D.O. (EXO) sẽ là nhân vật chính trong phim ‘Thử thách thần chết 3′?
Sau khi “ Thử thách thần chết” trở thành loạt phim đầu tiên của Hàn Quốc có hai bộ phim vượt mốc 10 triệu khán giả., nội dung của phần 3 được rất nhiều fan hâm mộ và khán giả tò mò.
Vào ngày 11 tháng 8 vừa qua, các nhà sản xuất của loạt phim Thử thách thần chết đã xác nhận rằng họ sẽ quay tiếp phần thứ 3 và thứ 4 với đạo diễn Kim Yong Hwa, người chỉ đạo sản xuất Thử thách thần chết 1 và 2, cùng một số diễn viên của bộ phim. Điều đó đã khiến nhiều khán giả tò mò và suy đoán về nội dung của phần 3.
Nếu bạn đã xem Thử thách thần chết 1 và 2, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ nhân vật của D.O. (EXO) là Won Dong Yeon. Vào cuối phần phim thứ 2 có gợi ý về phần phim thứ 3 sắp tới và nhân vật của D.O. Won Dong Yeon đã xuất hiện một thời gian ngắn.
D.O. (EXO)
Điều đó khiến cho nhiều khán giả và người hâm mộ dự đoán Won Dong Yeon sẽ là nhân vật phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau ở thế giới bên kia trong phần phim thứ 3. Đặc biệt hơn là do trước đây, đạo diễn Kim Yong Hwa đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “ Nếu Thử thách thần chết có phần 3, nhất định sẽ có Do Kyung Soo (D.O.) tham gia.”
Bên cạnh đó, một nguồn tin trong ngành cũng cho biết rằng đạo diễn Kim Yong Hwa đã bàn bạc với D.O. để nam diễn viên có thể quay trở lại trong Thử thách thần chết 3.
Trong khi đó, những người trong ngành dự đoán rằng, Thử thách thần chết 3 sẽ không thể quay trong vòng 2 năm nữa, vì sẽ khó có thể tập hợp được dàn diễn viên cũ cùng một lúc và do khoảng cách thời gian ra mắt giữa hai bộ phim phim Thử thách thần chết 2 và 3 là quá gần.
Một số người lại mong đạo diễn Kim Yong Hwa sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ và giới thiệu những câu chuyện mới hơn trong phần 3 thay vì tiếp tục khai thác câu chuyện kết thúc trong phần 2. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận. Được biết, đạo diễn Kim Yong Hwa sẽ gặp gỡ nam diễn viên Ha Jung Woo vào cuối tháng 8 để bàn luận về một bộ phim tiếp theo.
“Thử thách thần chết 2″ Trailer
Sau 18 ngày từ khi ra mắt tại Hàn Quốc, tính đến hết ngày 18/08, Thử thách thần chết 2 đã thu hút tổng cộng 11,082,175 lượt khán giả, thu về 82,409,428 USD và hiện tại bộ phim vẫn tiếp tục được chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.
Theo Trí Thức Trẻ
Sau nhiều tuần phim Hàn bị Hollywood đánh bại, 'Thử thách thần chết 2' làm rạng danh tại quê nhà khi lập loạt kỷ lục
'Thử thách thần chết 2' tiếp tục thiết lập những kỷ lục mới sau khi ra mắt từ ngày 01/08.
Ra mắt vào ngày 01/08, tác phẩm điện ảnh Thử thách thần chết 2 (- ) của đạo diễn Kim Yong Hwa đã liên tiếp xô đổ những kỷ lục về doanh thu. Mới đây nhất, theo ghi nhận của Hội đồng phim Hàn Quốc, Thử thách thần chết 2 đã thu hút 5.409.817 lượt khán giả vào khoảng 00:12 sáng (giờ Hàn Quốc) vào ngày 5 tháng 8.
Riêng ngày 4 tháng 8, đã có 1.466.416 lượt khán giả đến các rạp xem phim, lập kỷ lục mới cho số lượng khán giả đến xem phim cao nhất trong một ngày. Kỷ lục trước đó đã được thiết lập bởi Avengers: Infinity War với 1.333,310 khán giả.
Không những vậy, Thử thách thần chết 2 cũng đã phá kỷ lục là bộ phim nhanh nhất cán mốc 5 triệu khán giả chỉ sau 5 ngày ra mắt, nhanh hơn hai ngày so với phần trước đó là Along with the Gods (Thử thách thần chết) ra mắt năm ngoái. Đồng thời cũng nhanh hơn một ngày so với phim Đại thuỷ chiến ra mắt năm 2014.
Riêng 3 ngày cuối tuần (03/08 - 05/08), Thử thách thần chết 2 đã thu hút 3,826,241 khán giả, thu về 29,575,495 USD, tại 2,235 phòng chiếu và chiếm 70.86% tổng doanh thu. Tính đến hết ngày 05/08, sau 5 ngày ra mắt, hiện tại bộ phim đã có 6,172,686 khán giả, thu về tổng cộng 45,843,029 USD và hứa hẹn sẽ tiếp tục phá vỡ những kỷ lục trong thời gian sắp tới.
"Thử thách thần chết 2" Trailer
Thử thách thần chết 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về 3 vị sứ giả thần chết của phần 1 (do Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi thủ vai), khi họ cùng linh hồn thứ 49 Soo Hong ( Kim Dong Wook) vượt qua những thử thách dành cho linh hồn thuần khiết có thể đầu thai. Khi thực hiện nhiệm vụ này, 3 vị sứ giả thần chết gặp vị thần bí ẩn Sung Joo Shin (Ma Dong Seok), người biết được những kí ức bị lãng quên của họ từ 1000 năm trước.
"Mission:Impossible- Fallout" Trailer
Đứng ở vị trí thứ nhất tuần trước nhưng tuần này Mission:Impossible- Falloutđã phải lùi bước trước Thử thách thần chết 2 và chấp nhận với vị trí thứ 2 khi có 845,289 lượt khán giả, thu về 6,710,677 USD, tại 916 phòng chiếu và chiếm 16.08% tổng doanh thu.
Ở vị trí thứ 3 tuần này thuộc về Hello Carbot the Movie: The Cretaceous Period, một bộ phim hoạt hình của Hàn Quốc, khi thu hút 327,948 lượt khán giả, thu về 2,300,116 USD, chiếm 5.51% tổng doanh thu.
"Hello Carbot the Movie: The Cretaceous Period" Trailer
Dưới đây là danh sách 10 bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc ba ngày cuối tuần (03/08 - 05/08), theo dữ liệu của KOFIC:
Along with the Gods: The Last 49 Days - 29,727,858 USD
Mission:Impossible- Fallout - 6,749,301 USD
Hello Carbot the Movie: The Cretaceous Period- 2,300,116 USD
Incredibles 2 - 1,423,719 USD
The Haunted House: The Secret of the Cave - 683,038 USD
Mamma Mia! Here We Go Again - 506,279 USD
Shoplifter - 190,898 USD
Illang: The Wolf Brigade - 137,091 USD
The Square - 30,975 USD
Ant-Man and the Wasp - 29,245 USD
Theo Saostar
Phản ứng khán giả sau khi xem 'Thử thách thần chết 2': Joo Ji Hoon và D.O (EXO) gây sốt vì diễn xuất đỉnh Những phản ứng của khán giả tại Hàn Quốc sau khi thưởng thức phim "Thử thách thần chết 2" ('Along With the Gods: The Last 49 Days). Theo đó, nhiều lời khen có cánh dành cho dàn diễn viên, bên cạnh kịch bản và kỹ xảo. Vào ngày 01/08 vừa qua, siêu phẩm mùa hè Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!

