Điểm mặt những dân chơi “xăm trổ” sa lưới 141
Không ít những dân chơi “xăm trổ” đầy mình mang theo “hàng” đã sa lưới 141.
Hình xăm phượng hoàng sau lưng Nguyễn Tiến Dũng
141 bắt dân chơi “xăm trổ” đưa bạn đi mua ma túy
Tối ngày 19/7/2012, tổ công tác đặc biệt Y2/ 141 nhận lệnh cắm chốt làm nhiệm vụ tại ngã ba Kim Mã – Núi Trúc. Tới khoảng 22h20, tổ công tác phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy đội nón Sơn, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 gói nhỏ bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là heroin, 2 ống xi lanh ở túi quần đối tượng ngồi sau. Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện 1 lọ nước cất (dùng để chích ma túy – PV) trong vành mũ của đối tượng này.
Sơn (trái) với nhiều hình xăm ở hai tay và người
Qua đấu tranh tại chỗ, đối tượng ngồi sau cho biết tên mình là Nguyễn Việt Thắng, sinh năm 1981, trú tại Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thắng cũng đã thừa nhận 2 gói nhỏ trên là heroin do gã mua về dùng dần. Trong khi đó, người cầm lái (xăm trổ đầy mình) khai tên là Nguyễn Tùng Sơn, sinh năm 1982, trú tại Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Sơn cho hay mình đã có 4 tiền án về tội cướp và tàng trữ ma túy. Tuy vậy, đối tượng này một mực khẳng định mình không hề liên quan đến số ma túy mà Thắng mang theo người.
Sau đó, tổ công tác Y2/141 đã tiến hành bàn giao người cùng tang vật để CAP sở tại tiếp tục điều tra, xử lý.
Dân chơi “rồng phượng” bị 141 tóm vì đi mua “đá”
Video đang HOT
Vào chiều ngày 8/5/2013, tổ công tác đặc biệt Y2/141 nhận lệnh cắm chốt tại Cầu Bươu (Đoạn gần đường vào Khu đô thị mới Xa La, Hà Đông). Tới khoảng 17h, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính với xe taxi của hãng Thanh Nga sau khi các trinh phát phát hiện hành khách trên xe có biểu hiện nghi vấn.
Khi nam hành khách bước xuống xe, đập vào mắt tổ công tác là những hình xăm rồng, phượng bên cánh tay phải và cả trong người. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của nam hành khách trên xe có một gói ma túy đá cùng một bộ dụng cụ “đập đá”.
Cánh tay xăm đầy “rồng phượng” của Đạt
Sau đó, tổ công tác Y2/ 141 đã tiến hành lập hồ sơ và bàn giao vụ việc lại để đồn công an Cầu Bươu tiếp tục làm rõ. Tại cơ quan CA, đối tượng khai tên là Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1993, trú tại Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội.
Giang hồ xăm trổ đầy mình mang kiếm Nhật dài 70cm đi đòi nợ
Chiều ngày 31/1, tổ công tác Y6/141 đã bắt giữ 2 đối tượng mang kiếm nhật đi đòi nợ thuê tại nút giao thông Thanh Niên – Quán Thánh. Cụ thể, trong khi đang ứng trực xử lý vi phạm tại địa điểm trên, tổ công tác phát hiện 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, người ngồi sau còn cầm một vật dài giống kiếm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.
Vừa thấy bóng dáng lực lượng 141, thanh niên ngồi sau đã nhảy xuống xe và bỏ chạy thục mạng. Sau gần 10 phút truy bắt, đối tượng đã bị khống chế cùng với một thanh kiếm nhật dài gần 1m. Sau đó, cả hai được đưa vào chốt để xử lý. Thanh niên lái xe khai tên là Vũ Tài Ninh, HKTT tại Quế Võ, Bắc Ninh, hiện đang ở Đội Cấn, Ba Đình, HN. Thanh niên ngồi sau, mang kiếm là Nguyễn Tiến Dũng, HKTT tại TP.Bắc Giang, hiện đang ở Nghĩa Dũng, Ba Đình, HN.
Kiểm tra cốp xe, tổ công tác phát hiện 2 giấy vay nợ giá trị hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh đó là tin nhắn có nội dung “Ti em ve thi qua lay 2 to giay cua dua bn.chia khoa a de o cua thoang” (Tí em về thì qua lấy 2 tờ giấy của đứa Bắc Ninh. Chìa khóa a để ở cửa thoáng). Nhận định 2 đối tượng rất có thể là dân đòi nợ thuê nên tổ công tác đã nhanh chóng bàn giao vụ việc để CA phường sở tại điều tra.
