Đồng Nai: Điều tra hoạt động của cơ sở tái chế 100 tấn linh kiện điện tử

Theo dõi VGT trên

Kiểm tra tại cơ sở, lực lượng công an phát hiện có khoảng 100 tấn linh kiện điện tử đã qua sử dụng tập kết tại đây, đang được các công nhân bóc tách, phân loại, tái chế.

Ngày 15.11, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với Đồn Công an KCN Biên Hòa tiến hành kiểm tra cơ sở tái chế các linh kiện điện tử nằm trên đường số 5, KCN Biên Hòa 1, thuộc P.An Bình (TP.Biên Hòa).

Đồng Nai: Điều tra hoạt động của cơ sở tái chế 100 tấn linh kiện điện tử - Hình 1

Có khoảng 100 tấn linh kiện điện tử đã qua sử dụng tập kết tại đây. ẢNH LÊ LÂM

Tại cơ sở, lực lượng công an phát hiện có khoảng 100 tấn linh kiện điện tử đã qua sử dụng đang được 30 công nhân bóc tách, phân loại ra rồi ép lại thành khối.

Đồng Nai: Điều tra hoạt động của cơ sở tái chế 100 tấn linh kiện điện tử - Hình 2

Các công nhân bóc tách, phân loại từng thứ rồi ép thành khối. ẢNH LÊ LÂM

Làm việc với công an, chủ cơ sở cho biết những linh kiện điện tử trên được thu mua từ trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, sau khi bóc tách, phân loại và đóng thành từng khối sẽ được bán cho các thương lái người Trung Quốc.

Đồng Nai: Điều tra hoạt động của cơ sở tái chế 100 tấn linh kiện điện tử - Hình 3

Chủ cơ sở cho biết sau khi ép thành khối sẽ bán cho thương lái người Trung Quốc. ẢNH LÊ LÂM

Video đang HOT

Bước đầu, lực lượng công an xác định hoạt động của cơ sở có dấu hiệu vi phạm nơi tập kết chất thải rắn nguy hại trái quy định và xử lý chất thải nguy hại không đúng nơi tập kết đúng theo quy định của pháp luật, ảnh hưởng đến môi trường.

Công an đã lập biên bản vi phạm, đồng thời tạm giữ toàn bộ số linh kiện điện tử đã qua sử dụng trên để điều tra, làm rõ.

Chi tiết Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn 6 lần đưa tiền cho cựu bí thư Đồng Nai

Nữ tổng giám đốc Công ty AIC trực tiếp 6 lần đưa "quà" là tiền mặt cho ông Trần Đình Thành, cựu Bí thư Tỉnh Đồng Nai với tổng số tiền 14,5 tỉ đồng.

Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT Bộ Công an, năm 2003, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty AIC, đã tìm cách tiếp cận và đặt mối quan hệ quen biết với ông Trần Đình Thành, khi đó là Phó bí thư tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai trong một lần đi công tác tại Hà Nội.

Năm 2007, trước khi UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã đến Đồng Nai để gặp ông Trần Đình Thành tại phòng tiếp khách của Bí thư Tỉnh ủy.

Hôm đó, bà Nhàn nhờ ông Thành mời lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ngành đi ăn trưa với mục đích tạo điều kiện cho công ty tham gia các dự án.

Năm 2010, bà Bồ Ngọc Thu - giám đốc Sở KH&ĐT báo cáo ông Thành về khó khăn trong nguồn vốn bố trí phần thiết bị bổ sung của dự án. Lúc này ông Thành gọi điện thoại cho bà Nhàn đề nghị giúp Đồng Nai xin vốn Trung ương hỗ trợ cho dự án bệnh viện. Bà Nhàn đã đồng ý giúp đỡ.

Tháng 7-2010, bà Hoàng Thị Thúy Nga, Phó tổng giám đốc Công ty AIC mời đi ăn cơm tại nhà hàng Nhã Viên Quán, Trần Đình Thành đã gọi điện thoại cho ông Phan Huy Anh Vũ, khi đó là Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai đến.

Tại đây ông Thành giới thiệu và đề nghị ông Vũ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu, do đây là công ty lớn, có uy tín, có nhiều mối quan hệ với ban, ngành ở Trung ương và có công xin vốn cho tỉnh.

Chi tiết Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn 6 lần đưa tiền cho cựu bí thư Đồng Nai - Hình 1

Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty AIC và cựu Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành.

Có được sự hậu thuẫn từ Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, bà Nhàn đã chỉ đạo cấp dưới thành lập "quân xanh" để sau đó trúng 16 gói thầu với tổng trị giá gần 666 tỉ đồng, qua đó gây thiệt hại ngân sách hơn 152 tỉ đồng.

Tại cơ quan điều tra, Trần Đình Thành khai, trên cương vị Bí thư Tỉnh ủy, đã tác động, chỉ đạo để Công ty AIC trúng 16 gói thầu và Thành đã được Nguyễn Thị Thanh Nhàn trực tiếp sáu lần đưa tiền với tổng số tiền 14,5 tỉ đồng tại Hà Nội, Đồng Nai.

Sau lần gặp tại nhà hàng Nhã Viên Quán ở TP Biên Hòa, cuối năm 2010, ông Trần Đình Thành ra Hà Nội tham dự Hội nghị toàn quốc thì được Nhàn chủ động gọi điện thoại đón ông Thành qua Trụ sở Công ty AIC chơi.

Khi đến nơi, ông Thành nói chuyện với bà Nhàn về một số nội dung liên quan tình hình chung về kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Nói chuyện xong, Nhàn đi vào phòng bên trong, khi ra xách theo một túi giấy đưa cho Thành và nói: "Em có chút quà gửi anh", đồng thời Nhàn gọi nhân viên xách túi quà ra ô tô của Công ty AIC để chở ông Thành về Nhà khách.

Khi về phòng nghỉ, ông Thành mở túi quà ra thì thấy bên trong có một ít bánh kẹo và hai cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, tổng 1 tỉ đồng.

Lần thứ 2, vào ngày 2-9-2011, ông Trần Đình Thành ra Hà Nội công tác và được Nguyễn Thị Thanh Nhàn chủ động gọi điện thoại và gặp ở sảnh Nhà khách Chính phủ (quận Ba Đình, TP Hà Nội). Tại đây Nhàn chỉ hỏi "Anh khi nào về lại Đồng Nai?" và nói: "Em có gói quà cho anh" rồi đưa túi quà cho ông Thành.

Sau đó, ông Thành về phòng nghỉ mở gói quà thấy phía dưới thấy có một túi nylon đựng 3 cọc tiền tổng trị giá 1,5 tỉ đồng.

Lần thứ 3, khoảng năm 2012, trong một lần đi công tác phía Nam, vào buổi trưa, Nguyễn Thị Thanh Nhàn ghé thăm Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành.

Tại buổi gặp, Nhàn đề nghị Thành tạo điều kiện cho Công ty AIC của Nhàn làm việc với Chủ đầu tư để tham gia đấu thầu các gói mua sắm thiết bị y tế. Ông Thành đã gọi điện cho Phan Huy Anh Vũ và yêu cầu bố trí thời gian gặp gỡ Nhàn để nghe giới thiệu về thiết bị y tế của Công ty AIC. Vũ nghe ông Thành yêu cầu đã chấp hành và trả lời "dạ".

Khi về, Nhàn gửi lại túi quà cho ông Thành và để ở góc phòng tiếp khách, bên trong có 4 cọc tiền tổng giá trị 2 tỉ đồng.

Lần thứ 4, vào cuối năm 2012, khi Trần Đình Thành đi công tác tại Hà Nội và nghỉ tại Nhà khách Chính phủ được Nguyễn Thị Thanh Nhàn chủ động gọi điện thoại và mời đến Công ty AIC tham quan.

Trong buổi gặp, Nhàn nói: "Em có 5 tỉ đồng gửi anh". Cựu bí thư nói không nhận số tiền lớn này thì Nhàn nói: "Anh cứ yên tâm, đây là tiền riêng của cá nhân em biếu cho anh để chi tiêu, chứ không phải sử dụng tiền của công ty vì sử dụng tiền của công ty phải báo cáo công khai với các cổ đông...".

Sau đó Nhàn nói nhân viên cho tiền vào túi xách mang xuống để vào cốp xe của Công ty AIC để đưa ông Thành về. Khi về đến nhà khách, Thành cho toàn bộ số tiền 5 tỉ đồng vào valy cá nhân và mang vào Đồng Nai.

Lần thứ 5, vào ngày 30-4-2013, Nguyễn Thị Thanh Nhàn điện thoại hẹn và gặp Trần Đình Thành tại Phòng tiếp khách của Tỉnh ủy Đồng Nai. Sau khi trò chuyện, Nhàn đã đưa tặng cho ông Thành 2 tỉ đồng.

Và lần cuối cùng vào năm 2014, trong một lần ông Thành ra Hà Nội dự hội nghị được Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã gọi điện mời dùng cơm chiều tại Trụ sở Công ty AIC.

Khi dùng cơm xong, Nhàn nói "em có gói quà tặng cho anh Thành". Sau đó Nhàn gọi một nhân viên của công ty xách túi xuống để cốp xe và đưa về nhà khách. Khi ông Thành mở ra coi thì thấy bên trong có 6 cọc tiền, mệnh giá 500.000 đồng, tổng giá trị 3 tỉ đồng;

Toàn bộ số tiền 14,5 tỉ đồng nói trên, cựu Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành khai đã đưa cho vợ để gửi tiết kiệm, đầu tư bất động sản. Một phần Thành giữ lại để sử dụng chỉ tiêu cho cá nhân. Quá trình điều tra, ông Trần Đình Thành thừa nhận hành vi.

Trước khi ông Thành bị khởi tố bị can về hành vi nhận hối lộ, gia đình đã nộp khắc phục toàn bộ khoản tiền 14,5 tỉ đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vongCựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong
11:09:35 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025

Tin đang nóng

Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun
23:23:51 11/03/2025
Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nởĐi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở
05:46:39 12/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp ngườiQuá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
23:20:53 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không giàCặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
23:27:06 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồngHoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
21:59:02 11/03/2025

Tin mới nhất

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích

Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích

07:13:14 12/03/2025
Chiều 11/3, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiếp cận hiện trường để điều tra vụ việc một nam shipper tử vong trong rẫy vắng.
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Giết người do... làm vịt hoảng sợ

Giết người do... làm vịt hoảng sợ

06:46:37 12/03/2025
Ngày 11/3, tại nhà văn hoá xã Tân Long (thị xã Ngã Năm), TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên toà sơ thẩm xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Phạm Hà Đô (SN 1994, ngụ xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) 13 năm tù về tội Giết người .
Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

06:38:35 12/03/2025
Tài xế xe ô tô công nghệ đang dừng đèn đỏ thì bị một nhóm người đến đập phá xe, rượt đuổi tài xế để đánh chỉ vì họ cho rằng xe của tài xế xe ô tô công nghệ va chạm với xe của họ...
Rủ đồng bọn chém đối thủ đứt lìa bàn chân do mâu thuẫn

Rủ đồng bọn chém đối thủ đứt lìa bàn chân do mâu thuẫn

06:32:10 12/03/2025
Nguyễn Phước Trường (ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) biết đối thủ của mình đang quậy phá tại một quán nhậu trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên nên kêu đồng bọn mang theo hung khí đến chém đối thủ đứt lìa bàn chân.
Bắt thêm đối tượng trong đường dây lừa đảo hơn 100 tỷ đồng

Bắt thêm đối tượng trong đường dây lừa đảo hơn 100 tỷ đồng

06:27:13 12/03/2025
Ngày 11/3, Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Dương Hữu Cường (SN 2003, quê Thái Bình) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

06:25:06 12/03/2025
Nhóm 7 bị can là cựu lãnh đạo, nhân viên Bộ Tài nguyên Môi trường và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái bị truy tố về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí .
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.

Có thể bạn quan tâm

Thực phẩm an toàn cho người cao huyết áp

Thực phẩm an toàn cho người cao huyết áp

Sức khỏe

07:07:52 12/03/2025
Người bị cao huyết áp cùng với việc dùng thuốc, thay đổi lối sống, thì áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh có thể làm giảm đáng kể mức huyết áp và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"

Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"

Sao việt

06:42:58 12/03/2025
Sao nữ này cho biết đã có dịp được trò chuyện trực tiếp với doanh nhân Ngọc Tiền tại tang lễ của diễn viên Quý Bình.
Chọn 1 lá bài Tarot để biết trước những biến động công việc sau Rằm tháng 2 Âm lịch

Chọn 1 lá bài Tarot để biết trước những biến động công việc sau Rằm tháng 2 Âm lịch

Trắc nghiệm

06:37:22 12/03/2025
Chọn 1 lá bài để nhận thông điệp dành cho riêng bạn.Chọn 1 lá bài để biết tuần mới này bạn sẽ gặp được vận may đặc biệt nào?
Mỹ nhân thảm nhất sau khi Kim Soo Hyun bị tố thao túng, chèn ép bạn gái Kim Sae Ron

Mỹ nhân thảm nhất sau khi Kim Soo Hyun bị tố thao túng, chèn ép bạn gái Kim Sae Ron

Sao châu á

06:32:42 12/03/2025
Nếu phim thất bại, mỹ nhân họ Jo còn có thể chịu tổn thương tâm lý nghiêm trọng, bởi cô rất kỳ vọng và đặt nhiều tâm huyết vào dự án này.
Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực

Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực

Tin nổi bật

06:16:37 12/03/2025
Thấy CSGT lấy biên bản vi phạm hành chính ra làm việc, anh H. sau đó mới xuất trình giấy phép lái xe. Anh H. bị lập biên bản vi phạm hành chính về lỗi Không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển .
Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng

Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng

Ẩm thực

06:02:47 12/03/2025
Ba chỉ heo ngâm bia nướng là một món ăn hấp dẫn, kết hợp giữa vị béo ngậy của thịt, hương thơm đặc trưng từ bia và lớp vỏ ngoài xém vàng đầy quyến rũ.
Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh

Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh

Hậu trường phim

05:58:07 12/03/2025
Sau khi xem phân đoạn này, khán giả rộn ràng bàn tán, đồng thời đặt câu hỏi không biết Khả Như có ăn thật hay đây chỉ là hiệu ứng, kỹ xảo mà đoàn phim dựng nên.
When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!

When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!

Phim châu á

05:57:36 12/03/2025
m When Life Gives You Tangerines không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu mà còn là bức tranh đầy chất hoài niệm về đảo Jeju những năm 1950.
Đến nhà mẹ vợ ăn giỗ, bà gắp vào bát anh rể cái đùi gà to rồi gắp cho tôi một thứ KHÓ CHẤP NHẬN

Đến nhà mẹ vợ ăn giỗ, bà gắp vào bát anh rể cái đùi gà to rồi gắp cho tôi một thứ KHÓ CHẤP NHẬN

Góc tâm tình

05:43:43 12/03/2025
Tôi đứng dậy bỏ về ngay, mặc kệ mọi người níu kéo. Mẹ vợ tôi rất thiên vị giữa 2 người con rể. Bà đối đãi với anh rể cực kì tốt.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.