Đột nhập phố bán “thần dược sung sướng” của dân chơi ở Sài thành

Từ lâu, tuyến phố Hải Thượng Lãn Ông được xem như “thánh địa” chuyên cung cấp những các loại thuốc kéo dài sự “sung sướng” hay dân chơi thường gọi là “bùa yêu”.

Mua thuốc “thần dược sung sướng” dễ như mua rau.

Một ngày đầu tháng 9, theo lời giới thiệu của một dân chơi có tiếng ở đất Sài Thành, chúng tôi đã tìm đến đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM). Khu vực được cho là “thiên đường” của nhiều loại thuốc kích dục , thuốc kéo dài thời gian “sung sướng” được bào chế từ thuốc nam . Theo lời quảng cáo của người này, hầu như các cửa hàng bán thuốc nam ở đây đều bán “thần dược” kéo dài “cuộc yêu”.

Quả thực, khi lúc chúng tôi đến, mới chập choạng tối mà không khí bán buôn nơi đây đã rất sôi động và nhộn nhịp. Thỉnh thoảng, có thanh niên tới đỗ xe máy trước các cửa hàng sau khi lượn qua lượn lại nhiều vòng. Dường như là khách quen, những thanh niên này vừa đi vào trong chỉ 5 phút liền bước ra với lọ thuốc kì lạ cầm trên tay, lén lút nhét vội vào túi quần.

Sau một hồi phân vân, chúng tôi quyết định ghé vào một tiệm thuốc nam tên T.H. Thấy chúng tôi bước vào, một thanh niên dáng vẻ cao to ra hỏi: “Anh cần mua gì?”. Chúng tôi tỏ vẻ rụt rè: “Ở đây anh có bán thuốc để kéo dài…”.

Chưa kịp dứt câu, người thanh niên cười cười như hiểu ý và nói: “Anh muốn mua hàng “sung sướng” phải không? Tôi có nhiều loại lắm. Anh muốn mua loại giúp…nhanh hay kéo dài. Ở đây loại nào cũng có mà toàn là được bào chế từ thuốc nam, hoàn toàn thiên nhiên. Hàng được sản xuất ở tận Thái Lan đó”.

Mời chúng tôi ngồi, anh ta tự xưng mình tên H., là chủ cửa hàng. Vừa nói H. vừa lấy trong tủ ra một hộp nhỏ màu xanh: “Hàng sung sướng chú cần đây. Mới thử lần đầu phải không, xài đi “ngon” lắm đó”. Giả vờ ngu ngơ, chúng tôi hỏi: “Ngon thế nào vậy anh”. H. liền cười hả hê: “Chú cứ giả vờ, chỉ cần xịt vào… chú muốn kéo dài thời gian “yêu” bao lâu cũng được”.

Đột nhập phố bán thần dược sung sướng của dân chơi ở Sài thành - Hình 1

Hàng loạt cửa hàng kinh doanh bán “thần dược phòng the” trên đường Hải Thượng Lãn Ông

Đang trao đổi với chúng tôi thì H. chạy ra tiếp thêm hai thanh niên khác cũng vừa đến để mua thuốc kéo dài sung sướng. Theo ghi nhận, những người đến mua mặt hàng này thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Có những người đã ngoài 40 đến mua để mong tìm lại thời kì trai trẻ của mình.

Đột nhập phố bán thần dược sung sướng của dân chơi ở Sài thành - Hình 2

viên uống kéo dài thời gian

Video đang HOT

Vừa bán cho khách xong, thấy chúng tôi có vẻ ái ngại, H. liên tiếp: “Mua nhiều đi, anh bớt cho. Nhiều người tới mua loại này lắm, hàng bảo đảm, mà lại dễ sử dụng nữa, chỉ cần xịt… trước nửa tiếng, xịt càng nhiều “chinh chiến” càng lâu”. Nói rồi, anh ta liền lấy trong tủ ra thêm vài chai để “khoe hàng”. Lấy lý do hỏi thêm ý kiến của người quen, chúng tôi hẹn trở lại sau.

