Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?

Phi Nhung tuyên bố, cát-sê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua khoảng 1 tỷ đồng hoặc hơn. Từ đây hé lộ thêm cát-sê của các Quán quân nhí gameshow .

Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít? - Hình 1

Mức cát-sê của Hồ Văn Cường khiến nhiều người tò mò

Hồ Văn Cường có thể kiếm được bao nhiêu?

Câu chuyện ca sĩ Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường tạo chú ý những ngày qua, trong đó đáng quan tâm là việc Phi Nhung thừa nhận trong 5 năm qua, toàn bộ tiền con nuôi đi hát đều do quản lý giữ. Bản thân cô cũng không biết số tiền mà Hồ Văn Cường có được là bao nhiêu nhưng ước tính có thể khoảng 1 tỷ đồng hoặc hơn 1 tỷ. Đó là tổng số tiền đi hát trong nước và đi show ở nước ngoài, chưa tính vé máy bay , đầu tư… Phi Nhung sẽ trao lại cho Hồ Văn Cường tổng số tiền đó sau khi con nuôi đủ 18 tuổi.

Thông tin này gây nhiều tranh cãi. Nhiều con số về mức cát-sê của Hồ Văn Cường được đưa ra để cho thấy, con số 1 tỷ đồng là ít so với 5 năm đi hát của cậu. Có thông tin ước tính, mức cát-sê của cậu có thể 50-70 triệu/show sau khi đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 , nhưng cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là con số thổi phồng. Cát-sê show của giọng ca trẻ thời điểm đăng quang cũng chỉ rơi vào 30-35 triệu đồng/show. Thời điểm hiện tại, chỉ rơi vào khoảng 15-20 triệu đồng/show (hoặc thậm chí thấp hơn) vì những năm gần đây, Hồ Văn Cường không quá nổi bật.

Thực tế đến nay, vẫn chưa có thông tin xác thực nào về cát-sê của Hồ Văn Cường. Theo một bầu sô (giấu tên), ít ai book Hồ Văn Cường riêng mà chủ yếu cậu đi hát cùng mẹ nuôi Phi Nhung. Mức cát-sê của ca sĩ Phi Nhung cũng được hé lộ. Cụ thể, cát-sê của Phi Nhung không cố định, có lúc 60 triệu, có lúc 90 triệu/show.

Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít? - Hình 2

Video đang HOT

Số tiền tổng trong 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường không được công khai chính thức

Mức giá này không kèm theo con nuôi, nhưng thi thoảng Phi Nhung vẫn dắt các con nuôi đi hát cùng, trong đó có Hồ Văn Cường. Do đó, việc tính tiền lương cho giọng ca trẻ như thế nào, ăn chia tỷ lệ, % ra sao chỉ có công ty của Phi Nhung biết.

Phi Nhung từng cho biết, cô chú tâm cho Hồ Văn Cường học hơn là đi hát. Do đó, nếu cho rằng giọng ca trẻ hát vào cuối tuần với cát-sê khoảng 10 – 15 triệu/show, cậu sẽ có khoảng hơn 500 triệu/năm (nếu nhận 1 show đều vào mỗi cuối tuần).

3 năm đi hát (theo lời quản lý, 2 năm qua Hồ Văn Cường không đi hát), số tiền nam ca sĩ có thể có là khoảng 1,5 tỷ đồng. Con số này chưa bao gồm cả show hát hội chợ của Hồ Văn Cường, tham gia gameshow, quảng cáo… và cũng chưa tính chia % với quản lý. Bản thân Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trong khá nhiều gameshow như “ Kỳ tài thách đấu ”, “Siêu bất ngờ”…

Cát-sê phụ thuộc nhiều yếu tố

Tuy nhiên, đó chỉ là con số ước tính. Thực tế, theo những người trong nghề, khó để ước lượng Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu tiền trong 5 năm qua. Những mức cát-sê đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải mức lương chính xác. Bởi, cát-sê của Quán quân nhí còn phụ thuộc vào chương trình giọng ca đó đăng quang và tên tuổi của giọng ca nhí.

Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít? - Hình 3

Cát-sê của Phương Mỹ Chi từng được Quang Lê công khai là 6000 USD/show ở Mỹ, nhưng mức giá này có chính xác hay không, không phải ai cũng biết

Điều này dễ thấy khi Quang Lê từng tiết lộ cát-sê của Phương Mỹ Chi khi diễn tại Mỹ là 6000 USD (khoảng 140 triệu đồng)/show. Trong khi đó, cũng là Quán quân cuộc thi âm nhạc , Quang Anh dao động khoảng 10 triệu/show, cao hơn có thể lên tới 30 triệu/show. Hay Thiện Nhân không tiết lộ cát-sê nhưng cho biết chỉ đủ trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và gửi một ít về cho bố mẹ.

Theo anh Nam Cường, bố ruột và cũng là quản lý của Quán quân The Voice Kid 2016 Trịnh Nhật Minh, trên thực tế, nhiều ca sĩ có ê-kíp thổi phồng giá cát-sê khi công bố ra ngoài, trong khi con số thực tế họ nhận được thế nào chỉ có bầu sô biết.

“Tôi không phải người book show các ca sĩ nên không biết giá, nhưng tôi nghĩ với mức cát-sê cho Hồ Văn Cường khoảng 70 triệu là không có.

Ví như Nhật Minh, từ sau đăng quang The Voice Kid 2016 vẫn đi hát đều mấy năm nay và tên tuổi vẫn giữ được sức nóng nhất định, nhưng cát-sê cũng không được mức đó. Khi vừa ra khỏi cuộc thi cách đây vài năm, sự kiện ở Hà Nội của Minh chỉ được khoảng 25 triệu/show, ngoài tỉnh sẽ tính giá khác. Còn show event sẽ mức giá khác. Nếu không bị dịch và diễn đều quanh năm thì trong vài năm, con có thể kiếm được 1 tỷ hoặc vài tỷ là chuyện bình thường”, anh Cường tiết lộ.

Tuy nhiên anh cho rằng, số tiền này còn phụ thuộc vào cách lựa chọn show của ca sĩ. Nếu nhận cả đi hát hội chợ, lịch diễn của ca sĩ có thể dày hơn. Mức cát-sê sẽ tùy tên tuổi và tùy khả năng của mỗi ca sĩ, chưa kể mỗi ông bầu sẽ book ca sĩ theo những kiểu khác nhau với mức giá khác nhau.

Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít? - Hình 4

Là Quán quân The Voice Kid 2016, bước ra khỏi cuộc thi, Trịnh Nhật Minh có mức cát-sê cũng chỉ dao động khoảng 25 triệu đồng/show

Nhận định về khả năng tổng cát-sê của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát, anh Cường cho rằng, rất khó để xác định được.

“Không thể biết ca sĩ được bao nhiêu tiền. Có thể bầu sô book Phi Nhung là chính và Phi Nhung cài Hồ Văn Cường vào để Cường va chạm, quen sân khấu. Khi đi “ăn ké” như thế, mức giá sẽ khác với giá book riêng. Hoặc bầu sô book theo “cụm” là cả hai thì mức giá lại khác.

Do đó, khó để định giá được số tiền của Hồ Văn Cường kiếm được trong vài năm là bao nhiêu hay nói khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít”, quản lý của Quán quân The Voice Kid 2016 nhận định.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà

Tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và đạt giải cao, các giọng ca nhí này trở nên nổi tiếng và nhận được khoản thu nhập khổng lồ từ việc đi hát.

Hồ Văn Cường không biết bản thân nhận cát-xê bao nhiêu, chuyên gia tranh cãi 50 - 70 triệu hay 15 - 20 triệu/đêm diễn?

