“Đen là tỷ phú rồi!”

Đây là lời nhận xét của Hà Anh Tuấn trong vai trò khách mời “Show của Đen” tối 27/5. Và có lẽ Hà Anh Tuấn nói đúng – nếu bạn ở đó và xem show của Đen.

Tối 27/5, “Show của Đen” ở Hà Nội đã chính thức diễn ra – 4 năm sau chương trình đầu tiên được Đen tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2019. Nếu những ai đã được xem show này của Đen vào năm đó, sẽ hiểu tại sao khán giả, đặc biệt là khán giả của Đen lại chờ đợi “Show của Đen” ở Hà Nội nhiều đến như vậy.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh: Pepper Garlic Garden Studio)

3 giờ chiều ngày 27/5, rất nhiều khán giả trẻ xem show của Đen đã có mặt tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình. Những khán giả này đến sớm hơn 5 tiếng so với thời gian biểu diễn. Tất cả đều vui vẻ và hào hứng và sự vui vẻ hào hứng ấy dường như tăng lên rất nhiều sau khi show kết thúc vào tầm 12 giờ đêm cùng ngày.

Cũng là bởi Đen và những khách mời của mình đã mang đến cho khán giả một đêm diễn thật sự, thật sự đã tai; đã đáp ứng được tất cả những gì mà vì show diễn này những khán giả ấy tìm đến.

KHÁCH CỦA ĐEN…

‘Những show như thế này của Đen là của quý…’.

Hà Anh Tuấn.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 3

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 5

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đen đã công bố phần lớn khách mời tham gia show của mình trước vài ngày chương trình diễn ra. Nhưng Đen không công bố tất cả. Và đó là lý do nhiều khán giả nói rằng xem show của Đen họ thấy mình lãi. Họ lãi với Lynk Lee, họ lãi với JustaTee, họ lãi với Kimmese và họ lãi với cả Hà Anh Tuấn – một sự xuất hiện bất ngờ vào phần cuối của chương trình.

Nhưng trước hết, hãy nói về những cái tên xuất thân từ giới underground đã được Đen công bố đầu tiên – Lynk Lee, JustaTee và Kimmese. Đây là những cái tên đã gắn bó trong phần lớn hành trình sự nghiệp của Đen với những ca khúc đã thịnh hành và được yêu mến trong nhiều năm qua.

Khi những nghệ sĩ này xuất hiện, với khán giả của Đen, những người Đen gọi là “Đồng âm” của mình, thì đó là sự xuất hiện của thân quen. Cả 3 nghệ sĩ trên đã mang đến cho show của Đen một sự trọn vẹn mà qua đó, họ thấy được chính Đen và con đường của Đen – thông qua những ca khúc đã gắn bó cùng nhau như “Mưa trên những mái tôn”, “Cô gái bàn bên”, “Loving you”, “Đố em biết anh đang nghĩ gì”…

Video đang HOT

Lynk Lee, khách mời đầu tiên xuất hiện, cũng là một sự mong chờ đối với khán giả. Nếu những ai theo dõi Đen sẽ hiểu vị trí của Lynk Lee trong con đường hoạt động của Đen như thế nào. Lynk Lee đã tham gia nhiều bài hát với Đen và có sự gắn kết đặc biệt qua nhiều sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, đó là thời điểm Lynk Lee chưa công bố giới tính thật và chưa quyết định chuyển giới (vào năm 2020). Và sự trở lại của Lynk lần này là sự kết hợp đầu tiên của Đen và Lynk của một hình hài mới. Đó là điều khiến những khán giả của cả hai cực kỳ mong đợi.

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 8

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 9

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Lynk Lee nhận được sự chờ đợi lớn của khán giả. (Ảnh: Pepper Garlic Garden Studio)

Khi Đen nắm tay người bạn của mình, Đen xúc động. Đen nói rằng đã từng cảm thấy mình vô tâm khi không biết rằng mong mỏi của cậu bạn thân của mình thực sự là gì. Và bây giờ, Đen hạnh phúc khi Lynk cuối cùng “đã quyết định sống cho cuộc đời mình”.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 11

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 12

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 13 ADVERTISEMENT

Nữ ca sĩ bày tỏ sự biết ơn và xúc động khi kết thúc phần trình diễn của mình. (Ảnh: Pepper Garlic Garden Studio)

Lynk Lee – với các tiết mục của mình – chính là sự bùng nổ đầu tiên cho “Show của Đen” trong buổi tối 27/5.

