Đinh Ngọc Diệp: Đối với tôi Victor Vũ là một tác phẩm vô giá

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên phim ‘Người bất tử’ chia sẻ ông xã Victor Vũ giống như một tác phẩm, giúp cuộc đời cô thay đổi rất nhiều.

Đầu tháng 9, vợ chồng nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng sau 2 năm kết hôn. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp có buổi trò chuyện với VietNamNet để chia sẻ những vấn đề xoay quanh cuộc hôn nhân của mình.

Trước khi kết hôn, tôi ngổ ngáo và bất trị

- Sau khi làm vợ, chị lui hẳn về hậu trường hỗ trợ chồng, vậy tại sao lần này chị lại quyết định tham gia “Người bất tử”?

- Từ trước đến giờ, tôi không nóng lòng với tần suất xuất hiện của mình và cũng ít khi bị áp lực vì phải liên tục tham gia nhiều dự án. Khi có vai phù hợp thì tôi sẵn lòng dấn thân. Còn khi chưa có kịch bản tâm đắc thì lui về hậu trường, làm những việc liên quan đến nghệ thuật và phim ảnh. Đâu nhất thiết phải là diễn viên thì mới gọi là được sống với nghề đúng không?

- Đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh sau khi kết hôn, vai diễn lần này có ý nghĩa với chị như thế nào?

- Vai An trong Người bất tử tuy chỉ là thứ chính, nhưng đọng lại trong tôi một cảm xúc mới mẻ, và nhiều ý nghĩa. Một vai diễn trưởng thành hơn, là một người mẹ đơn thân có con nhỏ mắc bệnh nan y.

Đã lâu không được hoá thân vào một nhân vật có số phận, nên mỗi ngày quay trôi qua, tôi cảm thấy sung sướng và thỏa lòng lắm. Sau này, nếu có cơ hội, tôi muốn hướng đến những vai diễn có yếu tố ly kỳ, gây cấn, vì hình như tôi đã yêu thể loại Thriller mất rồi.

Đinh Ngọc Diệp: Đối với tôi Victor Vũ là một tác phẩm vô giá - Hình 1

“Người bất tử” là vai diễn mà Đinh Ngọc Diệp toàn tâm toàn ý.

- Đinh Ngọc Diệp đóng phim của chồng, chị có sợ người ta sẽ dị nghị nếu mình làm không tốt vai diễn ấy?

- Tôi đến với vai diễn trước hết với tư cách là một diễn viên. Mà đã là diễn viên, thì không ai mong muốn bị khán giả phủ nhận cả. Tôi thực sự đã toàn tâm toàn ý cho vai diễn lần này, và cũng hy vọng mình được đánh giá khách quan qua khả năng diễn xuất chứ không phải với tư cách là vợ đạo diễn.

- Những khó khăn chị và đoàn phim gặp phải khi đóng phim “Người bất tử” là gì?

- Mỗi người diễn viên khi làm nghề đều hiểu rằng không xả thân thì không bao giờ gặt được thành quả. Nếu vai của tôi phải trèo đèo vượt suối nhiều, thì các vai khác phải phơi nắng đến sạm da, thức khuya đến thâm mắt, và còn hứng chịu bao nguy hiểm từ khói lửa, súng đạn. Thương nhất là các anh chị ở những tổ khác phải thức khuya dậy sớm, chống chọi với thời tiết, điều kiện làm việc thiếu thốn và chạy đua với thời gian.

Họ đúng nghĩa là cực về thể xác lẫn tinh thần. Còn diễn viên chúng tôi, được làm việc mình yêu thích, được sống với đam mê, mà còn được nhận tiếng tăm lẫn thu nhập, thì có cực cách mấy cũng không nên than vãn.

- Đóng phim của chồng trước và sau khi kết hôn với chị có sự khác biệt như thế nào?

Trước khi kết hôn, tôi diễn xuất phần lớn theo bản năng. Mình nghĩ trong đầu thế nào thì sẽ nhập vai như thế. Đạo diễn Victor sẽ dùng con mắt khách quan để đánh giá xem diễn xuất của tôi lúc đó có phù hợp với yêu cầu kịch bản hay không. Sau đó, anh sẽ nói tôi tăng đô một chút, giảm nhẹ một chút, hoặc thử một kiểu khác. Tôi nghe lời và chỉ cần làm theo hướng dẫn của anh là đạt.

Sau khi kết hôn, anh thấu hiểu tính cách tôi hơn, nên cách anh chỉ đạo ngày càng tinh tế, và thấu tình đạt lý, giúp cho tôi thấm thía và ghi nhớ sâu sắc tâm lý nhân vật.

