Đợi tòa quá lâu, các bị cáo xin đi… ăn cháo

Theo dõi VGT trên

Do Hội đồng xét xử chưa có mặt tại tòa bị cáo Đinh Trọng Phúc đã xin phép thư ký tòa cho các bị cáo được đi ăn cháo vì lý do lúc sáng đi sớm nên nhiều người chưa kịp ăn sáng. Thư ký tòa đồng ý và dặn các bị cáo ăn nhanh rồi tiếp tục vào tòa chờ.

Theo lịch sáng 13.4, TAND tỉnh Đồng Nai tiếp tục đưa vụ án 8 người cùng ngụ tại phường Long Bình, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) ra xét xử phúc thẩm và tuyên án về tội hủy hoại tài sản vì lý do đã chặt 12 cây tràm của Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa gây thiệt hại hơn 10 triệu đồng.

Theo các bị cáo, tòa triệu tập họ phải có mặt tại tòa có mặt lúc 7h30. Thế nhưng đến 10h30, Hội đồng xét xử vẫn chưa có mặt. Do vậy, bị cáo Đinh Trọng Phúc đã xin phép thư ký tòa cho các bị cáo được đi ăn cháo vì lý do lúc sáng đi sớm nên nhiều người chưa kịp ăn sáng. Rất nhanh chóng, thư ký tòa đồng ý và dặn các bị cáo ăn nhanh rồi tiếp tục vào tòa chờ.

Như đã đưa tin, liên quan đến vụ án trên, ngày 8.4, TAND tỉnh Đồng Nai đưa vụ án trên ra xét xử phúc thẩm. Tại phiên tòa này đại diện VKS Đồng Nai cho rằng do Trung tâm nghiệp Biên Hòa không xác định được thiệt hại và không yêu cầu bồi thường thiệt hại, các cơ quan tố tụng làm sai luật tố tụng về bảo quản vật chứng, nên không xác định được hành vi phạm tội huỷ hoại của các bị cáo. Từ đó đại diện VKS Đồng Nai đề nghị TAND tỉnh Đồng Nai huỷ án, trả hồ sơ điều tra lại.

Trong khi đó, các luật sư bào chữa cho các bị cáo cho rằng vụ án chặt 12 cây tràm nhưng không có tang vật. Cơ quan điều tra không thu thập được tài liệu hợp pháp nào chứng minh có 12 cây tràm bị chặt. Hồ sơ vụ án không lưu bản ảnh, ghi hình về tang vật, không niêm phong bảo quản theo luật, tang vật đã được bán không có ý kiến của cơ quan điều tra.

Đợi tòa quá lâu, các bị cáo xin đi... ăn cháo - Hình 1

Video đang HOT

Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm.

Còn TAND tỉnh Đồng Nai sau một ngày xét xử cho rằng vụ án này cần phải kéo dài thời gian nghị án để làm rõ thêm một số tình tiết nên đã cho tạm ngừng phiên xét xử và sẽ tuyên án vào ngày 13.4.Hơn nữa theo luật, tội hủy hoại tài sản phải xác định được thiệt hại (người bị hại bị thiệt hại do hành vi phạm tội, nếu có), nhưng không có giám định nào hoặc căn cứ nào để xác định thiệt hại và Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa cũng khẳng định không bị thiệt hại và không yêu cầu bồi thường. Do vậy, các luật sư bào chữa cho các bị cáo đề nghị tòa tuyên hủy bản án sơ thẩm và tuyên các bị cáo vô tội.

Trước đó, ngày 15.12.2014, TAND TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt tù cả 8 người. Cụ thể, các bị cáo: Đinh Trọng Thúc (48 tuổi), Vũ Thị Mộng Thu (49 tuổi), Ngô Quang Tuyên (35 tuổi), Vũ Thị Mộng Huyền (42 tuổi, em ruột Thu) và Nguyễn Thị Thu Hường (24 tuổi) bị tòa tuyên phạt mỗi bị cáo 5 tháng 4 ngày tù (bằng với thời gian tạm giam), thả tự do ngay tại tòa. Riêng bị cáo Nguyễn Tồn Chí (52 tuổi, chồng Thu), Nguyễn Thị Anh (42 tuổi, vợ Thúc), Đỗ Thị Le (64 tuổi, tất cả cùng ngụ TP.Biên Hòa) bị phạt 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Theo hồ sơ vụ án, ban đầu, Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa gửi công văn đến cơ quan công an thông báo có 24 cây tràm của trung tâm này bị chặt, tuy nhiên sau đó, cơ quan công an xác định chỉ có 12 cây bị chặt. Trung tâm lâm nghiệp Biên Hòa cho rằng số cây keo lai bị chặt do trung tâm này thuê trồng vào năm 2001. Đến tháng 3.2013, 12 cây tràm bị chặt có độ tuổi 12 năm là thời kỳ đang tràm đang phát triển mạnh nên Trung lâm nghiệp Biên Hòa yêu cầu 8 bị cáo bồi thường tổng cộng 22 triệu đồng.

