Diễn biến mới vụ đòi đổi đất có sổ đỏ

Liên quan đến vụ việc hy hữu đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ và hàng loạt các yêu sách “có một không khai” của một hộ gia đình tại xã Mỹ Đình, mới đây huyện Từ Liêm đã ra “tối hậu thư” cho hộ dân này.

Ngày 30/10/2012, UBND huyện Từ Liêm đã ra thông báo số 287/TB-UBND trong đó nêu rõ ý kiến kết luận và chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Huệ- Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư như sau:

Ban bồi thường GPMB cung cấp hồ sơ pháp lý cho luật sư của gia đình ông Vũ Quang Suốt. Đề nghị gia đình ông Suốt nghiên cứu kỹ hồ sơ GPMB của dự án và các văn bản về áp dụng chính sách bồi thường , hỗ trợ do UBND thành phố ban hành và có ý kiến bằng văn bản liên quan đến phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của hộ gia đình ông Suốt gửi về Hội đồng bồi thường trước ngày 16/11/2012.

Diễn biến mới vụ đòi đổi đất có sổ đỏ - Hình 1

Thông báo kết luận mới về vụ việc người dân không di dời thực hiện giải phóng mặt bằng ở Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Thông báo này cũng nêu rõ: sau ngày 15/11/2012, hộ gia đình ông Suốt vẫn không hợp tác, cố tình không nhận tiền và bàn giao mặt bằng thì UBND huyện sẽ báo cáo Thường vụ huyện ủy, UBND thành phố chấp thuận thi hành biện pháp hành chính thu hồi đất theo quy định của pháp luật .

Đây là phần nội dung được kết luận sau buổi họp ngày 24/10/2012 với ông Vũ Quang Suốt để vận động hộ gia đình ông nhận tiền và bàn giao mặt bằng dự án.

Cuộc họp này có sự tham gia của Trưởng (phó) các phòng, ban, ngành của huyện từ Liêm và xã Mỹ Đình.

Diễn biến mới vụ đòi đổi đất có sổ đỏ - Hình 2
Thời hạn chót cho việc thực hiện giải phóng mặt bằng là trước ngày 15/11/2012.

Trước đó, như đã phản ánh, dự án xây dựng trụ sở giao dịch, giới thiệu sản phẩm và kho của công ty Nguyễn Hoàng tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội đã bị “đắp chiếu” nhiều năm qua do vướng một hộ dân không chấp thuận phương án đền bù, giải phóng mặt bằng.

Video đang HOT

Hộ gia đình không đồng ý bàn giao mặt bằng cho công ty Nguyễn Hoàng thực hiện dự án là ông Vũ Quang Suốt. Trao đổi với PV, ông Trịnh Văn Quế, Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Đình cho biết đất của gia đình ông Suốt nằm trong quy hoạch dự án công ty Nguyễn Hoàng có nguồn gốc là đất nông nghiệp. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng lâu dài nên khi giao đất cho chủ đầu tư làm dự án vẫn phải thoả thuận mức đền bù phù hợp cho người dân.

Thực tế, công ty Nguyễn Hoàng cho biết đã nỗ lực tìm các giải pháp để “chiều lòng” hộ gia đình ông Suốt, thậm chí cả đề nghị được tái định cư bằng đất thay vì nhà chung cư tuy nhiên đề xuất này đã bị thành phố bác bỏ.

Ông Trịnh Văn Quế cũng thẳng thắn nhận định: trong dự án này công ty Nguyễn Hoàng đã làm tròn trách nhiệm của mình. Những đòi hỏi của hộ gia đình ông Suốt về việc được tái định cư bằng đất thay vì nhà chung cư là vô lý. UBND xã đã có văn bản xin ý kiến huyện, huyện xin ý kiến thành phố nhưng thành phố đã bác bỏ yêu cầu vô lý này.