Nếu Lynk Lee là sự bùng nổ của nhẹ nhàng và dịu dàng thì JustaTee là một sự bùng nổ theo cách khác. Với thân hình nhỏ bé, ca sĩ của hàng loạt bản hit được yêu thích trong những năm qua của Rap Việt đã khuấy động sân khấu “Show của Đen” với sự vui nhộn và hài hước. Suốt những phần JustaTee xuất hiện là những tiếng cười không ngớt. Đó là câu nói đùa đầy ví von sau khi Đen và JustaTee thể hiện ca khúc hit “Mưa trên những mái tôn” – “Chúng tôi là Đan Vâu và Cẩm Tee” – hay khi JustaTee xưng “tao – mày” trên sân khấu với Đen, chia sẻ rằng mình đã mong đợi 4 năm qua để được xuất hiện trong show của bạn mình như thế nào.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 14

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 15

Với “Show của Đen”, JustaTee không chỉ mang đến những phần trình diễn sôi động, với bản hit “EZ papa” mà anh còn mang con gái mình lên sân khấu. JustaTee nói anh không phải người sử dụng con cái để làm hình ảnh nhưng muốn mang con gái đến sân khấu của Đen vì c.ô b.é đã được Đen ẵm từ khi còn nhỏ (và “thường khóc ré lên vì sợ râu”…) như một món quà dành cho người bạn của mình. Chia sẻ ấy cho thấy rõ hơn tình cảm của hai người bạn và show của Đen không phải là một show trình diễn với JustaTee mà hơn cả, đó là cuộc gặp gỡ của những người bạn, những người đã coi nhau như người trong gia đình.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 16 ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 17

ADVERTISEMENT

“Được xuất hiện ở đây là điều đáng trân trọng đối với bản thân tôi và cũng là điều ý nghĩa với sự nghiệp của mình, để tôi kể cho con cháu mình sau này. Cảm ơn Đen vì đã ở đây, Đồng Âm vì đã ở đây, truyền cảm hứng cho tôi rằng những người làm nghệ thuật không bon chen cũng có thể có được những khán giả của riêng mình”.

JustaTee.

Và Kimmese, đó là một không khí khác cho “Show của Đen” – phóng khoáng và mạnh mẽ nhưng cũng đầy lôi cuốn. Kim là cô gái, là người bạn mà như Đen tâm sự – luôn xuất hiện khi Đen cần cô đồng hành. Và Kim thì chia sẻ rằng cô vui khi được đến với show của Đen, “không nghĩ show sẽ lớn như thế này nên cũng có cảm giác áp lực”… Kim rap với Đen với “Loving you” và cũng mang đến những ca khúc riêng của cô. Phần của Kim khiến tất cả phải hoà mình vào âm nhạc.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 18

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 20

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 21

Kimmes khiến khán giả không ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc. (Ảnh: Pepper Garlic Garden Studio)

Và sự bùng nổ cuối cùng trong “Show của Đen” ở phần dành cho khách mời chính là Hà Anh Tuấn – người cũng đã vừa kết hợp với Đen trong concert cá nhân ở Ninh Bình. Sự xuất hiện của nam ca sĩ là bất ngờ vì Hà Anh Tuấn không có tên trong danh sách khách mời được Đen công bố trước đó.

Hà Anh Tuấn nói rằng mình vừa trải qua một trận ốm không thể ốm hơn và đã nghĩ sẽ gọi điện xin lỗi Đen để huỷ buổi biểu diễn, nhưng cuối cùng đã quyết định đến vì Đen.

“Nếu không phải Đen thì Hà Anh Tuấn sẽ không đến đây” – nam ca sĩ nói trong chia sẻ của mình tại show.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 22 ADVERTISEMENT

Hà Anh Tuấn là một bất ngờ trong “Show của Đen”. (Ảnh: Pepper Garlic Garden Studio)

Hà Anh Tuấn kể rằng đã hỏi lý do tại sao Đen mời mình? Có phải để ‘đáp trả’ lại việc anh mời Đen tham gia show ở Ninh Bình? Thì Đen trả lời: ‘Không, vì em nghĩ khán giả của em sẽ vui’.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 23

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 24

Chính câu trả lời của Đen đã mang Hà Anh Tuấn đến với “Show của Đen” và nam ca sĩ nói anh thật sự cảm ơn khi đã được đến đây vì ở đây, Hà Anh Tuấn “đã được sống lại thời t.uổi trẻ của mình” thông qua những ca khúc của Đen và của các khách mời.