Dạo quanh thêm một đoạn, chúng tôi vào tiệm thuốc nam B.S. nằm ngay cạnh ngã tư đường Hải Thượng Lãn Ông và đường Trần Điện. Vừa bước xuống xe đi vào tiệm, một người đàn bà bước ra thấy chúng tôi có vẽ lúng túng người bán hàng này hồ hởi hỏi chúng tôi cần mua gì. Khi được biết chúng tôi cần thuốc kích dục nam người đàn bàn này nhanh nhẩu nói “Cái này bên chị có, H

Đột nhập phố bán thần dược sung sướng của dân chơi ở Sài thành - Hình 3

Bao bì có nhiều thứ tiếng không rõ ràng

Nhưng hôm nay chị hết loại xịt rồi nhé, chỉ còn viên uống thôi, em lấy hiệu gì để chị lấy cho”. Nói rồi, chị ta vào trong lấy ra một hộp thiếc lớn được đậy nắp kín đem đến cho chúng tôi. Khi chúng tôi thắc mắc về các loại thuốc và công dụng của nó, chị này lập tức “thao thao bất tuyệt” về công dung “thần tiên” của các loại thuốc.

Người này nói có nhiều loại thuốc dạng uống như MaxMan, giá khoảng 500.000 đồng, loại này giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nếu muốn loại tốt hơn có loại Catuaba loại này hiệu quả hơn, những giá khá cao khoảng 1 triệu đồng một lọ. Thấy chúng tôi có vẻ không hào hứng người này giới thiệu một “hàng độc” có giá 900.000 đồng có tác dụng kích thíc tăng kích thước “cậu nhỏ”. Trên nhãn mác chỉ có đúng một dòng chữ Vimax

Chị này quảng cáo thêm “Đảm bảo chất luôn, hàng chị mới nhập về, còn nguyên tem, nguyên hộp”. Đảo mắt qua chiếc hộp, chúng tôi thấy đầy đủ các loại thuốc kích dục được đóng thành vỉ với nhiều màu sắc, nhãn hiệu khác nhau. Lấy lý do này nọ, chúng tôi liền đánh bài chuồn.

Theo quan sát của chúng tôi, khi trời gần tối cũng là lúc những “dân chơi” đi mua thuốc “cường dương” người mua kẻ bán tấp nập một góc phố. Chỉ khoản hơn một tiếng đồng hồ đã có hơn chục người đến và đi trong các cửa tiệm có bán thuốc kích dục nói trên.

Bao cao su cũng… “kích dục”

Chúng tôi tiếp tục tìm đến một shop bao cao su trên đường Sư Vạn Hạnh. Trong quán một người đàn ông hồ hởi hỏi chuyện chúng tôi, khi được biết chúng tôi có nhu cầu về thuốc kích thích sinh lý nam người này nói “Có 2 loại thuốc dành cho nam, loại thuốc uống dành cho người lớn tuổi, những người yếu do tuổi tác. Còn loại thứ hai dành cho nam giới muốn kéo dài phút giây sung sướng”.

Đột nhập phố bán thần dược sung sướng của dân chơi ở Sài thành - Hình 4

“thần dược” kéo dài thời gian “sung sướng” dạng xịt trực tiếp

Chúng tôi yêu cầu được xem loại thuốc dành cho những người trẻ tuổi người này liền với tay về một thùng cattong để trên kệ phía sau quầy hàng lấy cho chúng tôi một lọ thuốc nhỏ không kèm theo câu quảng cáo “Loại này giá rẻ mà sài tốt lắm, chỉ cần xịt vào thằng nhỏ là kéo dài thời gian khi quan hệ, giúp tạo khoái cảm mạnh hơn khi quan hệ”.

