Điểm lại những lần phối hợp bắt kẻ trốn nã của Interpol Việt Nam

Theo dõi VGT trên

Trong 5 năm trốn truy nã, Giang Kim Đạt đã di chuyển qua nhiều nước Châu Á sinh sống. Còn cuộc “đào tẩu” của Dương Chí Dũng ngắn hơn, dù có nhiều người giúp sức…

Cuộc “đào tẩu” của Dương Chí Dũng

Ba tháng rời ghế Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) lên làm Cục trưởng Hàng hải, ông Dương Chí Dũng bị nhà chức trách phát hiện có nhiều sai phạm trong quản lý kinh tế khi điều hành Vinalines.

Tháng 5.2012, cơ quan điều tra khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam ông Dũng về tội Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, các quyết định tố tụng đã không thể tống đạt do thời điểm này ông ta đột nhiên “biến mất”. Lệnh truy nã đặc biệt và lệnh truy nã quốc tế Dương Chí Dũng sau đó được Bộ Công an phát đi.

Chiều 17.5.2012, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinalines Dương Chí Dũng được cho là nghe thông tin sẽ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Ông Dũng báo cho em trai là Dương Tự Trọng (Phó giám đốc Công an Hải Phòng lúc đó) và được hướng dẫn tạm thời đến trốn ở nhà người quen tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dương Tự Trọng sau đó triệu tập một số đồng đội thân tín gồm Vũ Tiến Sơn (khi đó là Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Hải Phòng), Hoàng Văn Thắng (cán bộ Công an Hải Phòng), đến phòng làm việc thông báo tình hình. Họ cùng nghiên cứu phương án đưa Dương Chí Dũng xuất ngoại.

Để tránh sự để mắt của cơ quan điều tra, ông Trọng giao Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự Vũ Tiến Sơn đứng ra xử lý mọi việc, từ liên lạc, tổ chức, phân công nhiệm vụ cho các đồng phạm.

Điểm lại những lần phối hợp bắt kẻ trốn nã của Interpol Việt Nam - Hình 1

Dương Chí Dũng bị tuyên án tử hình trong phiên tòa phúc thẩm năm 2014.

Nhận việc từ ông Trọng, Sơn lệnh cho các chiến hữu tập kết tại nhà bố mẹ đẻ của mình ở quận Kiến An, Hải Phòng để lên kế hoạch.

Trưa 19.5.2012, nhóm Sơn gặp nhau và thống nhất tìm mọi cách để Dương Chí Dũng trốn sang Campuchia bằng đường tiểu ngạch khu vực cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, sau đó sang Mỹ. Quá trình di chuyển, nhóm này liên tục thay đổi địa điểm, phương tiện, sim điện thoại… để tránh sự truy lùng của cơ quan điều tra.

Video đang HOT

Sau khi nhập cảnh trót lọt vào Campuchia, trưa 23.5.2012, các thuộc cấp của Phó giám đốc Công an Hải Phòng đặt phòng cho Dương Chí Dũng ở khách sạn, chờ hôm sau bay qua Singapore, rồi nhập cảnh vào Mỹ.

Do không được nhập cảnh vào Mỹ, ngày 27.5.2012, ông Dũng buộc phải quay lại Campuchia. Trước tình thế đó, Dương Tự Trọng tiếp tục triệu tập Vũ Tiến Sơn yêu cầu bố trí chỗ để Dương Chí Dũng ăn ở an toàn. Trước khi chia tay Sơn, ông Trọng gửi 30.000 USD cho anh trai.

Sau thời gian truy tìm ông Dũng ở trong nước không có kết quả, cơ quan điều tra đã liên hệ với Interpol phát lệnh truy nã quốc tế.

Ngày 4.9.2012, ông Dũng bị cơ quan chức năng Campuchia và Việt Nam bắt giữ. 5 tháng sau (ngày 22.2.2013), ông Trọng bị bắt khi đang giữ chức Phó cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an.

Giang Kim Đạt bỏ trốn cùng “núi tiền”

Trung tuần tháng 7.2010, Ủy ban Kiểm tra Trung ương có thông báo kết luận ông Phạm Thanh Bình (nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) có dấu hiệu thiếu tinh thần trách nhiệm, cố ý làm trái, có biểu hiện vụ lợi cá nhân, gây hậu quả nghiêm trọng về kinh tế, chính trị, xã hội.

Một tháng sau đó, Tổng cục An ninh, Bộ Công an xác lập chuyên án điều tra những hành vi sai phạm trong quản lý kinh tế của một số cá nhân tại Vinashin. Qua đó, cơ quan chức năng đã khởi tố tổng cộng 12 vụ án, bắt tạm giam 30 bị can và truy nã 2 người.