Hà Anh Tuấn cũng đã làm bùng nổ sân khấu khi hát “Trốn tìm” cùng Đen trong bản phối mới hát chung với dàn nhạc giao hưởng, khi hát bản mashup ca khúc “Mang tiền về cho mẹ” với ca khúc “ Nước ngoài” của Phan Mạnh Quỳnh cũng như mang những hit của mình đến chương trình như “Tháng Tư là lời nói dối của em” (tác giả Phạm Toàn Thắng).

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 25 ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 26

ADVERTISEMENT

Kết thúc phần trình diễn của mình, Hà Anh Tuấn dành nhiều lời ca ngợi cho Đen với lời khẳng định: “Đen đã là tỷ phú rồi, tỷ phú theo đúng nghĩa đen” với những khán giả của mình và rằng sân khấu của Đen là của quý với những người làm nghệ thuật và rằng Đen là minh chứng cho làm nhạc không cần phải bon chen vẫn thành công…

ĐEN…

Tất nhiên, linh hồn của đêm diễn và mang đến thành công cho “Show của Đen” không ai khác là chính Đen. Trong đêm diễn tối 27/5, một đêm diễn không cần người dẫn chương trình, tất cả được kết nối và dẫn dắt bởi âm nhạc của Đen và những người bạn đã đưa khán giả đến cuối cùng trong sự bùng nổ của cảm xúc.

Khác với show diễn vào năm 2019, nhiều ca khúc mới đã được biểu diễn trong show của Đen – những ca khúc được ra đời và phát hành sau cột mốc 2019 cho đến nay. Đó chính là sự khác trong “Show của Đen” ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh dù cùng là… Đen.

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 27

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 28 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, những ca khúc cũ trước đó đã được Đen và ê-kíp của mình khoác lên mình những chiếc áo mới – thông qua những bản phối mới. Đó là “Đi theo bóng mặt trời”, “Đưa nhau đi trốn”, “Một triệu Like”… Những ca khúc này được phối với âm hưởng núi rừng hơn, thiên nhiên hơn và vì thế, khán giả đã được sống trong cảm xúc mới mẻ của những ca khúc đã từng yêu mến.

Đen cũng đã gây bất ngờ cho khán giả đến show của mình khi không chỉ trình diễn ca khúc mới “Nấu ăn cho em” mà còn mang tất cả những em nhỏ của vùng núi phía bắc, trong ngôi trường ở Điện Biến xuống Hà Nội dự show của mình. Những em nhỏ này chưa từng rời khỏi Điện Biên trước đó. Sau khi “Nấu ăn cho em” phát hành, 4000 em nhỏ đã được nhận nuôi cơm, hơn 6000 anh chị đang chờ nhận mã nuôi em… Đây có lẽ là khoảnh khắc lắng đọng và trong trẻo nhất trong “Show của Đen” tối 27/5.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 29

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 30

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 31 ADVERTISEMENT

“Chính sự ủng hộ và đóng góp của các bạn Đồng Âm đã biến điều này thành hiện thực. Xin các bạn đừng coi điều Đen làm là lớn lao, vì ngoài kia có rất nhiều người tốt. Đêm nay, Đen không phải là số 1, mà Đen là 1 trong số mọi người”.

Đen.

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 32

ADVERTISEMENT

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 33

Đen là tỷ phú rồi! - Hình 34 ADVERTISEMENT

Bằng sự mộc mạc và đơn giản, Đen đã dẫn dắt khán giả của mình bằng âm nhạc của mình và giữ họ lại bên mình. Khi 3 ca khúc “Ai Muốn Nghe Không”, “Bài Này Chill Phết” và “Đi Về Nhà” cùng dàn hợp xướng 40 người thổi bùng không khí đêm diễn ở chặng cuối và rồi khép lại đêm diễn cùng ca khúc “Cảm ơn”, không ai muốn rời đi. Khán giả của Đen vẫn ở lại và trên sân khấu, Đen lặp đi lặp lại câu nói: “Mọi người về nhà cẩn thận nhé” với tất cả tình cảm và sự biết ơn. Khán giả chưa về và Đen cũng không rời khỏi sân khấu của mình…

Có thể nói, đêm diễn “Show của Đen” ở Hà Nội đã lý giải được tại sao Đen được yêu mến tại Việt Nam đến như vậy và Đen, thực sự đã có được điều mà tất cả những nghệ sĩ, những người làm nghệ thuật đều mong muốn có.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bản hit của Binz xuất hiện trong bom tấn Hollywood03:44Phương Mỹ Chi cháy hết mình trong showcase Vũ Trụ Cò Bay bất chấp mưa lớn07:30Văn Mai Hương mời 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám quay MV00:24Vũ Thịnh phát hành MV Đoạn Kết Cuối, kể chuyện tình thanh xuân gây xúc động06:39Phương Mỹ Chi ra album đậm chất văn học Việt Nam04:39Trịnh Thăng Bình tiết lộ tình trạng bệnh ảnh hưởng đến chuyện ca hát, quyết định bán bớt 1 căn nhà để làm phòng thu05:08Cao Thái Sơn 'đ.ánh sập' bản cover đang hot của đàn em vì sợ 'mất chén cơm'?06:15Phương Mỹ Chi dời ngày ra mắt album, biết lý do ai cũng đồng tình ủng hộ03:38Ôn lại Ngữ Văn cùng Phương Mỹ Chi qua Album mới00:57MV Đại Minh Tinh - Văn Mai Hương cùng 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám kể chuyện đời diễn viên00:54Ca sĩ Kevin Toàn làm mới bản hit 'Cô đơn trên sofa' của Hồ Ngọc Hà04:00Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh "chơi lớn" với album đầu tay "Núi hát"05:03Ca sĩ Quỳnh Anh ra đĩa than hát nhạc Thanh Tùng theo phong cách Jazz03:56Gen Z Hoàng Duyên làm mới hit của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy04:02Doãn Hiếu "tung hint" MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, siêu phẩm trình làng khán giả00:14Đan Trường thể hiện loạt hit từng gây bão, lần đầu trình diễn live ca khúc mới06:34Doãn Hiếu mách nước cách tỏ tình đáng yêu trong mv Yêu Từ Trong Ra Ngoài04:00Yuno BigBoi mang nghệ thuật xiếc vào Úmbala, đ.ánh dấu sự trở lại bùng nổ06:25NSƯT Hương Giang ra mắt MV 'Gần lắm Trường Sa - Bản tình ca của người lính đảo'03:48Orange chính thức ra mắt minisite, hé lộ showcase cực hoành tráng03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phương Mỹ Chi cháy hết mình trong showcase Vũ Trụ Cò Bay bất chấp mưa lớn
10:37:15 25/09/2023
Ca sĩ Kevin Toàn làm mới bản hit 'Cô đơn trên sofa' của Hồ Ngọc Hà
14:56:51 24/09/2023
Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh "chơi lớn" với album đầu tay "Núi hát"
14:41:32 25/09/2023
Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát
10:56:30 24/09/2023
Giọng ca phi giới tính quê Bắc Giang, Trần Tùng Anh tự tin cover hits của ca sĩ Anh Thơ trên sân khấu
07:08:12 25/09/2023
Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh ra album đầu tay tặng người cha đã khuất
08:01:00 25/09/2023
Ngũ Cung, Thỏ Trauma mang rock vào... rạp xiếc diễn cùng nghệ sĩ xiếc
06:47:57 24/09/2023
Orange chính thức ra mắt minisite, hé lộ showcase cực hoành tráng
13:27:19 24/09/2023
'Núi hát' Album đầu tiên dành tặng cha mẹ của giọng ca hiếm gặp Trần Tùng Anh
07:05:53 25/09/2023
Cặp bài trùng Gen Z làm MV quay về bản ngã
06:03:25 24/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến
17:36:37 25/09/2023
Diệp Lâm Anh chính thức kháng cáo thất bại, hai con chịu cảnh chia cách mỗi đứa một nơi
18:41:04 25/09/2023
Clip ngôn tình: Bị YG bỏ mặc, Lisa được con trai tỷ phú điều động siêu xe và vệ sĩ tới đón ở sân bay Pháp
18:52:17 25/09/2023
Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ
17:38:40 25/09/2023
Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở
21:35:15 25/09/2023
Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao?
20:59:32 25/09/2023
Hồng Vân xúc động trước chuyện tình yêu của cặp đôi 'không trọn vẹn'
19:21:00 25/09/2023
Đi đám cưới về, vợ đùng đùng gây sự đòi ly hôn vì một hành động nhỏ của chú rể trên sân khấu
19:36:24 25/09/2023
Phim "gây sốt" với nữ chính nhỏ xinh như búp bê cạnh nam chính cao 2 mét, ai ngờ bị tẩy chay vì nhiều cảnh nhạy cảm
18:46:44 25/09/2023
Jennie và Jisoo 'đ.ánh lẻ' lập công ty riêng, lộ bằng chứng Lisa bị YG bỏ rơi, đối xử bất công
20:33:49 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Màn trình diễn bùng nổ của Noo Phước Thịnh và Hồ Quỳnh Hương giữa vịnh Hạ Long

