Đi xe về quê qua chỗ vắng bị đám sở khanh giở trò
Tôi chỉ cứu được một trong hai người thôi…Mà người tôi cứu là cô bạn xinh đẹp của cô ấy. Cô xấu xí như vậy thì ở lại đi…có khi mấy gã kia thấy cô đã chạy mất dép rồi chứ đừng nói là giở trò..
ảnh minh họa
Trang và Chi chơi thân với nhau từ hồi cái hồi sinh viên đại học, dù đều là phận con gái nhưng cái cách mà đàn ông đối xử với Trang và Chi thì hoàn toàn khác nhau. Nếu như Trang được đàn ông săn đón này nọ thì Chi đến gã đàn ông 1m50 cũng không thèm yêu cô. Và cái nguyên nhân đó chính là trong khi Trang trắng trẻo cao ráo xinh đẹp thì Chi là đen nhẻm và xấu xí. Mỗi khi hai người đi bên cạnh thì y như rằng Chi chỉ có phận làm nền cho Trang nổi bật lên.
Cũng chính vì nhan sắc không có nên mặc dù tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu thì Chi vẫn không xin được một công việc ngon nghẻ như Trang. Dù mọi người có chọc ngoáy rồi so sánh này nọ nhưng Chi vẫn vui vẻ mà không hề cảm thấy ghét cô bạn thân của mình. Vì Chi biết trên đời này đẹp không phải là cái tội và xấu càng không phải là một loại bệnh. Chi vẫn sống rất tử tế và coi Trang không khác gì chị em gái của mình.
Cho đến một ngày thì Trang rủ Chi về quê mình chơi một chuyến, tất nhiên là Chi hí hửng lắm. Cả hai xin nghỉ làm 1 tuần lễ và quyết định đi xe máy về quê để tận hưởng cảm giác giống như đi phượt. Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, thế tầm 8 giờ tối khi cả hai đi qua con đường vắng thì bất ngờ bị một đám sở khánh kéo vào bụi rậm đòi giở trò.
- Các người làm gì thế hả?? Bỏ chúng tôi ra…nếu không chúng tôi sẽ hét lên đấy._ Chi hoảng sợ.
- Hét đi…để em có ai đến cứu hai em không?? Trời tối muộn rồi…ngủ lại với bọn anh một đêm…anh hứa sẽ cho em lên mây. Ngoan thì anh còn nhẹ nhàng chứ phản kháng là anh giết luôn đấy. Bọn anh chỉ một người &’2 nháy’ thôi…các em chiều rồi bọn anh tha.
Nghe mấy tên sở khanh nói câu đó thì lúc này Trang la hét toáng lên. Và rồi đúng cái lúc đó thì Chi thấy có người đàn ông chạy xe máy qua. Nhân lúc bọn sở khanh không để ý thì Chi kéo luôn tRang chạy theo chiếc xe máy kia cầu cứu.
- Anh ơi…làm ơn hãy cứu chúng tôi. Có 3 gã thanh niên kia giữ xe kéo chúng tôi vào đòi làm chuyện bậy bạ. Làm ơn cho chúng tôi lên xe anh với…
Lúc này người đàn ông kia cầm đèn pin dọi thằng vào Trang và Chi nhìn một 3 giây rồi anh ta tuyên bố.
Video đang HOT
- Cứu thì cũng được thôi. Nhưng bọn chúng có 3 tên nên tôi không đánh trả được đâu. Tôi chỉ cứu được một trong hai người thôi…Mà người tôi cứu là cô bạn xinh đẹp của cô ấy. Cô xấu xí như vậy thì ở lại đi…có khi mấy gã kia thấy cô đã chạy mất dép rồi chứ đừng nói là giở trò…Còn cô bạn của cô thì khác, cô ấy xinh nên cần được bảo vệ.
- Anh…anh sao có thể chứ?? Chẳng lẽ xấu xí như tôi cũng là một cái tội sao?? Xấu xí thì không có quyền được cứu sao?? Thời đại nào mà còn có hạng đàn ông như anh chứ??
- Tôi mặc kệ…quyết định nhanh đi…tôi không có nhiều thời gian đâu.
Gã đàn ông vừa dứt lời thì Chi định kéo tay Trang bỏ chạy tìm người cứu giúp, nhưng đúng lúc đó thì Trang lại giật tay lại rồi leo lên xe của người đàn ông đó. ” Anh chở tôi đi…tôi sẽ trả tiền hậu hĩnh cho anh”
- Mày làm gì vậy Trang…mày định bỏ lại tao ở đây sao?? Tao với mày là bạn thân mà.