Hồ Văn Cường được biết đến từ cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016. Cậu bé nhà nghèo, gầy gò và rụt rè nhưng sở hữu giọng hát dân ca cảm xúc, chạm đến trái tim người nghe đã chinh phục ban giám khảo và khán giả để đăng quang Quán quân cuộc thi này. Sau đó, Hồ Văn Cường tiếp tục đạt thêm những giải thưởng lớn như VTV Awards 2016, Mai Vàng 2017, chứng minh tài năng và triển vọng thành công của mình.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 1

Sau khi đăng quang, Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và đón lên TP.HCM sống cùng. Thời gian sau đó, anh được mẹ nuôi Phi Nhung dẫn đi lưu diễn nhiều nơi ở trong và ngoài nước. Nhiều người nhẩm đoán cát-xê của Hồ Văn Cường khá cao, thế nhưng con số này lại chưa từng được tiết lộ. Bởi khoản tiền này của anh vẫn do quản lý và mẹ nuôi Phi Nhung kiểm soát.

Đầu năm nay, Hồ Văn Cường từng chia sẻ với báo giới: Ngoài thời gian đi học, tôi vẫn đi hát. Tuy nhiên, số tiền đó do quản lý giữ. Tôi cũng không muốn biết mình có bao nhiêu. Tôi sợ khi biết về tiền bạc, mình bị ỷ lại, thiếu sự cố gắng, vươn lên .

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 2

Theo một số chuyên gia làm trong lĩnh vực truyền thông dự đoán, cát-xê của cậu bé gốc Tiền Giang có thể chạm mức 50 - 70 triệu/đêm diễn. Tuy nhiên cũng có ý kiến phản bác, cho rằng suốt thời gian qua, Hồ Văn Cường cũng chỉ hát trên sân khấu nhỏ, lại chịu ảnh hưởng của quá trình vỡ giọng và dịch bệnh nên có thể chỉ thu được 15 - 20 triệu đồng/show. Con số nào là chính xác thì đến ngay bản thân Hồ Văn Cường vẫn chưa được biết.

Những ngày gần đây, trên mạng còn lan truyền nhau hình ảnh về ngôi nhà ở quê của Hồ Văn Cường. Nhiều người đặt nghi vấn rằng đã gần 5 năm đi hát, tại sao Hồ Văn Cường vẫn chưa có đủ điều kiện để sửa sang lại nhà cửa. Tuy nhiên, ngay sau đó đã có thông tin chính xác về việc gia đình anh đã chuyển hẳn lên TP.HCM sinh sống. Hồ Văn Cường cũng chia sẻ có dự định góp tiền mua một căn nhà để phụng dưỡng cho ba mẹ, dự định này được mẹ nuôi Phi Nhung hết mực ủng hộ.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 3

Phương Mỹ Chi: Cát-xê hơn 100 triệu đồng/đêm diễn, giúp bố mẹ mua đất, xây nhà

Phương Mỹ Chi được khán giả chú ý khi xuất hiện trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, nữ ca sĩ đầu quân về đội của ca sĩ Hiền Thục và giành vị trí Á quân chung cuộc. Từ đây, cái tên Phương Mỹ Chi được công chúng biết đến nhiều hơn khi theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 4

Hậu đăng quang danh hiệu Á quân, Phương Mỹ Chi có sự nghiệp nở rộ. Các giải thưởng mà cô bé sinh năm 2003 ôm về không thể kể hết, có giá trị lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Đáng chú ý, cô từng ẵm giải thưởng Bài Hát Yêu Thích năm 2014 với phần thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng. So với quán quân cuộc thi năm đó là Quang Anh, mức cát xê của Á quân Giọng Hát Việt nhí 2013 còn khủng hơn rất nhiều. Cô bé dân ca chính là cái tên đặc biệt được ưu ái ở các sân khấu trong nước, hải ngoại.