14:20:32 23/09/2023
Tối 22/9, minishow Mãi mãi bên anh đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ với sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và Hồ Quỳnh Hương.

MV Đại Minh Tinh - Văn Mai Hương cùng 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám kể chuyện đời diễn viên

12:35:13 23/09/2023
Sau khoảng thời gian ấp ủ, ca sĩ Văn Mai Hương và hit-maker Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức ra mắt MV ca nhạc mang tên Đại Minh Tinh vào ngày 26/9

Văn Mai Hương mời 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám quay MV

10:49:09 23/09/2023
Ngày 26/9 tới đây, Văn Mai Hương cùng hit-maker Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức trình làng music video Đại minh tinh sau thời gian ấp ủ thực hiện. Với dự án có tựa đề gợi nhắc về các ngôi sao màn ảnh, Đại minh tinh còn có sự góp mặt của ngh...

Cao Thái Sơn 'đ.ánh sập' bản cover đang hot của đàn em vì sợ 'mất chén cơm'?

10:47:17 23/09/2023
Theo Cao Thái Sơn, mọi người có thể cover ca khúc mới của anh nhưng không được sử dụng bản audio vào mục đích thương mại.

NSƯT Hương Giang ra mắt MV 'Gần lắm Trường Sa - Bản tình ca của người lính đảo'

09:32:15 23/09/2023
Tiếp nối thành công khi thể hiện các ca khúc cách mạng, ca khúc mang âm hưởng dân ca các vùng miền, vừa qua, Thượng tá, NSƯT Hương Giang, Giảng viên Thanh nhạc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội vừa ra mắt MV Gần lắm Trường Sa -...

Rapper Gizmo kết hợp với Yanbi kể tình yêu giản đơn bằng âm nhạc

06:14:40 23/09/2023
Rapper Gizmo vừa cho ra mắt album đầu tay Thằng dở hơi hợp tác cùng ca sĩ Yanbi mang tới cái nhìn chân thật và gần gũi về tình yêu.

Yuno BigBoi mang nghệ thuật xiếc vào Úmbala, đ.ánh dấu sự trở lại bùng nổ

12:44:15 22/09/2023
Tối ngày 20/9, Yuno BigBoi chính thức ra mắt MV solo Úmbala kết hợp cùng dàn sao kỳ cựu của màn ảnh Việt, đ.ánh dấu một sự trở lại đầy hứa hẹn hậu Rap Việt mùa 3.

'Bạch Khổng Tước' Hoàng Mỹ An ra MV sau khi lộ diện tại 'Ca sĩ mặt nạ'

07:42:34 22/09/2023
MV Bức thư cuối gửi anh vừa được Hoàng Mỹ An chính thức trình làng rộng rãi. Đây cũng chính là ca khúc mà cô từng thể hiện khi lộ diện tại sân chơi Ca sĩ mặt nạ 2023 trong hình tượng nhân vật Bạch Khổng Tước.
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Tuấn Hưng ra mắt MV mới Gấp đôi yêu thương

07:39:18 22/09/2023
Tối 21/9, nam ca sĩ Tuấn Hưng, giọng ca của hàng loạt bản hit như Tìm lại bầu trời, Vẫn nhớ, Biết tìm đâu, Độc thoại, Cầu vồng khuyết, Phải chia tay thôi, Nắm lấy tay anh... đã phát hành MV mới mang tên Gấp đôi yêu thương.

Nhạc Việt tiếp cận sân chơi thế giới

07:36:33 22/09/2023
Biệt đội đ.ánh thuê 4 (tựa gốc: Expend4bles) là bộ phim hành động của Hollywood ra mắt từ ngày 22-9, quy tụ hàng loạt ngôi sao: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Bruce Willis... và sự góp mặt của những tên t.uổi mới như: mỹ nữ đi...

Sau 'Nắm lấy tay anh' , ca sĩ Tuấn Hưng gây bão với bản hit mới

07:26:50 22/09/2023
Ca sĩ Tuấn Hưng vừa phát hành MV Gấp đôi yêu thương do ca sĩ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Dự đoán ca khúc Gấp đôi yêu thương sẽ là bản hit mới của chàng ca sĩ sở hữu bản hit nhiều nhất Việt Nam.

Doãn Hiếu mách nước cách tỏ tình đáng yêu trong mv Yêu Từ Trong Ra Ngoài

22:23:16 21/09/2023
Tối 20/9, Doãn Hiếu chính thức tung MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, đây là sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ sau khi về chung một nhà với Quân A.P, B Ray, Liên Bỉnh Phát, Masew, Mr. B,...

Đan Trường thể hiện loạt hit từng gây bão, lần đầu trình diễn live ca khúc mới

19:47:19 21/09/2023
Bên cạnh việc hát live những ca khúc từng gắn liền với tên t.uổi như: Dòng m.áu lạc hồng , Ảo mộng tình yêu , Tình khúc vàng ...

Nhạc sĩ Đỗ Bảo đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc

15:03:10 21/09/2023
Vào tháng 11 tới đây, nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng cộng sự sẽ thực hiện live concert với tên gọi Đỗ Bảo & Friends | Một Mình Bao La, đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc.

52 vũ công nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội bằng vũ điệu và âm nhạc

09:45:01 21/09/2023
Đại vũ kịch Sắc màu t.uổi thơ Vol.05 - Lắng với sự tham gia của 52 vũ công nhí sẽ tái hiện vẻ đẹp của Hà Nội thông qua vũ điệu và âm nhạc.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do 'lặn' suốt 10 năm và tái xuất với live-concert 'khủng'

06:29:51 21/09/2023
10 năm sau liveshow đầu tiên, nhạc sĩ Đỗ Bảo mới làm đêm nhạc riêng thứ 2 với tên gọi Một mình bao la . Lần này, quy mô và độ chịu chơi của nam nhạc sĩ tăng gấp nhiều lần.
ADVERTISEMENT

Diva Thanh Lam bất ngờ khi được nhạc sĩ Đỗ Bảo mời biểu diễn trong concert mới

15:33:07 20/09/2023
Sau 10 năm thực hiện live concert mang tên Cánh cung, tháng 9/2023 nhạc sĩ Đỗ Bảo mới tiếp tục ra mắt đêm nhạc tiếp theo mang tên Một mình bao la.

'Một mình bao la': Concert ghi dấu 30 năm làm nghệ thuật của nhạc sĩ Đỗ Bảo

15:32:57 20/09/2023
Sau 30 năm làm nghệ thuật, nhạc sĩ Đỗ Bảo luôn ấp ủ ước nguyện thực hiện một liveconcert của chính mình. Với ước nguyện đó, nhạc sĩ Đỗ Bảo luôn âm thầm xây dựng cho mình một gia tài âm nhạc .

Vì sao nghệ sĩ Việt khen MV của Tăng Phúc không chỉ đẹp mà còn 'toát mùi tiền'?

10:29:28 20/09/2023
Kể cả mặt âm nhạc, Phúc và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng thay đổi rất nhiều bản phối khác nhau trong suốt nửa năm để chọn ra cái ưng ý nhất, bắt tai nhất.

Ôn lại Ngữ Văn cùng Phương Mỹ Chi qua Album mới

09:16:27 20/09/2023
Tối qua, Phương Mỹ Chi chính thức ra mắt album mới mang tên Vũ trụ Cò bay với những câu chuyện âm nhạc lấy cảm hứng từ: Vợ Nhặt, Chiếc Thuyền Ngoài Xa, Chuyện Người Con Gái Nam Xương... Đặc biệt, album lần này còn có sự kết hợp cùng các...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhưng cô con gái 4 t.uổi mới là người chiếm "spotlight"

Sao việt

23:29:26 25/09/2023
Destiny - con gái đầu lòng của Trường Giang và Nhã Phương được khen ngợi có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu như công chúa.

