ĐT Việt Nam tập buổi đầu, thiếu quân số trước ngày gặp các đội Nga, Thái Lan
Chiều 30/8, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho đợt FIFA Days tháng 9.
Chiều 30/8, 19 cầu thủ ĐT Việt Nam đã hội quân, chuẩn bị cho các trận đấu gặp những đối thủ là ĐT Nga và ĐT Thái Lan.
So với danh sách được công bố, 7 cái tên vẫn chưa tập trung lần này.
Những cầu thủ vắng mặt gồm Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Tuấn Anh, Hồng Duy (Nam Định) cùng 4 cầu thủ Bình Dương là Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Tấn Tài, Vĩ Hào.
Video đang HOT
Thủ môn Văn Việt, một trong những gương mặt trẻ của ĐT Việt Nam.
HLV Kim Sang Sik và các cầu thủ sẽ có gần 1 tuần tập luyện, chuẩn bị cho 2 trận giao hữu quốc tế với ĐT Nga và ĐT Thái Lan tại giải giao hữu ở sân Mỹ Đình.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc gặp khó về lực lượng trong lần tập trung này khi 2 trụ cột Văn Toàn và Việt Anh vắng mặt vì chấn thương.
Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ đủ quân số luyện tập từ 1/9.
Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan, Nga: HLV Kim Sang-sik gọi 1 tân binh
HLV Kim Sang-sik bất ngờ điền tên Xuân Hoàng vào danh sách đội tuyển Việt Nam dự 2 trận đấu gặp Thái Lan và Nga.
Trưa 22/8, HLV Kim Sang-sik công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu quốc tế trong tháng 9/2024. Ông Kim chỉ triệu tập một tân binh duy nhất là thủ thành Trịnh Xuân Hoàng (CLB Thanh Hóa), Người gác đền sinh năm 2000 thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo đội bóng xứ Thanh.
Ở hành trình tiến đến chức vô địch cúp Quốc gia 2023/2024, Xuân Hoàng 2 lần trở thành người hùng trong các trận đấu mà Thanh Hóa phải bước vào loạt sút luân lưu đầy may rủi. Trong trận chung kết với Hà Nội FC, Xuân Hoàng đẩy được 2 cú sút của Tagueu và Văn Quyết.
Xuân Hoàng từng được triệu tập lên U23 Việt Nam.
Trước đây, Xuân Hoàng từng được triệu tập lên đội U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2022. Anh cũng nằm trong thành phần của U22 Việt Nam dự SEA Games 30. Nhìn chung, đây là người gác đền có tiềm năng lớn.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc gọi trở lại một số cầu thủ giàu kinh nghiệm như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung hay Nguyễn Phong Hồng Duy. Đây là thời điểm đội tuyển Việt Nam cần ổn định nhân sự với bộ khung chắc chắn nhất có thể.
Trước đó, đội tuyển Việt Nam nhận tin không vui khi Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng đều gặp chấn thương ở cấp độ câu lạc bộ. Họ không có nhiều cơ may kịp bình phục để thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Sự trở lại của Quế Ngọc Hải giúp HLV Kim Sang-sik có thêm nhiều lựa chọn.
Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào tuần sau và có 7 ngày chuẩn bị để hướng đến giải giao hữu quốc tế LPBank Cup 2024. Xa hơn, đội tuyển Việt Nam cần chuẩn bị lực lượng cho các trận đấu tại vòng loại Asian Cup 2027. Chính HLV Kim Sang-sik cần có thêm cái nhìn toàn cục hơn về năng lực của nhiều cầu thủ mới và cũ.
Thầy trò ông Kim Sang-sik gặp đội tuyển Nga vào lúc 20h ngày 5/9. Cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Thái Lan bắt đầu lúc 20h ngày 10/9. Trong khi đó, 2 đội khách mời Nga và Thái Lan gặp nhau vào 20h ngày 7/9. Đây đều là các trận đấu đặc biệt hấp dẫn, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao lớn.
Danh sách đội tuyển Việt Nam:
Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Filip (Công an Hà Nội), Đặng Văn Lâm (Bình Định), Nguyễn Văn Việt (SLNA).
Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Quế Ngọc Hải (Bình Dương), Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Văn Thanh (Công an Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy (Nam Định), Nguyễn Đức Chiến, Phan Tuấn Tài, Nguyễn Thanh Bình (Thể Công Viettel), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội).
Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải (Công an Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh (Nam Định), Nguyễn Hoàng Đức (Thể Công Viettel), Nguyễn Văn Trường, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội).
Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Bùi Vĩ Hào (Bình Dương), Nguyễn Văn Toàn (Nam Định), Nguyễn Văn Tùng, Phạm Tuấn Hải (Hà Nội), Đinh Thanh Bình (Thanh Niên TP.HCM).
HLV Kim Sang-sik được 'thử lửa' với tuyển Thái Lan trước thềm AFF Cup 2024 Đội tuyển Việt Nam sẽ giao hữu với đội tuyển Thái Lan tại Hà Nội vào tháng 9 tới, trước khi cả hai chính thức bước vào cuộc đua vô địch AFF Cup 2024. Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa đạt được thỏa thuận tổ chức trận thi đấu giao hữu quốc tế giữa đội...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tiến Linh chấn thương sát ngày lên tuyển Việt Nam

Haaland chạy nhanh nhất Champions League mùa này

Sao tuyển Argentina giải thích lý do bị Messi từ mặt trong 3 tháng

Nguyễn Filip bất ngờ xin nghỉ ĐT Việt Nam

Cầu thủ bị đồng đội "hạ knock-out" ghê rợn trong ngày HLV Mourinho thảm bại

Zirkzee là hy vọng duy nhất của Man Utd

Louis Phạm chăm mặc đồ hở bạo, khoe vòng 1 nóng bỏng mới phẫu thuật thẩm mỹ

Grealish 'xé rào' chơi đêm, HLV Pep Guardiola thú nhận sự thật ở Man City

Mọi ánh mắt đổ dồn về Mbappe

Ngắm những bóng hồng xinh đẹp của thể thao Việt Nam ngày 8/3

Ronaldo 'béo' gây bất ngờ

Ronaldo ghi bàn, Al Nassr vẫn bị 'cưa' điểm
Có thể bạn quan tâm

Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
Pháp luật
18:51:51 09/03/2025
Ấn Độ - Mỹ nhất trí thúc đẩy đàm phán Hiệp định thương mại song phương đa ngành
Thế giới
18:48:49 09/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
Tin nổi bật
18:42:23 09/03/2025
Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
Sao việt
18:34:00 09/03/2025
Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể
Trắc nghiệm
18:06:09 09/03/2025
CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!
Nhạc việt
18:02:45 09/03/2025
Đoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặt
Netizen
18:02:34 09/03/2025
Khoa học cảnh báo: Mất ngủ, dễ mắc 3 bệnh phổ biến này
Sức khỏe
18:01:22 09/03/2025
Hoa hậu Hương Giang đọ vẻ quyến rũ bên dàn mỹ nhân Việt
Phong cách sao
17:46:27 09/03/2025
Á hậu Phương Thanh gây ấn tượng với áo dài lấy cảm hứng từ hoa sen
Thời trang
16:25:13 09/03/2025