Dịch vụ phá trinh bị chỉ trích ở Nhật Bản
Một dịch vụ phá trinh ra đời trong bối cảnh ngày càng nhiều phụ nữ 30 tuổi vẫn trong trắng đã gây xôn xao mạng xã hội Nhật Bản.
Một cảnh trong phim truyền hình chuyển thể từ truyện tranh Kyou, Kaisha wa Yasumimasu của Nhật năm 2015. Ảnh: Rocket News.
Trong xã hội Nhật Bản hiện đại, bước chân vào hôn nhân hay hẹn hò mà không có bất kỳ kinh nghiệm nào khiến phụ nữ gặp bất lợi. Trong tình trạng nhiều phụ nữ sống cùng cha mẹ tới khi kết hôn, và người dân ngày càng lập gia đình muộn, số phụ nữ ở độ tuổi 30 vẫn còn trong trắng đang tăng lên, theo Rocket News.
“Trinh nữ tuổi ba mươi” trở thành chủ đề phổ biến trong truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản những năm gần đây. Bộ truyện nổi tiếng năm 2015 Kyou, Kaisha wa Yasumimasu (Hôm nay tôi nghỉ làm) đã chuyển thể thành phim truyền hình, nhân vật chính là một phụ nữ 33 tuổi sống cùng bố mẹ. Sau một lần uống rượu say cùng đồng nghiệp, lần đầu tiên cô đã hôn một chàng trai, người sau này thành bạn trai của cô.
“Mối lo trinh nữ tuổi ba mươi” dường như cũng ảnh hưởng nhiều tới phụ nữ cũng như đàn ông Nhật Bản. Những phụ nữ vẫn còn trong trắng ở độ tuổi này cảm thấy áp lực, lo lắng khi đi chơi với bạn bè, cũng như e ngại về hôn nhân tương lai mà thiếu kinh nghiệm tình dục.
Video đang HOT
Một dịch vụ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm người phá trinh cho phụ nữ với cam kết nhanh chóng, không có hậu quả hay rủi ro. Dịch vụ quảng cáo trên trang web Lost Virgin Cafe (Cà phê mất zin). Người nộp đơn phải chờ 2-3 tháng để xét duyệt. Ứng viên phải trả khoảng 900 USD tiền khách sạn, sức khỏe tốt, không có mối quan hệ yêu đương nào trong thời gian đặt lịch. Dịch vụ không đặt yêu cầu cao với ngoại hình ứng viên, nhưng yêu cầu họ không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, vệ sinh cơ thể sạch sẽ, không có mùi khó ngửi. Ứng viên được khuyến khích dùng thuốc tránh thai trước cuộc hẹn, song song với việc sử dụng bao cao su, để phòng tránh rủi ro.
Tuy nhiên, theo điều tra của phóng viên Rocket News, dịch vụ của Lost Virgin Cafe chỉ do một người cung cấp và đó là ông chủ “Masa”. Người này tự xưng đang làm từ thiện, giúp đỡ những phụ nữ đang tự ti. Anh ta so sánh những cô dâu không có kinh nghiệm tình dục với “điện thoại di động không có khả năng kết nối Internet”, tuyên bố “đàn ông không thích những sản phẩm lỗi như thế”.
“Bạn có cho phép một người thợ học việc cắt tóc của mình không?” người này viết trên trang web. “Những phụ nữ cao quá 1,7 mét nhiều khả năng vẫn còn trinh tới tuổi kết hôn và sẽ lo lắng về điều đó”.
“Masa” giới thiệu bản thân trong độ tuổi ba mươi, tỉ lệ mỡ cơ thể hoàn hảo, ở mức 14%, không bị hói đầu, không đặc biệt đẹp trai nhưng cơ thể thơm tho. Anh ta tự nhận là một nhà thiết kế và tư vấn website, điều hành Lost Virgin Cafe như một tổ chức phi lợi nhuận. “Masa” tự xưng là “Bậc thầy phá trinh”, đã giúp đỡ hơn 200 phụ nữ và đảm bảo “100% không đau”.
Lost Virgin Cafe đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Twitter ở Nhật Bản. Nhiều người chê cười “Masa”, cho rằng “anh ta thật thảm hại” hoặc nhận xét “lời quảng cáo này khiến tôi phát bệnh”. Một số người tỏ ý không tin, cho rằng đây chỉ là trò chơi khăm ai đó bày ra cho vui.
