“Đột nhập” chiếc xe có nội thất siêu sang của Mr. Đàm
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa khiến nhiều người phải bất ngờ khi đến tham dự buổi họp báo giới thiệu MV mới của anh tại Tp.HCM bằng một chiếc Ford Transit .
Tuy nhiên, điều làm mọi người bất ngờ hơn nữa khi bên trong chiếc Ford Transit có vẻ ngoài rất bình thường là cả một không gian nội thất cực kì sang trọng.
Được biết, chiếc xe mà “ông Hoàng nhạc Việt” đang sở hữu là sản phẩm của Hãng nâng cấp ôtô Dcar tại Việt Nam mang tên Ford Transit DCar Limited .
Đàm Vĩnh Hưng bước ra từ chiếc xe Ford Transit có nội thất cực kỳ sang trọng
Nội thất xe DCar Limited được thiết kế cho ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng với tông chủ đạo là màu kem. Khoảng không gian đặc biệt này hướng tới phong cách sang trọng và tinh tế với những chi tiết được thực hiện trau chuốt và tỉ mỉ, mang lại cảm giác thoải mái và riêng tư nhất cho Mr. Đàm.
Nội thất sang trọng với tông chủ đạo là màu kem
Toàn bộ nội thất được DCar nâng cấp để trở nên sang trọng với đầy đủ tiện nghi như bộ ghế da cao cấp thiết kế rộng rãi ngồi thoải mái có thể xoay, trượt trước-sau. Khoang hành khách được lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp, tivi LCD, quầy bar mini, tủ lạnh, vách ngăn với khoang tài xế tạo sự riêng tư, cho phép hành khách thư giãn tối đa. Toàn bộ các chi tiết ốp gỗ đều được dùng vân óc chó – loại vân gỗ điển hình được dùng trên các dòng xe của Bentley.
Video đang HOT
Bộ ghế da cao cấp thiết kế rộng rãi ngồi thoải mái có thể xoay, trượt trước-sau
Bên cạnh đó, bên trong xe còn trang bị thêm bàn làm việc, bàn họp, bộ CPU Apple kết nối với thiết bị wifi 3G để chủ nhân của chiếc xe có thể làm việc hiệu quả trong suốt hành trình.
Bên trong xe còn trang bị thêm bàn làm việc, bàn họp, bộ CPU Apple kết nối với thiết bị wifi 3G
Ngoài ra, toàn bộ vách hông xe được ốp gỗ, trần xe được trang trí bầu trời sao và hệ thống đèn LED lung linh hình giọt nước trong khoang nội thất càng làm tăng thêm vẻ sang trọng và quyến rũ.
Két an toàn mini được trang bị cho chủ nhân giàu có như Đàm Vĩnh Hưng
Hệ thống đèn LED lung linh hình giọt nước trong khoang nội thất
Toàn bộ các chi tiết ốp gỗ đều được dùng vân óc chó – loại vân gỗ điển hình được dùng trên các dòng xe của Bentley
Cái tên Đàm Vĩnh Hưng được gắn sau xe với thiết kế vương miện
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi thường di chuyển liên tục, gần như không có thời gian về nhà nghỉ ngơi nên chiếc xe là phương tiện tiện lợi nhất. Diễn xong ở nơi này, tôi có thể nghỉ ngơi, ăn uống và thay đổi trang phục ngay trên xe để sang điểm diễn khác”.
Ảnh: Dcar, Ngoisao
Tina (TTTĐ)
Hyundai Equus Limousine - sedan hạng sang 113.000 USD
Hãng xe Hàn sẽ tham dự triển lãm ôtô Moscow để giới thiệu phiên bản kéo dài của mẫu sedan cao cấp Equus.
Hyundai kéo dài trục cơ sở của Equus thêm 280 mm, giúp chiều dài tổng thể đạt mức 5.436 mm. Ngoài ra, phiên bản limousine còn khác biệt với bản tiêu chuẩn nhờ biểu tượng thương hiệu cỡ lớn trên nắp ca-pô và cột B siêu dày có chữ "Limousine".
Phiên bản Limousine khác với bản tiêu chuẩn ở lưới tản nhiệt, biểu tượng thương hiệu trên nắp ca-pô và cột B siêu dày.
Trong cabin, Equus Limousine sở hữu khoang lái sang trọng cũng nhưng không gian tiện nghi cho người ngồi sau. Kiểu ghế liền của phiên bản tiêu chuẩn được thay bằng 2 ghế riêng biệt chỉnh điện với một bảng điều khiển lớn nằm ở giữa kiêm chỗ kê tay. Da bọc cao cấp và gỗ thật ốp ở một số chi tiết.
Equus Limousine trang bị động cơ 5 lít V8 cho công suất 430 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 510 Nm. Kết hợp hộp số tự động 8 cấp, động cơ 8 xi-lanh giúp mẫu sedan hạng sang tăng tốc từ 0 lên 100 km/h sau 5,8 giây và đạt tốc độ tối đa 225 km/h. Hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn.
Hyundai Equus phiên bản trục cơ sở kéo dài sẽ bán ra tại Nga không lâu sau khi triển lãm ôtô Moscow kết thúc. Sự kiện này diễn ra từ 27/8 đến 7/9. Chiếc sedan cũng sẽ có mặt ở thị trường quê nhà. Hãng xe Hàn chưa có kế hoạch đưa Equus Limousine đến Mỹ và dường như xe sẽ không đến với khách hàng châu Âu.
Mỹ Anh
Theo VNE
Cảnh sát bắn 80 phát súng vào một xe đầu kéo Để dừng chiếc xe đầu kéo do một tài xế say rượu cầm lái, lực lượng cảnh sát Belarus đã phải bắn 80 phát súng và đuổi theo trên tổng quãng đường 150 km. Vào chiều hôm 27/7 vừa qua, tại đất nước Belarus đã xảy ra một sự việc hy hữu. Sự việc bắt đầu khi một tài xế say rượu ,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Những thách thức trong thương mại hóa 5G ở Việt Nam

