Đây đích thị là nam chính diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, khiến truyền thông toàn cầu ngả mũ nể phục

Theo dõi VGT trên

Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng đây chính là nam chính xuất sắc nhất truyền hình Hàn nửa đầu 2024.

Uncle Samsik là bộ phim gốc của nền tảng Disney , hiện đang đi đến những tập cuối. Phim không quá nổi tiếng tại Việt Nam nhưng tại Hàn và nhiều quốc gia châu Á cũng như Âu Mỹ, Uncle Samsik lại được đ.ánh giá rất cao và gây ra tiếng vang không hề nhỏ.

Ngay từ đầu, khi chưa lên sóng những tập đầu tiên, Uncle Samsik đã gây ra cơn sốt tại Hàn Quốc bởi nó quy tụ dàn diễn viên quá khủng, toàn những gương mặt bảo chưng chất lượng diễn xuất. Chỉ riêng cái tên Song Kang Ho cũng đủ để khán giả đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng của bộ phim này khi Uncle Samsik là lần đầu tiên “quốc bảo diễn xuất” xứ Hàn nhận lời đóng một bộ phim truyền hình.

Đây đích thị là nam chính diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, khiến truyền thông toàn cầu ngả mũ nể phục - Hình 1

Sau khi phát hành tập 8 và 9 vào ngày 29/5, Uncle Samsik đã gây ra phản ứng bùng nổ, thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn từ khán giả toàn cầu. Theo đó, màn trình diễn của Song Kang Ho thực sự khiến khán giả choáng ngợp, nhiều người đều gật đầu đầu ý với nhận định sao nam họ Song chính là nam chính xuất sắc nhất phim Hàn hiện tại. Và có lẽ cũng chẳng hề ngoa khi nói từ đầu năm đến giờ, truyền hình Hàn chưa có sao nam nào có thể vượt mặt Song Kang Ho về năng lực diễn xuất.

Đây đích thị là nam chính diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, khiến truyền thông toàn cầu ngả mũ nể phục - Hình 2

Video đang HOT

Không chỉ khán giả, truyền thông, báo chí tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng đổ dồn sự chú ý vào màn thể hiện tuyệt vời của Song Kang Ho. Tờ Los Angeles Times nhận định “Diễn xuất của Song Kang Ho, cũng như diễn biến câu chuyện và tất cả các nhân vật, nhìn chung đều vô cùng thú vị”. Tờ Forbes lại nhấn mạnh: “Song Kang Ho lại mang tới một câu chuyện khó quên khác. Anh ấy đã tạo ra một nhân vật chưa từng có”. Tờ Dorkaholics cũng nhấn mạnh: “Sự hiện diện mạnh mẽ của những diễn viên truyền tải cảm xúc sâu sắc chỉ bằng một cái nhìn”. Hay tờ United Daily News cũng viết: “Uncle Samsik đã hoàn toàn mê hoặc người xem và khiến họ không thể dứt ra”.

Đây đích thị là nam chính diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, khiến truyền thông toàn cầu ngả mũ nể phục - Hình 3

Uncle Samsik lấy bối cảnh Hàn Quốc những năm 50, 60, kể về tham vọng và tình anh em của Samsik – Kim San, những người sống sót qua thời kì lịch sử đầy hỗn loạn của Hàn Quốc. Trong phim, Song Kang Ho đóng vai Park Doo Chil – người có biệt danh là chú Samsik vì đã nuôi sống gia đình 3 bữa một ngày ngay cả trong thời chiến. Cụm từ “samsik” cũng có nghĩa là “3 bữa” trong tiếng Hàn. Trong khi đó, Byun Yo Han đóng vai Kim San – một sinh viên ưu tú hàng đầu của Học viện Quân sự Hàn Quốc với ước mơ thay đổi đất nước.

Đây đích thị là nam chính diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, khiến truyền thông toàn cầu ngả mũ nể phục - Hình 4

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

Bộ phim này có một khởi đầu thuận lợi, nhận về vô số lời khen từ khán giả.

