Điểm lại tin hot làng game Việt tuần cuối tháng 3
Điểm lại những thông tin hot nhất làng game online Việt Nam trong tuần qua từ 23/03 đến 29/03.
Rộ tin đồn BeoKaKa tái xuất với Kiếm Thế 2
Như chúng ta đã biết, game thủ có nick name BeoKaKa là một trong những huyền thoại của Kiếm Thế bởi độ “chịu chi” khủng khiếp, sẵn sàng nạp vào game số tiền khổng lồ lên tới hàng tỷ đồng. Việc huyền thoại này có thể trở lại với Kiếm Thế 2 đang là chủ đề được cộng đồng gamer nước nhà bàn tán rôm rả.
Nhắc đến BeoKaKa, phần lớn game thủ đều nghĩ ngay tới sự bá đạo của game thủ này tại server mà anh tham gia bởi lượng đồ có thể nói là vượt trội hoàn toàn so với những người chơi khác, ngay cả khu chiến trường hỗn loạn cũng chỉ như “đi chợ” với nhân vật này: “ngày xưa mình chơi cùng server với beokaka, vào chiến trường toàn hỗn thiên với kinh thế mình nó vô song, chả ai làm gì được”.
Đại gia Kiếm Thế 2 sẽ trở lại và lợi hại hơn trước?
Tuy vậy, nhiều game thủ cho rằng với việc Kiếm Thế 2 đã đổi khác và những người chơi bình thường cũng đã chịu chi hơn, cày chăm hơn nên BeoKaKa khó có thể một mình áp đảo toàn bộ quần hùng như trước đây: “Kiếm Thế 1 đã cũ rồi, bây giờ Kiếm Thế 2 ra các game thủ đã quen cách chơi rồi thì việc đổ tiền nhiều cũng không bá đạo như xưa nữa, một mình BeoKaKa cũng chẳng làm nên được mua xuân như trước”.
Trước thông tin này, nhiều người chơi cũng lo ngại rằng Kiếm Thế 2 sẽ rơi vào cuộc đua tiền bạc và nhiều người sẽ dùng chiêu bài “nạp thẻ” để đè bẹp cả thế giới. Tuy vậy cũng có một số gamer khẳng định sẽ không rơi vào vòng xoáy này và cố gắng cày kéo bằng sức mình: “mình thề mình không nạp tiền vì có nạp cũng không lại mấy bác đó, đúng là game nào cũng thế, không tiền không top”.
Thực tế thì niềm đam mê của một game thủ có thể sống dậy bất kỳ lúc nào và việc huyền thoại BeoKaKa trở lại hoàn toàn là có thể, song chúng ta cũng không thể chắc chắn khẳng định điều gì. Liệu anh có tiếp tục làm trùm thế giới Kiếm Thế 2 lần nữa hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.
Game thủ quan tâm có thể tham gia thảo luận tại:https://www.facebook.com/groups/hoichoikiemthe2/
Mèo Cheo – Nữ game thủ Truy Kích trẻ tuổi xinh đẹp
Video đang HOT
Là một trong những tựa game bắn súng hot nhất hiện nay, Truy Kíchhiện đang thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia chơi. Với đặc tính dễ chơi, dễ bắn và đặc biệt là dễ tiếp cận… Truy Kích dễ dàng nhận được sự quan tâm, đặc biệt là những nữ game thủ.
Kênh stream Truy Kích hiếm hoi tại Việt Nam
Mới đây, một kênh stream Truy Kích đã bất ngờ được mở trên cctalk tại địa chỉ http://talktv.vn/bukasi . Đây có thể xem là kênh Stream khá hi hữu với nội dung mới mẻ trên cctalk, khi mà kênh stream này chủ yếu tập trung vào những tựa game eSport như Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2.
Điều bất ngờ hơn rằng một trong những admin của kênh stream Truy Kích này là một nữ game thủ với nickname Mèo Cheo. Được biết, Mèo Cheo sinh năm 1995 và hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh.
