Để mất rừng, hàng loạt lãnh đạo doanh nghiệp bị khởi tố, bắt giam

Theo dõi VGT trên

Sau khi hô sơ thanh tra công tac quan ly, bao vê rưng (QLBVR) đươc Thanh tra tinh ban giao cho Công an tinh Đăk Nông tiêp tuc xư ly theo quy đinh, Cơ quan điêu tra (CQĐT) Công an tỉnh đã điều tra, xử lý va ra quyêt đinh khởi tố hình sự vụ án, khởi tố bị can; bắt tạm giam một số cán bộ là lanh đao Cty lâm nghiêp (LN); giám đốc xí nghiệp trực thuộc và cac cán bộ QLBVR liên quan…

Đê mât rưng, hang loat lanh đao doanh nghiêp bi khơi tô, băt giam - Hình 1

Nhiêu cây gô tư nhiên bi đôn ha không thương tiêc. Ảnh: Ngọc Phó

Tính tư năm 2017 đên nay, CQĐT Công an tỉnh Đăk Nông đã ra quyết định khởi tố 11 vụ án hình sự với 42 bị can về hành vi “Hủy hoại rừng”; khởi tố 4 vụ, 6 bị can về hành vi “Vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng” va tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xay ra tai 4 đơn vị chủ rừng là: Cty LN Quảng Đức, Gia Nghĩa, Trường Xuân va Đức Hòa.

CQĐT đã co kết luận điều tra về vụ án “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” tại Cty LN Đức Hòa va ra quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Đình Dũng – Giám đốc Cty, Đinh Văn Triều – nguyên Phó Giám đốc va Nguyễn Thế Nga – nguyên Trưởng phòng QLBVR Cty LN Đưc Hoa.

Theo hô sơ vu an, chỉ trong vòng 4 năm (2010 – 2014), diện tích rừng tự nhiên do Cty LN Đức Hòa quản lý đã bị tan pha hơn 1.400ha. Qua xác minh tại 26 hiện trường rừng bị phá được Cty lập hồ sơ xử lý vi phạm, phát hiện Cty không trồng rừng khôi phục hiện trạng hoặc khoanh nuôi tái sinh để QLBVR theo quy định mà còn đê cho người dân lấn chiếm đât trồng cac loai cây cà phê, tiêu…

Trong thơi điêm kiêm tra, diện tích rừng tự nhiên xung quanh vị trí bị phá cung không còn tôn tai, ma bị người dân lấn chiếm làm nương rẫy; một số hộ dân xây dựng nhà ở kiên cố trai phep; hoăc chuyên nhương diện tích đât rưng lấn chiếm.

Hậu quả của việc buông lỏng quản lý của lãnh đạo Cty LN Đức Hòa gây thiêt hai hơn 255ha rưng, hơn 590ha đất LN bị lấn chiếm trồng các loại cây công nghiệp; diện tích rừng tự nhiên chi còn lại hơn 19ha. CQĐT xác định, với hơn 255ha rừng tự nhiên bị tàn phá đã gây thiệt hại hơn 45 tỷ đồng.

Cty LN Trường Xuân (đóng tại xã Trường Xuân, huyên Đăk Song) tiền thân là Lâm trường Trường Xuân được Nha nươc giao gần 16.000ha rưng, trong đó có hơn 14.000ha rừng tự nhiên, 239ha rừng trồng va gần 1.300ha đất không có rừng.

Ngày 7/11/2011, UBND tỉnh Đăk Nông ban hành quyết định phê duyệt, công bố số liệu hiện trạng rừng năm 2010 của tỉnh bằng công nghệ viễn thám.

Theo đo, Cty LN Trường Xuân có tổng diện tích hơn 6.877ha rưng, trong đo hơn 2.287ha rừng tự nhiên; hơn 329ha rừng trồng sản xuất và hơn 4.260ha đất không có rừng. Du nhiệm vu QLBVR được xác định đầy đủ trong phương án QLBVR hằng năm, nhưng trên thực tế công tác QLBVR của Cty nay bi buông long keo dai, dân đên hàng ngàn ha rừng đã xoa sô hoan toan, trong đó có gần 77ha rừng tự nhiên.