Ca sĩ Quang Lê - bố nuôi của Phương Mỹ Chi từng gây sốc khi tiết lộ cát-xê của cô bé dân ca cao gấp đôi anh. Điều này khiến nhiều người sửng sốt bởi Quang Lê chính là gương mặt nổi bật ở hải ngoại mà Phương Mỹ Chi còn có thể vượt mặt về mức thu nhập cho một đêm diễn. Theo tiết lộ của Quang Lê thì giá cát-xê của Phương Mỹ Chi cho một chương trình biểu diễn tại Mỹ là 6.000 USD (gần 140 triệu đồng). Với mức thù lao nhận được này có thể nói giọng ca Quê em mùa nước lũ vượt mặt so với nhiều nghệ sĩ tiền bối.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 5

Nói về việc mức thu nhập của con gái nuôi quá cao, nam ca sĩ Quang Lê lí giải: Phương Mỹ Chi mỗi năm sang Mỹ biểu diễn chỉ 2 lần nên thù lao cao là chuyện bình thường. Còn tôi từ trước đến nay hay đi diễn ở Mỹ, xuất hiện khá đều đặt nên mức cát-xê của tôi chỉ thường ở mức 3.500 đến 4.000 USD .

So với bạn bè đồng trang lứa, thu nhập của Phương Mỹ Chi từ việc đi hát quả là con số khổng lồ. Nhờ nguồn thu này, cô đã có thể tự trang trải cuộc sống cá nhân, phụ giúp gia đình. Thậm chí từ khi mới 15 tuổi, Phương Mỹ Chi đã giúp bố mẹ mua đất, xây nhà mới, có cuộc sống sung túc đáng ngưỡng mộ.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 6

Quang Anh: Cát-xê duy trì 10 triệu đồng/đêm diễn

12 tuổi, cậu bé Quang Anh đã xuất sắc khi đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013. Kết quả này làm hài lòng số đông khi Quang Anh thể hiện tài năng ca hát nhiều thể loại, từ Pop, Rock cho tới dân gian đương đại trước hàng triệu khán giả khắp cả nước. Với danh hiệu cao nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng này, Quang Anh dần trở thành cái tên được nhận nhiều lời mời tham gia diễn tỉnh, thậm chí ở hải ngoại.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 7

Mẹ Quang Anh từng hé lộ với truyền thông về giá cát-xê của con trai rằng, con số thù lao cao nhất là gần 30 triệu đồng, thấp nhất là 15 triệu đồng cho một chương trình ca nhạc. Quang Anh đã phụ giúp được gia đình khá nhiều nhờ công việc đi hát ngay từ nhỏ. Trải qua 6 năm kể từ khi bước ra từ Giọng Hát Việt nhí, Quang Anh không còn sức hút như xưa và mức cát-xê của cậu bạn được duy trì ở mức 10 triệu đồng cho một đêm diễn.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 8

Hiện tại, Quang Anh đang theo học tại Nhạc viện Hà Nội với ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Ngoài luyện giọng, Quang Anh được kỳ vọng rất nhiều khi chơi được kha khá nhạc cụ như guitar, piano và trống. Đặc biệt, Quán quân Giọng Hát Việt nhí 2013 còn tập tành sáng tác.

Dù mức cát-xê không còn được như thời điểm mới đăng quang nhưng với tuổi đời, tuổi nghề khá trẻ như thế, Quang Anh hứa hẹn sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, trở thành cái tên đắt show với mức cát-xê cao hơn trong tương lai.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 9

Thiện Nhân: Cát-xê đủ để đóng tiền học, sinh hoạt phí và gửi về quê cho bố mẹ

Nguyễn Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí cuối năm 2014 ở tuổi 12. Cô bé được nhận xét có chất giọng trong trẻo, lối xử lý ca khúc tinh tế nhưng vẫn còn có phần rụt rè, nhút nhát.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 10

Sau khi đăng quang, cô bé chuyển vào Sài Gòn sống cùng anh chị để có điều kiện học tập và phát triển con đường ca hát. Thiện Nhân được vợ chồng Cẩm Ly tiếp tục bồi dưỡng năng khiếu ca hát, đầu tư quay MV. Thời gian đầu ở Sài Gòn, cô bé tâm sự chỉ muốn về quê vì phải chuyển nhà liên tục do hoàn cảnh gia đình. Dần dà, giọng ca nhí bắt nhịp với cuộc sống thành thị. Cuối tuần hoặc dịp lễ, cô bé nhận show đi hát để lấy thêm kinh nghiệm và đảm bảo thu nhập. Thiện Nhân cho biết cát-xê đủ để em trang trải học phí, một số khoản sinh hoạt và gửi về quê cho bố mẹ.

