Điều chưa kể vụ đánh ghen man rợ giữa Sài Gòn

Theo dõi VGT trên

Cả ba người cùng xông vào chửi bới, đánh đập, dùng dao lam cắt tóc, lột áo quần rồi dùng điện thoại quay lại.

Lần theo dấu vết của cha

Chiều 8.9.2013, công an phường 7, quận 3, TP.HCM cho biết đang bắt giữ, lấy lời khai ba bị can gồm Đặng Văn Phương (45 tuổi), Đặng Thị Tuyền (41 tuổi) và Đặng Thị Thủy (37 tuổi, cùng ngụ quận 12, TP.HCM) để điều tra hành vi giam giữ người trái phép và làm nhục người khác. Đây là ba chị em đã gây nên cuộc đánh ghen man rợ đối với bà Nguyễn Thị T. (49 tuổi, ngụ Quảng Ngãi).

Trong khoảng thời gian gần đây, ba chị em này nghe nhiều người phong phanh về chuyện cha mình là ông Đặng Th. (59 tuổi) có “lén phén” với người phụ nữ không phải mẹ mình. Ban đầu, ba người không tin vào điều này, vì cha tuổi đã già, con cháu đầy đàn. Thế nhưng, cũng từ khi nghe những lời đàm tiếu này, họ càng “giám sát” cha nhiều hơn và cảm nhận hình như có ngoại tình thực.

Vì muốn gia đình yên ổn, cả ba chị em Phương có lúc đã gọi ông Th. ngồi lại nói chuyện và hỏi về việc ngoại tình. Ông Th. bực mình gắt: “Tao lớn thế này làm gì có chuyện ngoại tình. Bọn mày nói vậy phải có bằng chứng”. Mặc dù không tin những lời người sinh thành nói, nhưng cả ba cũng đành thinh lặng vì không có bằng chứng rồi bàn tính lập kế hoạch để tìm sự thật.

Điều chưa kể vụ đánh ghen man rợ giữa Sài Gòn - Hình 1

Bà T. trao đổi với phóng viên

Vào ngày 3.9.2013, thấy ông Th. ra khỏi nhà, ba chị em Phương liền gọi điện cho nhau bám theo. Trên đường đi, ông Th. gọi điện rủ bà T. đến bệnh viện khám mắt cùng mình. Sau đó, hai người vào khách sạn, thuê phòng để “tình tự” trên đường Nguyễn Thông, quận 3, TP.HCM.

Vừa thấy cha và người phụ nữ lạ bước vào khách sạn, cả ba chị em cũng lần theo. Ba người không xông vào ngay lập tức mà đứng đợi chừng 30 phút. Sau đó, một người gõ cửa nhưng ông Th. không mở cửa. Suy nghĩ một lúc, Phương nhỏ nhẹ giả vờ: “Cháu là nhân viên thoát nước, đến sửa ống nước đang bị hỏng trong phòng được chủ khách sạn mời đến”. Cứ ngỡ là thực, ông Th. mở cửa và ba cô con gái liền ập vào.

Video đang HOT

Khi nhìn thấy ba người con gái, ông Th. chết trân không nói được lời nào. Riêng bà T. chỉ biết nằm trên giường, ôm mặt lại để tránh ánh mắt căm thù của ba người phụ nữ.

Đòn đánh ghen có một không hai

Phương yêu cầu cha ngồi một chỗ nhìn mình cùng hai em “hành hạ” người phụ nữ “cướp chồng của mẹ”. Cả ba không thôi chửi bới, vận dụng hết tất cả những từ thô tục để nhục mạ bà T.. Cùng với lời nói, cả ba cùng xông vào đánh túi bụi. Lúc này, một người cầm dao lam rạch từng đoạn tóc và hăm dọa: “Mày mà chống cự thì tao sẽ rạch vào mặt”. Qúa hoảng sợ, bà T. chỉ biết nằm chấp nhận những trận đòn roi.

Khi đã thỏa chút tức giận, chúng yêu cầu bà T. mặc áo quần vào rồi khống chế đưa lên xe taxi về nhà mình. Khi đến nơi, chúng tiếp tục màn hành hạ “tình địch của mẹ” bằng cách đánh đập trước mặt mẹ mình. Không chỉ thế, chúng yêu cầu bà T. bò qua háng của mẹ ba lần để xóa tội. Khi người phụ nữ làm theo, chúng cất giọng cười khoái chí.