Không ngừng lại ở đó, chúng tôi còn nghe một loạt các lời giới thiệu có cánh từ người bán hàng “Thuốc này bào chế từ thuốc nam, có xuất xứ từ Thái Lan nên chất lượng khỏi phải nói”.

Chúng tôi tiếp tục đến một shop Bao cao su khác trên đường Lý Thường Kiệt tại đây một nam thanh niên đứng quầy giới thiệu với chúng tôi một loại thuốc uống. Người này cho chúng tôi biết công dụng của loại “Thuốc tiên” này “Thuốc uống trước lúc quan hệ, khi uống sẽ cảm thấy hứng thú và kéo dài thời gian khi quan hệ, uống thuốc này cũng giúp nam giới có thể quan hệ nhiều lần trong một thời gian nhất định”.

Theo quan sát của chúng tôi, hộp thuốc mà người bán hàng giới thiệu được viết bằng những chữ viết tiếng Trung Quốc trên nhãn. Không có bất kỳ một thông số nào được viết bằng tiếng Anh hay tiếng Việt. Chúng tôi thắc mắc thì người này nói “Thuốc này chất lượng rất tốt nhiều người mua về sài còn quay lại mua tiếp. Thuốc nhập khẩu từ Trung Quốc nên không có tiếng Việt là bình thường”

Theo như người bán cho biết với giá 300.000 đồng, loại “thuốc tiên” này được rất nhiều người mua về sử dụng.Với những loại thuốc không có bất kỳ một thông số nào về các thành phần dược liệu nào, cũng như mập mờ về nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên đang được sự quan tâm của nhiều người. Đây là mối họa về sức khỏe ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới.

Thuốc không được lưu hành, tiềm ẩn nhiều hiểm họa

Trao đổi với PV Báo điện tử Người đưa tin, bác sĩ phòng khám nam khoa Bệnh viện Bình Dân cho biết:

Thuốc kích dục nam là một loại thuốc kích thích ham muốn tình dục cho nam giới. Khi sử dụng các loại thuốc này ngay cả khi người sử dụng không hề có ham muốn họ cũng muốn quan hệ tình dục. Đây là loại thuốc không hề được phép lưu hành, thuốc kích dục nam khi sử dụng sẽ kích thích đến hệ thần kinh làm cho người sử dụng cảm thấy ham muốn.

Những dạng thuốc này khi sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh gây ra ảo giác cho người sử dụng. Sử dụng quá nhiều thuốc sẽ khiến người ta thiếu kiểm soát hành vi gây ra một số hệ lụy như: có thai ngài ý muốn, các căn bệnh lây lan sang đường tình dục, hay không kiềm chế được bản thân khi có ham muốn…

Bác sĩ Phòng khám nam khoa bệnh viện Bình Dân cho biết thêm : Khi có dấu hiệu về bệnh lí sinh dục người bệnh nên đến các trung tâm có những chuyên gia về nam khoa. Tại đây người bệnh sẽ được xét nghiệm nhiều bước về sức khỏe và tâm lý. Sau đó các chuyên gia mới có biện pháp cũng như các loại thuốc phù hợp. Không nên sử dụng các loại thuốc không có nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường vừa không có hiệu quả vừa gây những hậu quả nghiêm trọng.

Hoàng Tuấn -Chí Công

Theo_Người Đưa Tin

Chỉ bố trí làm thêm giờ khi được người lao động đồng ý

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện chế độ thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi.

Theo dự thảo, người sử dụng lao động phải thỏa thuận với người lao động về làm thêm giờ. Người sử dụng lao động chỉ được bố trí người lao động làm thêm giờ khi có sự đồng ý của người lao động.

Về nghỉ bù sau đợt làm thêm nhiều ngày, trường hợp người lao động có ngày nghỉ hằng tuần cố định, sau mỗi đợt làm thêm 07 ngày liên tục, người lao động phải được bố trí nghỉ vào ngày tiếp theo đợt làm thêm để bù cho ngày nghỉ hằng tuần đã không được nghỉ. Người sử dụng lao động phải trả lương làm thêm giờ cho người lao động theo quy định Điều 97 Bộ luật lao động cho thời gian làm thêm, không phải trả lương ngày nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần.