Đột Kích 2 sẽ chống hack tại Việt Nam như thế nào
Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì phiên bản cập nhật Đột Kích 2.0 sẽ được NPH VTC Game đưa về Việt Nam trong tháng 4/2015 tới. Chính vì vậy, chúng tôi đã có cuộc trò truyện nhanh với anh Phạm Văn Thành – Giám Đốc sản phẩm Đột Kích tại NPH VTC Game.
Hiện nay có nhiều game thủ đang tỏ ra tò mò với phiên bản 2.0 của Đột Kích, vậy anh có thể tiết lộ thêm về lộ trình ra mắt của phiên bản này được không?
Anh Phạm Văn Thành: Phiên bản Đột Kích 2.0 đang trong quá trình tiến hành test thử nghiệm và điều chỉnh các tính năng, dự kiến sẽ được cập nhật vào trung tuần tháng 4 trước kỳ nghỉ lễ lớn 30/4 – 1/5 để các game thủ có thể trải nghiệm hết các tính năng trong dịp nghỉ dài này.
Một vấn đề được nhiều người băn khoăn rằng trong phiên bản Đột Kích 2.0 này, liệu việc chống hack trong Đột Kích có được cải thiện tốt hơn? Anh có thể nói rõ hơn về những cải tiến trong việc chống hack ở Đột Kích 2.0 này không?
Anh Phạm Văn Thành: Việc ngăn chặn người chơi sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game không phải đợi đến bản cập nhập CF 2.0, mà hiện nay Đột Kích vẫn liên tục có những biệp pháp mạnh tay với các hacker như: hệ thống phát hiện và khóa tự động các trường hợp vi phạm, đội “Cảnh sát CF” thường xuyên tuần tra các phòng trong game để bắt các trường hợp vi phạm.
Đắng lòng game thủ trẻ tuổi lừa đảo chú chuột 250 ngàn đồng
Lại thêm một trường hợp lừa đảo mua bán trên mạng diễn ra trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong trường hợp này, một người mua hàng đã bị “tráo” hàng chú chuột còn thời gian bảo hành 8 tháng thành một sản phẩm tương tự nhưng đã hết bảo hành.
Ảnh chú chuột bị lừa bảo hành do nạn nhân cung cấp.
Cụ thể mọi chuyện được nạn nhân kể lại như sau: “Hôm nay em đi mua chuột hộ thằng bạn thì gặp thanh niên 95 bán kana v1 250k với lời giới thiệu là còn 8 tháng bảo hành. Kết quả là sau khi lấy về phát hiện còn bảo hành đến 8/2014. Em có việc không đi được nên bảo nó tự đi lấy, bây giờ thấy có lỗi vì để con gà mờ đi mua đồ. Nửa đêm nó nhắn tin hỏi em làm thế nào, em pm lại người bán và bị chặn facebook luôn”.
Phải nói rằng số tiền 250 ngàn đồng thực chất không phải là lớn lắm và giá trị của một chú chuột hết bảo hành và còn bảo hành cũng không chênh nhau nhiều nhưng game thủ trẻ tuổi đăng bán đã có hành vi gian dối chỉ để có được một chút lời nho nhỏ. Chắc chắn rằng việc bán danh dự để thu được một khoản tiền nho nhỏ như vậy sẽ trở thành một vết nhơ mà mọi người sẽ nhớ mãi.
Hiện tại thì danh tính, địa chỉ trang facebook cá nhân cũng như số điện thoại của game thủ trẻ tuổi nổng nổi này đã bị “trưng bày” trên mạng và ngay cả bạn bè thân thiết của đối tượng cũng sẽ biết được trong thời gian ngắn sắp tới. Chắc chắn vụ việc lừa đảo này sẽ gây ra hệ lụy không nhỏ cho cuộc sống về sau, đơn cử như sẽ không ai muốn mua bán với nhân vật này trong tương lai.
Đây là bài học cho những người trẻ tuổi cũng như các game thủ, chúng ta không nên chỉ vì một chút lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất danh dự của chính mình, đồng thời gây ra muôn vàn hệ lụy về mặt niềm tin cũng như đạo đức về sau này. Ngoài ra, người mua hàng cũng cần phải tỉnh táo hơn để tránh bị lừa một cách trắng trợn như thế này.
Theo Gamek
VNG sốc trước cơn lốc người chơi Kiếm Thế 2
Tuy dày dạn kinh nghiệm trong việc phát hành game nhưng VNG vẫn bị... sốc trước sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ trong ngày đầu tiên Kiếm Thế 2 thử nghiệm mở rộng.
Cộng đồng game thủ đều biết, VNG là NPH game đi đầu trong lĩnh vực game online ở nước ta. Số game mà VNG từng ra mắt khẳng định sẽ không thua bất kì NPH nào. Nói riêng về kinh nghiệm phát hành game kiếm hiệp, có lẽ cũng không NPH nào vượt qua được "lão đại" này. Thế nhưng, BĐH Kiếm Thế 2 vẫn trật một nhịp khi dự đoán về số game thủ sẽ tham gia chơi trong ngày đầu mở bản thử nghiệm mở rộng này.
Trước thử nghiệm một ngày, nhiều game thủ đã cho rằng BĐH Kiếm Thế 2 quá "ảo tưởng sức mạnh" khi chuẩn bị 04 máy chủ cho ngày đầu tiên. Facebooker Triều Nguyễn bày tỏ sự nghi ngờ: "Không hiểu lắm về việc mở đến 04 server? Nhà phát hành đang nghĩ gì thế nhỉ?"
Một game thủ cho rằng NPH quá "ảo tưởng"
Nhưng sự thật quay ngoắt 360 độ khi 02 máy chủ đầu tiên của game nhanh chóng sập sau khi khai môn được 09 phút. Dù chỉ là phiên bản thử nghiệm mở rộng và sau đó tất cả dữ liệu sẽ bị xóa, nhưng có vẻ như cộng đồng game thủ đã không thể chờ đợi thêm được nữa. Số lượng người chơi ngày một tăng với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng chạm mốc 20.000 chỉ sau gần giờ đồng hồ.
Game thủ tụ tập động nghịt trên mọi nẻo đường
Và lẽ tất yếu, số lượng game thủ truy cập quá lớn đã dẫn đến tình trạng lag hoặc tắc nghẽn máy chủ. Dù đã liên tục bảo trì nhanh, nhưng NPH vẫn hứng chịu nhiều "đá" do game thủ chung tay góp gạch. Với đà "quá tải" như thế này, có lẽ 02 máy chủ tiếp theo sẽ sớm ra mắt để game thủ có thể tự do trải nghiệm mà không bị sự cố.
Thông báo bảo trì từ Kiếm Thế 2
Hy vọng trải qua "cú sốc" này, NPH Kiếm Thế 2 sẽ có cách nhìn khác hơn về sản phẩm của mình, nhằm phục vụ số lượng người chơi có thể rất đông trong những ngày sắp tới.
Một số hình ảnh đông đúc giờ đầu mở cửa:
Kiếm Thế 2 đang diễn ra đợt thử nghiệm mở rộng từ 27/3 - 6/4. Người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại:
Trang chủ: http://kt2.com.vn
Fanpage: http://facebook.com/kt2fanclub
Theo VNE
Bạn đã chen chân được vào Kiếm Thế 2 chưa? Đúng 10h00 sáng nay (27/3/2015), máy chủ đầu tiên của Kiếm Thế 2 đã rộng mở chào đón game thủ Việt tham gia đợt thử nghiệm mở rộng. Đồng thời, trang chủ của game cũng chính thức ra mắt tại địa chỉ http://kt2.com.vn. Thiếu Lâm được chọn là tên của máy chủ đầu tiên trong đợt thử nghiệm mở rộng diễn ra từ...