Sau khi dùng hết mọi phương thức tay chân, chúng chuyển sang cách hành hạ ác độc hơn. Chúng ép buộc bà T. cởi hết áo quần rồi “tạo dáng” trước mặt để dùng điện thoại quay lại. Qúa nhục nhã, bà T. lạy lục xin được tha lỗi. Tuy nhiên, cả ba người phụ nữ lớn giọng dọa: “Nếu chống cự thì những thước phim này sẽ được đưa lên mạng”.

Quá hoảng sợ, bà T. dùng chút hơi sức cuối cùng để vùng chạy. Tuy nhiên, vì bị hành hạ quá tàn nhẫn, bà đã kiệt sức nên nhanh chóng bị ba người phụ nữ kia bắt lại. Chúng nhốt bà trong phòng kín rồi tiếp tục đánh đập, tra tấn dã man hơn. Đến rạng sáng hôm sau, thấy bà T. quá yếu nên chúng nhét vào tay 100.000 đồng và đẩy ra đường bảo bắt taxi về nhà.

Thân tàn ma dại, bà T. không dám bước về nhà nên đến nhà một người bạn. Tại đây, người bạn tìm mọi cách để khuyên giải nhưng sự sợ hãi vẫn không thôi hành hạ bà. Trong lúc quẫn trí, bà đã mua một ít xăng tẩm lên người định tự tử. Tuy nhiên, rất may, người bạn phát hiện, lại khuyên nhủ, gọi người nhà của bà T. đến.

Khi đến nơi, anh Đào Thành Ph. (con rể của bà T.) ngồi thủ thỉ cùng mẹ vợ. Sau một hồi động viên, bà T. kể lại hết mọi chuyện và được người con rể khuyên nên đến trình báo với cơ quan công an. Nhờ sự động viên của người thân, ngày 6.9, bà đã đến công an tố cáo sự việc. Sau đó, công an đã mời ba người con của ông Th. lên làm việc.

Theo bà T., trước đây, mình có đeo dây chuyền, nhẫn, bông tai bằng vàng với giá trị chừng 20 triệu đồng, nhưng sau cuộc đánh ghen man rợ thì không còn. Bên cạnh đó, bà T. còn cho biết, khi bị ba người con của người tình bắt, họ còn yêu cầu viết giấy nợ 100 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó, bà đã lạy lục cầu xin vì gia cảnh nghèo khó nên họ quyết định hạ xuống 50 triệu đồng. Cơ quan công an hỏi về những thứ này, cả ba bị can đều bảo mình không liên quan gì đến số tài sản này.

Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại

Tòa Vũng Tàu 'sốc' vì vụ ép thiếu nữ xăm rết lên mặt

"Làm sao tòa chúng tôi ấu trĩ đến nỗi không biết điều cơ bản là vụ án hình sự thì không được tổ chức hòa giải", Chánh án TAND TP Vũng Tàu thốt lên trước nhận định của bản án Giám đốc thẩm.

Sau bản án Giám đốc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ ra những "bất thường" khi vụ án nữ tiếp viên bị xăm rết lên mặt được đình chỉ xét xử, lãnh đạo TAND TP Vũng Tàu, nơi thụ lý xét xử vụ án, bày tỏ "ngỡ ngàng trước những nhận định của cấp trên".

Bà Nguyễn Thị Phúc - Chánh án TAND TP Vũng Tàu cho biết, đến 14h ngày 23/8 mới nhận được bản án Giám đốc thẩm, nhưng mấy ngày trước đã biết nội dung bản án này trên các báo. "Đối với phần nhận định của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tôi cho rằng người tham mưu chấp bút văn bản không nghiên cứu kỹ nên mới như vậy. Và tôi thật sự không hiểu tại sao tòa tỉnh lại quyết định như thế", bà Phúc nói.