Điểm lại những lần phối hợp bắt kẻ trốn nã của Interpol Việt Nam - Hình 2
Điểm lại những lần phối hợp bắt kẻ trốn nã của Interpol Việt Nam - Hình 3 Điểm lại những lần phối hợp bắt kẻ trốn nã của Interpol Việt Nam - Hình 4

Đạt tham ô 18 triệu USD rồi bỏ trốn nhiều năm.

Kết thúc điều tra giai đoạn một, nhà chức trách xác định còn một số người giữ vai trò mắt xích quan trọng trong vụ án đang bỏ trốn cùng tiền, tài sản lớn của Nhà nước chưa được thu hồi. Trong số này có Giang Kim Đạt, quê ở Thái Thụy, Thái Bình, tạm trú ở quận 2, TP.HCM.

Quá trình thực hiện hành vi phạm tội, Đạt nguyên là quyền Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Vinashinlines.

Tài liệu điều tra thể hiện, Giang Kim Đạt có hành vi cố ý làm trái và “rút ruột” trong vụ mua tàu Hoa Sen. Đáng chú ý, trước khi vụ án được khởi tố, Đạt đã đoán được nên lẩn trốn ra nước ngoài.

Từ tháng 8-11.2010, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã khởi tố bị can Giang Kim Đạt, ra quyết định truy nã, gửi thông báo đến Interpol.

Quá trình truy xét, cơ quan điều tra đã dựng được hành trình trốn chạy truy nã 5 năm của Đạt. Theo đó bị can đã di chuyển từ Việt Nam sang Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và nhiều nước khác. Trong 5 năm đó, điểm dừng chân lâu nhất của Đạt là Singapore.

Được sự phối hợp của cơ quan an ninh nước bạn và Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol), Ban chuyên án phát hiện Giang Kim Đạt sống trong một căn hộ cao cấp trị giá hơn 3 triệu USD ở Singapore. Ngày 7.7.2015, sau hơn 5 năm trốn truy nã, Giang Kim Đạt sa lưới.

Tại cơ quan điều tra, Đạt đã thừa nhận hành vi phạm tội Tham ô tài sản. Trong thời gian làm việc ở Vinashinlines (2006-2008), Đạt đảm nhiệm quyền Trưởng phòng Kinh doanh, chức năng tham mưu cho Tổng giám đốc (Trần Văn Liêm) kinh doanh mua bán tàu, khai thác tàu của công ty.

Đạt đã thông đồng, cấu kết với nước ngoài gửi giá ăn chia hoa hồng. Theo đó, Đạt đòi hoa hồng 1% giá trị hợp đồng mua tàu và tiền chênh lệch khi cho thuê tàu từ 1 đến 2 giá. Nhà chức trách xác định Đạt trực tiếp tham gia quá trình đàm phán giá cả, điều khoản hợp đồng mua 7 tàu cũ (chưa tính tàu Hoa Sen).

Tổng số tiền Đạt hưởng lợi từ các giao dịch mua 7 tàu lên đến 1 triệu USD. Cùng với đó, Đạt đàm phán, ký kết hợp đồng cho thuê 9 tàu; thỏa thuận với các đối tác nước ngoài giảm giá thuê để hưởng chênh lệch, với tổng số tiền khoảng 17,6 triệu USD.

Nhận thức số tiền được hưởng chênh lệch trên là thu nhập bất chính, vi phạm pháp luật và để tránh cơ quan chức năng phát hiện, Đạt không tự đứng ra mở tài khoản nhận tiền mà thông qua người thân trong gia đình (ông Giang Văn Hiển – bố đẻ Đạt) mở tài khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau.

Chờ khi tiền về, Đạt báo ông Hiển rút và chuyển sang sổ tiết kiệm đứng tên người thân. Đạt sử dụng số tiền này chi tiêu cá nhân, mua bất động sản và gần 10 xe ôtô đứng tên người thân. Ngoài căn hộ trị giá 3,6 triệu USD tại Singapore do Đạt đứng tên, trước đó bị can còn đầu tư một căn hộ tại đảo Sentosa, Singapore và đã bán.

Theo Việt Đức (Zing)

Bắt kẻ sát hại bạn gái trong quán cà phê rồi trốn nã

Sau hơn 2 năm lần theo các manh mối mong manh, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an TP.HCM đã bắt được đối tượng Bùi Văn Xuân Lắm (biệt danh Hóa, 32 tuổi, trú tại huyện Củ Chi, TP.HCM).