Cát-xê đi hát của loạt ca sĩ nhí: Hồ Văn Cường không biết chính xác, Phương Mỹ Chi đủ mua đất, xây nhà - Hình 11

Theo thời gian, Nguyễn Thiện Nhân ngày càng ra dáng thiếu nữ, chất giọng được gọt giũa ngọt ngào và dạn dĩ hơn trên sân khấu. Năm 2016, Thiện Nhân tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng , cùng đội với đàn chị - ca sĩ Cao Công Nghĩa và đoạt giải quán quân ở game show này. Hiện nay giọng ca gốc Bình Định vẫn duy trì đam mê ca hát. Cô bé thường tham gia các chương trình ca nhạc tôn vinh những nhạc phẩm âm hưởng dân ca Nam bộ và bolero. Nhiều video ca hát của Thiện Nhân đạt hàng triệu lượt xem và cô cũng thường xuyên nhận được các lời mời tham gia chương trình âm nhạc hoặc hát tại sân khấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối05:02Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08MV 'Bánh mì không' của Đạt G, Du Uyên bị fan vào chỉ trích04:33Nam sinh 18 tuổi viết ca khúc cổ vũ TP.HCM chống dịch05:19Thầy giáo 9x mê viết nhạc về Sài Gòn03:38Kim Ngân khoe giọng hát live ngọt lịm trên tiếng đàn guitar02:002 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"04:58'Sài Gòn tôi sẽ' của thầy giáo 9x Thái Dương: Tưởng không hay mà hay không tưởng03:38Mặc kệ ồn ào, Da LAB chính thức tung MV mới cực 'bánh cuốn', giọng nữ không phải Thúy Ngân mà là nhân vật này!05:18Nữ diva hàng đầu Việt Nam từng chỉ tay, mắng đồng nghiệp "láo" trên sóng truyền hình, nguyên nhân do cảm thấy bị xúc phạm?04:14LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”00:17Dân mạng xúc động trước màn biểu diễn đặc biệt của Phương Thanh - Quốc Đại tại bệnh viện dã chiến04:44Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22MV mới của MCK - tlinh sao lại có Sơn Tùng thế này, còn tung khoảnh khắc "cẩu lương" 18+ khiến ai xem cũng "đỏ mặt"03:24Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Đan Trường - Cẩm Ly gây "trố mắt" với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?12:27Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"01:56"Mẹ bỉm sữa" Đông Nhi quá ngầu khi dance cover ca khúc mới của học trò, netizen còn nghi "mượn" áo Ông Cao Thắng00:18'Lòng mẹ' - ca khúc gói trọn chữ hiếu của Ngọc Sơn05:02