Tôi nhận thấy, anh là vị đạo diễn rất điều tiết trong diễn xuất. Nhiều lúc, diễn viên căng cứng, run rẩy, hay khóc giàn giụa, anh đều nói bớt lại, giữ lại. Điều này ban đầu khiến tôi thấy tò mò, và muốn khám phá vì sao anh chọn tông diễn này mà không chọn lối diễn khác.

Sau này tôi mới hiểu, kiểu của anh là “less is more” (càng tối giản càng tốt), anh muốn gợi mở nhiều hơn là thẳng thừng, trơn tuột. Nên mọi thứ anh đều giữ ở mức chừng mực, chứ không theo dạng lên gân, hay làm lố. Chúng tôi đã tìm được điểm chung trong quá trình làm việc. Nên mọi điều khiển và quyết định của anh trên phim trường tôi đều thấu hiểu, và tâm phục khẩu phục.

Đinh Ngọc Diệp: Đối với tôi Victor Vũ là một tác phẩm vô giá - Hình 2

“Trước khi kết hôn, tôi ngổ ngáo và bất trị”

- Con người Đinh Ngọc Diệp từ trước và sau khi lấy chồng có sự thay đổi lớn như thế nào?

- Trước khi kết hôn, tôi ngổ ngáo và bất trị. Do tự lập sớm nên hầu như muốn gì là tôi làm được ngay. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình cần một tấm chồng để che chở cho mình. Tuy nhiên tôi không thấy hạnh phúc với những gì mình có, cũng chẳng hiểu vì sao. Tôi chỉ biết cuộc đời mình đang thiếu một thứ gì…

Hoá ra thứ tôi cần là sự đồng điệu từ trong tâm hồn. Một nửa khiến mình tôn thờ và kính trọng. Tuy tính cách hoàn toàn trái ngược, nhưng người chồng này đã dạy tôi lớn thêm về mặt tâm tính. Kiên nhẫn, nhịn nhường là điều không dễ học với một người cứng đầu và ít khoan nhượng như tôi.

Tôi nghĩ, phụ nữ cần tỉnh táo trong việc chọn bạn đời. Có những người đàn ông chỉ khiến mình lậm sâu vào sự nũng nịu, trẻ con, và ỷ lại, rồi đến một ngày không còn được anh ấy vỗ về nữa thì mình sẽ tính sao? Ngược lại, có những người đàn ông giúp chúng ta trưởng thành, tự chủ, và lễ độ hơn từng ngày. Họ khuyến khích mình thử sức với lĩnh vực mới, chinh phục nó bằng chính đôi tay mình chứ không nhờ vào ai khác.

- Sự thay đổi đó có phải do Victor Vũ ảnh hưởng tới chị?

Tất nhiên rồi. Nhìn thái độ sống và làm việc của anh, tôi thấy mình quá nhỏ bé. Ở bên cạnh người như vậy, bạn sẽ thấy những trò giải trí sang trọng trước đây bỗng trở nên tẻ nhạt, và phí thời giờ. Đồ đạc đắt đỏ cũng không giúp cho mình danh giá hơn, thế là ngày càng buông bỏ. Và khi đó bạn sẽ thấy mình giàu hơn vì những thứ khác.

Đối với tôi Victor Vũ là một tác phẩm. Mà những tác phẩm lớn thì thường rất bình dân, gần gũi mà vô giá!

‘Tôi là bà bầu hạnh phúc nhất thế gian’

- Anh chị không xuất hiện quá nhiều trước công chúng nhưng lại luôn để lại những hình ảnh đẹp trong mắt mọi người, bí quyết nào để cả hai luôn giữ được lửa tình yêu trong hôn nhân của mình?

- Chính vì sự kín tiếng ấy đã cho chúng tôi một khoảng trời riêng. Ngọc Diệp và Victor Vũ ở nhà có nhiều điểm không giống với những gì truyền thông biết đến. Chúng tôi không có bí quyết gì cả, chỉ là luôn muốn tự tay chăm sóc cho người thương. Tôi thích nấu cho anh ăn, và làm những gì anh cần giúp, từ việc lớn đến việc lặt vặt. Anh thích tận tay mua thực phẩm, vật dụng và sắp xếp ngăn nắp nhà cửa theo ý của mình. Khi đích thân chăm sóc cho một người, tự nhiên bạn sẽ hiểu được trách nhiệm của mình và nhận thấy vai trò ấy vô cùng ý nghĩa.

- Cuộc sống không tránh khỏi những lúc cãi vã, cả hai có lần nào to tiếng, và những lúc như vậy ai sẽ là người làm lành trước?

