Điếng người khi nghe vợ so “súng” của hàng xóm to gấp rưỡi chồng!
Vô tình nhìn thấy “của quý” của hàng xóm, nhiều bà vợ cứ toang toác “buôn bán”, nhận xét với chồng về “súng ống” và cho rằng đã sai lầm khi “nhìn dây đoán củ”.”Phụ nữ sexy không phải mối quan tâm của đàn ông tử tế!”Khổ dại vì yêu chồng nhưng thích sex với bồ. Sai lầm của phụ nữ là không biến bếp thành nơi sexy5 điều về sex đàn ông muốn nhưng ngại nói
Đến giờ, sau khi nghe vợ kể lại chuyện “súng ống” của hàng xóm, anh Chiến không thể không há hốc miệng. Thật sự, giờ anh mới biết, đàn bà chẳng chém gió thì thôi, chứ khi chém còn tường tận và khiếp vía hơn cả cánh đàn ông các anh nữa.
Chuyện bắt đầu từ tối qua sau khi vợ chồng anh vừa mới “trăng sao” xong. Khi cả hai đang nằm gối đầu lên nhau tình cảm buôn chuyện thế thái nhân tình thì bỗng dưng mặt bà xã anh rạng rỡ hẳn lên. Như chợt nhớ ra điều gì, bà xã anh hồn nhiên bảo: “Đến hôm nay, em mới biết không nên nhìn dây đoán củ nữa anh ạ”.
Khi anh còn chưa hiểu vợ muốn nói “dây và củ” ở đây là gì, thì vợ đã tiếp lời: “Chú Bách – hàng xóm nhà mình nhỏ con thế mà súng ống cũng khổng lồ phết đấy”.
Ban đầu, khi nghe bà xã nói vậy, anh ngạc nhiên và có chút điếng người. Anh còn nghĩ, hay vợ đã vụng trộm “gì gì” với hàng xóm nên mới biết rõ kích cỡ như thế. Anh lớn tiếng nạt nộ: “Có phải đã léng phéng với nhau rồi không? Sao bỗng dưng lại biết súng của thằng đó to hay nhỏ thế”.
Trái ngược hẳn với tâm trạng tức giận sắp xông lên não của chồng, bà xã Chiến cười sằng sặc đến không thể dừng lại được. Rồi bà xã Chiến kể: “Anh có biết vì sao em biết rõ súng ống của hàng xóm nhà mình không? Chỉ kể với anh thôi đấy!”.
Hình Minh Họa
Theo lời vợ kể, hôm trước, khi sang quầy thuốc nhà Bách – người hàng xóm kém vợ chồng Chiến 2 tuổi, để mua thuốc cảm cúm về uống. Và do cái dáng ngồi hớ hênh của Bách mà: “Hôm đó, vợ đứng trước quầy bảo mua thuốc. Bách vì mải chơi game, một chân gác lên bàn vi tính, tai thì đeo phone nên chắc nó không nghe thấy tiếng vợ gọi. Khốn khổ, ngồi tênh hếch, không quần sịp thế thì làm gì chả… lòi ra và đập vào mắt người khác” – Vợ Chiến cười phớ lớ, hồn nhiên kể với chồng.
Cười đã một trận, vợ Chiến lại tiếp tục: “Nói thật là gượng chín cả mặt những mà… thực tình ‘kiếm’ ra kiếm. Khéo gần gấp rưỡi hàng họ của chồng ấy”, rồi ôm bụng cười nghặt nghẽo, lăn lộn trên giường.
Rồi cứ thế, bà xã Chiến tự huyên thuyên đủ chuyện và còn rút ra kết luận: “Từ sự vụ vô tình này, vợ thấy rõ một điều. Thứ nhất, anh chú ý không được ngồi ở tư thế hớ hênh như chú Bách đâu. Bởi nếu bà nào nhìn thấy hàng họ của anh là em… giết. Thứ hai, vợ ngộ ra một điều, giờ không thể nhìn dây đoán củ được… hi hi hi”.
Video đang HOT
Cũng giống như Chiến, trước đây Hoàng không bao giờ nghĩ vợ của mình lại tếu táo được đến “trình” thản nhiên khi buôn bán chuyện “súng ống” của quý ông. Bởi ở nhà, chỉ có anh là hay chém gió thô tục, tỏ ra bạo dạn hơn về những đề tài này.