Tiêu điểm

Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: "Muốn chê thì nói đại một tiếng"
16:32:17 26/07/2021
Nam Em cover khiến netizen u mê: 'Ăn đứt Văn Mai Hương'
11:44:16 27/07/2021
Ca sĩ nào bị đánh giá 'ảo' nhất Vpop? Sơn Tùng MTP hay Jack?
11:00:30 26/07/2021
Rhymastic bất ngờ bị tố 'nhận xét không chuyên môn', riêng Richchoi 'quay xe' chọn Tage thay vì ICD
21:32:17 25/07/2021
Ca sĩ Siu Black ra sao khi 2 lần vướng nợ nần
22:53:41 25/07/2021
Không nhận ra Nam Em thời "còn non và xanh" biểu diễn văn nghệ trường, phong cách teen dân 8X - 9X nhìn phát nhớ ngay!
16:21:22 26/07/2021
Thắng thế ICD ở top trending, Tage "cà khịa" đang đứng trên đầu Quán quân King Of Rap, netizen chia 2 phe rõ rệt
23:00:16 26/07/2021
Vbiz có một nữ ca sĩ ra MV chẳng ai chú ý, làm vlog hành trình đi đẻ thì lại bất ngờ lọt top trending
21:32:58 25/07/2021
NS Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc 'Mong sao hết dịch' với ca từ dễ thương
21:50:05 25/07/2021
Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 3
11:03:00 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
Nỗi khổ cưới vợ chân dài của Cường Đô La: Muốn hôn vợ phải nhón chân
13:51:33 27/07/2021
Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?
15:23:13 27/07/2021
Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa
15:37:34 27/07/2021
Leon trở thành đồng hồ báo thức của cả nhà
14:49:55 27/07/2021
Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung
14:49:13 27/07/2021
Giàu có nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn rất hào phóng với người làm
13:40:00 27/07/2021

Tin mới nhất

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp "người đặc biệt"

17:59:53 27/07/2021
Han Sara, VP Bá Vương, Hứa Kim Tuyền và Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ giấc mơ sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao?

Hit maker Masew với bản phối Phố đã lên đèn tạo trend trên mạng xã hội

11:46:38 27/07/2021
Masew có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Năm 2017, anh chàng nổi lên như một hiện tượng trong giới underground với ca khúc Túy Âm.

Thiều Bảo Trâm than thở "Đừng yêu nữa em mệt rồi" nhưng ở dưới lại tủm tỉm cười vì lí do này

11:44:59 27/07/2021
Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã tiếp tục ngẫu hứng vừa đàn guitar vừa thể hiện ca khúc Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi - một sản phẩm âm nhạc chất lượng của nữ ca sĩ Min.

Không còn 'lươn lẹo', lần này Bảo Anh công khai thừa nhận là fan của nam ca sĩ này!

10:59:16 27/07/2021
Trong thời gian dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước, khi người người nhà nhà đều tuân thủ giãn cách xã hội, Bảo Anh đã chớp thời cơ để tạo nên một sân khấu tại nhà mang tên Moodshow - series hát hò của nữ ca ...

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

10:57:52 27/07/2021
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc tổ chức chương trình nghệ thuật Những ngôi sao bất tử.

“Sài Gòn Ôm Tôi” của Hà Quang Minh và Phạm Anh Khoa: Sài Gòn có đang ôm bạn không?

07:12:58 27/07/2021
Là một sáng tác của nhà báo Hà Quang Minh dành cho Sài Gòn, Sài Gòn Ôm Tôi được thể hiện bởi Phạm Anh Khoa cùng phần hình ảnh đến từ bộ tranh của hoạ sĩ Trần Trung Lĩnh.

Orange đáp trả gắt khi bị vu ty tỷ 'phốt' từ sự nghiệp đến đời tư

21:38:35 26/07/2021
Orange đáp trả 1:1 với netizen tố cô cả bể phốt: từ hát nhép trên sân khấu, thái độ lồi lõm với khán giả, làm màu từ thời cấp 3.

Hồ Ngọc Hà thuở mới đi hát: Lưu diễn ở Mỹ nhưng chỉ có duy nhất một khán giả đến xem

21:37:32 26/07/2021
Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, Hồ Ngọc Hà gặp không ít khó khăn với quyết định lấn sân sang cầm mic trước khi vững vàng là một trong những giọng ca đầu tại Vpop suốt nhiều năm.

Hari Won ở Việt Nam hơn 10 năm mà phát âm kém nhiều ca sĩ ngoại

21:26:47 26/07/2021
Chất giọng lơ lớ, khó nghe khiến Hari Won mất điểm. Thậm chí, cô còn trở thành trò cười khi phát âm nhiều từ đơn giản trở nên nhạy cảm.

Bắt tay với rapper tỷ view người Mỹ, Pháo vẫn không tạo được cú nổ

21:25:57 26/07/2021
Hai phút hơn bản remake của Pháo và Tyga được chờ đợi là cú nổ của rap Việt. Nhưng chất lượng của bản nhạc không thật sự đột phá.

