Độc nhất Cà Mau: Cây dừa 14 đọt cực lạ, trả 180 triệu đồng chưa bán

Theo dõi VGT trên

Anh Lê Phước Thái (30 tuổi, ngụ phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau, Cà Mau) là chủ sở hữu của một cây dừa cực lạ có tới 14 đọt. Được biết, đã có nhiều người tới hỏi mua, có người trả tới 180 triệu đồng nhưng anh chưa đồng ý bán.

Anh Thái cho biết: “Khoảng 3 tháng trước tôi có đến nhà bà con ở tỉnh Kiên Giang chơi. Sau đó, nghe nói trong vườn của một hộ dân gần đó có cây dừa 12 đọt, nên đến hỏi mua đem về trồng được hơn tháng nay. Khi đem về trồng, tôi phát hiện có 2 đọt mọc thêm, tổng cộng có 14 đọt. Hiện cây dừa độc lạ này đang phát triển tốt”.

Độc nhất Cà Mau: Cây dừa 14 đọt cực lạ, trả 180 triệu đồng chưa bán - Hình 1

Độc nhất Cà Mau: Cây dừa 14 đọt cực lạ, trả 180 triệu đồng chưa bán - Hình 2

Cây dừa 14 đọt được anh Thái mua từ Kiên Giang về khoảng 1 tháng nay. Ảnh: CTV.

Cũng theo anh Thái, sau khi mua, anh thuê nhân công bứng cây dừa về. Không dễ dàng gì, phải mất đến 15 ngày cây dừa mới về tới vườn nhà anh. Sau khi trồng, nhiều thương lái đến hỏi mua. Có người trả với giá 180 triệu đồng nhưng anh chưa “gật đầu” đồng ý bán.

Độc nhất Cà Mau: Cây dừa 14 đọt cực lạ, trả 180 triệu đồng chưa bán - Hình 3

Mỗi ngày anh tưới nước 2 lần, cây dừa bén rễ rất tốt. Cây dừa 14 đọt đang trổ hoa. Ảnh: CTV.

Theo quan sát của phóng viên Dân Việt, cây dừa được trồng trong khu vườn rộng, phát triển tốt và đang có dấu hiệu ra thêm đọt. Chiều cao dừa khoảng 7m được tính từ gốc đến ngọn. Đặc biệt, thân dừa thẳng đứng. Đoạn từ gốc đến hơn nửa thân thì chia ra làm 2 nhánh. Một nhánh chính mọc thẳng, nhánh còn lại mọc nghiêng với 13 đọt lớn nhỏ. Hiện cây dừa đang trổ hoa chuẩn bị cho trái.

Theo Danviet

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng?

Theo lời mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não trong ngày đầu tiên gửi nhà trẻ, sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị có đề nghị xem lại camera để biết nguyên nhân thì nhà trẻ lại báo đã bị hư camera từ trước.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 1

Hơn 1 tháng qua, cuộc sống của gia đình chị Đặng Thị Cương (24 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) rơi vào bế tắc.

Video đang HOT

Từ chỗ đang có một gia đình ấm áp vui vẻ, sự việc xảy đến quá bất ngờ với đứa con út khiến mọi thứ đảo lộn. Đến nay, người mẹ vẫn mỏi mòn tìm sự công bằng cho con.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 2

Chị Cương và bé Thanh Nhàn.

Bé chấn thương nặng tại nhà trẻ, cô giáo nói "tự bị"

Chị Cương chia sẻ, hai vợ chồng từ Cà Mau lên Long An làm mướn mấy năm nay. Vì con còn nhỏ nên chị có tìm nhà trẻ để gửi.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 3

Nguyên văn lá đơn tố cáo của chị Cương.

Trong lá đơn tố cáo gửi đến Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, chị Cương kể vào 8 giờ sáng ngày 9/7 chị có gửi 2 con đến trường mầm non H.T.T trên địa bàn huyện Đức Hòa cho một cô giáo tên K., trong đó có bé Đặng Thị Thanh Nhàn (thời điểm ấy là 8 tháng tuổi).

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 4

Anh Tuấn, chồng chị Cương.

Đến 10 giờ cùng ngày, cô giáo gọi cho chị Cương đem xe đến tập cho bé đi cũng như cho bé bú.

12h30 cùng ngày sau khi trở về, chị Cương gọi đến nhà trẻ báo muốn rước con về sớm vì mới ngày đầu tiên thì được một cô giáo trên D. trả lời là bé đang ngủ, hẹn 13h20 hãy đến.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 5

Bé Nhàn thời điểm trước khi xảy ra sự việc.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 6

Cha mẹ bé cho biết trước khi đi nhà trẻ bé hoàn toàn khỏe mạnh.