Tử vi ngày mai, thứ Ba (26/9/2023): Tý sẵn sàng đương đầu với khó khăn, Tuất tài lộc tấn tới, Hợi cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân

Trắc nghiệm

23:03:13 25/09/2023
Chúc họ trở nên giàu có, sức mạnh nổi tiếng bùng nổ hoàn toàn, họ sống cuộc sống sung túc, thoải mái, sinh ra đã gặp nhiều may mắn, nhưng cuộc đời sớm khó khăn, mọi việc đều phải tự thân vận động, tự lực cánh sinh.

'Chị đại The New Mentor' Thanh Hằng lão hóa ngược nhờ ròng rã uống loại nước này

Làm đẹp

22:34:58 25/09/2023
Song, không chỉ chú trọng đến các loại nước uống, Thanh Hằng còn thiết lập chế độ ăn healthy nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho ngày dài bận rộn thay vì kiêng khem quá đà.

Động thái của Mai Tài Phến khi bị chê đóng Võ Tòng như phim kiếm hiệp

Hậu trường phim

22:27:17 25/09/2023
Mai Tài Phến vẫn điềm tĩnh gửi lời cảm ơn đến những khán giả quan tâm đến vai diễn Võ Tòng trong phim Đất rừng phương Nam .

"Muôn kiếp nhân duyên": Bộ phim đầu tay chứa nhiều tâm huyết của nữ đạo diễn

Phim châu á

22:21:28 25/09/2023
Là phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Celine Song, Muôn kiếp nhân duyên chứa đựng nhiều tâm huyết của cô cùng dàn diễn viên.

Đấu giá biển số: Biển 'ngũ quý' giá chỉ 145 triệu đồng

Tin nổi bật

22:13:16 25/09/2023
Phiên đấu giá biển số ô tô lần thứ tư ghi nhận nhiều biển số có mức giá rất dễ chịu , ví dụ biển ngũ quý 95A-111.11 của tỉnh Hậu Giang chỉ 145 triệu đồng.

Ca sĩ Ngọc Linh: "Bị gọi là cô, tôi mắc cười lắm nhưng nghĩ đã ở t.uổi này rồi thì nên chấp nhận"

Tv show

22:10:16 25/09/2023
Ngày xưa người ta gặp, người ta sẽ chào Ngọc Linh, chào em hoặc chào chị còn bây giờ khán thường lễ phép: Dạ, con chào cô , ca sĩ Ngọc Linh chia sẻ.

Lo ngại về di cư tập thể ở Nagorno-Karabakh sau chiến thắng của Azerbaijan

Thế giới

22:08:39 25/09/2023
120.000 người thuộc sắc tộc Armenia ở Nagorno-Karabakh sẽ đến Armenia vì họ không muốn sống như một phần của Azerbaijan và lo sợ thanh lọc sắc tộc, theo giới chức khu vực ly khai.

Vì sao giới khoa học chưa tìm thấy sự sống ngoài hành tinh?

Lạ vui

21:38:01 25/09/2023
Các nhà khoa học cho biết sự sống ngoài hành tinh có thể đang tồn tại với dạng sống khác biệt hoàn toàn với dạng sống dựa trên carbon ở Trái đất.

Song Joong Ki bức xúc khi bị soi mói đời sống riêng tư, lần đầu tiết lộ sự thay đổi sau hôn nhân

Sao châu á

21:33:49 25/09/2023
Song Joong-ki mới đây đã có chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của mình sau khi kết hôn và trở thành cha, tiết lộ khía cạnh cá nhân hơn thay vì cuộc sống công việc như trước đây. Song song đó, nam diễn viên bức xúc trước việc ...

Cận cảnh thác Nặm Me nguyên sơ, bí ẩn nằm giữa núi rừng Tuyên Quang

Du lịch

20:53:24 25/09/2023
Thế nhưng ở Tuyên Quang không chỉ có Na Hang. Giữa núi rừng Tuyên Quang còn có thác Nặm Me nguyên sơ, được xem như một biểu tượng của vùng đất này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5

Mọt game

20:43:08 25/09/2023
Dù chỉ có giá 1 vàng nhưng các vị tướng này lại đang là những chủ lực cực kỳ mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5.

Khởi tố vụ án liên quan đến cán bộ Công an Thái Bình hy sinh khi làm nhiệm vụ

Pháp luật

20:42:38 25/09/2023
Chiều 25/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án G.iết n.gười liên quan vụ cán bộ Công an thị trấn An Bài huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.