Lương Ngọc Diệp và ca khúc về người lính

21:22:24 26/07/2021
Lương Ngọc Diệp sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Năm 2005, cô lập nghiệp tại đất mỏ Quảng Ninh và được công chúng yêu mến gọi với cái tên rất gần gũi Sơn Ca Đất Mỏ.

Á hậu Thuý Vân chia sẻ về MV có sự góp mặt của dàn “khách mời" đặc biệt

16:20:31 26/07/2021
Tiếp nối những phản hồi tích cực của khán giả với dự án âm nhạc My Vietnam, Á hậu Thuý Vân vừa ra mắt MV cho phiên bản tiếng Việt của ca khúc. Đặc biệt, MV lần này có sự góp mặt của dàn khách mời, là đông đảo khán giả khắp mọi miền đất ...

Quý tử nhà Hòa Minzy một mực nói yêu Erik nhưng nhạc cậu Đức Phúc vừa lên là thừa nhận “u mê” luôn!

11:04:02 26/07/2021
Dù thừa nhận sẽ hạn chế đăng ảnh quý tử Bo nhưng trước tình cảm của người hâm mộ, Hoà Minzy vẫn thường chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai và thu về lượt tương tác khủng.

Hào hứng với nhạc Trịnh Công Sơn song ngữ

11:01:22 26/07/2021
Với tựa đề tiếng Anh là The immense life, ca khúc này được làm mới bằng cách phối khí theo lối acoustic qua tiếng đàn guitar của TCP Band và tiếng hát của Nguyệt Ca.

Á hậu Kiều Loan cover “Chiếc khăn gió ấm” khiến Khánh Phương mê mẩn

10:59:46 26/07/2021
Mở đầu đêm Gala, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Khánh Phương và Á hậu Kiều Loan đã có buổi giao lưu tràn ngập tiếng cười và cùng điểm lại những gương mặt vàng trong làng hóa thân thành cố danh ca Thái Thanh, Như Quỳnh, Quang Vinh và Tuấ...

Xúc động album tri ân thương binh, liệt sỹ của ca sỹ trẻ Lê Hương Huệ

10:59:21 26/07/2021
Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, ca sỹ trẻ Lê Hương Huệ vừa cho ra mắt album có tựa đề Tình ca người lính để tri ân những thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân vì Tổ quốc.

Nam ca sĩ 2 lần đánh bại quán quân Giọng hát Việt

06:50:31 26/07/2021
VP Bá Vương từ gương mặt mới trở thành nhân tố nổi bật ở The Heroes. Anh được đánh giá cao với âm nhạc khác biệt, thông minh.

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

Bảo Anh cover loạt ca khúc nhạc Hoa lời Việt được netizen đa số khen nhưng vẫn bị chê một điểm khiến chính chủ phải "Ủa?"

23:51:52 25/07/2021
Vẫn là bối cảnh phòng khách giản đơn ấm cúng và ánh đèn neon mờ ảo như một phòng trà, hình ảnh Bảo Anh dung dị ngồi trước micro cất lên tiếng hát nhẹ nhàng thổn thức, không trưng trổ quá nhiều kỹ thuật, như lời tâm sự trong đêm mưa.

4 ca khúc se duyên cho sao Việt: MV đầy tình tứ, cuộc tình 'tốn giấy mực'

23:34:14 25/07/2021
Sau khi hợp tác chung trong cùng sản phẩm âm nhạc, các cặp đôi ca sĩ - diễn viên này tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và phát triển tình cảm lên một nấc thang mới.

Có thể bạn quan tâm

Những xe Trung Quốc nổi tiếng ở Việt Nam xếp hạng bao nhiêu ở quê nhà?

Ôtô

19:21:02 27/07/2021
Trung Quốc được coi là thị trường ô tô lớn nhất thế giới, với doanh số năm 2020 đạt 19,7 triệu xe. Vậy những mẫu xe nội địa được đưa về Việt Nam ở vị trí nào trên sân nhà?

