Đến quán karaoke hỏi ‘ở đây có gái không’, người đàn ông bị chủ quán cùng nhân viên tát vào mặt, cầm điếu cày đánh tử vong
Khi anh L. vào quán karaoke hỏi “ở đây có gái không”, chủ quán nói không nhưng người đàn ông không chịu và đòi mua dâm bằng được. Bực tức chủ quán và nhân viên đã đánh anh L. tử vong.
Ngày 11/9, Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an huyện Đan Phượng điều tra vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 9/9, anh Trần Trọng K. (32 tuổi, trú tại xã Minh Khai, huyện Hoài Đức) và Phí Văn L. (45 tuổi, trú tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức) đến quán karaoke HMG ở xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng tìm gái.
Ảnh minh họa.
Anh K. đứng ở ngoài, còn L. đi vào quán hỏi chủ quán là Lê Văn Ngoại (42 tuổi, trú tại xã Đồng Tháp, Đan Phượng): “Ở đây có đóng gạch không? (có gái không).
Lúc này Ngoạn trả lời là “không có” và đuổi anh L. đi. Anh L. không chịu và đòi mua dâm bằng được.
Video đang HOT
Thấy vậy đối tượng Nguyễn Văn Bình (41 tuổi trú tại xã Phương Đình, Đan Phượng) – là nhân viên làm thuê của quán karaoke xông vào tát vào mặt anh L.
Còn Ngoạn dùng điếu cày vụt vào đầu khiến anh L. chạy được vài bước thì gục ngã. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu song anh L. đã tử vong do chấn thương sọ não.
Sau đó Ngoạn và Bình đã bị tạm giữ hình sự về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý.
Định Nguyễn
Theo saostar
Trích xuất camera nhận diện 2 kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa
Qua trích xuất camera an ninh cho thấy 2 tên cướp ngân hàng này có dáng gầy, cao hơn 1,6 m, đều bịt kín mặt.
Khoảng 10h ngày 5/9, một vụ cướp táo tợn xảy ta tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh thị xã Ninh Hòa, Khánh Hoà.
Theo đó, vào thời gian trên, 2 thanh niên đi xe máy dừng trước ngân hàng rồi đi vào bên trong. Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch thì một thanh niên dí súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.
Khẩu súng tự chế tại hiện trường.
"Tên này lao vào, rút ra vật giống súng la lớn. Sau đó cướp đi một bao tải chứa tiền rồi chạy ra ngoài", nhân chứng kể.
Các nhân viên ngân hàng phía trong lập tức bấm chuông báo động. Tên còn lại ở bên ngoài cầm súng uy hiếp nhưng bị bảo vệ chống trả quyết liệt nên tháo chạy.
Đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng công an thị xã Ninh Hòa, cho biết trưa cùng ngày công an thị xã vẫn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.
Lãnh đạo chi nhánh ngân hàng cho hay, khi xảy ra cướp, tại phòng giao dịch có hơn chục người cùng với 3 bảo vệ. Tên cướp giả là khách đi vào phòng giao dịch khiến an ninh không phát hiện.
"Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu", một lãnh đạo chi nhánh ngân hàng này cho hay.
Vietcombank đã báo cáo vụ việc lên Ngân hàng Nhà nước. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nên không bị tổn thất về tài chính.
Qua trích xuất camera an ninh cho thấy 2 tên cướp ngân hàng này có dáng gầy, cao hơn 1,6 m, đều bịt kín mặt. Tên cướp xông vào phòng giao dịch mặc áo khoác dài đến đầu gối, đội mũ bảo hiểm đỏ, đi giày đế trắng. Tên cướp này mang theo bao tải màu trắng, loại 50 kg để dựng tiền. Khi vào phòng giao dịch, tên cướp này liên tục giương súng tự chế uy hiếp nhân viên và khách hàng.
Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.
Anh Vũ (TH)
Theo phapluatnet
Điều tra lại vụ giám đốc bị tố hiếp dâm Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng) yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp giải quyết lại vụ việc một giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn bị tố chuốc rượu, hiếp dâm nữ nhân viên. Trụ sở Công an thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) Liên quan vụ việc một nữ nhân viên công ty...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ 5 đối tượng điều hành đường dây đánh bạc hơn 100 tỷ đồng

Kế toán trưởng và Thủ quỹ Trường Cao đẳng Công thương miền Trung bị bắt giữ

Số phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức Nam

Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

Bình Dương: Khởi tố 2 bị can vụ sập nhà xưởng làm 3 người chết

Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả

Tuyên án tử hình 9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

Xử phạt người đăng tải bình luận xuyên tạc, gây chia rẽ trong việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh

Bắt cặp tình nhân sản xuất thuốc diệt cỏ giả, thu lợi bất chính 600 triệu

Bệnh nhân ung thư đến tòa đòi tiền đã bị thầy bói lừa đảo
Có thể bạn quan tâm

Tháng 5 đang về: Những con giáp đang cô đơn lẻ bóng này sẽ tìm thấy chân ái của đời mình, thậm chí còn tính đến chuyện trăm năm
Trắc nghiệm
11:38:16 27/04/2025
'Điểm danh' 15 khối diễu binh ở TP.HCM bằng sắc phục
Netizen
11:35:40 27/04/2025
Thêm vụ tai nạn ở Tam Đảo, tài xế ô tô cài nhầm số lùi húc bay hộ lan
Tin nổi bật
11:34:53 27/04/2025
Chinh phục mọi ánh nhìn với những chiếc váy tiệc chuẩn xu hướng
Thời trang
11:33:45 27/04/2025
Những mâm cơm gia đình mát lành cho mùa hè, đãi khách bất ngờ khỏi lo vội vã
Ẩm thực
11:23:18 27/04/2025
Rashford nguy cơ nghỉ hết mùa
Sao thể thao
11:17:33 27/04/2025
Chỉ tốn 2.000 đồng, tôi đã "cứu" chiếc tủ lạnh khỏi mùi tanh hôi, cả nhà phải hỏi: "Sao nay tủ thơm thế?"
Sáng tạo
11:09:20 27/04/2025
Bộ đôi MINI Cooper S giá hơn 2 tỷ: Xe sang cá tính nhưng không dành cho số đông
Ôtô
10:55:38 27/04/2025
Cuộc hôn nhân lạ lùng của nam thần Super Junior: Vợ chồng ngủ riêng, bà xã kết bạn với người yêu cũ
Sao châu á
10:42:23 27/04/2025
Kiểu tóc ngắn 'hack' tuổi, vừa trẻ như tuổi đôi mươi lại dễ chăm sóc
Làm đẹp
10:41:17 27/04/2025