Sau khi TAND TP.Biên Hòa tuyên án, 7/8 bị cáo có đơn kháng cáo lên TAND tỉnh Đồng Nai kêu oan. Riêng bị cáo Nguyễn Tồn Chí không làm đơn kháng cáo do là doanh nghiệp, bận việc, mệt mỏi nên không kháng cáo, mặc dù tại phiên sơ thẩm cũng kêu oan.

Theo Phap luât TPHCM

Giám đốc hành hung và bắt người dân phải quỳ lạy giữa đường

Chiều (8/4), Hội đồng xét xử TAND TP Bắc Giang đã quyết định tuyên phạt 6 tháng tù (nhưng cho hưởng án treo) đối với Nguyễn Tiến Đạt, Giám đốc Công ty TNHH Tấn Đạt về tội làm nhục người khác.

Theo bản luận tội của đại diện VKSND thành phố Bắc Giang, sáng 31/7/2013, Nguyễn Tiến Đạt (trú tại phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) nghe điện thoại của vài người nói rằng bà Gang kể chuyện với hàng xóm về việc con rể bà Gang đi nhà nghỉ với con gái ông Đạt hai lần.

Ngay trưa hôm đó, Đạt đã đến nhà bà Gang để hỏi chuyện nhưng bà Gang trả lời không có chuyện đó. Một lúc sau, Nguyễn Thị Lợi (chị gái vợ Đạt), Lại Tuấn Long (con rể bà Gang) cùng một phụ nữ đeo kính đen cũng đến nhà bà Gang, giữa hai bên đã xảy ra to tiếng. Sau đó, hai bên đã kéo nhau đến nhà bà Loan ở gần đó để gặp bà Dung (người mà Đạt cho là đã được nghe bà Gang nói chuyện) để đối chứng.

Tại đây, Lợi đã tát vào mặt bà Gang, người phụ nữ đeo khẩu trang, kính đen cũng rút từ trong người ra một đoạn dây vụt liên tục vào người bà Gang.

Sau đó, Lợi và người đàn bà đeo kính đã đưa bà Gang về nhà, Lợi và Đạt đã bắt bà Gang phải viết giấy xin lỗi nhưng bà Gang không thực hiện. Do đó, Đạt đã bắt bà Gang phải đi ra ngã ba Kế để xin lỗi công khai trước mặt người dân.

Giám đốc hành hung và bắt người dân phải quỳ lạy giữa đường - Hình 1

Bà Gang sau khi bị hành hung và hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Giữa trưa nắng, Đạt cầm ô bắt bà Gang quỳ xuống giữa đường để xin lỗi. Bà Gang quỳ hai gối xuống đường rồi hướng tay về phía Đạt lạy 3 lần. Lạy xong, Đạt và Lợi lại bắt bà Gang quỳ lạy bốn phương trời. Sau khi thực hiện theo yêu cầu của Đạt, bà Gang đứng lên thì bị Lợi lao đến dùng tay tát liên tiếp vào mặt...

Trước đó, trong phần luận tội tại phiên tòa sáng nay, đại diện VKSND TP Bắc Giang giữ quyền công tố tại phiên tòa đề nghị mức hình phạt cảnh cáo đối với Nguyễn Tiến Đạt. Tuy nhiên, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bà Gang nhận định, Nguyễn Tiến Đạt ngoan cố không nhận tội, không bồi thường, không xin lỗi bà Gang, không có các tình tiết giảm nhẹ nên cần áp dụng mức cao nhất của khung hình phạt (2 năm tù giam).