Hà Nội: Một ca F0 khiến 786 trường hợp liên quan tại 18 quận, huyện

Sự kiện nóng

19:18:39 27/07/2021
Huyện Mỹ Đức (Hà Nội) thông tin về một ca nhiễm COVID-19 tại Công ty STAR khiến 786 trường hợp ngoài địa phương này có liên quan.

Xa Thi Mạn livestream bán hàng, chỉ 5 tiếng đã thu về 32 tỷ đồng

Sao châu á

19:17:38 27/07/2021
Mới đây, nữ diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

TP Hồ Chí Minh ưu tiên chống dịch, nhưng không quên doanh nghiệp

Đời sống

19:15:41 27/07/2021
Gần 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội theo các cấp độ khác nhau và cùng với việc thực hiện 3 tại chỗ đang khiến cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức.

LG công bố loạt tai nghe LG TONE Free FP 

Đồ 2-tek

19:12:13 27/07/2021
LG vừa cập nhật dòng sản phẩm tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự đầu tiên của mình mang tên TONE Free FP 2021, bao gồm cả khả năng tự động khử khuẩn với hộp sạc đi kèm.

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6 

Thế giới số

19:12:11 27/07/2021
Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.

James Rodriguez chinh phục kiều nữ phòng gym

Sao thể thao

19:11:34 27/07/2021
Mặc dù từng có cuộc hôn nhân đẹp như mơ, song tiền vệ James Rodriguez đã ly hôn với nữ VĐV bóng chuyền Daniela Ospina, em gái cựu thủ thành David Ospina.

Bộ Y tế cảnh báo hai sản phẩm Xuyên tâm liên giả mạo 'phòng chống Covid-19'

Sức khỏe

19:09:43 27/07/2021
Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế, chiều 26/7 cảnh báo thị trường xuất hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên tâm liên giả mạo.

Hết nổi giận với HLV Campuchia, báo Trung Quốc lại hả hê vì được danh thủ Nhật Bản khen ngợi

Bóng đá thế giới

18:55:50 27/07/2021
Tờ báo Trung Quốc tỏ rõ sự hài lòng sau khi đội nhà được cựu tuyển thủ Nhật Bản dành lời khen ngợi.

David Beckham gây tranh cãi vì để cô út Harper làm điều nguy hiểm

Sao âu mỹ

18:54:09 27/07/2021
Hiện tại, David Beckham và cả gia đình đang đi nghỉ dưỡng tại vùng biển Amalfi, Ý. Cựu danh thủ đã thuê hẳn một chiếc du thuyền 2 tầng sang trọng để các con vi vu trên biển.

Báo Trung Quốc tin đội tuyển Việt Nam nắm lợi thế lớn khi bầu Hiển nhả "tướng tài" cho thầy Park

Bóng đá việt nam

18:52:52 27/07/2021
Tờ Sina (Trung Quốc) tỏ ra rất quan tâm tới việc HLV Park Choong-kyun của Hà Nội FC chính thức gia nhập đội ngũ trợ lý của thầy Park.

Trước ngày lên xe hoa, Shin Min Ah gây sốt với hình tượng đối lập mới trong 'Hometown Cha Cha Cha'

Phim châu á

18:48:00 27/07/2021
Những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của Shin Min Ah trong Hometown Cha Cha Cha đã vừa được tiết lộ.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung 'Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?'

Phim việt

18:42:17 27/07/2021
Chí Dũng - người con út lông bông trong gia đình má Hoàng nhưng lại là người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ anh chị mình.  Trước bí mật của Kim Dung, Chí Dũng sẽ xử trí thế nào?

Trường Giang - Trấn Thành rủ nhau "phát tướng" trong mùa dịch

Sao việt

18:32:02 27/07/2021
Sau hơn 1 tháng về quê ở ẩn, ngoại hình Trường Giang thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

Tâm sự

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...