Sự việc hy hữu này làm dấy lên những quan ngại rất lớn đối với các doanh nghiệp đang có dự án thuộc diện phải đi &’thương lượng thỏa thuận” với người dân có đất theo NĐ 69/2009/NĐ-CP về quy hoạch, sử dụng đất, giá đất, thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Theo 24h

Hà Nội: Đề nghị làm rõ vụ người đấu tranh lĩnh "đòn thù"

Sau loạt bài phản ánh nguồn nước khu tái định cư Cầu Diễn nhiễm độc, còn người làm đơn tố cáo lĩnh "đòn thù" với việc bị miễn nhiệm thành viên Tổ bảo vệ 08. Hôm qua, UBND huyện Từ Liêm đã có công văn chỉ đạo làm rõ vấn đề này.

Công văn số 1551/ UBND - VP đề ngày 22/10/2012 do Chánh Văn phòng UBND huyện Từ Liêm, ông Nguyễn Hữu Tuyên gửi phòng Nội vụ, Quản lý đô thị, Y tế nêu rõ:

"Báo điện tử Dân trí có đăng bài viết phản ánh việc gần 1000 người dân khu tái định cư Cầu Diễn dùng nước nhiễm độc phản ánh việc Chủ tịch UBND thị trấn Cầu Diễn ban hành quyết định số 427/QĐ - UBND ngày 24/9/2012 về việc miễn nhiệm thành viên Tổ bảo vệ số 08 đối với ông Hoàng Tiến An, mà theo phản ánh của Báo Dân trí là chưa rõ nguyên nhân.

Hà Nội: Đề nghị làm rõ vụ người đấu tranh lĩnh đòn thù - Hình 1

Công văn chỉ đạo của UBND huyện Từ Liêm đối với việc thị trấn Cầu Diễn miễn nhiệm ông Hoàng Tiến An

Về việc này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu:

Trưởng phòng nội vụ kiểm tra, làm rõ những nội dung theo phản ánh của báo chí về việc miễn nhiệm thành viên Tổ bảo vệ dân phố với ông Hoàng Tiến An: Lý do miễn nhiệm, việc thực hiện trình tự, thủ tục miễn nhiệm theo quy định của pháp luật có dấu hiệu của việc "trả thù", "trù dập" hay không?

Trưởng phòng Quản lý đô thị chủ trì phối hợp với phòng Y tế kiểm tra những vấn đề liên quan đến nước sinh hoạt của nhân dân khu tái định cư Cầu Diễn, báo cáo và đề xuất UBND huyện phương án giải quyết theo quy định.

Kết quả kiểm tra, giải quyết báo cáo UBND huyện trước ngày 4/11/2012

UBND huyện thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch để các đơn vị biết, nghiêm túc thực hiện.

UBND huyện cảm ơn thông tin phản ánh của báo điện tử Dân trí. Khi có kết quả cụ thể, UBND huyện sẽ thông tin đến quý báo biết".

Trước đó, báo Dân trí đã có loạt bài phản ánh việc gần 1000 nhân khẩu thuộc tổ 22 thị trấn Cầu Diễn phải dùng nước bị nhiễm độc Asen nhiều năm. Sau loạt bài, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư & Phát triển nhà Hà Nội đã làm việc với Công ty kinh doanh nước sạch Hà Nội, huyện Từ Liêm, thị trấn Cầu Diễn để thống nhất phương án đấu nối hệ thống nước của khu tái định cư B3, B4, B4 và Tổ dân cư 22 với hệ thống nước sạch của TP. Hà Nội. Theo cam kết từ cơ quan chức năng, chậm nhất đến Tết Nguyên đán 2013, các hộ dân khu vực sẽ được dùng nước sạch saugần 10 năm phải dùng nước giếng ô nhiễm.

