Dì ghẻ tra tấn con chồng tàn độc chấn động Tây Nguyên

Theo dõi VGT trên

Ngoài việc hành hạ con riêng của chồng vô cùng tàn ác với những trận đòn “ thừa sống thiếu chết”, Thảo còn nhẫn tâm cầm dao cạo râu rạch hàng chục nhát khiến chồng phải nhập viện cấp cứu.

Trước hành vi hành hạ người khác như “thời trung cổ”, hàng trăm người dân treo bảng giấy với nội dung “phẫn nộ với hành vi hành hạ, bạo hành trẻ em” của Thảo với nguyện vọng cơ quan công an sớm vào cuộc điều tra.

Người dân phẫn nộ

Tối 7/4, PV tìm đến xã EaMdroh (huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk) để ghi nhận thông tin về vụ hành hạ trẻ em tàn ác vừa xảy ra tại địa phương gây phẫn nộ dư luận những ngày qua. Khi PV đến khu vực ngôi nhà của anh Nguyễn Quang Thái (1968, ngụ xã EaMdroh) thì bất ngờ thấy hàng loạt tấm bảng giấy với nội dung “Hãy trừng trị người phụ nữ tàn ác thời nay”, “Đả đảo mụ dì ghẻ độc ác”, “Mụ dì ghẻ tàn ác, đánh con chồng dã man”… được treo ở khắp nơi. Đi kèm với những tấm bảng giấy trên là hình ảnh bé Nguyễn Quang Anh (10 tuổi, học sinh lớp 4B trường tiểu học Bùi Thị Xuân) với hàng loạt vết thương.

Trong đêm tối, PV men theo ánh đèn điện lờ mờ thì phát hiện còn hàng loạt bảng giấy với nội dung trên treo ở khu vực khác. Thấy một nhóm người dân địa phương ngồi trò chuyện trước nhà, PV liền tiếp cận để tìm hiểu chân tướng vụ việc. Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Thân (ngụ gần nhà ông Thái), cho biết: “Tính đến hôm nay, vụ việc đã xảy ra được bảy ngày. Tuy nhiên, thông tin về vụ bạo hành dã man này vẫn chưa hết nóng. Nguyên nhân sâu xa của mọi việc chỉ là mẹ ghẻ không thương con chồng”.

Bà Thân cho biết thêm: “Hiện ông Thái đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) với hàng chục vết rạch bằng dao cạo râu trên người, có nhiều vết cắt dài tới 30cm, rộng tới 2cm. Để giúp ông Thái qua cơn nguy hiểm, các bác sỹ phải thực hiện khâu tổng cộng 58 mũi. Trong khi đó, bé Anh đang được điều trị tại bệnh viện huyện CưMgar trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi. Mặc dù có mẹ ruột là chị Hồ Thị Thu (1981) chăm sóc, nhưng bé Anh vẫn chưa có dấu hiệu bình phục. Tuy nhiên, điều đau xót nhất là trên cơ thể bé Anh có hàng trăm vết thương do mẹ kế gây ra”.

Một số người dân ngồi gần đó cho biết, tóm tắt vụ việc như sau, vào ngày 2/4, ông Thái đi làm về thì thấy bé Anh nằm bất động trên nền nhà, chân tay có nhiều vết bầm tím. Khi ông Thái hỏi vợ là Thảo thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi. Nổi cơn cuồng điên, Thảo liền vơ lấy con dao cạo râu của chồng (loại dùng để cắt tóc) lao đến rạch liên tiếp nhiều nhát vào người ông Thái. Khi thấy máu trên người ông Thái túa ra thì Thảo mới chịu dừng tay. Nghe tiếng kêu cứu của ông Thái, người dân mới chạy đến can thiệp và đưa bố con ông Thái đến bệnh viện huyện CưMgar cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Thái được chuyển lên bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu.

Dì ghẻ tra tấn con chồng tàn độc chấn động Tây Nguyên - Hình 1

Các bảng giấy ghi những lời tố cáo của người dân.

Kinh hoàng những màn “tra tấn” con riêng của chồng

Được vài người dân chỉ dẫn, PV tìm tới gặp chị Bùi Thị Tích (bán bánh mì trước cổng trường tiểu học Bùi Thị Xuân), người chứng kiến toàn bộ vụ việc Thảo đánh đập bé Anh vào ngày 2/4 để tìm hiểu ngọn ngành về vụ việc. Trong căn nhà nhỏ, chị Tích chia sẻ: “Vào chiều 2/4, vào thời điểm ra chơi giữa giờ, cháu Anh cùng một số bạn bè trong lớp đi vào trụ sở UBND xã để hái trái vú sữa chơi. Phát hiện sự việc, Thảo từ trong nhà cầm theo một chiếc roi tre đánh liên tiếp nhiều cái vào khắp người cháu Anh rồi lôi về nhà, không cho đi học tiếp”.