Hồng Hạnh
Theo vnexpress.net
Không dám chia tay bạn trai vì đã trót trao... đời con gái
Nhiều khi quá khổ, tôi muốn chia tay với anh nhưng lại sợ, thân gái đã không còn trong trắng như tôi liệu có còn hạnh phúc.
Ngày mới yêu, cứ mỗi lần gần nhau là bạn trai tôi đòi quan hệ. Tôi không cho thì giận dỗi, bảo tôi yêu không thật lòng rồi vài ngày không nói chuyện... Có phải khi con trai yêu thương con gái thật lòng thì sẽ không đòi hỏi chuyện ấy không?
Tôi năm nay 27 tuổi, nói ra thì không ai tin nhưng thật là trước lúc yêu anh tôi chưa từng quan hệ với ai. Một phần tôi muốn giữ gìn, phần khác toàn gặp kẻ Sở Khanh, cứ không đáp ứng chuyện ấy là "lật mặt" đòi quà hoặc bêu xấu nhau sau lưng.
Tôi cảm thấy anh là người tử tế hơn cả nên yêu dài lâu nhất và cũng xác định tương lai. Có một lần anh giận dỗi vài ngày vì tôi không đồng ý quan hệ, tôi đã quyết chia tay.
Rồi anh năn nỉ tôi quay lại, đứng trước cửa phòng tôi nhiều giờ đồng hồ. Tôi mủi lòng mở cửa cho vào rồi không kìm lòng được mà trao cho anh. Đó là lần đầu của tôi. Thấy anh tỏ tường chuyện ấy tôi cũng hơi nghi ngờ, anh giải thích là hay xem phim người lớn nên học được.
Những ngày sau đó luôn làm tôi day dứt nhưng rồi anh lại ngọt nhạt, lại yêu chiều tôi làm tôi mềm lòng và cho anh tiếp tục quan hệ những lần sau đó. Trong tâm thức tôi xuất hiện hai từ chia tay nhưng rồi tôi lại lần nữa, không đủ can đảm để nói ra điều đó bởi tôi đã mất thứ quý giá rồi thì sau này liệu còn một người nào mà dám quen và yêu một người như tôi. Cũng vì còn yêu anh, sợ bị anh bỏ rơi mà tôi càng phải chịu đựng để đáp ứng nhu cầu cho anh.
Nhưng từ ngày có được tôi, anh thay đổi cách cư xử. Những chiều chuộng, săn đón dần biến mất. Anh tự cho mình cái quyền được người yêu cung phụng, mặc sức sai hẹn, hạch sách tôi thường xuyên và không ngại hỏi vay tiền tôi. Đồng lương của tôi ngoài chi phí sinh hoạt đều bị anh ném vào quán rượu hoặc cửa hàng điện tử. Nếu đến tìm mà tôi đi vắng, hoặc bắt gặp đang nói chuyện với người đàn ông nào, anh đều quát mắng tôi vì tội lẳng lơ và luôn cao giọng: "Cô nên nhớ bây giờ cô là người của tôi rồi, liệu mà cư xử!".
Tuy nhiên, tôi biết anh vẫn tán tỉnh mấy cô gái sống gần nhà song anh vẫn chối bay chối biến, khi không chối được thì cùn: "Đàn ông ai chả thế, em mà ghen thì không làm vợ được đâu". Nói vậy nhưng anh không đả động gì đến chuyện cưới tôi như hứa trước khi lấy đi "cái ngàn vàng" của tôi, lấy cớ bố mẹ chưa đồng ý bởi nghề nghiệp chưa ổn định.
Những lần tôi khóc vì bị người yêu mắng mỏ, đánh đập, hoặc biết chuyện trăng hoa mới của anh, bạn bè đều khuyên nên chia tay. Chỉ có điều đây lại là điều tôi sợ hãi nhất. Tôi nghĩ, đã "ăn ở" với anh ta rồi, giờ nếu bỏ thì sẽ không ai dám lấy mình nữa vì "có còn gì nữa đâu".
Tôi phải làm sao bây giờ, các bạn hãy cho tôi lời khuyên.
Theo Phunutoday
Lạ lùng gái Nhật chi tiền triệu để được mất trinh Gần 1/2 nữ giới xứ sở hoa anh đào dưới 34 tuổi cho biết họ chưa từng một lần làm chuyện ấy. Xấu hổ vì còn "zin" Nếu như nhiều cô gái ở Anh, Mỹ, Nga, Úc... tự hào vì trưởng thành mà vẫn còn trong trắng và nở rộ xu hướng bán cái ngàn vàng để kiếm được bộn tiền về túi...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chùm ảnh: Hiện tượng 'Crown Flash' Ánh sáng nhảy múa trên bầu trời

