Dinh thự chịu được bom hạt nhân giá 30 triệu USD
Nằm ở khu vực Beverly Hills (thuộc quận Los Angeles ở California, Mỹ) đắt đỏ với giá nhà trung bình 2 triệu USD, dinh thự này có hầm trú ẩn hạt nhân bên dưới bể bơi.
Dinh thự được xây vào thập niên 1950 hiện được rao bán với giá 30 triệu USD. Điểm đặc biệt là dinh thự này được thiết kế hầm trú ẩn hạt nhân, nối với bể bơi bằng một đường hầm.
Dinh thự này nằm ở Beverly Hills. Đây là khu vực rất đắt đỏ, có nhiều người nổi tiếng sinh sống. Giá nhà trung bình tại đây vào khoảng 2 triệu USD.
Khu dinh thự này được xây dựng vào năm 1953 bởi Hal Braxton Hayes, một nhà thầu ở Hollywood.
Dinh thự rộng gần 1.700 m2 này nằm trên diện tích đất rộng gần 1 hecta. Tại đây còn có một nhà khách rộng hơn 300 m2 và hai lô đất trống.
Theo Wall Street Journal, vì được xây dựng trong thời Chiến tranh lạnh, dinh thự này có một hầm trú bom dưới lòng đất và phòng trú bom trong nhà.
Căn nhà cũng được thiết kế với các đường xẻ rãnh để có khả năng chịu được các cú sốc.
Video đang HOT
Khu vực trú ẩn trong nhà được thiết kế với phòng khách và phòng tắm, nhưng hiện đã được cải tạo thành một không gian sống của căn nhà.
Chia sẻ với Business Insider, người đăng bán dinh thự này cho biết ông đã lâu rồi không có ai kiểm tra hầm trú ẩn chống bom hạt nhân của dinh thự.
Theo Wall Street Journal, hầm trú ẩn này được kết nối với bể bơi qua một đường hầm.
Hình ảnh bể bơi từ xa.
Bên cạnh hầm trú ẩn, dinh thự này còn có nhiều tiện tích như phòng khiêu vũ, phòng tập thể hình, garage ôtô với sức chứa 4 xe…
Tại đây cũng có một sân tennis ngoài trời.
Dinh thự có hướng nhìn đẹp ra thành phố Los Angeles.
Bên trong biệt thự 11.000 USD/đêm Kylie Jenner thuê ở Bahamas
Mới đây, Kylie Jenner cùng con gái là Stormi Webber và bạn bè đến Bahamas nghỉ dưỡng. Nữ tỷ phú đã thuê căn Airbnb hạng sang có tên Rosalita ở đảo Beach Harbour.
Kylie Jenner vốn không còn xa lạ với các chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ. Cô thường xuyên xuất hiện ở các bãi biển tuyệt đẹp trên thế giới cùng bạn bè và gia đình. Chuyến đi gần đây nhất, theo những gì người đẹp đăng tải trên Instagram, là ở Bahamas. Ảnh: K yliejenner.
Thay vì ở tại khách sạn, Jenner đã thuê một biệt thự riêng tư và sang trọng làm nơi nghỉ chân cho nhóm của mình. Biệt thự Rosalita được nữ tỷ phú lựa chọn nằm trên đảo Beach Harbour, gần bãi cát hồng nổi tiếng của Bahamas. Ảnh: Myprivatevilla.
Khu nhà chính có 5 phòng ngủ, đủ chỗ cho 12 người, và một nhà khách có phòng cho 2 người. Rosalita đang được cho thuê trên Airbnb với giá 11.054 USD/đêm. Ảnh: Airbnb.
Dinh thự này có bể bơi riêng nhìn ra biển Caribbean, với cầu nhảy và ghế dài dưới nước. Ảnh: ABC.
Nữ tỷ phú không ngần ngại khoe làn da rám rắng trong khuôn viên dinh thự. Ảnh: K yliejenner.
Jenner và nhóm bạn có vẻ rất thích bể bơi, bằng chứng là số lượng ảnh được chụp ở đây. Ảnh: Ky liejenner.
Du khách không muốn bơi có thể nằm tắm nắng ở các giường gần đó, hoặc thư giãn ở mái hiên. Khu vực này có quầy bar và bếp nướng cho khách sử dụng. Ảnh: Lacurevillas.
Nội thất bên trong của biệt thự được trang trí, sắp xếp theo phong cách nhã nhặn, tinh tế. Trần nhà dạng vòm khiến không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng. Ảnh: Airbnb.
Những cửa sổ lớn được bố trí khắp biệt thự, cho du khách nhìn ra mặt nước bất cứ khi nào họ muốn. Ảnh: Airbnb.
Cả 5 phòng ngủ đều có nhà tắm riêng. Phòng chủ nhân và khu nhà khách có hiên riêng. Ảnh: Airbnb.
Bên cạnh đó, khu biệt thự này còn có lối ra biển riêng, đem lại sự riêng tư cho khách nghỉ tại đây, giúp Jenner và nhóm bạn tránh được các paparazzi. Ảnh: Airbnb.
Theo Zing
Bên trong biệt thự sang trọng 31 triệu USD của tỷ phú Mỹ Tỷ phú Russell Weiner đang rao bán căn biệt thự hào nhoáng của mình ở khu Beverly Hills, thành phố Los Angeles (California, Mỹ) với giá 31 triệu USD. Căn biệt thự với tông màu vàng chủ đạo này được tỷ phú Russell Weiner rao bán vào tháng 2/2020. Đây là bất động sản thứ 2 của ông trong cùng khu phố Beverly...




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!

Thầy phong thủy mách: "Bếp không đặt 3 hướng, giường không kê 3 nơi" - Sự thật là gì?

Ở tuổi 40, sau khi mất việc, tôi đã áp dụng 5 cách tiết kiệm tiền này để giúp cuộc sống dễ dàng hơn!

Người phụ nữ 40 tuổi chưa lập gia đình sống trong ngôi nhà 65m2 chia sẻ: Sống một mình không có nghĩa là cô đơn!

Cô giáo tiểu học làm khu vườn ngập sắc hoa, đẹp như trong truyện cổ tích

Người đàn ông làm tranh thủy cung bằng nguyên liệu độc đáo

Lợi ích khi trồng cây sơn liễu trong nhà để thu hút tài lộc, tạo sự bình an

Nằm trong khu chung cư cũ nhưng căn hộ 23m này vẫn là niềm ước ao của nhiều người nhờ cách trang trí "đỉnh chóp"

"Sống như người Hàn" tại Hà Nội: Căn hộ tối giản 110m2 của mẹ 3 con "chuốc say" mọi ánh nhìn!

Mẹ dặn tôi: Tiết kiệm là điều tốt nhưng có 7 thứ phải dứt khoát vứt đi

6 món nội thất "đáng từng đồng tiền", tỉ lệ hối hận bằng 0%

Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!
Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Lisa, thành viên gầy nhất BLACKPINK cũng xuất hiện tại lễ trao giải Oscar
Nhạc quốc tế
11:30:25 04/03/2025
Lầu Năm Góc điều thêm quân đến biên giới Mexico
Thế giới
11:27:23 04/03/2025
Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"
Nhạc việt
11:25:53 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
Sao châu á
11:20:28 04/03/2025
Kinh hoàng cảnh tượng xe đạp điện cuốn vào gầm xe tải, cái kết không ai tin nổi
Netizen
11:16:25 04/03/2025
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt
Ẩm thực
11:14:48 04/03/2025
Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc
Lạ vui
11:12:36 04/03/2025
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích
Sao thể thao
11:07:03 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?
Pháp luật
10:27:45 04/03/2025