Chị Tích chia sẻ thêm: “Khi đưa về tới nhà, Thảo liền lấy cây roi lớn quật cháu Anh liên hồi. Sau một hồi chịu đựng, khóc thét trong đau đớn, cháu Anh gục xuống nền nhà bất tỉnh. Không một chút thương xót, Thảo bỏ đi làm công việc khác. Đến chiều, ông Thái đi làm về thì phát hiện sự việc. Sau đó, thì xảy ra sự việc đau lòng như ở trên”.

Theo chị Tích, trận đánh “thừa sống thiếu chết” trên chưa phải là trận đánh đầu tiên. Hầu như ngày nào, cháu Anh cũng bị bà mẹ ghẻ cầm roi đánh vào khắp cả người. “Tôi nhớ có lần, cháu Anh đi học về trễ, Thảo cầm cây đánh cháu ngay trước nhà. Mặc dù thấy cháu Anh khóc lóc, van xin, quỳ gối xin tha nhưng Thảo vẫn không mảy may thương xót. Thậm chí, có lần Thảo còn đánh cháu Anh đến phải nhập viện cấp cứu. Do bị đánh đập quá nhiều, cháu Anh trở nên lì đòn. Tuy nhiên, cái gan chịu đựng của cháu 10 tuổi không thể lại sức lực của Thảo”, chị Tích cho hay.

Video đang HOT

Một người bạn cùng lớp với Anh hé lộ: “Bạn Anh có kể với cháu là bạn ấy thường xuyên bị đánh đập. Trung bình một ngày từ 2-3 trận đòn, ngày cao điểm là từ 7-8 trận đòn. Mỗi khi thấy, mẹ kế đều nhắm vào phần đùi, cánh tay và lưng. Mỗi lần đánh xong, bạn Anh còn bị chửi bới và bắt làm mọi việc trong nhà từ nấu ăn, rửa chén, lau nhà cho đến giặt quần áo, coi cửa hàng tạp hóa. Nếu bạn Anh làm không theo ý mẹ kế thì sẽ cho ăn đòn ngay”.

Tuy nhiên, những trận đòn chưa phải là hết, đại đa số người dân ngụ gần nhà cháu Anh cho biết, người mẹ kế độc ác còn không cho cháu Anh ăn uống đầy đủ. Có nhiều lần, người dân chứng kiến cháu Anh đang ăn cơm ngon lành nhưng bị Thảo dùng tay hất đổ chén cơm rồi bắt phải hốt lại ăn. Hoặc mỗi khi làm trái ý Thảo thì bị cho nhịn đói. Đối với những bậc làm cha, làm mẹ, việc học của con cái là quan trọng nhưng đối với Thảo thì lại khác. Người phụ nữ này thường xuyên bắt cháu Anh ở nhà làm những công việc theo ý của thị.

Dì ghẻ tra tấn con chồng tàn độc chấn động Tây Nguyên - Hình 2

Cháu Anh với hàng loạt vết thương trên người.

Kịch bản chạy tội của người phụ nữ ác độc

Theo tìm hiểu của PV, việc Thảo bạo hành, đánh đập, tra tấn cháu Anh đã diễn ra gần ba năm nay. Sự việc khiến người dân địa phương vô cùng phẫn nộ. Hầu như người dân nào cũng lên án người mẹ kế độc ác, không thương yêu trẻ em. Một người dân bức xúc cho biết: “Từ khi ông Thái lấy Thảo về nhà, cuộc sống của cha con ông Thái rơi vào bi kịch. Bà Thảo chỉ thương con chung của mình, còn cháu Anh thì bỏ mặc, không đoái hoài đến. Ngay cả tôi, từng vài lần can thiệp khi thấy Thảo đánh cháu Anh quá tàn ác, tưởng đánh chết đến nơi rồi”.

Một số người dân cho biết, do bị người dân lên án kịch liệt, Thảo chỉ thẳng mặt từng người là sẽ “xử” vì cái tội dám can thiệp vào chuyện của người khác. Thậm chí, có người dân vì quá thương xót cho cháu Anh nên vào can ngăn đã bị Thảo hành hung. Thời gian qua, người dân địa phương đều “ngán” người phụ nữ này. Do tại địa phương xảy ra một vụ bạo hành trẻ em trong thời gian dài nên người dân đã phản ánh vụ việc lên chính quyền địa phương nhiều lần. Mặc dù biết rõ nhưng Thảo vẫn “chứng nào tật ấy”.