Chỉ bố trí làm thêm giờ khi được người lao động đồng ý - Hình 1

Ảnh minh họa

Trường hợp do chu kỳ lao động, người lao động không thể nghỉ hằng tuần cố định thì việc bố trí nghỉ bù sau đợt làm thêm nhiều ngày như sau: Nếu đợt làm thêm 07 ngày liên tục trùng với ngày nghỉ trong tháng thì phải bố trí cho người lao động nghỉ bù như quy định trên; Nếu đợt làm thêm 07 ngày liên tục không trùng ngày nghỉ trong tháng thì người sử dụng lao động vẫn phải cho nghỉ vào ngày tiếp theo đợt làm thêm. Người sử dụng lao động phải trả lương làm thêm giờ cho người lao động theo quy định Điều 97 Bộ luật lao động cho thời gian làm thêm, không phải trả lương ngày nghỉ bù.

Việc hoán đổi ngày nghỉ bù này với ngày nghỉ hàng tuần đã bố trí do người sử dụng lao động và người lao động thỏa thuận. Trường hợp không thỏa thuận hoán đổi, thì người sử dụng lao động vẫn phải bố trí nghỉ đủ 4 ngày nghỉ hằng tuần trong tháng theo kế hoạch đã xây dựng, ngoài ngày nghỉ bù.

Riêng đối với công việc có tính chất đặc biệt theo quy định tại Điều 117 Bộ luật lao động thì thực hiện theo hướng dẫn của văn bản quy phạm pháp luật đặc thù.

Làm thêm từ trên 200 giờ đến 300 giờ trong một năm

Dự thảo quy định, các trường hợp khác được tổ chức làm thêm từ trên 200 giờ đến 300 giờ trong năm để giải quyết công việc cấp bách, không thể trì hoãn theo quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 4 Nghị định số 45/2013/NĐ-CP là các trường hợp sau: a) Giải quyết công việc gia công hàng xuất khẩu theo đơn đặt hàng, phụ thuộc vào thời điểm các chủ hàng yêu cầu, bao gồm công việc sản xuất, lắp ráp linh kiện điện, điện tử; b) Giải quyết công việc có tính chất thời vụ; c) Giải quyết công việc phát sinh do yếu tố khách quan không dự liệu trước được như hậu quả thời tiết, thiên tai, địch họa, hỏa hoạn; thiếu nguồn cung lao động; thiếu điện; nguyên liệu đầu vào không được cung cấp kịp thời theo kế hoạch.

Khi tổ chức làm thêm từ trên 200 giờ đến 300 giờ trong một năm, người sử dụng lao động phải bảo đảm các nguyên tắc sau: Thực hiện việc thỏa thuận làm thêm giờ theo quy định; Thông báo bằng văn bản về Sở lao động - Thương binh và Xã hội về việc tổ chức làm thêm từ trên 200 giờ đến 300 giờ trong năm theo mẫu chậm nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày thực hiện.

Ngoài ra, người lao động được trả lương những ngày chưa nghỉ hằng năm hoặc chưa nghỉ hết số ngày nghỉ hằng năm theo Khoản 1 Điều 114 Bộ luật lao động trong các trường hợp sau đây: Tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động theo quy định tại Điều 32 Bộ luật lao động; chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định tại Điều 36 Bộ luật lao động.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang lấy ý kiến góp ý dự thảo này trên website của Bộ.

