Độc đáo: Được “ăn” rong, rau Trà Quế thơm ngon nức tiếng
Từ chỗ làm nghề chài lưới trên sông Đế Võng, người dân làng Trà Quế đã chuyển đổi nghề nghiệp, trở thành những nông dân một nắng hai sương trên cánh đồng làng mình, chuyên tâm với nghề trồng rau. Họ khai sinh nên làng rau nổi tiếng của vùng đất Hội An (tỉnh Quảng Nam).
Cách trồng rau độc đáo
Nằm giữa con sông Đế Võng và đầm rong Trà Quế, cách TP.Hội An gần 3km về phía Đông Bắc, làng Trà Quế (thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, TP.Hội An) là nơi tập trung hơn 200 hộ dân chuyên canh rau với khoảng gần 20ha đất canh tác. Nơi đây đã nổi danh từ lâu với các loại rau thơm như xà lách, diếp cá, răm, húng, é, quế, hành, ngò…
Đây cũng là những loại rau thơm ngon, bổ trợ và nâng cao giá trị các món ăn đặc sản Quảng Nam như mì Quảng, cao lầu, tôm hữu, bê thui…
Hiện người dân ở Trà Quế đang canh tác khoảng 20 loại rau chủ lực
Làng rau Trà Quế đã thu hút hàng trăm lượt khách quốc tế theo các tour du lịch trải nghiệm đến tham quan mỗi ngày. Ảnh: D.B
Rau Trà Quế thơm ngon không chỉ nhờ thổ nhưỡng thích hợp, mà còn được người dân nơi đây “cho ăn” một loại phân bón đặc biệt, đó là rong vớt từ sông Đế Võng. Nguồn phân bón tự nhiên này làm cho sản phẩm rau đảm bảo về chất lượng và có một mùi thơm rất đặc trưng.
Người dân Trà Quế xem việc trồng rau không đơn thuần như một cơ hội tạo nguồn thu nhập, mà còn là một thú giải trí, được nâng lên hàng nghệ thuật khi tạo ra những luống rau đẹp và giữ tiếng thơm cho sản phẩm từ đời này sang đời khác.
Chúng tôi đến vùng rau Trà Quế trong một ngày tháng 7, mặc cho thời tiết nắng nóng nhưng những luống rau ở đây vẫn mơn mởn, xanh tươi, tràn đầy sức sống. Mùi hương dịu nhẹ của các loại rau thơm theo gió tạo cảm giác thật dễ chịu. Người dân tại đây ai cũng vui vẻ, vừa say mê canh tác vừa trò chuyện với nhau quên cả tiết trời nóng bức.
Bà Đinh Thị Vân (tổ 6, thôn Trà Quế) cho biết, vườn rau của gia đình có diện tích gần 700m2, năm nay thời tiết tuy khắc nghiệt, trồng rau hơi cực nhưng rau lại được giá nên gia đình rất vui. “Dân ở đây trồng rau là đủ sống rồi, bỏ cho các chợ và siêu thị ngày cũng được 400.000 – 500.000 đồng/hộ. Rau Trà Quế giờ uy tín lắm, vừa thơm ngon lại sạch, an toàn” – bà Vân cho hay.
Video đang HOT
Đối với người dân nơi đây, trồng rau không đơn giản chỉ là kế sinh nhai mà còn là để giữ gìn nếp làng, nét đẹp truyền thống của cha ông truyền lại. Lão nông Mai Thê (tổ 5, thôn Trà Quế) có tổng cộng 800m2 đất, canh tác đủ các loại rau: Xà lách, húng, quế, hành, ngò…, bình quân mỗi năm cho thu nhập từ 150 – 200 triệu đồng.
Ông Thê chia sẻ: “Hồi chiến tranh, người dân bám đất ở đây vừa sản xuất vừa nuôi giấu cán bộ, bây giờ thời bình rồi thì tập trung trồng rau để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống, thế là được rồi”.
Vừa làm rau, vừa làm du lịch
Rau Trà Quế nổi tiếng thơm ngon hơn so với những nơi khác là nhờ việc nhà nông dùng rong được vớt từ sông Cổ Cò, Đế Võng để làm phân bón lót. Ảnh: D.B
Nhiều năm trở lại đây, làng rau Trà Quế là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Làng rau Trà Quế làm phong phú hơn các dịch vụ du lịch đã nổi tiếng tại Hội An. Phát triển du lịch canh nông ở Trà Quế cũng giúp người dân ở đây có thêm nguồn thu nhập, phấn khởi hơn trong việc canh tác.