Tương tự, Cty LN Quảng Đức (xã Quảng Phú, huyên Krông Nô) vao tháng 12/2010 đươc UBND tỉnh giao quản lý gần 14.000ha rừng trải dai trên 19 tiểu khu; trong đó có hơn 7.300ha rừng tự nhiên, 771ha rừng trồng sản xuất và hơn 5.700ha đất không có rừng…

Video đang HOT

Kể từ ngày đươc giao quan ly cho đến khi giải thể vào tháng 7/2016, lanh đao Cty đa thiêu trach nhiêm đê mât 1.700ha rừng tự nhiên.

Cty LN Đức Hòa (huyên Đắk Song) cũng đê mât hơn 1.400ha/14.000ha rừng tư nhiên được giao quản lý từ năm 2010.

Sau khi co kêt luân điêu tra, CQĐT Công an tỉnh đã chuyên hồ sơ sang Viên KSND tỉnh đề nghị truy tố các bị can, gồm: Trần Quyết Tâm – nguyên Giám đốc Cty Trương Xuân và Trần Đức Tính – nguyên Trưởng phòng Kỹ thuật – QLBVR của Cty giai đoạn 2011 – 2014, cùng về tội danh “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Ông Lê Xuân Bảo – Giám đốc Cty LN Quảng Đức, Thái Thanh Tâm – Tổ trưởng tổ QLBVR đã bị khởi tố về tôi “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Ngoai ra, Cty LN Quảng Tín (huyên Tuy Đưc) được cấp hơn 9.881ha đất và rừng tại 16 tiểu khu để sản xuất – kinh doanh. Thực hiện chủ trương chuyển đất rừng và đất lâm nghiệp sang trồng cây cao su, Cty ký kết hợp đồng liên kết – liên doanh với 9 doanh nghiệp tư nhân, gôm tổng diện tích hơn 2.960ha đất để trồng gần 1.100ha cao su và thực hiện QLBVR 1.861ha. Giám đốc Cty lúc bấy giờ là ông Thân Văn Minh đã buông lỏng quản lý để rừng bị mất kéo dài qua nhiều năm, mà không báo cáo cho cơ quan có thẩm quyền.

Trong các đơn vị ma Cty LN Quảng Tín ký hợp đồng có Cty Hoàng Khang Thịnh nhận trồng 135ha cao su, QLBVR hơn 416ha, nhưng rốt cuộc không hề trồng cao su và để mất 286ha rừng. Tương tự, Cty Lê Gia không trồng cây cao su nào và để mất 220/225ha rừng giao khoán. Cty Lâm Phát Đạt chỉ trồng 5/38,5ha cao su, làm mất 202/232ha rừng, diện tích trồng mới cao su cũng bị tàn phá…

Sau khi có kết luận thanh tra, Tỉnh ủy Đắk Nông đã yêu cầu Công an tỉnh tiếp tục xác minh trách nhiệm của tập thể và cá nhân có liên quan việc để mất 1.006 ha rừng.

Do tình trạng mất rừng ngay cang tai diên nghiêm trong, tháng 7/2016, UBND tỉnh Đăk Nông đã quyết định giải thể 6 Cty LN gồm: Gia Nghĩa, Đức Lập, Quảng Đức, Thuận Tân, Trường Xuân va Quảng Tín. Vậy là sau nhiều năm thực hiện “sứ mệnh” giữ rừng, các Cty LN tại Đăk Nông không làm tròn trách nhiệm của mình. Rừng mất, trụ sở vắng lặng, đìu hiu, hàng loạt lãnh đạo, cán bộ bị bắt giam ngôi tu…

Theo thống kê của các cơ quan chức năng tỉnh Đăk Nông, trong khoảng 10 năm trở lại đây, địa phương này đã mất hơn 15.000ha rừng tự nhiên khi giao cho các Cty LN quản lý. Đó là chưa kể hàng chục ngàn ha đất sản xuất, đất không có rừng cũng bi lân chiêm công khai.

