“Độc chiêu” sạc điện thoại trong rừng của kẻ giết 4 người ở Lào Cai

Theo dõi VGT trên

Ngoài khả năng di chuyển thoăn thoắt và sự sinh tồn của Tẩn Láo Lở trong rừng sâu làm nhiều người ngạc nhiên thì nghi phạm giết 4 người ở Lào Cai này còn có “độc chiêu” sạc pin điện thoại, trong khi cả thôn Phìn Ngan (xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) còn chưa có điện lưới.

Độc chiêu sạc điện thoại trong rừng của kẻ giết 4 người ở Lào Cai - Hình 1

Nghi phạm Tẩn Láo Lở bị dẫn giải thực nghiệm tại hiện trường.

Gặp nghi phạm cướp đi sinh mạng của 4 người trong một gia đình tại thôn Phìn Ngan, trong buổi thực nghiệm hiện trường (6.9) – Tẩn Láo Lở, đập vào mắt tôi với dáng vẻ gầy đen, rắn chắc như con thú rừng. Tóc Lở rậm hơn so với tấm ảnh cơ quan điều tra phát lệnh thông báo truy bắt. Những chiếc răng của Lở hơi dài. Đối tượng luôn tỏ thái độ bình thản, thậm chí còn cười tươi.

Sau khi bị bắt giữ, thông tin từ Ban chuyên án cho hay, quá trình bỏ trốn trong rừng, Tẩn Láo Lở dường như không quen với cuộc sống tách biệt xã hội con người. Cho dù tâm lý của Lở khá ổn định so với những tên tội phạm khác, nhưng Lở thèm được nghe giọng nói của con người. Vì lẽ đó, Lở thường xuyên gọi điện thoại cho cơ quan công an để nói chuyện và những người trong thôn bản ai có số điện thoại mà Lở biết thì anh ta đều gọi điện để nói chuyện.

Theo cán bộ điều tra, “một lần, Lở dùng điện thoại gọi cho trưởng thôn bên cạnh và Lở xưng là Trưởng thôn Phìn Ngan và đề nghị vị Trưởng thôn bên nếu thấy thằng Lở thì ông phải báo ngay cho tôi phối hợp bắt giữ”.

Độc chiêu sạc điện thoại trong rừng của kẻ giết 4 người ở Lào Cai - Hình 2

Thẻ sim và điện thoại di động Tẩn Láo Lở thường xuyên gọi điện thoại “tung hoả mù” cho Ban chuyên án.

Chưa hết: “Lở gọi điện cho lực lượng 113, xin số điện thoại Trực ban Công an huyện Bát Xát, sau đó Lở lấy được số điện thoại của lãnh đạo Công an huyện, nói rằng mình tên là Kiên, đang ở gần chỗ Lở và đề nghị lực lượng công an đến bắt giữ. Nhận được tin tức về Lở, các chiến sĩ trinh sát tức tốc lên đến địa điểm theo chỉ dẫn của người xưng tên là Kiên đó, nhưng khi đến nơi không thấy bóng dáng Lở đâu. Các chiến sĩ trinh sát lại tiếp tục vào thôn có người tên Kiên để xác minh thì lúc này “khổ chủ” đang làm ruộng”.

Biết Lở nhiều lần dùng điện thoại gọi điện cho cơ quan điều tra và rất nhiều người khác. Chúng tôi thắc mắc, ở trong rừng sâu sóng điện thoại thì kém, mạng 3G gần như không có, không có điện để sạc pin điện thoại, thì Lở làm cách nào để thường xuyên có điện thoại, thẻ sim… dùng liên lạc?

Một cán bộ trong Ban chuyên án cho biết, tại một số điểm trong rừng vẫn có sóng điện thoại, bắt được mạng 3G, Lở thuộc những vị trí này như trong lòng bàn tay. Ngay sau ngày gây án, Lở lẩn trốn vào rừng và xem báo qua điện thoại thấy mình đang bị phát lệnh bắt giữ. Đối tượng tỏ ra rất bực tức gọi điện thoại đến một lãnh đạo Công an huyện Bát Xát và nói giọng đầy thách thức: “Tôi làm gì mà các ông truy bắt tôi?”.