Phim Hàn "vượt mức 18+" được chờ đợi nhất hiện tại: Nữ chính hành nghề viết truyện người lớn

Phim Hàn mới chiếu đã nhận bão lời khen, nam chính vừa đẹp vừa ngầu nhờ màn lột xác cực chất chơi

Bom tấn anime 'Thanh gươm diệt quỷ: Vô hạn thành' ra rạp Việt

Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh

Phim Hàn hay đến nỗi rating tăng vọt 83%: Dàn cast xịn sò, nội dung cuốn hơn chữ cuốn

Nữ thần ngôn tình 32 tuổi mà cứ như mới 16, người hốc hác còn để mặt mộc vẫn đẹp đến xiêu lòng

Trương Lăng Hách ghi điểm với vai bác sĩ y học cổ truyền

Các mỹ nhân Hoa ngữ tái xuất tháng 3, ai sẽ làm nên chuyện?

Mỹ nhân Hoa ngữ bị ghét nhất hiện tại: Đã ngốc nghếch còn nhu nhược, xinh đẹp nhưng IQ thấp chạm đáy

Phim Hàn mới chiếu đã được khen hay đến từng giây, cặp chính đẹp đôi tới mức chỉ đứng cạnh nhau cũng bùng nổ MXH

Sự thật đau lòng đằng sau bộ phim Yêu Em đang gây sốt của Trương Lăng Hách
Có thể bạn quan tâm

Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
Tin nổi bật
06:16:37 12/03/2025
Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng
Ẩm thực
06:02:47 12/03/2025
Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh
Hậu trường phim
05:58:07 12/03/2025
Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc
Sức khỏe
05:52:07 12/03/2025
Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở
Góc tâm tình
05:46:39 12/03/2025
Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025