Theo Chinhphu.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy chung cư ở TPHCM, hàng trăm người tháo chạy trong đêmCháy chung cư ở TPHCM, hàng trăm người tháo chạy trong đêm
21:19:39 20/09/2025
7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam
12:32:41 21/09/2025
Thi thể nữ giới phân hủy trong bao tải ở Quảng NinhThi thể nữ giới phân hủy trong bao tải ở Quảng Ninh
21:25:16 20/09/2025
Tin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển ĐôngTin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển Đông
11:02:05 21/09/2025
Xe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạnXe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạn
19:47:10 20/09/2025
Bão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà TĩnhBão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà Tĩnh
22:03:27 21/09/2025
Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?
19:31:37 21/09/2025
Bão Ragasa tăng cấp nhanhBão Ragasa tăng cấp nhanh
12:28:48 20/09/2025

Tin đang nóng

Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!
06:13:05 22/09/2025
Lý do 4 anh em trai xây 4 ngôi nhà giống nhau trên cùng mảnh đất ở Ninh BìnhLý do 4 anh em trai xây 4 ngôi nhà giống nhau trên cùng mảnh đất ở Ninh Bình
08:00:59 22/09/2025
Có ai cứu được Britney Spears?Có ai cứu được Britney Spears?
06:52:50 22/09/2025
Khởi tố vụ án tài xế nhậu say lái ô tô tông 3 mẹ con tử vong ở TPHCMKhởi tố vụ án tài xế nhậu say lái ô tô tông 3 mẹ con tử vong ở TPHCM
07:12:11 22/09/2025
Thông tin mới vụ anh họ sát hại bé gái 8 tuổi rồi cho vào bao tải phi tangThông tin mới vụ anh họ sát hại bé gái 8 tuổi rồi cho vào bao tải phi tang
10:45:10 22/09/2025
10 nàng hồ ly đẹp nhất Trung Quốc: Phạm Băng Băng bét bảng, hạng 1 nhan sắc bỏ xa thế gian phàm tục10 nàng hồ ly đẹp nhất Trung Quốc: Phạm Băng Băng bét bảng, hạng 1 nhan sắc bỏ xa thế gian phàm tục
05:59:17 22/09/2025
Ô tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng NaiÔ tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng Nai
08:26:10 22/09/2025
Văn Toàn khoe iPhone 17 mới cứng, hóa ra Hòa Minzy mới là người "quẹt thẻ": Trừ thẳng 70 triệu vào nợ!Văn Toàn khoe iPhone 17 mới cứng, hóa ra Hòa Minzy mới là người "quẹt thẻ": Trừ thẳng 70 triệu vào nợ!
08:53:22 22/09/2025

Tin mới nhất

Cháy chợ giữa khuya ở TPHCM

Cháy chợ giữa khuya ở TPHCM

08:47:47 22/09/2025
Đám cháy bùng phát từ ki-ốt ở chợ Xuân Thới Sơn trên đường Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Sơn, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.
Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?

Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?

06:53:36 22/09/2025
Theo luật sư, điều quan trọng hiện nay là tập trung bảo vệ môi trường sư phạm. Việc truy cứu trách nhiệm của người đăng tải clip không nên đặt nặng hơn việc xử lý chính hành vi bạo lực học đường.
Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo

Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo

20:54:33 21/09/2025
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh lớp 7 của Trường THCS Đại Kim (Hà Nội) túm tóc, ấn đầu một giáo viên xuống khiến cô không kịp chống cự, phản kháng.
Người đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chim

Người đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chim

20:40:06 21/09/2025
Ngành chức năng ở tỉnh Đồng Tháp đang điều tra nguyên nhân người đàn ông nằm chết ven đường, bên cạnh thi thể có 2 lồng chim
Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

Hai anh em tử vong dưới ruộng nước ở TP HCM

16:23:18 21/09/2025
Sáng cùng ngày, hai anh em ruột (một người 50 tuổi và một người 47 tuổi; ngụ hẻm 614 đường song hành Võ Nguyên Giáp, phường Phước Long) nối dây điện từ nhà ra ruộng nước để chích cá.
Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

