DJ Skrillex: ‘Album mới của Bruno Mars khác lạ và đẳng cấp’
DJ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng Skrillex dành rất nhiều lời có cánh cho dự án âm nhạc mới của giọng ca “Uptown Funk”.
“Hào hứng chào đón ca khúc 24k Magic ra mắt vào thứ 6 tuần này! Các bạn có thể gọi nó là đĩa đơn đầu tiên nhưng tôi muốn gọi nó là lời mời trước khi nhập tiệc” – Bruno Mars hào hứng chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân cách đây ít ngày.
Bruno Mars lên kế hoạch ra mắt album mới dịp cuối năm 2016.
24K Magic là ca khúc đầu tiên nằm trong album phòng thu thứ 4 của Mars. Đây cũng là lần trở lại chính thức của nam ca sĩ kể từ sau thành công của đĩa nhạc Unorthodox Jukebox ra mắt năm 2012. Bruno Mars đồng thời cũng thông báo album mới đã hoàn thành và chờ ngày lên kệ trong thời gian tới.
Bố của Bruno, ông Pete Hernandez tỏ ra hào hứng với album mới của con trai mình. Chia sẻ trên một tờ báo địa phương, ông nói: “Bruno có 7 ca khúc mới thực sự tuyệt vời. Tôi đã nghe tất cả và nghĩ rằng nó nên được ra mắt trong tháng 9 hoặc tháng 10, đủ điều kiện lọt vào để cử Grammy năm tới”.
Video đang HOT
Bruno Mars rất hào hứng với sản phẩm âm nhạc mới của mình.
Sau thành công của hit Uptown Funk, Bruno đã nói lời tạm biệt với nhà sản xuất Mark Ronson. Nam ca sĩ cho rằng, để vượt qua được bản ghi âm đoạt 2 giải Grammy nói trên, anh cần phải “đoạn tuyệt” với Ronson. Tuy vậy, đĩa nhạc mới của Bruno không vì thế mà thiếu đi những nghệ sĩ tài năng khác tham gia.
DJ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Skrillex hợp tác với Bruno Mars trong dự án âm nhạc lần này. Anh chia sẻ trên Billboard hồi tháng 6. “Tôi đang làm việc cùng Bruno Mars. Tôi không hứa sẽ mang đến nhưng âm thanh quá độc đáo nhưng thứ mà chúng tôi cùng sáng tạo thực sự khác biệt và rất tuyệt vời, một đẳng cấp mới mà chưa một nghệ sĩ nào làm được trước đó”.
Bruno Mars làm việc cùng DJ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng Skrillex.
Jamareo Artis, nhạc công chơi bass của Bruno Mars cũng có những tiết lộ thú vị. Anh này cho biết album mới của Mars sẽ lên kệ vào dịp cuối năm, kèm theo đó là một tour diễn hoành tráng.
“Chúng tôi đã làm việc miệt mài trong suốt cả năm qua, cùng thử nghiệm nhiều ý tưởng khác lạ” – Jamareo nói. “Tôi không biết phiên bản cuối cùng sẽ bao gồm những gì nhưng chắc chắn đó sẽ là những âm thanh mới mẻ.”
Theo Zing
Bruno Mars liên tiếp bị kiện đạo nhạc
Đồng nghiệp cũ của nam ca sĩ da màu bất ngờ tuyên bố anh mới là tác giả của "Grenade" và đòi Bruno bồi thường 20 triệu USD.
Jonathan Puckett gây xôn xao làng nhạc gần đây khi cáo buộc nhạc sĩ/ca sĩ/nhà sản xuất tài năng Bruno Mars và hãng đĩa Atlantic Records vi phạm bản quyền. Theo nguyên đơn, bản hit Grenade có giai điệu rất giống ca khúc Cry của anh, được viết năm 2010.
Sự nghiệp của Bruno Mars gần đây liên tục bị ảnh hưởng bởi nhiều vụ kiện liên quan tới bản quyền.
Vụ kiện được tòa án California tiếp nhận vào hôm 31/3, cả Bruno và hãng đĩa Atlantic đều đã được liên hệ để phục vụ công tác điều tra. Theo Jonathan, ca khúc Cry đã được anh bắt đầu thu âm năm 2010 và hoàn thành trước Grenade hơn một năm nhưng chưa xuất bản chính thức.
Cũng thuộc biên chế Atlantic Records bấy giờ, tuy nhiên giọng caCry vướng rắc rối với pháp luật và bị bắt. Trong quá trình thụ án tại Pinckneyville Correctional Center, Jonathan khẳng định mình không được tiếp xúc với các phương tiện thông tin đại chúng cho tới năm 2013 mới biết đến Grenade. Tuy nhiên, anh cũng đã đợi 3 năm để đệ đơn kiện.
Grenade - Bruno Mars
Cáo buộc cho rằng Grenade và Cry giống nhau không chỉ về giai điệu mà cả phần lời. Nhất là đoạn điệp khúc đầy tâm sự: "I'd catch a grenade for ya/Throw my head on a blade for ya/I'd jump in front of a train for ya/You know I'd do anything for ya". Jonathan khẳng định chúng rất giống với điệp khúc Cry: "I cried for you baby but you didn't hear me/I gave you my all but you didn't understand/I would have died for you baby but you didn't feel me/I gave you my heart but you didn't do the same".
2016 có lẽ là năm kém may mắn của ca sĩ 30 tuổi. Tháng 2 vừa qua nghệ sĩ gốc Hawaii cũng bị một nhóm rapper nữ mang tên Sequence kiện đạo nhạc. Theo Sequence, ca khúc Funk You Up của nhóm đã được Bruno "mượn tạm" và "lấy cảm hứng" để sáng tác hit Uptown Funk. Ca khúc đã đem về cho anh và Mark Ronson giải thưởng Bản thu âm của năm tại Grammy 2016.
Theo Zing
Tae Min (SHINee) hợp tác cùng Bruno Mars Nghệ sĩ vừa giành giải Grammy 2016 ở hạng mục Thu âm của năm sẽ góp mặt trong album solo mới của thành viên nhóm nhạc Hàn. Thông tin được chính công ty quản lý SHINee là SM Entertainmentt hé lộ. Ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ cùng nhóm sản xuất hip-hop/R&B nổi tiếng Stereotypes chính là những cái tên đứng sau...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh

Người làm Jennie khóc nức nở ở concert là G-Dragon?

Ngoại hình biến đổi gây sốc của mỹ nhân AI hot nhất Kpop

Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Chưa bao giờ thấy Jennie thế này: Cởi đồ cực táo bạo, khóc nghẹn khi hát về người yêu cũ

HOT: Jennie "o ép" vòng 1 nhảy bốc lửa, rap cực gắt về người yêu cũ nhưng cú twist cuối MV mới gây sốc!

Nhóm nữ "phông bạt" ra tòa: Vạch trần sự thật xoay quanh con số 380 tỷ đồng và "ăn theo" danh tiếng BTS

Nghe ngay album mới của Jennie: Nhạc chất nhất BLACKPINK, hở bạo khoe dáng "khét lẹt" hứa hẹn gây bão!

G-Dragon có động thái chế giễu Seungri, ngầm ủng hộ BIGBANG chỉ có 4 thành viên?

Jennie ngầm thừa nhận mối quan hệ với nam thần đẹp nhất BTS đã kết thúc?

Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới nhận định "BLACKPINK ăn theo BTS", Lisa bị chê cực gắt

Báo nước ngoài nói về album của Lisa (BLACKPINK): Lỗi thời một cách đáng buồn
Có thể bạn quan tâm

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
Phòng khách không kê 3 thứ, phòng ngủ không treo 3 vật: Đó là thứ gì, vật gì?
Trắc nghiệm
23:09:18 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
Sao việt
23:08:12 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025