Nhiều nguồn tin cho biết, từ khi ông Thái cùng cháu Anh được đưa đi cấp cứu, chính quyền địa phương vào cuộc, Thảo đã đóng cửa hàng tạp hóa của mình rồi rời khỏi nhà một cách bí mật, gửi con cho người thân chăm sóc. Sau đó, Thảo đi xe máy lên TP. Buôn Ma Thuột. Có người dân nhìn thấy Thảo đi vào bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk khám bệnh. Một nguồn tin từ bệnh viện này cũng hé lộ, Thảo đến bệnh viện để khám tổng quát do “bị chồng đánh”. Tuy nhiên, các bác sỹ tiến hành khám nhưng không phát hiện dấu hiệu gì bị đánh. Sau khi được cho về, ngày hôm sau, Thảo quay lại với một vết thương trên đầu. Lần này, các bác sỹ có lưu lại chăm sóc vài giờ, rồi cho về. Khi về tới địa phương, Thảo vào nhà, rồi đóng cửa kín, không tiếp xúc với bất kỳ ai.

Về thông tin trên, đa số người dân đều cho rằng đó là kịch bản “chạy tội” của người mẹ kế, người vợ độc ác khi biết cơ quan công an vào cuộc điều tra. Trong vài ngày tới, người phụ nữ này còn nghĩ ra nhiều kịch bản “chạy tội” khác.

Sẽ khởi tố nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm

Sáng 8/4, thượng tá Nguyễn Thành Tâm, Trưởng Công an huyện CưMgar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết: “Cơ quan công an đã nhận đơn tố cáo của mẹ ruột cháu Anh. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh, đồng thời sẽ khởi tố bị can nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm”.

Để hiểu rõ hơn thông tin về vụ việc, PV tìm đến bệnh viện nơi ông Thái đang điều trị. Tuy nhiên, ông Thái từ chối mọi câu hỏi và bảo “ông đang rất mệt”. Trong khi đó, cháu Anh cho biết: “Cháu đau đớn lắm, cháu muốn sống với mẹ…”.

Còn chị Thu (mẹ ruột cháu Anh) cho hay: “Tôi sẽ đi tố cáo Thảo khắp nơi để làm rõ bộ mặt độc ác của thị”. Được biết, ông Anh có ba đời vợ, người vợ đầu mắc bệnh vô sinh nên ông bỏ. Tiếp đó, ông Anh lấy chị Thu làm vợ, có hai con (một gái, một trai). Do mâu thuẫn gia đình, chị Thu bỏ ông Thái và mang con gái sống chung với mình. Một thời gian ngắn sau, ông Thái kết duyên với Thảo.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Đời sống Pháp luật

Sự thật sốc về dì ghẻ 'phù thủy' dậy sóng dư luận VN

Đủ các ngón bạo hành tàn nhẫn: đấm, đá, bóp cổ, dìm nước, bỏ đói... là chân dung của các dì ghẻ phù thủy làm dậy sóng dư luận VN.

Sự thật sốc về dì ghẻ &'phù thủy' dậy sóng dư luận VN - Hình 1

Bé Lộc đã tử vong sau 3 ngày điều trị tại bệnh viên.

Vụ việc cháu bé 8 tuổi ở Bắc Ninh bị bố và mẹ ghẻ đánh ngất lịm phải nhập viện và tử vong sau đó 3 ngày đã khiến dư luận không khỏi phẫn nộ.

Theo lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra của Đỗ Văn Lợi - đối tượng dùng điếu cày đánh tử vong con đẻ của mình, ngày 15/3, vợ "hờ" của Lợi là Bùi Thị Hà (SN 1984, trú tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh) kêu mất 20.000 đồng.

Kêu xong, Hà nhào vào đánh cháu Lộc vì cho rằng cháu là thủ phạm. Để tìm số tiền của mình, Hà đã túm tóc tát và đánh bé Lộc khiến bé bị ngã xuống đất. Thấy vậy, không những không can ngăn cô vợ "hờ", Lợi gạt Hà sang, tuyên bố: "Con tôi để đấy tôi dạy".

