Đi tìm bò, phát hiện bộ xương người
Ngày 11/5, tin từ UBND xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, một người dân trong lúc đi tìm bò đã phát hiện một thi thể người đã phân hủy, nghi đã chết cách đây khoảng 4 tháng.
Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 10/5, khi đi tìm bò thất lạc ở chân núi Hoành Sơn (gần hầm đường bộ Đèo Ngang), em Đặng Minh Hùng (SN 1994, trú xã Quảng Đông) đã phát hiện thi thể của một nạn nhân đang trong quá trình phân hủy nặng, nay chỉ còn trơ trọi bộ xương.
Khi phát hiện sự việc, Hùng đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng địa phương đến để giải quyết. Ngay sau đó, công an xã Quảng Đông đã có mặt tại hiện trường xác minh sự việc, đồng thời thông báo cho cấp trên. Lực lượng Công an huyện Quảng Trạch đã có mặt để bảo vệ hiện trường và khám nghiệm tử thi.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bị phân hủy
Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đã phân hủy, xác định đã chết cách đây khoảng 4 tháng. Bên ngoài vẫn còn nguyên chiếc áo bảo hộ lao động màu trắng nền xanh đậm in chữ Hàn Quốc, dưới chân nạn nhân đeo một chiếc dép tổ ong màu trắng. Thi thể nghi là nam giới.
Sau khi làm các thủ tục cần thiết, Công an huyện Quảng Trạch phối hợp với chính quyền xã Quảng Đông tổ chức an táng cho người đã khuất.
Video đang HOT
Văn Lịnh
Theo Dantri
Hơn 2 vạn người đội mưa viếng mộ Đại tướng
Dưới trời mưa tầm tã, hàng chục ngàn lượt người từ mọi miền đất nước vẫn đổ về Vũng Chùa - Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong dịp nghỉ lễ 2-9.
Trong mấy ngày nghỉ lễ, thời tiết ở Vũng Chùa (Quảng Bình) mưa tầm tã nhưng vẫn không ngăn được dòng người đổ về khu mộ Đại tướng. Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn người đội mưa, xếp hàng ngay ngắn chờ vào dâng hương lên mộ Đại tướng.
Thượng úy Khắc Ngọc Tân Hào, Đội trưởng đội bảo vệ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết, trong 3 ngày nghỉ lễ từ 30/8- 1/9 đã có hơn 1300 đoàn với gần 2 vạn người đến viếng Đại tướng. Trong đó, cao điểm nhất là ngày 31-8 với gần 1 vạn người. Riêng sáng ngày 1-9, gần 5.000 lượt người tới dâng hương Đại tướng.
Trước đó, để chuẩn bị cho việc đón tiếp du khách về viếng Đại tướng, Đội bảo vệ khu mộ Đại tướng đã được tăng cường thêm 10 chiến sĩ bộ đội biên phòng và xuồng cao tốc tuần tra trên biển. Lực lượng công an huyện Quảng Trạch cũng được tăng cường để điều tiết và phần luồng giao thông.
Được biết, từ ngày linh cữu Đại tướng về an nghỉ tại Vũng Chùa - Đảo Yến đã khoảng 110.000 đoàn với gần 1,3 triệu lượt khách đến viếng mộ Đại tướng.
Dưới trời mưa dầm dề, hàng chục ngàn người vẫn đổ về Vũng Chùa - Đảo Yến để viếng Đại tướng
Đội mưa, xếp hàng
Thành kính dâng hương lên mộ Đại tướng
Dưới trời mưa tầm tã, bãi đỗ xe chật kín...
Dòng người vẫn tiếp tục đổ về Vũng Chùa - Đảo Yến viếng mộ Đại tướng
Theo Khampha
Sập giàn giáo ở Formosa: "Người tóc bạc tiễn người tóc xanh" Trong đêm, người cha, người mẹ khóc ngất lên ngất xuống bên thi thể của con, những mái đầu đã lấm chấm bạc loạng quạng quàng thêm chiếc khăn tang để tiễn "người tóc xanh". Khoảng 15h ngày 26/3, chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Dương Văn Bảo, sinh năm 1987, trú tại thôn Thanh Bình, xã Quảng Xuân, huyện Quảng...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tìm cách giải cứu khỉ mắc bẫy "hàm của quỷ" trên núi Sơn Trà

50 hộ dân gấp rút di tản vì sạt lở đê bao sông Cổ Chiên

Người đàn ông ngã tử vong vì vấp ổ gà trên đường

Thiếu nữ 17 tuổi bị bố và chú tát nhiều cái gây bầm tím mặt

Tài xế tử vong sau khi 2 ô tô đối đầu ở Long An

Hạn chế hoạt động ngoài trời sau vụ học sinh phải cởi áo ấm giữa trời lạnh

Xe đầu kéo rơi xuống vực sâu 30m, một người tử vong

Công an vào cuộc vụ tài xế xe con dừng giữa đường ngược chiều ở Hà Tĩnh

Bé gái 10 ngày tuổi bị bỏ trước cửa quán bi a giữa đêm lạnh

Vụ cô gái bán rau củ bị sàm sỡ ở TPHCM: Cần mạnh mẽ lên tiếng

Đốt than sưởi ấm, 4 người trong một gia đình bị ngộ độc khí CO

Quyết liệt ngăn chặn 'nạn' phá rừng, lấn chiếm đất rừng tại Krông Bông
Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ gửi tiết kiệm 3 tỷ đồng, 5 năm sau đi rút tài khoản chỉ còn 3 nghìn: Cảnh sát vào cuộc vạch trần thủ đoạn tinh vi, ngân hàng cũng không ngờ tới
Netizen
23:42:53 19/12/2024
Diệp Lâm Anh bạc cả tóc sau khi chạm mặt chồng cũ một cách "sượng trân"
Nhạc việt
23:15:11 19/12/2024
Phú bà quyền lực nhất showbiz đóng phim Chị dâu: "Ca sĩ trẻ sao dám lấy cây đập lên đầu tôi"
Sao việt
23:09:53 19/12/2024
Vụ cháy 11 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan
Pháp luật
23:07:20 19/12/2024
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được cô giáo tiểu học
Tv show
23:06:38 19/12/2024
Về quê bạn gái, tôi sững sờ khi nhìn thấy bức ảnh treo trên tường nhà
Góc tâm tình
23:05:05 19/12/2024
6 lỗi thiết kế nội thất khiến nhà bạn luôn bừa bộn, luộm thuộm
Trắc nghiệm
23:00:17 19/12/2024
'Mufasa': Phần tiền truyện 'Vua sư tử' nặng hình thức, yếu nội dung
Phim âu mỹ
22:57:32 19/12/2024
'Nữ hoàng ngoại hình' của các nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới là ai?
Sao châu á
22:54:47 19/12/2024
Tên lửa Nhật Bản phát nổ ngay sau khi cất cánh
Thế giới
22:52:49 19/12/2024