Nói về nguyên nhân dẫn đến rừng Đăk Nông ngày càng cạn kiệt, tác nhân chính gây ra là do di dân tự do tư các tỉnh phía Bắc lên Tây Nguyên. Con yếu tố chu quan xuât phat tư viêc lơ la công tác QLBVR, dẫn đến tình trạng rừng, đất rừng bị xâm hại nghiêm trọng la điêu không tranh khoi.

Ngọc Phó

Theo thanhtra

Vụ 3 tỷ 'bốc hơi' tại ngân hàng: Vì sao chưa khởi tố tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản?

CQĐT Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, hiện chưa đủ căn cứ khởi tố các nghi can còn lại về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong vụ 'bốc hơi' 3 tỷ đồng tại ngân hàng.

Liên quan đến vụ khách hàng tố cáo việc bị lừa đảo 3 tỷ đồng tại 1 ngân hàng ở TP Hải Phòng, ngày 31/7, trao đổi với PV, Đại tá Trần Văn Bé, Trưởng Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng cho biết, CQĐT đã triệu tập tất cả các đối tượng liên quan. Tuy nhiên, đây là vụ án phức tạp, nhiều người liên quan nên cơ quan tách thành 2 vụ.

"Đến thời điểm hiện tại, CQĐT mới khởi tố 2 bị can là Tùng và Nguyệt về tội Làm giả con dấu và tài liệu của cơ quan Nhà nước. Riêng tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Công an quận Lê Chân vẫn đang xác minh, hoàn tất hồ sơ để có căn cứ xử lý với Tùng, Thiềm, Tuấn, Vinh và Nguyệt", Đại tá Bé nói.

Vụ 3 tỷ bốc hơi tại ngân hàng: Vì sao chưa khởi tố tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản? - Hình 1

Anh Thái bị các đối tượng đưa đến ngân hàng lừa đảo 3 tỷ đồng.

Về việc nạn nhân là anh Lê Văn Thái (SN 1992), trú tại xã Thái Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng cho rằng, nhóm người trên thông đồng để dựng lên màn kịch hoàn hảo, lừa đảo số tiền 3 tỷ đồng của anh với các hành vi đã khá rõ ràng, ông Bé cho biết: "Hiện chưa đủ căn cứ khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo xác minh, cuộc giao dịch tại ngân hàng giữa anh Thái và những người còn lại không phải là chuyện mua bán nhà, mà bản chất là cho nhau vay tiền".

Cũng theo Đại tá Bé, liên quan đến vụ việc, Công an quận Lê Chân đã tiến hành làm việc nhiều lần với Viện kiểm sát, tòa án nhưng đến nay cho thấy chưa đủ điều kiện để khởi tố các đối tượng về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

"Trong thời gian gian tới nếu không có tình tiết mới, phía Công an quận sẽ có văn bản thông tin chính thức về vụ việc", vị Trưởng Công an quận Lê Chân cho biết.

Trước đó, ANTT đã đưa tin, thông qua một số mối quan hệ, anh Thái được người quen là anh Nguyễn Ngọc Tùng, nguyên cán bộ 1 ngân hàng ở quận Lê Chân giới thiệu gặp một người tên Tuấn - có căn nhà cần bán và sổ đỏ đang thế chấp ngân hàng. Nếu cần mua thì nộp tiền vào ngân hàng để lấy sổ đỏ ra.

Sau khi thỏa thuận và xem nhà cùng giấy tờ, anh Thái đồng ý mua với giá 3.500.000.000 đồng (Ba tỷ năm trăm triệu đồng). Sau khi nhất trí, Tuấn yêu cầu anh Thái phải đưa trước cho Tuấn 3 tỷ đồng để trả tiền ngân hàng rồi rút bìa đỏ ra. Tuấn sẽ làm thủ tục giấy tờ công chứng chuyển nhượng sổ đỏ ấy cho anh Thái.