- Nếu mày đã nói chúng ta là bạn thân thì mày ở lại đi. Tao xin lỗi…nếu bị mấy kẻ đó hãm hiệp tao sẽ chết mất. Tao xinh đẹp hơn mày nên tao không được có “vết nhơ” nào hết. Mày xấu xí như vậy đằng nào cũng không ai lấy đâu…nên có bị hãm hiếp cũng không sao hết. Chúng ta là bạn thân nhưng thân ai người ấy lo…tao sẽ không ở lại để chịu nạn cũng mày đâu.
Nói rồi Trang giục người đàn ông đó phòng xe đi, giây phút đó Chi điếng người không dám tin nổi cô bạn thân của mình. Phía sau Chi là mấy kẻ sở khanh đang đuổi theo…cô chạy…cứ cắm cổ mà chạy…Đến khi không còn sức nữa thì cô ngã lăn ra….cô bị bàn tay kéo chặt vào bụi mía….Chi dành hết sức vì cô sợ bị hãm hiếp nhưng người đàn ông đó bịt miệng Chi lại….Chi ngất lịm đi.
Đến khi cô tỉnh dậy thì đã nằm trong viện, mở mắt ra thì Chi thấy một người đàn ông đang ở bên cạnh mình.
- Cô tỉnh rồi à??
- Anh…anh là ai??
- Là người đã cứu cô thoát khỏi đám sở khanh kia. May là tôi đến kịp nên cô không bị lũ khốn đó làm hại. Là tôi là kéo cô vào bụi mía bảo vệ cô đấy. Chắc cô sợ quá nên ngất đi.
- Anh cứu tôi thật ư?? Tôi xấu xí như vậy anh vẫn cứu tôi sao??
- Xấu xí thì liên quan gì đến việc cứu hay không cứu. Cô cũng là một con người mà, hơn nữa xinh đẹp hay xấu xí đâu nói lên được tư cách một con người. Tôi thấy cô rất dũng cảm đấy, nhiều cô gái khi gặp hoàn cảnh đó thì quỳ xuống xin tha…nhưng cô đã rất dũng cảm để tìm cách trốn thoát. Giờ thì cô hãy nghỉ ngơi đi…mọi chuyện sẽ ổn.
Nghe người đàn ông đó nói thì Chi an tâm hẳn, đến khi ra viện thì Chi mới biết người đàn ông cứu mình là một anh công an hình sự. Kể từ sau đó thì hai người cũng thường xuyên liên lạc và gặp gỡ nhau. Đối với Chi thì qua việc lần này cô hiểu rõ được không phải trên đời này cứ có mặt đẹp là lòng dạ tốt bụng….cô mất đi người bạn thân…nhưng bù lại cô lại tìm được cho mình một người đàn ông tốt. Yêu cô không vì nhan sắc…
Theo Blogtamsu
Trao thân xong phát hiện người yêu vừa 'lái máy bay' hơn 6 tuổi vừa tán tỉnh cả chị họ
Yêu đương được một thời gian, tôi đã tin tưởng trao thân cho người yêu, nhưng ngay sau đó một cú điện thoại đã khiến tôi rớt từ thiên đường thẳng xuống vực sâu.
Mùa hè vừa qua, tôi và người chị họ đi du lịch Mũi Né và quen biết chàng hướng dẫn viên rất trẻ và đẹp trai. Sau đó cả 3 có liên lạc với nhau. Anh nói thích chị họ tôi, nhưng sau khi biết chị họ tôi sắp đi Mỹ thì anh bỏ cuộc và chuyển sang theo đuổi tôi. Vì tôi cũng thích anh nên tôi đã nhận lời.
Người yêu tôi vẫn đang cặp kè với một "máy bay" hơn 6 tuổi
Yêu nhau được một thời gian, tôi vô tình gọi điện cho anh, thì nghe giọng một người đàn bà cầm máy. Bà ta xưng là vợ anh, và chửi rủa tôi thậm tệ, cho rằng tôi cướp chồng bà ta. Tôi bàng hoàng đau đớn nhưng sau đó anh giải thích với tôi rằng, đó chỉ là người yêu cũ của anh, chứ không phải vợ. Bà ta 35 tuổi, đã ly dị và có một con gái 6 tuổi. Anh đến gặp bà ta chỉ để giải quyết chuyện cũ. Vì rất yêu anh nên tôi đã tin.
Sau một thời gian hạnh phúc, tôi lại phát hiện "máy bay bà già" suốt ngày bám lấy anh. Có khi cả tuần anh không hề liên lạc với tôi. Tôi hỏi tại sao buổi tối rảnh không nhắn tin hay gọi cho tôi, anh bảo vì có bà ta ở đây. Anh bảo rất yêu tôi nhưng "chưa dứt bỏ được mụ gái già và dai như đỉa ấy". Tôi nói anh sao không bảo bà ta đừng đến nữa, công việc thì cả ngày đã đi chung với nhau rồi, sao đêm đến lại phải gặp nhau nữa? Anh lại ậm ừ cho qua chuyện và nói chắc như đinh đóng cột sẽ không phản bội tôi.