Trở lại việc làm cách nào để Lở sạc pin điện thoại vì thôn Phìn Ngan không có điện lưới, hang Lở ẩn nấp cũng không hề có điện? Câu hỏi của chúng tôi đã được Tẩn Láo Lở giải đáp.

Lở chỉ tay về các con suối nhỏ và nói rằng, rừng núi Bát Xát vô cùng hiểm trở nhưng rất nhiều suối và lúc nào cũng ăm ắp nước. Người Dao chúng em mua máy phát điện loại nhỏ đặt xuống suối để lấy điện thắp sáng.

Video đang HOT

Dây điện Tẩn Láo Lở tự chế để sạc pin điện thoại tại những máy phát điện của người dân thôn Phìn Ngan.

Biết là điện có ở máy phát, mặc dù chưa học hết lớp 1, nhưng Lở tự chế một thiết bị nạp điện thoại, đêm đến như con thú rừng mò xuống suối uống ánh trăng, Lở quan sát thấy bốn bề yên tĩnh thì anh ta lần xuống suối, đấu hai đầu dây điện của cái sạc tự chế vào dây dẫn điện của máy phát. Chờ hơn tiếng đồng hồ là điện thoại đầy pin.

Khi đi trốn, Lở mang theo rất nhiều sim, thẻ nhớ điện thoại. Anh ta không mấy khi dùng điện thoại của mình mà Lở chuyên dùng điện thoại ăn trộm được của người trong thôn.

Gần 2 tuần trong hang đá, Lở tự chế cả một đường nước suốt ngày đêm chảy vào hang. Để nấu ăn, Lở dùng ba viên đá xếp thành một cái kiềng. Đối tượng làm một cái giàn bên trên bếp để hong củi, tre phòng ngày mưa không có củi nấu cơm. Dù sống trong rừng nhưng khi bị bắt, quần áo anh ta rất sạch sẽ vì Lở mang theo nhiều nước giặt, dầu gội đầu.

Theo cơ quan điều tra, những ngày trong nhà tạm giam, tinh thần của Lở khá ổn định và khai báo thành khẩn.

Trước đó, tối 9.8, anh Tẩn Ông Nải sau khi cùng bố mẹ đẻ đi làm nương trở về nhà đã bàng hoàng phát hiện vợ là chị Tẩn Tả Mẩy (22 tuổi), con gái lớn Tẩn Mai Phương (2 tuổi), con gái nhỏ mới 20 ngày tuổi (chưa đặt tên) và cháu ruột là Tẩn Thùy Chi (6 tuổi) bị sát hại dã man. Trong đó cháu Tẩn Mai Phương chết dưới lòng suối, trên người có nhiều đá đè lên; chị Tẩn Tả Mẩy bị giết, xác bị dìm dưới ao cách nhà khoảng 100m. Thi thể các cháu Tẩn Thùy Chi và cháu nhỏ 20 ngày tuổi bị ném xuống khe suối cách nhà khoảng 100m. Kiểm tra nhà anh Nải, lực lượng công an phát hiện, cửa chính nhà anh Nải có cài khẩu súng kíp lắp đầy đạn, chĩa thẳng ra ngoài. Súng được lắp đặt trong trạng thái sẽ bật cò nếu có người đẩy cửa vào nhà. Bên cạnh đó, ngôi nhà anh Nải bị lục tung mất số tiền khoảng 10 triệu đồng. Qua điều tra, cảnh sát tình nghi Tẩn Láo Lở là thủ phạm chính gây ra vụ thảm án.

