Đi học về, nữ sinh bị chích kim tiêm dính máu vào người
Khi đang chích ma túy bên vệ đường, bị 1 nữ sinh lớp 6 đi học về nhìn thấy, nhóm thanh niên ở Thanh Hóa đã khống chế rồi chích kim tiêm dính máu vào người nữ sinh này.
Ngày 3-9, thông tin từ Công an huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đang thụ lí vụ việc 1 nữ sinh lớp 6 trên địa bàn đang trên đường đi học về đã bị nhóm thanh niên chích kim tiêm dính máu vào người. Bước đầu, lực lượng công an đã thu được 4 kim tiêm dính máu tại hiện trường.
Đoạn đường vắng nơi cháu T. bị nhóm thanh niên chích kim tiêm dính máu vào cánh tay
Theo phản ánh của gia đình anh Chu Đình H. (SN 1983, ngụ xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết gia đình đang rất lo lắng trước việc con gái anh là cháu T. (SN 2004, học sinh lớp 6, Trường THCS xã Hoằng Ngọc) bị một nhóm thanh niên nghiện ma túy khống chế, dùng kim tiêm chích vào cánh tay.
Theo anh H., khoảng 11 giờ 30 ngày 30-8, con gái anh trên đường về nhà, khi còn cách nhà vài trăm mét, cháu T. trông thấy 4 thanh niên đang dựng xe máy , dùng kim tiêm chích ma túy bên vệ đường, nên em la hét rồi bỏ chạy. Thấy vậy, nhóm thanh niên sợ bị lộ nên đã chạy tới khống chế, nhưng cháu T. hoảng sợ đã la hét và bị 1 tên trong nhóm dùng kim tiêm đâm mạnh vào cánh tay trái rồi lên xe bỏ chạy.
“Về nhà, con bé kể lại và cho biết nhóm trên đang rất trẻ tuổi (khoảng 20 tuổi) và cháu không quen biết. Tên khống chế con gái tôi có một vết sẹo ở lông mày trái, một trong hai cánh tay người này có hình xăm con rồng. Cả 4 đi trên chiếc xe Dream” – anh H. cho biết.
Video đang HOT
Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh H. đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an, đồng thời đưa cháu T. tới Trung tâm y tế tiêm phòng và mua thuốc uống phơi nhiễm ngừa HIV. “Bác sĩ nói phải 3-6 tháng mới biết được cháu có nhiễm HIV hay không, nên gia đình rất lo lắng” – anh H. nói.
Hiện cháu T. đang được gia đình xin nhà trường cho nghỉ học ít hôm vì tâm lí của cháu mấy ngày qua không ổn định. Gia đình anh H. mong muốn cơ quan công an sớm tìm ra nhóm thanh niên trên để nghiêm trị và xác định xem cháu T. có bị lây nhiễm HIV không.
Theo người dân xã Hoằng Ngọc, khu vực cháu T. bị nhóm thanh niên chích kim tiêm vào người là nơi ít người qua lại, là nơi con nghiện hay lui tới để tiêm chích.
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Bé gái bị nhóm người nghiện đâm kim tiêm trên đường đi học về
Thấy nhóm thanh niên tiêm chích bên vệ đường, bé Thanh quay xe bỏ chạy nhưng bị một người đuổi theo khống chế, đâm kim tiêm dính máu vào cánh tay.
Gia đình anh Chu Đình Hiếu (33 tuổi, ở xã Hoằng Ngọc, Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đang rất lo lắng sau khi con gái bị nhóm thanh niên nghiện ma túy khống chế, đâm kim tiêm vào cánh tay. Anh Hiếu đã làm đơn trình báo và đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc truy bắt những kẻ liên quan.
Một trong 4 chiếc kim tiêm dính máu thu được ở hiện trường. Ảnh: Lê Hoàng.
Anh Hiếu cho biết, khoảng 11h30 ngày 30/8, sau khi tan trường, bé Thanh (12 tuổi, học lớp 6 trường THCS Hoằng Ngọc) đạp xe trở về nhà. Khi còn cách nhà vài trăm mét, trông thấy nhóm 4 thanh niên đang chích ma túy bên vệ đường, quá sợ hãi Thanh la hét rồi quay đầu xe bỏ chạy.
Sợ bị lộ, một thanh niên đuổi theo giữ xe đạp và bé gái. Hai tên khác lao tới khống chế, bịt miệng kéo Thanh lại gốc sung nơi có nhiều bụi cây rậm rạp. "Chúng dọa con bé im lặng nếu không sẽ giết...", anh Hiếu thuật lại lời con gái.
Cùng lúc đó, phát hiện người dân trong ngõ đi ra, một tên bế thốc bé Thanh nhảy vào trong bờ rào. Mặc cho bé gái la hét, một tên khác dùng kim tiêm đâm mạnh vào bắp tay trái của Thanh. Nhóm này sau đó lên hai xe máy bỏ chạy.
Bé Thanh về nhà kêu khóc và kể lại sự việc cho người thân. Theo mô tả nhận dạng của Thanh, 4 người tình nghi đều 20 tuổi, lạ mặt. Tên khống chế bé Thanh có một vết sẹo ở lông mày trái, một trong hai cánh tay người này có hình xăm dạng con rồng. Nhóm này đi chung một xe máy Dream.
Anh Hiếu cho hay, ngay sau vụ việc, gia đình đã đưa bé Thanh đến trung tâm y tế tiêm phòng và mua thuốc uống phơi nhiễm ngừa HIV. "Mấy ngày nay, cả gia đình tôi mất ăn mất ngủ vì lo lắng. Bác sĩ nói phải sau 3-6 tháng điều trị mới có thể kết luận cháu có nhiễm HIV hay không", anh Hiếu nói.
Người thân cho hay, hiện tâm lý bé Thanh không ổn định, hay mơ sảng về đêm. Do uống thuốc liều cao nên sức khỏe nữ sinh rất yếu, gia đình đã xin nhà trường cho Thanh nghỉ học một thời gian để điều trị bệnh. "Chúng tôi mong muốn sớm tìm được nhóm người gây ra vụ việc để xác định xem con gái có bị mắc HIV hay không...", chị Thu, mẹ bé Thanh nói.
Vị trí bé Ngân bị khống chế, chích kim tiêm. Ảnh: Lê Hoàng.
Ngày 3/9, Công an huyện Hoằng Hóa cho hay, đang thụ lý vụ việc, một số người tình nghi đã được cho nhận dạng song chưa tìm được nghi phạm. Nhà chức trách thu 4 kim tiêm dính máu ở hiện trường.
"Nếu bị bắt giữ, những kẻ liên quan sẽ bị xử lý tội cố ý truyền bệnh cho người khác", một cán bộ điều tra nói và cho hay chưa ghi nhận dấu hiệu tội cướp tài sản vì chiếc xe đạp của bé Thanh vẫn để lại hiện trường.
Người dân xóm 1 xã Hoằng Ngọc cho hay, con đường liên thôn gần nơi bé Thanh bị đâm kim tiêm là "bãi đáp" của khá nhiều người nghiện. Khu vực này có một ngôi mộ lớn, vắng người, dưới nền đất kim tiêm vứt la liệt.
*Tên nạn nhân được thay đổi.
Lê Hoàng
Theo VNE
Hotgirl xinh đẹp điều hành đường dây sex tour Không có việc làm sau khi tốt nghiệp, Loan lập đường dây "gái gọi" quy tụ khoảng chục cô gái trẻ xinh đẹp, trong đó có một số nữ sinh. Đối tượng Trần Thị Loan. Ngày 10.8, Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, cơ quan điều tra vừa khởi tố...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tạm hoãn xuất cảnh nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng

Người đàn ông bị đánh thủng nón bảo hiểm khi đi trên đường ở TPHCM

Ba người đàn ông hành hung một phụ nữ: Tạm giữ khẩn cấp một đối tượng

Bắt Giám đốc Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Tây Nguyên

3 người đàn ông xông vào nhà đánh đập một phụ nữ giữa đêm

Vụ thảm án ở Đắk Lắk: Nghi phạm cướp xe, dùng nước rửa vết máu trên đường

Xử phạt đơn vị chủ quản để trụ sở làm việc bị đập phá tan hoang

Khởi tố kẻ thảm sát 4 người trong cùng gia đình ở Đắk Lắk

Nghi vấn lãnh đạo xã biến 2.500m2 đất công thành đất tư

Cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng nộp 20 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Khởi tố 3 đối tượng bán người Việt Nam sang Campuchia

Nữ phó chánh án bị khởi tố vì nhận hối lộ
Có thể bạn quan tâm

Concert Em Xinh Say Hi đang làm gì với Tăng Duy Tân - Bích Phương thế này?
Sao việt
00:31:46 14/09/2025
Cuộc tử chiến trên không khiến cả Việt Nam rúng động: 52 phút kinh hoàng được tái hiện, kết thúc ám ảnh như đời thật?
Hậu trường phim
00:10:25 14/09/2025
270 triệu cho tấm vé concert của nữ ca sĩ từng hủy show ở Việt Nam, nhìn hàng người xếp hàng phát hoảng
Nhạc quốc tế
00:02:40 14/09/2025
Sốc visual Em Xinh đẹp như nữ thần xé sử bước ra, nhưng chỉ xuất hiện chóng vánh tại concert
Nhạc việt
23:59:53 13/09/2025
Thanh Thảo bật khóc vì cậu bé 13 tuổi đứng trước nỗi lo mồ côi
Tv show
23:40:20 13/09/2025
Tổng thống Trump nói chiến sự Ukraine sẽ sớm kết thúc nếu NATO làm theo ông
Thế giới
23:36:41 13/09/2025
Chồng 'thiên hậu' Na Anh nói gì sau ồn ào đưa phụ nữ lạ về nhà?
Sao châu á
23:24:38 13/09/2025
Điều tra vụ nữ sinh lớp 10 tử vong sau va chạm với xe bồn ở Hà Nội
Tin nổi bật
22:55:43 13/09/2025
Eriksen giảm mạnh thu nhập sau khi rời MU
Sao thể thao
21:53:23 13/09/2025
Ngắm nhan sắc top 10 ứng viên Miss Grand Vietnam 2025
Người đẹp
21:43:14 13/09/2025