Nhiều mô hình du lịch tại làng rau Trà Quế được ra đời như: Tour 1 ngày làm nông dân, dịch vụ homestay, tham quan vườn rau… Hiện, có khoảng hơn 30 lao động ở Trà Quế bắt tay vào làm du lịch. Họ sắm những bộ áo quần nông dân, dép lê, nón lá và dựng những ngôi nhà dành cho du khách nghỉ ngơi. Nếu muốn, du khách sẽ được người làng rau bày cho cách cuốc đất, trồng, tưới nước và chăm bón rau.
Nhưng trước khi làm “nông dân”, họ sẽ được “chiêm ngưỡng” thỏa thích các loại rau Trà Quế tại các điểm trưng bày, giới thiệu tại nhà đón khách… Với những du khách không sinh sống và lớn lên ở làng quê thì trải nghiệm này chắc chắn sẽ đầy mới mẻ và lý thú.
“Bản thân tôi rất vui khi vườn rau Trà Quế ngày càng được du khách quan tâm, đây chính là động lực để chúng tôi canh tác có hiệu quả hơn trong thời gian tới” – ông Cao Chinh, một người trồng rau Trà Quế chia sẻ.
Theo Danviet
Rau Trà Quế nổi tiếng đất Hội An ngon cỡ nào ai cũng tranh mua?
Trải qua bao biến đổi của lịch sử, người dân Trà Quế đã chuyển từ nghề chài lưới trên sông Đế Võng thành những nông dân một nắng hai sương trên cánh đồng làng mình và khai sinh nên nghề trồng rau nổi tiếng của vùng đất Hội An, Quảng Nam.
Truyền thống trồng rau
Làng rau Trà Quế luôn xanh mướt với hơn 20 loại rau củ.
Nằm giữa con sông Đế Võng và đầm rong Trà Quế, cách thành phố Hội An gần 3km về phía Đông Bắc, làng Trà Quế (thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, thành phố Hội An) là nơi tập trung hơn 200 hộ dân chuyên canh rau với khoảng gần 20ha đất canh tác. Nơi đây đã nổi danh từ lâu với các loại rau thơm như xà lách, diếp cá, răm, húng, é, quế, hành, ngò,... những sản phẩm bổ trợ và nâng cao giá trị các món ăn đặc sản Quảng Nam như mì Quảng, cao lầu mì, tôm hữu, bê thui,...
Rau Trà Quế nổi tiếng thơm ngon hơn so với những nơi khác là nhờ vào việc dùng rong được vớt từ sông Cổ Cò, Đế Võng để làm phân bón lót.
Rau Trà Quế thơm ngon không chỉ nhờ thổ nhưỡng thích hợp, mà còn được trợ lực bằng nguồn rong phong phú vớt từ sông Đế Võng. Nguồn phân bón tự nhiên này làm cho sản phẩm rau đảm bảo về chất lượng và có một mùi thơm rất đặc trưng. Người dân Trà Quế xem việc trồng rau không đơn thuần như một cơ hội tạo nguồn thu nhập, mà còn là một thú giải trí, được nâng lên hàng nghệ thuật khi tạo ra những luống rau đẹp và giữ tiếng thơm cho sản phẩm từ đời này sang đời khác.
Rau ở Trà Quế đảm bảo sạch từ khâu chọn đất đến hệ thống nước tưới không bị ô nhiễm.
Có mặt tại vườn rau Trà Quế trong một ngày tháng 7 oi bức, mặc cho thời tiết nắng nóng nhưng những luống rau vẫn mơn mởn, xanh tươi, tràn đầy sức sống. Mùi hương dịu nhẹ của các loại rau thơm theo gió tạo giác cảm thấy thật dễ chịu. Người dân tại đây ai cũng vui vẻ, họ vừa canh tác vừa trò chuyện với nhau.
Bà Đinh Thị Vân (Tổ 6, thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, thành phố Hội An) cho biết, vườn rau của gia đình có diện tích gần 700m2, năm nay thời tiết tuy khắc nghiệt, canh tác hơi cực nhưng rau lại được giá nên gia đình rất vui.
"Dân ở đây trồng rau là đủ sống rồi, bỏ cho các chợ và siêu thị ngày cũng được 400.000 đồng. Rau Trà Quế giờ uy tín lắm, vừa sạch lại vừa thơm", bà Vân cho hay.
Đối với người dân nơi đây trồng rau không đơn giản chỉ là kế sinh nhai mà trồng rau còn là hành động để giữ gìn nếp làng, nét đẹp truyền thống của cha ông truyền lại. Rồi đây khi nhắc đến thôn Trà Quế, ai cũng nhớ đến rau Trà Quế, hương vị Trà Quế sẽ mãi bay xa.