Những vùng đất Trung Quốc sành ăn nội tạng đến mức khiến người yếu tim... bỏ chạy!

Cảnh tượng sốc: Cá bay đầy trời ở vùng biển Caribe, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra?

Thực tế lạnh lùng: Thảm kịch phơi bày mối nguy hiểm của livestream cực đoan

Khỉ mặt vuông gây bật cười ở Trung Quốc

Vật thể rơi xuống Nam Cực làm thay đổi lịch sử Trái Đất

Phát hiện 50kg vàng và 10 tỷ đồng tiền mặt trong phòng trọ 20m2

Giải mã bí ẩn lỗ thủng nhỏ trên cửa sổ máy bay: Chi tiết tưởng chừng vô hại lại là yếu tố sống còn

Cuộc sống của những đứa trẻ từng gây chấn động thế giới trong ca sinh 9 hiếm gặp

Dù thường xuyên phải trả giá bằng mạng sống, tại sao côn trùng vẫn bị ánh sáng thu hút?

Video sốc: Robot nổi loạn, lao vào tấn công kỹ sư vận hành để "đòi tự do"

Nhặt được 14kg vàng trong hộp giấy ở sân bay
Có thể bạn quan tâm

Lợi ích tuyệt vời khi uống nước ấm mỗi sáng bạn đã biết chưa?
Sức khỏe
Mới
Toyota Land Cruiser FJ: Mẫu xe mini đáng mong đợi, dự kiến ra mắt cuối năm 2025
Ôtô
5 phút trước
Sự cố lúc 2h sáng, chị chồng bỗng làm một việc khiến tôi từ ghét thành yêu
Góc tâm tình
28 phút trước
Con trai sắm 20 bộ tóc giả 70 bộ đồ phụ nữ, mẹ nổi tiếng khắp chợ
Netizen
38 phút trước
Người đàn ông tử vong bất thường trước tiệm rửa xe ở Bình Dương
Pháp luật
1 giờ trước
Cận cảnh vết sập đường dẫn cầu Hòa Bình ở Tây Ninh
Tin nổi bật
1 giờ trước
BABYMONSTER báo tin sốc trước concert VN, fan hụt hẫng muốn pass vé, đáng lo
Sao châu á
2 giờ trước
Concert "tốt nghiệp": HIEUTHUHAI nức nở, RHYDER bị chèn ép, Quang Hùng mới sốc
Tv show
2 giờ trước
Tuấn Hưng hát cùng vợ và 3 con, Tự Long tấu hài "lấn át" đàn em
Nhạc việt
2 giờ trước
Thunderbolts* sẽ không hay nếu Yelena không phải là nhân vật xuất sắc
Hậu trường phim
2 giờ trước