Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia “ăn cháo đá bát”, phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết

Theo dõi VGT trên

Châu Đăng Khoa phủ nhận thông tin công ty không chuyển t.iền khiến Sofia không thể về quê ăn Tết.

Như đã hẹn, tối 15/4, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã lên livestream nói về sự việc Sofia – ca sĩ trực thuộc công ty giải trí của anh đăng bài ẩn ý về việc bị đối xử tệ.

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia ăn cháo đá bát, phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết - Hình 1

Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa phủ nhận chuyện công ty để Sofia rơi vào tình trạng thiếu thốn t.iền bạc, không dám về quê ăn Tết vì không có t.iền.

“Ngày 25 Tết bạn nhắn tin cho tôi nói bạn bị bệnh, tôi đã rất lo lắng, lập tức chuyển t.iền cho bạn mà không hề có một chút đắn đo nào. Đó là ngày 4/2 nha mọi người. Sau đó 3 ngày là ngày 28 Tết, chính bạn cũng là người nhắn tin cho tôi, tâm sự rằng Tết này bạn không muốn về quê. Sau khi bạn tâm sự như vậy thì tôi đã cho bạn 10 triệu để bạn ăn Tết. Và đến ngày 30 Tết thì bạn lại tiếp tục nhắn tin như vậy, xin ra khỏi công ty tôi. Tất nhiên là tôi không đồng ý vì hợp đồng vẫn còn hiệu lực.

Chúng tôi làm việc dựa trên hợp đồng, pháp luật chứ không phải như trò chơi con nít. Sẽ không bao giờ có chuyện đó. Tôi hy vọng là bạn đã đủ lớn rồi, hãy có trách nhiệm với điều mà mình làm chứ không phải hôm nay vui thì bạn muốn làm, mai không vui thì thôi. Trời đất ơi, bao nhiêu t.iền của, công sức của bao nhiêu người chứ có phải đùng một cái có thể biến bạn từ con số 0 tròn trĩnh thành một ca sĩ được mọi người biết tới đâu.

Cho đến ngày mùng 10/2 bạn nhắn tin chúc Tết thì tôi vẫn trả lời rất bình thường, đàng hoàng và vui vẻ. Và tin nhắn cuối cùng mà bạn nhắn cho tôi là vào ngày 20/2, tôi vẫn trả lời bạn đầy đủ và không hề trốn tránh như bạn nói. Nhà cửa tôi ở đây, bạn biết rõ mà, bạn muốn gặp tôi sao không qua tận nhà? Còn bạn ở cách chị quản lý có 2 tầng lầu thôi, sao muốn làm việc bạn không lên gặp mà đặt điều cho chúng tôi những tội lỗi như vậy…”, Châu Đăng Khoa chia sẻ trên livestream.

Ngoài 10 triệu đồng mà Châu Đăng Khoa chuyển riêng, công ty quản lý cũng đã ứng 28 triệu đồng cho Sofia ăn Tết. Nam nhạc sĩ cho biết anh đã có đầy đủ bằng chứng, giấy tờ cho những thông tin mà mình đưa ra.

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia ăn cháo đá bát, phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết - Hình 2

Một số tin nhắn bằng chứng được nhạc sĩ đưa ra

Trước đó, vào cuối tháng 3/2024, ca sĩ Sofia chia sẻ với truyền thông rằng cuộc sống của cô đang vô cùng khó khăn, phải đi vay t.iền nhiều người trong giới để duy trì cuộc sống. Lý do là vì 2-3 năm qua cô chưa được ra sản phẩm mới, liên hệ với Châu Đăng Khoa để giải quyết nhưng không được.

Thậm chí, Tết vừa rồi nữ ca sĩ không dám về quê vì không đủ t.iền. ” Tôi vào thế đường cùng rồi, có rất nhiều khúc mắc mà tôi không thể nói quá nhiều vì sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều bên. Tôi chỉ biết chờ đợi để được giải quyết. Tôi không ham t.iền nhưng xin đừng đẩy tôi vào bước đường cùng”, Sofia cho biết.

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia ăn cháo đá bát, phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết - Hình 3

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: "Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ?"

Sofia đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với chúng tôi, lần đầu tiên kể hết những gì đã diễn ra tại đêm nhạc phòng trà tối 25/3.

Tối 25/3, trong đêm diễn tại một phòng trà ở Hà Nội, trong lúc đang trình diễn, Sofia đã bị một khán giả nam ngồi bên dưới buông lời miệt thị ngoại hình. Sau đó, cô đã gắng gượng để hát tiếp và hoàn thành đêm nhạc sớm hơn thường lệ, các phần giao lưu cũng đã được giản lược. Bước xuống sân khấu, Sofia đã chia sẻ dòng trạng thái đầy bức xúc khi cô trở thành nạn nhân của body shaming, ngay lập tức được đông đảo netizen lan tỏa, chia sẻ và ủng hộ.

Video đang HOT

Sofia những năm qua là một trong những giọng ca nội lực tiêu biểu của Gen Z, nữ ca sĩ sinh năm 2000, là con gái ruột của cố ca sĩ Kim Loan và hiện tại được đặt dưới sự quản lý của cty NS Châu Đăng Khoa. Chúng tôi cũng đã có cuộc trò chuyện với Sofia để nữ ca sĩ lần đầu tiên chia sẻ về những gì đã diễn ra trong đêm nhạc tối 25/3 ấy.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 1

Tôi nghĩ mình nên đi thẳng vào vấn đề: Chuyện gì đã thực sự xảy ra vào đêm diễn phòng trà Hà Nội? Và hiện tại bạn đã ổn định tâm lý chưa?

Tôi nghĩ bây giờ mình đã đủ can đảm để kể và sẽ kể hết cho mọi người nghe. Tối hôm đó tôi có 1 minishow tại một phòng trà ở Hà Nội, khán giả hôm đó rất đông , theo dự kiến ban đầu phần hát của tôi sẽ tầm 15 ca khúc nhưng khi hát tới giữa chương trình thì tôi có hơi khát nước nên vì thế tôi có xin khán giả cho mình uống miếng nước cho thấm giọng thì bất ngờ có 1 giọng đàn ông cất lên rất to : "Không được, đừng uống nước nhiều lại béo thêm bây giờ" thật sự câu nói ấy đã khiến tôi như đứng hình mất mấy giây, tôi cố gắng bình tĩnh để có thể hát tiếp và đi xuống để giao lưu với khán giả.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 2

Bạn đó còn thể hiện thái độ rất khinh khỉnh, bạn khoanh tay và không có vẻ gì là hưởng ứng đêm nhạc của mình. Ngay khi anh đó nói xong thì bạn gái ngồi bên cạnh có tỏ vẻ khó chịu và bảo sao anh nói chuyện vô duyên vậy?

Thật sự tôi đã cảm thấy rất shock , lần đầu tiên đi hát mà bị đối xử như vậy , tôi cũng đã cố gắng để bình tĩnh hát tiếp nhưng không thể nào kìm được, nước mắt lại tự nhiên tuôn ra , tôi cũng là con người cũng biết buồn chứ , cho đến bây giờ tôi vẫn chưa thể hiểu được tại sao người đàn ông đó lại làm vậy với một người phụ nữ, chứ không chỉ là giữa khán giả với nghệ sĩ.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 3

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 4

Sofia không giấu được giọt nước mắt trong lúc kể lại đêm diễn đáng quên ấy.

Tuy nhiên tôi biết rằng trừ con người ấy ra thì tất cả khánhttps://thethaovanhoa.vn/sofia-trai-long-sau-su-co-bi-bodyshaming-nhieu-nguoi-trong-nghe-hoi-vi-sao-toi-nhu-the-ma-anh-chau-dang-khoa-van-nang-do-20230405164416159.htmhttps://thethaovanhoa.vn/sofia-trai-long-sau-su-co-bi-bodyshaming-nhieu-nguoi-trong-nghe-hoi-vi-sao-toi-nhu-the-ma-anh-chau-dang-khoa-van-nang-do-20230405164416159.htm giả còn lại đều yêu thương và ủng hộ tôi rất nhiều nên tôi cũng không thể phụ lòng của họ. Sau đó tôi cố giữ bình tĩnh, im lặng 1 vài giây và nói "Vâng, cảm ơn lời khuyên của anh nhưng em vẫn xin phép uống nước vì khát nước quá! Uống để hát cho mọi người nghe tiếp". Sau đó, tôi đã cố gắng để hoàn thành show diễn cho trọn vẹn dù lúc đó thật lòng tôi chỉ muốn khóc oà lên ....

Sau đó, có 1 số khán giả đợi tôi ở ngoài để chụp hình, bao gồm cả chị gái đi cùng người khi nãy bodyshaming tôi. Anh ấy khi thấy vậy vẫn tiếp tục nói 1 câu: "Ủa sao nhìn trong hình cao mà ngoài lùn quá vậy!"... Tôi sốc đến độ ngày nào cũng ám ảnh, cứ cầm chai nước lên uống là lại nhớ đến khoảnh khắc đó, nước mắt lại rơi. Hiện tại tôi đã hoàn toàn bình phục, mỗi ngày làm việc tích cực, tập luyện cho bản thân và gặp gỡ mọi. Mãi đến hôm qua tôi mới ra ngoài từ sau vụ việc để đi quay mới bắt đầu gặp mọi người.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 5

Giọt nước mắt này hẳn là "giọt nước làm tràn ly" với Sofia?

Đúng. Tôi thường xuyên bị miệt thị ngoại hình. Trước là bình luận MXH thôi, thậm chí có nhiều người trong nghề còn bodyshaming tôi với anh Khoa (NS Châu Đăng Khoa - PV), nói tôi thế này thế kia mà sao anh Khoa lại nâng đỡ. Tôi biết nhưng tôi cũng mặc kệ vì nghĩ ai cũng có quyền được nói lên ý kiến cá nhân, nhưng đôi khi tôi nghĩ đó là những lời xúc phạm, miệt thị chứ không phải góp ý.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 6

Sau sự việc, anh Khói (rapper Khói - PV), anh Khoa rồi rất nhiều người bạn ở Hà Nội của tôi biết tin có rủ tôi đi dạo để xoa dịu sự việc, tôi cảm thấy biết ơn về điều đó. Nhiều người nhắn tin hỏi tôi về sự việc mà tôi không biết trả lời như nào, vừa trả lời vừa khóc. Tôi cảm thấy biết ơn vì những tin nhắn động viên của mọi người trong những ngày qua. Lúc đó, tôi có những suy nghĩ khá tiêu cực, nghĩ "1 con mập như mình sẽ được chấp nhận sao?", tôi cũng chỉ mê hát thôi mà. Ngoài những lời động viên thì cũng có những lời lẽ tiêu cực như "Mày mập thì bị nói là đúng rồi, còn than gì?". Tôi nghĩ sau những sự bảo vệ, yêu thương của mọi người thì mình phải làm 1 cái gì đó để ngày càng tốt hơn để chống lại vấn nạn này. Tôi hy vọng bản thân tôi, các anh chị nghệ sĩ hay những người ngoài kia có gặp phải chuyện giống tôi thì có thể cùng chung tay đẩy lùi vấn nạn này lại, đừng để người khác có cơ hội miệt thị mình.

Nếu quay trở lại hôm ấy, suy nghĩ thấu đáo hơn thì bạn có nghĩ mình sẽ hành xử cách khác?

Đối với tôi, giây phút mọi người lên tiếng bảo vệ hay phản đối, thì việc tôi bộc lộ cảm xúc cũng là điều sai. Nếu như tôi kiểm soát được cảm xúc tốt hơn thì đã không để sự việc xảy ra như vậy, sẽ bản lĩnh hơn. Tôi không muốn bản thân mình yếu đuối như vậy nữa, có chút xíu mà lên mạng viết, tôi muốn mình phải bình tĩnh đối mặt. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đôi khi là do bản thân tôi sốc quá nên không thể kìm chế. Tôi cũng nhận sai vì là người của công chúng, việc bộc lộ cảm xúc sẽ là cái cớ cho những người không thích mình công kích. Tôi xin lỗi khán giả vì đáng ra hôm đó tôi muốn hát thêm nhưng lại không thể bình tĩnh cũng như xin lỗi bản thân vì không muốn yếu đuối như vậy!

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 7

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 8

Nhiều người thường đặt quy chuẩn cho nghệ sĩ phải "mình hạc xương mai" nhưng trên thế giới, vẫn có rất nhiều nghệ sĩ như Adele, Jennifer Hudson... đều không theo quy chuẩn đó, nhưng họ đều rất tài năng và sở hữu giọng ca nội lực. Vậy bạn có nghĩ ngoại hình của mình đôi khi lại là "món quà" ông trời trao cho để bạn có 1 giọng hát đẹp, nội lực mà không phải nghệ sĩ Gen Z nào cũng có?

Tôi nghĩ việc hát hay là rất cần thiết, thể hiện sự tôn trọng của mình đối với khán giả nên sau cú sốc vừa rồi, tôi nghĩ mình sẽ nhìn vào những ngôi sao nước ngoài để học hỏi vì họ cũng là những thần tượng của tôi. Thực ra ban đầu tôi cũng tủi vì ngoại hình của mình ở Việt Nam không được chuộng lắm. Đề mà được như bây giờ, là tôi cũng giảm cân nhiều nhưng tạng người của tôi không thể "mình hạc xương mai" được.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 9

Anh Châu Đăng Khoa và mẹ - cố ca sĩ Kim Loan - là hai người ảnh hưởng lớn nhất để có nên 1 Sofia ngày hôm nay?

Với tôi, mẹ rất đỉnh, nếu không có mẹ tôi nghĩ tôi không thể có giọng hát như hiện tại. Mẹ không dạy tôi hát nhưng luôn góp ý và để tôi tự phát triển theo kiểu tôi thích nên để hát được như giờ là nhờ có mẹ. Sau khi mẹ tôi mất thì có bàn tay của anh Khoa, 1 người rất trau chuốt giọng hát và biết được thế mạnh của tôi.

Với anh Khoa thì anh biết tôi từ hồi tôi còn nhỏ, tầm 13 -14 t.uổi. Sau khoảng 5 năm sau tôi với anh Khoa mới gặp lại nhau rồi bén duyên. Hồi đó tôi cũng chưa debut, mới làm thực tập sinh ở cty anh mà thôi. Tôi mê ca hát từ nhỏ, hồi đó đã tự giới thiệu mình là ca sĩ nên sau này có cơ duyên là cũng nắm bắt luôn. Ngay từ bé tôi đã suy nghĩ sẽ tham gia 1 cuộc thi nào đấy do hay coi mấy ca sĩ trên thế giới. Tôi cũng đăng ký đi thi và mong muốn trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp. Ngày xưa tôi có xin đi hát quán cà phê, bắt đầu k.iếm t.iền từ ca hát (khoảng 200-300 cho 1 đêm). Lúc đó mẹ tôi cũng bệnh nên tôi cũng muốn k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Thật ra tôi thích ballad nhưng số phận đưa đẩy lại hát R&B. Khi tôi debut, tôi không chuyên hát R&B mà có hát cả ballad. Tôi thấy mình không quá giỏi hát R&B nhưng rất trộm vía được mọi người yêu thích. Nhưng ballad là thích nhất còn để nói thích không thì tôi thích nhiều thế loại. Đối với tôi, âm nhạc là đa sắc, có những đặc trưng riêng khiến tôi hứng thú.

Tôi tin anh Khoa, những gì anh làm đều có lý do. Tuy nhiên con người ai cũng có sai lầm, có thể đối với người khác anh Khoa là người nghiêm khắc nhưng đối với tôi là không, vì có thể 2 anh em cùng chung chí hướng.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 10

Nghĩa là trong vụ ồn ào trước đây dẫn đến việc 2 nữ ca sĩ trẻ rời cty, bạn vẫn tin tưởng anh hoàn toàn. Tôi có nghe rằng trong giai đoạn ấy, tất cả các thực tập sinh rời đi, chỉ trừ Sofia?

Tôi cũng từng hỏi câu hỏi này với anh Khoa mấy ngày trước, tôi có hỏi: "Có bao giờ ba hối hận khi chọn con không? Ba hối hận vì giây phút đó vượt qua những đau khổ để tiếp tục làm với con không?" thì anh Khoa có trả lời có 1 vài lần anh cảm thấy tôi có hơi ngang bướng, có hối hận nhưng không nhiều. Sau khi anh trả lời như vậy thì tôi phải tự nhìn lại bản thân nên tôi nghĩ 2 ba con nên trân trọng từng phút giây ở bên nhau. Tôi vẫn luôn tự nhủ lúc đó anh chọn mình là đúng.

Tôi tin anh lắm, và anh Khoa cũng vậy. Trước đây tôi thường đi la cà cà phê nhưng khi về với anh Khoa tôi chỉ đi làm rồi đi về, chơi với bạn bè cũng chỉ xã giao nhưng vẫn có những tin đồn không hay về tôi. Dù vậy nhưng anh Khoa vẫn chọn tin tưởng tôi tuyệt đối nên làm sao tôi có thể không tin anh sau những gì anh làm cho tôi, thời gian cũng đã chứng minh tất cả.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 11

Tính trong số các nghệ sĩ Gen Z thì bạn nằm trong hàng top vocalist. Nhiều ý kiến hiện nay cho rằng Gen Z đang quá tập trung vào việc sáng tác, thể hiện cái tôi mà quên đi trau dồi giọng hát. Song song với đó cũng là một luồng quan điểm cho rằng "hát khỏe quá cũng mất cảm xúc", Sofia có tìm được sự cân bằng cho mình?

Tôi nghĩ mỗi người mỗi quan điểm và quan điểm của ai cũng đáng được tôn trọng. Đối với riêng tôi, giọng hát là chính con người của mình. Sofia thường sẽ dùng nội tâm của mình để hát, hơi bản năng nhưng vì tôi thích được là chính tôi. Bên cạnh đó, sẽ có khoảng 30% kỹ thuật để giúp tôi bảo hoàn giọng hát. Tôi nghĩ kỹ thuật đóng vai trò quan trọng như 1 bộ giáp cho mình ra trận nhưng để chiến thắng đối thủ phải cần 1 chiếc gươm rất sắc, phải có thời gian khổ luyện. Đối với tôi, thanh gươm quan trọng hơn, tất nhiên song song được cả 2 là tốt và tôi cũng đang cố gắng đi theo hướng đó. Việc mài cho thanh gươm sắc hơn mỗi ngày là mục tiêu mỗi ngày của tôi, muốn bản thân thể hiện nhiều hơn qua giọng hát, cá tính âm nhạc.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 12

Tôi thích chị Hồ Ngọc Hà, Gen Z thì tôi thích Wren Evans, Grey D, cả Amee nữa, thấy bạn rất dễ thương. Nước ngoài thì tôi rất thích Ariana Grande, còn về tượng đài trong lòng tôi Whitney Houston. Bài tiếng Anh đầu tiên tôi học là bài I Will Always Love You của cô. Tôi muốn con người mình ngày càng phải được thể hiện rõ qua âm nhạc, thanh gươm của mình phải sắc bén hơn nhưng song song phải có cảm xúc. Tất cả mọi thứ đều phải có cảm xúc vì khi đó mới có cảm hứng để mình hát. Tôi là 1 người rất dễ bị tụt mood nên có những ngày tôi không thể đặt cảm xúc vào bài hát, cảm thấy mình hát dở. Vì thế nên mỗi khi tôi lên sân khấu tôi đều quan niệm phải hát bằng tất cả cảm xúc mình có, tất cả những câu chuyện mình trải qua để kể cho khán giả qua giọng hát.

Bạn có cảm thấy xu hướng khán giả hiện nay đang muốn nghe những giọng hát "thật" nhiều hơn và các giọng hát "giả" cũng dần bị "đào thải"?

Nói riêng về giọng hát "thật" thì tôi nghĩ đây là tín hiệu đáng mừng. Đối với nghệ sĩ mà nói việc được khán giả nhớ đến nhiều qua giọng hát là 1 điều rất hạnh phúc. Hồi đó tôi đi chơi Tết, thấy mọi người nói đi đâu cũng thấy bật bài tôi hát trên Sóng, thậm chí nhiều bạn bán hàng trên đường cũng nhận ra tôi khiến tôi thích lắm. Vì trên Sóng 23 các nghệ sĩ đều hát live, hoàn toàn k có chỉnh sửa gì luôn. Đối với những người ca sĩ như tôi thì thấy đây là 1 tín hiệu mừng cho âm nhạc Việt Nam.

Còn về việc giọng hát "giả", tôi nghĩ việc hát hay hay không là nằm ở trong tim khán giả nên không bao giờ phán xét ai. Tôi cũng không rằng việc khán giả thích những giọng hát nội lực sẽ đào thải những nghệ sĩ khác vì có thể hôm nay khán giả thích người này, nhưng hôm sau họ có thể thích người khác.

Đối với bạn được làm nghệ sĩ là vinh dự, đặc ân hay trách nhiệm?

Đối với tôi vừa là vinh dự, vừa là đặc ân cũng vừa là trách nhiệm vì là 1 người nghệ sĩ rất hạnh phúc, nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn như vậy vì còn gì hạnh phúc hơn nếu mình được đưa cảm xúc vào âm nhạc. Tôi sẽ hát đến khi nào mình không hát được nữa nên đối với tôi đó là điều quá may mắn vì được làm ca sĩ, được hát cho khán giả nghe.

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 13

Bản thân tôi - cô bé Phạm Đan Trang thì yếu đuối còn Sofia sẽ mạnh mẽ hơn. Dưới sân khấu, tôi thấy mình điên điên dở dở nhưng khi lên sân khấu tôi rất tự tin, cảm thấy đây không phải mình vì sẽ đột phá, xuất thần hơn bản thân tôi. Dưới sân khấu tôi là người hướng nội, tôi rất sợ người lạ. Khi mà tôi đi ra đường tôi rất sợ nói chuyện với người lạ, chắc cũng do hay bị body shaming. Tôi cũng không thích đám đông, nhưng lên sân khấu lại rất thích đông khán giả, cảm thấy thân thuộc như người thân. Lúc nào đi diễn tôi cũng xin đi xuống giao lưu với khán giả. Khi khán giả đến xin chụp hình tôi rất vui nhưng sau khi đã tẩy make up thì rất sợ gặp người lạ.

Show diễn 1 tháng của bạn đang khá nhiều, khoản thu nhập từ âm nhạc đã có thể giúp bạn sống thoải mái với âm nhạc chưa?

Tôi cũng rất thích k.inh doanh nên nhiều anh chị cũng giúp đỡ. Còn việc đi hát nhờ anh Khoa mà tôi không thiếu cái gì, anh lúc nào cũng trong tình trạng bù đắp vì biết tôi thiếu thốn nhiều tình cảm. Tôi rất biết ơn cuộc sống hiện tại, có thể mình không quá may mắn nhưng tôi đã may mắn hơn rất nhiều so với những người khác.