Tới giờ hẹn, cô giáo D. gọi cho người mẹ báo đến rước bé nhanh vì bé quấy khóc quá rồi.

"Khi tôi vừa đến cổng trường thì cô giáo D. không biết đi đâu cũng vừa về đến. Khi tôi vào thì thấy bé đã bất tỉnh tại trường" - chị Cương kể lại và cho biết khi mình la lên thì người của nhà trẻ mới đưa bé Thanh Nhàn đến Trạm y tế thị trấn Đức Hòa.

Tại đây sau khi sơ cứu, vì bé hôn mê và có dấu hiệu co giật nên sau khi cho thở oxy, bệnh nhi được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

"Tôi có hỏi cô giáo sao bé lại thành ra như vậy, cô giáo nói bé tự bị. Bé còn nhỏ như vậy thì sao tự bị, tôi nghĩ có sự việc con tôi bị bạo hành. Kể cả nếu là tai nạn thì cũng xảy ra ở nhà trẻ thì nhà trẻ phải nhận trách nhiệm " - chị Cương nói và cho biết từ thời điểm này, vợ chồng chị phải nghỉ đi làm hồ để vào viện chăm sóc cho con nhỏ. Hai con gái lớn đã gửi cho gia đình chăm sóc.

Vẫn chưa kết luận điều tra vụ việc

Tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sau khi thăm khám, chụp CT và X-quang, các bác sĩ nhận định cháu bé bị bể mạch máu não, xuất huyết dưới màng cứng, phù não lan tỏa, có huyết khối xoang tĩnh mạch dọc bên.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 7

Tại bệnh viện bé được xác định có xuất huyết não.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 8

Ngoài ra có phù não lan tỏa.

Theo bác sĩ, các tình trạng trên có thể do nhiều nguyên nhân như bệnh lý mạch máu não, tổn thương do rung lắc mạnh hoặc trẻ bị chấn thương. Bé được điều trị chống phù não, phẫu thuật giải áp, dùng thuốc vận mạch để giữ huyết áp, điều chỉnh điện giải, tiên lượng rất xấu.

Hiện sau hơn 1 tháng điều trị, bé đã được cho xuất viện nhưng một bên sọ đã được tháo ra sau ca mổ giải áp. Các bác sĩ đang lên lịch để tiến hành ghép sọ cho bệnh nhi trong thời gian tới.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, đại điện nhóm trẻ H.T.T có đến trao cho gia đình chị Cương số tiền 20 triệu đồng nhưng không nhận lỗi gây ra vết thương nghiêm trọng cho bé.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 9

Nhìn cảnh bé ngủ vì mệt mỏi với chiếc đầu móp khiến ai cũng xé lòng.

"Gia đình tôi muốn làm rõ mọi chuyện, lý do tại sao bé bị như thế? Bên phía cô giáo thì một mực nói không làm gì bé. Khi gia đình tôi đòi xem lại camera thì chủ cơ sở này nói đã hư từ mấy ngày trước (có trùng hợp quá hay không).

Cô D. có đưa tôi 20 triệu đồng, đồng thời kêu tôi đừng báo công an để trường lo chi phí cho bé. Nhưng từ lúc bé nằm viện đến nay, cô giáo vẫn chưa một lần đến thăm hỏi dù sức khỏe bé nguy kịch tính mạng" - chị Cương bức xúc chia sẻ.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 10

Hiện bé đã được cho xuất viện.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi nghi bị xuất huyết não ngay ngày đầu tiên gửi nhà trẻ: Cô giáo nói bé tự bị còn camera thì hỏng? - Hình 11

Nhiều người biết câu chuyện đã đến thăm bé.

Ngày 15/7, người mẹ làm đơn tố cáo gởi đến cơ quan chức năng. Tuy nhiên đến nay, Công an huyện Đức Hòa vẫn chưa có kết luận điều tra vụ việc.

Chị Cương cho biết hiện vẫn rất uất ức về việc vô trách nhiệm của phía nhà trẻ H.T.T, đồng thời cam đoan sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sự việc trên đây là gian dối.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện địa phương cho biết nhóm trẻ H.T.T có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, nơi này không còn nhận trẻ.

Theo Helino

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vongHiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong
08:24:30 22/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồngKhánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng
19:57:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin mới nhất

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.