Đề nghị hủy án vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém

VKS đề nghị HĐXX hủy án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại vì cho rằng bản án sơ thẩm áp dụng hình phạt vi phạm pháp luật .

Ngày 19-6, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm vụ BS Chiêm Quốc Thái bị vợ cũ thuê giang hồ “xử” giữa trung tâm quận 1.

Xử vắng mặt bà Trần Hoa Sen

Bị cáo Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978, vợ cũ BS Thái) và sáu đồng phạm đến tòa từ rất sớm. Tất cả bị cáo đều chấp hành xong hình phạt theo bản án sơ thẩm nên được tại ngoại tham gia phiên tòa. Ông Thái và các luật sư bảo vệ cũng có mặt tại tòa.

Gần 9 giờ, HĐXX bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, nữ BS Trần Hoa Sen (người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, nhân chứng) vẫn không đến tòa và có đơn xin xét xử vắng mặt.

Sau phần thủ tục và hội ý, HĐXX cho biết vẫn tiến hành xét xử. Trước diễn biến này, ông Thái bỏ ra khỏi phòng xử. Tại phiên xử này, ông Thái có ba luật sư.

Trước đó, ông Thái kháng cáo vì cho rằng án sơ thẩm chưa xem xét đến hành vi của bà Sen trong vụ án là yếu tố bỏ lọt tội phạm.

Cạnh đó, VKSND TP.HCM cũng có kháng nghị yêu cầu cấp phúc thẩm xử theo hướng tăng hình phạt đối với bị cáo Phan Nguyễn Duy Thanh (giám đốc Công ty Vệ sĩ ST, quận Tân Phú).

Trước khi hết thời hạn luật định, VKSND Cấp cao tại TP.HCM cũng có kháng nghị theo hướng tuyên hủy án sơ thẩm của TAND TP.HCM. Lý do, bản án cấp sơ thẩm có nhiều sai sót, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

VKSND Cấp cao cho là đủ căn cứ xác định vai trò liên quan của bà Sen trong vụ án. Quá trình điều tra, truy tố, thu thập và đánh giá chứng cứ về vai trò của bà Sen chưa được kịp thời, đầy đủ và toàn diện, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Ngoài ra, theo VKS, đây là vụ án được nhiều đối tượng thực hiện. Lời khai của các bị cáo có nhiều mâu thuẫn với nhau và mâu thuẫn với lời khai của bị hại.

Quá trình điều tra chưa tiến hành thực nghiệm điều tra để làm rõ các bị cáo thực hiện hành vi chém người thế nào, kích thước và loại hung khí, từ đó xác định chính xác tội danh, tính chất, mức độ hành vi phạm tội.

Cấp sơ thẩm cũng chưa làm rõ động cơ gây án của các bị cáo nhằm xác định tính chất, mức độ, vai trò của từng người…

Video đang HOT

Đề nghị hủy án vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém - Hình 1
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: HY

VKS đề nghị hủy án

Tại phần tranh luận, đại diện VKS đề nghị HĐXX chấp nhận kháng nghị trước đó, hủy toàn bộ bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

VKS cho rằng hồ sơ thể hiện quá trình điều tra ban đầu, Thanh có bốn lời khai, Ngọc có ba lời khai về việc bà Sen biết việc các bị cáo lên kế hoạch chém ông Thái. Như vậy, có căn cứ xác định BS Sen là người kết nối Thanh cho Ngọc và có tham gia việc Ngọc thuê Thanh chém ông Thái.

VKS cũng công bố một số lời khai của Thanh tại cơ quan điều tra: “Chị Ngọc nhờ tôi chém cho Thái một trận, đang nói chuyện thì chị Sen vào hỏi hai chị em nói chuyện gì vậy. Chị Ngọc nói nhờ bé Thanh đập cho ông Thái một trận”. Hay khi nghe Ngọc nói về việc nhờ Thanh đánh ông Thái, bà Sen vào kích động các bị cáo “nên đập cho nó một trận”.

Đại diện VKS nhấn mạnh: Trên cơ sở các lời khai này, có căn cứ cho thấy bà Sen tham gia với vai trò kích động các bị cáo. Về sau, bà Sen còn là người chuyển tiền của Ngọc cho Thanh.

Những lời khai này khách quan, có sự tham gia của kiểm sát viên, chưa chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Đây là chứng cứ hợp pháp, đủ cơ sở kết luận bà Sen có tham gia vào vụ án.

Đồng thời, bản án sơ thẩm chưa đánh giá đúng mức độ hành vi phạm tội. Vì động cơ vụ lợi mà Thanh và các bị cáo vô cớ chém người.

Các bị cáo phân công lịch trình theo dõi, hoạt động theo kiểu băng nhóm xã hội đen, coi thường pháp luật, coi thường tính mạng, sức khỏe của người khác. Thế nhưng tòa sơ thẩm lại không áp dụng tình tiết phạm tội mang tính côn đồ đối với các bị cáo.

Trong vụ án này, bị cáo Ngọc có vai trò chủ mưu nhưng cấp sơ thẩm đánh giá không đúng tính chất, vai trò của bị cáo, tuyên phạt mức án 18 tháng tù là quá nhẹ.

Bị cáo Thanh có nhân thân xấu, ba tiền án, tiền sự về cướp giật, trộm cắp. Tòa áp dụng tình tiết giảm nhẹ là phạm tội lần đầu, thuộc trường hợp ít nghiêm trọng và tuyên phạt một năm ba tháng tù, thấp hơn cả đồng phạm.

Tương tự, các bị cáo khác chỉ bị phạt một năm bốn tháng tù là quá nhẹ, không đánh giá đúng tính chất, mức độ phạm tội. Quan điểm của VKS là bản án sơ thẩm áp dụng hình phạt như vậy là vi phạm pháp luật.

Sau phần tranh luận, HĐXX quyết định nghị án kéo dài, sẽ tuyên án vào ngày 22-6 tới.

Phi vụ chém chồng cũ giá 1 tỉ đồng

Bà Ngọc và ông Thái đăng ký kết hôn năm 2011. Năm 2015, Ngọc làm đơn ly hôn và phân chia tài sản trị giá hàng trăm tỉ đồng.

Tháng 3-2018, bà Sen mời Ngọc và Thanh đến nhà riêng ở quận 10 chơi. Tại đây, Ngọc làm quen với Thanh và đặt vấn đề đánh dằn mặt ông Thái với giá 1 tỉ đồng. Thanh đồng ý.

Sau đó, Ngọc đưa bà Sen 500 triệu đồng nhờ chuyển cho Thanh. Nhận được tiền, Thanh cho đàn em đánh ông Thái.

Tối 28-3-2018, ông Thái cùng bạn ăn tối tại nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Ông Thái vừa ra khỏi nhà hàng thì bị đàn em của Thanh chém trúng lưng, vai, thương tật 5%.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bức xúc rời phiên tòa vì vắng mặt nhân vật có vai trò 'bí ẩn'

Việc bà Trần Hoa Sen xin vắng mặt tại tòa nhiều lần khiến bác sĩ Thái vô cùng bức xúc và đứng lên rời khỏi phiên tòa hôm nay.

Phía bác sỹ Thái cho rằng bà Sen là "mắt xích" của vụ án, là đồng phạm của bị cáo Ngọc nên ông Thái yêu cầu phải dẫn giải bà Sen tới tòa.

Sáng 19/6, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ Vũ Thụy Hồng Ngọc thuê người chém chồng cũ là bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Trước đó, tháng 6/2019, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Vũ Thụy Hồng Ngọc (vợ cũ bác sỹ Chiêm Quốc Thái) 18 tháng tù; Phan Nguyễn Duy Thanh (38 tuổi, Giám đốc công ty vệ sĩ Song Thanh, trụ sở quận Tân Phú, TP.HCM) 1 năm 3 tháng tù; 5 đàn em của Thanh cũng lãnh 1 năm 4 tháng tù cùng về tội "Cố ý gây thương tích".

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bức xúc rời phiên tòa vì vắng mặt nhân vật có vai trò bí ẩn - Hình 1
Vợ cũ bác sĩ Chiêm Quốc Thái tại tòa. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin trên Vietnamnet, sau phiên sơ thẩm, ông Thái có kháng cáo cho rằng, cấp sơ thẩm chưa xem xét đến hành vi của bà Trần Hoa Sen trong vụ án là bỏ lọt tội phạm. Vì bà Sen là mắt xích quan trọng, đồng phạm giúp sức để các bị cáo thực hiện hành vi phạm tội.

VKSND TP.HCM cũng có kháng nghị yêu cầu cấp phúc thẩm xử theo hướng tăng hình phạt đối với bị cáo Thanh. Bị cáo Ngọc cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, tại phiên tòa hôm nay Ngọc đã rút kháng cáo.

Hiện Ngọc và Thanh cùng một số bị cáo đã thi hành xong hình phạt tù mà cấp sơ thẩm đã tuyên.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bức xúc rời phiên tòa vì vắng mặt nhân vật có vai trò bí ẩn - Hình 2
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ảnh: Vietnamnet

Đây là phiên phúc thẩm thứ 4 được mở, 3 phiên trước đều phải hoãn tòa do nhiều lý do. Một lý trong những lý do quan trọng là việc bà Trần Hoa Sen đều xin vắng mặt tại tòa. Trong khi đó phía bác sỹ Thái cho rằng bà Sen là "mắt xích" của vụ án, là đồng phạm của bị cáo Ngọc nên ông Thái yêu cầu phải dẫn giải bà Sen tới tòa.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tiếp tục phiên tòa. Trước quyết định này, ông Thái bức xúc đứng dậy bỏ đi.

Theo Zing.vn, đại diện VKS cũng nhấn mạnh trong vụ án này bà Sen được xác định là nhân chứng, tuy nhiên có nhiều chứng cứ cho thấy người phụ nữ này có dấu hiệu đồng phạm. Do đó sự có mặt của bà ở tòa để đối chất cần thiết.

Xuyên suốt vụ án, nữ bác sĩ Trần Hoa Sen được đánh giá là nhân vật có vai trò bí ẩn khi liên tục được nhắc tên.

Lúc hơn 9h, phiên tòa vẫn tiếp tục xét xử khi không có mặt ông Thái.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bức xúc rời phiên tòa vì vắng mặt nhân vật có vai trò bí ẩn - Hình 3
Ông Thái và bà Ngọc thời còn mặn nồng.

Như thông tin đã đưa, vào tháng 3/2018, do mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng dẫn đến ly hôn, có tranh chấp tài sản, bà Ngọc đã thuê người chém ông Chiêm Quốc Thái để dằn mặt.

Cũng trong thời gian này, bà Ngọc đến nhà bác sĩ Trần Hoa Sen (làm việc tại một phòng khám ở quận 5, TP HCM) chơi thì bà Sen gọi Nguyễn Duy Thanh là Chủ tịch HĐQT Công ty Vệ sĩ Song Thành đến giới thiệu cho bà Ngọc.

Tại đây, bà Ngọc tâm sự với Thanh là đang làm thủ tục ly hôn với ông Thái. Thanh thương lượng với bà Ngọc sẽ đánh dằn mặt ông Thái với giá 1 tỷ đồng.

Một tuần sau, bà Ngọc đem 500 triệu đồng đến phòng khám giao cho bà Sen. Sau đó, bà Sen gọi điện cho Thanh đến nhà bà nhận 500 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, Thanh đã ra lệnh cho đàn em lên kế hoạch để chém ông Thái.

Tối 28/3/2018, sau khi đi ăn cùng bạn tại nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, vừa bước ra phố bác sĩ Thái bị nhóm 4 người chở nhau trên 2 xe gắn máy ập đến hành hung. Các nghi can dùng hung khí lao vào tấn công, truy sát bác sĩ Thái gây thương tích 5%.

Ngày 30/3/2018, ông Thái có đơn yêu cầu xử lý hình sự những người gây thương tích cho ông. Qua điều tra, công an lần lượt bắt giữ Thanh cùng 5 đồng phạm. Các đối tượng này khai nhận được bà Vũ Thụy Hồng Ngọc thuê chém ông Thái với giá 1 tỷ đồng.

Ngày 24/5/2018, khi chuẩn bị lên máy bay đi Mỹ bà Ngọc bị Công an TP.HCM bắt giữ.

Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc được xác định là chủ mưu vụ truy sát chồng cũ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông đánh gục bạn gái trong quán cà phê ở TPHCM lĩnh ánNgười đàn ông đánh gục bạn gái trong quán cà phê ở TPHCM lĩnh án
12:05:14 03/06/2025
Cái chết bất ngờ trong quán karaoke và chuyện thiếu nữ bị xâm hạiCái chết bất ngờ trong quán karaoke và chuyện thiếu nữ bị xâm hại
08:29:58 03/06/2025
Mở lại phiên tòa xét xử cựu chủ tịch FLC sau sự cố sức khỏe ông Trịnh Văn QuyếtMở lại phiên tòa xét xử cựu chủ tịch FLC sau sự cố sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết
13:49:38 02/06/2025
Cú lừa 'lãi khủng' kéo sập 4 tỷ đồng của nữ đại gia Hà NộiCú lừa 'lãi khủng' kéo sập 4 tỷ đồng của nữ đại gia Hà Nội
11:35:06 02/06/2025
Chiêu trò của cô gái giả vờ nhảy cầu để lừa tiền người đi đườngChiêu trò của cô gái giả vờ nhảy cầu để lừa tiền người đi đường
23:25:45 03/06/2025
Khởi tố 7 bị can liên quan đến sai phạm xảy ra tại Công ty ALMAKhởi tố 7 bị can liên quan đến sai phạm xảy ra tại Công ty ALMA
23:05:08 03/06/2025
Tạm giữ hình sự huấn luyện viên thể hình tấn công CSGTTạm giữ hình sự huấn luyện viên thể hình tấn công CSGT
09:34:26 02/06/2025
Lời khai tiết lộ muôn cách tiêu tiền 'khó đỡ' của kẻ cướp ngân hàngLời khai tiết lộ muôn cách tiêu tiền 'khó đỡ' của kẻ cướp ngân hàng
13:28:28 02/06/2025

Tin đang nóng

Tình trạng thê thảm của hơn 11 diễn viên - ca sĩ bị bắt trong cuộc truy quét nóng của cảnh sátTình trạng thê thảm của hơn 11 diễn viên - ca sĩ bị bắt trong cuộc truy quét nóng của cảnh sát
20:14:40 03/06/2025
Rúng động The Voice: Lộ đoạn ghi âm chương trình xúc phạm chèn ép trước khi 1 nữ ca sĩ qua đờiRúng động The Voice: Lộ đoạn ghi âm chương trình xúc phạm chèn ép trước khi 1 nữ ca sĩ qua đời
22:25:12 03/06/2025
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng bị nhắc nhở vì... quên trang điểmHoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng bị nhắc nhở vì... quên trang điểm
20:50:11 03/06/2025
Nữ hoàng Vpop sở hữu nhà trăm tỷ giữa TP.HCM, 26 năm giữ sạch tên tuổi, nghi yêu đàn em kém 10 tuổiNữ hoàng Vpop sở hữu nhà trăm tỷ giữa TP.HCM, 26 năm giữ sạch tên tuổi, nghi yêu đàn em kém 10 tuổi
22:27:54 03/06/2025
Mẹ bỉm "slay" nhất mùa hè gọi tên Phương Oanh: Dắt 2 con sinh đôi đi dạo phố mà sang chảnh hết sứcMẹ bỉm "slay" nhất mùa hè gọi tên Phương Oanh: Dắt 2 con sinh đôi đi dạo phố mà sang chảnh hết sức
22:30:23 03/06/2025
Đồng Nai: Một người bị voi quật chếtĐồng Nai: Một người bị voi quật chết
23:04:03 03/06/2025
Bức xúc clip 2 nam thanh niên chắp tay van xin nhưng cũng bị đánh dã manBức xúc clip 2 nam thanh niên chắp tay van xin nhưng cũng bị đánh dã man
20:19:08 03/06/2025
Ngôi sao nổi tiếng bị đồn có con với tỷ phú Elon Musk là ai?Ngôi sao nổi tiếng bị đồn có con với tỷ phú Elon Musk là ai?
20:47:42 03/06/2025

Tin mới nhất

Truy tố 4 bị can trong vụ án "Đánh bạc; Tổ chức đánh bạc" xảy ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố

Truy tố 4 bị can trong vụ án "Đánh bạc; Tổ chức đánh bạc" xảy ra tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố

23:10:35 03/06/2025
Ngày 29/5, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ban hành Kết luận điều tra bổ sung số 11/BKL-ANĐT-P4 đề nghị truy tố 141 bị can về các tội: Tổ chức đánh bạc , Đánh bạc
Khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung

Khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung

23:07:46 03/06/2025
Sau khi Viện KSND tối cao (Vụ 3) phê chuẩn, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thi hành các Quyết định, Lệnh nêu trên đúng quy định của pháp luật.
Khởi tố tài xế bán tải chạy ngông nghênh trên bãi biển Tuy Hòa

Khởi tố tài xế bán tải chạy ngông nghênh trên bãi biển Tuy Hòa

23:04:28 03/06/2025
Từ kết quả xác minh, thu thập chứng cứ, hỉnh ảnh có liên quan, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên xác định hành vi của người đàn ông lái xe bán tải chạy ngông nghênh trên bãi biển Tuy Hòa đã có dấu hiệu tội phạm Gây rối trật tự...
Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền của người vi phạm môi trường

Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền của người vi phạm môi trường

23:03:59 03/06/2025
Quá trình điều tra, Cơ quan Công an đã phối hợp Sở Xây dựng tỉnh cân xác định khối lượng chất thải và thuê Nguyễn Văn Luyến làm nghề lái máy xúc để múc xỉ thải.
Cựu công an đưa tiền cho tội phạm mua ma túy để 'bắt giữ và lập công'

Cựu công an đưa tiền cho tội phạm mua ma túy để 'bắt giữ và lập công'

23:03:34 03/06/2025
Cựu Đội phó thuộc Công an TP.Việt Trì bị cáo buộc đưa tiền cho tội phạm đi mua ma túy để mình bắt giữ và lập công .
5.000 viên ma túy giấu trong kiện hàng thức ăn kiêng

5.000 viên ma túy giấu trong kiện hàng thức ăn kiêng

22:46:31 03/06/2025
Trước đó, từ công tác nghiệp vụ, lực lượng Hải quan cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phát hiện một kiện hàng được gửi từ nước ngoài về Việt Nam theo đường hàng không nghi có chứa ma túy, địa chỉ người nhận ở Đà Nẵng.
Người đàn ông Trung Quốc trộm cắp tài sản... "trên trời" lãnh án

Người đàn ông Trung Quốc trộm cắp tài sản... "trên trời" lãnh án

22:44:30 03/06/2025
Ngày 3/6, TAND Hồ Chí Minh đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Chen Guang Dong (SN 1971, quốc tịch Trung Quốc) 1 năm tù về tội Trộm cắp tài sản .
Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại bệnh viện

Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nữ điều dưỡng tại bệnh viện

20:02:31 03/06/2025
Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Tuấn Anh (SN 1997, trú tại xóm 11, xã Nghi Kim, TP Vinh) hành về hành vi Gây rối trật tự công cộng...
Vụ 141 đối tượng sát phạt tại King Club: Tổng số tiền đánh bạc là hơn 2.683 tỷ đồng