Theo Tuấn Hợp (Dân Trí)

Cảnh sát kể việc nghi binh bắt kẻ gây thảm án ở Lào Cai

Phát hiện Lở lẩn trốn ở đồi chuối, hàng trăm cảnh sát siết chặt vòng vây. Thanh niên này không ngờ hướng di chuyển vắng người lại là nơi trinh sát phục kích...

Ba ngày sau khi phá vụ thảm sát 4 người ở huyện Bát Xát, chỉ huy Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã chia sẻ với Zing.vn về quá trình vây bắt Tẩn Láo Lở. Trước khi đón lõng nghi phạm, ban chuyên án đã phải đấu trí với nghi phạm láu cá, lắm chiêu trò.

Ngụy trang siêu đẳng

Nói về Tẩn Láo Lở, thượng tá Nguyễn Minh Thắng - Phó trưởng phòng cảnh sát hình sự Công an Lào Cai đánh giá nghi phạm 24 tuổi là một dị nhân. Ngay khi khoanh vùng được kẻ gây ra thảm án, ban chuyên án xác định quá trình bắt giữ sẽ đối mặt nhiều khó khăn.

Chỉ huy Phòng PC45 nói Lở là tên trộm cắp siêu đẳng, có sức khỏe và tinh ranh. Người Dao đỏ vốn nhút nhát nhưng thanh niên này lại bạo dạn và có lối sống khác người.

Cảnh sát kể việc nghi binh bắt kẻ gây thảm án ở Lào Cai - Hình 1

Thượng tá Nguyễn Minh Thắng - Phó trưởng phòng PC45 Lào Cai. Ảnh: Bá Chiêm

Được mệnh danh là tay săn bắn số 1 ở địa phương, Lở hay lội rừng bắt thú ban đêm. Anh ta cũng là người duy nhất chinh phục được ngọn cây cổ thụ và những vách núi cheo leo để hái phong lan đem bán.

"Với kỹ năng của thợ săn, Lở rất giỏi ngụy trạng. Thấy trinh sát đến gần, tên này chui vào bụi dong ẩn náu. Nhiều lần thấy cảnh sát dẫn chó nghiệp vụ lùng sục, anh ta trốn bằng cách trèo lên ngọn cây cao".

Thượng tá Thắng kể, 25 ngày truy bắt hung thủ, cảnh sát phát hiện nhiều dấu vết khả nghi. Một số lán trại của bà con trên rừng thảo quả bị mất cắp lương thực, đồ dùng sinh hoạt. Trước hôm gây án, Lở tuyên bố sẽ trả thù người có mâu thuẫn nên người dân không dám ở trên nương và những khu vực biệt lập. Họ sợ Tẩn Láo Lở giống Phàn A Gát - tên tội phạm giết 2 người rồi biến thành "người rừng" bắn bị thương 4 người khác 16 năm trước.

Hơn 3 tuần, 200 cán bộ chiến sỹ chia thành 5 mũi truy lùng 20 km2 rừng rậm. Lực lượng chức năng vận động người dân bản địa thu hồi lương thực, công cụ sản xuất, vũ khí tự chế và thuốc sâu nghi phạm không thể tự sát hoặc trả thù.

Cùng với việc thu thập dấu vết, cảnh sát lên sơ đồ các tuyến đường mòn, lán trại và hang đá Lở có thể ẩn náu. Song bất lợi về thời tiết khiến công tác truy lùng gặp nhiều khó khăn.

Một thành viên ban chuyên án kể, 2-3 lần cảnh sát chạm trán Lở giữa rừng. Do yêu cầu phải bắt sống anh ta nên khi lực lượng chức năng nổ súng cảnh cáo, Lở phi thân vào bụi rậm lẩn trốn. Lần theo manh mối, trinh sát phải men vách đá dựng đứng không có đèn chiếu sáng. Nhiều người băng rừng bị hàng chục con vắt bám chặt hai chân nhưng không dám kêu la vì sợ lộ vị trí.