Bão Ragasa giật trên cấp 17, khả năng đổi hướng vào nước ta

16:15:13 21/09/2025
So với đầu giờ sáng nay 21-9, bão Ragasa tiếp tục mạnh thêm 2 cấp, lên cấp 14-15, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.
Thi thể nam sinh dưới chân cầu ở TP HCM

Thi thể nam sinh dưới chân cầu ở TP HCM

16:10:01 21/09/2025
Chiều 21-9, Công an xã Hóc Môn (TP HCM) phối hợp các đơn vị liên quan tìm thấy thi thể thiếu niên đi câu cá bị trượt xuống sông mất tích.
Mẹ và 2 con trai bị hất văng vào lề đường, tử vong sau va chạm với ô tô ở TPHCM

Mẹ và 2 con trai bị hất văng vào lề đường, tử vong sau va chạm với ô tô ở TPHCM

09:58:19 21/09/2025
Người phụ nữ chở theo hai con nhỏ bằng xe máy lưu thông trên đường ở TPHCM thì va chạm với xe ô tô. Hậu quả, cả 3 người tử vong.
Clip Mercedes lùi trúng cột bơm xăng ở Hà Nội gây cháy dữ dội, nhân viên hoảng hốt tháo chạy

Clip Mercedes lùi trúng cột bơm xăng ở Hà Nội gây cháy dữ dội, nhân viên hoảng hốt tháo chạy

09:46:32 21/09/2025
Khi lùi xe vào cây xăng dầu Mai Dịch 1 (phường Phú Diễn, Hà Nội), ô tô đã húc đổ một trụ bơm, đè lên hai xe máy và gây cháy. Một nhân viên cây xăng bị trụ ngã trúng người nhưng may mắn kịp chạy thoát.
Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

Bão Ragasa tăng cấp rất nhanh, có thể thành siêu bão vào 23/9

22:12:03 20/09/2025
Chỉ trong vòng hơn một ngày, bão Ragasa đã tăng 5 cấp và đang hướng vào Biển Đông. Theo dự báo, sau khi đi vào Biển Đông, bão có thể mạnh lên cấp 16, giật trên cấp 17 - cấp siêu bão.
Bão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngày

Bão Ragasa tăng 4 cấp sau một ngày

17:05:43 20/09/2025
Sau khoảng 24 giờ, bão Ragasa đã tăng 4 cấp và có khả năng mạnh thêm trong những giờ tới. Dự kiến từ ngày 23/9, bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Đông Bắc Biển Đông.
6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

6 căn nhà bị sạt lở xuống sông Tiền

15:27:21 20/09/2025
Đồng ThápBờ sông Tiền tại phường Cao Lãnh bất ngờ sụp dài 100 m, cuốn 6 nhà dân xuống sông, một người bị thương, sáng 20/9.

Có thể bạn quan tâm

Núi lửa 'mắt lồi' trên bán đảo đầu lâu nhìn chằm chằm vào không gian

Núi lửa 'mắt lồi' trên bán đảo đầu lâu nhìn chằm chằm vào không gian

Lạ vui

11:21:29 22/09/2025
Một bức ảnh của phi hành gia cho thấy hai hồ núi lửa dường như đang nhìn lên không trung từ Bán đảo Chiltepe thuộc hồ Managua, Nicaragua.
Vì sao bánh dẻo nhân sen trứng muối thành 'bánh dẻo thị phi' gây bão mạng?

Vì sao bánh dẻo nhân sen trứng muối thành 'bánh dẻo thị phi' gây bão mạng?

