Đồng nghiệp diện váy ngắn, tội gì mà không nhìn?
Trời sắp sang đông, mấy cô đồng nghiệp chỗ văn phòng tôi như kiểu tiếc rẻ thời tiết, sợ trời trở lạnh nên đua nhau mặc váy ngắn.
Người thì mặc váy đúng chỉ có độ dài bằng bàn tay, người thì váy trễ cổ khoét sâu, người thì hở lưng, hở vai, nhìn đúng là mát cả mặt. Mấy chị, mấy em cứ bảo mấy ông đồng nghiệp ở công ty dê, rồi háu gái, chứ đâu phải vậy. Thử hỏi, có gã nào nhìn thấy phụ nữ sexy mà không sáng mắt ra. &’Làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu’, các cụ nói chẳng sai bao giờ. Con gái phải được đàn ông để ý, trêu ghẹo tí thì mới xứng. Buồn nhất là đàn bà ra đường, chẳng ai buồn nhìn.
Sáng nay, trời se se lạnh, thấy mấy chị đi tất đen mỏng dính, mặc váy ngắn cỡn sexy, đi từ xa đã khiến tôi lác cả mắt. Mình là đàn ông mà, phụ nữ đẹp đập vào mắt thì hoa mắt là phải.
Đi ra đường, nhìn mấy chị diện váy đi tung bay phấp phới. Có người mặc váy ngắn mà ngồi có tí phản cảm, nhìn đúng là hài hước. Không dám nhìn chằm chằm vào họ nhưng mà liếc qua thì nhanh lắm. Kể cả mấy anh chàng đi với bạn gái, vợ con nhé. Họ cứ phải nhìn thôi, không nhìn sao được, kiểu &’lạ’ mà.
Lại được bà vợ của tôi, hôm rồi cũng choáng vì bà ấy diện cái váy bó sát thân, lại còn hở ngực. Tôi nhìn thấy ghê quá, bảo là đừng có mặc như vậy, đi làm người ta lại cười cho. Cười vợ thì ít, cười tôi thì nhiều, vì làm chồng mà không biết bảo ban vợ, lại còn để vợ hở hang cho kẻ khác nhìn thì đúng là mất mặt. Nhưng nghĩ cho cùng, đàn ông họ nhìn thì cứ nhìn thôi, mình cấm làm sao được, có cấm thì cấm vợ mình.
Tôi cũng thích nhìn gái đẹp hở hang ấy, càng sexy thì càng tốt nhưng bản thân tôi lại chẳng muốn vợ mình hở hang cho kẻ khác nhìn. Vì chuyện này mà tôi với vợ xích mích mấy lần, nói sao vợ cũng không nghe. Vợ bảo, có đẹp thì phải khoe ra cho người ta nhìn, chứ ai lại giấu đi, ai biết mình đẹp. Làm cho kẻ khác thèm thuồng mà không làm gì được thì mới là hay. Vợ tôi nói vậy đấy! Tôi nghĩ cũng phải nhưng dù sao, còn hàng xóm láng giềng, còn có người ngoài nhìn vào, làm sao mà cứ chỉ sống cho mình như thế được. Sau hôm ấy, tôi cấm tiệt vợ không được mặc váy ngắn, phải ăn mặc gọn gàng để người ngoài khỏi dị nghị.
Video đang HOT
Sáng nay, trời se se lạnh, thấy mấy chị đi tất đen mỏng dính, mặc váy ngắn cỡn sexy, đi từ xa đã khiến tôi lác cả mắt. (Ảnh minh họa)
Có mấy người còn diện váy đi làm giống như váy đi dạ hội vậy. Gì mà xẻ chẳng đúng chỗ lại loe cũng không đúng chỗ luôn. Có người còn mang cái chất liệu đồ ngủ lên tận công sở để khoe khoang thời trang của mình. Ai ưa nịnh thì tha hồ tán thưởng, ai không thích thì không buồn nói gì, vì họ cũng ngại không dám chê bai quá. Còn cô nàng nào diện cái đó thì tâm đắc vì mình có gu thời trang cá tính. Nghĩ lại mà buồn cười. Mình là đàn ông mà nhìn cái kiểu ăn mặc ấy cũng không mê nổi chứ đừng nói là mấy chị em phụ nữ.
Đã thế, có chị còn mặc váy bó sát thân, còn mặc cả quần độn mông, nhìn đến là hài hước. Vì váy bó thì phải độn mông nhưng váy bó thì lại nhìn rất rõ phần nhược điểm ấy. Thế nên, không khéo léo thì chỉ liếc cái là biết ngay. Có hôm, một em đồng nghiệp của bọn tôi mặc quần độn, rồi lại còn mặc váy bó, đi lượn suốt qua phòng anh em mà không hề để ý bao nhiêu ánh mắt nhìn vào mình. Lúc cô nàng đi qua, cả đám trai thanh cười phá lên vì cái tội nhìn rõ viền quần độn. Đúng là, chị em chẳng khéo léo chút nào cả. Thấy cười, cô nàng quay lại lườm nguýt, bảo là &’một lũ dê già’.
Chẳng ai phản ứng gì, vẫn cứ cười. Nói thật, nếu không muốn chúng tôi dê già thì cứ ăn mặc kín đáo đi, cứ công sở chân chất đi, cứ sơ mi kín cổng cao tường đi. Gì mà cứ làm cho nó hở ra, hở cả trên cả dưới, còn hở cả màu sắc bên trong thì anh nào chẳng nhìn. Chấp nhận đi, đàn ông mà. Họ dê vì đàn bà tạo cho họ cảm giác dê. Còn nếu không muốn họ dê thì nên chỉn chu, đường hoàng và nghiêm túc, để anh em khỏi phải nhìn theo. Thấy lạ, mấy bà cứ hở mà lại cấm đàn ông nhìn. Tội gì họ không nhìn, trừ khi là chẳng có ai khiến họ phải nhìn. Nên chấp nhận thôi. Nhìn chứ có làm gì đâu mà dê với chả cừu…?
Theo VNE
Chồng thờ ơ với sex
Chẳng hiểu trong người chồng có bệnh lý hay gì không, mà mỗi lần tôi động vào người là chồng cứ co rúm lại, cảm thấy chán không muốn gần gũi vợ.
Có chăng cũng chỉ là chuyện &'yêu' liến phiến cho xong chứ không muốn lâu la, dài dòng.
Người ta nói, đàn ông lấy vợ về một phần là để vợ chăm sóc gia đình, yêu thương chồng con, một phần là để có người chia sẻ chuyện chăn gối, tình dục. Nhưng lạ thay, chồng tôi, từ ngày cưới nhau, anh luôn coi cái chuyện vợ chồng quan hệ là chuyện không quan trọng lắm, lúc nào rảnh hay thoải mái lắm anh mới hứng thú. Có khi cả tháng anh không động vào người vợ cũng chẳng sao. Như người khác, chỉ cần vài ngày, thậm chí là 1 tuần là đã quá lắm rồi. Nhưng chồng tôi thì...
Có những hôm đi làm về mệt, tôi tắm gội xong, chỉ muốn lên giường và được chồng ôm ấp, chia sẻ chuyện công việc, cho vơi đi những áp lực. Nhưng chồng thì cứ ngồi trên bàn máy tính, mặc vợ có nói gì, đòi gì, chồng cũng bảo bận. Tôi nghĩ mà chán vô cùng.
Có khi cả tháng anh không động vào người vợ cũng chẳng sao. Như người khác, chỉ cần vài ngày, thậm chí là 1 tuần là đã quá lắm rồi. Nhưng chồng tôi thì... (ảnh minh họa)
Nhiều hôm, tôi cố tình tạo không gian lãng mạn, cố tình nấu ăn thật ngon rồi ăn mặc sexy khi lên giường để khiến chồng cảm thấy thích thú. Nhưng lạ thay, chồng không mảy may để ý tới tôi, chồng còn bảo: "Có gì em cứ ngủ trước đi, anh còn xem mấy trận bóng". Đợi chồng xem xong mấy trận bóng thì chắc gần tới sáng, tôi cũng đành thôi và cũng chẳng biết mình đã lăn ra ngủ lúc nào.
Nhớ có lần hai vợ chồng đi du lịch xa, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Vậy mà trong không gian lãng mạn, thời tiết đẹp lại cảnh quan cực kì thích thú ấy mà chồng cứ chỉ biết kêu mệt và lăn ra ngủ. Mấy khi có dịp hai vợ chồng được tận hưởng thời khắc tuyệt vời ở bên nhau như vậy, lẽ ra phải yêu nhau, phải tạo cho nhau cảm giác ấm áp hạnh phúc, mặn mà, nồng ấm. Nhưng chồng thì chỉ biết coi chiếc giường của khách sạn sang trọng giống như ở nhà mình. Ăn xong, rồi tắm xong là chồng lại ngáy khò khò. Tôi có giục thì chồng toàn bảo, ngủ sớm để dưỡng sức ngày mai đi chơi. Cả một chuyến đi, có lẽ vợ chồng chỉ gần gũi nhau đúng được 1 lần, nghĩ mà cảm thấy phiền lòng.
Lấy nhau đã hơn 1 năm, nhưng số lần ân ái vợ chồng có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay, và đêm tân hôn đã chiếm 1 lần. Nhiều lần tôi nghĩ, may mà đêm tân hôn chồng còn động vào người chứ nếu mà không thèm làm gì thì chắc là chết ngất. Có khi tôi nghi ngờ giới tính của anh, hay là anh bị yếu sinh lý, hay bất lực. Nhưng không phải, lần nào yêu nhau anh cũng rất cuồng nhiệt, cảm thấy sung sức và biết cách làm cho tôi hài lòng. Vì thế nên tôi luôn khát khao anh.
Tôi hay mang chuyện muốn có con ra để lấy cớ, nhưng anh toàn bảo chuyện con cái cứ từ từ, cái gì đến sẽ đến. Mới lấy nhau được 1 năm, anh cũng chưa muốn có con ngay nên cứ kệ như thế. Có lúc, tôi đã nghĩ anh có bồ, nhưng anh luôn là người chồng gương mẫu về giờ giấc, đi muộn về sớm. Buổi trưa thì không thể, vì tôi đã có một cô bạn rất thân ở công ty anh, cô ấy luôn báo cáo với tôi tình hình của anh, nên chuyện ngoại tình thì chắc chắn không.
Buổi trưa thì không thể, vì tôi đã có một cô bạn rất thân ở công ty anh, cô ấy luôn báo cáo với tôi tình hình của anh, nên chuyện ngoại tình thì chắc chắn không. (ảnh minh họa)
Vậy nguyên nhân của chuyện này là gì. Nhiều khi tôi tự hỏi, có phải là tôi không khiến anh hài lòng, tôi làm anh mất hứng thú trong chuyện yêu hay không. Thế nên anh mới hờ hững, mới chán nản như thế?
Giá như mà tôi hiểu được vì sao, thì đúng là chuyện vui rồi. Có người bạn mách cho tôi cách, theo dõi anh lúc đêm hay làm gì. Có nhiều trường hợp chồng nghiện phim sex, rồi thủ dâm, thế nên chán vợ. Cũng không loại trừ trường hợp này, thế nên gần đây tôi hay dõi theo chồng nhưng chưa phát hiện được chuyện gì khả nghi. Chỉ mong sao sớm tìm được nguyên nhân vì sao chồng lạnh nhạt với vợ như vậy, có thế tôi mới yên tâm mà sống tốt được.
Theo VNE
"Hai đứa lấy nhau sẽ tuyệt mệnh!" Đó là lời thầy bói phán khi mẹ anh đi xem bói xem chúng tôi có hợp tuổi nhau không. Và sau khi có kết quả như vậy, mẹ anh đã kiên quyết ngăn cấm chúng tôi, nhất định không cho tôi và anh lấy nhau. Yêu nhau đã 4 năm, tôi chưa từng nghĩ tới chuyện này. Vì gia đình tôi không...