Tòa Vũng Tàu sốc vì vụ ép thiếu nữ xăm rết lên mặt - Hình 1

Giang bị ép phải xăm 3 con rết lên mặt và ngực trong cơn ghen của bà chủ. Ảnh: Nguyên Khoa

Đề cập đến vấn đề toà cấp trên cho rằng "TAND TP Vũng Tàu tổ chức cho hai bên hòa giải, thương lượng để người bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án trước khi đưa vụ án ra xét xử là vi phạm nghiêm trọng tố tụng hình sự", bà Phúc thảng thốt: "Làm sao có chuyện đó, làm sao tòa chúng tôi ấu trĩ đến như vậy. Đối với một vụ án hình sự, điều cơ bản mà người làm chuyên môn ai cũng biết là không được tổ chức hòa giải".

Phó Chánh án phụ trách Hình sự Nguyễn Thanh Sơn cho biết, sau khi có quyết định đưa vụ án ra xét xử, TAND TP Vũng Tàu đã mời bị hại là mẹ con chị Nguyễn Thị Giang (22 tuổi, quê Nghệ An) đến để làm rõ yêu cầu bị cáo bồi thường 450 triệu đồng trước khi phiên tòa diễn ra. "Đây là việc làm nhằm bảo vệ và giúp bị hại có cơ sở khi đưa yêu ra cầu bồi thường trước tòa. Và chính lúc này, phía bị hại cho biết đã có thỏa thuận với phía bị cáo, đồng ý nhận bồi thường 400 triệu đồng, đồng thời đề nghị rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án, chứ chúng tôi không hề tổ chức việc hòa giải", ông Sơn nói. Điều này được thẩm phán Nguyễn Thành Hiếu - người trực tiếp thụ lý xét xử vụ án đồng tình.

Về việc Ủy ban thẩm phán cho rằng vụ án "đã áp dụng luật sai dẫn đến tình huống bị hại rút đơn và tòa ra quyết định đình chỉ vụ án", thẩm phán Hiếu cho biết, trong quá trình thụ lý hồ sơ, ông đã trả hồ sơ cho VKS cùng cấp làm rõ 3 vấn đề. Thứ nhất, bị cáo Nguyễn Thị Anh (35 tuổi, chủ quán cà phê Mỏ Neo ở Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Hương (nhân viên của quán) đi thuê Trần Đại Long xăm hình cho Giang hay không. Thứ hai, Long có biết là được thuê xăm hình ngoài ý muốn của Giang không. Thứ ba, xem xét Hương có hay không hành vi cưỡng đoạt tài sản của Giang khi đi rút 199 USD. Tuy nhiên, sau khi hoàn lại hồ sơ cho toà, VKSND TP Vũng Tàu vẫn giữ quan điểm truy tố bị cáo Anh và Hương khoản 1 Điều 104 Bộ luật Hình sự và không khởi tố Long.

Theo vị thẩm phán này, hồ sơ vụ án thể hiện Long có giấy phép hành nghề về hoạt động xăm hình. Khi được Hương đưa đến xăm 3 con rết, Giang cũng không nói hay phản ứng gì mà chỉ khóc. "Do đó không thể buộc tội Long có hành vi gây thương tích thuê. Mà không có gây thương tích thuê thì làm sao có hành vi thuê gây thương tích. Cũng chính vì còn nhiều tranh cãi trong việc buộc tội của các cơ quan liên quan nên tòa không thể mạnh dạn tuyên khoản 2 đối với Anh và Hương", ông Hiếu nêu.

Còn theo Phó Chánh án Nguyễn Thanh Sơn, những trường hợp gây cố tật nhẹ là thương tích dưới 11%, nhưng ở đây thương tích 15% nên không thuộc trường hợp gây cố tật nhẹ. Một lý do khác nữa là không xác định được hành vi thuê người gây thương tích hoặc gây thương tích thuê, nên không thể chuyển lên khoản 2. Đặc biệt, VKS đã truy tố khoản 1, nâng lên khoản 2 thì đã tranh cãi, được tổ chức họp liên ngành nhiều lần nhưng không nâng được thì tòa cũng không có cơ sở vững chắc để tuyên khoản 2 được. Mà truy tố khoản 1, khi có yêu cầu rút đơn thì phải đình chỉ xét xử vụ án.