- Chưa bao giờ chúng tôi xảy ra to tiếng hay cãi vã gì. Đó là điều chúng tôi đã cùng rèn luyện từ trước lúc kết hôn. Chúng tôi có thói quen quan sát tâm trạng của nhau trong mọi cự ly. Chỉ cần người kia biểu hiện khác lạ một chút về mặt cảm xúc là đối phương đã biết có chuyện không gì ổn.

- Đinh Ngọc Diệp đang mang bầu 8 tháng rồi, con người chị chắc hẳn có nhiều sự thay đổi, Victor Vũ thì khá bận bịu với phim ảnh, những lúc như vậy, anh chăm sóc chị bằng cách nào?

- Hãy nhìn cách một người đàn ông chăm sóc cho tổ ấm, bạn sẽ biết anh ấy là người như thế nào. Tôi cực kỳ thấy thương chồng, vì xong việc là anh chạy ngay về để dành thời gian ở bên vợ. Điều quan tâm đầu tiên của anh mỗi sáng thức dậy là: Sáng nay vợ muốn ăn gì? Ra khỏi nhà vài tiếng là anh lại nhắn tin hỏi: Vợ có uống đủ nước không, có ăn đúng giờ không? Anh tận tuỵ chuẩn bị từ cái khăn, chiếc tã đến việc đóng tủ, làm nôi cho con.

Nhiệm vụ của tôi chỉ là ăn, ngủ và thư giãn chứ chẳng phải động móng tay làm gì cả.

Đinh Ngọc Diệp: Đối với tôi Victor Vũ là một tác phẩm vô giá - Hình 3

Đinh Ngọc Diệp thấy mình là một bà bầu hạnh phúc nhất thế gian.

- Có bao giờ chồng để chị phải tủi thân vì quá bận rộn?

- Tôi thấy mình là một bà bầu hạnh phúc nhất thế gian. Tôi còn đùa, mình nên có bầu suốt để luôn được anh cưng như thế. Còn những lúc chưa có em bé, đi đâu anh cũng dắt tôi theo. Khi dựng phim cả ngày, anh thường rủ tôi lên chơi hoặc cùng ăn tối tại nơi làm việc. Chưa bao giờ tôi thấy tủi thân vì phải thui thủi chờ chồng lâu cả vì anh luôn đúng hẹn và uy tín.

Những lần anh công tác xa nhà chúng tôi đều đi chung, và cả hai vui vẻ tận hưởng cảm giác sớm tối ở bên người thương. Được cái anh Vũ luôn chủ động trong việc quản lý thời gian và tổ chức cuộc sống, tôi chưa một lần phải ganh tỵ với công việc của anh, mà ngược lại tôi luôn muốn anh yên tâm mỗi khi anh không có ở bên mình.

- Hai người đã có kế hoạch sinh con ra sao?

- Anh vừa hoàn tất hậu kỳ phim, chủ động tạm gác công việc ít nhất là nửa năm để ở bên tôi và chăm sóc con trong những tháng đầu đời. Anh đọc tài liệu về sản khoa và nhi khoa nhiều hơn cả tôi. Anh luôn nói, anh sợ em bị trầm cảm, có gì vui buồn em nhớ đừng để trong lòng.

Tôi hỏi: Có bao giờ anh thấy một bà bầu cười nói tíu tít như em mà có dấu hiệu trầm cảm hay chưa? Anh lại nói: 5 năm đầu tiên của con rất là quan trọng, mình sẽ ở bên con. Anh còn dành phần tắm con, tối anh sẽ thức cùng con, lớn lên anh sẽ đưa đón con đi học. Nếu có đi quay, anh sẽ địu con trước ngực trong lúc vẫn cầm bộ đàm điều phối. Anh sẽ ra hiệu cho cả đoàn làm việc khe khẽ thôi, vì cháu còn đang ngủ… (cười).

- Nói về Victor Vũ, chị cảm thấy anh thay đổi và khác như thế nào ở hai vị trí là chồng và là một đạo diễn?

- Tôi thấy không có gì khác nhau cả. Anh vẫn là chính anh, tận tuỵ từ công việc đến gia đình.


Theo Vietnamnet.vn

Đinh Ngọc Diệp: 'Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá'

Xuất hiện trở lại trong vai trò diễn viên và phụ trách nội dung truyền thông cho phim "Người bất tử" do ông xã làm đạo diễn, Đinh Ngọc Diệp không chỉ rạng rỡ mà còn có độ chín về tư duy, suy nghĩ. Cô chia sẻ về dự án phim mới và những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống của vợ chồng mình.

