Diễn viên Quốc Cường ‘Dốc tình’ tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50

Diễn viên Quốc Cường chia sẻ anh hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vẫn được hết mình với đam mê nghệ thuật.

Diễn viên Quốc Cường Dốc tình tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quốc Cường chia sẻ anh thích cuộc sống kín tiếng, chỉ muốn tập trung cho công việc diễn xuất. FBNV

Tôi không còn trẻ để phải nổi tiếng bằng mọi giá

* Xin chào diễn viên Quốc Cường! Gần đây anh được mời tham gia bộ phim Lật mặt 6 của Lý Hải. Được đóng vai chính t.uổi U.50, cảm xúc của anh ra sao?

- Diễn viên Quốc Cường: Đã khá lâu rồi tôi mới tham gia một bộ phim điện ảnh. Đây là tín hiệu vui vì lứa t.uổi của tôi để được vào vai chính trong phim hơi khó, nhưng nhờ anh Lý Hải chúng tôi được tham gia vào một dự án lớn như vậy. Đó là niềm vinh hạnh của mình. Tôi thấy phim ảnh lúc nào cũng sẽ có nhiều thể loại vai khác nhau, mình phải luôn trau dồi và nuôi dưỡng đam mê, khi có vai diễn phù hợp thì mình sẽ tỏa sáng. Đối với anh Hải, chỉ cần hợp vai thì diễn viên sẽ được chọn. Tôi cũng giống như anh Trung Dũng, Huy Khánh hay tất cả các anh em diễn viên, đều phải qua vòng casting. Nếu phù hợp với vai nào thì anh Hải chọn mình vào vai đó, may mắn là tôi cũng được chọn.

* Trong một bộ phim có quá nhiều diễn viên thực lực, Quốc Cường có áp lực không? Giữa anh và đồng nghiệp có sự cạnh tranh để bản thân được tỏa sáng hơn không?

- Tôi không áp lực nhiều vì mình đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ sức khỏe đến tinh thần để vào vai diễn. Đã là một diễn viên chuyên nghiệp, tôi nghĩ phân cảnh của người nào thì người đó sẽ thể hiện. Mình sẽ diễn dựa trên sườn kịch bản, cộng với sự sáng tạo, biến hóa của mỗi người để vai diễn hay nhất có thể. Bản thân tôi khi diễn chung sẽ cố gắng để cùng hòa hợp với mọi người nhưng vẫn tìm ra cái hay cho nhân vật của mình.

ADVERTISEMENT

* Có bao giờ Quốc Cường chạnh lòng về nghề nghiệp hay trăn trở rằng bản thân đã qua thời, khó có cơ hội để vào vai chính?

- Tôi không suy nghĩ như vậy vì mỗi giai đoạn mình sẽ có những thế mạnh riêng. Tôi không phải là diễn viên chuyên đóng điện ảnh mà còn tham gia phim truyền hình. Những công việc đó tôi làm thường xuyên, liên tục nên ít khi chạnh lòng hay trăn trở. Diễn viên là nghề của mình nên tôi lúc nào cũng luôn cố gắng trau dồi và giữ lửa đam mê với nghề.

Video đang HOT

Diễn viên Quốc Cường Dốc tình tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50 - Hình 2

Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức… cùng nhiều diễn viên nam được Lý Hải chọn cho dự án Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh. FBNV

* Vì sao Quốc Cường hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện, gameshow?

- T.uổi của tôi không còn là t.uổi đôi mươi nữa, nhà sản xuất luôn cần những gương mặt hot để gây chú ý. Bản thân tôi thấy như vậy là đủ rồi, thời gian của mình đã qua nên việc lựa chọn xuất hiện cũng cần phù hợp hơn. Tôi không có nhiều thời gian để tham gia các sự kiện mà phải lựa chọn những cái nào phù hợp. Tôi thường tham gia những sự kiện của anh em đồng nghiệp thân thiết. Ở mỗi giai đoạn, mình có suy nghĩ và công việc khác phải làm nên không thể cứ xuất hiện hoài ở các sự kiện được.

ADVERTISEMENT

* Có nghĩa là cuộc sống của anh đã đủ đầy để không cần thường xuyên xuất hiện?

- Cuộc sống của tôi tạm đủ, thích hợp với mình. Tôi không phải là người quá cầu kỳ trong cuộc sống. Mọi thứ vừa đủ và nhẹ nhàng thì hợp với tôi. Vì mỗi người có cảm nhận và cách sống khác nhau trong xã hội này. Tôi cũng là một cá thể và tôi chọn cách sống phù hợp với mình.