Sau đó, Lợi lấy thang giường vụt tới tấp vào người đứa trẻ tội nghiệp. Thanh thang giường bị gãy làm nhiều khúc do những cú đánh mạnh. Đau đớn và sợ hãi vì bị 2 người lớn dồn đánh, bé Lộc vừa khóc vừa van xin, chạy nép vào một góc tủ. Vẫn theo lời khai của kẻ mất nhân tính Đỗ Văn Lợi, cùng lúc ấy, cô vợ "hờ" của anh ta tung cú đá khiến bé Lộc ngã ngửa đập đầu xuống đất. Cú đòn này đã khiến bé Lộc lên cơn co giật rồi lịm đi. Nhận thấy bé Lộc không còn phản ứng, Lợi và Hà mới hốt hoảng và gọi điện báo người nhà tới đưa bé đi cấp cứu.

Tuy nhiên kể từ lúc ấy, cháu Lộc đã không thể tỉnh lại được nữa. 9h sáng 17/3, Đỗ Văn Lợi đã bị công an Bắc Ninh bắt giữ khi đang trốn ở nhà người quen. Theo một nguồn tin, hiện cơ quan công an đã bắt được Bùi Thị Hà. Lời khai của người phụ nữ này sẽ làm rõ thêm hành vi phạm tội của Lợi, và của chính cô ta.

Sự thật sốc về dì ghẻ &'phù thủy' dậy sóng dư luận VN - Hình 2

Cháu Nguyễn Thị H. bị bố và mẹ kế đánh thương tích đầy mình.

Những ngày cuối tháng 10/2013, tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương xôn xao về chuyện cháu bé Nguyễn Thị Hương (6 tuổi, trú tại xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) bị bố đẻ và mẹ kế hành hạ đa chấn thương tới gãy xương sườn.

Cháu Nguyễn Thị H. với khuôn mặt vẫn chưa vơi bớt được nỗi sợ hãi kể lại: "Mỗi lần dì ấy (mẹ kế - PV) bực tức chuyện gì là lại đánh con. Hôm thì dì ấy bóp chặt cổ, hai tay cào chảy máu cổ. Hôm thì do con giặt quần áo và quét nhà chậm nên dì Huệ đẩy con ngã xuống đất rồi đạp vào mặt con. Khi con đau quá nằm úp mặt xuống đất thì dì ấy dẫm lên lưng và hông con.

Bố lấy cây tre đánh vào mông và chân con. Có hôm bố và dì Huệ nhét con vào cái bao lớn ấy xong dìm con xuống nước. Con bị nhấc lên đặt xuống nước mấy lần. Con sợ lắm. Lúc ấy con không thở được".

Bác sĩ khoa ngoại Nguyễn Văn Hiếu (Bệnh viện Đa khoa huyện Kinh Môn) - người trực tiếp khám và chụp chiếu cho cháu H. cho biết, cháu H. được bà nội đưa đến nhập viện trong tình trạng bầm tím vùng mặt, trên người có nhiều vết bầm dập, tụ máu, vùng cổ trầy xước như kiểu bị bóp cỏ. Sau khi chụp X - Quang và xét nghiệm chúng tôi phát hiện thấy cháy bị gẫy sương sườn thứ 6.

Sự thật sốc về dì ghẻ &'phù thủy' dậy sóng dư luận VN - Hình 3

Cháu Nguyễn Anh Toàn đã 10 tuổi nhưng còi dí, suy dinh dưỡng, chưa được đi học.

Cũng chung số phận với hai bé trên, bố mẹ chia tay nhau, Nguyễn Anh Toàn sinh năm 2002 sống với cha và mẹ kế ở TP Quy Nhơn. 10 tuổi nhưng bé không được đến trường, trông còi dí, hàng ngày làm mọi việc trong nhà và thường bị ba với mẹ kế đánh, thậm chí bỏ đói. Cháu Toàn bị bạo hành liên tiếp trong suốt 3 năm, tới tháng 8/2012, vụ việc mới được báo chí phanh phui, chính quyền vào cuộc.

Cháu Toàn là con trai của anh Nguyễn Thành Được 31 tuổi ngụ tỉnh Cà Mau. Khi gia đình đổ vỡ, anh Được đưa Toàn từ Cà Mau ra sống cùng vợ bé tên là Phan Thị Kiều Diễm, 22 tuổi ở tổ 43, khu vực 6, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Sống chung với ba ruột và mẹ kế, Toàn luôn phải hứng chịu những trận đòn thừa sống thiếu chết. Ông Nguyễn Thanh Trung 76 tuổi, một người hàng xóm, bức xúc: "Không hiểu lý do vì sao mà thằng bé luôn bị đánh đòn. Mỗi khi nghe cháu khóc là tôi cùng mấy người gần nhà chạy sang hỏi và can ngăn. Thấy chúng tôi, mẹ của cháu đóng chặt cửa rồi tiếp tục đánh mặc cho cháu van la".

