Đột kích sòng bạc lớn tại nơi “nóng”, bắt giữ 31 đối tượng
Ngày 18/1/2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Phú Riềng “đột kích” một sòng bạc lớn thu trên 170 triệu đồng tại thôn 7, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, một “điểm nóng” về ANTT ở tỉnh Bình Phước.
Sòng bạc được tổ chức tại nhà ông Nguyễn Văn Bình (61 tuổi, tại thôn 7, xã Long Hà). Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang mải mê sát phạt nhau với hình thức sóc đĩa thắng thua bằng tiền. Tại sòng bạc, Công an đã bắt giữ 31 đối tượng, hầu hết các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại thôn 7, xã Long Hà.
Ngoài ra, còn có các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại thôn 6, xã Long Hà và các xã Bù Nho, xã Long Hưng, xã Long Bình, xã Long Tân, xã Phú Trung của huyện Phú Riềng; các xã Đoàn Kết, xã Bom Bo, thị trấn Đức Phong của huyện Bù Đăng và xã Bù Gia Mập của huyện Bù Gia Mập.
31 đối tượng bị bắt tại sòng bạc
Video đang HOT
Cơ quan Công an đã thu giữ tại chiếu bạc số tiền 52,1 triệu đồng; thu giữ trên người các đối tượng số tiền 121 triệu đồng, 27 điện thoại di động, 3 xe mô tô các loại và một số dụng cụ phục vụ việc đánh bạc.
Thôn 7, xã Long Hà, huyện Phú Riềng được coi là một điểm nóng về ANTT của tỉnh Bình Phước. Đặc điểm địa lý của thôn 7, xã Long Hà là muốn đi vào hoặc ra khỏi thôn chỉ có một con đường độc đạo duy nhất. Vì vậy, các đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc cắt cử người canh gác từ xa, khi có người lạ vào thôn, đối tượng canh gác sẽ phát tín hiệu báo động để chúng giải tán sòng bạc trước khi lực lượng Công an có mặt. Với thủ đoạn này, nên gây khó khăn cho cơ quan Công an trong việc triệt xoá các tụ điểm đánh bạc tại đây.
Các đối tượng bị bắt quả tang cùng số tiền tang vật
Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2021 với quyết tâm triệt xoá các tụ điểm đánh bạc ở đây, sau khi nắm tình hình, các trinh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Phú Riềng đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ theo dõi nhiều ngày và tiến hành phá án. Đây là trận đánh thành công đầu tiên của cơ quan Công an tại đây, sau nhiều năm, kể từ khi thôn 7, xã Long Hà được coi là điểm nóng về ANTT. Vì vậy, người dân địa phương và các vùng lạn cận rất đồng tình ủng hộ khi cơ quan Công an tổ chức triệt phá thành công tụ điểm cờ bạc này.
Bình Dương: Triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và cho vay lãi nặng
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà cùng 13 đối tượng khác để điều tra về hành vi "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc".
Các đối tượng tổ chức và tham gia đánh bạc bị lực lượng Công an bắt giữ.
Ngày 16/1, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, phòng Cảnh sát hình sự đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà (33 tuổi, trú tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) cùng 13 đối tượng khác để điều tra về hành vi "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc".
Theo đó, khoảng 16h ngày 15/1, lực lượng Cảnh sát hình sự phát hiện Hà Trọng Hoà đang tổ chức cho các đối tượng khác chơi đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu tại một phòng trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát. Ngay sau đó, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra, bắt giữ, triệt xóa ổ nhóm đánh bạc trên.
Khám xét tại hiện trường, Công an thu giữ số tiền mặt hơn 850 triệu đồng và nhiều dụng cụ sử dụng để chơi đánh bạc.
Theo cơ quan điều tra, sòng bạc này do đối tượng Hà Trọng Hoà đứng ra tổ chức và thu tiền xâu của các con bạc.
Nhằm che giấu hoạt động của sòng bạc, các đối tượng tổ chức rất kín kẽ, thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc và bố trí 4 đến 5 đàn em cảnh giới từ xa, báo động khi phát hiện lực lượng Công an.
Để được tham gia vào đường dây đánh bạc này, các con bạc phải nộp cho Hoà 4 triệu đồng/ người. Quá trình chơi bạc Hoà sẽ thu thêm tiền xâu và đứng ra cho các con bạc vay tiền để đánh bạc với lãi suất 21/% trong 30 ngày.
Được biết, trước đây Hoà từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích và tàng trữ vũ khí quân dụng vừa mới được ra tù.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.
Bắt quả tang 3 nữ nhân viên massage kích dục cho khách: Lộ giá vé VIP dịch vụ "tắm tiên" Để được nhân viên "tắm tiên" chung và thư giãn kích dục, khách phải mua vé VIP giá 400.000 đồng. Công an tỉnh Bình Phước cho biết, Công an huyện Phú Riềng vừa bắt quả tang một cơ sở kinh doanh dịch vụ Massage hoạt động kích dục cho khách. Cơ sở kinh doanh dịch vụ massage Duy Trường - Ảnh: Công an...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Từ người đi đòi nợ thành tên cướp tài sản