Vậy mà hôm nay chị họ tôi nói rằng tối hôm trước anh mới gọi cho chị và nói nhớ chị, còn trách sao chị lại đối xử với anh như vậy? Tôi thật sự đau khổ.Tôi hỏi thì anh nói tại tối hôm đó anh say nên nói vậy, chỉ hỏi thăm thôi mà. Anh bảo tôi không tin thì thôi. Anh cúp máy....
Tôi thật sự không biết có nên tin anh nữa hay không? Ai cũng khuyên tôi nên quên đi, nhưng tôi không thể, vì tôi đã dại khờ trao cả đời con gái cho anh. Xin hãy cho tôi lời khuyên vì hiện giờ tôi đang rất hoang mang, cũng muốn quên đi con người bội bạc đó nhưng đâu đó trong lòng tôi vẫn hy vọng rằng anh yêu tôi thật lòng.
Thanh Mai
Tôi rất đau khổ vì trót trao thân cho anh ta rồi
Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa:
Bạn Mai thân mến!
Qua vài nét phác họa chân dung người yêu của bạn trong thư thì có lẽ bất cứ ai mong những điều tốt đẹp cho bạn đều khuyên bạn nên tránh xa con người này. Vì đó là mối tình vô cùng mạo hiểm, tiềm ẩn rất nhiều gian dối và không hứa hẹn điều gì tốt đẹp.
Bên cạnh tình yêu với bạn, ít ra anh ta còn đang ở chung với một người tình nữa và nếu được chắc cũng không tha người chị họ của bạn. Tôi nói "ít ra" vì có thể còn những người khác nữa mà bạn chưa biết. Thế mà bạn vẫn hy vọng anh ta yêu bạn thật lòng? Người ta nói, tình yêu thường mù quáng nhưng sau những sự lừa dối rõ ràng như thế, bạn vẫn hy vọng anh ta là người tốt và yêu bạn thật lòng, thì quá u mê rồi bạn ạ. Hay còn vì một lẽ nữa là bạn đã trót mất "đời con gái" cho anh ta nên phải cố níu kéo mối tình này dù không có tương lai gì cả?
Bạn đừng nên nghĩ đã quan hệ tình dục với ai thì dù sau đó có phát hiện ra họ thế nào cũng phải chấp nhận. Thực ra cuộc đời bạn, tương lai hạnh phúc vẫn nằm trong tay bạn. "Đời con gái" của bạn không nằm ở cái màng trinh đã mất. Đó là quan niệm của một thời phong kiến xa xưa. Qua những khảo sát hàng trăm đàn ông hiện đại, hầu hết họ không coi cái màng trinh là toàn bộ giá trị người con gái. Giá trị đích thực nằm ở vẻ hấp dẫn của bạn về dung nhan và tâm hồn, tính cách con người. Hạnh phúc quyết định ở việc hai bạn có phù hợp, tôn trọng, yêu thương nhau hay không.
Bạn đã mắc sai lầm khi trao thân mà chưa tìm hiểu rõ về anh ta. Nhưng chớ vì thế mà phải nhắm mắt đi theo anh chàng họ Sở đó đến cùng. Đó là để sai lầm thứ nhất kéo theo sai lầm thứ hai nặng nề hơn và rất có thể còn kéo theo nhiều sai lầm khác nữa.
Khỏi phải phân tích chắc bạn cũng đã nhận ra anh ta là con người thế nào rồi. Cải tạo con người đó thành người chồng chung thủy, thật thà là chuyện hoang tưởng.
Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa
Theo Dân Việt
Bị xe ôm giở trò, biết mình không chống cự nổi nên cô gái bảo 'Anh nhẹ nhẹ giúp em, đừng. Cô cố gắng giãy giụa thì ngay lập tức 1 chiếc dao sắc lẹm kề ngay vào cổ: "Mày chống cự thì tao giết luôn".Biết mình không chống cự nổi nên sau mấy giây suy nghĩ Thùy khẽ khàng bảo gã xe ôm... ảnh minh họa Mặc dù đang học năm thứ 4 đại học nhưng Thùy và bạn trai của cô đã...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Con dâu vừa về nhà vào đêm muộn, bố chồng U80 liền gõ cửa phòng và nói một điều khó tin