Cậu bé luôn phải sống trong cảnh đòn roi và dọa nạt suốt hơn 3 năm qua. Theo người dân địa phương phản ánh, cháu Toàn thường xuyên bị mẹ kế và ba dùng roi tre to bằng hai ngón tay đánh vào đầu, chân, tay, lưng, mặt khiến cháu bị thâm tím. "Sau mỗi trận đòn, ba mẹ bắt cháu không được nói với ai. Nếu nói ra sẽ bị đánh đòn đau hơn", một người hàng xóm cho biết.

Do không chịu nổi những trận đòn tàn nhẫn của ba mẹ nên có lần Toàn phải sang nhà hàng xóm gần nhà để lánh nạn. Người hàng xóm cũng thừa nhận và bức xúc: "Hết ba rồi đến mẹ đánh, trên người của cháu không bao giờ hết vết thương. Vết cũ chưa lành thì lại bị vết mới". Cô cũng cho biết thêm, khoảng 3 tháng trước, cháu Toàn phải đến bệnh viện khâu vết thương ở trán vì bị ba đập đầu vào tường. Sau đó một thời gian thì cháu lại phải vào bệnh viện khâu vết thương mới trên đỉnh đầu do bị mẹ kế dùng đòn tre đánh.

Giải mã tâm lý mẹ kế bạo hành con chồng

Theo chuyên gia tâm lý Bùi Nhài, Trung tâm tư vấn Thành Đạt (Hà Nội), việc mẹ kế đối xử không tốt với con riêng của chồng là một hiện tượng thường thấy, nhất là ở các nước phương Đông. Có nhiều nguyên nhân để dẫn đến chuyện này, như con riêng của chồng họ không đẻ ra nhưng họ vẫn phải nuôi, phải phục vụ, nhất là trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn sẽ càng làm họ uất ức; sợ người chồng quan tâm đến con riêng mà quên mất vợ mới, con của mình; tính ích kỷ đàn bà... Tuy nhiên, dù là do nguyên nhân gì thì việc mẹ kế đánh đập, bạo hành các cháu cũng đều đáng lên án và bị pháp luật trừng trị.

Mối quan hệ mẹ kế con chồng là một mối quan hệ rất nhạy cảm, chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ có thể làm cho tình cảm 2 bên ngày càng xa dần và dẫn đến một hậu quả lớn. Nếu người bố, người có vai trò trung gian, nhưng cũng là vai trò rất quan trọng kết nối giữa người vợ mới với những đứa con riêng của mình không biết cách dung hòa mối quan hệ mẹ kế con chồng, không tỏ rõ quan điểm của mình ngay từ đầu cho các bên biết, thì sẽ làm cho mâu thuẫn mẹ kế con chồng ngày càng bị đẩy lên cao. Và người chồng có một phần trách nhiệm không nhỏ trong các vụ việc mẹ kế bạo hành con chồng. Thực tế, ở những vụ mẹ ghẻ đánh đập con chồng tàn ác nêu trên, chúng ta có thể thấy không riêng gì người mẹ mà chính những ông bố đẻ của các cháu cũng đối xử rất tàn nhẫn với các cháu. Khi các ông bố còn không biết thương yêu chính con đẻ của mình, đánh đập chúng tàn bạo thì việc mẹ kế bạo hành các cháu là điều không thể tránh khỏi.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố người đàn ông xâm hại tình dục 7 chú tiểuKhởi tố người đàn ông xâm hại tình dục 7 chú tiểu
08:34:47 07/04/2025
Danh tính nghi phạm sát hại cô gái tại chung cư ở Hà NộiDanh tính nghi phạm sát hại cô gái tại chung cư ở Hà Nội
14:45:59 08/04/2025
Toàn cảnh vụ mẹ sát hại con: Từ tin đồn đến sự thật bị vạch trầnToàn cảnh vụ mẹ sát hại con: Từ tin đồn đến sự thật bị vạch trần
06:26:16 08/04/2025
Tận cùng của sự vô nhân tính!Tận cùng của sự vô nhân tính!
10:14:57 08/04/2025
Vụ sản xuất kẹo rau củ Kera giả: Hé lộ thêm sản phẩm Asia Life đã sản xuấtVụ sản xuất kẹo rau củ Kera giả: Hé lộ thêm sản phẩm Asia Life đã sản xuất
10:26:29 08/04/2025
Công ty Chị Em Rọt và Asia life sản xuất kẹo Kera bằng những nguyên vật liệu gì?Công ty Chị Em Rọt và Asia life sản xuất kẹo Kera bằng những nguyên vật liệu gì?
06:29:26 07/04/2025
Một ngày sau khi sát hại bạn gái ở Hà Nội, kẻ nghi 'ngáo đá' vẫn chưa tỉnh táoMột ngày sau khi sát hại bạn gái ở Hà Nội, kẻ nghi 'ngáo đá' vẫn chưa tỉnh táo
06:34:18 07/04/2025
Đề nghị xử phạt công ty sản xuất kẹo rau Kera cho Quang Linh VlogsĐề nghị xử phạt công ty sản xuất kẹo rau Kera cho Quang Linh Vlogs
20:01:54 08/04/2025