Chào Đinh Ngọc Diệp, từng là nữ diễn viên sáng giá và được khen ngợi là ngọc nữ màn ảnh, vì sao một khoảng thời gian dài chị quyết định dừng sự nghiệp diễn xuất của mình?

Tôi đã được sống với nghệ thuật, trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, và ít nhiều được thừa nhận. Khi trưởng thành hơn, đương nhiên tôi cũng muốn tạm dừng đam mê cá nhân để tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Và quả đúng như vậy, từ khi mình sống chậm lại, tu rèn kiến thức và chăm sóc nội tâm mình nhiều hơn, người đàn ông trong đời mình đã xuất hiện.

Nhiều người nghĩ, chị đã quá ngao ngán sự xô bồ của showbiz hoặc quá sự bị soi mói về cách ăn mặc và nhan sắc nên quyết định chuyển hướng sự nghiệp?

Tôi chưa bao giờ bị áp lực về áo quần hay vấn đề nhan sắc của bản thân. Đẹp hay xấu chỉ là vấn đề bề ngoài, tôi hiểu bên trong mỗi người còn có những giá trị khác. Tôi luôn muốn khám phá cái đẹp về nhân cách. "Như như bất động" trước thị phi và lời đồn là quan điểm của tôi.

Tại sao chị lại quyết định chọn phim "Người bất tử" của ông xã để tái xuất màn ảnh?

"Người bất tử" là phim thứ 3 tôi hợp tác với anh Victor. Phim đầu tiên của anh sau khi về Việt Nam là "Passport to love - chuyện tình xa xứ", anh nói tôi là diễn viên đầu tiên anh casting và được chọn vào vai ngay tức thì. Sau này cưới nhau, anh nói "chắc đó là duyên nợ!".

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 1

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 2

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 3

Đinh Ngọc Diệp đã có những chia sẻ về dự án mới và những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống của vợ chồng mình.

Từng đảm nhận vai chính của rất nhiều phim ăn khách, nhưng trong "Người bất tử", chị lại nhận tuyến vai phụ. Phải chăng đây là một sự hỗ trợ với vai trò là vợ dành cho phim của ông xã mình?

Tuỳ vào kịch bản phim, sẽ có tuyến chính là nam hay là nữ. Tôi nhận lời một vai diễn, vì cảm thấy nhân vật thú vị, và thích hợp với mình. Không quan trọng đó là vai chính, phụ, vai khách mời hay vai quần chúng. Anh Victor làm phim tất nhiên tôi hết lòng hỗ trợ. Nhưng không nhất thiết ở vai trò là diễn viên.

Chị từng chia sẻ, ông xã vẫn "hành" chị trên trường quay như các diễn viên khác. Có vẻ khi bước vào trường quay, vợ chồng chị xác định rõ vai trò diễn viên và đạo diễn, giữa công việc và tình cảm?

Đúng vậy. Mỗi môi trường khác nhau, chúng tôi ứng xử trên nền tảng quan hệ khác nhau. Đến trường quay, cả 2 ít khi thân mật hay hành xử trên mức đồng nghiệp. Vì lý do tự trọng, tôi càng phải nổ lực nhiều hơn chứ không thể ỷ chồng là đạo diễn mà nghĩ mình sẽ được ưu ái. Anh Victor cũng vậy, sự nghiêm khắc với tất cả các diễn viên bao gồm cả vợ anh, khiến anh có một cái uy nhất định trong lòng mọi người.

Ngoài vai trò diễn viên, chị còn đảm nhận thêm những vai trò nào khác nữa trong "Người bất tử"?

Tôi phụ trách nội dung truyền thông, là người đứng giữa nhà đầu tư và marketing, hỗ trợ họ trong việc dung hoà ý tưởng của nhà làm phim và đơn vị phát hành. Ngoài ra trong vai trò tác giả, tôi đã viết quyển sách "Hành trình bất tử" chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim của cả êkip.

Phim "Lôi báo" được đánh giá là một bước tiến trong cách làm phim của Victor Vũ từ đề tài, tư duy đến hình ảnh. Nhưng nó lại không thành công ở doanh thu phòng vé. Vì dòng phim này không hợp với thị hiếu khán giả. Điều này có ảnh hưởng đến tâm lí của chị và ông xã trong những phim sau, khai phá những thể loại phim mới?

Làm phim là hành trình khám phá và thử sức với những điều mới mẻ. Chưa có một dự án nào của anh Victor nằm trong "vùng an toàn" cả về thể loại hay chủ đề phim. Khai thác cái mới cũng đồng nghĩa với việc đối đầu với không ít rủi ro, đó là thực tế mình phải chấp nhận. Tuy nhiên, tiêu chí hàng đầu, bằng bất cứ giá nào Victor cũng sẽ không bao giờ từ bỏ hay đánh đổi đó chính là "chất lượng phim".