Chồng mất việc nhưng vẫn không chịu bán ô tô trả nợ

Em chồng mua thêm nhà hỏi vay tiền tôi trong khi nợ mua căn nhà trước chưa trả

Bị mẹ chồng rêu rao lười chảy thây, nàng dâu cao tay đáp trả khiến bà tức điên

Món quà lúc nửa đêm từ mẹ chồng cũ khiến tôi bật khóc

Mẹ chồng đã làm điều không thể tin nổi và tôi buộc phải quay về nhà mẹ đẻ trong sự cay đắng vô cùng dù mới vừa sinh con

Mẹ chồng bệnh, tôi đến thăm thì chứng kiến cảnh bà ân cần cho tiền con dâu cũ, còn nhắc một chuyện khiến tôi tức nghẹn họng

Xem phim "Sex Education", người đàn ông cứng rắn như tôi đã rơi nước mắt, nhận ra mình là một ông bố THẤT BẠI chỉ vì sai lầm này

Con trai đòi cưới bạn gái bị trọng bệnh, tôi có nên ngăn cản?

Bố chồng đòi mua riêng điều hòa để lắp trong cái bếp bé xíu, tôi phản đối liền bị "dằn mặt" theo cách không ngờ

Thấy con rể vào nhà nghỉ với người phụ nữ lạ, tôi mừng rỡ cho ngay 50 triệu nhưng câu nói của con khiến ý định của tôi sụp đổ

Dâu trưởng chăm sóc bố chồng ròng rã cả tháng, ngày ông xuất viện liền sang sổ đỏ nhà cửa cho con út: Sự thật bất ngờ
Có thể bạn quan tâm

Người yêu Trúc Anh (Mắt Biếc) được cả MXH nhắc tên sau khi bạn gái thừa nhận trầm cảm và ẩn ý chia tay
Sao việt
15:42:50 04/03/2025
Con gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứu
Sao châu á
15:39:07 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?
Tv show
15:36:16 04/03/2025
9 lợi ích khi ăn 1 quả ổi mỗi ngày
Sức khỏe
15:36:12 04/03/2025
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin
Phim việt
15:29:49 04/03/2025
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc
Tin nổi bật
15:16:06 04/03/2025
Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
Netizen
15:01:18 04/03/2025
Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc
Thế giới
14:40:57 04/03/2025
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Pháp luật
13:23:07 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025