Trong phiên xử chiều nay (8/4), Hội đồng xét xử TAND TP Bắc Giang đã quyết định tuyên phạt 6 tháng tù đối với Giám đốc Công ty TNHH Tấn Đạt - Nguyễn Tiến Đạt về tội làm nhục người khác, nhưng cho hưởng án treo.

Ngoài ra, HĐXX yêu cầu Nguyễn Tiến Đạt và Nguyễn Thị Lợi phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cho bà Nguyễn Thị Gang... với tổng số tiền tương ứng với 10 tháng lương cơ bản (khoảng 11 triệu đồng).

Q. Đô

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con útBị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út
09:10:07 23/02/2025
Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹpSao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp
08:19:46 23/02/2025
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trờiÉp mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
08:38:38 23/02/2025
Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?
06:09:25 23/02/2025
Nữ chính phim cổ trang 19+ từng áp lực, xấu hổ khi nhận là diễn viênNữ chính phim cổ trang 19+ từng áp lực, xấu hổ khi nhận là diễn viên
05:53:59 23/02/2025
4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan
05:54:55 23/02/2025
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"
07:03:52 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin mới nhất

Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản

Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản

10:26:11 23/02/2025
Đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản đã bị các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh và Công an TP Thủ Đức bắt giữ tại một nhà trọ trên địa bàn phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức.
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

09:24:15 23/02/2025
Chiều 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Trần An Ninh (SN 1997) và Đào Thái Vĩnh (SN 1985, cùng ngụ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

09:19:24 23/02/2025
Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Huy Hoàng (SN 2008, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi .
Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

09:12:15 23/02/2025
5 đối tượng đi trên 1 xe gắn máy, cầm theo hung khí hò hét, lạng lách gây náo loạn đường phố, bị Công an triệu tập lấy lời khai, xử lý...
Triệt xóa ổ nhóm ma túy, thu giữ súng ở Thái Bình

Triệt xóa ổ nhóm ma túy, thu giữ súng ở Thái Bình

09:04:33 23/02/2025
Ngày 22/2, Công an tỉnh Thái Bình vừa triệt phá thành công một ổ nhóm tội phạm nguy hiểm, phức tạp liên quan đến ma túy trên địa bàn TP Thái Bình; bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan, trong đó có vũ khí quân dụng.
Khởi tố đối tượng mua, bán bằng lái xe giả

Khởi tố đối tượng mua, bán bằng lái xe giả

09:00:28 23/02/2025
Từ tháng 6/2023 đến đầu năm 2025, biết được nhiều người tại địa phương có nhu cầu sử dụng giấy phép lái xe máy hạng A1 nên Huỳnh Thanh Truyền đã tiếp cận, gợi ý làm giả giấy phép lái xe hạng A1 với giá 1,1 triệu đồng/giấy.
Bắt quả tang sà lan vận chuyển 100 tấn phân đạm trái phép trên vùng biển Tây Nam

Bắt quả tang sà lan vận chuyển 100 tấn phân đạm trái phép trên vùng biển Tây Nam

08:34:02 23/02/2025
Ngày 22/2, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt quả tang một sà lan đang vận chuyển trái phép khoảng hơn 100 tấn phân đạm trên vùng biển Tây Nam.
Bắt tài xế gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên QL6

Bắt tài xế gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên QL6

08:22:22 23/02/2025
Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và ma túy với Nguyễn Đình Hùng và đều cho kết quả âm tính.
Thủ đoạn của đường dây mua bán cần sa xuyên quốc gia, thanh toán qua app tiền ảo

Thủ đoạn của đường dây mua bán cần sa xuyên quốc gia, thanh toán qua app tiền ảo

08:09:36 23/02/2025
Đây là đường dây mua bán ma tuý (cần sa) từ nước ngoài vào Việt Nam với số lượng lớn nhất từ trước đến nay được Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá thành công.
Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.

Có thể bạn quan tâm

Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?

Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?