Ngày 26/3, Tùng, Tuấn cùng anh Vinh (nhân viên phòng công chứng Nhân Hòa) có mời anh Thái đến 1 ngân hàng ở quận Lê Chân (Hải Phòng) chuyển tiền và làm Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã được Vinh soạn sẵn.

Để tạo niềm tin cho anh Thái là sổ đỏ đang nằm trong ngân hàng thật, Tùng kín đáo đưa sổ đỏ giả cho một đồng nghiệp cũ làm việc ở đây, nhờ đưa cho Thái như thể đang được thế chấp thật.

Không chút nghi ngờ, anh Thái đã chuyển vào tài khoản của Tuấn số tiền 3 tỷ đồng theo số tài khoản: 103868130320, mang tên Vũ Hữu Tuấn tại ngân hàng này với sự chứng kiến của Tùng, Tuấn và Vinh (người làm ở Phòng công chứng Nhân Hòa).

Sau khi chuyển tiền xong, anh Thái yêu cầu đi đóng dấu công chứng thì Vinh, Tuấn, Tùng đều bảo phải ngày hôm sau mới có thể đóng dấu công chứng được.

Hôm sau, đúng hẹn, anh Thái gọi điện cho Tùng, Tuấn nhưng máy không liên lạc được. Anh Thái sau đó có tìm đến nhà Tùng thì được gia đình cho biết, Tùng đã rời khỏi nhà hôm trước, đi đâu không ai rõ.

Vụ 3 tỷ bốc hơi tại ngân hàng: Vì sao chưa khởi tố tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản? - Hình 2

CQĐT mới chỉ khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can về tội Làm giả con dấu và tài liệu của cơ quan Nhà nước.

Tìm đến Phòng công chứng Nhân Hòa gặp Vinh để lấy bản Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất 2 bên đã ký và có lăn dấu vân tay thì Vinh đã giấu bản chính đi, không đưa cho anh Thái.

Sau khi 2 bên xảy ra tranh luận gay gắt thì Vinh buộc phải đưa ra bản chính Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho anh Thái (bản hợp đồng chưa đóng dấu).

Qua một số người quen, anh Thái nhờ xác minh về nguồn gốc mảnh đất và chiếc sổ đỏ do nhóm của Tùng đưa cho mình thì được biết, sổ đỏ có đóng dấu của Văn phòng đăng ký đất đai là con dấu giả.

Lúc này, anh Thái mới biết là mình là nạn nhân, đã bị nhóm người của Tùng cấu kết với nhau dựng lên một vở kịch rất hoàn hảo để lừa đảo chiếm đoạt tài sản một cách tinh vi.

Ngay sau đó, anh Thái đã có đơn tố cáo nhóm người của Tùng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản gửi Công an quận Lê Chân.

Vào cuộc điều tra, CQĐT Công an quận Lê Chân đã quyết định khởi tố bị can với 2 đối tượng Nguyễn Ngọc Tùng (29 tuổi) và Vũ Thị Minh Nguyệt (26 tuổi) về tội Làm giả con dấu và tài liệu của cơ quan Nhà nước. Nguyệt được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú do đang nuôi con nhỏ.

Sa Hà

Theo antt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025

Tin đang nóng

"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
Tóm dính sao nam Vbiz cặp kè "ghệ mới" hot girl, zoom cận chi tiết bàn tay càng gây bàn tánTóm dính sao nam Vbiz cặp kè "ghệ mới" hot girl, zoom cận chi tiết bàn tay càng gây bàn tán
23:37:55 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025
'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50
23:57:41 22/02/2025
Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chútTrang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chút
22:12:15 22/02/2025
Cuộc sống của hoa khôi cải lương Mộng Tuyền ở tuổi 78Cuộc sống của hoa khôi cải lương Mộng Tuyền ở tuổi 78
23:01:34 22/02/2025

Tin mới nhất

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp cảnh báo rủi ro từ chính sách tài chính của Mỹ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp cảnh báo rủi ro từ chính sách tài chính của Mỹ