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 4

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 5

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 6

"Người bất tử" có chút tâm linh và ma mị. Tuy nhiên, đây dường như không phải sở trường của ông xã chị. Và khán giả Việt cũng cực kén chọn với thể loại phim này. Chị có lo lắng không?

Tôi nghĩ ngược lại, tâm linh ly kỳ mới chính là sở trường và đam mê lớn nhất của anh Victor. Những phim thể loại Thriller như "Quả tim máu", và loạt phim "Scandal" là những bộ phim nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả. Anh Victor luôn nói người Việt mình rất thích đề tài tâm linh vì nó gần với đời sống tinh thần của người Á Đông. Lo lắng là tất yếu, nhưng không vì thế mà nhà làm phim ngừng khai thác những điều mới mẻ.

Người ta bảo làm phim như chơi một canh bạc, chị thấy điều này liệu có đúng?

Tôi thấy cuộc đời là canh bạc, bất cứ ngành nào cũng có ít nhiều tính chất đỏ đen, may rủi, không riêng gì làm phim.

Cả hai vợ chồng cùng có chung đam mê, cùng làm phim với nhau. Tuy nhiên, có sợ đôi lúc sẽ tranh cãi vì bất đồng quan điểm chăng?

Riêng lĩnh vực điện ảnh thì chúng tôi vô cùng đồng điệu. Khi thưởng thức một bộ phim trong vai trò khán giả, chúng tôi nhạy cảm và luôn có quan điểm giống hệt nhau. Tuy nhiên, khi Victor Vũ trong vai trò nhà làm phim, thì từng ngày từng giờ trôi qua, bất cứ khi nào thấy vợ đi ngang là anh đều túm lấy để chia sẻ mọi ý tưởng vừa loé lên trong đầu. Chúng tôi chưa bao giờ xảy ra tranh cãi, vì tôi luôn tôn trọng ý tưởng của nhà sáng tạo, anh Victor là tác giả của những bộ phim của anh, chứ không phải tôi.

Song, đôi khi tôi cũng có vài quan điểm trái chiều, nhưng chưa cần phải nói đến lần thứ 2, anh đã nắm bắt được sự nghiêm túc trong câu nói của vợ. Và chắc chắn là anh sẽ cân nhắc nó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Vợ chồng rất dễ rơi vào "bản ngã" khi tranh luận, đó là điều chúng tôi luôn cẩn trọng. Khi nói một vấn đề gì, chúng tôi nghĩ thấu đáo liệu điều đó có phải là tốt nhất cho đối phương hay chưa. Theo tôi, muốn chồng lắng nghe và tôn trọng ý kiến, thì mình phải là người vợ khách quan trước đã.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 7

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 8

Từ khi kết hôn cùng Victor Vũ, cuộc sống của chị có nhiều thay đổi hơn so với trước đây không?

Tôi ngày càng thấy ấm áp, hài lòng và hạnh phúc đúng nghĩa.

Mang thai con đầu lòng, sức khoẻ của chị cũng như những thói quen sinh hoạt hằng ngày có bị đảo lộn nhiều?

Hầu như chẳng có gì thay đổi so với trước kia. Tôi chưa một lần bị ốm nghén, hay bị ói, bị mệt. Có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá!

Ông xã có dành nhiều thời gian chăm sóc cho chị như thế nào?

Một ngày có bao nhiêu tiếng trừ những giờ làm phim, tất cả anh đều dành cho tôi.

Cả hai mong con đầu lòng sẽ là con trai hay con gái?

Cháu là con trai. Chúng tôi đặt tên là Vũ Đông Quân - một vị Thần Mặt Trời, vị vua phương Đông, cũng có nghĩa là bà chúa Xuân, là chủ thể ban phát niềm vui cho hạ giới. Theo hình chụp siêu âm thì có lẽ cháu có chiếc mũi giống bố và đôi môi giống mẹ. Có con là hạnh phúc lớn nhất của vợ chồng tôi.

Trong chị, khi là một đạo diễn, một người yêu và bây giờ là một người chồng, anh Victor Vũ có gì khác trong từng vai trò?

Anh là một đạo diễn sống chết với nghề, một người yêu chân thành và dịu dàng, một người chồng vô cùng trách nhiệm và yêu thương gia đình hơn bản thân.