Những khi ấy, vợ Hoàng hay tỏ vẻ ngượng khi tự nhiên bị lôi vào chuyện nhạy cảm nào đó. Lúc nào nhiệt tình lắm, vợ Hoàng mới tâm sự và chia sẻ đôi câu. Còn không bao giờ anh nghe thấy vợ đánh giá hay khoe khoang về sex, kích cỡ của quý cả.
Thế mà mấy ngày trước, sau khi vợ chồng ăn tối xong và đang lên giường nằm xem ti vi cùng nhau, Hoàng đã phải ngã ngửa với lời nhận xét của vợ về vi ô lông vùng kín của… quý ông nhà hàng xóm.
“À, em chợt nghĩ, sao chẳng bao giờ thấy anh wax vùng tam giác của mình thế? Wax đi có phải hùng dũng và gợi cảm hơn không” – Đây là cách mà vợ Hoàng mở đầu đầy mạnh dạn và khẳng định.
Thấy lạ lạ nhưng Hoàng vẫn tủm tỉm bảo: “Thì em biết thừa anh không thích rừng đầu nguồn trọc như đồi trọc rồi còn gì. Phải có tí lông lá”.
Nào ngờ, vừa nói dứt lời, vợ Hoàng đã bảo: “Thế mà em thấy lão Dũng, hàng xóm nhà mình đấy, hình như rất chịu khó thu dọn vùng này sao ý. Vi ô lông cứ gọi là không có luôn”.
Thấy vợ bô bô kể thế, Hoàng cũng á khẩu vì nhận xét hồn nhiên của vợ. Vợ chồng chuyện trò một hồi, Hoàng mới biết hôm trước sang nhà Dũng sửa xe, khi ngồi một góc đợi vá săm thì vợ Hoàng đã vô tình buộc phải chiêm ngưỡng “của quý” của anh hàng xóm.
Dẫn tới cơ sự “lộ hàng” của lão hàng xóm ấy là hình như Dũng không có thói quen mặc sịp bên trong. Hai ống quần đùi của Dũng lại rộng nên nếu ngồi xuống mà không ý tứ chút thì “hàng họ” bên trong sẽ có nguy cơ hiển hiện ra hết.
“Vừa nhỏ, vừa ngắn, lại còn hơi lệch về bên phải thì phải… Nòng và kệ nhẵn nhụi…” – Vợ Dũng vừa cười như phá bom nổ vừa mải miết bình luận.
Rồi cứ thế, vợ Hoàng lại tếu táo chuyển chủ đề vi ô lông nhiều ít và ham muốn phòng the. Đến mức, Hoàng phải bực mình ngắt lời: “Em soi người ta không biết có được vài giây không mà nhận xét lắm thế. Đàn bà con gái gì toàn để ý bậy bạ, săm soi chỗ nhạy cảm của đàn ông. Liệu cái thần hồn…”.
Theo Trithuctre
"Cái thứ chỉ biết nằm ngửa ra ăn với đẻ..."
Tối đó, khi nhìn anh nằm co ro ở phòng khách, tôi thấy anh thật đáng thương. Con người một thời oanh liệt, mở miệng ra là quát mắng chửi rủa; vung tay lên là tát tai, đá đít vợ con bây giờ thảm hại như vậy sao?
"Ê, cái con kia, tao nói cho mày biết, cái thứ chỉ biết nằm ngửa ăn với đẻ mà cũng làm không xong thì câm họng lại, đừng có bép xép mà bị đòn nghe chưa!". Đây là câu anh nói với tôi hôm tôi hỏi anh về việc có người nói thấy anh vô khách sạn với một cô gái trẻ nhiều lần.
Chuyện xảy ra đã 3 năm nhưng tôi nhớ như in nét mặt anh hôm ấy. Nó đằng đằng sát khí khiến tôi không dám nói thêm lời nào. Bởi tôi biết, nếu nói thêm, chắc chắn sẽ bị ăn đòn. Cha tôi đã nhiều lần căn dặn: "Nhịn nó đi con. Cái thứ không biết điều, có nói nó cũng không nghe mà chỉ khổ thân thôi".
Lần đầu nghe cha nói vậy, tôi chỉ biết khóc. Hoàn cảnh của tôi hôm nay chính là do tôi đã nghe lời cha mẹ, đặt đâu ngồi đấy. Nếu như 10 năm trước, tôi không lấy Phú theo sự sắp đặt của gia đình thì đời tôi đâu có ngày u ám như hôm nay. Lỗi là do tôi "chỉ biết đẻ con gái" như lý lẽ mà chồng tôi viện dẫn cho những lần ngoại tình của anh.
10 năm, tôi đã sinh cho anh 4 đứa con gái. Phú nói cũng đúng. Suốt thời gian ấy tôi chỉ ăn rồi bầu, rồi đẻ, rồi nuôi con nhỏ... Đến lần thứ năm thì tôi bị hư thai. Giờ thì ngay cả chuyện "nằm ngửa" tôi cũng không làm được với người chồng như Phú. Và tôi cũng không biết làm gì với đàn con nheo nhóc, đứa lớn nhất mới 9 tuổi, đứa nhỏ nhất lên 3...
Nhưng đó là chuyện 3 năm về trước...
Chị tôi nhìn thấy cảnh tôi bị chồng ăn hiếp thì không chịu nổi. Chị bảo: "Để chị kiếm chuyện gì cho mà làm, chớ nghe lời nó ở nhà riết ngu người". Đúng là tôi ở nhà riết rồi đâm mụ mẫm. Nhưng Phú đã tạo cho tôi thói quen dựa dẫm vào anh. Từ khi lấy chồng, tôi trở thành một cây tầm gởi với suy nghĩ "xuất giá tòng phu" như lời mẹ dặn ngày lên xe hoa về nhà chồng.
Khi tôi nói với Phú chuyện mình sẽ ra ngoài kiếm chuyện làm, anh đùng đùng nổi giận: "Tôi không khiến cô ra ngoài. Kiếm tiền hay kiếm trai?". Phú nói rằng, với tài sản mà ba má anh để lại trước khi ra nước ngoài định cư, anh có thể ngồi không ăn cả đời; huống hồ gì anh còn có mấy cái cửa hàng điện máy... "Nhưng em không muốn là kẻ ăn bám"- tôi mếu máo. "Tôi nói không là không! Nếu cãi lời tôi thì coi như cô đi luôn". Tôi biết Phú nói là làm. Nếu tôi dám làm trái ý thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Khi tôi nói điều này với chị tôi, chị im lặng rất lâu rồi nhẹ nhàng bảo: "Chuyện này tùy em suy nghĩ nhưng chị thấy, nếu em tiếp tục sống như từ trước tới nay thì em sẽ chẳng bao giờ biết hạnh phúc là gì. Em đừng lo ba mẹ buồn. 10 năm qua, coi như em đã trả hiếu cho ba mẹ. Phần sau này, em phải sống cho bản thân mình".
Tôi suy nghĩ rất nhiều về lời chị nói. Đúng là 10 năm qua, tôi sống chẳng ra một con người. Anh bỏ tiền ra sắm tôi về để trông nom nhà cửa, đẻ con, làm nghĩa vụ với gia đình anh... Và một điều tôi thấy rất rõ, anh coi tôi là công cụ để giải quyết nhu cầu sinh lý. Bất cứ lúc nào anh muốn, tôi đều có thể bị đè ngửa ra để anh thỏa mãn nhu cầu...
Vậy là tôi quyết định ra đi. Anh vẫn tưởng tôi nói đùa nên ném ra trước mặt tôi tờ đơn ly hôn: "Ký vô rồi muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm. Nhưng nhớ đọc kỹ nghen. Cô sẽ ra đi tay trắng đó". Câu nói của anh khiến tôi ngần ngại. Tôi hỏi anh: "Còn mấy đứa nhỏ thì sao?". Anh cười nhạt: "Mấy con vịt trời ấy hả? Cô cứ mang theo hết". Tôi bảo anh ghi điều đó vào đơn. Anh cười thành tiếng rồi nắn nót viết vào "Các con còn nhỏ nên chúng tôi thỏa thuận chúng sẽ sống với mẹ". Viết xong anh vứt trước mặt tôi rồi bỏ đi.
Có lẽ anh nghĩ tôi không bao giờ dám nộp đơn ra tòa. Nhưng lần này, anh đã sai. Sau khi nộp đơn, tôi dọn ra ngoài. Phải thú thật là 10 năm sống với anh, tôi ngu nhiều chuyện nhưng cũng có chuyện tôi không lú lẩn, u mê như vậy. Đó là tiền bạc cha mẹ chồng cho, tôi cất riêng và để dành. Chị tôi tìm cho tôi một chỗ bán bánh mì và xôi sáng. Công việc rất cực nhưng tôi thấy vui vô cùng.