Uncle Samsik (Chú Samsik) vốn là tựa phim Hàn được vô số khán giả mong chờ trong những ngày giữa tháng 5 bởi lẽ nó đ.ánh dấu tác phẩm truyền hình đầu tiên của nam diễn viên nổi danh Song Kang Ho. Trong sự nghiệp mấy chục năm làm nghề của mình, Song Kang Ho được tung hô bằng vô số những danh xưng mỹ miều như "của hiếm" hay "quốc bảo diễn xuất" của làng phim Hàn. Bởi lẽ anh có quá nhiều thành tựu xuất sắc cũng vô số tác phẩm điện ảnh thành công vang dội và trở thành biểu tượng của ngành phim điện ảnh xứ Hàn. Tiêu biểu phải kể đến như bom tấn thằng giải Oscar - Parasite.

Ở Độ t.uổi U60, Song Kang Ho g.ây s.ốc cho khán giả khi bất ngờ nhận bộ phim truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp. Chính bởi lý do này, lại thêm việc bộ phim quy tụ dàn diễn viên khủng, toàn những cái tên thuộc trường phái thực lực, đã khiến Uncle Samsik trở thành tác phẩm được người người mong chờ và đặt kỳ vọng vô cùng cao. Khán giả tò mò muốn biết một kịch bản phải xuất sắc tới đâu mới có thể khiến "quốc bảo điện ảnh" gật đầu đồng ý đóng phim truyền hình.

Phim vừa chiếu liền được khen tuyệt phẩm của năm, nam chính là quốc bảo diễn xuất ít ai sánh bằng - Hình 1

Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney . Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Vốn thuộc thể loại chính trị, kinh tế, tâm lý xã hội rất kén khán giả nhưng những tập đầu của Uncle Samsik được đ.ánh giá là rất dễ hiểu với diễn biến nhanh gọn, tạo cảm giác kịch tính, cuốn hút ngay từ những giây phút mở đầu. Phần màu phim, góc quay và bối cảnh phục những năm 50 - 60 cũng được đ.ánh giá cao, mang tới cho khán giả trải nghiệm như xem một bộ phim điện ảnh chứ không còn là phim truyền hình.

Phim vừa chiếu liền được khen tuyệt phẩm của năm, nam chính là quốc bảo diễn xuất ít ai sánh bằng - Hình 2

Dĩ nhiên đáng khen nhất vẫn là diên xuất. Song Kang Ho vẫn vậy, chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng với diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh kịp của mình. Ngoài ra, nam diễn viên Byun Yo Han cũng mang tới một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn, đặc biệt là giọng thoại quá xuất sắc, tạo cảm giác hùng hồn, đúng chất một bộ phim về chính trị. Tổng hợp những yếu tố này đã giúp Uncle Samsik nhận mưa lời khen sau vài tập đầu, thậm chí còn được gọi là tuyệt phẩm của năm. Hi vọng ở những diễn biến sau, phim vẫn giữ được phong độ này.

Bình luận của khán giả:

- Mới xem 2 tập đầu và tôi phải thốt l.ên đ.ỉnh quá! Luôn yêu Song Kang Ho và tất cả các bộ phim của anh ấy.

- Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã xem được 2 tập, nhịp phim nhanh, không bị chậm hay kéo dài. Byun Yo Han thể hiện rất xuất sắc nhân vật Kim San. Còn quá sớm để đ.ánh giá nhưng bây giờ tôi sẽ cho điểm 10/10!!!

- Bộ phim truyền hình đầu tiên của Song Kang Ho? Tôi có cảm giác như đang xem phim điện ảnh ý, xuất sắc quá.

- Tôi tự hỏi người ta sẽ trao cho Song Kang Ho giải Tân binh hay Nam chính xuất sắc. Chú diễn quá là đỉnh đi nhưng cứ nghĩ đến việc chú thắng giải Tân binh truyền hình mà tôi lại cười mệt.

- Thật sự không đùa đâu, mọi người cần xem phim này ngay. Tuyệt phẩm của năm chí ít là với tui. Diễn xuất, kịch bản và cả màu phim đều hoàn hảo ở 3 tập đầu. Phim có tới 16 tập lận nên mong là sẽ giữ được phong độ này.

Phim vừa chiếu liền được khen tuyệt phẩm của năm, nam chính là quốc bảo diễn xuất ít ai sánh bằng - Hình 3

Uncle Samsik lấy bối cảnh Hàn Quốc những năm 50, 60, kể về tham vọng và tình anh em của Samsik - Kim San - những người sống sót qua thời kì lịch sử đầy hỗn loạn của Hàn Quốc. Trong phim, Song Kang Ho đóng vai Park Doo Chil - người có biệt danh là chú Samsik vì đã nuôi sống gia đình 3 bữa một ngày ngay cả trong thời chiến. Cụm từ "samsik" cũng có nghĩa là "3 bữa" trong tiếng Hàn. Trong khi đó, Byun Yo Han đóng vai Kim San - một sinh viên ưu tú hàng đầu của Học viện Quân sự Hàn Quốc với ước mơ thay đổi đất nước.

