Đột Kích: Chơi có ý thức, tập luyện có tổ chức
Đó chính là slogan hoạt động dành cho nhiệm kì thứ 5 của các Liên Minh Đột Kích. Để tiếp tục duy trì sự ổn định, hướng tới các mục tiêu tăng trưởng, ngày hôm qua, Liên Minh Đột Kích Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM cùng NPH VTC Game cùng ngồi lại với nhau để tìm ra gương mặt sẽ điều hành những Liên Minh lớn nhất cả nước.
Là một mô hình dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích ra đời từ tháng 06/2012, Liên Minh Đột Kích đã chứng tỏ được sự hiệu quả mà nó mang lại cho những game thủ của tựa game MMOFPS số 1 Việt Nam này. Đây là một tổ chức tập hợp các clan cùng nhau giao lưu hoạt động cả trong lẫn ngoài game. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 2000 clan với hơn 40,000 game thủ đứng trong hàng ngũ các Liên Minh Đột Kích.
Lễ bầu cử Liên Minh Đột Kích tiến hành chọn ra những gương mặt xứng đáng cho BĐH
Ban điều hành Liên Minh là chiếc cầu nối mật thiết giữa game thủ và nhà phát hành nói lên tâm tư nguyện vọng của cả cộng đồng. Kết thúc nhiệm kì 4 – nhiệm kì thành công nhất tính đến thời điểm hiện nay, ngày 13/7, Liên Minh 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đã cùng đánh dấu bước phát triển của mình bằng một Lễ bầu cử BĐH mới trong nhiệm kì thứ 5. Tại buổi lễ, BĐH nhiệm kỳ 4 đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kì vừa qua, cũng như định hướng hoạt động của Liên Minh trong thời gian tới.
Các “cử tri” bày tỏ tâm tư, nguyện vọng
Video đang HOT
Bên cạnh việc tổ chức thành công giải đấu Liên Minh Tournament, không thể không nhắc đến thành tích lọt vào Tứ Kết của CrossFire Stars 2014 – giải đấu uy tín hàng đầu của Đột Kích trên trường quốc tế. Không thể phủ nhận sự đóng góp rất lớn của BĐH các Liên minh: chuẩn bị kĩ lưỡng cho các đội tuyển về kĩ năng, chiến thuật và nhất là việc luyện tập thi đấu cọ sát. Dưới mái nhà chung Liên Minh, các game thủ không những chia sẻ niềm đam mê với Đột Kích, mà còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đến những mảnh đời bất hạnh, những chuyến đi ấm tình người đến các Làng hữu nghị, các cô nhi viện…
Chuyến đi ấm tình người của Đột Kích Thủ đô đến Làng trẻ Hữu nghị
Thời gian vừa qua, vấn đề nhức nhối nhất của cộng đồng cũng như NPH là chống hack cũng đã được đẩy mạnh và đạt được kết quả nhất định. Là Chủ tịch Liên Minh Hà Nội trong nhiều nhiệm kì – Vũ Đỗ Quyên với uy tín của mình luôn đi đầu trong phong trào chống hack, đã tự hào tuyên bố: “Tình trạng hack đã và đang giảm đáng kể. Tất cả cùng chung tay chống hack không để những con sâu làm rầu nồi canh!”.
Vũ Đỗ Quyên đánh giá hoạt động của Liên Minh Hà Nội
Nhìn chung thành phần trong BĐH nhiệm kỳ 5 không có nhiều xáo trộn về nhân sự so với nhiệm kỳ 4. Những thành viên trong BĐH đều là những người có kinh nghiệm tổ chức, quản lý và có uy tín với cộng đồng. Đặc biệt nhất, trong BĐH Hà Nội có trường hợp Ủy viên Vũ Việt Anh lần đầu được bầu vào BĐH Liên Minh. Đây là gương mặt rất quen thuộc mà cộng đồng Đột Kích thường biết đến với cái tên Bình luận viên VIC MAX, chuyên bình luận tất cả các trận đấu được Live Stream của Đột Kích trên kênh ESV.
Liên Minh Đột Kích đã đang phát triển cả về chất và lượng
“Trước đây, khi hoạt động với tư cách BLV, mình đã có điều kiện để hiểu và gần gũi với cộng đồng. Giờ được các bạn tin tưởng và giao cho nhiệm vụ ở cương vị mới, mình sẽ cố gắng mang những hiểu biết và kinh nghiệm của mình để phát triển, gắn kết cộng đồng hơn nữa” – Tân Ủy viên BĐH Hà Nội Vũ Việt Anh chia sẻ. Hi vọng, BLV vẫn được cộng đồng quen mặt với phong cách bình luận vô cùng hóm hỉnh này sẽ mang đến “làn gió mới” cho Liên Minh.
Cũng trong buổi Lễ, BĐH đã bật mí về mục tiêu cán đích 300,000 likes cho fanpage Đột Kích với phần quà trì ân là các gói Giftcode hấp dẫn.
Một số hình ảnh đáng nhớ của Lễ bầu cử Liên Minh Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM:
BĐH Liên Minh Hà Nội
BĐH Liên Minh Đà Nẵng
BĐH Liên Minh TPHCM
Các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhận được nhiều sự ủng hộ
Theo VNE











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Chơi Genshin Impact trên iPhone 8, game thủ khiến cộng đồng nể phục vì mức độ "nghị lực"

T1 bất ngờ mang "ánh sáng" cho Gumayusi và fan giữa lúc drama vẫn căng thẳng

Giảm giá tới 90%, game bom tấn khiến người chơi ngỡ ngàng, giá chưa bằng hai bát phở

4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn của NetEase cũng chuẩn bị ra mắt?

Sắp lên PC, bom tấn samurai thế giới mở khiến game thủ "sợ hãi", dung lượng gần 200GB

Có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc, bom tấn vẫn tệ kinh khủng, game thủ tự sửa lỗi nhờ "đánh máy lại"

Siêu sao LMHT hết thời than vãn trên stream nhưng nhận ngay cú "phản damage" sâu cay

ĐTCL mùa 13: Thăng hạng thần tốc cùng "đại pháo" Ezreal trong đội hình Vệ Binh - Học Viện

Tựa game giá trị gần 200k được tặng miễn phí, game thủ vẫn ngao ngán, chán nản vì "tặng như không"

Phát hiện một nhân vật "cực bá" trong Genshin Impact, sở hữu khả năng "bất tử" toàn diện khiến game thủ ngỡ ngàng

Bán được 8 triệu bản trong ba ngày, game bom tấn phá kỷ lục, vẫn bị người chơi phàn nàn thậm tệ
Có thể bạn quan tâm

Xả súng vào đêm khai trương quán rượu ở Canada, 12 người bị thương
Thế giới
15:42:17 10/03/2025
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn
Nhạc quốc tế
15:37:54 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
Netizen
15:33:04 10/03/2025
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn
Sao thể thao
15:23:16 10/03/2025
9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng
Phim châu á
15:21:04 10/03/2025
Sức mạnh phim độc lập - Từ Oscar 2025 đến sự khơi dậy niềm tin điện ảnh
Hậu trường phim
15:11:27 10/03/2025
Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong
Pháp luật
14:58:37 10/03/2025
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại
Phim việt
14:31:55 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13
Sao châu á
14:19:33 10/03/2025