Du lịch Hạ Long dần phục hồi

Từ ngày 20/9, Quảng Ninh mở cửa trở lại các hoạt động dịch vụ, du lịch.

Nhà chức trách của tỉnh đặt kế hoạch hết năm nay, doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 1.400 tỷ đồng.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 1

Sau một tháng Quảng Ninh mở cửa lại hoạt động dịch vụ du lịch, khu du lịch Bãi Cháy ( TP Hạ Long) đang dần có khách trở lại.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 2

Tại khu ẩm thực trung tâm, các hàng quán mở bán trở lại khá nhiều, nhưng lượng khách còn hạn chế.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 3

Một số nhà hàng chỉ đón ít khách.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 4

Số khác vẫn đóng cửa treo biển dừng hoạt động từ đợt ban hành lệnh dừng hoạt động của tỉnh.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 5

“Tỉnh đồng ý cho chúng tôi hoạt động trở lại nhưng mở cửa cả ngày cũng không có khách. Không có tiền trả chi phí nhân viên và mua thực phẩm nên chúng tôi quyết định tiếp tục đóng cửa”, chủ nhà hàng Hải Cảng nói.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 6

Nhiều nhà hàng sau khi cho nhân viên nghỉ và không đủ chi phí duy trì đã phải treo biển chuyển nhượng và trả lại mặt bằng cho đơn vị quản lý.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 7

Video đang HOT

Chủ quán này cho biết trước khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, quán thường kín bàn vào buổi tối cuối tuần. Dịch bùng phát cùng với lệnh đóng cửa hoạt động, bàn ghế, hệ thống âm thanh phơi mưa nắng hàng tháng trời đã có hiện tượng hư hỏng. Để duy trì, quán cho nhân viên nghỉ và chuyển đổi tạm thời sang bán hàng ăn.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 8

Nằm kế bên khu phố ẩm thực, tổ hợp khu vui chơi Sun World Halong Complex trong tình cảnh tương tự.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 9

Thi thoảng lác đác vài người dân địa phương tranh thủ cuối tuần sang khu vui chơi chụp ảnh check-in.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 10

Khu vực quầy bán vé vào khu vui chơi đều đóng cửa. Trước đây khi chưa có dịch, mỗi ngày có hàng trăm người đi cáp treo sang khu vòng quay mặt trời và tham gia các trò chơi.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 11

“Đóng cửa suốt từ đầu tháng 5 đến giờ. Có đợt mở cửa trở lại vài hôm, khách đông nhưng tình hình dịch bệnh căng thẳng nên lại đóng. Hiện tại toàn bộ hệ thống cáp treo đang được bảo trì và sửa chữa”, một bảo vệ của khu vui chơi cho biết.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 12

Bãi gửi xe khu vui chơi trước kia thường chật kín phương tiện vào dịp cuối tuần.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 13

Khung cảnh đìu hiu rõ rệt hơn vào buổi tối. Đường Hạ Long khu vực trước cổng khu tổ hợp Sun World Halong Complex lúc 18h. Nằm cạnh khu trung tâm là tuyến phố ẩm thực được mệnh danh “phố đêm không ngủ”.

Du lịch Hạ Long dần phục hồi - Hình 14

Khách sạn Mường Thanh Hạ Long Centre dù đã hoạt động trở lại nhưng chìm trong bóng tối do vắng khách thuê phòng. 4 khách sạn khác của Mường Thanh dọc khu du lịch Bãi Cháy đều trong tình cảnh tương tự.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại

Dù được mở cửa hoạt động trở lại, khu du lịch Bãi Cháy trong 2 ngày cuối tuần vẫn trong tình trạng vắng vẻ không bóng người.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 1

Hai ngày cuối tuần, đường phố khu du lịch Bãi Cháy, TP Hạ Long không bóng người. Đầu tuần, nhà chức trách tỉnh Quảng Ninh ra văn bản đồng ý mở lại hoạt động dịch vụ, du lịch sau hơn 30 ngày không xuất hiện ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 2