Thế giới

06:22:24 23/02/2025
Ngoài ra, ông Villeroy de Galhau cũng để ngỏ khả năng Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể cắt giảm lãi suất tiền gửi xuống 2% vào mùa hè năm nay nhằm hỗ trợ nền kinh tế trong bối cảnh thị trường tài chính đang chịu nhiều biến động.
Điểm trùng khớp gây sốc của đôi "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" và Song Song

Điểm trùng khớp gây sốc của đôi "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" và Song Song

Sao châu á

06:14:25 23/02/2025
Lúc yêu ngôn tình hết mình, lúc ly hôn căng thẳng hết hồn. Đây là câu nói tóm gọn hôn nhân của cả 2 cặp Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy và Song Joong Ki - Song Hye Kyo.
Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?

Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?

Tv show

06:09:25 23/02/2025
Sau thời gian dài chờ đợi, Running Man Vietnam đã chính thức thông báo trở lại với mùa 3. Ngay lập tức, dàn cast tham gia mùa này trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt.
Thêm công thức bánh ăn sáng từ tôm siêu ngon

Thêm công thức bánh ăn sáng từ tôm siêu ngon

Ẩm thực

06:07:17 23/02/2025
Với hương vị thơm ngon đặc trưng của tôm, kết hợp cùng những nguyên liệu đơn giản, món bánh này không chỉ hấp dẫn vị giác mà còn giúp bạn có một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất.
Thực phẩm này kết hợp với tỏi sẽ gây ra độc tố cực nguy hiểm

Thực phẩm này kết hợp với tỏi sẽ gây ra độc tố cực nguy hiểm

Sức khỏe

06:05:21 23/02/2025
Lúc bụng đang đói mà ăn tỏi hoặc chỉ ăn tỏi mà không ăn kèm các loại thực phẩm khác thì rất dễ dẫn đến loét dạ dày. Điều này là do chất allicin (một thành phần của tỏi) dễ khiến cho tính kháng sinh trong tỏi phát tác, dẫn đến nóng trong...
Phim Hàn mới chiếu đã "hot hòn họt" khắp MXH: Cặp chính ân ái quá cháy nhưng sau đó là plot-twist gây sốc toàn tập

Phim Hàn mới chiếu đã "hot hòn họt" khắp MXH: Cặp chính ân ái quá cháy nhưng sau đó là plot-twist gây sốc toàn tập

Phim châu á

05:55:47 23/02/2025
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm báo thù Buried Hearts đã chính thức lên sóng. Và ngay trong tập 1, khán giả đã bị choáng trước cú plot-twist không ai ngờ tới của biên kịch Lee Myung Hee.
4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan

4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan

Hậu trường phim

05:54:55 23/02/2025
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng toàn cầu. Tuy nhiên, tại Việt Nam cô vẫn đứng sau một nghệ sĩ khác.
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

Tin nổi bật

05:54:50 23/02/2025
Ngày 22/2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn, Tx.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong thương tâm.
Shakira tái xuất nóng bỏng sau khi phải hủy show, nhập viện cấp cứu

Shakira tái xuất nóng bỏng sau khi phải hủy show, nhập viện cấp cứu

Nhạc quốc tế

05:53:06 23/02/2025
Vài ngày sau khi phải nhập viện cấp cứu dẫn đến hủy show ở Peru, Shakira trở lại với hình ảnh bốc lửa, tràn đầy năng lượng trong buổi biểu diễn tại Colombia.
Cặp đôi Vbiz bị tóm dính hôn nhau đắm đuối tại Phú Quốc, nay bỗng tung cả loạt hint hẹn hò tại nước ngoài

Cặp đôi Vbiz bị tóm dính hôn nhau đắm đuối tại Phú Quốc, nay bỗng tung cả loạt hint hẹn hò tại nước ngoài

Sao việt

23:31:39 22/02/2025
Andree và Phương Ly đồng loạt check-in tại Thái Lan. Lần này cặp đôi tự tung hint du lịch chung mà không cần đến lượt bà hàng xóm online vào cuộc
Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Netizen

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend