“Dê xồm” vừa ra trại đã giở trò đồi bại với thiếu nữ tâm thần

Theo dõi VGT trên

Trong khi đi đám cưới, thấy thiếu nữ cạnh nhà chú rể có vẻ ngây ngô nên Hoàng Ngọc Sơn (SN 1987, ngụ phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã tiếp cận làm quen với ý đồ xấu. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cô bé, tối đó Sơn đã dụ cô ra vườn sau để thực hiện hành vi đồi bại. Nhưng tội ác của tên “yêu râu xanh” ngay sau đó bị phát hiện.

Chuyện đau lòng trong đám cưới

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 28/4/2014 tại nhà chú rể A Gănh (ngụ xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, TP.Kon Tum). Trước hôm dẫn dâu một ngày, họ hàng, khách khứa đã đến nhộp nhịp, màn ca nhạc phục vụ đám cưới rộn vang cả xóm nhỏ. Cô bé Y Hoác (SN 1995) người trong xóm thấy vui nên cũng qua nhà chú rể để tham gia.

Trong đám khách khứa của chú rể ngày hôm ấy có Hoàng Ngọc Sơn, đến dự đám cưới từ buổi sáng. Gã uống khá nhiều và lân la khắp đám cưới bắt chuyện với mấy thiếu nữ trong thôn. Trong số người mà hắn để ý có cả cô bé Y Hoác.

Y Hoác năm nay đã 19 tuổi nhưng do bị chậm phát triển về tâm thần nên nhận thức của cô chỉ giống như đứa trẻ 9-10 tuổi. Thấy sự ngây ngô của Y Hoác qua những câu hỏi, Sơn đã bắt đầu nảy sinh ý đồ xấu. Tuy nhiên, vì lúc đó vẫn đông người nên hắn án binh bất động chờ thời cơ.

Dê xồm vừa ra trại đã giở trò đồi bại với thiếu nữ tâm thần - Hình 1

Hiện trường xảy ra vụ án

Khoảng 20h tối cùng ngày, sau khi dùng bữa xong, đám cưới lại bắt đầu vào phần văn nghệ. Trai gái trong làng lại hò nhau lên nhảy nhót, hát hò, thế nhưng gã trai ham vui như Sơn lại chẳng màng. Thấy Y Hoác lại sang chơi, gã liền tiếp cận để trò chuyện và rủ cô bé đi uống cà phê để thực hiện ý đồ đen tối của mình. Thế nhưng với Y Hoác, lời mời đi cà phê không hấp dẫn bằng việc ở lại đám cưới đang có nhạc xập xình. Cô bé từ chối Sơn và nói rằng “không đi đâu, ở đám cưới vui hơn”.

Bị cô bé từ chối khiến âm mưu bất thành, thế nhưng Sơn chưa từ bỏ ý định. Gã cứ bám riết lấy cô bé để chờ cơ hội tiếp theo. Sau một hồi thủ thỉ đường mật, gã rủ Y Hoác ra khu vườn gần nhà chú rể để tâm sự. Lời nói mang tâm trạng khiến Y Hoác có vẻ tò mò và phân vân việc có nên đi với Sơn không hay ở lại đám cưới. Thoáng thấy Y Hoác có vẻ lưỡng lự, Sơn đã cầm tay kéo cô ra khu vườn sau.

Mặc dù trong đám cưới còn rất đông người, nhưng chẳng ai để ý đến việc Sơn vẫn dắt Y Hoác vào sâu trong vườn. Lúc này trời tối thui, chỉ có ánh đèn lờ mờ từ đám cưới hắt qua những kẽ lá. Sơn bắt đầu thủ thỉ những lời đường mật để dụ dỗ cô bé non nớt trong thân thể thiếu nữ phổng phao.

Theo lời Y Hoác kể lại với người nhà và nhiều người hàng xóm sau đó, Sơn nói rằng gã muốn có con với cô và cưới cô làm vợ. Trước lời tỏ tình đột ngột của một người mới quen, Y Hoác vẫn hồn nhiên chê Sơn nói xạo.

Sau một hồi chèo kéo, hứa hẹn đủ truyện trên trời dưới đất, Sơn bắt đầu hành động, hắn bắt Y Hoác cởi bỏ quần áo để thực hiện ý đồ đồi bại của mình. Về phần Y Hoác, mặc dù nhận thức kém nhưng trước những gì Sơn làm cô cũng biết đó là chuyện không tốt nên khi Sơn định lột áo của mình cô đã chống cự. Thế nhưng, trước sự lọc lõi của Sơn, Y Hoác đã bị hãm hại sau đó trong sự hoảng loạn, sợ hãi.

Hành động đê tiện của Sơn chỉ bị phát hiện khi có một người cũng đến dự đám cưới là A Thuận đi ra vườn vệ sinh. Lúc này, anh Thuận nghe thấy tiếng động lạ, tiến lại gần hơn anh thấy một đôi nam nữ đang liều lĩnh “hành sự” trong vườn nhưng người nữ giới có vẻ đang chống đối. Thấy vậy, anh Thuận cất tiếng hỏi ai đang làm gì đó thì cả Sơn và Y Hoác cùng giật mình. Nhân lúc Sơn lơi lỏng, Y Hoác vùng dậy chạy lại phía A Thuận nói những câu hoảng loạn…

Video đang HOT

A Thuận hô hoán lập tức hô hoán, mọi người trong đám cưới nhốn nháo chạy ra thì thấy cảnh Y Hoác quần áo xộc xệch, sợ sệt còn Sơn đang vội vã kéo quần. Ngay lập tức, Sơn bị giữ lại. Công an xã Đăk Tờ Re cũng kịp thời có mặt bắt giữ đối tượng Sơn.

Trung úy Trịnh Thành Tâm (quyền Trưởng công an xã Đăk Tờ Re) cho biết, tại trụ sở công an xã, bước đầu Sơn đã thừa nhận có hành vi giao cấu với Y Hoác. Cũng ngay trong đêm hôm đó, công an xã đã bàn giao vụ việc cho công an huyện Kon Rẫy để xử lý theo thẩm quyền.

Dê xồm vừa ra trại đã giở trò đồi bại với thiếu nữ tâm thần - Hình 2

Nạn nhân vụ việc

Nỗi đau còn lại

Sau khi xảy ra vụ việc nhiều ngày, Y Hoác luôn sống trong tâm trạng hoảng loạn. Mới đầu, có người nhắc hay hỏi chuyện đó là Y Hoác lại khóc nức nở, không ai dỗ được. Biết vậy nên mọi người không dám hỏi, cũng không dám bàn tán chuyện của Y Hoác cho đến khi cô bé ổn định tinh thần trở lại.

Trong tâm trạng buồn rầu, ông A Ưn (SN 1952, cha của Y Hoác) bằng vốn tiếng phổ thông ít ỏi của mình chia sẻ: Từ khi mới chào đời, Y Hoác đã có những biểu hiện bị bệnh động kinh. Cô thường xuyên lên cơn co giật khiến bạn bè, hàng xóm phát hoảng mỗi lần căn bệnh phát cơn. Biết con bị bệnh nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên ông A Ưn không có tiền cho con đi chữa bệnh. Rồi những cơn co giật của Y Hoác giảm đi khi cô bé lớn lên. Nhưng thay vào đó là việc cô thường xuyên đập phá đồ đạc trong nhà mỗi khi lên cơn.

Chị Y Trúch (hàng xóm Y Hoác) cho biết: “Y Hoác chỉ chơi với đám trẻ con thôi, nó không chơi với người lớn đâu. Nó như đứa trẻ con vậy. Mấy hôm đầu xảy ra chuyện không hay, nó cứ khóc suốt thôi, khóc cả ngày không nín. Mấy hôm nay mới lại bình thường đấy, rồi gặp ai nó cũng kể tỉ mỉ lại chuyện thằng kia làm hại nó như thế nào. Thần kinh nó có vấn đề mà…”

Về phần đối tượng dụ dỗ cô bé bị tâm thần bị người dân nơi đây lên án kịch liệt, được biết, Sơn đã từng có một tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Tuy nhiên chuyện đó không nhiều người ở đám cưới biết vì Sơn là khách. Nhưng dù có như vậy cũng chẳng ai ngờ được rằng gã lại liều lĩnh đến mức dám hại đời cô bé tội nghiệp ngay trong lần gặp đầu tiên. Vậy là, ra trại chưa bao lâu Sơn lại vương vòng lao lý chỉ vì chút dục vọng thấp hèn của mình.

Được biết, Công an huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Hoàng Ngọc Sơn để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Hiện chi tiết vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Theo Pháp luật Việt Nam

Gã trai đồi bại hiếp dâm cả người tâm thần

Tội ác của những tên &'yêu râu xanh' gây rúng động dư luận khi chúng thực hiện hành vi đồi bại ngay với cả nạn nhân bị tâm thần.

