Diễn biến mới vụ côn đồ tấn công BV Gia Định
Liên quan đến vụ nhóm côn đồ tấn công, làm náo loạn Bệnh viện Gia Định (TP.HCM), cơ quan Công an đã có quyết định tạm giữ 3 đối tượng liên quan.
Chiều 24/9, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã công bố các quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Hoàng Anh Tuấn (SN 1990, biệt danh “Hai đen”), Lê Minh Hiếu, Phạm Huy Thịnh (SN 1978, tất cả đều ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM). Đây chính là những đối tượng có liên quan trực tiếp đến việc tấn công phòng cấp cứu – Bệnh viện nhân dân Gia Định vào đêm 22, rạng sáng 23/9 vừa qua.
Theo cơ quan điều tra, đêm 22/9, Nguyễn Văn Sang (SN 1991) có dẫn người yêu đến một con hẻm trên đường Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) chơi.
Bệnh viện nhân dân Gia Định, nơi xảy ra sự việc tại phòng cấp cứu rạng sáng 23/9.
Tại đây, Sang bắt gặp Lê Hoàng Anh Tuấn cũng đã có mặt từ trước. Khi nhìn thấy Tuấn có cái nhìn không mấy thiện cảm với người yêu của mình, Sang tức tối và quyết phải trả thù.
Sau đó, Sang điện thoại cho những “đồng đội” của mình đem hung khí tới để “thanh toán” Tuấn. Tuấn cũng gọi bạn đến trợ giúp.
Sau khoảng 30 phút hai bên nghênh chiến với nhau, nhóm của Sang cảm thấy yếu thế hơn nên đã tự động chịu thua, rút lui trước. Về tới nhà, Sang kể sự tình cho bố của mình là ông Nguyễn Văn Đức nghe.
Video đang HOT
Thay vì có những hành động khuyên bảo Sang nên dừng lại, ông Đức đã lấy ngay mã tấu, roi điện rồi cùng với Sang đi ra hiện trường tìm gặp Tuấn.
Thế nhưng, không phải đi đâu xa, ông Đức và con của mình chưa kịp đi ra khỏi nhà thì đã thấy nhóm của Lê Hoàng Anh Tuấn kéo tới tận cửa. Một cuộc hỗn chiến đã diễn ra trong sự sợ hãi của người dân địa phương.
Ông Đức bị đâm nhiều nhát dao chí mạng, tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện nhân dân Gia Định. Nhóm của Tuấn cũng có nhiều đối tượng bị trọng thương.
Một sự vô tình, tất cả các tay giang hồ trong cuộc hỗn chiến này đều được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện nhân dân Gia Định.
Theo tường trình ban đầu của kíp trực cấp cứu tối 22/9, vào lúc 23h đêm, một bệnh nhân tên Tuấn (SN 1990, ngụ ở phường 22 – quận Bình Thạnh, TP.HCM) được đưa vào cấp cứu trong tình trạng chấn thương phần mềm rất nặng do bị nhiều vết chém, chủ yếu vào tay và chân.
Được vài phút sau, một bệnh nhân khác tên Nguyễn Văn Đức cũng được đưa vào cấp cứu, nhưng ông Đức đã tử vong trước khi được các bác sĩ cứu chữa.
Khi thấy ông Đức được đưa vào phòng cấp cứu, người nhà của bệnh nhân này cho rằng chính Tuấn là người đã chém ông Đức nên đã xông tới tát tới tấp Tuấn.
Sau đó, một nhóm gồm khoảng hơn 30 thanh niên xông vào phòng cấp cứu, đòi “xử” Tuấn. Lúc này, các y bác sĩ phải đưa Tuấn trốn vào các phòng khám khác.
Nhóm côn đồ đã hăm dọa nhóm y bác sĩ trên vì cho rằng họ bao che cho Tuấn. Một nhóm nhân viên y tế bị dồn vào phòng trực, cố thủ để bảo toàn tính mạng. Một số bệnh nhân điều trị trong phòng cấp cứu hoảng loạn, bỏ chạy ra ngoài. Bệnh nhân ở ngoài cũng không dám vào vì sợ bị vạ lây.
Nhờ sự vào cuộc nhanh chóng của lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, phòng cấp cứu đã nhanh chóng được lặp lại trật tự, và bảo vệ an toàn.