Những cán bộ được giao nhiệm vụ tiếp cận nghi phạm được chọn lọc kỹ. Ngoài yếu tố sức khỏe, có kỹ năng vượt đồi núi, biết xóa dấu vết, họ phải không nghiện thuốc lá, dám đối mặt với thú rừng, rắn rết.

Một cán bộ tham gia vây bắt kể, sau nhiều ngày dãi dầm mưa nắng, chó nghiệp vụ cũng kiệt sức, nôn khan. Trong khi nghi phạm cực kỳ ranh ma, đứng cách vài mét nhưng không thể đuổi bắt.

Giăng bẫy

Rà soát một số hang đá, ban chuyên án phát hiện muối, sim thẻ điện thoại và đồ dùng sinh hoạt. Khi thẩm vấn, Lở nói sợ bị phục kích nên liên tục thay đổi nơi ở, không quay lại khu vực từng náu thân.

Những ngày lẩn trốn, anh ta nghe ngóng thông tin vụ án qua báo chí. Sau khi trộm điện thoại di động, nghi phạm đấu nối với máy phát điện để sạc pin.

"Có lần, hắn báo tin giả rồi trèo lên ngọn cây cao theo dõi cảnh sát. Khi chúng tôi gọi lại, Lở trách sao chú lại đưa hình cháu lên mạng", thượng tá Thắng chia sẻ.

Cảnh sát kể việc nghi binh bắt kẻ gây thảm án ở Lào Cai - Hình 2

Lực lượng chức năng kiểm tra một hang đá Tẩn Láo Lở từng lẩn trốn. Ảnh: M.T

Sau những lần bị bóc mẽ, Lở đóng giả người dân gọi điện báo công an rằng vừa thấy nghi can vượt biên sang Trung Quốc. Tuy nhiên, ban chuyên án nhận định thanh niên này vẫn trên núi cao vì chỉ thu được đồ anh ta trộm cắp, không phát hiện hung khí, dụng cụ mang theo từ nhà.

Ngoài ra, trinh sát thấy rằng nghi can sống không được lòng mọi người nên thiếu sự hỗ trợ nếu định bỏ trốn. Tìm kiếm thêm một số hang đá, lực lượng chức năng thấy có lông gà, áo mưa và thuốc lào - vật gần như bất lý thân của Lở.

Tiếp tục tăng cường lực lượng, chiều 4.9, dân quân và bộ đội biên phòng thấy nghi phạm xuất hiện ở đồi chuối xã bên cạnh. Nhận định Lở không thể chịu gian khổ như Phàn A Gát, ban chuyên án dồn quân vây nghi can.

"Chúng tôi siết vòng vây nhưng buông lỏng hướng dẫn về thôn Phìn Ngan. Kế nghi binh chỉ một số người trong ban chuyên án biết. Điểm đón lõng là nhà bố đẻ Lở", vị Phó trưởng phòng nói và chia sẻ, khi nghi phạm mở cửa lập tức bị 5 cảnh sát mai phục trong và ngoài nhà khống chế.

Trực tiếp tra hỏi Lở, đại tá Lương Cao Huỳnh - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Lào Cai kể, trước khi bị bắt, thanh niên này tỏ ra lo sợ. Nghi can xưng là người cùng làng gọi điện cho công an xã thăm dò, cấp tin giả để đánh lạc hướng điều tra.

"Đối điện với điều tra viên, Lở khá bình thản, nói sợ liên lụy đến vợ con, bố mẹ. Tên này không khóc hay tỏ ra hoang mang sau khi gây ra thảm án", đại tá Huỳnh kể.

Cảnh sát kể việc nghi binh bắt kẻ gây thảm án ở Lào Cai - Hình 3

Áp giải Lở về nơi lẩn trốn của đối tượng.

Clip áp giải nghi phạm về hiện trường vụ giết 4 người ở Lào Cai.