Làng rau Trà Quế (ở thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, thành phố Hội An) là nơi tập trung hơn 200 hộ dân chuyên canh rau với khoảng gần 20ha.
Lão nông Mai Thê (Tổ 5, thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, thành phố Hội An) có tổng cộng 800m2 đất, ông canh tác với đủ các loại rau: xà lách, húng, quế, hành, ngò... bình quân mỗi năm cho thu nhập từ 150 - 200 triệu/năm. Ông Thê chia sẻ: "Ngày xưa chiến tranh, người dân bám đất ở đây vừa làm vừa nuôi cán bộ, bây giờ thời bình rồi thì trồng rau để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống, thế là được rồi."
Vừa làm rau, vừa làm du lịch
Nhiều năm trở lại đây, làng rau Trà Quế là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Làng rau Trà Quế làm phong phú hơn các dịch vụ du lịch đã nổi tiếng tại Hội An, phát triển du lịch tại làng rau Trà Quế cũng giúp người dân ở đây có thêm nguồn thu nhập, phấn khởi hơn trong việc canh tác.
Tại đây họ sẽ được hướng dẫn để trở thành "nông dân" chính hiệu.
Nhiều mô hình du lịch tại làng rau Trà Quế cũng được ra đời như: Tour 1 ngày làm nông dân, dịch vụ Homestay, tham quan vườn rau...
Làng nghề rau truyền thống Trà Quế có cách làm du lịch rất đặc biệt. Trên 30 lao động nông nhàn bắt tay vào làm du lịch. Họ sắm những bộ áo quần nông dân, dép lê, nón lá và dựng những ngôi nhà dành cho du khách nghỉ ngơi. Nếu muốn, du khách sẽ được người làng rau bày cho cách cuốc đất, trồng, tưới nước và chăm bón rau. Nhưng trước khi làm "nông dân", họ sẽ được "chiêm ngưỡng" thỏa thích các loại rau Trà Quế tại các điểm trưng bày, giới thiệu tại nhà đón khách. Với những du khách không sinh sống và lớn lên ở làng quê thì trải nghiệm này chắc chắn sẽ vô cùng mới mẻ và lý thú.
Làng rau Trà Quế đã thu hút hàng trăm lượt khách quốc tế theo các tour du lịch đến tham quan mỗi ngày.
"Bản thân tôi rất vui khi vườn rau Trà Quế ngày càng được du khách quan tâm, đây chính là động lực để chúng tôi canh tác có hiệu quả hơn trong thời gian tới." Ông Cao Chinh (thôn Trà Quế, xã Cẩm Hà, thành phố Hội An), người trồng rau Trà Quế lạc quan.
Thời gian qua, mô hình trồng rau ở Trà Quế gắn với phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng, sẽ được đâu tư và phát triển mạnh.
Được biết, trong kế hoạch triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm năm 2019, tỉnh Quảng Nam quyết tâm xây dựng một số mô hình OCOP đặc trưng ở khu vực đồng bằng. Trong đó, mô hình trồng rau ở Trà Quế gắn với phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng, sẽ được đâu tư và phát triển mạnh.