Netizen

10:21:01 23/02/2025
Thời gian gần đây, câu chuyện chiến đấu với căn bệnh ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ - Lê Thị Thu Hoà (27 tuổi, đến từ Ninh Thuận) nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Văn Toàn và Hoà Minzy lại có động thái mới sau cử chỉ thả tim gây sốt

Văn Toàn và Hoà Minzy lại có động thái mới sau cử chỉ thả tim gây sốt

Sao thể thao

10:13:37 23/02/2025
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có tình bạn đặc biệt đã gắn bó 11 năm với ca sĩ Hòa Minzy. Cũng vì thế, trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp của Văn Toàn không thể thiếu sự xuất hiện của ca sĩ Hòa Minzy.
Thần số học Chủ nhật ngày 23/2/2025: Khám phá vận mệnh theo con số định mệnh

Thần số học Chủ nhật ngày 23/2/2025: Khám phá vận mệnh theo con số định mệnh

Trắc nghiệm

09:52:55 23/02/2025
Dựa trên Thần số học, mỗi con số đều mang theo nguồn năng lượng riêng, ảnh hưởng đến công việc, tài chính, tình cảm và cả sức khỏe của bạn.
Hamas tố Israel vi phạm thỏa thuận ngừng bắn khi hoãn thả tù nhân Palestine

Hamas tố Israel vi phạm thỏa thuận ngừng bắn khi hoãn thả tù nhân Palestine

Thế giới

09:50:25 23/02/2025
Trong một động thái khác, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã "hạ giọng" về kế hoạch kiểm soát Dải Gaza và di dời hơn 2 triệu cư dân của vùng lãnh thổ bị chiến tranh tàn phá đến các nước lân cận, khẳng định ông chỉ đề xuất ý tưởng n...
Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làm đẹp

09:23:16 23/02/2025
Tia UV không chỉ tác động đến bề mặt da mà còn thâm nhập vào sâu bên trong, làm suy yếu hệ miễn dịch của da. Điều này khiến da dễ bị tổn thương, khó phục hồi và dễ bị nhiễm trùng hơn.
Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

Sao châu á

09:20:14 23/02/2025
Nỗi đau mất vợ khiến chồng của Từ Hy Viên dừng mọi hoạt động; trong khi Sunmi lao đao giữa cáo buộc lừa đảo tiền ảo.
Chiếc áo khoác sang trọng, đa năng đáng sắm nhất mùa nắng là đây

Chiếc áo khoác sang trọng, đa năng đáng sắm nhất mùa nắng là đây

Thời trang

09:09:22 23/02/2025
Áo khoác crop (áo khoác lửng/áo khoác ngắn) chính là chiếc áo khoác mùa hè đáng giá nhất mùa nắng. Lý do vì khi mặc lên, nàng được che nắng, được tạo kiểu thời trang và vẫn được tận hưởng sự thoáng mát dễ chịu dù tiết trời nắng nóng.
Dọn dẹp phòng ngủ của chị gái, tôi tái mặt khi phát hiện lý do chị luôn mặc quần áo rộng thùng thình, càng sợ hãi hậu quả của nó

Dọn dẹp phòng ngủ của chị gái, tôi tái mặt khi phát hiện lý do chị luôn mặc quần áo rộng thùng thình, càng sợ hãi hậu quả của nó

Góc tâm tình

09:06:54 23/02/2025
Tôi không biết phải hỏi thế nào để chị gái không ngượng ngùng. Chuyện này mà lan ra ngoài, chắc bố mẹ tôi sốc lắm. Bố mẹ tôi đều là giảng viên đại học.
Thực phẩm hồi phục sức khỏe

Thực phẩm hồi phục sức khỏe

Sức khỏe

08:35:03 23/02/2025
Người bệnh cúm cũng cần tránh ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ. Bởi, những thực phẩm này có thể làm chậm quá trình tiêu hóa. Đối với sữa, lactose - một hợp chất trong đồ uống này, có thể khó tiêu.
SOOBIN ngồi "ghế nóng" chương trình tìm kiếm nhóm nhạc mới

SOOBIN ngồi "ghế nóng" chương trình tìm kiếm nhóm nhạc mới

Tv show

08:17:28 23/02/2025
Chương trình Tân binh toàn năng tiếp tục công bố nghệ sĩ thứ ba đảm nhận vai trò Nhà sản xuất toàn năng. Và đúng như dự đoán đó là SOOBIN.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Ông Nhân tủi nhục khi bị mắng là "lão già mất nết"

Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Ông Nhân tủi nhục khi bị mắng là "lão già mất nết"

Phim việt

08:15:24 23/02/2025
Trong lúc Nguyên đang điên tiết vì bị chú Thuỵ đòi lại xe ô tô thì lại bị người đàn ông vô gia cư lao người vào đầu xe mình... Cơn giận dữ của Nguyên không kìm lại được.