Tối 9.8, anh Tẩn Ông Nải (22 tuổi, ở thôn Phìn Ngan) đi làm về nhà thì thấy 4 người thân mất tích. Quan sát thấy đồ đạc xáo trộn, cửa bếp có bẫy súng kíp, chủ nhà đã báo công an. Trong đêm, lực lượng chức năng và người nhân địa phương phát hiện cháu Tẩn Mai Phương (2 tuổi, con gái lớn của anh Nải) chết dưới suối, bị đá đè lên. Mở rộng phạm vi tìm kiếm, họ bắt gặp chị Tẩn Tả Mẩy có dấu hiệu bị giết, thi thể dìm dưới ao cách nhà khoảng 100m. Thi thể người cháu ruột Tẩn Thùy Chi (6 tuổi) và con gái thứ hai (20 ngày tuổi) của vợ chồng anh Nải được tìm thấy sau đó, dưới suối gần nhà. Từ hôm vụ thảm sát được phát hiện, Tần Láo Lở trốn khỏi địa phương. Theo lãnh đạo UBND xã Trịnh Tường, 3 năm trước, Lở sang nhà cưỡng bức chị Mẩy bất thành. Sau việc này, nghi phạm gây ra vụ thảm sát bị phạt vạ 7 triệu đồng. Tối 4.9, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm. Hai ngày sau, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, tạm giam Tẩn Láo Lở (tên khai sinh là Tẩn Ông Nải) về tội Giết người, Cướp tài sản.

Theo Bá Chiêm - Hoàng Hiệp (Zing)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe cứu thương chở diễn viên gây ầm ĩ là 'xe chạy chui'Xe cứu thương chở diễn viên gây ầm ĩ là 'xe chạy chui'
20:30:15 27/03/2025
38 học sinh TP.HCM ăn gì ở trường khiến bị nôn ói, đau đầu?38 học sinh TP.HCM ăn gì ở trường khiến bị nôn ói, đau đầu?
21:18:59 27/03/2025
Bên trong xưởng sản xuất ma túy 'khủng' trên mảnh đất 1.000m2 ở TP Nha TrangBên trong xưởng sản xuất ma túy 'khủng' trên mảnh đất 1.000m2 ở TP Nha Trang
08:45:30 27/03/2025
NÓNG: Người dân TP HCM xôn xao bởi rung lắcNÓNG: Người dân TP HCM xôn xao bởi rung lắc
14:14:49 28/03/2025
Lạ lùng nhóm người chặn con hẻm quây lưới đánh bóng bàn ở TPHCMLạ lùng nhóm người chặn con hẻm quây lưới đánh bóng bàn ở TPHCM
13:42:10 28/03/2025
Xe công nông va chạm với tàu hỏa, một người tử vongXe công nông va chạm với tàu hỏa, một người tử vong
10:24:18 28/03/2025
Phương án không tổ chức cấp huyện, sáp nhập cấp xã của TPHCM có gì đặc biệt?Phương án không tổ chức cấp huyện, sáp nhập cấp xã của TPHCM có gì đặc biệt?
10:58:25 28/03/2025
Kịp thời ứng cứu tàu cá gặp nạn trên biểnKịp thời ứng cứu tàu cá gặp nạn trên biển
20:04:28 27/03/2025