Vụ 141 đối tượng sát phạt tại King Club: Tổng số tiền đánh bạc là hơn 2.683 tỷ đồng

20:01:05 03/06/2025
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã chuyển hồ sơ đến Viện KSND Tối cao đề nghị truy tố 141 bị can về hai tội danh.
Bị phạt 8 năm tù do "yêu" trẻ em

Bị phạt 8 năm tù do "yêu" trẻ em

15:59:45 03/06/2025
Theo cáo trạng của Viện KSND cùng cấp, đầu tháng 8/2024, Nguyên sử dụng Facebook kết bạn với cháu N.T.N.H (SN 2012, ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu). Sau đó, cả hai thường xuyên liên lạc rồi phát sinh tình cảm.
Bắt giữ đối tượng giả danh Cảnh sát cơ động để cưỡng đoạt tài sản

Bắt giữ đối tượng giả danh Cảnh sát cơ động để cưỡng đoạt tài sản

15:50:55 03/06/2025
Ngày 3/6, Công an xã Sông Bình, Bắc Bình, Bình Thuận cho biết, vừa bắt giữ 2 đối tượng giả danh Công an, trong đó có đối tượng còn đang ở tuổi vị thành niên, để cưỡng đoạt tài sản của người tham gia giao thông.
Triệt xóa sới bạc nhiều lớp cảnh giới trên cù lao nằm giữa dòng sông Hậu

Triệt xóa sới bạc nhiều lớp cảnh giới trên cù lao nằm giữa dòng sông Hậu

15:37:11 03/06/2025
Ngày 3/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Lục Sĩ Thành (huyện Trà Ôn) bắt giữ một nhóm đối tượng tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền.

Có thể bạn quan tâm

Meichan lên tiếng về tin đồn tình cảm, khẳng định sẵn sàng đối chất

Meichan lên tiếng về tin đồn tình cảm, khẳng định sẵn sàng đối chất

Netizen

06:02:39 04/06/2025
Là một trong những nhà sáng tạo nội dung trẻ được yêu thích, Meichan (Nguyễn Hà Trang, SN 2000) hội tụ nhiều yếu tố từ ngoại hình xinh đẹp đến học vấn cùng tình cách thân thiện, đáng yêu.
Mua 2 chiếc đùi gà về, nấu theo cách này: Siêu nhanh, mùi thơm lừng, vị ngon đậm đà vô cùng "hao cơm"

Mua 2 chiếc đùi gà về, nấu theo cách này: Siêu nhanh, mùi thơm lừng, vị ngon đậm đà vô cùng "hao cơm"

Ẩm thực

05:59:02 04/06/2025
Giới thiệu với bạn thêm một cách làm món ngon từ thịt đùi gà. Cách làm món ăn này vô cùng đơn giản mà ngon đậm đà.
Ukraine gài hơn 1 tấn thuốc nổ phá hoại Cầu Crimea sau cuộc tấn công loạt căn cứ Nga

Ukraine gài hơn 1 tấn thuốc nổ phá hoại Cầu Crimea sau cuộc tấn công loạt căn cứ Nga

Thế giới

05:57:08 04/06/2025
"Chúa yêu thích con số ba, và SBU luôn đưa những gì đã được hoạch định đến tận cùng, không bao giờ lặp lại chính mình", Giám đốc SBU Vasyl Malyuk phát biểu trong một tuyên bố đăng trên mạng xã hội.
Park Bo Gum khiến khán giả ngỡ ngàng với màn 'lột xác' trong 'Good Boy'

Park Bo Gum khiến khán giả ngỡ ngàng với màn 'lột xác' trong 'Good Boy'

Phim châu á

05:55:41 04/06/2025
Park Bo Gum đã rũ bỏ hình tượng trai ngoan quốc dân với vai diễn táo bạo trong Good Boy, khiến khán giả thích thú với diễn xuất mạnh mẽ và sự biến đổi ấn tượng.
Sốc visual công chúa đẹp nhất Trung Quốc: Dung mạo nghiêng nước nghiêng thành, trắng phát sáng 9 người ngắm 10 người ưng