Đặc biệt trên người 2 đối tượng trên còn có nhiều hình xăm khác nhau.
Xăm trổ kín người, thủ dao và súng đi dạo
Hình xăm của Cường che kín 1/2 cơ thể
Chiều 30/1/2012, tổ công tác Y3/141 đã bắt giữ Ngô Mạnh Cường, sinh năm 1990 và Nguyễn Bá Cương, sinh năm 1992 (cùng ở thị trấn Trôi, Hà Nội) về tội tàng trữ vũ khí trái phép. Cụ thể, hai thanh niên này lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm không đội mũ bảo hiểm nên đã bị tổ công tác Y3/141 kiểm tra và dù đã cố gắng bỏ chạy nhưng cuối cùng 2 đối tượng này cũng đã phải ngoan ngoãn trở lại chốt.
Kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trong túi áo khoác của Cường có một khẩu súng colt với đủ 6 viên đạn trong ổ quay. Bước đầu Cường và bạn khai nhận đem theo súng và dao trong người để “phòng thân” khi đi chơi Tết. Khẩu súng được Cường mua về với giá 6 triệu đồng.
Sau đó tổ công tác đã làm rõ, hai đối tượng đều là những dân giang hồ cộm cán ở khu vực thị trấn Trôi với những hình xăm khắp người. Trong khi Cường thể hiện “đẳng cấp” ở hình xăm mặt quỷ chạy bổ dọc người thì Cương cũng chẳng vừa, xăm chằng chịt đầy hoa trên lưng cùng con rết trên cổ. Sau đó, tổ công tác đã bàn giao người cùng tang vật để CAP sở tại để làm rõ.
Theo xahoi
Gặp 141, tay nắm chặt như... xôi để giấu "hàng"
Trong quá trình kiểm tra hành chính, bàn tay phải của đối tượng bỗng nắm chặt, phải tốn chút thời gian, lực lượng làm nhiệm vụ mới mở được ra.
Gói nilông nghi heroin thu được từ đối tượng
Sự việc xảy ra vào chiều ngày 18/7 tại ngã tư Tam Trinh - cầu Mai Động, lúc này tổ công tác Y12/ 141Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại đây.
Thời điểm trên, Lê Thanh Sơn (SN 1971, trú tại số 65 ngõ 622 Minh Khai, Hà Nội) điều khiển xe máy Dream mang BKS 29M1 - 9621 lưu thông trên đường Minh Khai hướng đi cầu Vĩnh Tuy. Khi đến đèn đỏ cầu Mai Động thì gặp lực lượng 141 đang làm nhiệm vụ. Phát hiện thấy đối tượng có nhiều nghi vấn, tổ công tác Y12 đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.
Vào đến chốt, sau khi lấy hết tài sản trong túi quần ra để kiểm tra theo yêu cầu, bàn tay phải của đối tượng Sơn bỗng... nắm chặt lại. Dù lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu, đối tượng này vẫn nắm chặt bàn tay.
Đối tượng Lê Thanh Sơn
Nghi ngờ trong tay đối tượng Sơn có giấu ma túy, Thiếu tá Nguyễn Hoài Phương, tổ trưởng tổ công tác đã trực tiếp yêu cầu đối tượng này tỏ thái độ hợp tác. Quả đúng như nhận định, trong lòng bàn tay của đối tượng có 1 gói nilông nhỏ được đóng gói rất kỹ, bên trong chứa bột trắng nghi là heroin.
Đối tượng Sơn quanh co: "Em thề không biết gói này là gì, em vừa nhặt được nó xong".
Lê Thanh Sơi khai nhận thêm: "Em đã từng có 5 tiền án về các tội Trộm cắp tài sản và Cướp giật tài sản, bị phạt tù tổng 19 năm 6 tháng, mới ra tù cách đây 2 năm. Hiện em đang làm bảo vệ".
Đối tượng ký nhận vào tang vật đã niêm phong
Cho đến khi được bàn giao về Công an phường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đối tượng này vẫn một mực khẳng định "nhặt được gói nilông đó".
Theo xahoi
Cơm tù nhiều hơn cơm nhà, cười tươi như hoa khi đụng 141 Tối ngày 20/7/2012, tổ công tác Y7/141 đã bắt giữ một đối tượng có tới 7 tiền án nhưng vẫn ngang nhiên thủ dao và bộ cờ bạc bịp đi "chơi". Đối tượng Đặng Ngọc Chuyển tại cơ quan CA Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 20/7/2013, tổ công tác đặc biệt Y7/ 141 do Trung tá CSGT Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lừa bán Iphone, Macbook giá rẻ chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Công an TP.HCM bắt vụ làm giả 3.000 phôi giấy phép lái xe

Phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng do người Trung Quốc điều hành

Khám 3 kho đông lạnh, thu hơn 10 tấn nội tạng trâu bò 'bẩn'

Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị tuyên phạt 6 năm tù

Truy tố cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trong vụ án Hậu "pháo"

Bắt kẻ cầm gậy ba khúc đánh chết người can khuyên mình

Giá đắt cho những "yêng hùng đường phố"

Lai lịch nghi phạm giết người Trần Văn Luyện, từng bắt cóc con anh trai

Diễn biến vụ người cha nữ sinh bị nạn bắn tài xế xe tải ở Vĩnh Long

"Bẫy người" nơi xứ mình

Tạm giữ 48 đối tượng tham gia đánh bạc núp bóng câu lạc bộ poker
Có thể bạn quan tâm

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này có sao tốt chiếu mệnh nên cuộc đời suôn sẻ
Trắc nghiệm
16:09:56 29/04/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối thơm nức mũi, có món canh là đặc sản đồng quê nhiều người mê
Ẩm thực
16:08:36 29/04/2025
Vợ Văn Hậu 'đốt tiền' phụ chồng, 1 chi tiết lộ tính cách lý tưởng, giàu cỡ nào?
Netizen
16:02:54 29/04/2025
Vợ siêu sao hạng S xuất thân trâm anh thế phiệt được ngưỡng mộ khắp Hàn Quốc: Đẹp người đẹp nết từ phim ra đời
Hậu trường phim
15:56:57 29/04/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nữ chính đờ đẫn như chưa tỉnh ngủ, thẩm mỹ xấu đến cay mắt
Phim châu á
15:46:09 29/04/2025
Hoà Minzy đáp trả khi bị nói làm màu
Sao việt
15:43:31 29/04/2025
Ông hoàng phim 18+ bị gia đình từ mặt, 2 lần tự tử vì bệnh tâm lý
Sao châu á
15:32:03 29/04/2025
Vụ xe 45 chỗ tông xe con: Người vợ đã tử vong
Tin nổi bật
15:19:42 29/04/2025
Phó Tổng thống Mỹ J.D. Vance dự doán về kết cục của Ukraine khi xung đột với Nga kéo dài
Thế giới
15:08:30 29/04/2025
Bạn trai của Jennifer Garner đưa ra tối hậu thư
Sao âu mỹ
15:05:52 29/04/2025