Hiện vụ việc tiếp tục được chuyển cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, Công an TP.HCM (PC45) tiếp tục xác minh, điều tra.
Theo Kiến thức
3 người bị bắt trong vụ dọa 'xử' bác sĩ giữa Sài Gòn
Ngoài nam bệnh nhân bị truy lùng tại Bệnh viện Gia Định, thêm 2 người khác cũng bị bắt vì liên quan vụ đâm chém làm chết người trước đó.
Ngày 24/9, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã bắt Lê Hoàng Anh Tuấn (22 tuổi), Lê Minh Hiếu và Phan Huy Thịnh (35 tuổi, cùng ngụ quận Bình Thạnh). Đây là các nghi can tham gia vụ đâm chém làm ông Nguyễn Văn Đức (53 tuổi) thiệt mạng.
Tuấn cùng 2 người khác bị bắt vì tham gia đâm chém. Ảnh: N.V
Theo cơ quan điều tra, đêm 22/9, Nguyễn Văn Sang (22 tuổi, con ông Đức) đi chơi cùng bạn gái đến đường Võ Duy Ninh thì mâu thuẫn với Tuấn. Cậu này không nói gì, bỏ đi và gọi thêm 2 người bạn mang mã tấu quay lại trả thù.
Tuy nhiên khi 2 nhóm giao tranh, bên Tuấn đông hơn và có nhiều dao, mã tấu nên nhóm Sang bỏ chạy. Thấy địch thủ của con trai đuổi theo đến tận nhà, ông Đức xách mã tấu xông ra bênh con trai nên bị chém gục.
Được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhưng ông này đã tử vong. Đang đau buồn vì chồng chết, vợ con ông Đức phát hiện Tuấn cũng bị thương và được cấp cứu chung bệnh viện nên xông vào đánh. Các y tá phải đưa người này sang phòng khác để tránh mặt.
Một lúc sau, khoảng 30 thanh niên tay lăm lăm mã tấu xông vào khoa cấp cứu yêu cầu giao nộp Tuấn. Cho rằng các y, bác sĩ che giấu kẻ thù, nhóm này dọa sẽ "xử" hết tất cả người trong khoa. Hoảng loạn, nhiều nhân viên chạy vào các phòng nghiệp vụ chốt cửa, trốn bên trong khiến công việc tại khoa cấp cứu bị đình trệ.
Ban Giám đốc bệnh viện đã gọi công an phường và cảnh sát 113 ứng cứu nhưng do lực lượng mỏng nên không thể vãn hồi trật tự. Ngay sau đó, 30 cảnh sát quận Bình Thạnh được tăng cường đến trấn áp nhóm giang hồ này. Hơn một ngày điều tra, cơ quan chức năng đã bắt Tuấn và đồng bọn.
Do vụ án có hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, Công an quận Bình Thạnh đã bàn giao cho Công an TP HCM thụ lý vụ việc.
Quốc Thắng
Theo VNE
3 người trong vụ đại náo bệnh viện ở Sài Gòn bị tạm giữ Từng là giang hồ khét tiếng nên khi nghe con trai đập cửa, báo tin bị băng nhóm khác thanh toán, ông Đức vác kiếm Nhật ra nghênh chiến, không ngờ bị đối thủ đâm chết tại chỗ. Chiều 24/9, liên quan đến vụ hỗn chiến gây chết người và đại náo khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân Dân Gia Định (đường Nơ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Xe tải đấu đầu trên quốc lộ, 2 người tử vong tại chỗ

Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớm

Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt Nam

Bất cẩn, một ngư dân ở Quảng Trị rơi từ tàu cá xuống biển mất tích

Nam Định yêu cầu báo cáo việc người dân tố bị ép mua hũ tro cốt giá cao

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng
Pháp luật
23:51:24 06/03/2025
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
Sao việt
23:46:28 06/03/2025
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần
Phim châu á
23:38:20 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025