Đột kích sới bạc, bắt 18 đối tượng, thu giữ hơn 230 triệu đồng
Rạng sáng 4/4, các tổ công tác của Công an huyện Kim Bảng , tỉnh Hà Nam đã bất ngờ đột kích một sới bạc, bắt quả tang 18 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 230 triệu đồng.
Theo thông tin từ Công an huyện Kim Bảng , vào rạng sáng ngày 4/4, tổ công tác Công an huyện Kim Bảng đã đột kích, phá sới bạc liên tỉnh cực “khủng”.
Trước đó, nắm bắt được thông tin về việc có một sới bạc “khủng” trên địa bàn xã Đại Cương, lực lượng Công an huyện Kim Bảng đã xác lập chuyên án đấu tranh, quyết tâm triệt xóa. Đây là sới bạc hoạt động hết sức tinh vi, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, các con bạc thường thuê taxi đến đánh bạc vào đêm khuya.
Các con bạc bị lực lượng Công an bắt giữ (ảnh: Công an Hà Nam)
Địa điểm các con bạc tụ tập là một ngôi nhà nằm sâu trong ngõ thôn Dương Cương, xã Đại Cương với địa hình phức tạp, xung quanh là các nhà dân với tường cao, cổng kín, mặt còn lại của ngôi nhà ngăn cách bằng hàng rào dây thép gai với một khu vườn rộng cỏ cây um tùm ra sát bờ ao.
Video đang HOT
Khi sới bạc bắt đầu cuộc chơi, lực lượng canh gác hoạt động hết công suất, đảm bảo “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Nếu có động tĩnh tất cả các con bạc đều dừng chơi.
Hiện trường nơi Công an đột kích sới bạc bắt giữ 18 đối tượng (ảnh: Công an Hà Nam)
Sau khi nắm bắt được tình hình, rạng sáng 4/4, các tổ công tác của Công an huyện Kim Bảng đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang nhóm bạc đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa gồm 18 đối tượng trú ở huyện Kim Bảng (Hà Nam) và các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên (Hà Nội).
Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 230 triệu đồng, 5 xe máy , 20 điện thoại di động, 1 bộ bát đĩa và các quân vị cùng nhiều vật chứng khác. Chủ sới bạc trên được xác định là đối tượng Hồ Văn Lượng (SN 1974), trú tại thôn Dương Cương, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng. Tuy nhiên, trong lúc bắt giữ các con bạc, đối tượng Hồ Văn Lượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hiện cơ quan công an đang tổ chức điều tra truy bắt đối tượng Lượng và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng.
Đức Văn
Theo Dantri
Đôi bạn 9x cậy két sắt lấy vàng, bạc đi bán chơi game
Lợi dụng nhà bà Tỵ đi làm không có người trông nhà, Triển và Hùng đã đột nhập vào nhà bà Tỵ, cậy két sắt lấy vàng, lắc bạc, thẻ ATM, điện thoại rồi mang bán toàn bộ số tài sản cướp được lấy tiền chơi game.
Theo thông tin từ Công an huyện Kim Bảng cho biết, Công an huyện đã khởi tố các 2 tượng Dương Văn Triển (SN 1998) và Dương Văn Hùng (SN 1996) đều ở xóm 7, xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng về tội trộm cắp tài sản.
Theo đó, Triển và Hùng là người cùng xóm với gia đình bà Đinh Thị Tỵ, khoảng 8h 45' ngày 27/3, lợi dụng lúc gia đình bà Tỵ đi làm không có người ở nhà trông coi, nên Triển và Hùng đã cậy cửa vào nhà để trộm cắp.
Hùng và triển tại cơ quan Công an (ảnh: Công an Hà Nam)
Sau khi phá cửa vào được bên trong, Triển và Hùng đã phá két sắt lấy trộm 1 dây chuyền vàng, 3,5 chỉ vàng, 1 lắc bạc, 3 thẻ ATM và 1 điện thoại di động. Sau khi trộm cắp số tài sản trên, Hùng và Triển đã mang đi bán được hơn 11 triệu đồng và rủ nhau đi chơi game.
Đang trong quán chơi game thì Hùng và Triển bất ngờ bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ.
Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.
Đức Văn
Theo Dantri
Vụ bảo vệ bị tố dâm ô học sinh: Chính thức khởi tố vụ án Liên quan đến sự việc ông D.V.H là bảo vệ một trường tiểu học trên địa bàn xã Đồng Hóa (huyện Kim Bảng) bị tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học, phía Công an huyện Kim Bảng cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em. Trung tá Lê Văn Tuấn,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố, bắt giam 2 đối tượng xâm phạm lợi ích của Nhà nước

Mổ lợn dịch để bán, chủ lò mổ bị khởi tố

Truy nã cựu Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM

Giả danh tu sĩ đi bán nhang, kêu gọi quyên góp từ thiện để trục lợi

Bắt khẩn cấp tài xế tông chết người rồi rời khỏi hiện trường

Truy bắt 2 kẻ trộm chó cướp xe máy tại Tây Ninh

Xử phạt lái xe cứu thương vượt đèn đỏ không bật đèn còi ưu tiên

Đang trốn truy nã, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị truy tố ở vụ án thứ 6

Làm rõ vụ việc chủ tàu cá ở TPHCM bị đánh tại Quảng Trị

Nửa đêm "hóa trang" đột nhập cửa hàng của chị gái trộm tiền

Khởi tố 3 đối tượng lừa livestream bán đá "đổ thạch"

Công an yêu cầu ngừng bán dầu ăn giả Gold Max, Tamin Gold, ChiCa
Có thể bạn quan tâm

Liên minh hơn 60 tổ chức hòa bình kêu gọi công nhận Nhà nước Palestine
Thế giới
18:24:28 22/09/2025
"Thánh keo kiệt" showbiz quay ngoắt 180 độ khi vợ mang bầu con trai!
Sao châu á
18:04:50 22/09/2025
Cận cảnh iPhone 17 Pro Max mạ vàng do nghệ nhân Việt chế tác 33 tiếng liên tục
Đồ 2-tek
18:04:37 22/09/2025
Nam thần Việt xa rời showbiz: Sống thầm lặng bên vợ đại gia, nhan sắc tụt dốc, phát tướng khiến ai cũng tiếc hùi hụi
Sao việt
17:56:56 22/09/2025
Sức gió của siêu bão Ragasa tương đương và mạnh hơn bão Yagi
Tin nổi bật
16:59:39 22/09/2025
Nhiều người trẻ Trung Quốc mắc "hội chứng Seoul"
Netizen
16:59:37 22/09/2025
Khỏi "vắt óc nghĩ món ngon mỗi ngày" nhờ thực đơn 30 ngày không trùng món
Ẩm thực
16:38:27 22/09/2025
2 ngày 1 đêm: HIEUTHUHAI lên trình "ăn gian", đối đầu với Lê Dương Bảo Lâm
Tv show
15:22:49 22/09/2025
"Spider-Man: Brand New Day" phải tạm dừng quay do Tom Holland bị chấn động não
Hậu trường phim
14:40:17 22/09/2025
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 30: Chủ tịch Thứ méo mặt vì bị nhà báo nắm thóp
Phim việt
14:29:02 22/09/2025