủ nợ rồi chở xác vào rừng đốt phi tang. Trong thời gian bị tạm giữ để điều tra, bị can này đã tử vong.
Ngày 18/8, luật sư bảo vệ cho bị can Dương Tích Tài (sinh năm 1958, doanh nhân ở quận Tân Phú, TPHCM) cho biết bị can Tài đã tử vong khi đang bị tạm giữ điều tra hành vi giết người, đốt xác phi tang.
Nguyên nhân được xác định là do ông Tài bị bệnh. Hiện Công an TPHCM đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để làm thủ tục an táng.
Hiện trường vụ án.
Năm 2009, ông Tài có vay của ông Lê Xuân Mầu 100 triệu đồng, lãi suất 5%/tháng. Do làm ăn thua lỗ, đầu năm 2014, ông Tài bán nhà trả nợ ngân hàng nhưng không đủ tiền trả nợ cho ông Mầu nên bỏ trốn.
Đến năm 2016, sau khi sự việc lắng xuống, ông Tài về sống tại một căn phòng trong kho bãi ở phường Tân Thới Hòa (quận Tân Phú).
Biết con nợ đã trở về, ông Mầu kêu con trai là anh Lê Quốc Bảo (sinh năm 1979) đến đòi nợ. Ông Tài trả được 19 triệu đồng thì tiếp tục khất nợ.
Chiều 8/10/2016, anh Bảo đến chỗ ông Tài đòi nợ nhưng ông Tài hẹn hôm sau đến ông sẽ đưa. Ngày 9/10/2016, anh Bảo đến nơi thì bị ông Tài dùng hung khí tấn công, làm tử vong tại chỗ. Sau đó, ông Tài thu dọn hiện trường rồi lấy điện thoại, lục bóp lấy giấy nợ xé bỏ.
Ông Tài mang xe máy của anh Bảo ra bến xe Chợ Lớn gởi rồi ghé mua 5 lít xăng, bỏ xác Bảo lên ô tô, định chở xuống Tiền Giang, Đồng Tháp phi tang.
Trên đường đi, kẻ sát nhân thay đổi ý định nên chở xác đến khu vực ấp Mương Khai, xã Tân Thành, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An rồi dùng xăng đốt. Rạng sáng hôm sau, người dân phát hiện thi thể nạn nhân nên báo công an.
Ngày 20/10/2016, công an truy tìm nguồn gốc chiếc ô tô và tiến hành bắt giữ nghi phạm Trương Tích Tài. Tại cơ quan điều tra, ông Tài đã thừa nhận hành vi sát hại ông Bảo rồi chở từ TPHCM xuống huyện Mộc Hóa để phi tang.
Do vụ án xảy ra tại tại TPHCM nên Cơ quan điều tra tỉnh Long An thụ lý ban đầu, sau đó chuyển giao toàn bộ hồ sơ vụ án và di lý hung thủ cho Công an TPHCM tiếp tục điều tra và truy cứu.
Vụ án trong giai đoạn tố tụng, ông Tài vẫn đang bị tạm giam thì tử vong.
Xuân Duy
Theo Dantri
Phát hiện ba thi thể đang phân hủy trôi dạt bên suối Trong lúc đi thăm đồng về, người dân bất ngờ phát hiện 3 thi thể trôi dạt ở bờ suối thuộc khu vực xóm 1. Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh M.T Ngày 8/8, ông Nguyễn Duy Chung, Chủ tịch UBND xã Lang Quán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, khoảng hơn 17h...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cô gái mặc áo yếm lái xe như diễn xiếc có 'thoát' xử phạt nhờ giấy chứng nhận tâm thần?

Bé trai chào đời nửa ngày, mẹ đột ngột rời đi mất liên lạc

Giám đốc công an chính thức thông tin vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông

Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sẽ xử lý người hít xà đơn gây phản cảm trên tàu metro Bến Thành - Suối Tiên

Nguyên nhân vụ rò rỉ khí khiến 1 người chết, 40 người nhập viện

Long An dự kiến còn 60 xã, tên tỉnh sẽ đặt cho phường có vị trí đắc địa

Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Đuống tại quận Long Biên

Công an vào cuộc vụ rơi lan can khiến 3 nữ sinh ở Nghệ An bị thương

Cưới Hỏi Trọn Gói Ngọc Huyền – 10 năm nâng tầm dịch vụ cưới hỏi miền Tây

Điểm phát cháy trong vụ hoả hoạn khiến 2 người tử vong ở Hà Nội

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo khẩn trương điều tra vụ cháy nhà khiến 2 người tử vong
Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày mới 15/4: 4 con giáp tràn ngập may mắn, công việc hanh thông bất ngờ, tài lộc dồi dào rủng rỉnh
Trắc nghiệm
16:19:06 15/04/2025
Jennie ở Coachella 2025: Nỗ lực cho 1 tham vọng "nửa vời"
Nhạc quốc tế
16:08:42 15/04/2025
9 siêu sao bóng đá giàu từ trong trứng: Pirlo, Van Persie và hơn thế nữa
Sao thể thao
16:04:30 15/04/2025
Bạn gái 8 năm của HURRYKNG chính thức lên tiếng giữa tin trục trặc
Sao việt
15:58:39 15/04/2025
Màn "du hành vũ trụ" hơn 10 phút của Katy Perry: Lady Gaga và dàn sao Hollywood "đăng đàn" mỉa mai khắp MXH
Sao âu mỹ
15:49:03 15/04/2025
"Búp bê gầy đáng sợ" của showbiz vào viện cấp cứu lúc nửa đêm
Sao châu á
15:41:18 15/04/2025
Park Bo Gum, IU bị sử dụng trái phép hình ảnh ở Trung Quốc
Hậu trường phim
15:34:33 15/04/2025
Vì sao tín đồ kinh dị giật gân không nên bỏ lỡ 'Buổi hẹn hò kinh hoàng'?
Phim âu mỹ
15:27:05 15/04/2025
Tranh cãi quanh vụ người đàn ông bị Mỹ trục xuất nhầm sang El Salvador
Thế giới
15:25:53 15/04/2025
Mẹ biển - Tập 22: Đại trở về, cố tình tránh mặt kẻ thù
Phim việt
15:16:39 15/04/2025