Tin đang nóng

"Em bé thiên niên kỷ" của Trung Quốc đột tử ở tuổi 25"Em bé thiên niên kỷ" của Trung Quốc đột tử ở tuổi 25
11:37:47 28/03/2025
Sốc: Ngô Kiến Huy và quản lý 12 năm mâu thuẫn chuyện tiền bạc, nam ca sĩ đăng đàn yêu cầu đối chất!Sốc: Ngô Kiến Huy và quản lý 12 năm mâu thuẫn chuyện tiền bạc, nam ca sĩ đăng đàn yêu cầu đối chất!
14:17:32 28/03/2025
Nữ NSƯT sở hữu nhà mặt tiền quận 1, U40 đẹp như đôi mươi vẫn lẻ bóng, một mình nuôi conNữ NSƯT sở hữu nhà mặt tiền quận 1, U40 đẹp như đôi mươi vẫn lẻ bóng, một mình nuôi con
12:46:01 28/03/2025
Hồ Hoài Anh lần đầu tái xuất truyền hình sau ồn ào, đời tư hiện ra sao?Hồ Hoài Anh lần đầu tái xuất truyền hình sau ồn ào, đời tư hiện ra sao?
13:18:18 28/03/2025
6 năm sau khi Sulli mất, anh trai đăng đàn ám chỉ uẩn khúc về cái chết của em gái6 năm sau khi Sulli mất, anh trai đăng đàn ám chỉ uẩn khúc về cái chết của em gái
12:49:24 28/03/2025
Thực hư chuyện Thương Tín bị liệt một chân, sức khỏe suy yếu không đi được?Thực hư chuyện Thương Tín bị liệt một chân, sức khỏe suy yếu không đi được?
13:31:01 28/03/2025
Động đất 7,7 độ tại Myanmar, Hà Nội, TP.HCM rung lắcĐộng đất 7,7 độ tại Myanmar, Hà Nội, TP.HCM rung lắc
14:26:50 28/03/2025
Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"
12:34:08 28/03/2025

Tin mới nhất

Người nổi tiếng phải xác minh, kiểm tra hàng hóa, dịch vụ quảng cáo

Người nổi tiếng phải xác minh, kiểm tra hàng hóa, dịch vụ quảng cáo

09:32:34 28/03/2025
Chiều 26.3, Hội nghị đại biểu chuyên trách lần thứ 7 Quốc hội khóa XV cho ý kiến vào dự thảo luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Quảng cáo, dự kiến được thông qua tại kỳ họp 9 vào tháng 5 tới.
Nữ tài xế xe công nghệ tử vong sau va chạm với ô tô trên cầu vượt Mai Dịch

Nữ tài xế xe công nghệ tử vong sau va chạm với ô tô trên cầu vượt Mai Dịch

08:30:23 28/03/2025
Quá trình di chuyển trên cầu vượt Mai Dịch, nữ tài xế xe ôm công nghệ xảy ra va chạm với ô tô, ngã xuống đường và tử vong tại chỗ.
Sử dụng xe cứu thương đi ra mắt phim có vi phạm luật?

Sử dụng xe cứu thương đi ra mắt phim có vi phạm luật?

21:31:12 27/03/2025
Xe cứu thương là phương tiện chuyên dụng đặc biệt, chỉ được sử dụng đúng chức năng. Việc lạm dụng xe cứu thương không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây ảnh hưởng đến công tác cấp cứu và an toàn giao thông.
Cú tông trực diện khiến ô tô đâm gãy biển báo, 4 người thương vong

Cú tông trực diện khiến ô tô đâm gãy biển báo, 4 người thương vong

20:51:33 27/03/2025
Một vụ tai nạn giao thông giữa ô tô con và xe công nông ở tỉnh Đắk Lắk khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.
Nam thanh niên 'thông chốt' nồng độ cồn, tông bị thương cảnh sát giao thông

Nam thanh niên 'thông chốt' nồng độ cồn, tông bị thương cảnh sát giao thông

20:15:34 27/03/2025
Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, nam thanh niên điều khiển xe mô tô với tốc độ cao, tông hất văng cán bộ CSGT.
Xe tải mắc kẹt trên đường ray làm 2 đoàn tàu chậm chuyến

Xe tải mắc kẹt trên đường ray làm 2 đoàn tàu chậm chuyến

20:07:39 27/03/2025
Ga Đà Nẵng đã báo nhân viên điều độ phát lệnh phong tỏa đoạn đường sắt để các đơn vị chức năng xử lý vụ việc. Lực lượng chức năng cùng người dân triển khai các biện pháp cứu hộ, đưa xe tải ra khỏi đường ray lúc 10 giờ 47 cùng ngày.
Quảng Trị: Nhóm học sinh rủ nhau tắm suối, hai người tử vong do đuối nước