Thế còn chị, một Đinh Ngọc Diệp độc thân, nay có gia đình và giờ sắp làm mẹ có thay đổi gì trong tính cách lẫn suy nghĩ?

Tôi trân trọng những gì mình có, điềm đạm, sống hết lòng và cần kiệm hơn.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 9

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 10

Đinh Ngọc Diệp: Tôi chưa một lần bị ốm nghén, có lẽ do ông xã chăm sóc mình tốt quá - Hình 11

Chấp nhận làm người phụ nữ đứng phía sau thành công của chồng, quán xuyến phụ giúp các công việc thuộc về hậu trường, không còn hào quang bao phủ, dường như chị không còn tham vọng với nghệ thuật mà trân quý giá trị gia đình và vai trò người vợ hơn?

Tôi yêu nghệ thuật và muốn sống với nó cả đời, chứ không tham vọng về tiếng tăm hay thành tựu. Cả tôi và anh Victor đều muốn là một người làm nghề âm thầm và chân chính chứ không muốn sống trong hào quang của một người nổi tiếng.

Liệu sau khi sinh con, khán giả có lại được xem Đinh Ngọc Diệp đóng phim hay lại ẩn tích tiếp để chăm con và chăm lo gia đình?

Có vai phù hợp tôi vẫn sẽ tiếp tục đóng phim. Tuy nhiên gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi.

Cảm ơn Đinh Ngọc Diệp về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Theo nld.com.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Lynda Trang Đài sau khi bị bắt vì ăn trộm: Có động thái lạ trên MXH, dàn sao hé lộ tình trạng bất ổnCa sĩ Lynda Trang Đài sau khi bị bắt vì ăn trộm: Có động thái lạ trên MXH, dàn sao hé lộ tình trạng bất ổn
23:06:20 07/02/2025
Mai Ngọc lần đầu để lộ cận vòng 2 lớn rõ khi mang thai ở tuổi 35, 1 điểm không giống các mẹ bỉm khácMai Ngọc lần đầu để lộ cận vòng 2 lớn rõ khi mang thai ở tuổi 35, 1 điểm không giống các mẹ bỉm khác
06:41:17 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025
Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ namTiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam
23:38:01 07/02/2025
Hoa hậu Việt dính vào ồn ào nghi hẹn hò bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm là ai?Hoa hậu Việt dính vào ồn ào nghi hẹn hò bạn trai cũ của Thiều Bảo Trâm là ai?
07:41:39 08/02/2025
HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!
21:24:01 07/02/2025
Biệt thự 240 tỷ 1.500m2 của Việt Hương: Nguy nga như lâu đài, view triệu đô ngắm cả ngày không chánBiệt thự 240 tỷ 1.500m2 của Việt Hương: Nguy nga như lâu đài, view triệu đô ngắm cả ngày không chán
21:21:40 07/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tínhHoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tính
12:54:01 08/02/2025

Tin đang nóng

Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinhĐòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh
16:29:14 08/02/2025
Đoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởngĐoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởng
19:19:17 08/02/2025
'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?
18:04:31 08/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông BidenTổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông Biden
19:17:02 08/02/2025
Bạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương laiBạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương lai
20:19:28 08/02/2025
HOT: Hoa hậu Lê Hoàng Phương phản ứng gắt ra mặt khi bị hỏi chuyện yêu bạn trai vừa chia tay của Thiều Bảo TrâmHOT: Hoa hậu Lê Hoàng Phương phản ứng gắt ra mặt khi bị hỏi chuyện yêu bạn trai vừa chia tay của Thiều Bảo Trâm
17:54:49 08/02/2025
Vợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 TếtVợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 Tết
20:50:22 08/02/2025
Cặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốcCặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốc
21:13:24 08/02/2025

Tin mới nhất

Nhan sắc hoa hậu đóng cảnh nóng với mỹ nam kém 2 tuổi gây sốt phòng vé

Nhan sắc hoa hậu đóng cảnh nóng với mỹ nam kém 2 tuổi gây sốt phòng vé

22:18:32 08/02/2025
Ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Kỳ Duyên đã được giao vai chính với nhiều phân cảnh nóng bỏng trong phim Tết Bộ tứ báo thủ của Trấn Thành.
Vợ Công Lý mua quyển lịch hết 2 triệu, NSND Hồng Vân đẹp lạ khó nhận ra

Vợ Công Lý mua quyển lịch hết 2 triệu, NSND Hồng Vân đẹp lạ khó nhận ra

22:12:19 08/02/2025
Vợ NSND Công Lý gây chú ý khi mua 1 quyển lịch giá 2 triệu đồng để đu thần tượng. NSND Hồng Vân đẹp quyền quý khó nhận ra.
Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