Thực nghiệm hiện trường vụ cháu đánh bà nội để cướp vàng

Đường dây tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam được khám phá như thế nào?

Khởi tố thêm 5 bị can trong vụ án tham ô tiền tỷ tại một xã miền núi ở Phú Yên

Phá chuyên án ma tuý xuyên quốc gia, thu giữ 55 kg ma tuý

Bác sĩ dinh dưỡng: Nhiều người "ngây thơ" khi chọn sữa cho con

Mở shop bán quần áo rồi bắt mối... môi giới mại dâm

Xét xử điểm nhóm "quái xế" tông xe gây tử vong cô gái dừng đèn đỏ

Công an phường bắt nhóm nghiện ma túy chuyên trộm xe ở Cao Lãnh

Công an Hà Nội truy tìm đối tượng cướp ngân hàng

Tìm đến tận nhà chém đối phương sau va chạm giao thông

Tạm giữ hình sự đối tượng dùng kiếm chém người gây thương tích
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt mới 17 tuổi đã được săn đón tới tận cửa lớp học, hút 3 triệu view nhờ mặt mộc đẹp tuyệt đối
Hậu trường phim
23:25:41 22/04/2025
Bộ phim khiến ai xem cũng mắc cỡ: Lời thoại sến sẩm, nữ phụ làm khán giả nói ngay câu này
Phim việt
23:17:33 22/04/2025
Silver Surfer tái xuất, Galactus lộ diện: 'Fantastic Four' mở màn kỷ nguyên diệt vong mới của MCU!
Phim âu mỹ
23:12:20 22/04/2025
3 nam diễn viên nổi tiếng quê Long An, có người lấy vợ kém 26 tuổi
Sao việt
23:05:00 22/04/2025
Á hậu Hoàn vũ giỏi 4 thứ tiếng bị tước danh hiệu vì thi Miss World
Sao châu á
22:56:59 22/04/2025
Ca sĩ Bảo Trâm Idol nhiều lần vấp ngã sau khi 'một bước lên tiên'
Nhạc việt
22:54:44 22/04/2025
Ngôi sao sở hữu 105 triệu người theo dõi trên Instagram khoe chân dài miên man, thả dáng "flexing" trên 1 núi tiền
Nhạc quốc tế
22:45:21 22/04/2025
Tóc Tiên hé lộ lý do tham gia show sống còn sau chiến thắng ở 'Chị đẹp'
Tv show
22:35:12 22/04/2025
Từ bỏ AUKUS: Lối đi khôn ngoan hơn cho Australia để bảo vệ đất nước?
Thế giới
22:13:48 22/04/2025
Chồng đưa 10 triệu/tháng nhưng đùng 1 cái đòi vợ phải xuất 180 triệu để đầu tư làm ăn, không được như ý thì đổ cho tôi mang tiền đi nuôi nhân tình
Góc tâm tình
21:24:50 22/04/2025