Sốc visual công chúa đẹp nhất Trung Quốc: Dung mạo nghiêng nước nghiêng thành, trắng phát sáng 9 người ngắm 10 người ưng

Hậu trường phim

05:54:48 04/06/2025
Bên cạnh việc Thiều Hoa Nhược Cẩm đang phát sóng, Bao Thượng Ân còn không ít lần chiêu đãi các fan bữa tiệc nhan sắc với loạt tạo hình siêu đẹp ở dự án cổ trang đang quay Nguyệt Minh Thiên Lý.
Nhờ chị dâu trông con giúp 3 tuần, chị đùng đùng đòi 10 triệu tiền công, tôi thấy vô lý nhưng phản ứng của mẹ chồng càng khiến tôi "cạn lời"

Nhờ chị dâu trông con giúp 3 tuần, chị đùng đùng đòi 10 triệu tiền công, tôi thấy vô lý nhưng phản ứng của mẹ chồng càng khiến tôi "cạn lời"

Góc tâm tình

05:05:04 04/06/2025
Nghĩ đi nghĩ lại, điều làm tôi buồn nhất không phải là chuyện tiền bạc mà là cảm giác hụt hẫng. Vợ chồng tôi có hai đứa conmột trai, một gái đứa lớn học lớp hai, đứa nhỏ mới hết mẫu giáo.
Sao phim "Người thầy y đức" trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo cho thuê nhà?

Sao phim "Người thầy y đức" trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo cho thuê nhà?

Sao châu á

23:29:02 03/06/2025
Nữ diễn viên Seo Hyun Jin được cho là đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo cho thuê nhà với số tiền bị lừa là 2,6 tỷ won (gần 1,9 triệu USD).
Một gia đình 7 người ở Đắk Lắk ngộ độc vì ăn nấm lạ

Một gia đình 7 người ở Đắk Lắk ngộ độc vì ăn nấm lạ

Sức khỏe

23:03:13 03/06/2025
Sau khi ăn lẩu có nấm hái trong rẫy, cả 7 người trong một gia đình ở H.Lắk (Đắk Lắk) đều có biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt. Ba người trong số đó được chuyển viện do ngộ độc nặng.
Lý Nhã Kỳ 43 tuổi 'trẻ như nữ sinh', nghệ sĩ Quang Thắng bảnh bao đến ngỡ ngàng

Lý Nhã Kỳ 43 tuổi 'trẻ như nữ sinh', nghệ sĩ Quang Thắng bảnh bao đến ngỡ ngàng

Sao việt

22:54:08 03/06/2025
Diễn viên Lý Nhã Kỳ bị trêu cưa sừng làm nghé với phong cách nữ sinh. Quý tử diễn viên Hiền Mai cao 1,81m, điển trai như tài tử.
Quảng Trị: Phát hiện xe chở lợn chết, nhiều con nổi mẩn đen trên da

Quảng Trị: Phát hiện xe chở lợn chết, nhiều con nổi mẩn đen trên da

Tin nổi bật

22:51:42 03/06/2025
Từng làm thuê ở nhà bà H., biết bà thường ở nhà một mình nên Lộc đã đột nhập vào nhà, dùng dao uy hiếp cướp tài sản. Nhận được tin báo, Công an TP.Huế đã vào cuộc điều tra, bắt giữ Lộc.
Netizen chế nhạo phát ngôn "soán ngôi Mỹ Tâm", bóc ngược Bảo Uyên càng nói càng tự chứng minh vì sao mình bị loại

Netizen chế nhạo phát ngôn "soán ngôi Mỹ Tâm", bóc ngược Bảo Uyên càng nói càng tự chứng minh vì sao mình bị loại

Nhạc việt

22:39:57 03/06/2025
Netizen mỉa mai Bảo Uyên là thánh overthinking khi nghĩ rằng Mỹ Tâm cảm thấy bị đe dọa trước sự hiện diện của nữ ca sĩ.