Cách đây hơn 2 năm, tại một quán cà phê ở ấp 8, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kim Ch. Chị Ch là một thiếu nữ hiền lành, có rất nhiều thanh niên theo đuổi. Cơ quan điều tra sau khi khám nghiệm và khoanh vùng đối tượng thì thấy chị Ch thường qua lại thân mật với Bùi Văn Xuân Lắm.

Bắt kẻ sát hại bạn gái trong quán cà phê rồi trốn nã - Hình 1

Bùi Văn Xuân Lắm.

Theo khai nhận của Lắm, sau nhiều ngày theo đuổi, Lắm được chị Ch nhận lời yêu. Sau một thời gian yêu nhau, chị Ch phát hiện Lắm chỉ thích ăn chơi, không chịu làm việc nên nhiều lần khuyên nhủ nhưng Lắm không nghe. Đầu năm 2014, chị Ch quyết định rủ Lắm đến quán cà phê trên để nói chuyện rõ ràng. Sau khi lời qua tiếng lại, cơn tức tối trong người nổi lên, Lắm đã ra tay sát hại người yêu ngay tại quán cà phê.

Thời điểm Lắm sát hại người yêu, quán cà phê khá vắng vẻ nên đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát. Lắm không quay về nơi cư trú mà chạy thẳng lên khu vực biên giới giữa Việt Nam và Campuchia (thuộc huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) để ẩn náu. Tại đây, Lắm khai tên giả là Trường, làm công nhân khai thác mủ cao su.

Gã lang thang qua các đồn điền cao su để làm thuê, sống trôi nổi qua ngày. Khi các trinh sát phối hợp với công an địa phương phát hiện một công nhân có nhiều dấu hiệu lạ nên tiến hành xác minh thì Lắm đã ma mãnh chuyển đi địa điểm khác.

Xác định vùng biên giới dân cư sống thưa thớt nhưng lại cả tin và dễ cho vào trú ngụ, Lắm lại tạo vỏ bọc khác là một nhân viên đi khảo sát thị trường xin vào làm phụ việc cho một số điểm kinh doanh. Sau đó được ít tháng, Lắm lại chuyển sang làm nghề trang trí nội thất tự do.

Nhưng chỉ được một thời gian, thấy công việc chân tay không hợp với bản tính của mình, mà xin đi làm trong các công ty lại dễ bị lộ nên Lắm quyết định sang nước bạn Campuchia để đánh bạc. Khả năng bài bạc của Lắm cũng khá nên hắn liên tục thắng những tay đam mê đỏ đen khác.

Sau khi thu thập các thông tin, biết rõ gã công nhân lạ thường thay đổi công việc và hiện đang là tay bài bạc ở biên giới Bến Cầu chính là đối tượng Bùi Văn Xuân Lắm, ngày 7.8, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an TP.HCM phối hợp với bộ đội biên phòng và Công an tỉnh Tây Ninh mật phục và đã bắt được Lắm khi đối tượng đang trên đường từ sòng bạc ở Campuchia trở về nhà.

Theo Huy Hoàng (ANTĐ)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt NamThủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam
08:30:25 12/03/2025
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam ĐịnhBắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
19:59:41 10/03/2025
Giết người do... làm vịt hoảng sợGiết người do... làm vịt hoảng sợ
06:46:37 12/03/2025
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan ThiếtXử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết
06:25:44 11/03/2025
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổXét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ
09:04:01 12/03/2025

Tin đang nóng

Dispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động nàyDispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động này
17:14:09 12/03/2025
Xuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộXuất hiện ông lớn "bảo kê" Kim Soo Hyun giữa bão drama, 1 phán quyết khiến netizen phẫn nộ
15:35:36 12/03/2025
Nóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạnNóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạn
14:06:54 12/03/2025
Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"
17:33:52 12/03/2025
Kim Soo Hyun đối diện mức án bao nhiêu năm tù nếu bị kết tội quan hệ với trẻ vị thành niên?Kim Soo Hyun đối diện mức án bao nhiêu năm tù nếu bị kết tội quan hệ với trẻ vị thành niên?
14:59:52 12/03/2025
Dispatch tung bằng chứng phản bội gây sốc của Kim Soo Hyun với Kim Sae Ron!Dispatch tung bằng chứng phản bội gây sốc của Kim Soo Hyun với Kim Sae Ron!
15:04:04 12/03/2025
Động thái của Lê Phương sau bài đăng gây xôn xao hậu tang lễ diễn viên Quý BìnhĐộng thái của Lê Phương sau bài đăng gây xôn xao hậu tang lễ diễn viên Quý Bình
15:50:58 12/03/2025
Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chânĐàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân
16:10:34 12/03/2025

Tin mới nhất

Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'

Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'

18:46:42 12/03/2025
Cư dân vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết cho rằng mấu chốt dẫn tới hỏa hoạn gây hậu quả nghiêm trọng là tòa nhà xây sai phép, không khác gì chiếc hộp kín .
Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

15:06:54 12/03/2025
Lợi dụng khu vực nghĩa trang TP.Đà Nẵng vắng vẻ, nhóm trộm cắp từ Quảng Trị vào đã gây ra 6 vụ, lấy 20 bộ đèn và pin năng lượng mặt trời.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Đi công tác về, tôi tặng vợ đôi khuyên tai đắt giá, không ngờ em quỳ rạp xuống rồi thú nhận sự thật khó tin

Đi công tác về, tôi tặng vợ đôi khuyên tai đắt giá, không ngờ em quỳ rạp xuống rồi thú nhận sự thật khó tin

Góc tâm tình

19:59:05 12/03/2025
Nghe đến đó, tai tôi như ù đi. Mấy ngày nay, vợ tôi luôn miệng nói sẽ không tái diễn. Nhưng làm sao tôi tin được đây? Tôi đang chưa biết phải giải quyết chuyện nào.
Mỹ: Dự luật ngân sách tạm thời tăng chi tiêu quốc phòng thêm 6 tỷ USD

Mỹ: Dự luật ngân sách tạm thời tăng chi tiêu quốc phòng thêm 6 tỷ USD

Thế giới

19:49:37 12/03/2025
Đảng Dân chủ phản đối mạnh mẽ dự luật, gọi đây là dự luật đóng cửa của đảng Cộng hòa gây tổn hại đến giấc mơ Mỹ và mang tính thiên vị giữa các đảng.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải cắt cụt 4 ngón chân là thật

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải cắt cụt 4 ngón chân là thật

Sao việt

19:45:56 12/03/2025
Công ty luật Dhillon Law Group vừa gởi thông báo sẽ là đại diện pháp lý cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong vụ kiện với tỉ phú công nghệ Mỹ.
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý

Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý

Sao châu á

19:39:38 12/03/2025
Kim Soo Hyun từng hứa hẹn sẽ cưới Kim Sae Ron. Chưa hết, bà kể lại chuyện cả hai yêu đương và quá trình 2 ngôi sao thuyết phục gia đình để quen nhau.
Món nợ của Vinicius với Atletico

Món nợ của Vinicius với Atletico

Sao thể thao

19:23:18 12/03/2025
Từ những trận derby đầy thử thách, đến những lời lẽ phân biệt chủng tộc, Vinicius có món nợ cần trả với Atletico Madrid.
Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?

Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?

Nhạc việt

17:31:32 12/03/2025
Sau một tuần mở bán, tình trạng bán vé concert Chị đẹp đạp gió khá ảm đạm, không hề xảy ra tình trạng cháy vé ngay lập tức như các show Anh trai trước đây.
Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích

Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích

Hậu trường phim

17:27:55 12/03/2025
Won Bin từng đóng cặp với Kim Sae Ron trong bộ phim điện ảnh đình đám The Man From Nowhere (2010). Khi ấy, Won Bin 32 tuổi và Kim Sae Ron mới 10 tuổi.
Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười

Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười

Tv show

17:24:53 12/03/2025
Noo Phước Thịnh đã ngồi xuống, để Vân chạm lên khuôn mặt để hình dung ngoại hình nam ca sĩ ra sao. Cô cảm thấy vô cùng thích thú, miệng cười không ngừng.
Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng

Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng

Nhạc quốc tế

17:16:52 12/03/2025
Thời điểm hiện tại, những bộ trang phục của Jennie trong concert Ruby The Experience đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.
Độc lạ: Thuê xe tải phát 100 tấm thiệp cưới "khổng lồ", chủ nhân tuyên bố 1 điều về giá trị bên trong

Độc lạ: Thuê xe tải phát 100 tấm thiệp cưới "khổng lồ", chủ nhân tuyên bố 1 điều về giá trị bên trong

Netizen

17:01:04 12/03/2025
Mới đây trên mạng xã hội xôn xao nhiều clip, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nhận được hộp thiệp cưới to đùng trên một chiếc xe tải nhỏ màu trắng, gây chú ý.
Những xu hướng đời sống định nghĩa lại không gian sống hiện đại

Những xu hướng đời sống định nghĩa lại không gian sống hiện đại

Sáng tạo

16:48:00 12/03/2025
Từ sức khỏe đến tính cá nhân hóa và sự bền vững, những thay đổi trong lối sống và thách thức toàn cầu đang định hình lại cách thiết kế, trải nghiệm không gian sống.