* Những chiêu trò, scandal giúp nghệ sĩ hâm nóng tên t.uổi, trong khi Quốc Cường hoạt động nghệ thuật một cách khá yên bình, nhàn nhã. Có vẻ sự hào nhoáng của showbiz không phù hợp với anh?

- Đúng rồi, tôi thấy t.uổi của mình cũng không còn trẻ để bằng mọi giá phải nổi tiếng. Ngày trước khi làm người mẫu, mỗi khi chỉ dạy đàn em hay thí sinh của mình, tôi luôn nói rằng để nổi tiếng không dễ dàng mà buộc phải có thực lực và niềm đam mê thì mọi thứ mới bền vững. Nếu các bạn yêu công việc này chắc chắn phải dùng nghị lực, đam mê và tài năng của mình thì mới làm nghề được lâu dài. Còn nếu bạn muốn tạo chiêu trò để nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ nổi tiếng vì đây là thời đại 4.0, mọi thứ quá đơn giản nhưng có bền lâu hay không thì chưa chắc. Còn với thế hệ chúng tôi, để nổi tiếng phải có thực lực thì mới tồn tại.

Diễn viên Quốc Cường Dốc tình tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Quốc Cường từng là một trong những người mẫu nổi tiếng của thập niên 1990. Khi lấn sân làm diễn viên, anh “bỏ túi” hàng trăm ai diễn lớn nhỏ, từ ai hính diện đến phản diện à không thể không nhắ tới bộ phim Dố tình. FBNV

* Để Quốc Cường chấp nhận bản thân đã qua thời có dễ dàng không?

- Tôi thấy mọi thứ bình thường và tất cả đều do mình. Tôi không phải là người quá cao siêu, đã là quy luật thì mình phải chấp nhận. Nếu còn đam mê công việc, mình cứ tiếp tục cống hiến. Tôi suy nghĩ đơn giản nên thấy mọi thứ đều nhẹ nhàng, không hối tiếc điều gì. Đam mê không phải ngày một ngày hai, đó còn là công việc của tôi nên dù ở giai đoạn nào mình vẫn phải làm. Lúc trẻ mình đóng vai chính, đến khi có t.uổi mình sẽ có những vai khác, miễn có đủ đam mê, sức khỏe thì tôi vẫn duy trì được. Mỗi người đều phải qua những thăng trầm, nổi tiếng rồi dừng lại, mình buộc phải học cách thích nghi. Còn nếu cái tôi quá lớn, không chấp nhận thực tại thì mình khó mà duy trì công việc được.

Hạnh phúc với cuộc sống độc thân, không quan tâm tin đồn

* Hiện tại thu nhập từ nghề diễn có đủ để anh trang trải cho cuộc sống?

- Tôi thấy thu nhập của nghề diễn viên ổn định. Nếu mình có sức khỏe tốt, có năng lực thì nghề diễn viên nuôi sống mình tốt chứ không kham khổ đâu. Dĩ nhiên trong 10 năm qua thu nhập từ nghề diễn không cao hơn bao nhiêu nhưng tôi thấy ổn. Cuộc sống hiện tại của tôi rất thoải mái, không áp lực gì cả. Như năm vừa rồi tôi tham gia hai phim điện ảnh, thỉnh thoảng có phim truyền hình. Khi tìm được kịch bản phù hợp tôi sẽ nhận lời tham gia nên đủ để trang trải cuộc sống.

* Tham gia nghệ thuật gần 20 năm qua, trải qua nhiều dạng nhân vật nhưng còn vai diễn nào anh muốn hóa thân mà chưa được?

ADVERTISEMENT

- Tôi thấy còn nhiều lắm. Tôi luôn muốn thay đổi, làm mình khác đi chứ không thể cứ mãi hình ảnh chỉn chu trên màn ảnh. Nếu có điều kiện và cơ hội tôi thích được thể hiện dạng vai nghèo nàn, ăn xin, hơi điên một tí chẳng hạn, cho khác mình. Ngày xưa tôi không kén chọn vai, không kén đạo diễn. Nhưng làm nghề nhiều năm và có kinh nghiệm rồi, tôi bắt đầu chọn lọc vai diễn. Tôi nghĩ mình không cần phải xuất hiện nhiều nhưng khi tham gia bất cứ vai diễn nào cũng phải phù hợp và có ấn tượng.

Diễn viên Quốc Cường Dốc tình tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Quốc Cường cho biết cuộc sống hiện tại của anh rất thoải mái, không áp lực tài chính. FBNV

* Quốc Cường thường xuyên vào dạng vai tính cách đểu, không chung thủy… Sau những bộ phim đó, chắc hẳn anh nhận về phản ứng tiêu cực từ khán giả?

- Có bộ phim đến bây giờ tôi vẫn còn bị ám ảnh là Nếu còn có ngày mai, đóng chung với Thân Thúy Hà. Sau bộ phim đó, mọi người tràn vào Facebook của tôi chửi rất nhiều, thậm chí gặp ngoài đường khán giả cũng chửi. Dù biết đó là phim nhưng khán giả vẫn chửi, nặng lời với mình. Tôi không trách giận gì mà thấy vui vì vai diễn đó thành công, khiến khán giả tin.

* Vốn là bạn thân ngoài đời, anh và Thân Thúy Hà có ngượng ngùng khi đóng vai vợ chồng, thể hiện những cảnh tình cảm không?

ADVERTISEMENT

- Chúng tôi đóng chung nhiều phim nên mọi thứ đều quen rồi, không bị ngượng ngùng hay khó xử gì cả. Vì phim truyền hình không cần phải diễn nhiều cảnh tình cảm, thường thì phim tập trung vào cuộc sống, tính cách nhân vật nên không làm khó chúng tôi.

* Nhưng thỉnh thoảng thấy Quốc Cường và Thân Thúy Hà bị đồn là đang yêu nhau, Thân Thúy Hà có con với anh. Điều đó có khiến Quốc Cường khó chịu không?

- Tôi từng phải đính chính rất nhiều khi bị đồn chuyện tình cảm với Thân Thúy Hà. Nhưng sau này thì thôi kệ, khán giả quan tâm mình là niềm vui. Hà với tôi là bạn thân nhiều năm rồi nên hiểu nhau. Ai đồn đoán gì thì kệ, chúng tôi vẫn rất thoải mái và vui vẻ với nhau. Những tin đồn đó không ảnh hưởng đến hạnh phúc cá nhân của Hà hay mối quan hệ giữa chúng tôi.

Diễn viên Quốc Cường Dốc tình tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50 - Hình 5

Nam diễn viên 7X thường xuyên ập nhật đời ống á nhân, ông iệ trên mạng xã hội nhưng chưa từng công khai chuyện tình cảm với bất kỳ ai. FBNV

* Vì sao Quốc Cường kín tiếng trong chuyện đời tư?

- Tôi thấy cuộc sống riêng, chuyện vui buồn chỉ nên để mình tự cảm nhận, chia sẻ nhiều không hay. Đó là lý do từ trước giờ tôi ít khi nói về vấn đề này. Tôi luôn thấy vui và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. Gia đình tôi cũng bình thường với chuyện này. Tôi đã lớn và tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Với tôi công việc là hạnh phúc, ngoài làm diễn viên, tôi tham gia một số chương trình thiện nguyện và thấy như vậy là đủ. Sau khi trải qua đại dịch, tôi suy nghĩ khác, cảm nhận cuộc sống tích cực và nhẹ nhàng hơn.

ADVERTISEMENT

* Nghệ sĩ có t.uổi chưa lập gia đình thường bị đồn đoán về giới tính. Điều này có khiến anh thấy khó chịu không?

- T.uổi này rồi tôi còn sợ đồn gì nữa. Tôi nghĩ tất cả mọi người, làm người của công chúng đều vướng phải những tin đồn. Tôi thấy thời buổi này có mạng xã hội, mọi thứ của tôi đều chia sẻ hết trên đó rồi. Với tôi, tin đồn nào cũng bình thường, còn chuyện của người khác tôi không quan tâm.

* Xin cảm ơn diễn viên Quốc Cường về những chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ manh mối quan trọng giúp Công an khoanh vùng nhận dạng nạn nhân vụ vali cháy sém09:46Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng01:26Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Triệt phá đường dây đ.ánh bạc qua mạng 560 tỷ đồng02:59Cắt toàn bộ kinh phí bảo dưỡng khí tài để tham ô cho đủ 50 tỉ đồng04:11Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 t.uổi27:32Chi Pu tâm sự tại show Trung Quốc: 'Mọi người đều nói tôi đừng hát nữa'15:43Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn17:33'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà Tình05:10'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu03:16Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/202301:26Động thái mới của NATO ở Kosovo02:24Shiloh nhà Jolie-Pitt ở t.uổi 17: Luôn gây bất ngờ khi lộ diện, xứng danh mỹ nhân hàng đầu01:19'Nơi giấc mơ tìm về' tập 8: Mai Anh muốn đuổi Phương khỏi công ty02:08Nhóm tội phạm "Cọp Bãi Bổn" ở Phú Quốc bị bắt00:39Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 604:34LHQ lên tiếng vụ UAV tấn công Moscow16:58Gia đình Lisa gây chấn động tại concert BLACKPINK, Jennie duyên dáng vẫn bị truyền thông dập tả tơi03:35Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Con trai Lưu bị đe dọa02:51
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cường Đô La hé lộ giới tính con mới sinh, hạnh phúc khi các con 'y khuôn bố'
21:49:35 30/05/2023
Đàm Thu Trang hạ sinh con thứ 2 cho đại gia Cường Đô la
16:52:33 30/05/2023
Hoa hậu Việt vừa đăng quang đã ở ẩn, cuộc sống ra sao sau khi tái xuất làm giảng viên?
21:00:07 31/05/2023
Hồ Quang Hiếu: Lần cưới đầu ly hôn sau 10 ngày, lần hai đăng ký sau 3 tháng
10:53:39 31/05/2023
Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú
20:41:17 31/05/2023
Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 t.uổi của Như Quỳnh
19:39:58 31/05/2023
Vợ NSND Tự Long xinh đẹp bên hoa sen, danh hài Thúy Nga mua xe sang
19:51:17 30/05/2023
Hoa hậu Khánh Vân bức xúc gọi thẳng tên người mỉa mai cô 'ngủ 1 đêm có nhà, xe'
07:52:35 31/05/2023
Đức Phúc "dìm hàng" Hòa Minzy nhân dịp sinh nhật chị cả nhóm Hoa Dâm Bụt
12:49:37 31/05/2023
Con gái Quyền Linh giỏi toàn diện, quý tử nhà Jennifer Phạm tốt nghiệp thủ khoa
06:56:55 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Con gái út nhà David Beckham nổi bật khi bước sang t.uổi 12
11:22:13 01/06/2023
TAND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Nguyễn Phương Hằng
10:44:13 01/06/2023
Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng
10:33:56 01/06/2023
Công an xác nhận: Tay, chân bị đốt ở Bình Dương là của một người
10:08:55 01/06/2023
Sau chuyến đi du lịch, tôi chỉ muốn chia tay chồng sắp cưới
10:11:29 01/06/2023
Bố mẹ chồng đòi ly hôn, hai vợ chồng đi cả đêm về quê thuyết phục, nhưng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc
12:42:39 01/06/2023
Nửa đêm thấy vợ đứng khóc trước di ảnh mẹ chồng, tôi sững sờ với bí mật hai người giấu kín
12:05:08 01/06/2023
Kim So Eun và tài tử Mặt Trăng Ôm Mặt Trời lên tiếng về tin hẹn hò
09:13:16 01/06/2023
Chồng đi du lịch cùng công ty, tôi rụng rời khi tận mắt chứng kiến anh ta tình tứ bên gái trẻ ở ngay gần nhà
13:08:22 01/06/2023
Uất ức vì lúc nào mẹ tôi cũng thiên vị em gái
09:46:33 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6

14:22:12 01/06/2023
Ngày 1/6, nam doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc ân cần mang vớ, chăm lo cho Đàm Thu Trang trong bệnh viện. Đây là lần đầu tiên cựu người mẫu lộ diện sau khi sinh em bé thứ 2.

Hoàng Oanh: Thường xuyên cho con trai gặp gỡ gia đình chồng cũ sau ly hôn

14:03:39 01/06/2023
Hoàng Oanh vừa có những trải lòng về cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt.

'Mẹ 4 con' Jennifer Phạm quyến rũ ở t.uổi 38

13:03:29 01/06/2023
Trải qua 4 lần vượt cạn , Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và sắc vóc thon gọn để khoác lên người những thiết kế ôm sát.

3 con của Cường Đô La quây quần: Chuyện "chung riêng" nào có khó xử

12:43:54 01/06/2023
Khoảnh khắc 3 nhóc tì nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang quây quần khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi cậu cả Subeo tình cảm.

Sao nhí ra sao sau "hào quang đến sớm": Có người làm lại từ con số 0

10:20:37 01/06/2023
Các sao nhí đình đám một thời gây bất ngờ với bước ngoặt sự nghiệp. Có người rẽ sang hướng mới, có người vẫn trụ lại nhưng chật vật tìm kiếm hào quang, phải làm lại từ con số 0

Sao Việt 1/6: Thuỳ Tiên lộ diện tươi tắn sau khi thắng kiện, Mỹ Tâm 'thả thính'

07:04:17 01/06/2023
Đây là hình ảnh đầu tiên Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân sau khi vụ ồn ào với bà Đặng Thuỳ Trang về chuyện tiền bạc được giải quyết.

Khánh Thi say sưa 'bế bụng bầu' nhảy cùng chồng trẻ, khán giả lại thót tim

07:01:00 01/06/2023
Trong khi Khánh Thi say sưa nhảy cùng Phan Hiển, nhiều khán giả lại tỏ ra lo lắng cho nữ kiện tướng dancesport vì cô đang mang bầu khá lớn.

Nhạc sĩ 'Gạt đi nước mắt' giảm 18,5kg

06:47:59 01/06/2023
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nỗ lực giảm 18,5kg trong 8 tháng sau giai đoạn tự ti ngoại hình, không dám cập nhật hình ảnh trên Facebook.
ADVERTISEMENT

Cát Tường tái xuất, tiết lộ lý do vắng bóng showbiz

06:11:32 01/06/2023
Tối 30.5, nghệ sĩ Cát Tường bất ngờ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Gương mặt ảnh bìa - tiền thân là Hoa hậu Thế giới doanh nhân.

Hoa hậu Tuyết Nga nói gì về tin đồn có 'đại gia' nuôi?

22:12:44 31/05/2023
Hoa hậu áo dài 2019 Tuyết Nga phủ nhận chuyện có đại gia nên đi hát không cần cát sê. Cô cũng có những chia sẻ khi mang danh hoa hậu đi hát.

Sao nữ Vbiz từng đổ vỡ nhưng không mất niềm tin vào tình yêu

21:28:01 31/05/2023
Từng trải qua gãy đổ trong chuyện tình cảm, Hoàng Yến hay Cát Tường vẫn không mất niềm tin vào tình yêu. Hòa Minzy thì cho biết cô sẵn sàng mở lòng, chờ đợi một người thật tốt sẽ đến với mình.

Mai Phương Thúy lộ diện rạng rỡ sau loạt dấu hiệu đáng lo về sức khỏe

21:03:20 31/05/2023
Mới đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ loạt ảnh mới. Hoa hậu Việt Nam 2006 lộ diện với vẻ ngoài giản dị, cùng với bạn bè du lịch tại một thắng cảnh ở Ninh Bình.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao?

20:44:16 31/05/2023
Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc từng bị chê có chiều cao quá cỡ, thân hình mỏng manh và gương mặt không nổi bật.

Lý do hoa hậu Thuỳ Tiên rút đơn khởi kiện bà Thuỳ Trang

20:36:13 31/05/2023
Tại phiên toà ngày 31/5, đại diện hợp pháp của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho rằng tòa án chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với việc hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thuỳ Trang.

Lý Nhã Kỳ mất niềm tin vào tình yêu

20:30:16 31/05/2023
Mới đây, trong buổi trà chiều với MC Đại Nghĩa, nữ đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cảm thấy rất cô đơn. Cô thừa nhận dần mất niềm tin vào chuyện tình cảm sau khi trải qua một vài mối tình.

Hoà Minzy đón t.uổi 28, Mỹ Tâm giản dị khiến fan say mê

20:06:57 31/05/2023
Trong khi Hồng Nhung sành điệu ở trời Tây thì Hoà Minzy xinh đẹp đón t.uổi 28. Ca sĩ Mỹ Tâm thả thính khiến fan mê mệt.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phó chánh thanh tra nhiều lần vào nhà nghỉ với vợ người khác

Tin nổi bật

14:46:40 01/06/2023
Mặc dù đã có vợ, có con nhưng ông Thêm nhiều lần vào nhà nghỉ với người đã có chồng, có con và bị quay clip phát tán trên mạng xã hội dẫn đến có đơn tố cáo, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên.

Cháy lớn tại kho chứa giấy vụn ở thủ đô Berlin

Thế giới

14:42:29 01/06/2023
Tối 31/5, một kho lớn chứa giấy vụn thuộc Công ty xử lý chất thải Remondis ở quận Berlin-Neuklln của thủ đô Berlin đã bốc cháy dữ dội.

Bắt tên cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đang đón xe về quê

Pháp luật

14:37:21 01/06/2023
Sau khi cướp sợi dây chuyền vàng, Phước bán được 5 triệu đồng tiêu xài. Thấy hình ảnh của mình được đăng tải trên mạng xã hội, Phước vội cất giấu chiếc xe gắn máy dùng làm phương tiện gây án...

Mẹ chồng quý mến hai mẹ con chị hàng xóm, con dâu choáng váng chỉ muốn ly hôn khi phát hiện ra một bí mật

Góc tâm tình

14:35:55 01/06/2023
Tôi về nhà chồng đến nay cũng đã được 4 năm, quãng thời gian này với tôi dài đằng đẵng vì sự bất hòa với mẹ chồng. Bà không tỏ ra quý mến con dâu, dẫu chỉ một lần.

Loạt thần tượng đẹp siêu thực nhờ 'nhuộm tóc'

Phong cách sao

14:27:54 01/06/2023
K-pop được biết đến với những xu hướng luôn thay đổi và một khía cạnh không ngừng hút hồn người hâm mộ chính là màu tóc của các thần tượng.

Phim 'Nơi giấc mơ tìm về' tập 9: 'Chị đẹp' có tình cảm với Gia An?

Phim việt

14:18:03 01/06/2023
Phim Nơi giấc mơ tìm về tập 9: Mai Anh chính thức đến công ty của bà Lan để làm việc; Phương bị bà Lan chất vấn.

Vì sao Trúc Mai - tiểu tam 'Hãy nói lời yêu' vắng bóng suốt 9 năm?

Tv show

14:12:48 01/06/2023
Sau khi mẹ ruột qua đời, Trúc Mai dành thời gian chăm lo cho gia đình. Đó là lý do nữ diễn viên vắng bóng trên màn ảnh suốt 9 năm.

4 kiểu áo thun xinh xắn dễ mặc phái đẹp nên tậu ngay

Thời trang

14:05:02 01/06/2023
Áo thun là trang phục không thể bỏ qua mùa hè. Thiết kế tối giản nhưng tính ứng dụng cao ngút ngàn khiến áo thun luôn được lòng các chị em. Chúng dễ dàng kết hợp cùng các item khác để tạo nên những bộ đồ từ năng động, khỏe khoắn đến nữ ...

Dàn trai đẹp Thái Lan trong bom tấn kinh dị "làm mưa làm gió" xứ Chùa Vàng

Phim châu á

13:36:07 01/06/2023
Tạo ra cơn sốt lớn khi ra rạp tại Thái Lan hồi tháng 3 vừa qua, Hoon Payon (tựa Việt: Hoon Payon: Bùa Hình Nhân) thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi thông tin bộ phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam được công bố.

Rosé bị nhiếp ảnh gia ngó lơ trên thảm đỏ Cannes 2023

Sao châu á

12:59:01 01/06/2023
Rosé (BLACKPINK) rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng lại không thu hút được nhiều ống kính máy ảnh trên thảm đỏ Cannes 2023.

Cô giáo Hà thành mặt trẻ như học sinh, thân hình gợi cảm quyến rũ

Người đẹp

12:57:32 01/06/2023
Quế Linh (sinh năm 2000) được biết đến khi công khai hẹn hò với một cầu thủ nổi tiếng của làng bóng Việt. Tuy hiện tại cặp đôi đã đường ai nấy đi nhưng nàng hot girl Hà thành vẫn được chú ý.

Vin Diesel nói về việc mời diễn viên 92 t.uổi đóng bom tấn hành động 'Fast X'

Hậu trường phim

12:53:13 01/06/2023
Vin Diesel, diễn viên kiêm nhà sản xuất của Fast X cho rằng ê kíp đã vô cùng may mắn khi mời được một huyền thoại tầm cỡ như Rita Moreno tham gia phim.

Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 6

Nhạc việt

12:43:56 01/06/2023
Vừa qua, Văn Mai Hương cũng đã có buổi trò chuyện thân mật tại VOH Radio FM 95.6 MHz thông qua chương trình Chuyện sao kể. Tại đây, nữ ca sĩ đã bật mí không ít bí mật về MV lần này.