Hà Nội: Đề nghị làm rõ vụ người đấu tranh lĩnh đòn thù - Hình 2

Quyết định miễn nhiệm gây bức xúc của Chủ tịch UBND thị trấn Cầu Diễn

Khi vấn đề nước sạch đang được giải quyết, ngày 24/9/2012, Chủ tịch UBND thị trấn Cầu Diễn Trần Mạnh Hùng bất ngờ ký quyết định miễn nhiệm số 427/QĐ - UBND đối với vị trí thành viên Tổ bảo vệ với ông Hoàng Tiến An mà không đưa ra lý do chính đáng. Điều đặc biệt, ông Hoàng Tiến An lại là người đứng tên đơn kêu cứu gửi đến các cơ quan chức năng và truyền thông phản ánh nguồn nước bị nhiễm độc, cũng những nguy hại vệ sinh môi trường xuất phát từ công tác quản lý kém của chính quyền và chủ đầu tư.

Trao đổi với PV Dân trí về quyết định miễn nhiệm của Chủ tịch UBND thị trấn Cầu Diễn, ông An tỏ ra rất bức xúc: "Tôi đâu có ham muốn chức vụ, việc tôi phản ánh nước bẩn và tham gia tổ bảo vệ là vì quyền lợi người dân. Tuy nhiên, cách miễn nhiệm với lý do tôi đá bóng ở khu dân cư do UBND thị trấn đưa ra khi tôi đang đấu tranh cho quyền lợi khu dân cư là không thuyết phục. 16h30' ngày 3/10 tôi mới nhận được quyết định miễn nhiệm sau khi tôi chủ động yêu cầu, nhưng thị trấn Cầu Diễn và tổ dân phố đã cho dán trước tại các bản tin nhằm bôi nhọ danh dự của cá nhân, quyết định chỉ được gỡ xuống khi báo chí lên tiếng"

Đánh giá về quyết định miễn nhiệm của thị trấn Cầu Diễn đưa ra với ông Hoàng Tiến An, nhiều cư dân khu tái định cư cho rằng đó là việc làm thiếu thuyết phục: "Ai làm cũng có sai sót, nhưng chúng tôi thấy ông An là người có trách nhiệm nhất trong số các thành viên tổ bảo vệ nên việc miễn nhiệm là không thuyết phục. Trong khi đó những vấn đề an sinh cấp thiết như nguồn nước, vệ sinh, thang máy tại các tòa nhà thì không được chính quyền giải quyết".

Hà Nội: Đề nghị làm rõ vụ người đấu tranh lĩnh đòn thù - Hình 3

Nhiều người dân bức xúc vì quyết định miễn nhiệm mập mờ đối với ông Hoàng Tiến An

Trong khi đó, tại buổi làm việc tại trụ sở UBND thị trấn Cầu Diễn ngày 8/10/2012, ông Đinh Văn Long, Tổ trưởng tổ dân phố 22 thị trấn Cầu Diễn cho rằng ông Hoàng Tiến An không hoàn thành nhiệm vụ và chức năng của thành viên tổ bảo vệ. Theo lời ông Long, nguyên tổ phó Hoàng Tiến An đã không mặc quân phục khi đi tuần tra, tuần tra không theo sự phân công, đá bóng trong khu dân cư gây mất an toàn giao thông và an ninh khu vực dù đã được nhắc nhở nhiều lần. Ông Long cho biết được người dân bán hàng quanh khu vực phản ánh ông Hoàng Tiến An tự ý thu tiền của người kinh doanh, nhưng không nêu lý do hoặc ghi biên lai. Tuy nhiên, khi hỏi về nhân chứng và chứng cứ liên quan đến nội dung phản ánh, ông Đinh Văn Long lại thừa nhận ông Hoàng Tiến An vô can vì Tổ dân phố chỉ nghe nói miệng từ các hộ dân.

Hà Nội: Đề nghị làm rõ vụ người đấu tranh lĩnh đòn thù - Hình 4

Phó Chủ tịch Hách "tự tin" về việc miễn nhiệm với ông An là đúng quy trình

Về phía UBND thị trấn Cầu Diễn, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Hách cũng khẳng định việc miễn nhiệm vị trí thành viên Tổ bảo vệ số 08 đối với ông Hoàng Tiến An là đúng trình tự, dù đông đảo cư dân đều cho rằng đó là quyết định thiếu thuyết phục và có những dấu hiệu mập mờ khi không đưa ra được lý do cụ thể.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàngLời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng
10:24:35 11/09/2025
Cô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên ShopeeCô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên Shopee
20:31:39 10/09/2025
YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?
11:37:15 10/09/2025
Bắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCMBắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCM
08:16:12 11/09/2025
Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?
14:32:35 10/09/2025
Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"
08:03:54 11/09/2025
Phát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngPhát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng
11:00:21 10/09/2025
Công an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCMCông an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCM
20:27:17 11/09/2025

Tin đang nóng

VĐV bóng chuyền Đặng Thị Hồng bị cấm thi đấu vô thời hạnVĐV bóng chuyền Đặng Thị Hồng bị cấm thi đấu vô thời hạn
20:05:21 11/09/2025
Hình ảnh cuối cùng của Vu Mông Lung trước khi qua đời vì ngã lầu ở tuổi 37Hình ảnh cuối cùng của Vu Mông Lung trước khi qua đời vì ngã lầu ở tuổi 37
23:43:52 11/09/2025
Tóc Tiên không còn che giấu chuyện dọn khỏi biệt thự?Tóc Tiên không còn che giấu chuyện dọn khỏi biệt thự?
00:12:33 12/09/2025
Tăng Thanh Hà trùm kín mặt, lặng lẽ đứng 1 góc trong tang lễ của bố diễn viên Quốc CườngTăng Thanh Hà trùm kín mặt, lặng lẽ đứng 1 góc trong tang lễ của bố diễn viên Quốc Cường
20:33:25 11/09/2025
Hình ảnh chưa từng lên sóng của "mỹ nam cổ trang số 1 Trung Quốc" vừa ngã lầu tử vong gây đau xót nhất lúc nàyHình ảnh chưa từng lên sóng của "mỹ nam cổ trang số 1 Trung Quốc" vừa ngã lầu tử vong gây đau xót nhất lúc này
23:59:29 11/09/2025
Vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" rơi lầu tử vong: Nhiều uẩn khúc đáng ngờ ở hiện trường, nghi bị mưu sát?Vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" rơi lầu tử vong: Nhiều uẩn khúc đáng ngờ ở hiện trường, nghi bị mưu sát?
00:06:19 12/09/2025
Cuộc sống hạnh phúc của Chung Gia Hân bên chồng bác sĩCuộc sống hạnh phúc của Chung Gia Hân bên chồng bác sĩ
23:34:24 11/09/2025
Hồ Quỳnh Hương sau cưới: Hay khoe ông xã, nói về mối quan hệ với nhà chồngHồ Quỳnh Hương sau cưới: Hay khoe ông xã, nói về mối quan hệ với nhà chồng
20:26:59 11/09/2025

Tin mới nhất

Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án

Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án

22:10:05 11/09/2025
Khi chị H. tới phòng khám để tiến hành đình chỉ thai, Nguyễn Văn Chiến đã dùng vũ lực, ép buộc bệnh nhân quan hệ tình dục.
Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

22:08:44 11/09/2025
Nhóm 9 thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố ở Hải Phòng, sau đó cướp tài sản, vừa bị công an khởi tố nhiều tội danh.
Hàng chục thanh, thiếu niên đuổi đánh nhau, gây náo loạn giữa đêm ở Sầm Sơn

Hàng chục thanh, thiếu niên đuổi đánh nhau, gây náo loạn giữa đêm ở Sầm Sơn

22:05:10 11/09/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự hàng chục đối tượng để điều tra tội Gây rối trật tự công cộng, Cướp tài sản.
Nữ kế toán trưởng "thụt két" hơn 200 triệu đồng của công ty để tiêu xài

Nữ kế toán trưởng "thụt két" hơn 200 triệu đồng của công ty để tiêu xài

21:50:48 11/09/2025
Với vai trò là kế toán trưởng Công ty Lâm nghiệp Kông H de, tỉnh Gia Lai, Lê Thị Thanh Nghĩa chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.
Mâu thuẫn bộc phát, chồng dùng dao sát hại vợ

Mâu thuẫn bộc phát, chồng dùng dao sát hại vợ

21:41:39 11/09/2025
Theo thông tin ban đầu, khi ông Nguyễn Xuân Sáu (SN 1972) nằm võng trước hiên nhà thì vợ là bà V.T.N. (SN 1972) đi làm về. Giữa hai vợ chồng xảy ra lời qua tiếng lại dẫn tới mâu thuẫn.
Bảo vệ khách sạn môi giới gái bán dâm 2 triệu đồng mỗi lượt

Bảo vệ khách sạn môi giới gái bán dâm 2 triệu đồng mỗi lượt

21:37:41 11/09/2025
Công an tỉnh Gia Lai đã bắt quả tang 3 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn ở phường Pleiku, tỉnh Gia Lai.
26 đối tượng hỗn chiến gây án mạng ở Đà Nẵng

26 đối tượng hỗn chiến gây án mạng ở Đà Nẵng

21:32:43 11/09/2025
Liên quan vụ 2 nhóm thanh niên dùng hung khí đuổi đánh nhau trên đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) khiến 1 thanh niên tử vong, 26 bị cáo đã hầu tòa và nhận những mức án thích đáng.
Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên

Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên

21:28:06 11/09/2025
Nam thanh niên 27 tuổi tại Đắk Lắk đã bị người nhặt ve chai dùng đá tấn công liên tiếp vào vùng đầu khiến nạn nhân tử vong.
Hàng chục công nhân được trả lương bằng ma túy ở Quảng Ninh

Hàng chục công nhân được trả lương bằng ma túy ở Quảng Ninh

21:10:44 11/09/2025
Qua kiểm tra của lực lượng công an, 29 công nhân dương tính với heroin, những người này được trả lương bằng ma túy thay vì tiền.
Ca sĩ Quốc Kháng lĩnh 18 năm tù

Ca sĩ Quốc Kháng lĩnh 18 năm tù

20:53:53 11/09/2025
Tự xưng là cháu của một nguyên lãnh đạo cao cấp trong Chính phủ để lừa 7 tỷ đồng, ca sĩ Quốc Kháng bị tòa tuyên phạt 18 năm tù.
Kinh doanh thua lỗ, nữ điều dưỡng chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của người quen

Kinh doanh thua lỗ, nữ điều dưỡng chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của người quen

20:50:19 11/09/2025
Cựu điều dưỡng viên Bệnh viện Trung ương Huế nhiều lần vay tiền của đồng hương và một nhân viên ngân hàng, sau đó chiếm đoạt để trả nợ.
Tự học bắn súng trên mạng, người đàn ông vô tình bắn chết hàng xóm

Tự học bắn súng trên mạng, người đàn ông vô tình bắn chết hàng xóm

20:47:41 11/09/2025
Ngày 11/9, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt Trần Văn Huy (41 tuổi, trú phường Hoành Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) 5 năm tù về tội Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Có thể bạn quan tâm

Một tựa game đi cảnh 3D mới xuất hiện trên Steam, miễn phí 100% cho người chơi

Một tựa game đi cảnh 3D mới xuất hiện trên Steam, miễn phí 100% cho người chơi

Mọt game

06:02:50 12/09/2025
Một làn gió mới vừa cập bến Steam. Dillo s Dilemma, tựa game đi cảnh 3D lấy cảm hứng từ pinball, hiện đã được phát hành miễn phí trên PC.
Ngân Quỳnh: Đàn ông thương mẹ bỏ quên vợ thì dễ tan vỡ gia đình

Ngân Quỳnh: Đàn ông thương mẹ bỏ quên vợ thì dễ tan vỡ gia đình

Tv show

05:59:00 12/09/2025
Trong tập phát sóng mới nhất của 24h nói thật, MC Đại Nghĩa cùng diễn viên Ngân Quỳnh chia sẻ quan điểm về chủ đề Khi người yêu là con trai cưng của mẹ.
Tiếc cho bộ phim có NSƯT Hoài Linh

Tiếc cho bộ phim có NSƯT Hoài Linh

Hậu trường phim

05:57:16 12/09/2025
Dưới sức nóng của Mưa đỏ, việc Làm giàu với ma 2: Cuộc chiến hột xoàn trụ hạng ở vị trí thứ 2 phòng vé, đạt doanh thu hơn 80 tỷ đồng chứng tỏ sức sống riêng của tác phẩm.
Tiếp cận mới trong điều trị đa u tủy xương

Tiếp cận mới trong điều trị đa u tủy xương

Sức khỏe

05:44:50 12/09/2025
Bác sỹ Bình cũng nhấn mạnh vai trò của thuốc Daratumumab, một kháng thể đơn dòng mới trong điều trị đa u tủy xương và hy vọng trong tương lai thuốc sẽ được bảo hiểm y tế hỗ trợ thanh toán, giúp người bệnh dễ dàng tiếp cận hơn.
Lí do thực sự Thiên An lên tiếng dồn dập về lùm xùm với Jack ngay lúc này?

Lí do thực sự Thiên An lên tiếng dồn dập về lùm xùm với Jack ngay lúc này?

Sao việt

00:10:02 12/09/2025
Dư luận đặt dấu hỏi là vì sao Thiên An lại chọn đúng thời điểm này để đào lại những chuyện cũ, vốn đã khiến khán giả ngán ngẩm suốt nhiều năm qua.
Ca sĩ miền Tây đắt show nhất hiện tại: 2 lần diễn Đại lễ A50 - A80, kiếm ít nhất 11 tỷ/ năm

Ca sĩ miền Tây đắt show nhất hiện tại: 2 lần diễn Đại lễ A50 - A80, kiếm ít nhất 11 tỷ/ năm

Nhạc việt

23:20:16 11/09/2025
Ở thời điểm hiện tại, khó để tìm một cái tên nào khác có thể gắn bó mật thiết và chiếm trọn tình cảm khán giả miền Tây hơn ca sĩ này.
Venezuela triển khai binh sĩ tới 284 "mặt trận chiến đấu" khắp cả nước

Venezuela triển khai binh sĩ tới 284 "mặt trận chiến đấu" khắp cả nước

Thế giới

21:46:40 11/09/2025
Venezuela thông báo đưa lực lượng an ninh và quân sự tới 284 địa điểm mà họ gọi là mặt trận chiến đấu trên cả nước.
Thế khó của streamer như Độ Mixi

Thế khó của streamer như Độ Mixi

Netizen

21:32:36 11/09/2025
Việc Độ Mixi hoạt động như người nổi tiếng, xuất hiện cả trên truyền hình, nhưng vẫn muốn giữ phong cách bỗ bã như thời còn là streamer mảng game được cho là khó chấp nhận.
Thương hiệu kinh dị 'trăm tỷ' của Thái Lan - 'Tee Yod: Quỷ ăn tạng' trở lại với phần 3, hứa hẹn kinh dị gấp 3!

Thương hiệu kinh dị 'trăm tỷ' của Thái Lan - 'Tee Yod: Quỷ ăn tạng' trở lại với phần 3, hứa hẹn kinh dị gấp 3!

Phim châu á

21:06:04 11/09/2025
Sau thành công vang dội của hai phần trước, Tee Yod: Quỷ ăn tạng - thương hiệu kinh dị đình đám Thái Lan sẽ tái xuất màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 10 với phần 3 đầy ám ảnh