Phim vừa chiếu liền được khen tuyệt phẩm của năm, nam chính là quốc bảo diễn xuất ít ai sánh bằng - Hình 4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân "Trường tương tư 2" được nhận xét "đẹp điên", diễn xuất đỉnh chẳng kém Dương Tử?
12:58:38 12/07/2024
Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn
12:35:28 13/07/2024
Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn
17:36:40 13/07/2024
Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất
18:54:58 13/07/2024
Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc
15:29:18 12/07/2024
"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc
21:28:35 12/07/2024
Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2
21:58:50 12/07/2024
Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn
21:32:48 12/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem
17:59:10 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ
20:54:10 13/07/2024

Tin mới nhất

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Cảnh khóc không buồn nổi của mỹ nam "Trường tương tư 2"

20:52:51 11/07/2024
Thời điểm hiện tại, Trường tương tư 2 đang thu hút nhiều sự chú ý nhờ thành công rực rỡ của mùa một. Tuy nhiên mới đây, bộ phim này bất ngờ bị soi ra một hạt sạn .

Phim bán được đúng 1 vé vì nam chính thừa t.iền nhưng thiếu diễn xuất

20:07:45 11/07/2024
Bộ phim Hoa ngữ này vừa ra mắt nhưng chỉ bản được đúng 1 vé trong ngày đầu tiên phát hành, thu về hơn 130.000 đồng.

Truyền Thuyết: dùng AI hồi xuân diễn viên U70, kịch bản lỗi thời lỗ hơn 1000 tỷ

16:11:06 11/07/2024
Bộ phim hành động mới nhất của Thành Long mang tên Truyền Thuyết ban đầu dự kiến ra mắt vào ngày 12/7, tuy nhiên bộ phim đã phải nhanh chóng ra rạp sớm hơn so với dự kiến. Nguyên nhân là do doanh thu từ đợt chiếu sớm chỉ hơn 1,8 triệu N...

Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nam chính đã đẹp trai còn yêu chiều nữ chính, chemistry "tung toé" màn hình

06:05:26 11/07/2024
Bom tấn cổ trang Trường Tương Tư 2 đang là tác phẩm được chú ý nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Các chỉ số truyền thông, lượt xem và thảo luận của phim đều đứng Top 1 trên bảng xếp hạng.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì "dở kinh hoàng", nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác

20:26:16 10/07/2024
Với việc liên tiếp thất bại về doanh thu phòng vé, Thành Long không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn dần mất sức hút với công chúng.

Loạt anime đến từ các thương hiệu Gen Z yêu thích đồng loạt công phá phòng vé

19:23:38 10/07/2024
Sau năm 2023 các thương hiệu anime lâu năm gây dấu ấn đậm nét với hàng loạt kỷ lục, năm 2024 lại chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các anime đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Trường Tương Tư 2 tập 7-8-9: Tiểu Yêu và Cảnh bắt đầu làm lành, Huyền bật chế độ "bạo quân"

18:36:14 10/07/2024
Tuy sức hút của Trường Tương Tư phần 2 đã giảm đáng kể so với phần trước, nhưng nội dung câu chuyện vẫn thành công chinh phục các đậu tương tư .

Bom tấn ngôn tình phá kỷ lục rating nhà đài, cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

16:00:09 10/07/2024
Bộ phim này ban đầu bị nhiều người nghi ngờ về chất lượng nhưng thu hút đông đảo khán giả theo dõi ngay sau khi lên sóng.

The Whirlwind: kịch bản lật đổ tổng thống gây sốt, ghi điểm nhờ diễn viên kì cựu

15:58:03 10/07/2024
Loạt phim The Whirlwind (Tựa Việt: Cơn lốc) gây chú ý vì quy tụ hai ngôi sao nổi tiếng Sol Kyung Gu và Kim Hee Ae. Dù chọn đề tài chính trị khô khan, series vẫn thu hút người xem nhờ kịch bản hấp dẫn, nhiều nút thắt khó đoán.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .