Dragonica bắt nhịp thời trang teen Trung Thu
Ngay khi thời trang thỏ ngọc Trung Thu xuất hiện trên đường phố với giới trẻ, Dragonica cũng đã kịp cập nhật kiểu thời trang này vào game.
Trong khi giới trẻ Hà Thành nô nức ra đường với trang phục thỏ ngọc đáng yêu, biến đường phố Hà Nội thành lễ hội háo trang thì trong thế giới game, Dragonica đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng khi tung ra bộ trang phục Thỏ Ngọc ngay dịp trung thu và trở thành vật phẩm được săn lùng nhất trong dịp này.
Lấy cảm hứng từ những chú thỏ đáng yêu trong truyện cổ tích về Hằng Nga, chú Cuội, bộ trang phục thỏ ngọc đã khiến cộng đồng game thủ Kiếm Rồng rất thích thú và tạo nên hiệu ứng vui nhộn khi tham gia game và chứng kiến “người người, nhà nhà ” đều mặc trang phục Thỏ ngọc, tô điểm thêm cho không khí trung thu tràn ngập trong Dragonica.
Chỉ với 200 xu (tiền trong game, tương đương với 10.000 VNĐ), người chơi đã có thể xúng xính trong “lốt” thỏ đi rước đèn Trung thu, mang không khí lễ hội đồng hành cùng người chơi khi làm bất cứ nhiệm vụ nào trong game.
Ngoài kiểu dáng rất bắt mắt, người chơi có thể lựa chọn màu sắc cho trang phục của mình. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi đa số người chơi “không hẹn mà gặp”, đều chọn quần áo màu hồng. Điều đó chứng tỏ ký ức tuổi thơ về nhân vật thỏ ngọc luôn in đậm trong tâm trí của những game thủ Kiếm Rồng.
Video đang HOT
Lễ hội hóa trang trong đêm rằm Trung thu của Kiếm Rồng.
Nhiều ý kiến cho rằng, sự kiện Trung thu trong game cũng phản ánh được không khí ở ngoài thực tế. Điều này có phần đúng khi trên các trang báo cũng tường thuật lại không khí trung thu trên khắp mọi miền đất nước, trong đó cũng có rất nhiều bạn trẻ hóa thân thành nhân vật thỏ ngọc trông rất ngộ nghĩnh.
Đã đi trước xu hướng của giới trẻ Hà Thành?
Có thể nói rằng, sự kiện Trung Thu của Kiếm Rồng có những nét riêng ngộ ngĩnh và đáng yêu. Người chơi không chỉ cùng chị Hằng phá cỗ mà còn có thể tự mình hóa trang thành nhân vật thỏ ngọc. Nếu lễ hội Halloween là nét đặc trưng của phương Tây thì với những biến tấu mới mẻ này, Trung thu đang dần trở thành nơi mà mỗi người có thể thể hiện cá tính cũng như niềm đam mê của mình thông qua những nhân vật hóa trang.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Tá hỏa vì tình trạng Bot Vote trong Dragonica Việt
Nhiều game thủ đã tỏ ra bất bình trước tình trạng hàng trăm tài khoản ảo vô danh được lập ra để bot phiếu bầu trong event Công Chúa Kiếm Rồng mới đây.
Được ra mắt game thủ Việt vào 12/5, Kiếm Rồng (Dragonica) là một trong 3 tựa game online nhập vai chính thống hiếm hoi được phát hành (cùng với Dragonica và Thần Long Huyết Kiếm). Kết hợp với lối chơi theo màn hình ngang cùng gameplay khá đặc sắc, Kiếm Rồng nhanh chóng tạo dựng được tiếng vang lớn và cho đến nay, sau gần 4 tháng hoạt động, game đã thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo tham gia.
Mới ngày hôm qua, chúng ta đã được biết đến cuộc thi "Công Chúa Kiếm Rồng" - Cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của cộng đồng Dragonica Việt Nam. Hiện tại, cuộc thi đã chính thức bước vào vòng 2 với danh sách 20 nữ game thủ xinh đẹp được tuyển chọn bởi chính những lá phiếu bầu của game thủ.
Tuy nhiên, sau khi kết quả được vòng 1 cuộc thi "Công Chúa Kiếm Rồng" được công bố ngày hôm qua thì nhiều game thủ đã đứng ra trỉ trích rằng tình trạng Bot "phiếu bầu" xảy ra quá tràn lan. Cụ thể, lợi dụng vào việc kết quả cuộc thi dựa vào số vote của game thủ trên diễn đàn Kiếm Rồng, nhiều người đã tha hồ tiến hành lập tràn lan số các tài khoản phụ để nâng số phiếu cho bản thân mình.
Điều này có thể dễ thấy qua số lượng phiếu tăng đột biến chỉ trong một thời gian ngắn hay sự trùng lặp của những nickname đã bầu ở dưới. Ở một số trường hợp "chăm chỉ" thì có lẽ, số lượng nickname bầu còn được làm mới với những tên gọi khác nhau nhưng phần đông thì việc các tài khoản với tên gọi kiểu dsfwerf, fbfdhjr, fdgert, fgfb, fghgfjj, fgyhrftd... xuất hiện tràn lan, vô số. Hơn thế nữa, nếu nhìn vào ngày gia nhập diễn đàn của các tài khoản này thì chúng ta sẽ phải tá hỏa vì phần lớn chúng đều mới chỉ được tạo ra trong ngày hôm đó.
Một game thủ đã bình luận: "Event vote công chúa này là event tạo clone càng nhiều càng tốt đó mà, ví như bạn đầu tiên, từ 9h vào xem thấy tầm 20 vote, đến 11h đã lên 130 vote. Event này là ai tạo nhiều nick spam bài và vote thì sẽ thắng. Thiết nghĩ nên loại bỏ hết mấy nick vote cùng IP và mới tạo hôm qua và hôm nay. Đồng thời cũng loại luôn bạn nào được fan cuồng nhiệt vote kiểu đó lun đi cho khỏe, event thì phải công bằng và minh bạch chứ".
Theo Bưu Điện Việt Nam
Dragonica chính thức liên thông server từ ngày 20/9 Sau nhiều ngày mong chờ của người chơi, việc liên thông các cụm máy chủ của Dragonica cũng đã được thông qua. Chính thức ra mắt vào ngày 19/5 và nhanh chóng cán mốc 20.000 CCU, Dragonica được xem là một game có sức thu hút khá tốt trong năm nay. Lượng người chơi tăng nhanh khiến cho các cụm máy chủ liên...