Quảng Trị: Nhóm học sinh rủ nhau tắm suối, hai người tử vong do đuối nước

13:47:08 27/03/2025
Tối 26.3, thông tin từ UBND xã Vĩnh Hà (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh lớp 9 tử vong.
Bình Định: Xôn xao việc hai vợ chồng xông vào nhà hàng xóm đánh người

Bình Định: Xôn xao việc hai vợ chồng xông vào nhà hàng xóm đánh người

13:41:07 27/03/2025
Trên mạng xã hội xuất hiện clip hai vợ chồng ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) xông vào nhà hàng xóm đánh người mẹ và hăm dọa bé gái 7 tuổi.
Người đi bộ bất ngờ lao vào xe container trên cao tốc, tài xế phải bồi thường?

Người đi bộ bất ngờ lao vào xe container trên cao tốc, tài xế phải bồi thường?

14:24:15 26/03/2025
Người đi bộ vào cao tốc, cố tình lao vào ô tô, liệu tài xế có phải đền bù hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là tình huống khiến nhiều người quan tâm.
Cảnh sát trích xuất camera tìm 2 xe phân khối lớn phóng như bay trên cao tốc

Cảnh sát trích xuất camera tìm 2 xe phân khối lớn phóng như bay trên cao tốc

12:30:18 26/03/2025
Hai xe phân khối lớn luồn lách và phóng nhanh trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, hướng đi Đồng Nai; CSGT đang trích xuất camera để xử lý theo quy định.
Cháy nhà 5 tầng ở TPHCM, 6 người lên ban công kêu cứu

Cháy nhà 5 tầng ở TPHCM, 6 người lên ban công kêu cứu

12:13:34 26/03/2025
Nghe báo cháy của hàng xóm, 6 người ngủ bên trong căn nhà 5 tầng ở quận Tân Bình, TPHCM tỉnh giấc, di chuyển lên ban công kêu cứu.
Dự kiến sáp nhập 52 tỉnh, giữ nguyên 11 tỉnh thành

Dự kiến sáp nhập 52 tỉnh, giữ nguyên 11 tỉnh thành

12:10:48 26/03/2025
Dự kiến sáp nhập 52 tỉnh thành và 11 tỉnh thành còn lại giữ nguyên gồm: Hà Nội, Huế, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Sự cố đáng báo động ở 2 concert Anh Trai, khán giả chịu thiệt

Sự cố đáng báo động ở 2 concert Anh Trai, khán giả chịu thiệt

Nhạc việt

15:55:24 28/03/2025
Ngoài những khoảnh khắc đáng nhớ, thì 2 concert Anh Trai còn khiến dân tình không khỏi lo ngại vì một vài sự cố liên quan trực tiếp đến vấn đề an toàn của khán giả.
Người đàn ông khiến thành viên bạo nhất BLACKPINK ngại ngùng không dám thổ lộ tình cảm

Người đàn ông khiến thành viên bạo nhất BLACKPINK ngại ngùng không dám thổ lộ tình cảm

Nhạc quốc tế

15:52:22 28/03/2025
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của Lisa với tờ Guardian, nữ thần tượng người Thái gây chú ý khi chia sẻ về thần tượng thời bé của mình
Nóng: Xuất hiện thế lực mới chống lại kênh YouTube đang "đánh gục" Kim Soo Hyun

Nóng: Xuất hiện thế lực mới chống lại kênh YouTube đang "đánh gục" Kim Soo Hyun

Sao châu á

15:49:26 28/03/2025
Theo tờ Allkpop đưa tin vào sáng 28/3, nữ ca sĩ Somyi (cựu thành viên DIA) đã bày tỏ ý định khởi kiện Viện Garo Sero vì có hành vi phỉ báng, bôi nhọ cô.
An Giang: Về "nóc nhà miền Tây" săn mây, tắm suối

An Giang: Về "nóc nhà miền Tây" săn mây, tắm suối

Du lịch

15:46:58 28/03/2025
Đến núi Cấm (tỉnh An Giang) vào thời điểm này, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị như săn mây, tắm suối.. hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.
Mỹ nam Việt đang viral khắp MXH Trung Quốc vì đã đẹp còn diễn đỉnh, visual tuyệt đối điện ảnh ai nhìn cũng mê

Mỹ nam Việt đang viral khắp MXH Trung Quốc vì đã đẹp còn diễn đỉnh, visual tuyệt đối điện ảnh ai nhìn cũng mê

Hậu trường phim

15:34:52 28/03/2025
Thành công của bộ phim giúp mỹ nam Việt vươn tầm quốc tế. Khán giả không tiếc lời khen ngợi nhan sắc và khả năng diễn xuất của anh.
Động đất 7,7 độ Richter ở Myanmar, rung chấn lan sang Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc

Động đất 7,7 độ Richter ở Myanmar, rung chấn lan sang Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc

Thế giới

15:32:40 28/03/2025
Một trận động đất mạnh 7,7 độ Richter vừa xảy ra ở miền trung Myanmar hôm nay 28.3, gây rung chấn lớn ở nhiều nước lân cận.
Sao nam Vbiz bị HIV lên tiếng khi bị tố ăn cắp tiền trong khách sạn

Sao nam Vbiz bị HIV lên tiếng khi bị tố ăn cắp tiền trong khách sạn

Sao việt

15:23:49 28/03/2025
Sáng 28/3, diễn viên phim Tiệm bánh hoàng tử bé đăng tải hình ảnh bình luận trên kênh TikTok của một netizen tố anh từng đi khách sạn với một người rồi lấy trộm tiền trong ví.
Tập cuối Khi cuộc đời cho bạn quả quýt: Kim Seon Ho có phải là chồng của IU?

Tập cuối Khi cuộc đời cho bạn quả quýt: Kim Seon Ho có phải là chồng của IU?

Phim châu á

15:20:43 28/03/2025
Cái kết được mong đợi của bộ phim truyền hình Khi cuộc đời cho bạn quả quýt sẽ chính thức được lên sóng hôm nay (28/3).
Cụ bà 90 tuổi lau nước mắt rồi "dúi" cho con gái món đồ trong phòng bệnh, hàng triệu người không khỏi xúc động

Cụ bà 90 tuổi lau nước mắt rồi "dúi" cho con gái món đồ trong phòng bệnh, hàng triệu người không khỏi xúc động

Netizen

15:01:19 28/03/2025
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh gây xúc động mạnh: một cụ bà hơn 90 tuổi đến bệnh viện thăm hai con gái của mình - một người 50 tuổi và một người 70 tuổi, không may gặp sự cố giao thông
Người đàn ông bất ngờ đột tử chỉ vì uống quá nhiều nước

Người đàn ông bất ngờ đột tử chỉ vì uống quá nhiều nước

Lạ vui

14:40:16 28/03/2025
Theo Daily Mail, ông Sean O Donnell (59 tuổi) đến từ thành phố Dublin (Ireland), đã chếtdo ngộ độc nước ngay sau khi được khuyến khích uống nhiều nước sau một thủ thuật thường quy tại bệnh viện.
Lĩnh 9 năm tù vì gây thương tích cho vợ hờ và 3 người nhà

Lĩnh 9 năm tù vì gây thương tích cho vợ hờ và 3 người nhà

Pháp luật

14:09:44 28/03/2025
Theo cáo trạng, bị cáo Danh Tiến Anh chung sống như vợ chồng với chị Phạm Thị Ngọc tại nhà của ông Phạm Văn Lành (cha của chị Ngọc) ở ấp Rọ Ghe, xã Đông Hưng A.