Anh Trai vướng nghi ngờ học vấn nóng nhất hiện nay bị khui clip từ 7 năm trước, phơi bày luôn tính cách thật

14:15:46 08/02/2025
Mới đây, 1 bài viết nhận được sự quan tâm khi chia sẻ lại đoạn clip cũ của Hải Đăng Doo khi tham gia câu lạc bộ nghệ thuật vào tháng 9/2018.
Trường Giang lần đầu hé lộ kế hoạch tán đổ Nhã Phương, 1 chi tiết tới nay vẫn không thể lý giải

Trường Giang lần đầu hé lộ kế hoạch tán đổ Nhã Phương, 1 chi tiết tới nay vẫn không thể lý giải

14:12:47 08/02/2025
Nam diễn viên cho biết đã tìm ra nơi bà xã ghi hình ở Đà Lạt chỉ qua một bức hình. Tới nay, Nhã Phương vẫn hoang mang khó hiểu khi nhắc tới câu chuyện này
Salim và chồng thiếu gia: 15 năm là bạn, làm lễ cưới khi con gái 3 tuổi

Salim và chồng thiếu gia: 15 năm là bạn, làm lễ cưới khi con gái 3 tuổi

13:53:23 08/02/2025
Từ tình bạn 15 năm, hot girl Salim và doanh nhân Hải Long đánh dấu chặng đường về chung nhà bằng lễ cưới diễn ra vào tháng 3 tới.
Hai nàng hậu nổi tiếng công khai chuyện tình yêu với nhiếp ảnh gia

Hai nàng hậu nổi tiếng công khai chuyện tình yêu với nhiếp ảnh gia

13:32:37 08/02/2025
Khánh Vân - H Hen Niê có nhiều điểm chung khi đều đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nổi tiếng, xinh đẹp và chọn yêu nhiếp ảnh gia.
Hoà Minzy ẩn ý có tình yêu mới, danh tính 1 chàng trai được khán giả réo khắp cõi mạng

Hoà Minzy ẩn ý có tình yêu mới, danh tính 1 chàng trai được khán giả réo khắp cõi mạng

12:42:57 08/02/2025
Do có những tương tác thân thiết nên Hòa Minzy và chàng trai này nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ cư dân mạng.
Bức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải Tú

Bức ảnh 400 nghìn lượt thích "vạch trần" bí mật của Sơn Tùng - Hải Tú

11:08:08 08/02/2025
Trong 4 năm qua, Hải Tú và Sơn Tùng nhiều lần bị soi hint diện đồ đôi, ở chung nhà nhưng cả hai không lên tiếng phản hồi về mối quan hệ.
Chi tiết lộ rõ thái độ Phương Nhi với Lương Thuỳ Linh sau nghi vấn trục trặc

Chi tiết lộ rõ thái độ Phương Nhi với Lương Thuỳ Linh sau nghi vấn trục trặc

09:11:34 08/02/2025
Á hậu Phương Nhi thả tim hình ảnh của Lương Thuỳ Linh, mặc cho dân mạng nghi vấn tình chị chị em em đang có vấn đề.
Sao Việt 8/2: NSND Hồng Vân trẻ đẹp tuổi 59, vợ Cường Đô La phủ nhận có bầu

Sao Việt 8/2: NSND Hồng Vân trẻ đẹp tuổi 59, vợ Cường Đô La phủ nhận có bầu

08:10:10 08/02/2025
NSND Hồng Vân được khen ngày càng trẻ đẹp sau khi giảm cân, Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La tiết lộ vướng tin đồn mang bầu lần 3 do lên cân sau Tết.
Nam thần kết hôn bí ẩn nhất Vbiz công khai ảnh vợ tiểu thư gia thế khủng

Nam thần kết hôn bí ẩn nhất Vbiz công khai ảnh vợ tiểu thư gia thế khủng

07:30:24 08/02/2025
. Với những chi tiết nhỏ như thế này đã chứng minh Vĩnh Thuỵ và vợ có cuộc hôn nhân bình dị, hạnh phúc, luôn sánh đôi cùng nhau trong những cột mốc đặc biệt.
Một sao Việt gây sốt cõi mạng vì tự xưng là tổng tài, có vẻ ngoài hệt như Lee Byung Hun

Một sao Việt gây sốt cõi mạng vì tự xưng là tổng tài, có vẻ ngoài hệt như Lee Byung Hun

23:31:25 07/02/2025
Võ Tấn Phát khiến cả cõi mạng dậy sóng vì mỗi lần xuất hiện trong các chuyến cinetour là một lần gây cười rần rần. Thậm chí, Võ Tấn Phát còn được gọi là Lee Byung Hun phiên bản Việt.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tin nổi bật