Theo Danviet
Mùa lê giòn ngọt trên "cao nguyên trắng", du khách đổ về hái quả Hiện đang vào mùa thu hoạch lê ở "cao nguyên trắng" Bắc Hà (tỉnh Lào Cai). Nhờ thời tiết, khí hậu thuận lợi, giống lê VH6 cho năng suất cao, giòn ngọt nên bà con nơi đây bán rất được giá, du khách khi đến đây đều rất thích thú với mô hình trải nghiệm hái lê tại vườn và mua về làm...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![CSGT hú còi mở đường cho xe chở người bị điện giật nguy kịch đi cấp cứu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/csgt-hu-coi-mo-duong-cho-xe-cho-nguoi-bi-dien-giat-nguy-kich-di-cap-cuu-600x432-4b1-7367544-250x180.webp)
![Thông tin về ô tô 'tự di chuyển' ở sân bay Tân Sơn Nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-ve-o-to-tu-di-chuyen-o-san-bay-tan-son-nhat-600x432-e06-7367498-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lai-xe-lo-4-gio-nhung-khong-the-dung-vi-un-tac-thieu-tram-nghi-600x432-198-7374640-250x180.webp)
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ
![Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-trau-chet-la-liet-trong-rung-phat-hien-them-9-xac-trau-600x432-78f-7374622-250x180.webp)
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
![Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-son-la-17-tuoi-mat-tich-gia-dinh-nhan-tin-con-gai-o-can-tho-600x432-8cb-7374236-250x180.webp)
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
![Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-xe-khach-tai-phu-yen-khien-3-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-600x432-d12-7374048-250x180.webp)
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
![Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bon-tran-dong-dat-lien-tiep-trong-sang-nay-o-kon-tum-600x432-6cb-7373805-250x180.webp)
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum
![Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-khe-co-gian-cao-toc-bi-bung-nhieu-xe-no-lop-cuc-duong-bo-chi-dao-nong-600x432-017-7373803-250x180.webp)
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng
![Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thu-truong-bo-cong-an-toi-pham-tren-khong-gian-mang-la-van-de-nan-giai-600x432-57b-7373688-250x180.webp)
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải
![Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-nan-chet-nguoi-o-duong-sat-tai-dong-nai-tau-hoa-te-liet-gan-mot-gio-600x432-cc0-7373680-250x180.webp)
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ
![Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-tai-dong-lanh-tong-vo-dai-phan-cach-tren-quoc-lo-phu-xe-tu-vong-600x432-81e-7373676-250x180.webp)
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo
![Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ly-do-can-nha-chay-thiet-hai-50-trieu-chu-trinh-bao-400-trieu-dong-600x432-b45-7373667-250x180.webp)
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng
![Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tong-truc-dien-vao-o-to-ban-tai-2-nguoi-di-xe-may-tu-vong-tai-cho-600x432-618-7373495-250x180.webp)
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ
![Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bung-khe-co-gian-cao-toc-qua-thanh-hoa-nhieu-o-to-bi-no-lop-600x432-1fc-7373474-250x180.webp)
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp
Có thể bạn quan tâm
![Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/may-bay-cho-10-nguoi-mat-tich-o-alaska-600x432-857-7374736-250x180.webp)
Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga
Thế giới
12:32:54 09/02/2025![Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tui-xach-hinh-tom-hum-doc-la-gay-sot-voi-gia-hon-450-trieu-dong-600x432-3a1-7374725-250x180.webp)
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng
Thời trang
11:26:01 09/02/2025![Ý nghĩa phong thủy của cây khế](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/y-nghia-phong-thuy-cua-cay-khe-600x432-be8-7374696-250x180.webp)
Ý nghĩa phong thủy của cây khế
Trắc nghiệm
11:25:28 09/02/2025![Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/mbappe-tuyen-bo-nong-real-madrid-dau-voi-atletico-600x432-3ec-7374707-250x180.webp)
Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ
Netizen
11:17:47 09/02/2025![Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/chung-kien-riot-tu-huy-cong-dong-lmht-ngan-ngam-hien-ke-bao-tien-600x432-034-7374713-250x180.webp)
Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"
Mọt game
11:04:34 09/02/2025![Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/be-gai-di-du-lich-chup-anh-luu-niem-nhieu-nam-sau-van-dung-o-noi-do-nhung-da-thanh-dai-minh-tinh-600x432-c4e-7374706-250x180.webp)
Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh
Người đẹp
11:04:26 09/02/2025![Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dtcl-mua-13-doi-gio-voi-doi-hinh-garen-phu-thuy-di-ma-cuc-khoe-sat-thuong-vo-han-600x432-0e8-7374710-250x180.webp)
Độc đáo ngôi nhà có mái hình cánh buồm
Sáng tạo
11:03:05 09/02/2025![Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/simeone-con-noi-loan-o-derby-madrid-600x432-a9c-7374704-250x180.webp)
Simeone con 'nổi loạn' ở derby Madrid?
Sao thể thao
10:59:47 09/02/2025![Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phong-cach-ngay-cang-xuat-sac-cua-thanh-thuy-sau-khi-dang-quang-miss-international-2024-600x432-446-7374698-250x180.webp)
Phong cách ngày càng xuất sắc của Thanh Thủy sau khi đăng quang Miss International 2024
Phong cách sao
10:40:14 09/02/2025![Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lam-ro-nhan-vien-bao-ve-tan-cong-tai-xe-o-to-o-tp-ho-chi-minh-600x432-c5c-7374671-250x180.webp)
Làm rõ nhân viên bảo vệ tấn công tài xế ô tô ở TP Hồ Chí Minh
Pháp luật
09:43:26 09/02/2025![Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dia-diem-du-lich-gan-ha-noi-dep-me-ly-khach-thoai-mai-check-in-dip-tet-600x432-6a2-7374648-250x180.webp)