Vừa ra trại đã giở trò đồi bại với bé gái tâm thần

Trong lúc đi đám cưới, thấy thiếu nữ cạnh nhà chú rể có vẻ ngây ngô nên Hoàng Ngọc Sơn (SN 1987, ngụ phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã lân la làm quen với ý đồ xấu. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cô bé, tối đó Sơn đã dụ cô ra vườn sau để thực hiện hành vi đồi bại.

Gã trai đồi bại hiếp dâm cả người tâm thần - Hình 1

Tội hiếp dâm người tâm thần là hành vi không thể dung thứ (ảnh minh họa)

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 28/4/2014 tại nhà chú rể A Gănh (ngụ xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, TP.Kon Tum). Trước hôm dẫn dâu một ngày, họ hàng, khách khứa đã đến nhộp nhịp, màn ca nhạc phục vụ đám cưới rộn vang cả xóm nhỏ. Cô bé Y Hoác (SN 1995) người trong xóm thấy vui nên cũng qua nhà chú rể để tham gia và bị tên yêu râu xanh hãm hại.

Y Hoác năm nay đã 19 tuổi nhưng do bị chậm phát triển về tâm thần nên nhận thức của cô chỉ giống như đứa trẻ 9-10 tuổi.

Đối tượng Sơn đã bị bắt giữ để làm rõ. Tại trụ sở công an xã, bước đầu Sơn đã thừa nhận có hành vi giao cấu với Y Hoác.

Cô gái tâm thần xinh đẹp bị hãm hiếp đến có thai

Nạn nhân là Nguyễn Thị Tươi (19 tuổi, Thường Tín, Hà Nội) là bệnh nhân tâm thần bị lạm dục tình dục dẫn đến có thai. Bệnh lý của Tươi bắt đầu khi lớn lên, cô có những biểu hiện khác thường như lẩm bẩm nói một mình, cười vô hồn, phá hủy đồ đạc trong nhà. Mỗi khi thay đổi thời tiết, bị kích động lớn, cô đều có những hành động mất kiểm soát trên. Đưa Tươi đi khám, bố mẹ cô mới biết Tươi bị bệnh tâm thần.

Sau đó không lâu, bố mẹ Tươi phải gánh chịu thêm nỗi đau đớn cô có thai. Tìm đủ mọi cách gặng hỏi, dỗ dành xem bố đứa bé là ai, Tươi vẫn im lặng không nói, chỉ cười ngờ nghệch. Lúc tỉnh cô nói với bố mẹ: "Anh ấy nói anh ấy rất yêu con. Con hãy đợi để anh ấy xin phép gia đình cưới con".

Nghe cô nói vậy, bố mẹ cô muối mặt để đợi và tìm cách hỏi người đàn ông ấy là ai. Một tuần, một tháng trôi qua vẫn không có tin tức gì, biết con gái bị lạm dụng, gia đình đành mang cô đi phá thai.

Gã trai đồi bại hiếp dâm cả người tâm thần - Hình 2

Người thân nạn nhân đau đớn trước sự việc xảy ra

Hiếp dâm bé gái tâm thần rồi xin... đền bù

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 9/4 khi T. (SN 1956, cùng trú tại Bắc Lý) đến nhà V. (1993) tại phường Bắc Lý (Đồng Hới, Quảng Bình) cách nơi mình ở khoảng 100 m và chỉ thấy V. cùng em trai 5 tuổi ở nhà.

T. bắt con chó của gia chủ dụ cho cậu bé chơi rồi dẫn em V. vào phòng và thực hiện hành vi đồi bại. Sự việc đã được cậu bé 5 tuổi chứng kiến và kể lại cho người thân. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Sáng 11/4, em V. được đưa tới giám định tại khoa sản bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới. Phiếu kết quả khám định cho thấy em V bị rách màng số 3, 7, 9, ở vị trí số 9 rách sâu, bầm máu.

Một điều khá ngạc nhiên là tại cơ quan công an, T. đã đề nghị đền bù 2 tháng lương (khoảng 1,2 triệu/tháng) cho gia đình nạn nhân về hành vi đồi bại của mình.

Gã trai đồi bại hiếp dâm cả người tâm thần - Hình 3

Hai cô gái tâm thần, nạn nhân của gã cụt chân đồi bại.

Gã cụt chân hiếp dâm hai cô gái tâm thần

Kẻ đồi bại là Vũ Văn Thành (sinh năm 1964, tại thôn 1, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước). Một điều đáng chú ý trong vụ án này, Thành là người bị cụt một chân, không nơi nương tựa nhưng lại suốt ngày say xỉn.

Vào nửa đêm 17/2, sau một chầu nhậu bí tỉ với bạn bè, Thành mò đến gia đình chị Nguyễn Thị Mỳ (sinh năm 1975) xin ngủ nhờ một đêm và được gia chủ đồng ý.

Khoảng 3h ngày 22/2, chị Mỳ gọi cháu Nguyễn Thị Kiều Trinh (sinh năm 2000) đi vệ sinh, bởi đứa con gái tâm thần bẩm sinh có tật đái dầm. Khi vừa bước đến giường con gái, người mẹ bàng hoàng khi thấy gã hàng xóm đang ngủ trên giường với cháu Trinh, cả hai đều trong tư thế "trần như nhộng".

Sau khi nhận tin báo, Công an xã Đức Hạnh kết hợp với Công an huyện Bù Gia Mập đã tiến hành bắt giữ Thành để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, Thành còn khai nhận, ngoài bé gái kể trên, hắn dụ dỗ rồi xâm hại cháu Nguyễn Thị Kiều Anh (sinh năm 1998). Giống như cô em, bé gái này bị tâm thần bẩm sinh. Sau mỗi lần như vậy, Thành hứa sẽ cho tiền, cho quà, hù dọa nếu nạn nhân nói cho cha mẹ biết sẽ bị đánh đòn. Vốn ngây ngây dại dại, bé gái nghe sao tin vậy, cũng đành câm nín chịu trận.

Theo Công lý

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025

Tin đang nóng

Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũaBữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
13:47:59 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025

Tin mới nhất

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

18:26:57 10/03/2025
Nhiều nạn nhân vụ cháy đến dự tòa khi được hỏi chỉ có thể xua tay, gạt nước mắt, họ không muốn nhắc đến nỗi đau đớn tột cùng đã trải qua. Một số người chỉ nói được vài câu rồi bật khóc. Nỗi đau quá lớn, khó có thể giãi bày.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

17:43:01 10/03/2025
Sáng 10/3, Công an Bình Thuận cho biết, đã ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Hiền Trinh (SN 1997, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc).
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

16:58:37 10/03/2025
Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, ông Hải đã điều khiển xe máy bỏ chạy, còn ông Tuyển dùng tay đấm vào mặt một chiến sĩ CSGT.
Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

16:40:50 10/03/2025
Công an TP Cần Thơ khởi tố, bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO về hành vi đưa hối lộ.
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

16:02:53 10/03/2025
Công an TP Đà Nẵng đang truy nã đặc biệt đối tượng Trịnh Văn Thái liên quan đến đường dây lừa đảo, rửa tiền của Phó Đức Nam.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.
Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Syria điều tra các vụ bạo lực đẫm máu ở khu vực ven biển

Syria điều tra các vụ bạo lực đẫm máu ở khu vực ven biển

Thế giới

19:45:12 10/03/2025
Quan ngại trước những diễn biến bạo lực leo thang tại Syria, Mỹ và Nga đã đề nghị Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc tổ chức cuộc họp kín vào ngày 10/3 để thảo luận về vấn đề này.
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang

Sao châu á

19:16:34 10/03/2025
Dù cả hai đều tỏa sáng theo cách riêng, nhưng không ít bình luận trên mạng xã hội lại tập trung vào sự khác biệt ngoại hình giữa họ.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Khoảnh khắc cậu bé núp sau bức tường khiến gần 2 triệu người thót tim hồi hộp

Netizen

18:01:43 10/03/2025
Hồi nhỏ, ai mà chả từng bị bố mẹ dọa cho mấy roi, rồi lỉnh đi trốn. Đánh xong là nhanh chân núp góc giường hay nấp sau cánh cửa, nín thở chờ sóng yên biển lặng .
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.
Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Phía Anh Trai Say Hi chính thức lên tiếng về văn bản lan truyền có nội dung Tiêu ngữ quốc gia sai lệch gây phẫn nộ

Tv show

17:09:23 10/03/2025
Sáng 10/3, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp một tờ biên bản có tiêu đề Biên bản xử lý vi phạm lỡ mồm .
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn

Ẩm thực

16:42:11 10/03/2025
Thực đơn cơm tối nóng hổi dễ ăn. Không cầu kỳ, những món ăn đơn giản này lại thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.