Ra mắt nền tảng AI hợp nhất 'Make in Viet Nam'

ShinyHunters và các vụ tấn công mạng đánh cắp dữ liệu gây chấn động

Apple đưa Việt Nam vào nhóm mở bán sớm iPhone 17

Số phận những chiếc Rolls-Royce, Maybach, McLaren ngân hàng rao bán

Xe điện Polestar 5 không có kính hậu, mạnh 872 mã lực, đấu Porsche Taycan

17 cách biến ChatGPT thành trợ lý miễn phí

Bạn đã khai thác hết tiềm năng của dữ liệu bán lẻ?

Mazda CX-5 ưu đãi lên đến 40 triệu đồng và thêm quà tặng trang bị mới trong tháng 9

Galaxy S25 FE dễ sửa chữa hơn Galaxy S24 FE

Giải mã thiết kế gây tranh cãi của iPhone 17 Pro và iPhone Air

Siêu xe Aston Martin Valkyrie hàng hiếm bán giá rẻ giật mình, ngang Mazda CX-5
Có thể bạn quan tâm

Chi tiêu theo ngày hay theo tuần thì lợi hơn? Mẹ Hà Nội 50 tuổi thử cả 2 và bất ngờ với kết quả
Sáng tạo
21:37:04 12/09/2025
Hàng xóm day dứt vì không cứu được cụ ông trong vụ cháy nhà ở TPHCM
Tin nổi bật
21:36:21 12/09/2025
Tỉnh dậy không mảnh vải che thân, đời tôi bỗng biến thành cơn ác mộng
Góc tâm tình
21:19:14 12/09/2025
Bé 11 tuổi bất ngờ mắc dại vì thú cưng nhà nuôi
Sức khỏe
21:09:51 12/09/2025
Bùi Quỳnh Hoa bị dọa tung clip nhạy cảm, phía Miss Universe Vietnam nói gì?
Sao việt
21:09:37 12/09/2025
Khởi tố 3 nhân viên giao hàng vì tham ô tài sản
Pháp luật
21:05:15 12/09/2025
Hoa hậu Chuyển giới Nong Poy hạnh phúc bên chồng đại gia, ngày càng đẹp
Sao châu á
21:01:21 12/09/2025
Sức hút của mỹ nam sinh năm 2000 đóng cặp cùng YoonA trong "Ngự trù của bạo chúa"
Hậu trường phim
20:56:39 12/09/2025
Rộ tin Negav rút khỏi concert Em Xinh Say Hi diễn ra vào ngày mai
Nhạc việt
20:39:24 12/09/2025
4 mẹo đi bộ nhanh giúp đốt cháy mỡ bụng nhiều hơn chạy bộ
Làm đẹp
20:34:12 12/09/2025