22:18:02 08/02/2025
Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị gãy xương đùi, mất nhiều máu phải đi cấp cứu. Xe máy bị biến dạng hoàn toàn. Phần đầu xe bán tải bị biến dạng. Đuôi xe buýt có bị hư hỏng nhưng không đáng kể.
Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

Thế giới

22:16:08 08/02/2025
Mặc dù mục đích chính của các cuộc tấn công này chưa rõ ràng, là để kiểm soát lãnh thổ hay củng cố các vị trí phòng thủ, nhưng nhà phân tích Angelica Evans của ISW cho rằng tiến triển này của Ukraine rất đáng chú ý.
Hoàng Kim Ngọc: Lao vào lửa, nhảy xuống sông, treo cổ vì vai diễn tôi đều chơi tất

Hoàng Kim Ngọc: Lao vào lửa, nhảy xuống sông, treo cổ vì vai diễn tôi đều chơi tất

Hậu trường phim

22:08:46 08/02/2025
Hoàng Kim Ngọc đóng chính phim điện ảnh Đèn âm hồn đang gây sốt. Cô có câu trả lời bất ngờ bị nhận xét Hoàng Kim Ngọc là Tiktoker và không được đánh giá cao khi tham gia phim điện ảnh .
Hành động đẹp của hoa hậu H'Hen Niê

Hành động đẹp của hoa hậu H'Hen Niê

Tv show

21:52:20 08/02/2025
Chương trình Thủ lĩnh sống xanh tiếp tục đến với 3 thử thách mới với chuỗi sự kiện được thực hiện tại Hà Nội, TPHCM, Tiền Giang.
Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Sao âu mỹ

21:41:11 08/02/2025
Trước đó, đôi bạn thân dính lấy nhau như hình với bóng ở nhiều sự kiện. Taylor Swift còn là mẹ đỡ đầu cho các con của Blake Lively.
Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Trắc nghiệm

21:12:07 08/02/2025
Bày trái cây cũng không thể chọn bừa mà phải chọn quả may mắn mới cầu bình an, tài lộc được.Vào đêm giao thừa, người ta thường thực hiện nhiều phong tục truyền thống như ăn cơm tất niên
Con FOMO đòi mua Baby Three, mẹ từ chối vì "300k bằng 2 ngày công của mẹ, 2 ngày mua thức ăn cho cả nhà" bỗng bị chỉ trích ngược

Con FOMO đòi mua Baby Three, mẹ từ chối vì "300k bằng 2 ngày công của mẹ, 2 ngày mua thức ăn cho cả nhà" bỗng bị chỉ trích ngược

Netizen

21:09:33 08/02/2025
Từ những phiên livestream đến vỉa hè lề đường, từ lì xì Tết Nguyên đán đến quà tặng khai trương quán xá,... đâu đâu cũng thấy bóng dáng Bây Bi Chi , sít rịt đến mắt lè khe , mắt rưng , mắt nước .
Vừa mua 10 chỉ vàng lấy vía ngày Thần Tài phải quay ngược ra tiệm bán gấp vì chồng nhìn thẳng vào mặt hỏi 1 câu

Vừa mua 10 chỉ vàng lấy vía ngày Thần Tài phải quay ngược ra tiệm bán gấp vì chồng nhìn thẳng vào mặt hỏi 1 câu

Góc tâm tình

20:47:04 08/02/2025
Những tưởng rằng sẽ có thể mua vàng lấy lộc đầu năm, ai ngờ mọi chuyện lại đi xa hơn tôi tưởng. Sau Tết, giống như nhiều người, tôi cũng mong chờ ngày vía Thần Tài với ước muốn mua vàng lấy lộc
Mỹ nam phim top 1 Việt Nam bị "phốt", bỏ theo dõi gấp 50 tài khoản nhạy cảm xoá dấu vết

Mỹ nam phim top 1 Việt Nam bị "phốt", bỏ theo dõi gấp 50 tài khoản nhạy cảm xoá dấu vết

Sao châu á

20:28:00 08/02/2025
Choo Young Woo đã bị phát hiện theo dõi nhiều tài khoản Instagram có vấn đề như streamer 18+, KOL đăng ảnh khoe thân, streamer có content hạ thấp phụ nữ, rapper phạm tội...
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon

Ẩm thực

17:50:45 08/02/2025
Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon. Thỉnh thoảng hãy chế biến một bữa ăn giản dị, gần gũi như thế này hẳn cả nhà sẽ thích thú.