Ẩm thực

11:15:48 22/09/2025
Điều gì khiến món bánh dẻo nhân sen trứng muối quen thuộc bị đặt cho cái tên bánh dẻo thị phi và gây ra nhiều tranh cãi đến vậy trên mạng xã hội?
Huỳnh Anh Tuấn đột quỵ tim, não

Huỳnh Anh Tuấn đột quỵ tim, não

Sao việt

11:11:41 22/09/2025
Sau hơn 80 ngày giành giật sự sống vì đột quỵ tim và não với nguy cơ tử vong 80%, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn thông báo trở lại cuộc sống thường nhật
Váy suông tối giản là bạn đồng hành hoàn hảo vào mùa thu

Váy suông tối giản là bạn đồng hành hoàn hảo vào mùa thu

Thời trang

10:56:02 22/09/2025
Váy sơ mi tùng xếp ly, váy suông rộng tông trắng phối giày bốt cổ cao có thể trở thành trang phục dự tiệc, dự sự kiện sang trọng, quý phái và đặc sắc
Chất chống oxy hóa nào trong thực phẩm bảo vệ da tốt nhất trước tia UV

Chất chống oxy hóa nào trong thực phẩm bảo vệ da tốt nhất trước tia UV

Làm đẹp

10:51:38 22/09/2025
Ngoài ra, polyphenol còn có khả năng kích hoạt các cơ chế sửa chữa DNA tự nhiên của tế bào, giúp phục hồi các tổn thương DNA đã xảy ra, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh về da do ánh nắng mặt trời.
DeepSeek phủ nhận sao chép mô hình của OpenAI, cảnh báo nguy cơ jailbreak

DeepSeek phủ nhận sao chép mô hình của OpenAI, cảnh báo nguy cơ jailbreak

Thế giới số

10:47:08 22/09/2025
DeepSeek tuyên bố rằng quá trình huấn luyện V3 chỉ tiêu tốn 2,8 triệu giờ GPU với chi phí 5,6 triệu USD, bằng một phần nhỏ thời gian và tiền bạc mà các công ty Mỹ bỏ ra cho các mô hình AI của họ.
Sau 12h ngày 22/9, 3 con giáp có vận trình lên dốc, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài chính nở hoa

Sau 12h ngày 22/9, 3 con giáp có vận trình lên dốc, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài chính nở hoa

Trắc nghiệm

10:33:41 22/09/2025
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau làm đâu thắng đó, tương lai xán lạn, sống trong giàu sang.Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hầu hết các kế hoạch của tuổi Sửu diễn
iPhone 17 Pro Max vs Galaxy S25 Ultra: Đâu mới là 'ông vua' flagship năm 2025?

iPhone 17 Pro Max vs Galaxy S25 Ultra: Đâu mới là 'ông vua' flagship năm 2025?

Đồ 2-tek

10:33:14 22/09/2025
iPhone 17 Pro Max vừa lên kệ và không ngạc nhiên khi chiếc máy này nhanh chóng nằm trong top những smartphone đáng chú ý nhất năm 2025.
Siêu xe điện BYD lập kỷ lục tốc độ tối đa 495 km/h, lấn át Bugatti và Koenigsegg

Siêu xe điện BYD lập kỷ lục tốc độ tối đa 495 km/h, lấn át Bugatti và Koenigsegg

Ôtô

10:25:36 22/09/2025
Đây cũng là chiếc xe thương mại đầu tiên sử dụng nền tảng dùng cho đường điện 1.200 Volt cùng bộ pin mật độ cao vượt trội so với tất cả các mẫu xe BYD khác.
Bức ảnh hé lộ nhân cách thật khiến Jeon Ji Hyun bị cả MXH tấn công

Bức ảnh hé lộ nhân cách thật khiến Jeon Ji Hyun bị cả MXH tấn công

Hậu trường phim

10:12:30 22/09/2025
Jeon Ji Hyun đang đối diện với cú sốc lớn trong sự nghiệp khi danh tiếng của cô ở thị trường giải trí Trung Quốc lao dốc không phanh.
Rashford bị trừng phạt trong chiến thắng của Barcelona

Rashford bị trừng phạt trong chiến thắng của Barcelona

Sao thể thao

09:57:59 22/09/2025
Marcus Rashford chỉ vào sân từ ghế dự bị trong chiến thắng 3-0 của Barcelona trước Getafe ở vòng 5 La Liga rạng sáng 22/9.