Tuy nhiên, do chính sách du lịch nội tỉnh và kiểm soát chặt người ra vào tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, tình trạng vắng bóng khách tại các khu du lịch vẫn diễn ra.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 3

Theo ghi nhận của Zing, khu bán vé tham quan vịnh Hạ Long không bóng người. Nhân viên bán vé tham quan cho biết nguyên nhân do tâm lý người dân còn khá e ngại về diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 4

Không có khách, tàu tham quan vịnh xếp hàng dài dưới cảng. Nhân viên bảo vệ tại đây cho biết 2 ngày cuối tuần không có du khách xuống đi tàu tham quan vịnh, thi thoảng chỉ có vài người đến chụp ảnh rồi về.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 5

Nhiều quán bày hàng ra nhưng không có khách nên lại thu dọn để đóng cửa.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 6

Chị Phương, chủ quán nước trong khu vui chơi, cho biết tranh thủ ngày cuối tuần mở cửa và lau chùi bàn ghế. "Tình trạng này diễn ra từ đầu năm, chỉ có dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 khách đông hơn một chút, sau đó lại vắng như bây giờ", chị cho biết.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 7

Đường Hạ Long khu vực trước cổng khu tổ hợp Sun World Halong Complex không bóng người. Nằm cạnh khu trung tâm là tuyến phố ẩm thực được mệnh danh "phố đêm không ngủ".

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 8

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại các hàng quán vẫn trong tình trạng "cửa đóng then cài", nhiều chủ nhà hàng không chờ được phải trả mặt bằng hoặc tìm chủ mới để sang nhượng nhà hàng.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 9

Một vài cửa hàng phục vụ đồ uống cố mở cửa nhưng đều trong tình trạng không có khách.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 10

Khu vui chơi bên trong tổ hợp Sun World Halong Complex vẫn tiếp tục đóng cửa, hàng rào được đơn vị quản lý dựng lên trước cổng soát vé.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 11

Chị Nguyễn Đan Hương (Cẩm Phả) tranh thủ nghỉ cuối tuần, cả gia đình xuống Hạ Long chơi nhưng các điểm vui chơi vẫn chưa mở cửa.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 12

Nằm đối diện khu vui chơi, khách sạn Mường Thanh dán thông báo trước cửa về việc dừng hoạt động. Nhân viên bảo vệ cho biết tất cả hệ thống 5 khách sạn của Mường Thanh ở Hạ Long đóng cửa đồng loạt từ ngày 10/5.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 13

Theo anh Việt, lái xe taxi khu vực Bãi Cháy, chỉ buổi chiều người dân xung quanh và khách từ các nơi trong tỉnh đến tắm biển, khu du lịch Bãi Cháy mới đông thêm một chút. "Họ chỉ đến tắm biển xong về nhà chứ không ở lại đây", anh Việt nói.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 14

Tham quan thành phố Hạ Long bằng xe buýt 2 tầng trước đây được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm mới thu hút khách du lịch. Nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đơn vị quản lý đã đóng cửa các điểm bán vé và đưa xe đi nơi khác.

Hạ Long vắng du khách sau 1 tuần hoạt động trở lại - Hình 15

Tương tự, các công ty du lịch đặt trụ sở tại Quảng Ninh phải trả lại mặt bằng do không có khách du lịch về Hạ Long.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51

Tiêu điểm

Mê mẩn cánh đồng cúc bách nhật tím lịm giữa lòng Thủ đô
10:33:52 06/12/2021
Tưởng là hòn đảo bình thường nhưng hình dạng từ trên cao khiến ai cũng phải kinh ngạc
10:41:35 07/12/2021
Nghỉ dưỡng sang chảnh giữa phố núi thơ mộng tại các khách sạn 5 sao Đà Lạt đẳng cấp
21:17:57 06/12/2021
Top 10 bãi biển du lịch đẹp nhất thế giới: Việt Nam tự hào là đại diện châu Á duy nhất góp mặt
10:40:53 07/12/2021
Tận thấy hoa nở trong đá quý hiếm, trắng muốt như bông tuyết
18:01:39 07/12/2021
Làng cổ Gaesil - 'thung lũng hoa xinh đẹp' ở Hàn Quốc
10:22:15 06/12/2021
Dinh thự tư nhân lớn nhất Trung Quốc, đẹp ngang ngửa Tử Cấm Thành
10:28:42 06/12/2021
'Chết mê' trước những cánh đồng cỏ lau đẹp ở Đà Nẵng
16:20:33 06/12/2021
Nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C, sương muối phủ trắng đỉnh Fansipan
15:18:07 06/12/2021
Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích
15:24:20 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại?
05:57:10 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Ái nữ Winnie "gây bão" cõi mạng khi cầm micro hát hò, tân binh nhí Vbiz chuẩn bị soán ngôi mẹ Đông Nhi
06:51:28 08/12/2021
Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như "điềm báo" rùng rợn về số phận đứa trẻ
07:14:47 08/12/2021

Tin mới nhất

Thung lũng cúc họa mi giữa rừng thông ở Quảng Ninh

20:18:24 07/12/2021
Vườn hoa cúc họa mi nằm dưới chân cánh rừng thông trong Khu sinh thái hồ Yên Trung trở thành địa điểm của giới trẻ đến ghé thăm hai năm qua

Top 5 lễ hội chocolate hấp dẫn nhất thế giới

20:17:57 07/12/2021
Hàng năm, gần một triệu khách du lịch và người yêu chocolate đổ về thị trấn trên đỉnh đồi Perugia, miền trung Italy để tham dự một trong những lễ hội chocolate lớn nhất châu Âu

Đảo Bali, Indonesia: Sáu tuần mở cửa không một bóng khách du khách

20:15:23 07/12/2021
Dicky không phải là người duy nhất trên đảo cảm thấy thất vọng tại Bali. Theo thống kế, không có một chuyến bay quốc tế nào hạ cánh xuống Bali kể từ khi sân bay quốc tế mở cửa trở lại vào ngày 14/ 10

Khám phá loạt điểm đến hút hồn khi ghé thăm "bạn hàng xóm" Lào

20:14:52 07/12/2021
Nếu bạn mong muốn tìm một quốc gia yên bình và hiền hòa để giải tỏa áp lực cuộc sống bộn bề, lo toan thì đất nước triệu voi xinh đẹp của đất nước Lào sẽ hứa hẹn một điểm du lịch hấp dẫn

Cây hồng cổ Ninh Bình bất ngờ nổi tiếng: Khách xếp hàng thăm, gia chủ 'vừa mừng vừa lo'

18:00:37 07/12/2021
Cây hồng trăm năm tuổi ở thôn Khê Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư (Ninh Bình), cách hang Múa chừng 700m đang là điểm đến được du khách đặc biệt yêu thích

Cánh đồng hoa Tào Xuyên hút khách

17:57:06 07/12/2021
Từ nhiều năm nay, bắt đầu vào khoảng cuối tháng 11, nhiều du khách lại đến khu vực ven bờ sông Mã (thuộc phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa) để ngắm hoa, chụp ảnh và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả

Về Buôn Ma Thuột... hưởng nắng gió cao nguyên

17:56:31 07/12/2021
Vùng đất Tây Nguyên có nhiều địa danh và di tích địa lý được người dân ở đây lồng vào những pho sử thi hoặc chuyện dân gian đầy hấp dẫn

Tour lãng mạn cát hồng kết hợp khám phá “Tam giác quỷ Bermuda” hút du khách trở lại

16:07:41 07/12/2021
Nổi tiếng với những bãi biển cát hồng đẹp như tiên cảnh đồng thời kết hợp với các tour mạo hiểm khám phá điểm đến đầy mê hoặc Tam giác quỷ, Bermuda hiện đang cuốn hút khách du lịch trở lại

Đồi thông thơ mộng nhất xứ Huế, “mắt thần” ngắm trọn sông Hương

16:07:09 07/12/2021
Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7 km, đồi Vọng Cảnh là thiên đường sống ảo cho du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí bình yên, thanh tịnh

Anno 1404 History Edition được Ubisoft tặng miễn phí trong tuần này

14:54:13 07/12/2021
Theo The Verge, Pac-Man Community là một cộng đồng nhiều người chơi của trò arcade cổ điển và có thể chơi ngay trên nền tảng Facebook

6 ngôi đền nhất định phải ghé thăm ở Bali

10:40:28 07/12/2021
Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, thác nước hùng vĩ và những ngôi làng mộc mạc, các ngôi đền ở Bali là một trong những nơi thú vị để du khách tham quan

Đông về, cùng 'tắm' mây trên đỉnh Lảo Thẩn

10:39:33 07/12/2021
Mùa này, rất đông du khách đến với Y Tý (Bát Xát, Lào Cai) chinh phục đỉnh núi Lảo Thẩn, để tận hưởng cảm giác đứng giữa trời đất mênh mông, tắm biển mây và thấy mình thực sự bé nhỏ trước thiên nhiên kỳ vĩ

Tận hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu ở các khách sạn 4 sạo tại Hà Nội danh tiếng

21:17:14 06/12/2021
Du khách nếu đang lên kế hoạch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thủ đô nhất định đừng quên tham khảo toplist các khách sạn 4 sạo tại Hà Nội để có cho mình nhiều lựa chọn hấp dẫn, thú vị

Tết Dương lịch đi đâu chơi ở Phan Thiết? - Top 6 địa điểm đẹp quên lối về

21:15:01 06/12/2021
Tết Dương lịch 2022 đang đến rất gần, người dân trên cả nước lại sắp chào đón một năm mới với nhiều ước mơ, hy vọng cho tương lai sau một năm chật vật vì dịch Covid-19

Thanh xuân này phải một lần đến thăm những bán đảo đẹp ở Việt Nam

16:19:40 06/12/2021
Trong hành trình khám phá những bán đảo đẹp ở Việt Nam, du khách có cơ hội trải nghiệm những cảnh đẹp độc đáo, tham gia nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn

Đón Giáng sinh cùng bạn bè, người yêu tại những quán café phong cách Châu Âu cực vintage sát xịt Nhà thờ Lớn Hà Nội

16:18:46 06/12/2021
Ngoài những địa điểm check in Noel như: nhà thờ, các giáo xứ lớn nhỏ, những trung tâm thương mại thì tại các quán café gần Nhà thờ Lớn không khí Noel cũng đang gõ cửa

5 địa điểm hẹn hò đêm Noel cùng người yêu không thể bỏ qua dịp Giáng sinh này

16:18:14 06/12/2021
Nào là những cây thông được trang hoàng lộng lẫy đèn hoa. Noel này nhất định phải cùng 1 nửa đến những địa điểm sau để đón một mùa Giáng sinh an lành ấm áp

Lời khuyên từ “khách quen” Hà Giang: 10 trải nghiệm bạn không thể bỏ qua tại vùng đất “đá nở hoa”

16:17:21 06/12/2021
Được mệnh danh là miền núi đá nở hoa, rõ ràng Hà Giang là thiên đường của các mùa hoa rồi. Mùa đông có hoa tam giác mạch, dã quỳ, cải trắng. Mùa xuân có hoa đào đỏ, hoa mận trắng, hoa lê, hoa gạo. Và còn hơn thế nữa

Mãn nhãn với bộ hình nữ sinh mặc áo dài trắng ở lăng Khải Định Huế

16:16:40 06/12/2021
Trong không gian cổ kính, trầm mặc của lăng Khải Định Huế, hình ảnh áo dài trắng tinh khôi của nữ sinh đã tạo nên sự tương phản đầy tính nghệ thuật

Điểm danh những thành phố đáng sống nhất ở Thụy Điển

10:40:31 06/12/2021
Thụy Điển không chỉ được xem là một trong những quốc gia thân thiện, với rất nhiều bảo tàng, khu vui chơi, công viên nổi tiếng...  mà nơi đây được ví như thế giới cổ tích thời hiện đại

Chèo sup trên sông Nho Quế

10:31:49 06/12/2021
Sông Nho Quế quanh năm êm đềm chảy qua những vách đá, tạo thành một đường ranh giới màu xanh biếc giữa các con đèo ở Hà Giang