3 tháng sau tòa xử ly hôn thì tôi đã có một công việc ổn định. Cả 4 đứa con đều được ở với mẹ. Ở tòa án về, tôi thấy lòng nhẹ tênh. Một cảm giác thật khó tả mà phải mất nhiều tháng tôi mới có thể làm quen...
Cứ tưởng như thế là tôi đã có thể nhẹ nhàng với phần đời còn lại của mình. Thế nhưng mọi thứ lại đảo lộn khi ba mẹ chồng tôi về. Ông bà khóc lóc, năn nỉ tôi bỏ qua cho Phú mà quay về. Khi thấy tôi kiên quyết không đồng ý, ba chồng tôi đã ngã bệnh. Ông nằm liệt giường từ đó đến nay.
Lúc đầu Phú cũng nói cứng: "Tôi đã nói trước rồi, một khi cô bước chân ra khỏi nhà thì kể như đi luôn. Ba mẹ già lẩm cẩm rồi, đừng có nghe họ". Tôi bảo anh: "Tôi cũng không có ý định trở lại với anh nhưng tôi thương ba mẹ và thấy khó xử. Tôi nghĩ, tốt nhất là anh nên coi cô nào anh thương yêu nhất trong số bồ bịch của anh thì rước về nhà cho ba mẹ yên lòng".
Được chừng hơn 1 tháng thì Phú đột ngột tìm tới. Anh ta bảo là thăm con nhưng cứ ngồi mãi chẳng chịu về. Thấy đã khuya, tôi bảo: "Anh về đi, tôi còn đóng cửa nghỉ ngơi". Anh chần chừ mãi mới nói: "Nhà đâu mà về? Ngân hàng phát mãi để trả nợ rồi...".
Thì ra, mỗi khi cặp bồ với một cô, anh lại sắm xe, sắm nhà cho họ; công việc làm ăn thì bỏ bê cho nhân viên. Kết quả là mấy cái cửa hàng điện tử lỗ lã, hàng tồn kho nhiều phải bán đổ bán tháo, căn nhà của ba mẹ chồng tôi để lại phải mang đi thế chấp ngân hàng để trả nợ cho các chủ hàng. Và giờ đây, khi đã quá hạn trả nợ, ngân hàng phát mãi căn nhà. Đó mới chính là nguyên nhân khiến ba chồng tôi bị tai biến...
Tôi không ngờ chỉ mới 3 năm mà mọi sự đã đổi thay đến không ngờ như vậy. "Bây giờ anh tính sao?"- tôi hỏi Phú. Anh trả lời nhát gừng: "Anh cũng không biết... Em có thể cho anh ở đây vài hôm không?".
Ở vài hôm thì được nhưng sau đó thì sao? Thật sự tôi không muốn dính líu gì tới con người này nữa nhưng nhìn bộ dạng thiểu não của anh tôi không đành lòng. Nhất là khi biết anh đang bị bệnh rất nặng...
Tối đó, khi nhìn anh nằm co ro ở phòng khách, tôi thấy anh thật đáng thương. Con người một thời oanh liệt, mở miệng ra là quát mắng chửi rủa; vung tay lên là tát tai, đá đít vợ con bây giờ thảm hại như vậy sao?
Tôi không biết phải làm gì. Đuổi anh đi thì không nỡ mà giữ anh lại thì cũng không xong... Thế nhưng khi nhớ tới câu anh đã nói ngày trước "cái thứ chỉ biết nằm ngửa ăn với đẻ mà cũng làm không xong..." tôi lại tức nghẹn và muốn tống cổ anh ngay...
Theo VNE
Tình yêu thầm kín với mẹ kế Cô ấy hơn tôi 6 tuổi, nhìn còn trẻ hơn cả tôi, vô cùng xinh đẹp, thông minh, hài hước nên tôi nảy sinh tình yêu. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ cô ấy là đồng nghiệp dưới cấp của cha thôi, chẳng ngờ, một hôm cha thông báo họ sẽ kết hôn. Cha mẹ chia tay được nhiều năm rồi. Cách đây 4...