Tòa Vũng Tàu sốc vì vụ ép thiếu nữ xăm rết lên mặt - Hình 2

Bà Anh bị truy tố 2 tội nhưng không bị xử lý vì Giang đã rút đơn yêu cầu khởi tố. Ảnh: Nguyễn Hùng

"Luật tố tụng nhà nước quy định tôn trọng quyền tự do định đoạt của đương sự. Tại điều 4 của Bộ luật Hình sự, trước khi đưa ra xét xử người bị hại có quyền rút yêu cầu. Và nguyên tắc của luật hình sự luôn luôn làm có lợi cho bị can. Thế thì tại sao người ta rút yêu cầu, mình lại mang ra xử", Chánh án Nguyễn Thị Phúc nói thêm về cơ sở pháp lý để toà đình chỉ vụ án.

Về việc bản án Giám đốc thẩm cho rằng toà TP Vũng Tàu đã "thay đổi người tiến hành tố tụng không có lý do và không có quyết định thay đổi", bà Phúc cho rằng thẩm phán phân công phụ trách có quyền ký quyết định đình chỉ vụ án, nhưng quyết định thay đổi hình thức ngăn chặn (đối với bị cáo Hương đang bị tạm giam) thì phải được chánh án hoặc phó chánh án ký. Do đó bà Phúc phải ký quyết định đình chỉ vụ án để tiếp tục ký quyết định thay đổi hình thức ngăn chặn và đây là việc làm phù hợp theo quy định.

Khi được hỏi có hay không việc tiêu cực, mà cụ thể là "chạy án" trong vụ án náy, bà Phúc nghẹn lời: "Xã hội thì muôn màu muôn vẻ, ngành nghề nào cũng có những thông tin trái chiều. Chúng tôi vẫn thường động viên nhau, làm nghề của mình phải là những người có cái đầu lạnh và trái tim hồng. Giữa chân lý và không chân lý là vô cùng. Nhưng với việc đình chỉ vụ án này bản thân tôi vẫn cảm thấy thanh thản".

Theo bà Phúc, hai cô gái liên quan trong vụ án này đều thuộc các gia đình bần cố nông, rất khổ. Một là bị hại, hai là bị cáo Hương đều là người làm thuê cho Anh. Trong đó, Hương đã bị tạm giam 16 tháng. Nếu như không có quyết định đình chỉ xét xử của toà thì không biết bị giam đến bao giờ. Còn gia đình bị hại thì tỏ ra rất mãn nguyện với số tiền được bồi thường. "Hành vi phạm tội của bị cáo Anh xuất phát từ bản năng, từ sự ghen tuông của người phụ nữ. Và trong lúc ghen tuông thì bộc phát chứ chưa hẳn bản chất đã là như thế. Và có thể đây là khoảnh khắc mất khôn của bị cáo. Việc đình chỉ vụ án cũng làm cho bị cáo được hưởng lợi, song tôi tin rằng vẫn còn có luật nhân quả", bà Phúc nói.

Cuối năm 2011, nghi ngờ nữ nhân viên có quan hệ tình cảm với chồng mình nên Anh gọi cho em gái chở Giang đến ngôi nhà hoang của mẹ đẻ trên đường Thống Nhất để tra hỏi. Bị đánh đập, doạ nạt, Giang phải nhận đã 3 lần "yêu" chồng bà chủ. Sau khi cạo trọc đầu nhân viên, chiều 29/11/2011, Anh gọi cho Hương bắt đưa Giang đi xăm hình 3 con rết. Trước khi đi, Hương chở Giang đến ngân hàng để rút tiền do một người thân gửi cho Giang rồi lấy luôn số tiền này đi xăm hình tại tiệm của Trần Đại Long. Ngày hôm sau, Hương và người nhà của Anh đưa chị em Giang ra bến xe về Nghệ An. Đến ngày 11/12/2012, Giang đã làm đơn tố cáo sự việc với công an. Sau khi điều tra, Anh bị truy tố về 2 tội Làm nhục người khác và Cố ý gây thương tích, Hương bị truy tố về tội Cố ý gây thương tích với vai trò đồng phạm. Về phía Giang sau đó đã được Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc nhận xử lý vết xăm miễn phí.

Xuân Mai

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vongHiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong
08:24:30 22/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồngKhánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng
19:57:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025

Tin mới nhất

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.