Có thể bạn quan tâm

Đậu hũ chiên sả ớt

Ẩm thực

08:21:56 08/12/2021
Trong bữa ăn gia đình hằng ngày, cũng cần phải chế biến những món ăn dân dã, phù hợp với khẩu vị và túi tiền người lao động như món đậu hũ chiên sả ớt

Review bộ 3 dưỡng trắng da được giới celeb khen ngợi: Dùng rồi mới tiếc không tậu sớm hơn

Làm đẹp

08:21:41 08/12/2021
Bí quyết cho làn da rạng rỡ mùa lễ hội cuối năm. Hóa ra ngoài công dụng dưỡng trắng xịn sò, combo skincare này còn bonus thêm nhiều công dụng tuyệt vời giúp làn da thăng hạng bất ngờ

Lào Cai: Sắp diễn ra Lễ hội mùa đông Bắc Hà năm 2021, trình diễn màn đua ngựa hiếm có

Đời sống

08:21:15 08/12/2021
Lễ hội mùa đông Bắc Hà với chủ đề Vũ điệu cao nguyên trắng năm 2021 sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 10-12/12 với nhiều hoạt động đặc sắc, độc đáo, hấp dẫn

4 kiểu tóc cho gương mặt dài thêm cân đối nhỏ gọn, "bung tỏa" nhan sắc

Thời trang

08:18:46 08/12/2021
Nàng nào sở hữu gương mặt dài rất nên ghim 4 kiểu tóc đẹp này

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì “biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu”

Netizen

08:16:13 08/12/2021
Các đoạn clip của cô gái hút hàng triệu view và tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn

Sau lần suýt ly hôn, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) giờ bỗng “nghiện” công khai ảnh khóa môi chồng đại gia

Sao châu á

08:15:36 08/12/2021
Từ suýt ly hôn, nữ diễn viên Hwang Jung Eum giờ đã tái hợp với chồng đại gia, mang thai em bé thứ 2 và không ngại phát cẩu lương trên trang cá nhân

Xe Xanh: Xe điện sẽ chiếm 50% thị trường ôtô Mỹ và Trung Quốc vào năm 2030

Ôtô

08:14:10 08/12/2021
Theo khảo sát của hãng kiểm toán KPMG, nhiều chuyên gia dự đoán xe điện sẽ chiếm 52% thị phần tại Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản vào năm 2030

Người đàn ông mê xây nhà từ gỗ vụn cho sóc, nhím

Chuyện lạ

08:08:52 08/12/2021
Người đàn ông yêu động vật 38 tuổi thiết kế một khu phức hợp thu nhỏ trong vườn để những con sóc, nhím, chim bồ câu hoang dã có thể đến vui chơi

Ba đảng tại Đức ký thỏa thuận liên minh thành lập chính phủ

Thế giới

08:06:50 08/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, với chủ đề Táo bạo tiến bộ hơn nữa, thỏa thuận liên minh được ký kết tại địa điểm mang tính biểu tượng là Berlin Futurium - một trung tâm triển lãm về định hình tương lai ở thủ đô Berlin

Trường THPT Phan Bội Châu, tỉnh Đắk Lắk: 30 năm tạo nguồn nhân lực cho quê hương

Học hành

07:22:56 08/12/2021
Suốt 30 năm qua, Trường THPT Phan Bội Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, trở thành địa chỉ giáo dục uy tín, là niềm tự hào của các thế hệ giáo viên, học sinh và nhân dân các dân tộc nơi đây. 

Mai Thu Huyền - Người phụ nữ đa năng với khát khao phát triển điện ảnh Việt

Sao việt

07:12:05 08/12/2021
Mai Thu Huyền không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả điện ảnh Việt Nam. 

Sáng 8/12, miền Trung ghi nhận nhiều ca Covid-19 không có triệu chứng

Sự kiện nóng

07:08:14 08/12/2021
Miền Trung ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 mới không có triệu chứng. Tại miền Tây, tỉnh có diễn biến bất ngờ là Tiền Giang, phát hiện 340 F0 qua xét nghiệm PCR và 1.418 ca test nhanh dương tính