Tin đang nóng

Vợ cũ ra sân bay về Việt Nam, Bằng Kiều gửi ngay 1000 USD để làm một việcVợ cũ ra sân bay về Việt Nam, Bằng Kiều gửi ngay 1000 USD để làm một việc
23:01:11 08/04/2025
Ô tô rú ga nhưng không chạy, chồng đến hỗ trợ vợ không may tông chết ngườiÔ tô rú ga nhưng không chạy, chồng đến hỗ trợ vợ không may tông chết người
21:04:08 08/04/2025
Đoạn clip trước khi thẩm mỹ của phú bà Việt viral trở lại, gương mặt lộ rõ khuyết điểmĐoạn clip trước khi thẩm mỹ của phú bà Việt viral trở lại, gương mặt lộ rõ khuyết điểm
23:41:25 08/04/2025
'Đường tăng' Giang Hoa kiệt quệ vì bệnh tật và cuộc sống tuổi 63'Đường tăng' Giang Hoa kiệt quệ vì bệnh tật và cuộc sống tuổi 63
22:14:03 08/04/2025
Mẹ đi chợ về thấy con gái 2 tuổi tử vong dưới mươngMẹ đi chợ về thấy con gái 2 tuổi tử vong dưới mương
20:19:40 08/04/2025
Mâu thuẫn đất đai, chàng rể đâm 4 anh em bên vợ thương vongMâu thuẫn đất đai, chàng rể đâm 4 anh em bên vợ thương vong
23:33:18 08/04/2025
Nam NSƯT sở hữu biệt thự mặt tiền 300m2 ở Bình Chánh, nhà hàng bề thế Quận 7, U60 viên mãn bên vợ 3Nam NSƯT sở hữu biệt thự mặt tiền 300m2 ở Bình Chánh, nhà hàng bề thế Quận 7, U60 viên mãn bên vợ 3
21:48:31 08/04/2025
Clip: Đám cưới con trai chủ vựa ve chai miền Tây, cô dâu đeo vàng khắp người, trĩu cổ hút 8 triệu viewsClip: Đám cưới con trai chủ vựa ve chai miền Tây, cô dâu đeo vàng khắp người, trĩu cổ hút 8 triệu views
21:22:33 08/04/2025

Tin mới nhất

Hà Nội: Cô gái kể phút nam thanh niên vờ mua 2 lượng vàng rồi bỏ chạy

Hà Nội: Cô gái kể phút nam thanh niên vờ mua 2 lượng vàng rồi bỏ chạy

23:23:34 08/04/2025
Nam thanh niên đi xe máy qua lại trước tiệm vàng trên phố Đại Từ (quận Hoàng Mai, Hà Nội), sau đó vào giả vờ hỏi mua rồi lợi dụng chủ tiệm sơ hở cầm vàng bỏ chạy.
Dây chuyền sản xuất kẹo rau củ Kera được quảng cáo ra sao?

Dây chuyền sản xuất kẹo rau củ Kera được quảng cáo ra sao?

23:13:49 08/04/2025
Thay vì tự sản xuất bột rau từ rau xanh chuẩn VietGAP như quảng cáo, Asia Life đã mua sẵn bột rau có hàm lượng dưới mức tiêu chuẩn (0,61-0,75%) để sản xuất và bỏ thêm chất sorbitol với tỷ lệ 35%.
Xử phạt người phụ nữ buôn bán hàng nghìn lít xăng dầu lậu

Xử phạt người phụ nữ buôn bán hàng nghìn lít xăng dầu lậu

23:04:23 08/04/2025
Buôn bán hàng nghìn lít xăng, dầu không có nguồn gốc xuất xứ và không có giấy phép kinh doanh, người phụ nữ ở Quảng Nam bị xử phạt 95 triệu đồng.
Đập ổ khóa, dựng hiện trường giả bị trộm để gia đình cho tiền

