Đây, cầu thủ chơi hay nhất hiện tại của Liverpool
Huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher đã chỉ ra cầu thủ thi đấu hay nhất hiện tại của The Reds và đó không phải là những gương mặt quen thuộc trên hàng công như Salah, Mane hay Firmino.
Liverpool hiện tại đang trải qua khoảng thời gian khó khăn khi đã 3 trận liền, các học trò của HLV Jurgen Klopp vẫn chưa biết được mùi chiến thắng.
Tại Cúp Liên Đoàn, họ đã bị loại bởi Chelsea sau khi thất trận với tỷ số 1-2. Trở về Premier League, The Reds tiếp tục bị The Blues cầm hòa (1-1) và mới đây, khi vừa bước chân ra Champions League, đội chủ sân Anfield tiếp tục nếm “trái đắng” khi để Napoli quật ngã với tỷ số 1-0.
Dù đang không có phong độ tốt, thế nhưng, không thể phủ nhận một vài gương mặt trong đội hình Liverpool vẫn đang thi đấu ổn định như Sadio Mane, Joe Gomez hay James Milner.
Tuy nhiên, theo huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher, Virgil Van Dijk mới là gương mặt thi đấu hay nhất bên phía The Reds lúc này.
Jamie Carragher đánh giá Van Dijk là cầu thủ chơi hay nhất của Liverpool hiện tại.
Phát biểu trước truyền thông, anh nói: “Tôi nghĩ Liverpool thi đấu ngày một chắc chắn và điều này xảy đến khi Van Dijk có mặt ở đội bóng.
Các đối thủ giờ đây rất khó để tìm ra điểm yếu nơi hàng thủ của Klopp và Van Dijk chính là nhân tố có đóng góp lớn giúp Liverpool chơi hay như vậy“.
Video tài năng của Van Dijk :
Theo TTVN
Tiết lộ: Xabi Alonso từng bị đồng đội 'tăm tia' vợ
Với ngoại hình vô cùng xinh đẹp, Nagore Aranburu đã từng khiến đồng đội của chồng phải mê như điếu đổ.
Ở tuổi 37, Peter Crouch vẫn đang thi đấu tại Championship trong màu áo Stoke City. Ở những năm tháng cuối của sự nghiệp, cựu tiền đạo của Tam sư bắt đầu tiết lộ về cuốn tự truyện sắp ra mắt của mình, với một số đoạn ngắn đăng trên Daily Mail.
Ở bài viết gần nhất, chân sút người Anh đã kể lại sự cố đáng xấu hổ khi vừa cập bến Liverpool vào năm 2005. Trong quá trình ký hợp đồng với The Reds, Peter Crouch đã ở tại khách sạn Hope Street. Ở đây, anh gặp được một cô lễ tân vô cùng xinh đẹp.
Cô lễ tân xinh đẹp Peter Crouch từng gặp.
"Đứng ở quầy lễ tân là một cô gái vô cùng xinh đẹp, tôi không thể tin là cô ấy cứ cười suốt với tôi. Lúc tập luyện, tôi đã nói với các đồng đội, 'Thực sự, cô ấy quá đẹp'."
"Sau đó Jamie Carragher đã gọi một vài người khác lại rồi bảo tôi, 'Nói lại điều đó với họ đi, Crouchie', nên tôi nói, 'Cô ấy hoàn toàn chiếm hết tâm trí tôi. Tôi đang vô cùng phấn khích'."
"Carra lại tiếp tục, vô cùng hào hứng, 'Cô ấy trông như thế nào?'. 'Tuyệt đẹp. Tóc đen. Ánh nhìn kiểu Tây Ban Nha'."
"Và té ra, đó là bạn gái của Xabi Alonso, cô ấy đã làm vài công việc để có thể luyện ngoại ngữ."
Nagore Aranburu, người bạn gái xinh đẹp của huyền thoại Tây Ban Nha, tất nhiên vẫn ở cạnh bạn trai của mình và kết hôn vào năm 2009. Phần Peter Crouch, sau đó cũng gặp được cô người mẫu nóng bỏng Abbey Clancy và kết hôn năm 2011.
* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.
Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.
Trân trọng,
Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam
Huyền thoại Liverpool sắp mất việc vì phun nước miếng vào bé gái 14 tuổi Cựu danh thủ người Anh, Jamie Carragher sẽ phải tường trình với Sky Sports, cơ quan anh đang làm việc sau khi bị quay phim cảnh khạc nhổ trúng một bé gái 14 tuổi. Hôm thứ Bảy vừa qua, Carragher không có buổi ghi hình tại nơi làm việc và huyền thoại của Liverpool đã có mặt tại sân Old Trafford để dự...