Trong năm nay khán giả có thể đón chờ gì từ Sofia?

Tôi nghĩ là 1 s.ản phẩm mới. Nếu có thể kịp thì anh Khoa cũng hứa sẽ làm cho tôi 1 album nhưng cũng chưa nói trước được gì. Tôi dành của anh Khoa nhiều bài lắm nên bắt buộc phải làm 1 album. Tôi ước mơ 5 năm sau mình sẽ trở trở thành 1 ngôi sao, đoạt giải Grammy hoặc đứng chung sân khấu với BLACKPINK, Adele... Mọi người chờ tôi nhé!

Sofia trải lòng sau sự cố bị bodyshaming: Nhiều người trong nghề hỏi vì sao tôi như thế mà anh Châu Đăng Khoa vẫn nâng đỡ? - Hình 14

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Vợ chồng Quốc Cơ lên tiếng về ồn ào của Ngọc Mai, tuyên bố không bao che em dâu
11:44:56 30/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Huyền Baby vừa debut đã rời nhóm để sinh con, đã "giao kèo" với chồng đại gia?
09:02:33 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024

Tin mới nhất

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

Quá khứ của "mẹ chồng quốc dân": Từng trốn mẹ sống chung với người yêu, ở nhà dột, bỏ việc lương cao để chăm con

22:12:10 30/05/2024
Từng qua không ít thăng trầm từ chuyện tình yêu đến mưu sinh cơm áo gạo t.iền, mẹ chồng quốc dân giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc

22:08:56 30/05/2024
Kim Tiểu Long là một trong những nghệ sĩ cải lương hiện đang còn hoạt động và được khán giả quan tâm bậc nhất. Kim Tiểu Long sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo, có thể hát tốt từ ca cổ đến tân nhạc.

Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"

21:37:44 30/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả những bình luận chỉ trích của cư dân mạng về ồn ào công khai chê ngoại hình của đồng nghiệp.

Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

21:17:49 30/05/2024
Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của g.iải t.hưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp với áo dài trắng

21:07:14 30/05/2024
Nghệ sĩ Chí Trung vi vu cùng bạn gái kém 18 t.uổi, tận hưởng ngày tháng êm đềm bên nhau. MC Hoài Anh VTV trẻ đẹp khi diện áo dài trắng.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

20:55:40 30/05/2024
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt

17:39:47 30/05/2024
Chiều 30/5, Midu đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ nghi vấn này. Cô cho biết mình mập lên nên bị đồn có bầu. Trước đó, vào ngày 28/5, Midu cũng đăng story khoe khéo vòng 2 phẳng lỳ.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về vụ kiện hơn 10 tỷ đồng: "Người ta nói tôi k.iếm t.iền không sạch sẽ..."

17:28:46 30/05/2024
Dự định sẽ giữ im lặng đến khi có kết quả chính thức, tuy nhiên trong hai năm qua, Trà Ngọc Hằng nhận về không ít điều tiếng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống.

Giữa những bàn luận về tình yêu gần đây, Châu Bùi đăng status: Ai cũng đáng thương...

16:22:55 30/05/2024
Châu Bùi đã viết tâm sự thật dài về chuyện yêu đương, những bài học trong quá khứ và quá trình tìm thấy hạnh phúc hiện tại cũng như lời nhắn đến người đang bị tổn thương tâm lý.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

"Trạm cứu hộ trái tim": An Nhiên lộ bí mật từng "lên giường" với Việt nhưng lại được khán giả khen

Phim việt

22:24:08 30/05/2024
Tập 36 Trạm cứu hộ trái tim đã lật mở bí mật của cặp đôi An Nhiên - Việt. Đó là khi An Nhiên đưa Gôn tới chào Việt để chuẩn bị sang nước ngoài sinh sống.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua

Tin nổi bật

19:45:48 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở, ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự khi sư Thích Minh Tuệ đi qua.