Đập ổ khóa, dựng hiện trường giả bị trộm để gia đình cho tiền

20:59:21 08/04/2025
Người đàn ông ở Đà Nẵng bị tội phạm lừa đảo qua mạng chiếm đoạt 70 triệu đồng nên nảy sinh ý định báo tin giả phòng trọ bị trộm đột nhập, để gia đình cho tiền lấy vốn làm ăn và trả nợ.
Phạt tài xế ô tô bán tải chở 2 cháu nhỏ trên thùng xe

Phạt tài xế ô tô bán tải chở 2 cháu nhỏ trên thùng xe

20:41:25 08/04/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai vừa lập biên bản xử phạt tài xế xe bán tải có hành vi chở 2 cháu nhỏ trên thùng xe gây xôn xao dư luận.
Nguyên nhân ban đầu vụ 4 ô tô tông nhau trên đèo Bảo Lộc

Nguyên nhân ban đầu vụ 4 ô tô tông nhau trên đèo Bảo Lộc

20:22:22 08/04/2025
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, tài xế lái xe bồn chở hóa chất không chú ý quan sát dẫn tới va chạm với các phương tiện lưu thông hướng ngược lại.
Bắt 21 thanh, thiếu niên mang hung khí đi đánh nhau

Bắt 21 thanh, thiếu niên mang hung khí đi đánh nhau

20:09:57 08/04/2025
Do mâu thuẫn cá nhân, Huy rủ thêm 17 thanh, thiếu niên ở huyện Bình Lục, mang theo hung khí, đi xe máy lạng lách đánh võng tìm đối thủ để giải quyết .
Một cựu Phó Chủ tịch huyện ở Thanh Hóa bị khởi tố

Một cựu Phó Chủ tịch huyện ở Thanh Hóa bị khởi tố

19:42:42 08/04/2025
Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với bà Phạm Thị Lượng, cựu Phó Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa.
Nguyên nhân người đàn ông dùng súng khống chế đôi nam nữ ở Bình Dương

Nguyên nhân người đàn ông dùng súng khống chế đôi nam nữ ở Bình Dương

14:59:54 08/04/2025
Quá trình lấy lời khai, Công an Bình Dương xác định, Lê Thành Vinh dùng súng khống chế đôi nam nữ trong phòng trọ xuất phát từ mâu thuẫn tình ái.
Đại tá Công an nói lý do lật lại hồ sơ vụ án mẹ sát hại con để trục lợi bảo hiểm

Đại tá Công an nói lý do lật lại hồ sơ vụ án mẹ sát hại con để trục lợi bảo hiểm

14:16:30 08/04/2025
Đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam nói về lý do Công an tỉnh rà soát, điều tra lại vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong trong thùng nước.
Người phụ nữ giằng búa trên tay kẻ giết người, đưa nạn nhân đi cấp cứu

Người phụ nữ giằng búa trên tay kẻ giết người, đưa nạn nhân đi cấp cứu

14:13:05 08/04/2025
Phát hiện vụ ẩu đả, người phụ nữ giằng búa trên tay kẻ giết người mang đi cất giấu. Sau đó, chị cùng một phụ nữ khác đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Người đàn ông cầm hung khí xông vào quán trà sữa đập phá

Người đàn ông cầm hung khí xông vào quán trà sữa đập phá

13:53:12 08/04/2025
Công an xã Hùng Tiến (Kim Sơn, Ninh Bình) đang làm rõ sự việc một người đàn ông cầm hung khí xông vào quán trà sữa đập phá đồ trong đêm.

Có thể bạn quan tâm

Đây mới là cách làm bông hẹ xào thịt bò mềm ngon, bổ dưỡng

Đây mới là cách làm bông hẹ xào thịt bò mềm ngon, bổ dưỡng

Ẩm thực

06:05:07 09/04/2025
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bạn muốn có một bữa ăn ngon, bổ, rẻ mà còn dễ làm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các cách làm bông hẹ xào thịt bò thơm ngon, bổ dưỡng.
Phẫu thuật lấy khối sỏi san hô lớn ở thận của bệnh nhân 70 tuổi

Phẫu thuật lấy khối sỏi san hô lớn ở thận của bệnh nhân 70 tuổi

Sức khỏe

06:04:40 09/04/2025
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí khuyến cáo, người dân cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Siêu âm thận, chụp X-quang ổ bụng là phương pháp cận lâm sàng cơ bản giúp phát hiện sỏi đường tiết niệu.
Hải quan Mỹ phát thông báo về thuế đối ứng

Hải quan Mỹ phát thông báo về thuế đối ứng

Thế giới

06:03:12 09/04/2025
Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ cho biết sẽ gia hạn 51 ngày cho hàng hóa đã được chất lên tàu hoặc máy bay và quá cảnh đến Mỹ trước 0h01 ngày 5/4 theo giờ Mỹ. Tuy nhiên, những lô hàng này cần cập bến Mỹ trước 0h01 sáng 27/5 theo giờ địa p...
Lý do Hồ Ngọc Hà gia nhập bộ ba quyền lực trong show âm nhạc của VTV

Lý do Hồ Ngọc Hà gia nhập bộ ba quyền lực trong show âm nhạc của VTV

Tv show

06:02:30 09/04/2025
Sau thời gian tập trung cho những dự án cá nhân và chăm lo tổ ấm, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi nhận lời làm giám khảo show âm nhạc Điểm hẹn tài năng .
Johnny Trí Nguyễn tái xuất với dự án điện ảnh mới

Johnny Trí Nguyễn tái xuất với dự án điện ảnh mới

Hậu trường phim

05:58:45 09/04/2025
Sau nhiều năm vắng bóng, Johnny Trí Nguyễn trở lại với điện ảnh bằng dự án hành động, huyền sử Hộ linh tráng sĩ - Bí ẩn mộ vua Đinh hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.
Phim Hàn hay xuất sắc lập kỷ lục chấn động toàn cầu, nữ chính diễn xuất phong thần khiến ai cũng "lạnh gáy"

Phim Hàn hay xuất sắc lập kỷ lục chấn động toàn cầu, nữ chính diễn xuất phong thần khiến ai cũng "lạnh gáy"

Phim châu á

05:56:08 09/04/2025
Trái ngược với hình ảnh chính trực trong các bộ phim trước đó, nữ diễn viên này đã lột xác với vai diễn phản diện đầu tiên trên màn ảnh.
Bộ Y tế: Truy xuất nguồn gốc thực phẩm bếp ăn khiến 33 người ở Đồng Tháp đau bụng, nôn

Bộ Y tế: Truy xuất nguồn gốc thực phẩm bếp ăn khiến 33 người ở Đồng Tháp đau bụng, nôn

Tin nổi bật

23:40:33 08/04/2025
Sau khi ăn bữa trưa do một cơ sở nấu ăn tại TP Cao Lãnh - tỉnh Đồng Tháp cung cấp, 33 học sinh, giáo viên, tình nguyện viên có biểu hiện đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.
Màn ảnh Việt lại có thêm một phim cực đáng hóng, nam chính là "thánh hack tuổi" U40 trẻ đẹp không ngờ

Màn ảnh Việt lại có thêm một phim cực đáng hóng, nam chính là "thánh hack tuổi" U40 trẻ đẹp không ngờ

Phim việt

23:38:12 08/04/2025
Tìm Xác - Ma Không Đầu đã ra mắt trailer và poster chính thức, đồng thời hé lộ dần câu chuyện rùng rợn liên quan đến hành trình đi tìm lại thân phận và sự thật của cái xác không đầu.
Hoa hậu Thùy Tiên và loạt nghệ sĩ Việt từng bị nhãn hàng 'phong sát' vì bê bối

Hoa hậu Thùy Tiên và loạt nghệ sĩ Việt từng bị nhãn hàng 'phong sát' vì bê bối

Sao việt

23:19:45 08/04/2025
Bên cạnh việc danh tiếng ảnh hưởng, không ít sao Việt từng bị các nhãn hàng, thương hiệu và chương trình đã kí hợp đồng xoá sổ thằng tay khi vướng ồn ào.
Hơn 345 nghìn lượt xem 1 streamer nổi tiếng: "Diss HIEUTHUHAI như này là quá nice rồi"

Hơn 345 nghìn lượt xem 1 streamer nổi tiếng: "Diss HIEUTHUHAI như này là quá nice rồi"

Nhạc việt

23:05:20 08/04/2025
Là một trong những streamer nổi tiếng về mảng reaction, video của Cris Phan lập tức được cư dân mạng chú ý. Cris Phan tuyên bố đây là 1 video diss HIEUTHUHAI.
Chê con dâu không xứng, 1 tuần sau mẹ chồng đến tận nhà thông gia xin lỗi

Chê con dâu không xứng, 1 tuần sau mẹ chồng đến tận nhà thông gia xin lỗi

Góc tâm tình

22:56:01 08/04/2025
Những lời mẹ chồng nói như dao cứa vào tim tôi, phủi sạch những năm tháng tôi tần tảo, hết lòng vì gia đình bà. Làm dâu đã 5 năm, tôi luôn cố gắng hết sức để chăm lo cho gia đình chồng.